Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Thông tin liên lạc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ:

40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 24 3825 3531

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–16:00
Thứ Ba
07:00–16:00
Thứ Tư
07:00–16:00
Thứ Năm
07:00–16:00
Thứ Sáu
07:00–16:00
Thứ Bảy
07:00–16:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một bệnh viện chỉnh hình, gan mật, tiết niệu nổi tiếng tại địa bàn Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3 sao trên tổng số 51 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ?

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có địa chỉ tại: 40 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Web:

Số điện thoại:

+84 24 3825 3531

Lịch làm việc của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–16:00
Thứ Ba
07:00–16:00
Thứ Tư
07:00–16:00
Thứ Năm
07:00–16:00
Thứ Sáu
07:00–16:00
Thứ Bảy
07:00–16:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

4.6/5 - 29 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PA

Phi Anh Trung

một năm trước

KL

Kyla Laky

một năm trước

toàn bác sĩ đầu ngành, chuyên môn tốt

ĐT

Đỗ Thắng

2 năm trước

BV tuyến đầu ngành dịch vụ khám tốt.

HN

ha ngoc

2 năm trước

Bác sỹ chuyên môn tốt. Chờ được khám hơi lâu

Tiến Đỗ Xuân

2 năm trước

Người ra và tấp nập ngày đêm. Chỉ được thăm bệnh nhân theo giờ quy định. Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà chăm sóc khi có thẻ.

Hải Đinh

2 năm trước

Mình đến khám và đưa người nhà đến đây chữa bệnh khá nhiều lần. Bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải. Cũng dễ hiểu thôi vì bác sĩ ở đây là có chuyên môn hàng đầu miền Bắc về phẫu thuật. Đặc biệt là về xương khớp. Đầu tiên đến đó bạn sẽ phải chi trả 10k/ lượt gửi xe máy nhưng luôn trong tình trạng quá tải. Bảo vệ không hề dễ mến , nhân viên hành chính cũng vậy. Và đặc biệt xếp số thứ tự phải chờ rất lâu mới đến lượt. Tóm lại nếu ai đó bệnh nhẹ , đơn giản thì có thể cân nhắc khám ở nơi khác.

CT

Chí Trần

2 năm trước

Bệnh viện đầu ngành cả nước, tuy nhiên luôn trong tình trạng quá tải. Cần có biện pháp cải thiện tình trạng khám chữa bệnh mất quá nhiều thời gian.

MH

Minh Hiếu

2 năm trước

Showroom đẹp, nhiều mẫu xe BMW trưng bày. Có chỗ đỗ xe ô tô.

LT

Long Thanh Xuân

2 năm trước

bệnh viện lớn, nhân viên chuyên nghiệp, các bs mổ chấn thương rất giỏi

HT

Huan Tran

2 năm trước

Rất tin tưởng vào trình độ chuyên môn của các Y, Bác Sỹ ... Tại bệnh viện này.

TN

Trung Nghĩa Đoàn

2 năm trước

Đông quá ta, bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên thật là vất vả

BL

Bull Lee

2 năm trước

Bác sỹ ở đây có ng rất lịch sự, dễ gần nhưng mấy đứa làm thu tiền với tiếp đón rất hách dịch, làm như mình ko có tiền trả nó ý,

HN

HẰNG N

2 năm trước

Khoa nội thần kinh hỗ trợ bệnh nhân rất tốt ạ. M chăm người nhà mổ máu tụ ở đầu. Sau khi mổ và nằm ở phòng hồi tỉnh (ở đây người nhà k được ra vào). Sau đó được chuyển về phòng 209 khoa nội thần kinh phòng 2 giường (650k/1 ngày), phòng đầy đủ tiện nghi, vệ sinh sạch sẽ. Đặc biệt m thấy các chị y tá, điều dưỡng, hộ lý, bác sỹ ở đây rất chu đáo và nhiệt tình. Do người nhà m nằm trong giai đoạn covid nên ac điều dưỡng, y tá ở khoa hỗ trợ luôn việc giao thức ăn đến tận phòng bệnh. Các anh chị rất vất vả với các bệnh nhân ở phòng hồi sức tích cực (y tá chăm sóc, vệ sinh 100% cho người bệnh) nhưng khi m gọi hỗ trợ cho người nhà m thì cũng rất vui vẻ và nhiệt tình đến kiểm tra ạ. Cảm ơn anh chị ở khoa nhiều lắm ạ. Người nhà m khi mổ cũng tạm ứng số tiền kha khá, xong khi thanh toán bảo hiểm thì vẫn được áp dụng chính sách bảo hiểm, chi phí không quá cao lắm ạ. Các khoa khác thì m k biết.

NN

NGUYỄN NGHĨA

2 năm trước

Khám chữa bệnh nhiệt tình

HH

Hoan195 Hn

2 năm trước

Xuất ăn 30k của nhà ăn bệnh viện. 3 miếng thịt. Chán

TT

Trần Thành

2 năm trước

Địa điểm y tế rất tốt của đất nước (đối tượng ưu tiên:người có công,cao tuổi...)xếp hàng thăm khám ở ô cửa 25

HS

Hoa Sữa

2 năm trước

Bệnh viện lớn nằm trung tâm thủ đô, kiến trúc đẹp khám chữa bệnh chủ yếu về xương khớp, ngoại khoa.

AL

Anh Le

2 năm trước

Là một trong những Bệnh viện hàng đầu ở khu vực phía bắc

DH

Duy Hưng

2 năm trước

Là tuyến bệnh viện trung ương của thủ đô.nơi đây các bác sĩ đầu ngành khám và chữa bệnh chủ yếu về xương khớp.hàng ngày cũng rất nhiều các ca cấp cứu do tai nạn và nguyên nhân khác.có nhiều xe cứu thương đưa và đón bệnh nhân,đội ngũ y bác sĩ làm cho bệnh nhân rất nhanh.bên cạnh đó các khu phân biệt đc điều trị dõ dàng,giường bệnh đến trang thiết bị hiện đại,các quầy thuốc trong viện mua và bán theo đơn của bác sĩ,cũng đúng giá và nhiều thiết bị dùng cho yte,người nhà bệnh nhân hay nguòi thăm khám ra vào đều dc kiểm tra chặt chẽ nhất của các bảo vệ benh viện vì bâyh đang có dịch bệnh covid lên mọi nguoi đều dc yêu cầu khử khuẩn đúng cách 5k.đến đây mọi mặt khám chữa bệnh rất yên tâm cho bệnh nhân

NT

Nguyễn Tuyên Huấn

2 năm trước

Việt Đức thay đổi khá là nhiều! Dịch vụ tốt Quy trình khám thông minh Giá thành phù hợp

NN

Nam Nong

2 năm trước

Là Bệnh viện chuyên về xương khớp lớn nhất Việt Nam, nhân viên hỗ trợ tận tình chu đáo, áp dụng đầy đủ quy trình phòng chống dịch COVID 19 theo quy định của Bộ Y tế, tất cả mọi người đến khám đều phải đó thân nhiệt, khai báo y tế một cách đầy đủ và phải test nhanh. Có kết quả test nhanh mới được vào khám.

TH

Trung Hiếu Nguyễn

3 năm trước

Bác sỹ chuyên môn tốt nhưng thái độ phục vụ của điều dưỡng, y tá hơi cục cằn. Viện rất đông.

TN

Tung Nguyen

3 năm trước

Là bệnh viện đầu ngành về Ngoại khoa, nơi tụ họp của các Y Bác sỹ Dược sỹ giỏi hàng đầu với chất lượng điều trị cao. Ko thể tránh khỏi người này thích người kia không thích, bởi lẽ khi đối mặt với những bệnh nhân hiểm nghèo, tai nạn hoặc bệnh lý... Ở trong những tình trạng hết sức nguy hiểm... Thì các Y bác sỹ đã nỗ lực hết mình để tăng % sống còn của bệnh nhân.

CB

Chú Bộ Đội

4 năm trước

Bệnh viện Việt Đức là một bệnh viện ngoại khoa, là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Bệnh viện có trụ sở tại số 40 phố Tràng Thi, Hà Nội, Việt Nam Bệnh viện Việt Đức là tuyến cao nhất của ngành Ngoại khoa miền Bắc, Việt Nam. Với hơn 150 giáo sư, bác sĩ của bệnh viện và của trường Đại học Y Hà Nội, mỗi năm bệnh viện tiến hành khoảng 28.000 ca phẫu thuật thuộc nhiều chuyên khoa sâu khác nhau. Bệnh viện có 08 phòng chức năng, 18 khoa lâm sàng, 09 khoa cận lâm sàng và 01 đơn vị trực thuộc cùng với 05 bộ môn của trường đại học Y Hà Nội đặt tại bệnh viện thực hiện các chức năng: Cấp cứu, khám chữa bệnh Đào tạo Nghiên cứu khoa học Chỉ đạo chuyên khoa Phòng bệnh Hợp tác quốc tế Quản lý kinh tế Các khoa phòngSửa đổi Khối Lâm sàngSửa đổi Gồm 19 khoa: khoa nam học Gồm 09 khoa và 10 đơn vị: Khối Hậu cầnSửa đổi Gồm 8 phòng: Phòng Kế hoạch tổng hợp Phòng Tổ chức cán bộ Phòng Hành chính quản trị Phòng Vật tư thiết bị y tế [1] Phòng Tài chính Kế toán Phòng Điều dưỡng Phòng Chỉ đạo chuyên khoa Phòng NCKH & CNTT Những thành tựu khoa học chínhSửa đổi Phẫu thuật tim mạch: Mổ tim mở (open heart surgery) được tiến hành thường quy, các kỹ thuật khó: thay van tim, kỹ thuật Bentall, bắc cầu mạch vành, mổ nối mạch ở tim đang đập (không dùng máy phổi nhân tạo)[cần dẫn nguồn]. Phẫu thuật Thần kinh: mổ chấn thương sọ não, bệnh ở não - tuỷ sống: mổ u tuyến yên qua xoang bướm, mổ u thần kinh VIII qua mê nhĩ (có sử dụng dao siêu âm)[cần dẫn nguồn]. Phẫu thuật Nội soi và nội soi can thiệp: Mở thông dạ dày qua nội soi, chụp đường mật tuỵ (ERCP) lấy sỏi giun qua nội soi...[cần dẫn nguồn] Cắt nội soi u phì đại tuyến tiền liệt (TUR)[cần dẫn nguồn]. Phẫu thuật nội soi ổ bụng được áp dụng từ 1993. Các loại phẫu thuật: cắt túi mật, cắt u tuyến thượng thận, cắt dây thần kinh X, u nang buồng trứng, cắt lách, cắt ruột thừa bằng nội soi (laparoscopy) an toàn, tai biến ít, giảm ngày điều trị, phục hồi sau mổ nhanh[cần dẫn nguồn]. Phẫu thuật gan mật tuỵ: Cắt gan các loại do ung thư, bệnh gan mật và chấn thương[cần dẫn nguồn]. Điều trị phẫu thuật sỏi mật trong và ngoài gan.[cần dẫn nguồn] Sử dụng nội soi đường mật để chẩn đoán và điều trị (tán sỏi) qua da hay trong mổ.[cần dẫn nguồn] Sử dụng dao siêu âm trong cắt gan (ít chảy máu, nhanh).[cần dẫn nguồn] Các phẫu thuật về biến chứng chảy máu do xơ gan - tǎng áp lực tĩnh mạch cửa (phân lưu cửa chủ).[cần dẫn nguồn] Thực hiện thành công ca ghép gan trên người lớn đầu tiên ở Việt Nam (2007).[cần dẫn nguồn] Phẫu thuật Chấn thương chỉnh hình: các loại chấn thương, thay khớp háng (một bên hay toàn bộ), nội soi khớp...[cần dẫn nguồn] Phẫu thuật tiêu hoá với các kỹ thuật khó phức tạp như cắt bỏ và tạo hình thực quản, cắt khối tá tuỵ, cắt toàn bộ dạ dày, cắt đại tràng các loại... [cần dẫn nguồn] Điều trị tán sỏi thận ngoài cơ thể bằng máy tán sỏi hiện đại, đạt tỷ lệ khỏi cao trong lần tán đầu tiên và an toàn. Phối hợp tán sỏi qua da, qua nội soi (niệu quản) giải quyết các loại sỏi tiết niệu.[cần dẫn nguồn] Hỗ trợ và đào tạo chuyên môn trong các trường hợp ghép thận ở các trung tâm khác trong cả nước từ nǎm 1992 và nǎm 2000 bắt đầu tiến hành ghép thận ở Bệnh viện.[cần dẫn nguồn] Là cơ sở cung cấp máu lớn ở Việt Nam, cung cấp cho nhiều bệnh viện ở Hà Nội, mỗi nǎm sử dụng trên 2.300 lít máu. Triển khai thường quy các kỹ thuật tiên tiến: tách các thành phần máu và truyền máu từng phần.[cần dẫn nguồn] Trong chẩn đoán, có sử dụng các kỹ thuật cao như ứng dụng hoá mô miễn dịch (immuno histochemistry), miễn dịch huỳnh quang (immuno fluorescence), sinh thiết tức thì... trong giải phẫu bệnh - pháp y, siêu âm đen trắng và siêu âm màu (Echo Doppler), chụp mạch điều trị...[cần dẫn nguồn] Bước đầu sử dụng Laser - quang động học liệu pháp (PDT) trong điều trị bệnh ung thư não, bàng quang, trĩ, rò hậu môn và một số các bệnh khác2

BB

Bánh bò Cô ba

4 năm trước

Bệnh viện tuyến trung ương khá đông đúc. Lượng bệnh nhân ra vào liên tục. Bệnh viện được biết đến chuyên điều trị xương khớp, ngoài ra bệnh viện còn có Trung tâm nam học đầu tiên của Việt nam, điều trị nam học, vô sinh hiếm muộn , đội ngũ bác sĩ chu đáo tận tình . Bạn muốn đến khám nên gọi điện trước 1 hôm để đặt lịch khám, tránh tình trạng đến viện xếp hàng lâu .Số đt tư vấn đặt lịch 19001902

TT

Thái Trần

5 năm trước

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa gắn liền với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Với lịch sử hơn 100 năm, bệnh viện thực hiện được nhiều kỹ thuật khó trên thế giới và là nơi đi đầu trong khám và chữa bệnh tại Việt Nam. Tại đây cũng là tuyến cao nhất của ngành ngoại khoa miền Bắc, quy tụ hơn 150 giáo sư, bác sĩ của bệnh viện và trường Đại học Y Hà Nội. Bệnh viện có 500 giường bệnh, 8 phòng chức năng, 18 khoa lâm sàng, 9 khoa cận lâm sàng và 1 đơn vị trực thuộc. Bệnh viện Việt Đức trang bị các thiết bị y tế hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới, góp phần giúp các ca phẫu thuật trở nên dễ dàng, an toàn và chính xác hơn: phẫu thuật thần kinh sọ não, phẫu thuật tim mật, gan mật, tiêu hóa, các chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tiết niệu, nhi khoa, cấp cứu và phẫu thuật các bệnh nhân nhiễm khuẩn.

PC

Pham Christina

6 năm trước

bệnh viện chất lượng khá tốt, bác sĩ và y tá phục vụ nhiệt tình.

LT

Linh Tran

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Lúc nào cũng có nhân viên túc trực để hướng dẫn người bệnh. BV có thêm khu nhà D 11 tầng mới hơn và luôn trong tình trạng đông. Nhưng so với BV Bạch Mai thì dễ chịu hơn nhiều. Đi khám vào thứ 4 hoặc thứ 5 thì sẽ ít bệnh nhân hơn. Khám thì nhanh nhưng chờ đợi từ lúc thanh toán cho đến khi chờ tới lượt thì rất lâu. Ai có bảo hiểm rồi thì chỉ cần mua phiếu gặp bác sĩ rồi họ sẽ in những phiếu khám cho từng khoa tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh. Kinh nghiệm là sau khi có phiếu khám đấy thì đi lấy số để vào khám luôn chứ đừng chờ khám xong hết 1 chỗ mới nhảy sang chỗ khác thì chờ lâu lắm.

TL

Thanh Lê

6 năm trước

Mẹ tôi đang chờ mổ phẫu thuật cột sống, từ khi vào khám đến nay đang chờ mổ thì tạm nhận xét như sau: - Quy trình làm việc chuyên nghiệp. Tuy nhiên chuyên nghiệp quá nên không linh hoạt với bệnh nhân: - Ví dụ: 8h sáng mẹ tôi có mặt theo yêu cầu của bác sĩ và khám xong thì 9h30, bác sĩ dặn phải khám dị ứng thuốc gây tê và gây mê vào lúc 14h30 cùng ngày chứ không thực hiện trong buổi sáng. Cả nhà ngồi chờ từ sáng đến chiều 14h30’ bà vào viện bác sĩ hỏi vài câu hỏi bà có tiền sử hay dị ứng với thuốc này không tất cả kéo dài trong 5’, 14h45’ bà được về. Vậy là từ 10h sáng đến 14h cả nhà vạ vật ở gần đấy. Quy trình chuẩn xác và chuyên nghiệp em không phàn nàn gì, chỉ lưu ý các bệnh nhân nên đọc kĩ nội quy, quy trình làm việc khám chữa bệnh. Kết thúc phẫu thuật em sẽ chia sẻ kinh nghiệm thêm.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Phổi Trung ương

Bệnh viện Phổi Trung ương

4.6 sao

101 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

4.7 sao

54 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

4.7 sao

126 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

4.6 sao

143 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

4.7 sao

56 đánh giá

Hà Nội