Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Thông tin liên lạc Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ:

929 Đ. La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 24 3834 3181

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Bệnh Viện phụ sản Hà Nội là một bệnh viện phụ khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 108 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện phụ sản Hà Nội ?

Bệnh Viện phụ sản Hà Nội có địa chỉ tại: 929 Đ. La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện phụ sản Hà Nội ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện phụ sản Hà Nội:

Số điện thoại:

+84 24 3834 3181

Lịch làm việc của Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện phụ sản Hà Nội:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

4.7/5 - 56 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện phụ sản Hà Nội. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TT

Tăng Trung

một năm trước

TC

TRẦN CÔNG ĐẠT

2 năm trước

KL

khánh linh nguyễn

2 năm trước

Nghe đánh giá của mọi người hơi hoang mang nhưng sau khi khám phụ khoa ở khoa tự nguyện 1 tầng 3 nhà B mình thấy rất hài lòng. Giá khám cộng siêu âm xét nghiệm sẽ rơi vào khoảng 5-600k, cả thuốc là tổng tầm 1tr1. Các anh chị nhân viên nhiệt tình, xét nghiệm k phải đi xa cũng k phải chờ quá lâu. Trước khi khám bác sĩ sẽ hỏi xem mình có gia đình chưa có muốn đặt dụng cụ khám không. Đặc biệt có bác sĩ Phương Thảo gen z rất cute hỏi gì cũng trả lời thấy mình ngơ ngơ bác còn hỏi có muốn hỏi gì nữa không. Nói chung là tuỳ vào bác sĩ mỗi người sẽ có trải nghiệm khác nhưng với mình thì các anh chị trẻ đa số rất thân thiện và vui vẻ, không bị quạo như khám ở viện công.

KA

kien anh

2 năm trước

Bệnh viện rất uy tín, đẹp, khang trang

CC

chup chup

2 năm trước

MV

Mạnh Vũ

2 năm trước

Phòng dịch vụ nhưng ở 8 Giường hơi bất tiện. Còn lại dịch vụ đều ổn

NH

Nguyen Hoa

2 năm trước

Khám nhanh, bệnh nhân so với các bệnh viện công thì ít hơn, nhưng cũng chờ một lúc. Bác sĩ Thảo tư vấn nhiệt tình, năng lượng. Giá thì cũng hơi chát nhưng vì là bệnh viện tư, nhưng so giá và chất lượng phục vụ thì cũng ko quá tốt nhưng cũng chấp nhận được

LB

la ban

2 năm trước

Chất lượng vs dịch vụ tốt. Cùng khám các dịch vụ như nhau nhưng mình hỏi phòng khám tư đắt hơn gấp đôi. Lúc đầu đắn đo không biết chọn bệnh viện nào nhưng vào đây là sáng suốt.

GD

gacha Dưa

2 năm trước

CN

Cong Nguyen

2 năm trước

ĐD

Đào Dũng

2 năm trước

So với Bệnh Viện Phụ Sản Trung Ương thì Phụ Sản Hà Nội dịch vụ tốt hơn, đồng nghĩa với chi phí cao hơn!

NT

Nga Thuý

2 năm trước

M mới lên khám tiền sản trước hôn nhân, mn nên đặt lịch khám qua điện thoại trước để được ưu tiên. Bệnh viện sạch sẽ, nhà vs bỏ dép ra ngoài nên sạch sẽ,bác sĩ nhiệt tình, có bàn hướng dẫn để hỏi. Còn một số vấn đề nho nhỏ, là bác sĩ hẹn giờ lấy giấy hẹn hay lấy kết quả toàn lúc trưa 12h. Họ đi ăn hết r, lại phải đợi tới chiều 14h, mất thời gian đôi bên.

HD

Hau duong duc

2 năm trước

NN

Nguyễn Như Ngọc

2 năm trước

QP

QuangHH PhD36

2 năm trước

TL

Thanh Le

2 năm trước

Phục vụ chu đáo nhiệt tình

HT

Huyền Trang Trần

2 năm trước

Đông, nhưng sạch sẽ. Nhân viên nhẹ nhàng. Chỉ có bãi gửi xe quá đông và nắng.

NT

Nguyễn Thanh Hường

2 năm trước

Sạch sẽ và chu đáo hơn trước nhiều. Nhưng bệnh viện phụ sản tuyến đầu nên chờ khá lâu.

MC

Mạnh Chính

2 năm trước

HN

Ha Nguyen

2 năm trước

MN

Minh Nguyen Ba

2 năm trước

Good serivce

Bản dịch: dịch vụ tốt

VM

Vugo Mott

2 năm trước

chat luong tot

HT

Hung Ta

2 năm trước

Cơ sở vật chất tốt thái độ phục vụ tận tình chu đáo

DH

DŨNG HÀ

2 năm trước

vợ mik có thai nhưng bé kém ốm mệt h bác sĩ bảo bỏ bé ko phát triển bên bệnh viện mik có dùng thuốc để đẩy ra ko ạ

TL

Tuan Lee

2 năm trước

Tạm như kỳ vọng

LM

Lako Mele

2 năm trước

chat luong tot

TP

Trang Phạm

2 năm trước

Tận tâm, nhiệt tình

NV

Nguyen Van Dung

2 năm trước

Tốt ạ!

HB

Hiếu Boy

2 năm trước

Mình thấy bệnh viện cũng khá sạch sẽ, bệnh viện rất đông người tới khám vì vậy cũng phải chờ khá lâu để được vào khám Với nhiều người bệnh lần đầu đến khám họ còn nhiều bỡ ngỡ, nhân viên bệnh viện cũng chỉ dẫn hơi sơ sài cũng phải đi hỏi lại mấy lần…

TH

Tất Huân

2 năm trước

Vợ mình sinh ở khoa đẻ tự nguyện D3, trang thiết bị khang trang, sạch đẹp. Bác sĩ, y tá khá nhiệt tình, niềm nở.

SR

sexy Review

2 năm trước

Sạch sẽ đẹp mát mẻ, dịch vụ tốt

VN

Vượng Nguyễn Quý

2 năm trước

bệnh viện dịch vụ tốt, yên tâm cho bà bầu

NQ

Ngo Quang Minh

2 năm trước

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là món quà đầy ý nghĩa của Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Thế giới tặng phụ nữ và trẻ em Việt Nam. Bệnh viện được thành lập ngày 21/11/1979. Tọa lạc trên một khu đất đông dân cư tại đường La Thành, quận Ba Đình với tổng diện tích mặt bằng 19.557 m2 với địa hình thuận lợi, gần các khu dân cư, trung tâm Thành phố. Đến nay, bệnh viện đã trở thành một địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Thủ đô và một số tỉnh, thành phố lân cận.

DK

Duy Khánh

2 năm trước

Thái độ của y, bác sĩ không quá thân thiện nhưng cũng không gây khó chịu. Cơ sở vật chất theo mình quan sát thì hiện đại, sạch sẽ, không kém gì một số bệnh viện quốc tế mình đã từng tới.

NN

Ngô Ngọc Tuyến

2 năm trước

Cảm ơn phía bệnh viện đã hỗ trợ và giúp đỡ gia đình trong thời gian vk tôi sinh. tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Tuy nhiên, phần chi phí ăn uống sinh hoạt tại trong bệnh viện có phần hơi cao đối với nhiều người dân. Rất mong tình trạng này có thể cải thiện sớm để chúng tôi an tâm hơn

CC

Chimie Chan

2 năm trước

I have to thank you Bệnh Viện phụ sản Hà Nội hospital and Ms. Hien Vu(Anaesthesiologist ) so much. Hien guide me from a very moment until now, she is a kind, generous and caring person. This is my first pregnancy, Me and my Husband are foreigners and don't speak Vietnamese at all. Hien introduce the hospital to us and offer help from the first step to the end. The nurse who serve in the hospital were very helpful and understanding, most of the nurses don't speak English, but they will try google translate to communicate with me even will cost them a lot of time. Have few nurses could speak English, and they are very professional. The hospital is very clean and organised, the price is reasonable and clear. I stay in a 2 bed room with private bathroom, the room is comfortable and clean, you can bring your charger to power up your phone or laptop. the envoiroment is quite and nice. Their food in canteen is good and nutritious. also have shop sell utilities and snacks that you may need. Overall I sincerely recommended every mother to be choose this hospital to give birth to your child. Wish you have a nice journey! ;)

Bản dịch: Em phải cảm ơn Bệnh viện phụ sản bệnh viện Hà Nội và chị Hiền Vũ (Bác sĩ gây mê) rất nhiều. Hiền hướng dẫn tôi từ rất sớm cho đến bây giờ, cô ấy là một người tốt bụng, hào phóng và chu đáo. Đây là lần mang thai đầu tiên của tôi, tôi và chồng tôi là người nước ngoài và không nói được tiếng Việt. Hiền giới thiệu bệnh viện cho chúng tôi và đề nghị giúp đỡ từ bước đầu tiên đến bước cuối cùng. Các y tá phục vụ trong bệnh viện rất hữu ích và hiểu biết, hầu hết các y tá không nói được tiếng Anh, nhưng họ sẽ thử google dịch để giao tiếp với tôi thậm chí sẽ khiến họ mất rất nhiều thời gian. Có ít y tá có thể nói tiếng Anh, và họ rất chuyên nghiệp. Bệnh viện rất sạch sẽ và có tổ chức, giá cả hợp lý và rõ ràng. Tôi ở phòng 2 giường có phòng tắm riêng, phòng thoải mái và sạch sẽ, bạn có thể mang theo bộ sạc để cấp nguồn cho điện thoại hoặc máy tính xách tay của mình. envoiroment là khá và tốt đẹp. Thức ăn của họ trong căng tin là tốt và bổ dưỡng. cũng có cửa hàng bán đồ tiện ích và đồ ăn nhẹ mà bạn có thể cần. Nói chung mình chân thành khuyên các mẹ nên chọn bệnh viện này để sinh con. Chúc bạn có một hành trình tốt đẹp! ;)

BA

Bình An

2 năm trước

Đọc các bình luận đánh giá gần đây về Bệnh viện phụ sản Hà Nội khiếm mình hơi hoang mang. Sau khi cân nhắc nhiều khía cạnh thì mình vẫn chọn tới khám tại bệnh viện này và cảm thấy hài lòng. Trải nghiệm của mình khi đi khám tại Khoa khám phụ khoa tự nguyện khá tốt. Mình đi vào sáng thứ sáu, không có quá đông người tới khám. Nhân viên quầy tiếp đón cư xử lịch sự, chỉ dẫn khá tận tình. Thái độ của y, bác sĩ không quá thân thiện nhưng cũng không gây khó chịu. Cơ sở vật chất theo mình quan sát thì hiện đại, sạch sẽ, không kém gì một số bệnh viện quốc tế mình đã từng tới. Khi ngồi đợi tại hành lang nghe nhạc không lời phát từ loa cảm giác thư giãn hơn rất nhiều.

MN

Minh Nguyễn

2 năm trước

UH

Uyên Huynh

2 năm trước

TL

Tung Lê

2 năm trước

TH

Thanh Hà

2 năm trước

KL

Khanhlinh Le

2 năm trước

TT

trang thu

2 năm trước

TN

Thành Nguyễn Hoàn

2 năm trước

FL

fall leaf

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VA

Việt Anh Vũ

2 năm trước

Chật chội.

TN

Tan Nguyen

2 năm trước

Tốt

CC

Cướng Chì

2 năm trước

Sạch sẽ, Bác sĩ dễ thương

VC

Vũ Collection

2 năm trước

sạch sẽ

DD

dam dinh Hiep

2 năm trước

Chất lượng tốt, không đông như Phụ Sản TW

TB

Thị Bình Minh Nguyễn

2 năm trước

Bác sỹ và y tá có tâm, có tầm

PA

phát anh

2 năm trước

Bệnh viện thuộc sở y tế hà nội cơ sở vật chất tốt nhiều bác sỹ giỏi tận tâm với người bệnh

VM

Vici Máy Chiếu (Vinh máy chiếu)

2 năm trước

Tay nghề đội ngũ y bác sỹ là điều chúng ta không thể phụ nhận, nó rất chuyên sâu, tốt.

LA

Li An

2 năm trước

Đã từng đẻ ở đây. Cơ sở vật chất cần nâng cấp nhiều. Nhưng yên tâm 1 điều là bác sĩ đều có chuyên môn.

MN

Minh Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình.

VK

Vũ Khánh

2 năm trước

Đã từng được nghe anh trai kể qua về bệnh viện này về vấn đề chi phí, phòng dịch vụ, tư vấn ngoài lề quá nhiều, chia sẻ số điện thoại của mình cho các bên khác. Rất hy vọng bệnh viện có thể giải quyết như sau: • Giảm chi phí cho dịch vụ đẻ mổ • Hạn chế bít các khoảng không bằng mái tôn • Hạn chế tư vấn các dịch vụ tư vấn sản phẩm và dịch vụ đi kèm • Không bán thông tin liên lạc của khách hàng dưới mọi hình thức. Hy vọng bệnh viện sẽ cải thiện tốt hơn các tình trạng trên

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

4.6 sao

143 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

4.7 sao

54 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Quân Y 105

Bệnh Viện Quân Y 105

4.7 sao

79 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Thăng Long

Bệnh Viện Thăng Long

4.7 sao

44 đánh giá

Hà Nội