Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Địa chỉ:

2 Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 96 646 16 16

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 2.9 sao trên tổng số 113 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ?

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông có địa chỉ tại: 2 Bế Văn Đàn, P. Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đa khoa Hà Đông ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông:

Số điện thoại:

+84 96 646 16 16

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

4.7/5 - 54 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đa khoa Hà Đông. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

CM

Cung Mạnh Kiều

một năm trước

TN

Thanh Nga Spa

một năm trước

Bác sỹ nhẹ nhàng, giải quyết bệnh nhanh chuẩn

BT

Bích Thủy Trương

một năm trước

Thực sự của công việc làm dâu trăm họ là rất khó, vừa lòng người nọ không vừa lòng ng kia, tất cả đều vô thường. Họ đã cố gắng hết sức trong điều kiện có thể để phục vụ người bệnh. Có gì chưa vừa lòng hãy góp ý thẳng thắn, trực tiếp, có ai tròn đâu…. Nên mở lòng bi và hỷ xả.

TP

Tuan Pham

2 năm trước

PN

phuong nguyen thi

2 năm trước

Đội ngũ điều dưỡng và bác sĩ nhiệt tình chu đáo, cơ sở sạch sẽ hơn rất nhiều so với mấy năm trước, được hưởng bảo hiểm nên chi phí rất ít.

CN

Chí Nguyễn

2 năm trước

QB

Quân Bùi Anh

2 năm trước

Bv tốt, nhưng wc chưa đc hài lòng cho lắm,kb những khoa khác như thế nào?nhưng khoa RHM các bs,điều dưỡng rất tốt,thân thiện ,chu đáo.Đặc biệt sv thực tập rất xinh và dễ gần

Phương Đỗ

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên y tế nhiệt tình, chuyên môn cao

XT

Xuân Trường Nguyễn

2 năm trước

TN

Trong Nguyen

2 năm trước

BH

Bích hạnh Phạm

2 năm trước

ES

Esclair Synjie

2 năm trước

CB

Chuyền Bùi

2 năm trước

Nghị Đỗ hữu

2 năm trước

TN

Thang Nguyen

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình.

BT

bùi tùng

2 năm trước

Chưa thực sự tốt cho nhingwx dịch vụ

HH

H H

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, chu đáo. Vào thăm người nhà 5 lần thì 5 lần gặp 1 thanh niên đứng đường lúc nào cũng hỏi a đi đâu vào khoa nào và chỉ dẫn rất rõ ràng. Nhưng mặc áo thường nên không biết làm gì trong viện. Tổng quát đánh giá 5 sao.

KB

Ku Bốp CT

2 năm trước

AD

Anh Dung Nguyen

2 năm trước

PT

pham thi hai

2 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, điểm trừ bệnh viện đang xây dựng nên cơ sở chật hẹp

NP

Nguyễn Phương Anh

2 năm trước

Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Đông nằm trong ngõ nhỏ. Cơ sở vật chất chưa được Hiện đại lắm. Có khu để xe và bảo vệ hướng dẫn. Hôm bữa mình vào thăm bạn, nhưng khu của bạn mình thì đang gần khu xây dựng dở cầu thang đi lên cảm giác hơi nguy hiểm.

TT

thị thúy hường hồ

2 năm trước

vào cấp cứu ngoại có anh bác sĩ siêu nhiệt tình luôn, điều dưỡng thì bình thường, cơ sở bình thường, phòng khám muốn vào phải gọi sđt :))

DT

Dominic Tony

2 năm trước

Bệnh viện tỉnh Hà tây cũ.

SQ

Shan Quang

2 năm trước

Rất tốt. Khám bệnh đã tốt hơn nhiều!

AP

anh phung duc

2 năm trước

Bệnh viện đa khoa Hà Đông có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ người dân tận tình chu đáo.

CM

Châu Minh

2 năm trước

NT

Nguyen thi Thu Huong

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VV

Viet Vu Nguyen Ha

2 năm trước

Sạch sẽ

KT

Khanh Toan Pham

2 năm trước

Hài lòng về chất lượng. Có 1 điểm làm mình thích là cái phòng hút thuốc (mình ko hút thuốc)

KV

Kiên Vũ

2 năm trước

ĐB

Đỗ Bùi Thành Nam

2 năm trước

B

banoteni86

2 năm trước

Dịch vụ nhanh chóng

PY

Phuc Yen Lam

2 năm trước

Rộng, đa ngành. Chuyên môn vừa. Nhược điểm: bệnh viện hơi cũ và cách vận hành hơi cũ

TN

Trường Nguyễn Hồng

2 năm trước

Tuy là tuyến địa phương nhưng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cũng tương đối tốt, số giường bệnh phủ gần kín điều đó chứng tỏ nhân dân quanh khu vực rất tin tưởng bênh viện.

VM

Vương Minh

2 năm trước

bệnh viện có trách nhiệm cao. Tôi từng quên ví tại khoa cấp cứu và tìm kiếm rất nhọc. bác sĩ, nhân viên y tế tại đây đã giúp tôi tìm và liên hệ lại. từ hành động nhỏ này, tôi đánh giá trách nhiệm của bệnh viện rất tuyệt vời. không những có tinh thần trách nhiệm trong công việc cao mà ngoài công việc cũng rất tuyệt. Gửi lời chân thành cảm ơn đến các bạn.

XT

Xuân Thiêm Nguyễn

2 năm trước

TL

thuong luu

2 năm trước

Nhân viên hướng dẫn hỗ trợ nhiệt tình

NN

Ngat nguyen thi

2 năm trước

Em đã 2 lần sinh mổ ở bệnh viện đa khoa Hà Đông rồi bác sĩ nhiệt tình

PT

phương trịnh

2 năm trước

Lâu rồi mới vào viện. Khoa nội tiết thay đổi nhiều quá. Từ khoa phòng đến thái độ làm việc của bác sĩ và điều dưỡng. Rất tận tình với bệnh nhân. Cám ơn các bác sĩ rất nhiều .

MN

My Nguyen

2 năm trước

Tôi là bệnh nhân đã được điều trị khỏi tại Khoa ngoại thần kinh lồng ngực bệnh viện đa khoa hà đông. Cảm nhận đầu tiên khi tôi được tiếp nhận vào khoa là thái độ rất nhiệt tình của Ace điều dưỡng tại đây. Sau khi hướng dẫn nội quy khoa phòng và giải thích về buồng giường. Tôi được hướng dẫn mượn tư trang cá nhân và được dẫn về buồng bệnh. Rất nhanh sau đó được nằm nghỉ ngơi và đo M T HA . Bác sĩ rất nhanh đã xuống khám và giải thích tận tình về bệnh của tôi giúp tôi giải tỏa lo lắng yên tâm điều trị. Đội ngũ điều dưỡng phục vụ rất chuyên nghiệp ,nhanh nhẹn, cận thận và nhẹ nhàng. Sau thời gian nằm viện tôi đã khỏi bệnh ra viện. Rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và Ace điều dưỡng Khoa Ngoại Thần Kinh Lồng ngực. Chúc mọi người luôn khỏe mạnh và công tác tốt!

TT

Tung Ta

2 năm trước

T mới đẻ tự nguyện ở Đơn Nguyên tự nguyện điều dưỡng, bác sĩ quá nhiệt tình. Phòng nằm như khách sạn sạch sẽ. Đẻ bé sau nhất định sẽ quay lại. Cảm ơn bệnh viện

A

Alone_stone92

2 năm trước

TT

trong tan Dao

2 năm trước

DL

dung le

2 năm trước

QH

Quốc Hùng Vũ

2 năm trước

TD

Trung Dr

2 năm trước

gooodd

Bản dịch: thật tuyệt

MT

Minh Triết

2 năm trước

Ở đây rất an toàn

MT

Minh Trần Văn

2 năm trước

Khá sạch sẽ, gọn gàng. Đang xây dựng thêm khu nữa.

AL

anh.office Lâm

2 năm trước

Nhiều bác sĩ làm việc rất Co tâm nhưng cũng Co một số bác sĩ nhỏ làm việc chưa Co trách nhiệm

MC

Mailinh Chu

2 năm trước

Gọi điện nhờ tư vấn mà gặp ngay bs nam. Hỏi gì cũng có hoặc không. Kiệm lời quá mức

YT

Yến Trịnh

2 năm trước

gọi điện tư vấn tiêm vc uốn ván qua sđt đường dây nóng vì mình đang bầu mà Hn đang dịch bệnh thì nhận được câu trả lời hời hợt và thái độ 🤦🏼‍♀️ nghĩ nó buồn

NV

Nguyễn Vũ Trung

2 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông Bệnh Viện – cái tên gọi mang thuần túy về mặt chuyên môn không nhẹ nhàng và thấm đẫm tình người như cái tên gọi Nhà Thương, nó phản ánh đúng tinh thần của những người thầy thuốc giỏi chuyên môn, có trách nhiệm và tình cảm coi bệnh nhân như người thân của mình với ý nghĩa Lương y như Từ mẫu cao cả. Hà Đông thành lập năm 1904 nhưng đến năm 1910 mới có Nhà thương tỉnh lỵ (Nhà thương Làm phúc )ở khu vực sân bay nay là phố Bế Văn Đàn, phố Me nay là phố Phan Đình Phùng và khu Biệt thự của công chức cao cấp hầu hết là người Pháp. Năm 1918 lập thêm nhà Hộ sinh ở trong nhà Thương..Giai đoạn 1921 đến 1953 địa phận thị xã Hà Đông mới kéo dài đến Bóp Kèn và phố Bông Đỏ . Từ đường 6 bên trái đi sâu vào phía chợ có 5 trục chính: Phố Nguyễn Hữu Độ ( phố Lê Lợi ngày nay), phố Fulsferrg (phố Trưng Nhị) người dân quen gọi là phố Nhà thờ. Phố Trưng Trắc chỉ có một đoạn ngắn trước cổng UBND Hà Đông, phố Gia Long (1947-1954) nay là phố Bà Triệu. Phố Nguyễn Trãi ( trước không rõ tên) chạy cắt ngang 5 trục phố Duvillers nay là phố Hoàng Hoa Thám. Phố Duy Tân nay là phố Trần Hưng Đạo, phố Minh Khai và phố Hoàng văn Thụ trước kia chưa rõ tên. Bước vào năm 1930 Sân vận động thị xã khánh thành có tên là Yvesalen( tên của viên Thống chế Pháp). Nhà thương thực sự nhận bệnh nhân để khám và điều trị vào khoảng năm 1930, chủ yến là khám kê đơn thuốc ngoại trú, đỡ đẻ thường có tên là Bệnh viện người bản xứ (hay nhà thương bản xứ.) Năm 1947 người Pháp chiếm bệnh viện dùng làm bốt canh và là nơi chưa bệnh cho binh lính Ngày 6-10-1954 thị xã Hà Đông được giải phóng. Một đơn vị bộ đội có 3 cán bộ y tế đến tiếp quản bệnh viện. Sau đó nửa tháng đoàn cán bộ y tế chính thức tiếp quản bệnh viện. lúc này, bệnh viện được mang tên Bệnh viện Hà Đông.Quản đốc bệnh viện đầu tiên sau hòa bình là y sĩ Phạm Năng An.Làng Cầu đơ có y tá Lưu đình Thơm là một trong nhóm cán bộ y tế trở lại làm việc. Trải qua một quá trình xây dựng và phát triển Tháng 5 năm 2010, Bệnh viện được UBND Thành phố Hà Nội quyết định nâng hạng lên Bệnh viện đa khoa hạng I phục vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Hà đông

SD

Steve Do

2 năm trước

Trước bé đầu nhà mình không định đẻ ở đây nhưng sau tìm hiểu thì quyết định vào đây. Khu ngay gần cổng ra vào cũng khá sạch sẽ, nghe nói vết mổ còn ngắn hơn ở phụ sản ^^.

V

VD5

2 năm trước

2 năm trước mình đã đánh giá nhưng vì địa điểm trên gg maps thay đổi nên mình sẽ đánh giá lại ở địa điểm mới này . + Bệnh viện Đa khoa Hà Đông nằm trên địa bàn Quận Hà Đông , mình là thực tập nên mình sẽ nói những gì mình thấy cũng như đã làm trong thời gian ở viện : + Điều đầu tiên mình nói đến sẽ là đội ngũ nhân viên : Nhân viên nhiệt tình , đôi lúc những bệnh nhân cao tuổi điều dưỡng cũng như bác sĩ nói họ k nghe rõ nên cũng đôi khi vừa làm mệt , vừa nói nhiều đâm ra nói to và cũng cáu gắt . Cái này mình mong mọi người thông cảm được vì ai trong lúc làm nhiều thì họ cũng cảm thấy mệt . + Về mặt trang thiết bị : Mình nhận thấy trang thiết bị trên viện đầy đủ , rất là ít khi bệnh nhân nhập viện mà phải chuyển đi nơi khác vì trang thiết bị thiếu hay kém cả . Nếu có thì sẽ do 1 số vấn đề của bệnh nhân cũng như nhu cầu cá nhân họ muốn chuyển hay phải điều lên một vài bệnh viện khác thì sẽ đúng khoa và tình trạng của họ ở hiện tại . + Và cái cuối cùng đó là vệ sinh : Phải nói là hành lang vệ sinh rất sạch sẽ , còn phòng vệ sinh cũng hơi thiếu về giấy và vệ sinh đôi khi có mùi hôi bởi vì lượng người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân hay các nhân viên dùng đến trong ngày rất lớn , nhưng phải nói là ở mức độ như vậy mình nghĩ sự tiện nghi như vậy là rất tốt . Nếu mà muốn vip hay phương pháp phục vụ khác thì mọi người có thể chuyển cũng như tham khảo và tìm một vài viện khác hay viện quốc tế , chất lượng phục vụ thì mình thấy ở đâu cũng sẽ tốt thôi, điểm khác sẽ có và tuỳ vào quy định của mỗi nơi . Mình xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian đọc bài đánh giá của mình , hẹn các bạn trong những bài đánh giá của mình trong thời gian tới . Một lần nữa mình xin cảm ơn rất nhiều .

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

4.6 sao

143 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

4.6 sao

29 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

Bệnh Viện phụ sản Hà Nội

4.7 sao

56 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Phổi Trung ương

Bệnh viện Phổi Trung ương

4.6 sao

101 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

4.7 sao

126 đánh giá

Hà Nội