Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Địa chỉ:

108 P. Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 1800 6858

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.7 sao trên tổng số 402 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh ?

Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh có địa chỉ tại: 108 P. Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh:

Số điện thoại:

+84 1800 6858

Lịch làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

4.7/5 - 126 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

CM

Chinh Mai Van Chinh

một năm trước

Dịch vụ tốt nhưng ở đây chỉ dành cho nhà giàu, vì xét nghiệm nước tiêu + chụp XQ cũng mất gần 1 triệu rồi

TN

Tung Nguyen

2 năm trước

Dịch vụ ổn, sạch sẽ, phòng thoáng mát, bác sỹ y tá đều nhiệt tình, tận tụy và hết mình với công việc. Tuy chi phí dịch vụ khá cao nhưng đổi lấy cái chất lượng phục vụ thì mình thấy cũng đáng đồng tiền.

Dương Đoàn

2 năm trước

Tôi đã dành 2 năm đi khám bệnh viện khắp Việt Nam, hàng chục giáo sư bác sĩ giỏi. Rồi cuối cùng tôi đã gặp được bác sĩ tâm huyết nhất của mình ở bệnh viện Tâm Anh , đó là bác: Vũ Trường Khanh. Xin cảm ơn bệnh viện và bác sĩ rất nhiều.

HP

HẢI PHẠM

2 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, bệnh viện sạch sẽ, bác sĩ khám nhẹ nhàng. Mình khám cấp cứu khoa nhi.

CO

Carel Oosthuizen

2 năm trước

Very helpful staff. Very professional. Exceptionally clean and well maintained. Definitely recommend!

Bản dịch: Nhân viên rất hữu ích. Rất chuyên nghiệp. Đặc biệt sạch sẽ và duy trì tốt. Chắc chắn đề nghị!

HH

Hoang Hiep

2 năm trước

Bệnh viện khang trang lịch sự

HG

Hà Giang

2 năm trước

Phòng khám tâm lý bác sĩ - BS Hải là lựa chọn tuyệt vời cho những bệnh nhân mắc bệnh tâm lý , đến đây chúng ta nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tâm của hệ thống y bác sĩ

TT

TRẦN THỊ HƯỜNG

2 năm trước

Tôi đánh giá rất cao về năng lực các bác sĩ tại BV Tâm Anh đặc biệt là khoa sản. Các BS trong đó có Bs. Hinh - Một BS giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề. Thật vô cùng trân quý! Còn thái độ phục vụ rất ok giá cả hoàn toàn hợp lý! 👍👍👍👍👍👍👍👍👍

RR

Richard Relf

2 năm trước

Profesional, highest standards of treatment and care! A place to trust for surgery and medical options. For medical travel think here first

Bản dịch: Chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao nhất về điều trị và chăm sóc! Một nơi đáng tin cậy cho các lựa chọn phẫu thuật và y tế. Đối với du lịch y tế, hãy nghĩ đến đây trước tiên

AM

And Miz

2 năm trước

Lekarze, pielęgniarki i obsługa najwyższej jakości. Kuchnia, dramat. Jestem z Europy. Nikt nie przewidział że jemy zupełnie inne rzeczy. Byłem dość długo i nie udało mi się dostać gorącego obiadu (bez podgrzewania) I niestety nie wchodź bez wykupionego ubezpieczenia.

Bản dịch: Bác sĩ, y tá và dịch vụ có chất lượng cao nhất. Nhà bếp, kịch. Tôi đến từ châu Âu. Không ai dự đoán rằng chúng ta ăn những thứ hoàn toàn khác nhau. Đã khá lâu và không có được bữa tối nóng hổi (không hâm nóng) Và thật không may, không vào mà không có bảo hiểm.

NQ

Nguyễn Quang

2 năm trước

Dịch vụ khá tốt nhưng hệ thống IT hơi chậm cần khắc phục

KM

Konica Minolta

2 năm trước

Khám mấy năm ở đây rồi

NH

Nguyen Hoang Quan

2 năm trước

Mình khám tổng quát và nội soi dạ dày thấy giá cả và dịch vụ rất tốt!

TT

tho trịnh

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ , bác sĩ vui vẻ nhẹ nhàng và các nhân viên y tế chăm sóc bệnh nhân rất tận tâm

HN

hien nguyen

2 năm trước

M xin chia sẻ cảm nhận sau khi nằm viện lần thứ n , chắc phải độ 5-6 lần gì đó . M k nhớ rõ nữa . Nhưng tiền nào của đấy bạn ạ . Nằm ở đây mọi thứ cũng đắt , nhưng đổi lại đi viên giống như đi du lịch , phòng ốc sạch sẽ , hài lòng hơn nữa là từ bác si đến y tá , đến cả nhân viên lau rọn , ôi chao sao mà thân thiện như người nhà , bs khám rất có tâm , thân thiện , đặc biệt bé nhà mình rất thích , đúng là k ai thích đi viện cả , nhưng nếu phải đi thì đây là nơi m thấy yên tâm nhất , …..

NN

Nhi Nguyen

2 năm trước

Cách đây 1 tuần, bác của tôi có điều trị nội soi phong thấp tại bệnh viện. Sau khi điều trị xong, bác nhờ tôi phải nhanh chóng viết bình luận thật ấn tượng về những trải nghiệm cực hài lòng của bác khi được điều triệu ở đây. Bệnh viện "sạch đẹp", từ vệ sinh cơ sở vật chất, đến sự ân cần của các bác sĩ và tất cả nhân viên ở đây. Bác được điều trị bởi bác sĩ Vinh và y tá Hằng. Ngoài ra, điều đặc biệt hơn cả, bác rất cảm kích chị Hằng - người phụ trách nấu ăn tại bệnh viện. Tất cả các món ăn đều rất tươi ngon và được chăm chuốt rất kĩ lưỡng. Bác tôi rất biết ơn vì những bữa ăn và sự phục vụ tận tình đó. Cảm ơn bệnh viện đã điều trị tốt và mang lại trải nghiệm hài lòng cho bác tôi. (From David Van Cuong Hoang)

KL

Khanh lsvn

2 năm trước

Trang thiết bị, cơ sở hạ tầng hiện đại, vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao, nhân viên nhiệt tình tuy nhiên chất lượng chuyên môn chưa đánh giá được vì tôi mới đến thăm khám lần đầu.

NV

Nguyễn Văn Cường

2 năm trước

Đây là Bênh Viện sạch, đẹp và lớn nhất Quận Long Biên và vùng lân cận, Bệnh viện ngoài sạch sẽ, tiện ích, đội ngũ CBCNV, Y Bác sỹ tận tình. Đóng góp nhỏ : Hôm trước đi khám buổi sáng đợi đến buổi chiều lấy kết quả ngồi lướt Smartphone hết mất Pin tìm mượn cục sạc không có, nếu bổ sung thêm sạc điện thoại cho bệnh nhân và người nhà trong lúc chờ đợi thì tốt hơn. Thông tin từ Bệnh Viện : “Hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh là địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh, với đội ngũ chuyên gia - bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý”

DW

dudu Wu

2 năm trước

很親切 不錯

Bản dịch: rất tốt bụng

DT

Duy Tung Truong

2 năm trước

Đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình chu đáo.

PH

Pham Hung

2 năm trước

Nhân viên thân thiện, có hầm để xe. Giá khám chữa bệnh rất cao

TN

thanhha ngo

2 năm trước

Bệnh viện bsi khám giỏi, nhân viên nhiệt tình, bv rất sạch sẽ. Mình cho vk đi khám thai và sinh em bé ở đây, được các bsi và y tá chăm sóc rất tận tình. Bsi Hiền Lê kham và Sao Hiêng đỡ đẻ giỏi.

IF

Imelda Fiona

2 năm trước

GOOD

Bản dịch: TỐT

NH

Nhân Hoàng

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, tiện ích, đội ngũ CBCNV, Y Bác sỹ tận tình

NX

Nguyễn Xuân Bách

2 năm trước

Bv có cơ sở vật chất tốt. Tiếp đón chu đáo. Dịch vụ khám chưa bệnh tận tình. Có chỗ đậu xe ô tô.

HD

Hong Duong

2 năm trước

Bệnh viện khá đông.Đúng chuẩn bệnh viện 5 🌟 sạch sẽ, có khu ăn nhẹ và cafe view rất đẹp. Các bạn CSKH tiếp đón rất nhiệt tình. Tuy nhiên vẫn còn 1 số ít nhân viên y tế hời hợt, khám qua loa và nhiều khi k đảm bảo kiểm soát nhiễm khuẩn( bệnh viện 5 🌟 nên kiểm tra lại quy trình khám của nhân viên y tế để đảm bảo vô khuẩn tránh lây nhiễm chéo)

HT

Hồ Thị Hường

2 năm trước

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Y Bác sỹ của Khoa hô hấp bệnh viện đã tận tâm với Mẹ mình trong tuần qua. Khi vào nhập viện mình ấn tượng Bác sỹ Ngọc Lan nghiên cứu bệnh án cũ rất kỹ, sau vài xét nghiệm, chụp thêm về Phổi, hội chẩn cùng các GS, TS, bệnh viện đã tìm ra bệnh của Mẹ mình mà trong thời gian dài qua đã đi nhiều BV nhưng đều không khỏi bệnh. Hôm nay Mẹ mình đã ra viện Bà muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Y, Bác sỹ trong khoa. Chúc đội ngũ Y, Bác sỹ nhiều sức khoẻ, hạnh phúc.

VH

VN HVH

2 năm trước

Khá hài lòng chất lượng dịch vụ

HN

Hanh Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện rộng rãi khang trang, thoáng mát; nhân viên nhiệt tình. Khá đông bệnh nhân, đặt trước qua tổng đài nên không phải chờ lâu. Bác sĩ cũng khám nhanh tầm 10 phút/ người. Gửi xe và suất ăn nhẹ cho khách hàng ngoại trú miễn phí. Phí cao, phù hợp với dịch vụ cung cấp.

VL

Văn Lợi Vũ

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, tiện ích, đội ngũ CBCNV, Y Bác sỹ tận tình. Đóng góp nhỏ : Hôm trước đi khám buổi sáng đợi đến buổi chiều lấy kết quả ngồi lướt Smartphone hết mất Pin tìm mượn cục sạc không có, nếu bổ sung thêm sạc điện thoại cho bệnh nhân và người nhà trong lúc chờ đợi thì tốt hơn. Thông tin từ Bệnh Viện : “Hệ thống Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh là địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh, với đội ngũ chuyên gia - bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến dịch vụ khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cao cấp, toàn diện với chi phí hợp lý”

DN

Duc Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện đẹp như khách sạn 5 sao, tuy nhiên mình thấy chất lượng khám không được tốt như 1 số viện tư nhân khác. Giá dịch vụ cũng khá đắt so với mặt bằng chung.

MT

Mr Tuyến

2 năm trước

Very good

Bản dịch: Rất tốt

TD

Thuy Dung Vu

2 năm trước

Mình thấy dịch vụ ở đây rất tốt, bác sĩ và nhân viên tận tâm, nhiệt tình (mà toàn là nhân viên trẻ thôi nhá ai cũng chuyên nghiệp), cơ sở vật chất vệ sinh sạch đẹp. Nói chung là mn nên khám ở đây ha, giá cả tương đương với chất lượng dịch vụ thôi ưng lắm 😁

강병완

2 năm trước

나는 베트남에서 기술 분야에 종사하는 한국 사람입니다 늦둥이를 보고 싶어서 1.Tâm anh 병원을 찾아서 검사한 결과 수술로 가능 함 -. 20년전 정관 수술을 한국 예비군 훈련때 함 ㆍ둘째놓고 2 병원 담당자의 친절함 , 정확한 설명에 감사 드립니다 -. 접수처 친절 - 마누라는 베트남 사람 나는 한국사람 마누라는 진료실에( 어딘지 모름) 나는 코로나 검사하는데 있고 ㆍ 갑자기 전화와서 이리로 오세요 ᆢ 알써 ㆍ 갔는데 안 보여 황당함ᆢ그때 천사 등장( 접수처 아가씨 이름 몰라) 내 이름 물어 보먼서 여기서 기다리면은 마누라 온다고 함 3. 입원실 호텔급 ᆢ처음 들어와서 놀랬음 4. 식사 한국 사람 먹기 괞찮음 ㆍ고추장 있어면 좋을듯 5. 수술 4h30p 한거로 기억남 6/15 - 6/19 퇴원 수술은 잘 되었음 ᆢ 아기 가지면 공유 할께유 6. 결론 수술 집도 해주신 여러분께 감사 드리고 일주일간 간호 해주신 12층 간호사 분께도고마웠어유 ( 마음 편하게 치료하고 가유 ... ) Point 우리 마누라 ( Phạm Thị Mai ) 고마웠어 쪽쪽

Bản dịch: Tôi là người Hàn Quốc làm việc trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam Tôi muốn nhìn thấy em bé muộn 1. Sau khi đến bệnh viện Tâm anh khám và có thể phẫu thuật. -. Đã thắt ống dẫn tinh 20 năm trước trong đợt huấn luyện của Quân đội Dự bị Hàn Quốc ㆍ Bỏ qua chuyện đó 2 Cảm ơn sự ân cần và giải thích chính xác của nhân viên bệnh viện -. Lễ tân thân thiện - Vợ tôi là người Việt Nam và tôi là người Hàn Quốc Vợ tôi đang ở phòng khám (không biết ở đâu) và tôi đang làm xét nghiệm corona. Anh ấy hỏi tên tôi và nói rằng nếu tôi đợi ở đây, vợ tôi sẽ đến. 3. Phòng nằm viện Hạng khách sạn ᆢTôi đã rất ngạc nhiên khi lần đầu tiên bước vào 4. Bữa ăn Không tốt cho người Hàn Quốc ăn ㆍ Sẽ rất tuyệt nếu có tương ớt đỏ 5. Mình nhớ là mình mổ lúc 4h30p 15/6 - 19/6 Xuất viện Ca mổ thành công ᆢ khi nào có em bé mình sẽ chia sẻ 6. Kết luận Cảm ơn tất cả những người đã thực hiện ca phẫu thuật. Tôi cũng cảm ơn y tá ở tầng 12 đã chăm sóc tôi trong một tuần. (Chăm sóc và thư giãn...) Điểm Vợ tôi ( Phạm Thị Mai ) cảm ơn bên bạn

NT

Nguyen Truong

2 năm trước

Cơ sở vật chất rất hiện đại!!

TD

Tô Dung

2 năm trước

Phòng ốc sạch sẽ, rộng rãi

Anh Đức

2 năm trước

Chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

KC

Khanh Chi Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện đẹp, bác sĩ giỏi!

PM

Pham Maya (Mắt Cười)

2 năm trước

Nơi lý tưởng để hiện thực hoá giấc mơ làm Cha Mẹ ❤️

HH

Hảo Hảo

2 năm trước

Bệnh viện khách sạn, phục vụ tốt, nhiều bác sĩ giỏi

PL

phuong linh Nguyen

2 năm trước

Bv sạch sẽ, Bs và điều dưỡng nhẹ nhàng, nhiệt tình. Mình rất thích.

PC

Phạm Chánh Tân

2 năm trước

Bệnh viện đa khoa hạng sang

HK

ha kim

2 năm trước

BV Tâm Anh toàn bác sĩ giỏi, dịch vụ tốt, sạch sẽ. 5 sao

ĐD

đại dương xanh

2 năm trước

sạch đẹp rộng rãi thoáng mát hiện đại

QT

Quý Tân Lê

2 năm trước

Đúng chất bệnh viện quốc tế, rất chuyên nghiệp, nhân viên nói nhỏ nhẹ, cần giải quyết là là giải quyết ngay

HH

Huynh Hoang

2 năm trước

Hai bé sinh đôi tại bệnh viện tâm anh

AP

anh phan

2 năm trước

Nhân viên tận tình, dịch vụ tốt, giá thành cao. Cần xét nghiệm covid trước khi nhập viện

D

DLA

2 năm trước

Bệnh viện đẹp và sạch sẽ, cách phục vụ của bác sĩ và nhân viên y tế rất cẩn thận, tận tình và chu đáo^^

MN

Minh Nguyễn Thanh

2 năm trước

Một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tốt nhất mà tôi đã từng sử dụng. Cảm ơn y bác sĩ bệnh viện Tâm Anh

HB

Hoa Bùi

2 năm trước

Dịch vụ bệnh viện rất tốt, ân cần và niềm nở, nhiều bé điều dưỡng còn hỏi han dìu mình sau khi làm thủ thuật khiến mình cảm thấy rất được quan tâm và thoải mái. mình và chồng đang theo ivf của Tâm Anh và may mắn đón có trái ngọt đầu năm. Cảm ơn sự chăm sóc nhiệt tình của các bác sĩ Tâm Anh

PH

Pham Hai

2 năm trước

Các bạn nhân viên làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Quy trình khám khoa học đặc biệt bác sĩ ở bv Tâm Anh rất có tâm với từng bệnh nhân. Tôi rất hài lòng

KN

kỳ nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện ở đây sạch sẽ; nhân viên phục vụ và bác sĩ ở đây nhiệt tình, phục vụ tốt; các chuyên gia ở đây đều nổi tiếng trong nước; trang thiết bị thì hiện đại. Nói chung là good.

TL

Thuy Linh Nguyen

2 năm trước

BVĐK Tâm Anh Hà Nội gần nhà mình. vào viện mới thấy nhiều bác sĩ giỏi, BV thì quy trình chuẩn, sạch sẽ, máy móc hiện đại.

TV

Thúy Võ

2 năm trước

Lễ vừa rồi gia đình mình ra Hà Nội về thăm ông bà. Ở một hôm thì con mình sốt. Bệnh viện này gần nhà mình nên cho con khám luôn ở đây. Mất thời gian vì phải khai báo y tế, mình là mẹ xót con, chỉ mong có thể khai báo và bác sĩ khám cho con …

MP

Mjss Phương

2 năm trước

- Cơ sở vật chất rộng, sạch, thoáng mát - Nhân viên nhiệt tình, thái độ tốt Yên tâm khi khám thai ở đây, mọi người nên qua vào buổi chiều để được tiện nhất và đặt lịch trước

PN

phuong ngo

2 năm trước

Được nghe tên bv đã lâu nay mới dc trải nghiệm dv. Bv sạch sẽ, thăm khám dc kiểm tra y tế, xét nghiệm cẩn thận, bác sĩ nhiệt tình hết chỗ nói. Rất hài lòng

HY

hai yen Ngo

2 năm trước

Bệnh Viện mới sạch sẽ, bác sỹ nhiệt tình

HV

Hậu Vũ

2 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, bệnh viện sạch sẽ, nhanh chóng không cần đợi lâu dù là t7

TL

Tuan Linh Phung

2 năm trước

Cơ Sở vật Chất Khang Trang Bệnh Viện có nhiều y bác sỹ giỏi !

QH

Quy Hoang Anh

2 năm trước

Vkck mh qua khám thai. - Cơ sở vật chất rộng, sạch, thoáng mát - Nhân viên nhiệt tình, thái độ tốt Yên tâm khi khám thai ở đây, mọi người nên qua vào buổi chiều để được tiện nhất và đặt lịch trước

QV

Quang Vũ

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

1M

1 Mắt nhắm 1 Mắt mở

3 năm trước

Phục vụ tốt và Chu đáo nhiệt tình

HD

ha duong trong

3 năm trước

Khám nhanh và chuẩn đoán gần đúng

VQ

Văn Quyêt Nông

3 năm trước

Bệnh viện có khuôn viên rất đẹp và rộng rãi

NB

Nga Bùi

3 năm trước

Dịch vụ rất tốt , sạch sẽ ,y bác sĩ nhiệt tình chu đáo

VC

Viet chu

3 năm trước

Cho mình biết ca phẫu thuật tăng kích cỡ súng ống trọn gói bn tiền

HV

Huynh Van Phuc

3 năm trước

Bv chất lượng, bác sỹ, Y tá chăm sóc tư vấn tận tâm. Cám ơn BV

NH

Nguyen Hien

3 năm trước

uy tín quý hơn vàng. phục vụ cho các bạn tận tình. các y bác sỹ giỏi. đặc biệt là trong lĩnh vực phôi. và hiếm muộn

TN

Thương Ngọc

3 năm trước

Ở Hà Nội mình thấy bệnh viện Tâm Anh là ok nhất, từ dịch vụ cho đến thái độ phục vụ của nhân viên và các bác sĩ .

AX

An XeÔm

3 năm trước

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, ưu việt, cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trong khu vực và trên thế giới. Các trang thiết bị được nhập khẩu đồng bộ, thế hệ mới nhất từ các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sĩ… Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được trang bị các thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn và áp dụng quy trình diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn đa phương pháp theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ nhiễm khuẩn, sự lây truyền chéo cho người bệnh và nhân viên y tế.

KN

Khang Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện rất sạch đẹp, thoáng mát, đến đây được đón tiếp tận tình, đặc biệt bs chữa bệnh rất mát tay. Mẹ mình viêm khớp lâu năm, đi nhiều bv ko khỏi, đến đây được tư vấn tập vật lý trị liệu kết hợp uống thuốc, sau 3 tháng cải thiện hẳn.

HN

ha nguyen

3 năm trước

Trải nghiệm khám chữa bệnh tuyệt với tại bệnh viện Tâm Anh. Nhân viên chu đáo, hướng dẫn chi tiết. Bác sĩ thăm khám kỹ, tư vấn rõ ràng. Dịch vụ tốt, có cho phiếu ăn nhẹ, thức ăn chế biến đẹp mắt, ngon miệng. Xứng đáng 5 sao

NB

Nga Bui

3 năm trước

Với gói thai sản 32 tuần hai mẹ con cháu đã có những trải nghiệm sinh nở rất ấn tượng tại bệnh viện Tâm Anh, nhất là đối với lần đầu đi sinh của mẹ - hơn 2,5 ngày đau đẻ chờ sinh và cuối cùng phải chuyển mổ. Nhờ có bên cạnh là đội ngũ bác sỹ, y tá, điều dưỡng, nhân viên phục vụ ... của Khoa Sản rất giỏi chuyên môn, tận tâm và chuyên nghiệp, luôn giải thích và tư vấn rõ ràng về lợi/hại của việc tiêm/truyền các loại thuốc; đẻ thường hay đẻ mổ; sau sinh nên dùng thuốc gì; làm sao để sữa mau về .... nên mẹ cháu đã vượt qua được đau đớn và chóng hồi phục. Đặc biệt mẹ con cháu phải dành lời cảm ơn lớn nhất cho TTND. PGS.TS.BS Lưu Thị Hồng (thường mẹ con cháu hay gọi thân mật là Bà Hồng vì học hàm, học vị của bà dài dài quá... hihi). Bà đã theo dõi thai cho mẹ cháu từ ngày đầu tiên (do được bệnh viện vô tình xếp lịch với bà) cho đến tận lúc vào phòng mổ, bà đón tay cháu (cháu kém bà đúng 60 tuổi) và ngay cả những ngày mẹ con cháu nằm sau sinh tại khoa bà cũng hay qua hỏi thăm (bà dự đoán thời điểm sinh rất chính xác dù mẹ cháu ko có nhiều cơn cơ và cân nặng của con thì như li như lai không chệch tí nào). Mẹ cháu cũng cảm ơn BS Dậu đã cho mẹ cháu 1 vết mổ đẹp, các cô y tá, điều dưỡng luôn hướng dẫn mẹ cháu cách cho con bú, cách kích sữa, hỗ trợ pha sữa, tắm bé, cho ăn, ... Các dịch vụ phụ trợ khác như ăn uống cho mẹ trước và sau sinh cũng rất khoa học, món ăn đa dạng đủ dinh dưỡng; các lớp tiền sản cũng rất hữu ích, hàng sáng luôn có bác sĩ sơ sinh kiểm tra cho con và bác sĩ sản khoa kiểm tra cho mẹ (các mẹ tha hồ hỏi thắc mắc chia sẻ mọi lo lắng). Cơ sở vật chất sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Hy vọng trong thời gian tới Khoa có thêm dịch vụ chăm bé khi mẹ đau vết mổ cũng như các lớp tiền sản có thể quay thành video để những mẹ sinh sớm không kịp học có thể xem lại. Cuối cùng, mẹ con cháu chúc cho các bác sỹ, y tá, điều dưỡng, nhân viên phục vụ của Khoa Sản Bệnh viện Tâm Anh nhiều sức khoẻ để tiếp tục đem đến những trải nghiệm sinh nở 5* cho các mẹ và các con. Kính mong Cô Hồng luôn nhiều sức khoẻ, tràn đầy nhiệt huyết, chân cứng đá mềm để lèo lái Khoa Sản có nhiều thành công hơn nữa và tương lai sẽ có thêm những dịch vụ sinh nở - không chỉ tốt nhất mà còn tốt hơn nữa - không chỉ hướng đến hình ảnh của một Khoa Sản cung cấp dịch vụ sinh sản tốt nhất tại Việt Nam mà còn là chốn đi về hàng đầu đáng tin cậy, uy tín vì sức khoẻ và sự bình an của các mẹ và các con.

TH

thiên hạ Nguyễn

3 năm trước

Phải công nhận chất lượng khám và dịch vụ ở đây tốt đúng y như quảng bá. Mình được người quen đã từng khám ở đây giới thiệu cho, lặn lội 350km đưa mẹ ra khám. Bác sĩ khám kỹ, tư vấn và dặn dò chu đáo. Nhân viên lễ tân, CSKH cũng rất tốt, luôn túc trực hỏi han có cần hỗ trợ ko, mẹ mình khám về còn được bệnh viện gọi hỏi thăm... Cực kỳ hài lòng khi khám bệnh tại bệnh viện Tâm Anh!

TT

tri than

3 năm trước

Sạch sẽ . Nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo.giá hơi chát....

LT

Lan Thu Nguyệt

3 năm trước

Hôm trước em có đưa con đi khám tai mũi họng ở bệnh viện, dịch vụ khá ổn, khám nhẹ nhàng, không đau, sẽ trở lại

TQ

Ta Quynh Anh (Chloe Ta)

3 năm trước

Bệnh viện to, đẹp, sạch sẽ, thái độ nhân viên và đội ngũ y bác sĩ rất tận tình chu đáo

ST

Stephen Tran

3 năm trước

Không gian đẹp, máy móc hiện đại đi kèm với giá tương đối cao Bác sĩ tư vấn khá nhiệt tình, điều dưỡng lễ phép chu đáo Bệnh viện làm việc cả chủ nhật

PV

Pham Van Thuc

4 năm trước

Good Services

Bản dịch: dịch vụ tốt

NB

Ngoc bui Hoanh

4 năm trước

Pua ok

Bản dịch: Hoa được rồi

BA

Bui Anh

4 năm trước

bv dành cho người hiếm muộn

ND

Nguyen Duc Kien

4 năm trước

Địa điểm và cơ sở vật chất tốt

OP

Oanh Phan

4 năm trước

Chuyên nghiệp! Đẳng cấp, chất lượng!!

TN

truong nguyen

4 năm trước

Nơi chào đón những thiên thần bé nhỏ cho mọi gia đình☺️☺️☺️

NV

Nga Vũ

4 năm trước

Bác sĩ luôn tận tâm. Dịch vụ tốt. Không gian sạch sẽ

QH

Quang Hung

4 năm trước

Giá cao nhưng rất yên tâm sau các lần đến khám vì k phải đợi lâu

BX

Bé Xoài

4 năm trước

Bệnh viện chuẩn khách sạn , sạch sẽ , bộ phận y tế nhiệt tình chu đáo . Đi kèm là giá mọi thứ trên trời chỉ dành cho đại gia

LT

Lam Tran

4 năm trước

Hiện tại BV Tâm Anh đang xây dựng thêm 16 tầng với nhiều máy móc rất hiện đại...đặc biệt là khí y tế sử ống đồng đc nhập từ korea đảm bảo an toàn.

HT

Hoang Tran

4 năm trước

Chi phí khá cao :)) nhưng hy vọng chất lượng thăm khám OK

HT

Hieu Truong

4 năm trước

Bệnh viên đa khoa mới khai trương, mô hình bệnh viện khách sạn với hạ tầng trang thiết bị hiện đại, nội thất mới và đồng bộ và đặc biệt đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

FV

Fmmd Vufd

5 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TN

tan nguyen ngoc

5 năm trước

Good!

Bản dịch: Tốt!

PA

Pham Anh Tuan

5 năm trước

good service, clean, comfortable

Bản dịch: dịch vụ tốt, sạch sẽ, thoải mái

TT

Tran Tien

5 năm trước

Very good

Bản dịch: Rất tốt

MP

Minh Phan

5 năm trước

Excellent service! Each staff here take care of me very well. The hospital is clean and well organize!

Bản dịch: Dịch vụ xuất sắc! Mỗi nhân viên ở đây chăm sóc tôi rất tốt. Bệnh viện sạch sẽ và được tổ chức tốt!

TN

Thụ Nguyễn Văn

5 năm trước

Ở đây chữa vô sinh tốt, bà chị dâu mình chia sẻ vậy...

KN

Kien Nguyen Duc

5 năm trước

Bệnh viện cực kỳ sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, chu đáo

HD

Huu Dat Tran

5 năm trước

Bệnh viện có trang thiết bị và dịch vụ rất tốt. Nhân viên và bác sỹ tốt

BH

Bích Hồng Nông

5 năm trước

Bệnh viện sang trọng và có tầm

QM

Quang Minh Dương

5 năm trước

Mình thấy rất Hài Lòng với đội ngũ Bác Sĩ và chất lượng phục vụ rất nhiệt tình. Chúc Bệnh Viện càng ngày càng phát triển. (LƯƠNG Y NHƯ TỪ MẪU)

HN

Hoàng Nam

5 năm trước

bệnh viện đa khoa Tâm Anh là bệnh viện mới với cơ sở vật chất cũng như các trang thiết bị y tế tốt.Đặc biệt tốt trong vấn đề vô sinh và hiếm muộn

NK

Nguyễn Khánh Linh

5 năm trước

Bệnh viện theo mô hình bệnh viện khách sạn, đẹp, chuyên nghiệp. Nhân viên phục vụ tận tình, luôn nở nụ cười. Các bác sĩ có chuyên môn cao và tư vấn tận tâm cho bệnh nhân

3&

3B &theWorld

5 năm trước

Đưa bà xã đến sinh em bé tại đây. So với mức chi phí phải trả (~30 - 40 triệu) thì dịch vụ nhận là rất tốt. Bác sĩ và Nhân viên y tế nhẹ nhàng trong giao tiếp và thăm khám.

ĐĐ

Đỗ Đức Trí

5 năm trước

Mình ở ngay khu này, từ khi bệnh viện chưa xây, đến bây giờ đã hoạt động được một thời gian. Về cơ bản chất lượng phục vụ, trang thiết bị khám chữa bệnh được, nhưng giá lại chát quá.

AB

Anh Bin

5 năm trước

Nhà mình đẻ tháng 10/2017, đã đến tận nơi tham khảo Việt Nhật, Việt Pháp, Hồng Ngọc và Vinmec thì thích chỗ này nhất (Vợ mình thích chơi The Sims đến đây có cảm giác như mấy thành phố trong The Sims vậy). Ca nhà mình là vỡ ối, đẻ cấp cứu lúc 19h, bác sĩ Hiền Lê can thiệp cực nhanh và chuyên nghiệp, chỉ chậm vài phút là hỏng (được biết bác sĩ thực hiện ca này sau 2 ngày 2 đêm không ngủ nghỉ). Mấy hôm sau ngày nào cũng được cả đội ngũ bác sĩ của khoa qua thăm hỏi, y tá, bác sĩ trực, chăm sóc vợ con mình 24/24. Cơ sở vật chất so với các bệnh viện tại VN hiện nay thì chắc là số 1 về mọi mặt. Sạch sẽ, thơm tho, nhân viên lễ phép, bác sĩ chuyên nghiệp, quan trọng nhất là thái độ nhẹ nhàng. Cơm ăn ba bữa đủ dưỡng chất, có căng tin, có option phòng riêng cho cả vợ chồng, không được hút thuốc nhưng có thể ra ngoài ban công hoặc hành lang vape trộm. Nói chung không được như khách sạn 4,5 sao đâu nhưng cũng nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng ở Tam Đảo vậy. Nhà mình trọn gói đẻ mổ khoảng 25 triệu nhưng phát sinh các thứ linh tinh như nằm lồng, chiếu tia, sàng lọc v.v.. hết khoảng hơn 10 triệu nữa, nghe có vẻ là không rẻ, nhưng so với chất lượng là hoàn toàn chấp nhận được. Thứ duy nhất không hài lòng là năng lực xếp lịch của nhân viên. Gọi điện hẹn trước giờ khám nhưng đến vẫn phải chờ. Chờ lâu quá thắc mắc thì nhân viên (có vẻ là tập sự?) nhắc lại là phải chờ vì có nhiều người đến trước. Đó hoàn toàn không phải là văn hóa xếp lịch hẹn. Dù sao cũng không phải là chuyện to tát, có thể bỏ qua được do ngồi chờ ở đây cũng dễ chịu, có điều hòa, wifi, cảnh vật sạch đẹp. Một điều lưu ý là bệnh viện cũng hơi xa trung tâm, gần ngày đẻ các bạn nên cân nhắc nhập viện trước, tránh trường hợp vỡ ối cấp cứu như nhà mình. Hy vọng là sau một thời gian bệnh viện đông khách rồi vẫn sẽ giữ được chất lượng phục vụ như cũ.

MN

Mây Ngọc

5 năm trước

Trước khi đi khám cũng có tìm hiểu trên mạng, người khen, người chê. Thôi cứ đi để biết với đời và rì-viu đây ạ! Ấn tượng đầu là bệnh viện to, đẹp. À, phải nói về đường xá trước, đường thông, hè thoáng, ô tô đỗ sảnh. Chẳng biết do mắt hay do rộng quá, đẹp quá nên không đọc được chữ gì, cứ phi thẳng vào hỏi ngay mấy em xinh xinh bên phải là "Đăng ký khám ở đây à e?''. Và thế là đăng ký khám, em ý (không biết gọi là bộ phận gì) có hỏi CMND, đăng ký khám chưa, đến lần mấy, nhưng không thấy hỏi về bảo hiểm (cũng không hỏi lại vì mình cũng trót không mang thẻ bảo hiểm). Sau đó báo ''C nộp tiền đăng ký khám là 300k, đây là phiếu ăn nhẹ khi đến khám của c, c đi theo bạn nam này (đứng cạnh), bạn ý hướng dẫn c''. Đến đoạn này tưởng bở là được đưa đến tận phòng khám ghi trên phiếu cơ , nhưng mà bạn ý giữ mình đứng lại rồi chỉ chị đi thế này nhé, thế kia nhé. Ờ, c tự đi và một bầu trời so sánh ùa về về vài nơi được đánh giá cao về dịch vụ như Vinmec hay VNVC. Đi Vinmec chỉ cần cầm tờ giấy, đi lơ ngơ là đã có ngay 1 em tươi cười hỏi cho xem phiếu khám và chỉ cho mình. Đi VNVC thì được đón từ thang máy và hướng dẫn luôn. Siêu âm ở Tâm Anh thì cũng không phải chờ lâu là được khám, có mỗi cảm tình với bé ghi kết quả phòng siêu âm, còn bác sĩ thì không dù không quát mắng gì mình. (Hình như bác sĩ này làm cả bệnh viện khác thì phải, nên vô tình nghe được câu ''Cái bệnh viện này bực mình thật''). Siêu âm xong thì đi xét nghiệm. Cả xét nghiệm và siêu âm của mình hết 580k, nộp tiền cho em thu ngân xong thì được em này hướng dẫn luôn đi như thế nào, thích đấy. Phòng lấy mẫu lúc đó có khoảng 3-4 người gì đó, mỗi mình lấy mẫu. Nam thanh niên đẹp zai phết lấy máu cho, nhẹ nhàng, không đau và báo c chờ khoảng sau 2h là có kết quả. Ghét mỗi cái hỏi là c đến đây lấy kết quả hay ra kia chờ thì đã lùi về sau, nói chuyện với mấy người còn lại. Ra sảnh chờ khoảng 1h là có kết quả ( Có wifi tha hồ chơi nhé). Lại vào siêu âm lại, sau một hồi thì ra kết luận khác với bệnh viện khác. Bác sĩ yêu cầu nhập viện theo dõi, mình từ chối vì muốn đi khám lại chỗ khác nữa. Thế là xong, đi về. Chốt lại là không phải chờ lâu, sạch sẽ, yên tĩnh, tiền nào của đấy. Nếu đẻ ở đây dịch vụ khá ổn ( hóng được đẻ mổ thì tạm ứng 13tr, thêm gì hay chính xác bao nhiêu nữa thì không rõ) Mỗi nụ cười là không thấy.

NV

Nguyễn Văn Hoàn

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HN

Hưng Nguyễn

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HT

hoà trương

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

ST

Steven tran

6 năm trước

cho 5 sao vì bạn tôi ở đây làm nhiều lắm, ảnh của bạn tôi đây nè

DT

Duc Tung Vu

6 năm trước

Không gian rộng, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, sạch sẽ, thoải mái

TD

Truong Dinh

6 năm trước

Chỉ cảm thấy hơi bực mình với thái độ của nhân viên quầy thuốc thôi. Cáu kỉnh không thân thiện như những nhân viên khác

SB

Son Bui

6 năm trước

Tận tình, chu đáo, thân thiện và rất chuyên nghiệp, xứng với tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn hàng đầu Việt Nam

PL

Phúc Lê Văn

6 năm trước

Bệnh viện khách sạn phục vụ tốt, trang bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình, bác sĩ nhiều người giỏi

LM

Lê Minh Quang

6 năm trước

Điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 108 Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên HN, bệnh nhân nội trú không cần phải có người nhà chăm sóc, được phục vụ dinh dưỡng chuyên biệt theo từng thể trạng sức khỏe. Tất cả chuyên khoa đều do giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong nước, quốc tế cố vấn và điều trị. Ví dụ như khoa nam học - tiết niệu do Giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo nhân dân Trần Quán Anh - Chủ tịch Hội Y học Giới tính Việt Nam dẫn dắt. Ông là người sáng lập chuyên ngành nam khoa ở Việt Nam, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiết niệu và nam học với hơn 40 năm kinh nghiệm. Nên mình rất yên tâm khi người nhà khám và chữa bệnh tại đây

QT

Quang Trung Nguyễn

6 năm trước

Bệnh viện có dịch vụ chuyên nghiệp nói ko quá có lẽ là số 1 hiện nay ở phía Bắc (ko bàn về chuyên môn). Bsi tận tình và nhân viên ai cũng lễ phép, nhẹ nhàng. Nói chung là đang quen kiểu "ăn hành" ở bệnh viện TW thì vào đây hơi sốc:))

HD

Ha Do

7 năm trước

Da den dat tot

Bản dịch: Da den dat cho đến khi

TN

Tuan Nguyen

7 năm trước

Tuyet voi voi qua toi cam on da tim thay dia chi nay xom muon toi cung vo se den mot ngay gan nhat

TL

Tú Lê

7 năm trước

Tôi đã từng biết đến bác sĩ Hội qua lời giới thiệu của ông bạn, gần đi do bị dạ dày nên đến để nội soi và điều trị, bác rất mát tay, tôi thấy bệnh tình đã khá hơn rất nhiều.

PN

Pi Network Việt Nam

7 năm trước

Thái độ nhân viên tạm ổn, chất lượng phòng khám và thiết bị chưa tiên tiến lắm. Thái độ bác sĩ tạm ổn.

NV

Nguyễn Văn Sơn

7 năm trước

Theo tôi được biết đây là một bệnh viện tuyệt vời , với cơ sở vật chất trang thiết bị cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên bệnh viện có thể thay đổi hoàn toàn phong cách thái độ phục vụ người bệnh, người cán bộ y tế cũng anh tâm hài lòng khi được làm việc tại cơ sở này BS Nguyễn Văn Sơn Ck II truyền nhiễm nhi

PT

P Tuan

7 năm trước

Thêm một bệnh viện đa khoa mới tại khu vực này, rất tiện lợi cho người dân. Hy vọng bệnh viện phục vụ tốt người bệnh, làm đúng câu lương y như từ mẫu và xoá bỏ nạn phong bì!

NN

Ngọc Nguyễn

7 năm trước

Tuần trước tôi đưa bác đến bệnh viện Tâm Anh khám đại tràng. Phải nói bệnh viện này rất tốt về dịch vụ và chất lượng. Thường thì mỗi lần đi khám, sau khi nội soi xong bác tôi rất mệt và đau. Nhưng hôm khám ở đây được bác sĩ Mai Thị Hội nội soi thì thấy rất khỏe.Bbác được gây mê nội soi, sau đó được nghỉ ngơi tại phòng theo dõi, còn được phục vụ đồ ăn nhẹ nữa. Bác sĩ Mai rất nhiệt tình, phân tích bệnh, cho thuốc và tư vấn chế độ ăn uống, theo dõi tại nhà cho bác tôi. Tôi và bác đều rất an tâm và hài lòng với lần khám vừa rồi ở bệnh viện Tâm Anh.

HT

Hung Tran

7 năm trước

Vợ tôi theo dõi thai và mổ đẻ ở Bv đa khoa Tâm Anh ngày 16.10 bởi bác sĩ Đinh Hiên Lê. Dịch vụ tốt, giá cả mềm, bác sĩ giỏi. Mẹ con ăn uống bỉm sữa và dịch vụ chăm sóc nằm hết trong trọn gói. Cả gia đình ko phải lo Lắng gì cả

TT

truong thang Pham

7 năm trước

Không gian thoáng thiết kế hiện đại, trang thiết bị y tế mới, y bác sĩ tận tình thân thiện.

GP

Giang Pham

8 năm trước

Rat chuan sac

Bản dịch: Chuột chuan

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Anh

Bệnh viện Phổi Trung ương

Bệnh viện Phổi Trung ương

4.6 sao

101 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103

4.7 sao

71 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

4.6 sao

29 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

4.7 sao

54 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

Bệnh Viện 19 - 8 Bộ Công An

4.6 sao

143 đánh giá

Hà Nội