Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

Thông tin liên lạc Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

Địa chỉ:

62 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 24 6680 5420

Giờ làm việc

Thứ Hai
09:00–17:00
Thứ Ba
09:00–17:00
Thứ Tư
09:00–17:00
Thứ Năm
09:00–17:00
Thứ Sáu
09:00–17:00
Thứ Bảy
09:00–17:00
Chủ Nhật
09:00–17:00

Giới thiệu Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai là một bệnh viện tim mạch nổi tiếng tại địa bàn Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.7 sao trên tổng số 7 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

Làm thế nào để đi đến Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai ?

Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai có địa chỉ tại: 62 Giải Phóng, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai:

Web:

Số điện thoại:

+84 24 6680 5420

Lịch làm việc của Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai:

Giờ làm việc

Thứ Hai
09:00–17:00
Thứ Ba
09:00–17:00
Thứ Tư
09:00–17:00
Thứ Năm
09:00–17:00
Thứ Sáu
09:00–17:00
Thứ Bảy
09:00–17:00
Chủ Nhật
09:00–17:00

Đánh giá Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

4.6/5 - 5 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

CB

Chu Bảo

một năm trước

MO

Mind Open

2 năm trước

Rất nhiều nhân tài Huân chương Độc lập hạng Ba cho nguyên Viện Trưởng: GS. Trần Đỗ Trinh, GS. Phạm Gia Khải Danh hiệu Anh hùng Lao động: GS. Phạm Gia Khải, GS. Nguyễn Lân Việt Huân chương Lao động hạng Nhì: GS. Nguyễn Lân Việt, GS. Đỗ Doãn Lợi Huân chương Lao động hạng Ba: TS. Phạm Quốc Khánh, PGS. Đinh Thị Thu Hương, PGS. Nguyễn Thị Bạch Yến Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ: + Nguyên Phó Viện trưởng: PGS. Nguyễn Ngọc Tước, PGS. Phạm Thị Hồng Thi. +Phó Viện trưởng: TS. Phạm Quốc Khánh, PGS. Nguyễn Thị Bạch Yến. Danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”: GS. Trần Đỗ Trinh Danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”: GS. Phạm Gia Khải, GS. Nguyễn Lân Việt, GS. Đỗ Doãn Lợi. Danh hiệu “Thầy thuốc Ưu tú”: PGS. Nguyễn Ngọc Tước, BS. Hàn Thành Long, BS. Nguyễn Lê Hồng, BSCC. Trịnh Xuân Hội, PGS. Đỗ Quốc Hùng, TS. Phạm Quốc Khánh, PGS. Nguyễn Thị Bạch Yến, PGS. Phạm Thị Hồng Thi, PGS. Tạ Mạnh Cường.

HB

Ha Bui Ngoc

2 năm trước

Bệnh viện công nhưng đã thay đổi rất nhiều so với thời xưa rồi. Bác sỹ giờ thân thiện và chu đáo hơn rất nhiều, duy chỉ có một vài nhân viên bảo vệ thì theo kiểu bố thiên hạ, ko coi ai ra gì

Nhà đất Huệ Anh 0914938245

2 năm trước

AQ

Anh Quynh Pham

2 năm trước

Hey guys. Great experience as a first timer. I barely waited to be helped when I checked in at A9, The professional Doctors and nurses were all very friendly and helpful. I especially loved how C4 of Vietnam National Heart Institute really took their time to explain my father’s conditions with me as well as our treatment options. I had a great visit and the doctor’s demeanor has really put me at ease so I highly recommend Vietnam National Heart ❤️ institute. One more thing, don’t worry about Vietnam hospitals. This was my real experience for the last 9.5 days, good service and reasonable price. It’s absolutely not pricey like others if you have to stay in budget, Negative point that I had to get 4 stars because the communication with doctors are extremely failed, they yelled a lot in front of elderly patients. I was truly disappointed about this! Everyone are totally stressful and not only doctors or nurses!

Bản dịch: Này các cậu. Trải nghiệm tuyệt vời như một bộ đếm thời gian đầu tiên. Tôi hầu như không chờ đợi để được giúp đỡ khi tôi đăng ký tại A9, Các bác sĩ và y tá chuyên nghiệp đều rất thân thiện và hữu ích. Tôi đặc biệt thích cách C4 của Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam đã thực sự dành thời gian của họ để giải thích tình trạng của bố tôi với tôi cũng như các lựa chọn điều trị của chúng tôi. Tôi đã có một buổi thăm khám tuyệt vời và phong thái của bác sĩ đã thực sự khiến tôi cảm thấy thoải mái nên tôi thực sự giới thiệu viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam ❤️. Một điều nữa, đừng lo lắng về các bệnh viện Việt Nam. Đây là trải nghiệm thực tế của tôi trong 9.5 ngày qua, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý. Nó hoàn toàn không đắt như những người khác nếu bạn phải ở trong ngân sách, Điểm tiêu cực là tôi phải nhận 4 sao vì giao tiếp với bác sĩ vô cùng thất bại, họ la hét rất nhiều trước mặt bệnh nhân lớn tuổi. Tôi thực sự thất vọng về điều này! Tất cả mọi người đều hoàn toàn căng thẳng và không chỉ bác sĩ hay y tá!

Địa chỉ tương tự Viện Tim mạch - Bệnh Viện Bạch Mai

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

4.7 sao

200 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai 2

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai 2

4.8 sao

19 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện phụ sản hà nội

Bệnh viện phụ sản hà nội

4.6 sao

26 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Quân Y 354

Bệnh viện Quân Y 354

4.6 sao

157 đánh giá

Hà Nội