Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Thông tin liên lạc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ:

1 P. Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Web:

hmuh.vn

Số điện thoại:

+84 1900 6422

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện mắt, phổi nổi tiếng tại địa bàn Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 4.2 sao trên tổng số 843 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có địa chỉ tại: 1 P. Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Web:

hmuh.vn

Số điện thoại:

+84 1900 6422

Lịch làm việc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

4.7/5 - 200 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

CM

Chou Minh

một năm trước

Mình vừa mổ tuyến giáp ở bệnh viện đại học y hà nội đợt vừa rồi. Các bác sĩ nghiêm túc, trẻ, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc. Bác sĩ mổ cho mình là bác sĩ Trung, vết mổ khô ráo, không có biến chứng gì cả. Phòng bệnh nhân mới sạch, không cần thiết phải ở phòng dịch vụ. Khuôn viên của bệnh viện rộng rãi, thiết kế như ở Pháp. Mình đánh giá cao bệnh viện đại học y hà nội. Đối diện bệnh viên có cực nhiều quán ăn vặt, đặc biệt có hai hàng bánh mỳ vợ ong vàng rất ngon. Bánh chuối An Giang cũng ngon mỗi tội ngắn so với bình thường.

SH

Son hoang thanh

một năm trước

Mình đến khám bệnh tại khoa khám bệnh theo yêu cầu, do hẹn đặt trước nên mọi thứ rất thuận tiện và nhanh gọn, sạch sẽ, vệ sinh tốt và có 1 bữa ăn sáng miễn phí khi khám xong, rất hài lòng

HT

hoàng trịnh

2 năm trước

Hệ thống thông tin rất tốt, giá cả rất rẻ và đội ngũ y bác sĩ tuyệt vời.

VN

Viet Nam

2 năm trước

Quy trình thăm khám nhanh chóng. Bác sỹ tận tình chu đáo, hoạt bát. Nhưng chỗ gửi xe trong bệnh viện thì hơi xa.

VV

Vũ Việt

2 năm trước

Mọi người đến khám cảnh giác mấy thành phần xin tiền vì hết xăng, xin tiền vì bị móc mất ví... ở cổng viện nhé.

HN

Hoang Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện ổn. Cảm giác khám thực sự, đỡ kinh doanh như 108. Bác sĩ chỉ chỉ định những xét nghiệm cần thiết và chỉ kê đơn ở mức vừa phải. Như 108 yêu cầu xét nghiệm rất nhiều loại và đơn thuốc kê rất nhiều thực phẩm chức năng

TP

Thúy Phạm

2 năm trước

I have been here to get checkups for many times for myself and my parents and really satisfied with the expertise quality and services here. I have been to many big and well known hospitals in Hanoi but this is the best.

Bản dịch: Tôi đã đến đây khám nhiều lần cho bản thân và bố mẹ và thực sự hài lòng về chất lượng chuyên môn cũng như dịch vụ tại đây. Tôi đã đi khám ở nhiều bệnh viện lớn và có tiếng ở Hà Nội nhưng ở đây là tốt nhất.

HT

Hoàng Tô Hoài

2 năm trước

Nói chung bệnh viện có y, bác sĩ giỏi, chú đáo, nhiệt tình.

HP

Hoàng Phạm Việt

2 năm trước

Cơ sở tuy nhỏ nhưng đội ngũ y bác sĩ đều giỏi chuyên môn, kiến thức, tác phong làm việc lịch sự, nhanh nhẹn

LB

Lục Bình

2 năm trước

Chu đáo nhiệt tình Nhanh và thông thoáng Khá thuận tiện , gọn gàng

DL

DUY LƯU VĂN

2 năm trước

Bác sỹ nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp. Nhưng chỗ thu tiền khám thì hơi chậm. Hàng có 5 người xếp mà đến 30 phút mới đến lượt người thứ 5 nộp tiền. Cửa thu chung của người ra viện và người đến chữa bệnh. Đâm ra lâu cho người đến nộp tiền chữa bệnh. Trong khi ấy bác sỹ thì đang chờ hoá đơn đóng tiền xong mới chữa cho người bệnh

HH

Hoa Hoa

2 năm trước

Dịch vụ tốt nhân viên tuy không được nhẹ nhàng lắm nhưng cũng không gây khó dễ

KN

K Nguyenvu

2 năm trước

Bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch sẽ. Bác sĩ thân thiện, lịch sự. Do là bệnh viện lớn nên bệnh nhân đông thời gian chờ làm xét nghiệm hơi lâu.

văn đỗ đắc

2 năm trước

nhân viên tận tình thái độ tốt, biển chỉ dẫn các khu nhà khá rõ ràng.

TN

Tiến Nguyễn

2 năm trước

Lần đầu ghé thăm thấy rất đông người đến khám bệnh ( bệnh viện uy tín đây ) Các khoa phòng bố trí rất thuận tiện cho người đến khám. Bác sỹ và nhân viên nhiệt tình .

ND

Nguyễn Doanh Đông

2 năm trước

Cả bệnh viện ok, riêng Phòng 120A_120B tòa A5 là có vấn đề. 8:00 am 11/08/2022

ST

Siron Thiết bị điện

2 năm trước

Nhà thuốc thanh toán chỉ nhận tiền mặt. Nên thay đổi để cho chuẩn hơn

CT

Chiên Tran

2 năm trước

Rất nhiều bác sĩ giỏi trong khám bệnh nhưng điều trị ở đây thì nên cân nhắc, viện phí cao và bác sĩ không nhiệt tình vì thường họ rất bận.

Hoàng Đoàn

2 năm trước

Bệnh viện cực kì đông, có lẽ là tình trạng chung của hệ thống y tế công tại Việt nam. Một số nhân viên có thái độ kém thân thiện.

SG

Sàn Gỗ Thuỵ Sĩ

2 năm trước

Nơi đào tạo các thế hệ bác sỹ tài danh cho đất nước, và cũng là nơi điều trị uy tín, niềm tin cho nhân dân.

PL

Phuong L

2 năm trước

So cơ sở vật chất thì không bằng VINMEC, Thu Cúc...Nhưng tôi luôn hài lòng về chuyên môn của các bác sỹ Phó Giáo Sư của Trung tâm Y khoa số 1 Tôn Thất Tùng. Tôi hay thăm khám hai PGS (TRẦN HOÀNG THÀNH- NGUYỄN ĐỨC HINH). Dù mỗi PGS thường chỉ khám nửa ngày ( tùy theo lịch làm việc) tôi thấy họ luôn bận với quá nhiều bệnh nhân. Trung bình là 30-35 người bệnh/ mỗi sáng. Lượt người này có thể tăng. Khám bệnh ở Việt Nam đa phần bệnh nhân tự đến ( KHÔNG CÓ ĐẶT HẸN TRƯỚC). Nếu ai đến khám sớm và ít xét nghiệm, có thể tới 11h bác sỹ đã có thể đọc trả kết quả, kê đơn thuốc ( nếu cần). Ở Úc ( ngoại trừ SOS- CẤP CỨU), tôi đi khám gì cũng phải tới G.P ( bs đa khoa, bs gia đình) trước. Tôi phải đặt hẹn, không phải cứ tới phòng khám là có sẵn bác sỹ. Nếu ngoài khả năng của GP, bs sẽ cấp phiếu giới thiệu ( referral letter) tới 1 trong 2 phương án. 1. Specialist ( bác sỹ chuyên khoa) - nếu tôi có liên kết bảo hiểm tư. 2. Government Hospitals ( bệnh viện chính phủ). Ai cũng được khám chữa miễn phí nếu có thẻ Medicare còn hạn sử dụng, nhưng phải theo thứ tự xếp hàng. Tôi cũng phải đặt lịch hẹn tới bệnh viện theo số phone mà GP cho. Nếu là bệnh cần nhiều xét nghiệm, cần phẫu thuật thì từ lúc gặp GP tới lúc gặp Specialist, tới lúc mọi chuẩn đoán kết thúc..: có người phải mất ít nhất từ 1 tuần- 1 tháng là nhanh. Chẳng may trùng các đợt nghỉ Lễ, hay bác sỹ đi holiday thì tôi sẽ đợi dài hơn nữa. Kể cả là nếu bạn biết rõ chuyên môn giỏi của một BSCK Specialist nào và muốn đúng người đó khám chữa, bạn cũng phải đặt hẹn. Không tự nhiên mà đến, dù tôi là bệnh nhân quen. Nhiều referral letter có giá trị 1 năm ( nếu gia hạn tiếp thì chính BSCK Specialist đó sẽ báo tôi). Việc này sẽ giúp tôi giảm chi phí, thời gian đi lại tới GP để cấp tiếp giấy. Không có ( cực hiếm) xảy ra cãi lộn giữa bác sỹ và bệnh nhân. Tiêu cực thì vẫn có nhưng nếu bị phát hiện, bác sỹ sẽ bị mất thẻ hành nghề hoặc nhận mức phạt do Chính phủ có luật. Phí thăm khám GP, hay Specialist hiện ở nhiều phòng mạch bên Úc có áp dụng Buck Billing. Nghĩa là họ chấp nhận nếu bệnh nhân có thẻ Medicare do chính phủ cấp còn hạn. VD, phí khám GP ở phòng mạch là $ 55, có thẻ Medicare thì chính phủ chi trả mức $35, vậy số kia $20 sẽ do mình tự trả. Nếu phí khám chỉ là $36, thì mình chỉ phải trả chênh lệch $1 mà thôi. Tóm lại- Việt Nam không thiếu BSCK Specialist giỏi. Chỉ cần cơ chế trả lương, nhân sự đúng người & đầu tư cơ sở KCB hợp lý minh bạch, người dân sẽ tin yêu, cộng đồng khỏe mạnh, ngân sách NN không bị lõm.

TB

trung bui van

2 năm trước

Khám thì ko được hưởng bảo hiểm. Nhưng khi điều trị, thì được hưởng đủ mức theo quy định

HN

Hưng Nguyễn Bá

2 năm trước

Viện rất đông.Nên đi sớm,chỗ gửi xe xa cách khoảng 400m.Khá mất thời gian.

TN

Toa Ngo

2 năm trước

Gấp2 Co em hỏi với em xuống khám dưới và phẫu thuật Bác sĩ hẹm 1 tháng xuống khám lại nhưng điều kiệm khó khăn ko xuống được em muốm đi khám tuyếm tỉnh trên đây có được ko ạ Bác sĩ và néu được em cần chuẩn bị gì ạ xin cảm ơn ạ.

CL

Cu Le

2 năm trước

Nơi tin cậy để khám và chữa bệnh, dịch vụ tốt, bác sĩ, nhân viên tận tình chu đáo.

NX

Nguyễn Xuân Thế

2 năm trước

Bệnh viện thoáng mát, thủ tục nhanh, nhân viên nhiệt tình.

TN

Tien Nguyen Van

2 năm trước

Bệnh viện khá đông, đi khám mọi người nên đi sớm hơn nhé.

TT

Thanh Tùng Hồ

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ chu đáo, tận tình và cũng rất là vui tính. Thời tiết nóng bức cộng thêm người đến khám đông nhưng các y tá lại không hề tỏ ra khó chịu khi có người hỏi đường mà ngược lại còn chỉ dẫn rất nhiệt tình. Nói chung là một trải nghiệm hơn cả mong đợi, sau này người thân, bạn bè có ốm đau gì, chắc chắn sẽ giới thiệu qua đây.

VL

Vt Long

2 năm trước

các bệnh nhân nên đến nơi đây khám chữa bệnh, hơi đông nhưng cách đón tiếp và phục vụ rất chu đáo tận tình, sach sẽ.

NT

Nguyễn Tú Anh

2 năm trước

Bà tôi nằm điều trị tại khoa nội tổng hợp bệnh viện đại học y Hà nội vì xuất huyết tiêu hoá một tuần, trong đợt điều trị gia đình rất hài lòng với đội ngũ các bác sĩ và điều dưỡng tại đây, những con người trẻ trung nhiệt huyết , chuyên môn tốt, rất đồng cảm với người bệnh dù công việc rất nhiều và vất vả. Gia đình rất cảm ơn quý điều dưỡng và bác sĩ !!!

HS

HOME STAY

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, lượng bệnh nhân đông.thời gian chờ khám lâu. Nhân viên nhiệt tình.

QV

Quoc Viet Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 137/QĐ-BYT ngày 16/01/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế và chính thức đi vào hoạt động ngày 19/9/2007. Trụ sở tại Số 1 Tôn Thất Tùng, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội. Tôi và nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã từng khám và điều trị tại đây đều rất hài lòng về chất lượng phục vụ, trình độ và y đức của các bác sỹ, điều dưỡng của Bệnh viện.

QT

Quyên Thuyền

2 năm trước

Lâu r mình không đi khám bệnh. Và cũng là lần đầu tiên khám ở Bv Đh Y, nhưng thấy rất chi là ưng, từ cơ sở hạ tầng, dịch vụ, đến trình độ và thái độ của nhân viên, y, Bác sĩ của viện. Từ bảo vệ, lái xe, chị bán tạp hoá cũng rất nhẹ nhàng, thân thiện. Thực sự mình rất bất ngờ. Đánh giá bệnh viện không kém gì các bv của Nhật. Cảm ơn CBCNV của Viện, mong tất cả các bv đều như Bv ĐH y

TT

Thanh Thúy Lê

2 năm trước

Mk đi khám mắt, 120k/ lần khám, bác sỹ tận tình chu đáo, giá tròng kính có vẻ đắt hơn hiệu kính ở ngoài. Thời gian đợi cắt mắt hơi lâu, vào viện k chỉ dẫn rõ ràng.

VN

VERA NAS

2 năm trước

Chưa cần biết thuốc có tốt ko, vì hnay mới đi khám lại sau vụ khám ở 12 kim mã ( khuyên cắt bao quy đầu, dùng trym 10 năm nay chẳng sao) Bác sỹ ở viện học Y nói luôn rằng ra mấy phòng khám họ lại khuyên cắt bao quy đầu thôi, ... vân vân... ( ối trời sao chuẩn bài vậy) hình như xu hướng bây h là cắt bao quy đầu ( nhà thí chủ có bao quy đầu ko?) đi đâu hở ra là bác sy vật ra khuyên cắt, ( tiểu phẫu thôi, ko sao 15-20p- hết vài triệu, người tin thì mất bao, bs có tiền.) hết. Bs ở viện Y ko khuyên cắt, ngược lại bsy nói đội lừa đảo chuyên khuyên ngta cắt bao quy đầu...

SF

Solutions Fix

2 năm trước

Dv ok

Bản dịch: bạn ổn không

HN

Hieu Nguyen

2 năm trước

Everybody here is professional, gentle and supportive. The facilities are clean and new. The most important point: the treatment here is somehow more effective than the other more expensive services in the other hospitals (that i went to).

Bản dịch: Mọi người ở đây đều chuyên nghiệp, nhẹ nhàng và hỗ trợ. Các cơ sở được sạch sẽ và mới. Điểm quan trọng nhất: điều trị ở đây bằng cách nào đó hiệu quả hơn các dịch vụ đắt tiền khác ở các bệnh viện khác (mà tôi đã đến).

DB

David Bernard

2 năm trước

This hospital is heaven sent. The staffs are so awesome and they speak English. They’re always eager to help. I came here for surgery, I ended up making a few friends after the surgery. These are some of the most lovely people I’ve met and in my opinion, they have the best medical prices too.

Bản dịch: Bệnh viện này là thiên đường gửi đến. Các nhân viên rất tuyệt vời và họ nói tiếng Anh. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tôi đến đây để phẫu thuật, tôi đã kết bạn với một vài người bạn sau cuộc phẫu thuật. Đây là một số người đáng yêu nhất mà tôi đã gặp và theo tôi, họ cũng có giá y tế tốt nhất.

TG

Thế giới dinh dưỡng Onplaza

2 năm trước

Bệnh viên y Hà Nội nằm ngay cạnh ở trường Đại học y Hà Nội

V

Việt

2 năm trước

Cơ sở vật chất tốt, bác sĩ nhiệt tình, nhưng cần cặn kẽ với bệnh nhân hơn, tìm hiểu sâu hơn về bệnh của bệnh nhân để cho phương pháp tốt nhất. Thay vì làm như xong nhiệm vụ

CN

Cung Nguyễn Ngọc

2 năm trước

Bệnh viện trường đại học, khang trang, hiện đại, dịch vụ tốt, chuyên môn cao, nhân viên y tế nhiệt tình. Có thể đặt lịch khám trước qua điện thoại và facebook.

QT

Quoc Toan Mong

2 năm trước

quy trình khám chữa, thông báo, chờ đợi khá rõ ràng. bác sĩ, y tá khoa sức khỏe tâm thần nhẹ nhàng, tận tình. 1 sao cho: gian thu viện phí đột ngột dừng làm việc trong khi có nhiều người đang xếp hàng mà không báo trước.

PH

Phuong Hoa Nguyen

2 năm trước

Mình hen phế quản,mà viêm ruột thừa cần phải mổ cấp cứu đi mấy viện Hồng Ngọc, Đống Đa đều ái ngại...vào đây điều trị mới thấy Bệnh viện rất chuẩn chỉ kể cả y và đức... Bác sĩ, điều dưỡng,...hay chỉ là bác bảo vệ thôi cũng hết sức có tâm và trách nhiệm.. Mùa dịch nên công đoạn người nhà chăm là mệt mỏi nhất vì 7 ngày mới được đổi người...còn đã vào rồi mà ra ngoài phải sàng lọc lại covid... Ăn uống mua bán thì trong căng tin viện..cháo,cơm ở đây nấu rất dễ ăn mà ngon ý...làm đứa sợ ăn cháo như mình còn muốn ăn tiếp... Đúng là nơi đào tạo những bs,nv y tế hàng đầu của Việt Nam... 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

MN

Mai Như Quỳnh

2 năm trước

Bệnh viện tuyệt vời về chuyên môn và chất lượng điều trị. Điểm trừ là cơ sở chật trội. Gửi xe phải đi quá xa để vào đến nơi đăng ký khám

AT

ANH TU NGUYEN

2 năm trước

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội nổi tiếng là một địa chỉ khám bệnh chất lượng, tin cậy cùng các dịch vụ khiến người bệnh hài lòng nhất, là điểm đến tin cậy của người dân không chỉ riêng Hà Nội mà còn ở các tỉnh thành khác. Bệnh viện có hơn 1.000 cán bộ nhân viên là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm; bệnh viện tiếp đón trung bình gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện. Chi phí khám chữa bệnh là một trong những mối quan tâm của người bệnh, tuy nhiên nó cũng là sự phản ánh tới chất lượng khám, điều trị và các dịch vụ đi kèm. Số lượng người bệnh lớn và ngày càng tăng là một trong những phản ánh rõ ràng nhất về chất lượng và dịch vụ của bệnh viện Đại Học Y Hà Nội.

LC

Linh Chu Trọng

2 năm trước

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của nước ta, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận. Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh,… Có hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

CI

Check In Hoà Bình

2 năm trước

Bác Sĩ Lưu Tuấn Anh Khoa nội tiết Rất nhiệt Tình , Quan tâm bệnh nhân , Chuyên môn cao

TG

Thế Giới Nam Châm - RGV

2 năm trước

Bệnh viện rộng đẹp, thầy thuốc có tâm, có ít bệnh nhân hơn các bệnh viện khác,

KT

KiKi TK

2 năm trước

Bệnh viện nối thông với Đại học Y. Ngôi trường khá rộng và khuôn viên sạch sẽ. Nơi đào tạo ra những y bác sỹ hàng đầu của VN. Trước ôn thi ĐH ở đây. Giảng đường rất rộng.

TP

Tuấn Phạm

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, thân thiện, chuyên môn cao! Ưu điểm: - Là bệnh viện tuyến cuối, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình và nhẹ nhàng. - Sạch sẽ cả trong khu điều trị lẫn khu khám bệnh và khuôn viên bên ngoài - Khu khám bệnh và cận lâm sàng bố trí gần nhau nên di chuyển thuận lợi, có xe điện hỗ trợ trong trường hợp cần di chuyển xa - Khu vực ngồi chờ rộng rãi thoáng mát, có thể mượn xe lăn nếu cần - Chung khuôn viên với trường đại học Y Hà Nội nên rất rộng và đẹp, nhiều cây xanh - Bãi để xe thoải mái - Dịch vụ quanh viện rất đầy đủ Nhược điểm: không đáng kể

KH

Kiến Hoa Trần

2 năm trước

Bác sỹ quan tâm bệnh nhân chu đáo, giá dịch vụ rẻ, các y tá cũng rất nhiệt tình

AV

Anh Văn Ngô

2 năm trước

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện tuyến trung ương của nước ta, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa, bệnh viện đã trở thành địa chỉ y tế uy tín đối với người dân trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận. Bệnh viện đã ứng dụng và phát triển nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến trong đó có nhiều kỹ thuật lần đầu tại Việt Nam được triển khai như trong lĩnh vực: Tim mạch, Cấp cứu, Gây mê hồi sức, Ngoại khoa, Ung bướu, Chẩn đoán hình ảnh,… Có hơn 1000 CBVC là các thầy thuốc là GS, PGS, TS, ThS… gồm trên 600 CB cơ hữu, hơn 100 CB kiêm nhiệm và trên 300 CB của Trường Đại học Y Hà Nội tham gia công tác chuyên môn; số bệnh nhân đến khám bệnh gần 500.000 người/năm, có những ngày lên tới gần 3.000 người đến khám bệnh tại Bệnh viện.

TN

Truong Nguyen

3 năm trước

Cơ sở vật chất tốt Các bác sĩ nhiệt tình, cởi mở, luôn quan tâm chăm đến người bệnh

TT

thần tài

3 năm trước

Đang khám bệnh cho mẹ . Cảm thấy hài lòng , nv , bs nhiệt tình , ko phong bì

HT

Hải Tạ Minh

3 năm trước

Phục vụ chu đáo, khám sức khỏe tốt, chữa trị bệnh kịp thời. Hiếu khách, nhiệt tình. Bài bản tổ chức...!

T&

Travel & food

3 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Bệnh viện được thành lập nhằm mục tiêu triển khai mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước.

TV

Tuấn Vũ Văn

3 năm trước

Ngoài kia mưa gió bão bùng Trong này giáo vẫn nhiệt cùng học viên Đi làm không chỉ vì tiền Mà vì thích đến những miền đất xa Người ta ôm vợ ở nhà Còn mình cơm bụi dưa cà khắp nơi Giảng xong thần thái tả tơi Nhưng mà vui lắm - cuộc đời nở hoa 🙂

LD

La Dinh Trung

3 năm trước

Bác sĩ và nhân viên ở đây tận tình khám, điều trị và tư vấn chu đáo, văn hoá ứng sử đúng mực. Mặc dù người khám đông nhưng mình thấy rất hài lòng. Một địa chỉ tin cậy cho mọi người.

ĐM

Đoàn Minh Quang

3 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thành lập là niềm mong muốn, ước mơ của nhiều thế hệ thầy và trò Trường Đại học Y Hà Nội. Quá trình xây dựng và trưởng thành của Bệnh viện với những bước phát triển vượt bậc, đạt được nhiều thành tựu to lớn, toàn diện về mọi mặt, đã tạo được sự tín nhiệm trong lòng người bệnh và nhân dân cả nước cũng như bạn bè quốc tế, củng cố thêm niềm tự hào và ý chí quyết tâm vững bước tương lai.

LT

LanHPInc Thu

3 năm trước

Y Bác sĩ trình độ chuyên môn cao. Điểm trừ là lượng bệnh nhân đông, chờ đợi rất lâu. Giá thành cao hơn so với mặt bằng chung.

HT

Hai Thinh

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, tuy đông như mọi bệnh viện tuyến đầu của Việt nam nhưng rất trật tự. Gia đình tôi, công ty tôi đều tin tưởng nơi đây.

TD

Tuyet Do

3 năm trước

Rất uy tín và chất lượng dịch vụ cao. Dù lượng bệnh nhân khám đông và cơ sở vật chất ko quá rộng nhưng cảm giác khi đến viện rất nhẹ nhàng. Các tầng và các khu cửa vào luôn có nhân viên hướng dẫn, bàn hướng dẫn để thuận tiện cho bệnh nhân. Nhân viên nhẹ nhàng, lượng người khám đông và dù phải chờ đợi cũng ko quá khó chịu. Đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao và tiếp xúc giải thích với bệnh nhân ân cần. Cách quản lý nhân viên và hành xử của nhân viên rất rất tốt.

BT

BÊ TÔNG TÂM AN

3 năm trước

Bệnh viện y Hà Nội trên đường tôn thất Tùng, một trong những bệnh viện đầu ngành đa khoa của Hà Nội. Với nhiều chuyên khoa rất có tiếng và đông bệnh nhân. Bệnh viện tiếp đón hàng nghìn bệnh nhân khám mỗi ngày nhưng mấy ngày hôm nay cũng vắng hẳn so với bình thường. Nguyên nhân là do người đến khám lo sợ lây nhiễm Ncovi nên hạn chế đi lại Cứ vắng này có tốt không

HT

Huệ Thương

3 năm trước

Mình đến khám phụ khoa ở khoa khám theo yêu cầu. Các bác sĩ và nhân viên ở đây rất thân thiện, tận tình hướng dẫn, bệnh viện trông rất sạch sẽ, hiện đại, sáng sủa. Duy chỉ có tiền phí hơi chát (450k khám cộng tiền xét nghiệm và thuốc nữa). Nhưng vì chất lượng và thái độ thì mình vẫn hài lòng thôi.

LM

Lan Mộc

3 năm trước

Trình độ bác sĩ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ. Số lượng bệnh nhân đông, phải chờ lâu. …

HM

Hà Mai Nhà Thuốc (Gần BV Bạch Mai)

3 năm trước

Bệnh viện đầu ngành, xắp xếp khoa học, áp dụng công nghệ 4.0 vào quản lý.

Lục đỗ

3 năm trước

Vừa là nơi đào tạo và cũng là nơi chữa bệnh rất tin tưởng

TS

Tất Sinh

3 năm trước

Dịch vụ tốt, trang thiết bị hiện đại và vệ sinh sạch sẽ. Rất yên tâm và hài lòng với đại học Y Hà Nội

FV

Fong Vu

3 năm trước

phục vụ tốt, chất lượng cao, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nhiệm nhược điểm giá cả còn cao , đông

MV

Minh Việt

3 năm trước

Địa chỉ tin cậy để khám chữa bệnh...BS chuyên môn cao nhiệt tình

PT

Phạm Tường

3 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đang từng bước khẳng định được uy tín, trở thành bệnh viện đa khoa loại một với nhiều trang thiết bị hiện đại, triển khai và ứng dụng thành công nhiều kỹ thuật y khoa tiên tiến mang tầm cỡ hàng đầu trong nước và từng bước hội nhập khu vực và thế giới. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về quy trình chữa bệnh cũng như một số thông tin cần thiết giúp việc thăm khám của bệnh nhân tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được thuận lợi và nhanh chóng. Bắt đầu từ 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 5h chiều. Do đó, nếu có ý định khám bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, người bệnh nên tranh thủ sắp xếp công việc để tới khám theo đúng khung giờ nêu trên.

KN

Khuong Nguyen

4 năm trước

Crowded Hospital.

Bản dịch: Bệnh viện đông người.

HN

Hương Nguyễn

4 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

BS

Belle Sunshine

4 năm trước

How can I go there,If I start from Noibai Airport,What line of the bus go to there ?

Bản dịch: Làm thế nào tôi có thể đến đó, Nếu tôi bắt đầu từ sân bay Noibai, đường nào của xe buýt đến đó?

OR

oksana rakova

4 năm trước

Very helpful staff!! Every person tries to hep you, many doctors speak English...but i was so surprised, when today they have found vietnamese doctor, who spoke Russian, for me!!!! It was like miracle. Thank you very much for your help! Prices are not high. If you are a foreigner, you can visit this place for sure!

Bản dịch: Nhân viên rất hữu ích !! Mọi người đều cố gắng khám cho bạn, nhiều bác sĩ nói tiếng Anh ... nhưng tôi rất ngạc nhiên, khi hôm nay họ đã tìm thấy bác sĩ Việt Nam nói tiếng Nga cho tôi !!!! Nó giống như một phép màu. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã giúp đỡ của bạn! Giá cả không cao. Nếu bạn là người nước ngoài, bạn có thể ghé thăm nơi này cho chắc chắn!

TN

Tường Nguyễn Hữu

4 năm trước

Ngôi trường Y với hơn 115 lịch sử Với những con người nhiệt huyết đáng tự hào

NS

Nhà Sách Y Học AnaBooks

4 năm trước

Trường đh Yhn là nơi đào tạo ra nhiều bác sỹ giỏi cho cả nước

BZ

BEN ZEN

4 năm trước

Bệnh Viện khá đông. Chất lượng dịch vụ y tế ở tầm trung. Kết quả hơi lâu

HN

HỘI NGƯỜI MƯỜNG TV

4 năm trước

Bệnh viện hơi hẹp. Một số khoa ít bác sỹ do phải giảng dạy. Chuyên môn tốt.

CM

Chiến Minh

4 năm trước

Bv tốt. Bs khám kỹ và chuẩn, tháu độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

TT

Thưởng Trần

4 năm trước

Đây là nơi chuẩn đoán bệnh tốt, bác sỹ nhiệt tình và khám kỹ hơn Bạch Mai.

LH

Le Hoang Duc

4 năm trước

Bệnh viện tư nhân hàng đầu về khám bệnh, đặc biệt là xét nghiệm và chẩn đoán sớm ung thư

AT

ANH TUAN NGO

4 năm trước

Địa điểm nhỏ, nhân viên phục vụ người bệnh nhiệt tình, đông người đến khám chữa bệnh, thiếu chỗ để xe ô tô

MB

manh ba

4 năm trước

Good Bệnh viện làm việc nhanh chóng hơn nhiều so bạch mai Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo bệnh nhân thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Nếu đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, bạn nên tham khảo lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội qua bài viết sau. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện đa khoa trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Bệnh viện được thành lập nhằm mục tiêu triển khai mô hình kết hợp giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho sinh viên, học viên và bác sĩ của các cơ sở y tế trong cả nước. Manhtb

CN

Chien Nguyen

4 năm trước

Mình không biết bệnh viện này các khoa có phải khoa nào cũng có bác sĩ tận tình, ý tá ăn nói nhỏ nhẹ, dễ nghe như khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mình đang chữa trị hay không nhưng nhìn chung cũng không đến nỗi. Xếp hàng cũng không qua mệt mỏi, nhân viên hướng dẫn người tận tình chỉ dẫn, người thờ ơ hỏi mãi không trả lời, chuyên môn bác sĩ thì không biết thế nào nhưng nói chung là khá ok.

CT

Chí Thiện

4 năm trước

Tôi nghĩ chất lượng khá ổn so với mặt bằng chung bệnh viện ở Hà Nội. Bác si và y tá nhiệt tình. Tuy nhiên bệnh nhân vẫn còn quá tải so với diện tích của bệnh viện.

VT

VuMinh Tan

4 năm trước

Bệnh viện này khá là đông, ngay trước cửa nhà mình. Thấy bà con khắp nơi đổ về khám chữa bệnh, thấy tội nghiệp ước chi giới chức lãnh đạo quan tâm đến người dân thật sự, tiền tham nhũng đủ xây rất rất nhiều bệnh viện hiện đại tuyến Tỉnh và địa phương, sẽ giảm bớt áp lực cho Bệnh viện tuyến trên mà bà con đi lại cũng đỡ vất vả, được cứu chữa kịp thời không phải chuyển viện 😢

PH

PHẠM HỒNG MINH

4 năm trước

Có thể nói đây là một trong những bệnh viện tuyến trung ương có chất lượng phục vụ tốt nhất, bác sỹ và điều dưỡng rất nhẹ nhàng và tận tình với bệnh nhân, hiện tượng tiêu cực sách nhiễu bệnh nhân hiếm khi xảy ra, nhưng đi đôi với chất lượng phục vụ là viện phí đúng là “đắt xắt ra miếng” bệnh nhân điều trị trái tuyến chỉ được hưởng 32% BHYT , còn một điểm nữa khi vào đây điều trị các bệnh hiếm gặp và bệnh hiểm nghèo thường bị đưa vào chương trình nghiên cứu thử nghiệm và giảng dạy của trường ĐHY (vấn đề này có cả mặt trái lẫn mặt phải cho các chú “chuột bạch”) nhưng uy tín và chất lượng điều trị vẫn là sự lựa chọn của nhiều bệnh nhân và gia đình bệnh nhân

TT

Ta Ta

4 năm trước

Với đội ngũ bác sỹ giầu kinh nghiệm.trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo. Các hướng dẫn viên năng nổ nhiệt tình. Máy móc hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Nói chung là mìn rất tin tưởng vào các y bác sỹ trong bệnh viện. Bệnh viên sứng đáng là đội ngũ tiên phong của ngành y trong cả nước.

BC

Bear Channel

4 năm trước

Bệnh viện có nhiều cải tiến trong việc khám chữa bệnh. Nhưng lượng bệnh nhân quá đông nên vào nệnh viện như chợ đồng xuân. Cần cải tạo cơ sở hạ tầng.

HT

Hà Thái

4 năm trước

Một trong những bệnh viện có chuyên môn hàng đầu của Việt Nam. Chất lượng tốt, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao.

HN

Hưng Nguyễn Việt

4 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, tận tình, chu đáo với người bệnh. Đội ngũ nv Tỏi Đen - Tỏi Kim Cương Đông Á trân trọng cảm ơn sự tận tâm của các y bác sĩ tại bệnh viện

DT

Dang Tran Hoang

4 năm trước

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, tin cậy với nhiều dịch vụ chất lượng, nhân viên tận tình chu đáo. Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN cũng có nhiều hợp tác về mảng xét nghiệm ADN trước sinh.

NT

Nguyễn Thích

4 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của đông đảo bệnh nhân thành phố Hà Nội và khu vực lân cận. Nếu đang có nhu cầu khám chữa bệnh tại đây, bạn nên tham khảo lịch khám Bệnh viện Đại học Y Hà Nội qua bài viết sau. …

CT

Cung Thiên Đạo

4 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh thì tốt, đảm bảo do các bác sĩ toàn các bác sĩ giỏi, đầu ngành. Ra vào cũng khá tiện lợi nhưng nếu giờ cao điểm thì rất dễ tắc đường do tuyến đường Trường Chinh đang thi công nữa. Địa điểm tốt để khám chữa bệnh cho mọi người

TH

Thảo Hoàng Phương

4 năm trước

Bệnh viện có các bác sĩ chuyên môn cao, không gian khá thoáng và rộng. Thay mặt đội ngũ nhân viên Tỏi Đen - Tỏi Kim Cương Đông Á cảm ơn sự tận tâm của các bác sĩ ở đây

TH

Thu Hang Tran

4 năm trước

Cả nhà mình tin tưởng khám ở đây. Bác sĩ rất tốt, tận tình. Ko đông như Bạch Mai. Chiều thứ 7 và ngày CN BV nghỉ khám, chỉ trực cấp cứu.

TH

Thu Hà Nội

4 năm trước

Lúc nào cũng đông, sao lắm người đến khám thế. Bệnh viện có nhiều thầy giỏi khám chữa bênh

NT

Nguyễn Thế Vinh

4 năm trước

Địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, hiệu quả. Mình đã từng khám bệnh và mua thuốc ở đây, sau 1 tuần sử dụng thuốc đã khỏi. Rất tin tưởng khi khám chữa bệnh tại bệnh viện Đại Học Y. Bệnh viện hạn chế khám vào ngày cuối tuần (chủ nhật), mọi người lưu ý nên đến khám vào thứ 2-thứ 7 hàng tuần.

GL

Gacha life

4 năm trước

Tiền thân là trường Đại Học Y ở cuối phố Tôn Thất Tùng ( đoạn gần giao cắt ngã tư Lê Trọng Tấn vs Trường Chinh). Bệnh viên rất đông vào các giờ khám bệnh (có lẽ chỉ không đông bằng bệnh viện Việt Đức). Tuy nhiên, phòng khám nội, ngoại trú sạch sẽ. Các y bác sĩ nhiệt tình. Bố trí khu vực hành chính và quầy thuốc trong bệnh viện tương đối khoa học. Giá gửi xe ô tô là 30k/xe.

AQ

anh quyết

4 năm trước

Với đội ngũ bác sỹ giầu kinh nghiệm.trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo. Các hướng dẫn viên năng nổ nhiệt tình. Máy móc hiện đại. Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Nói chung là mìn rất tin tưởng vào các y bác sỹ trong bệnh viện. Bệnh viên sứng đáng là đội ngũ tiên phong của ngành y trong cả nước. Qua đây mình cũng gửi lời cảm ơn các y bác sỹ đã khám và chữa trị cho mẹ mình.

GS

Gốm Sứ Kim Lan Hà Nội

4 năm trước

bv uy tín , bác sỹ rất nhiệt tình ạ !xin cảm ơn bác sỹ Hương phòng 106 chuyên khoa khám thận ạ !

CK

Chung Kiên

4 năm trước

Bệnh viện của Trường Đại Học nên khám chữa nhiệt tình và tiện ích rất khoa học. Ngoài giờ hành chính sẽ ít dịch vụ hơn

TS

Tùng Sơn Phan

4 năm trước

Bệnh viện tốt với nguồn lực bác sĩ có chất lượng rất cao, tuy nhiên hệ thống cơ sở vật chất chưa xứng tầm, quy mô còn hạn chế.

HM

Hoàng Minh Vũ

4 năm trước

Một trong những bệnh viện tốt nhất Hà Nội thời điểm hiện tại. Chất lượng điều trị rất tốt, bác sĩ chủ động khám để phát hiện bệnh sớm. Dù phần lớn lực lượng bác sĩ còn trẻ, nhưng thái độ khám chữa bệnh, điều trị, hướng dẫn bệnh nhân và người nhà chi tiết, chân thành. Phải nói là rất tình người. Khi mình đưa người nhà đi khám ngày 29-8-2019, còn đang loay hoay đứng ở cửa thì đã có 1 bạn nam, có vẻ là làm nhiệm vụ hướng dẫn, đã nhanh nhẹn mang xe đẩy đến hỗ trợ mình. Mình đã đi khá nhiều bệnh viện quanh Hà Nội, chưa nơi nào như thế cả. Các bạn thực tập cũng rất hòa nhã, vui vẻ, nhiệt thành. Cả bạn dược sĩ ở quầy thuốc số 2 cũng hướng dẫn rất chi tiết, thái độ chuyên nghiệp, còn trẻ mà hơn hẳn các chị quầy thuốc bên ngoài

DA

Duc Anh Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có sở vật chất khá tốt, thủ tục làm hồ sơ khá nhanh đồng thời có đội nhân viên hướng dẫn nhiệt tình. Bệnh viện đông nên thời gian chờ khám khá mất thời gian, đặc biệt là khi phải làm xét nghiệm. Chi phí khám khá cao, ngoài ra các bệnh nguy cấp như sốt xuất huyết, ngộ độc đa phần đều phải chuyển viện. Nhân sự gồm khá nhiều bác sỹ trẻ nên nhiệt tình và thái độ khá nhã nhặn.

KL

Khanh Linh Le

5 năm trước

Excellent service

Bản dịch: Dịch vụ xuất sắc

RT

Ray Trinh

5 năm trước

Highly recommended for the Viet local since it's really well-organized with code scanner system. One of the most trustworthy hospitals in Vietnam, crowded but all the staffs are …

KH

KHOA HỌC CHUẨN THIẾT BỊ (SSE)

5 năm trước

trải nghiệm tuyệt vời, không mất nhiều thời gian chờ đợi, giấy tờ nhanh gọn

PM

Pacasa Macta

5 năm trước

Chưa có hệ thống yêu cầu trợ giúp khẩn cấp, chống bạo hành

QL

QUYET LE DUC

5 năm trước

Bệnh viện thuộc đại học tốt nhất,nằm trên đường Tôn Thất Tùng

P

Protactini

5 năm trước

Đội ngũ bác sĩ tận tâm, hay quan tâm đến bệnh nhân, rất biết ơn họ.

ĐQ

Đàm Quỳnh

5 năm trước

Bệnh Viện Y Hà Nội nơi có các bác sĩ đầu ngành và tận tâm.

7S

79 Sanktulenk

5 năm trước

Tuyệt vời về chất lượng và phục vụ chỉ là chi phí cao quá. Gần gấp đôi so với bv khác.

VN

vinh nguyen

5 năm trước

Thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình và có trách nhiệm, không như 1 số bệnh viện công khác.

TL

Thúy Lưu

5 năm trước

Mình xét nghiệm viêm gan A và viêm gan B ở đây. Họ không thu tiền khám và vé khám. Rất tốt.

NQ

Nguyen Quyet

5 năm trước

Bệnh nhân xếp hàng khá đông và chờ đợi cũng khá lâu. Cơ sở vật chất hiện tại có vẻ hơi quá tải thì phải

NS

Nguyễn Sơn

5 năm trước

Thường xuyên tổ chức những buổi thăm khám và chữa bệnh cho người dân vùng xa, và người dân gặp khí khăn.

MK

Manh Kien

5 năm trước

BV luôn có ý thức hướng về người bệnh và nhân dân. Tuy nhiên địa bàn chật chội và bụi bặm nên khó tránh khỏi những khuyết điểm

KM

Khổng minh Thành

5 năm trước

Bệnh viện có cơ sở hạ tầng rất tốt, sạch sẽ, thoáng mát. Chỉ khi hỏi đường mới gặp ức chế, y bác sĩ trả lời kiểu " hỏi thì nói, tìm được đường hay ko kệ mày".

MN

Minh Ngo

5 năm trước

# Cơ sở thực hành cho các thày trò trường ĐHY Hà Nội nay đã rất phát triển và được người bệnh tin tưởng đến khám và điều trị, hoạt động theo hướng tự chủ nên khá chủ động trong công tác khám chữa bệnh và trang thiết bị, những thày thuốc có tay nghề cao của trường, những chuyên gia đầu ngành và bệnh nhân được hưởng chất lượng khám tốt nhất.Bệnh viện đang được xây dựng và mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh.

PL

Pham Linh

5 năm trước

Mình thích khuôn viên của bệnh viện. Nói chung đi khám bệnh định kì thì thấy khá đông người, phải xếp hàng nhưng bù lại trình độ y bác sĩ rất tốt nên không vấn đề gì.

SK

Sunderland Kendra

5 năm trước

Bệnh viện nằm trong khuôn viên trường Đại học Y,nằm ngay mặt đường Tôn Thất Tùng rất dễ tìm. Là một trong những bệnh viện tư mình thấy tốt nhất do thái độ phục vụ của bác sĩ vô cùng ân cần,nhiệt tình và trình độ chuyên môn cao. Môi trường bệnh viện sạch sẽ,thoáng mát. Rất tốt.

GL

Gp Luân

5 năm trước

Tiền thân của trường Y khoa Hà Nội là École de Médecine de l’Indochine (Trường Y khoa Đông Dương) do Pháp thành lập năm 1902. Hiệu trưởng đầu tiên của trường là Bác sĩ Alexandre Yersin. Cùng với các trường chuyên ngành đã được thành lập cùng thời kỳ đó, như Trường Dạy nghề Hà Nội (École Professionelle de Hanoi) do Phòng Thương mại Hà Nội lập ra vào năm 1898, Trường Hậu bổ Hà Nội (École d’Aministration de Hanoi) năm 1897, Trường Công chính (École des Travaux Publics) năm 1902, đây là một trong những trường đào tạo theo lối giáo dục phương Tây đầu tiên ở Việt Nam.[1] Năm 1906, Toàn quyền Đông Dương Paul Beau thành lập Viện Đại học Đông Dương, Trường Y khoa Đông Dương trở thành một trường thành viên của Viện Đại học Đông Dương và vẫn tiếp tục đào tạo sau khi viện đại học này tạm ngừng hoạt động từ năm 1908.[1] Năm 1913, Toàn quyền Albert Sarraut ký nghị định thành lập Trường Y khoa và Dược khoa Đông Dương trên cơ sở Trường Y khoa cũ.[1] Cho tới năm 1914, trường đã đào tạo được 237 y sĩ, y tá và nữ hộ sinh.[1] Việt Nam Dân chủ Cộng hòa Sửa đổi Trường Y khoa nguyên thủy đặt tại đường Lê Thánh Tông, và đằng sau trường là bệnh viện thực hành nay mang tên Bệnh viện 108. Năm 1945, Trường đổi tên thành Trường Đại học Y Việt Nam. Dưới chính thể Việt Nam Dân chủ Cộng hòa giáo trình đổi theo mô hình giáo dục Liên Xô.[2] Ngoài việc đào tạo chuyên môn, trường theo đuổi học tập chính trị qua những đợt chỉnh huấn, tham gia "học tập công nông". Năm 1958 1/6 thời giờ học trình dành cho việc học tập chính trị. Từ sáu năm học, học trình rút xuống còn bốn năm nhưng đến năm 1962 thì trở lại chương trình sáu năm vì phẩm chất kém. Tuy nhiên 12% thời giờ vẫn là học chính trị và khi tốt nghiệp sinh viên không trình luận án mà thi hai phần: chuyên môn và chính trị để ra trường.[3] Năm 1961, Trường Đại học Dược Hà Nội tách ra và lấy khuôn viên này, Trường Đại học Y Hà Nội chuyển đến số 1 đường Tôn Thất Tùng và ở đó cho đến nay, cạnh Bệnh viện Bạch Mai. Hiện tại, nó cũng có cơ quan nằm trong Bệnh viện Việt Đức. Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam Sửa đổi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cơ sở thực nghiệm của Trường Đại học Y Hà Nội, đã được đưa vào hoạt động năm 2007. Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hoá, đây là viện quốc gia do Bộ Y tế thành lập theo quyết định 1368/QĐ-BYT ngày 27/4/2010. Viện có chức năng nghiên cứu khoa học, đào tạo, khám chữa bệnh, hợp tác quốc tế trong lĩnh vực phòng chống bệnh đái tháo đường và các bệnh rối loạn chuyển hoá. Nhà trường vừa kỉ niệm 110 năm thành lập vào năm 2012 Ngày 15/12/2014, Bộ GD&ĐT phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Phân hiệu Đại Học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, có địa chỉ tại Phố Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP Thanh Hóa.

N

nhungcamnguyen10

5 năm trước

Trường Đại học Y Hà Nội là trường đại học chuyên về y khoa hàng đầu và lâu đời nhất của Việt Nam còn hoạt động.

MM

Minh Minh

5 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước

TB

Tuan Bui

5 năm trước

Dịch vụ tốt : nhanh, bác sỹ tư vấn nhiệt tình, có trách nhiệm, trang thiết bị hiện đại. Nhưng gần đây bệnh viện cũng quá tải, lượng bệnh nhân quá đông mà khu vực khám bệnh thì nhỏ. Nói chung các bệnh viện nhà nước thì đâu cũng quá tải, tôi hay khám bệnh tại đây và thấy khá hài lòng

BX

Bùi Xuân Ánh

5 năm trước

Là một trong những nơi đào tạo những bác sĩ y sỹ của cả nước. Đồng thời dịch vụ khám chưa bệnh khá ổn, trang thiết bị hiện đại. Y bác sĩ nhiệt tình.

LD

Lê Dũng

5 năm trước

Đội ngũ y bác sỹ phục vụ tận tình chu đáo, không có tiêu cực. Các bác sỹ có chuyên môn cao. Một bệnh viện tốt của Ha Nội. Điều không hài lòng duy nhất là lượng bệnh nhân đông dẫn đến phải xếp hàng chờ đợi lâu.

TT

Toan Tran Tuan

6 năm trước

Ever my dream

Bản dịch: Từng là giấc mơ của tôi

TT

Trần Thế Ân

6 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

CV

Chu Văn Tùng

6 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

HT

Hoang Tran

6 năm trước

Excellent hospital!

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời!

CD

Cu Do

6 năm trước

y hi hi

Bản dịch: xin chào xin chào

DT

Dũng Trường Nguyễn

6 năm trước

Great place! It's nice and clean.

Bản dịch: Nơi tuyệt vời! Thật đẹp và sạch sẽ.

NH

Nguyen Hoang Ha

6 năm trước

Good and modern facilities. Doctors are leading ones graduated and working as the lectures profesors of Hanoi Medical University

Bản dịch: Cơ sở vật chất tốt và hiện đại. Các bác sĩ đầu ngành đã tốt nghiệp và đang là giáo sư giảng dạy của trường Đại học Y Hà Nội

TP

Tuan Phong NGUYEN

6 năm trước

Chất lượng hàng đầu Hà Nội, nhưng đắt cũng gần đầu bảng HN.

TL

Tân Lê Trọng

6 năm trước

This is a good place for practice and also for patients. Nơi tốt cho học tập và thực hành nghề Y.

DK

Dzung Khuc

6 năm trước

Dịch vụ chuyên nghiệp, tuy nhiên thời gian chờ đợi vẫn là một điểm trừ

ĐG

Đào Giang

6 năm trước

Đông người khám nhưng thủ tục khá nhanh không phải chờ quá láu.

DH

do huu chien

6 năm trước

Một nơi đáng đến khí có nhu cầu về sức khỏe. Phục vụ và dịch vụ quá chuẩn đối với ngành Y

VA

Việt Anh Vũ

6 năm trước

Bệnh viện tốt và chất lượng, nhiều giáo sư tiến sỹ giỏi

TN

trong nguyen

6 năm trước

Lần thứ 2 đến đây. Dù sợ vào bệnh viện nhưng vẫn vào đây vì đẹp. :))

NL

Nguyen Loc

6 năm trước

bệnh viện uy tín, hàng đâu của cả nước, và có các bác sĩ chuyên khoa giỏi

MV

Mould VINHTHANH

6 năm trước

Lúc nào cũng đông, chuyên khoa tốt, có cơ hội khám với các giáo sư của trường

NL

Ngô Liên Việt Hữu

6 năm trước

Thật sự hài lòng. Không quá đông mà chất lượng khám chữa bệnh tốt.

DD

Diệu Dương

6 năm trước

Một trong những nơi đào tạo ra các bác sĩ hàng đầu cho đất nước Việt Nam. Ngôi trường của ngành y danh tiếng của Việt Nam

TT

Thi Thái Hữu

6 năm trước

Rất tốt để khám và chữa bệnh theo yêu cầu nhưng hơi đông bệnh nhân

TX

Trịnh xuân Trường

6 năm trước

Cho con đi khám ở đây chất lượng phục vụ khá ok không lộm nhộm như mấy bệnh viện khác

HB

Hữu Bùi Đức

6 năm trước

Bệnh viện của trưởng Y, ngày càng trở lên đông đúc bệnh nhân, chất lượng dịch vụ cao cấp.

ĐN

Đàn Nguyễn Văn

6 năm trước

Bệnh đẹp, sạch; dịch vụ khám bệnh chất lượng cao với các chuyên gia đầu nghành .

HV

Hoàng Văn Biên (SeArack)

6 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp uy tín nhiệt tình tại Hà Nội. Y tá và bác sỹ đều ổn nhiệt huyết yêu nghề

TR

Trồng Răng Implant BS Khương

6 năm trước

Bệnh viện tư nhân của trường đại học y hà nội, nơi cho sinh viên học và thực tập, bệnh nhân có thể đến đây khám và chữa bệnh.

AG

Anh Gia

6 năm trước

Benh vien thuoc truong dai hoc y ha noi . Doi ngu giao su .bac sy chuyen mon hang dau nganh y hoc viet nam . Benh vien trang bi may moc hien dai bac nhat.doi ngu giao su bac sy .yta chuyen mon cao .Tam Duc tot .trach nhiem va nhiet huyet phuc vu nguoi benh .

CK

Chung Kim

6 năm trước

Bệnh viện đai học Y, bệnh viện có chất lượng đội ngũ Y bác sĩ khá tốt, là nơi tin cậy để người bệnh đến chữa bệnh

XD

Xuan Duc nguyễn

6 năm trước

bệnh viện đại học y hà nội số 1 tôn thất tùng là nơi thực hành thực tập của sinh viên đại học y hà nội và là nơi trực tiếp chữa bệnh và chuyên khoa

TL

Tâm Lê Đức

6 năm trước

Bệnh viện chất lượng phục vụ tốt, tay nghề đội ngũ y bác sĩ cao, không bị quá tải như các bệnh viện tuyến đầu khác.

HN

Hiếu Nguyễn Chí

6 năm trước

Bệnh viện có y bác sĩ tốt, chuyên môn giỏi, nhiệt tình nhưng cơ sở vật chất hiện tại đang hơi kém

VB

Vân Bồ

6 năm trước

ngày trước mình có người thân mổ sỏi thận ở bệnh viện đại học y, mình thấy các bác sĩ còn trẻ mà rất có tài và có tâm, vì có bảo hiểm tại đây, nên người nhà mình chỉ phải trả một khoản nhỏ vào viện phí, cơ sở vật chất của viện rất tốt

NP

Nam Phạm Văn

6 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh rất tốt. Thiết bị máy móc hiện đại . Là 1 Sự lựa chọn cho khám chữa bệnh

LK

Lily Kieu

6 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ lành nghề, các giáo sư tiến sĩ giỏi trong ngành y, địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng cao

TT

Truyền thông Ban

6 năm trước

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên rất tận tình. Bệnh viện có khá nhiều bệnh nhân nhưng không phải chờ đợi quá lâu

NH

Nguyễn Hồng Sơn

6 năm trước

Bác sĩ tay nghề cao. Thái độ phục vụ tạm được. Bệnh viên sạch sẽ duy chỉ có điều là đường đi lối lại hơi phức tạp.

GT

Giang Thỏ

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ , bác sĩ tốt , nhiệt tình lại rất giỏi chuyên môn. K có gì để chê.xứng đáng là số1 trong các Bv ở TP HN.

TL

Trang Le

6 năm trước

Bệnh Viện Đại Học Y là 1 trong những bệnh viện mới, nơi đây có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, giáo sư hàng đầu nghành y khám và chữa bệnh.

Trần Đăng Khoa 12

6 năm trước

Trong vài năm gần đây, sự quá tải của Bv Bạch Mai trong việc khám và chữa bệnh. Bv ĐH Y HN dần trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu nhiệt huyết, tận tình chu đáo.

HP

Huy Pham

6 năm trước

Đúng là không bị ốm thì không biết và không quan tâm đến bệnh viện. Nhà có người bị ốm là biết ngay. Em xin kể chuyện nhà e để mọi người tham khảo và rút kinh nghiệm nhé. Bố đẻ em tự dưng bị đau bụng, sốt rét liên miên, không ăn đc gì 2 hôm liền. Đưa vào khoa cấp cứu bv Bạch Mai tối thứ sáu 2 hôm, thì họ cho đi chụp chiếu linh tinh rồi bảo chờ đến thứ 2 sẽ cho kết quả. Trong 2 ngày tối thứ sáu, thứ bảy và sáng chủ nhật bố e vẫn bị sốt từng cơn cộng đau bụng, họ đi qua cho vài viên thuốc hạ sốt rồi thôi. Bảo để yên theo dõi. Tối thứ bảy bố e xin về nhà nằm vì họ ghép giường bé tí cho bố và một anh to đùng. Đến chiều chủ nhật, bố e lại sốt rét và đau ko chịu đc, thế là mẹ e đòi đưa bố vào bệnh viện đại học y hà nội. ( thanh toán ở Bạch mai hết 1tr2 cho một tối thứ sáu nằm viện và vào viên thuốc giảm đau cộng chụp chiếu, xét nghiệm). Tại bv đại học y hn, họ chuẩn đoán viêm ruột thừa và chỉ dịnh mổ luôn tối hôm chủ nhật. Vâng thì mổ, nhà e có ai làm bác sĩ đâu nên ko biết gì cả. Thương bố nên chỉ biết nghe bác sĩ. Bác sĩ tên Liên (con trai) mổ nội soi ruột thừa cho bố e, xong sau 1 -2 ngày, bố e vẫn đau, sốt nhẹ, ko ăn đc gì. Nằm tại bv đh y 1 tuần họ cho về nhà. Trong quá trình ở bv đó họ cứ cho bs theo dõi mà ko phát hiện ra bệnh gì. Mổ xong bố vẫn đau, mệt, buồn nôn. Họ bảo bố bị đầy hơi dạ dày. Thanh toán có bảo hiemr 30% hết 10tr. Bố e về nhà đc 3 hôm, lại đau bụng dữ dội. Bố e lại vào bv đại học y. Vào đây, hic, bs lại cho đi chụp chiếu. Nằm 2 ngày, bs bảo mẹ e là gọi hết người nhà đến đây. Hic, cả nhà vào, họ bảo bố bị máu đông trong ruột, ko chữa ngay sẽ bị hoại tử ruột nên sẽ cho giấy chuyển đến bv Việt Đức. Hôm nay vào thanh toán cho 3 ngày ở bv đhy hết hơn 10tr,gảm 50% do cấp cứu nên còn 5tr7 cho 2 tối ở bv và chụp chiếu hội chuẩn linhtinh. Hic Vừa tối qua bố e vào việt đức, họ bảo sẽ cố gắng hết sức để ko phải mổ hay phẫu thuạt gì cho bố e nữa. Bs bảo với mẹ e là có khả năng họ mổ lỗi, gây ra máu đông trong ruột vì bt mổ xong người bẹnh sẽ chỉ đau vết mổ thôi chứ ko như thế này. E cũng nghĩ nếu bố bị máu đông từ trước thì bv đại học y phải phát hiện ra chứ sao lại đến khi bệnh nhán mổ xong 1 tuàn rồi mới phát hiện. Thêm vụ mẹ chồng nữa, có vết mổ ở đầu do tai biến mạch máu não nó hơi lõm, da không liền đc, tuy ko nguy hiểm nhưng cũng muốn mổ lại cho khép lại thì tình hình là: mang đến việt đức, họ xem xét rất cẩn thận và hẹn ngày mổ sau 1 tháng, giải thích là ko nghiêm trọng nên lùi ngày lại ko sao. Còn đưa đến bv đhy họ bảo cần mổ ngay, nguy hiểm lắm rồi.....!!! Em viết lên đây Mong mọi người cẩn thận và xem xét khi đưa người nhà đến bvđhy nhé, tốn tiền lăm mà chuyên môn có vẻ ko ổn. Chỉ đc cái sạch sẽ phòng ốc thôi. Cả nhà e giờ đang lo cho bố và thương bố nữa vì đến bv, bị đau, truyền đạm, ko ăn đc gần 3 tuần rồi mà ko ra bẹnh gì cả. Hic. Hi vọng lần này ở việt đức sẽ ổn.

MN

Mak Nguyễn

6 năm trước

Bệnh viện này không đôg mặc dù trung tâm . hiện có thêm phòng khám số 1 mới mở giá hơi cao nhưng dịch vụ tốt, có nhân viên đưa đi làm các thủ tục tận nơi . bệnh viện có trang bị mới và chọn được bác sĩ .

HM

Ho Minh Huy

6 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ ... có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

NT

Nguyen Trung Hieu

6 năm trước

Trình độ chuyên môn của y bác sĩ rất tốt, ko bao giờ có chuyện đút lót phong bì gì cả. bệnh nhân rất yên tâm khám chữa bệnh . 1 điểm trừ nho nhỏ là vì là bệnh viện tư nhân nên giá cả hơi cao.

NL

nguoi liemsi

6 năm trước

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cơ sở thực nghiệm của Trường Đại học Y Hà Nội, đã được đưa vào hoạt động năm 2007. Đây là bệnh viện phục vụ tốt nhất và nói không với phong bì. Các bệnh nhân đến đây yên tâm không phải lo lắng cái khoản "phong bao, phong bì nhé". qui trình lấy số, đóng tiền khám bệnh giá 120,000 đ/lượt khám. Khám xong bác sỹ sẽ cho đi xét nghiệm hay chụp chiếu tùy theo bệnh. Có kết quả bệnh nhân quay lại phòng khám để bác sỹ cho đơn thuốc. Nếu không biết sẽ có nhân viên y tế trợ giúp hướng dẫn tận tình.

TN

Trung Ngọc

7 năm trước

caring , thoughtful

Bản dịch: quan tâm, chu đáo

LT

ly tran

7 năm trước

clean hospital

Bản dịch: bệnh viện sạch sẽ

0H

01. Ha Vinh Anh

7 năm trước

Good hospital

Bản dịch: bệnh viện tốt

DT

dk to

7 năm trước

The first university in Vietnam.

Bản dịch: Trường đại học đầu tiên của Việt Nam.

HL

Hieu Luong Hoa

7 năm trước

Great place! It's nice and clean. Doctors and nurses are so friendly here.

Bản dịch: Nơi tuyệt vời! Nó đẹp và sạch sẽ. Các bác sĩ và y tá ở đây rất thân thiện.

AT

Anh Tuan Mai

7 năm trước

Nhan vien than thien, trang thiet bi moi, gia ca hop ly

CC

congdongphui CDP

7 năm trước

Cũng ok về dịch vụ,sạch sẽ,nhân viên thân thiện.

NT

Nguyễn Tiến Đạt

7 năm trước

Đại học đào tạo nghề y uy tín nhất tại Việt Nam chính là đại học y Hà Nội

KK

Konga Kon

7 năm trước

Cảm ơn Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, cảm ơn bác sĩ Quảng!

LN

Linh Ngô

7 năm trước

Ngôi trường lâu đời, đầu ngành trong việc đào tạo những ngành liên quan đến y học.

ĐN

Đoàn Ngọc Quý

7 năm trước

Chất lượng và tay nghề của bác sĩ ở đây rất tốt mọi người ạ!

1V

168 Viettoan

7 năm trước

Bệnh viện khám và điều trị viêm tụy cấp hết và dứt điểm, chính xác

DV

DQ VU

7 năm trước

Bệnh viện ĐH y Hà Nội, rất nhiều sinh viên đh y và cao đẳng y tế bạch mai thực tập ở đâu

QT

Quang Trung Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện xịn dữ. Vào thăm bà thấy phòng ốc hiện đại hơn hẳn các bệnh viện công khác.

TV

Tuấn Vũ Đức

7 năm trước

Dịch vụ tốt. Không quá đông đúc. Phù hợp khám và chữa các bệnh nhẹ.

TT

Tam Thất Bắc

7 năm trước

Bệnh viện mới nên cơ sở hạ tầng tốt, sạch sẽ.Một bệnh viện tuyến đầu của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

DL

Duy Linh

7 năm trước

trường đại học danh tiếng của Hà Nội chuyên về ngành y. Không có gì bàn cãi về chất lượng của ngôi trường khi mà điểm đầu vào luôn cao thuộc hàng top các trường đại học... Thời gian đào tạo lâu và nghiêm ngặt đảm bảo cho chất lượng của các bác sĩ đầu ra.

S

Sunshine

7 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt, có khu khám giáo sư riêng. Giá hơi đắt. BV khá đông nhưng không phải đợi lâu.

HC

Huy Cuong Nguyen

7 năm trước

Bênh viện y giờ đã xây dựng được hình ảnh không phong bì, bác sỹ tần tình chu đáo, giá dịch vụ vừa phải.

DV

Dũng Vũ Tiến

7 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình chu đáo hơn các viện khác, một lần vào khoa cấp cứu mà thấy thực sự an tâm hẳn với cách làm việc của bác sĩ ở đây.

CL

Chieu Le

7 năm trước

có thể nói đây là bệnh viện công tốt nhất hiện tại với cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ & chất lượng khám chữa bệnh tuyệt vời

NN

Nguyễn Nghĩa

7 năm trước

Đây là bệnh viện tư nhân trực thuộc Đại Học Y Hà Nội. Hầu hết các bác sĩ ở đây đều là giảng viên của Đại Học Y Hà Nội nên chuyên môn tốt. Dịch vụ ở đây thuộc top đầu trong các bệnh viện tại Việt Nam. Khoa phòng khá sạch sẽ. Nhưng chi phí, giá cả thuộc mức cao.

NH

Nguyễn Hoàng Long (James)

7 năm trước

So với bệnh viện Bạch Mai hay Thanh Nhàn,... thì hơn rồi, nhất là ở sự phục vụ khách hàng/người bệnh. Từ cách đây 5 năm họ đã có nhân viên lễ tân đứng chào và dẫn khách tới quầy làm thủ tục. Thời đó bệnh viện Bạch Mai vẫn còn cái trò chen chúc nhau lấy số, nộp sổ, đóng tiền,... Thời gian khám và trả kết quả cũng rất mau lẹ. Chất lượng dịch vụ nói chung là tốt.

VQ

Vũ Quynh

7 năm trước

Chuyên môn tốt, dịch vụ tạm ổn, nhưng do quá đông người khám nên vẫn phải chờ đợi lâu. Nhiều lúc làm mỗi cái xét nghiệm mà cũng mất nguyên một ngày. Nhưng dù sao thái độ của các bác sỹ , y tá ở đây cũng chấp nhận được, không hạch sách nhiều như những nơi khác.

NN

Nghia Nguyen

8 năm trước

This is the teaching hospital of Hanoi Medical University - a very modern hospital with excellence healthcare service.

Bản dịch: Đây là bệnh viện giảng dạy của Đại học Y Hà Nội - một bệnh viện rất hiện đại với dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc.

NT

Nguyễn Thành Long

8 năm trước

Có nhiều bác sỹ giỏi và có trách nhiệm cao đối với bệnh nhân .

NH

Nguyen Ha

8 năm trước

Bệnh viện cơ sở vật chất tốt, bác sĩ chuyên môn giỏi, phục vụ nhiệt tình

LH

Lâm Huy Anh

8 năm trước

Là một trong những bệnh viện hàng đầu. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp các dịch vụ y tế với chất lượng tốt và giá cả hợp lí, bệnh viện có sự tham gia khám chữa bệnh của các thầy thuốc chuyên sâu, các chuyên gia đầu ngành, xứng đáng là một trong những điểm lựa chọn để khám và chữa bệnh của nhân dân

NH

Nguyễn Hữu Quỳnh

11 năm trước

Ok,standar

Bản dịch: OK, tiêu chuẩn

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai 2

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai 2

4.8 sao

19 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện phụ sản hà nội

Bệnh viện phụ sản hà nội

4.6 sao

26 đánh giá

Hà Nội

Trung Tâm Tim Mạch Bệnh Viện E

Trung Tâm Tim Mạch Bệnh Viện E

5 sao

5 đánh giá

Hà Nội