TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Thông tin liên lạc TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Địa chỉ:

286 Đ. Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội 100000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 93 638 82 88

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 703 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Làm thế nào để đi đến TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc ?

TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc có địa chỉ tại: 286 Đ. Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc:

Số điện thoại:

+84 93 638 82 88

Lịch làm việc của TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

4.8/5 - 200 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HD

Hieu Do

2 năm trước

Ngày 9/12 mình có khám bệnh tại cơ sở 286 Thuỵ Khuê. Bệnh viện rất sạch sẽ, thủ tục khám bệnh nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Lúc khám m.n sẽ được bác sĩ tư vấn, hỏi han nếu ai hay quên thì bệnh viện vẫn có phiếu tư vấn và cách dùng thuốc cho mọi người. Lúc phát thuốc thì trên hộp thuốc vẫn in hướng dẫn và liều dùng chi tiết . Điều này không phải ở đâu cũng có, thường chỉ ghi tay cho mọi người kiểu như "Ngày 6/ 2l ....." Mình đến trước 10 phút thì 8h được vào khám luôn. Chi phí khám bệnh của TCI mình thấy rất hợp lý, mình luôn cảm thấy nhận được nhiều hơn những gì mình bỏ ra. Nhân viên y tế ở chi nhánh Thuỵ Khuê rất nhiệt tình, vui vẻ, biết cách mang lại sự tích cực cho bệnh nhân. Rất đáng để mọi người trải nghiệm. Mình khám về trực tràng nhé m.n và hôm đó phải nội soi Cảm ơn các bạn, anh chị đã cho mình trải nghiệm tốt.

IS

Ian Slater

2 năm trước

BEWARE them ordering unnecessary tests. Issue: Suspected Worm Translator: Excellent Wait Times: Not bad Cost: 450k to see doctor. 90k for stool test. BUT they wanted to order a Colonoscopy (full anesthesia!??) before even seeing the stool. Nothing was found in the stool, so that would have been insane to do. Overall: Good, but be ready to put your foot down on clearly unnecessary or overly extensive tests. Don’t be afraid to ask questions.

Bản dịch: CẨN THẬN họ ra lệnh cho các bài kiểm tra không cần thiết. Sự cố: Giun đáng ngờ Người dịch: Xuất sắc Thời gian chờ: Không tệ Chi phí: 450k đi khám. 90k cho xét nghiệm phân. NHƯNG họ muốn yêu cầu nội soi đại tràng (gây mê hoàn toàn! ??) trước khi nhìn thấy phân. Không có gì được tìm thấy trong phân, vì vậy điều đó sẽ là điên rồ. Nhìn chung: Tốt, nhưng hãy sẵn sàng bỏ qua những bài kiểm tra rõ ràng không cần thiết hoặc quá rộng. Đừng ngại đặt câu hỏi.

HN

Huyen Ngoc

2 năm trước

Ngày 6/8/2022, mình có đến khám tại bệnh viện Thu cúc cơ sở 2 gần BigC Thăng Long. Được bác sĩ Mai khoa phụ sản hỗ trợ tư vấn và chữa trị. Bác sĩ làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình hỏi thăm. Sau khi khám còn tư vấn kĩ càng các loại thuốc, hạn chế ăn uống và chế độ sinh hoạt phù hợp để nhanh chóng khỏe lại. Mình rất là vui khi gặp được bác sĩ nhiệt tình và chăm sóc cận thận như vậy. Cảm ơn bác sĩ ạ.

AM

Andrea Maloney

2 năm trước

There's nothing worse than having to visit a hospital during your holiday, but I had a lovely experience here. The staff were extremely helpful, understanding and patient. They assisted me with my problem and arranged to see a doctor within an hour. They had a translator to guide me through the process. You have to pay a fee to see a doctor but it's nothing that will run your bank account. Wonderfully kind staff at this hospital and great service! I can't say enough thanks ❤️❤️❤️

Bản dịch: Không có gì tệ hơn việc phải đến bệnh viện trong kỳ nghỉ của bạn, nhưng tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời ở đây. Các nhân viên rất hữu ích, hiểu biết và kiên nhẫn. Họ đã giúp tôi giải quyết vấn đề của tôi và sắp xếp gặp bác sĩ trong vòng một giờ. Họ đã có một phiên dịch để hướng dẫn tôi trong suốt quá trình. Bạn phải trả một khoản phí để gặp bác sĩ nhưng nó sẽ không có gì để chạy tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên tốt bụng tuyệt vời tại bệnh viện này và dịch vụ tuyệt vời! Tôi không thể nói đủ cảm ơn ❤️❤️❤️

AJ

Aaron Jones

2 năm trước

Clean modern facility with quick & efficient service. English-speaking translator was provided and assisted me throughout facility. 20 minute turnaround for covid test. On-site pharmacy.

Bản dịch: Cơ sở vật chất hiện đại sạch sẽ với dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Phiên dịch nói tiếng Anh đã được cung cấp và hỗ trợ tôi trong toàn bộ cơ sở. 20 phút quay vòng để kiểm tra covid. Hiệu thuốc tại chỗ.

AN

Anh Nguyen

2 năm trước

Bác sỹ tận tình, chịu khó giải thích cho bệnh nhân và không chỉ định những xét ngiệm, thuốc không cần thiết. Dịch vụ tốt, hướng dẫn thông tin tốt. Mình đã khám, chữa bệnh ở đây 2 lần và hoàn toàn tin tưởng đội ngũ y bác sỹ và hài lòng với dịch vụ của Thu Cúc.

VN

Viet Nguyen

2 năm trước

Vợ chồng mình chọn gói sinh mổ VIP tại TCI, vào viện ngày 28/5/2022 dự kiến ra viện ngày 2/6/2022. Ấn tượng thời gian lưu trú tại TCI ( phòng 710) cho mình cảm giác đúng 5 sao. Từ chất lượng phòng ốc, dịch vụ trước, trong khi mổ. Các nhân viên vô cùng nhiệt tình hỗ trợ bất cứ thời gian nào. Buổi đêm xem bóng đá CC C1 mệt, bé nhà mình được các cô đón đi chăm cả đêm luôn😊. Ấn tượng với cả các cô thử việc ( Cô Vân Anh), nét đặc trưng về văn hóa doanh nghiệp của TCI được truyền tải qua các cá nhân rất rõ dù là nhân viên mới. Cảm ơn TCI

OG

Olive Glennon

2 năm trước

Rapid covid test results in one hour. Lovely, friendly and helpful staff. Highly recommended

Bản dịch: Kết quả kiểm tra covid nhanh chóng trong một giờ. Nhân viên dễ thương, thân thiện và hữu ích. Rất khuyến khích

LS

Lukas Stock

2 năm trước

Best adress to do your PCR Test for travel! Results in 24h, well speaking English Translators and professional Staff. As a group of three people one have to pay 850.000 and the other two became a discount …

MK

Mandy Koehler

2 năm trước

Super Service. Ich war wegen eines PCR Testes für meinen Weiterflug hier, super schnelle einfache Sache und wir mussten nur 850000 bezahlen. Wesentlich günstiger als andere Krankenhäuser.

Bản dịch: Dịch vụ cao cấp. Tôi đã ở đây để kiểm tra PCR cho chuyến bay sắp tới của mình, điều đơn giản cực nhanh và chúng tôi chỉ phải trả 850000. Rẻ hơn nhiều so với các bệnh viện khác.

EV

Emile Van Heerden

2 năm trước

Clean modern hospital with good service. Covid test done on site before entering. English staff that will assist foreign patients. Wheelchair access. Often a long wait once inside so plan an early arrival and set out some time. 5 stars if not for the waiting between different checkups.

Bản dịch: Bệnh viện hiện đại sạch sẽ với dịch vụ tốt. Kiểm tra sống động được thực hiện tại chỗ trước khi nhập. Nhân viên tiếng Anh sẽ hỗ trợ bệnh nhân nước ngoài. Lối vào dành cho xe lăn. Thường sẽ phải đợi lâu khi vào bên trong vì vậy hãy lên kế hoạch đến sớm và dành thời gian. 5 sao nếu không phải chờ đợi giữa các lần khám khác nhau.

HP

Học Phùng

2 năm trước

Đi test pcr bảo gửi hoá đơn đỏ cho. Vậy mà chờ 10 ngày rồi chưa thấy. Cứ bảo gửi qua mail cho mà chờ mỏi cổ. Dịch vụ thì nhân viên không quát mắng khách. Nhưng mà k có hoá đơn đỏ lỡ bao nhiêu việc của người ta. Làm ăn tắc trách quá thật sự ấy. Lần sau mà tới chắc đợi bằng được chứ không tin tưởng nữa ha

MV

Mike VA

2 năm trước

I went for a tetanus shot after stepping on a rusty nail. I had to get a covid test before they would let me in. The covid test cost 500k and the tetanus shot cost 165k. They provided me with a translator to guide me through the whole process. All in all I was there for about 1.5 hours.

Bản dịch: Tôi đã đi tiêm phòng uốn ván sau khi giẫm phải một chiếc đinh gỉ. Tôi phải đi xét nghiệm covid thì họ mới cho tôi vào. Xét nghiệm covid có giá 500k và chích ngừa uốn ván có giá 165k. Họ đã cung cấp cho tôi một phiên dịch để hướng dẫn tôi trong suốt quá trình. Nói chung, tôi đã ở đó trong khoảng 1,5 giờ.

FE

Frances Esterhuysen

2 năm trước

I had a lovely experience here. The staff were helpful, understanding and pasient. They assisted me with my PCR test and had translators on call to guide me through the process. Wonderfully kind staff at this hospital.

Bản dịch: Tôi đã có một kinh nghiệm đáng yêu ở đây. Các nhân viên đã được hữu ích, hiểu biết và vui vẻ. Họ đã hỗ trợ tôi làm xét nghiệm PCR và có người phiên dịch gọi điện để hướng dẫn tôi thực hiện quy trình. Nhân viên tốt bụng tuyệt vời tại bệnh viện này.

SF

SHUNJI FUJII

2 năm trước

Visited for health check before applying Visa extention. Clean environment, friendly stuffs and professional doctors, well organized.

Bản dịch: Được thăm khám sức khỏe trước khi xin gia hạn Visa. Môi trường sạch sẽ, vật dụng thân thiện và bác sĩ chuyên nghiệp, tổ chức tốt.

FT

Fortuner Toyota

2 năm trước

Sạch, đẹp và hiện đại. Phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo

HQ

Hong Quan Le

2 năm trước

Trang thiết bị hiện đại, chất lượng phục vụ rất tốt

PH

pháp hai

2 năm trước

Bệnh viện to sạch sẽ thơm tho đẹp không phải đợi chờ gì lâu.

QB

Quốc Bình

2 năm trước

Từ nhân viên hướng dẫn cho đến bác sĩ đều nhiệt tình, thái độ rất tốt.

DD

dam dinh Hiep

2 năm trước

Bvien quốc tế nên rất sạch sẽ, chuyên nghiệp. Giá khám chữa bệnh thì hơi cao thôi

DA

Duy Anh Thái

2 năm trước

Gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bác sĩ Williams và ekip mổ đã giúp vợ con cháu mạnh khỏe bình an,mẹ tròn con vuông.cũng như sự nhiệt tình,tận tâm,chu đáo của đội ngũ nhân viên bệnh viện Thu Cúc đã nhiệt tình quan tâm tới tình hình sức khỏe của vợ con cháu .... Chân thành cảm ơn !

HF

Huongha fashion

2 năm trước

Đầu tiên em muốn nhắc đến là bệnh viện rất sạch sẽ và ở đây các bác sĩ cũng như nhân viên rất giỏi và chuyên nghiệp.thật sự là đẳng cấp bệnh viện quốc tế.không thể chê vào đâu được.

TT

Thanh Tuấn Lê

2 năm trước

Lời nói đầu tiên tôi thay mặt gia đình trân trọng cảm ơn các đội ngũ Bác Sỹ đầy kinh nghiệm, hộ sinh chân tình đã mang đến cho gia đình tôi một sự an toàn, hạnh phúc, đặc biệt cảm ơn sự chỉ đạo của Bác Sỹ người Cu Ba rất thân thiện quyết đoán sử lý tình huống trong công tác giúp vợ tôi sinh an toàn, lành mạnh Cháu Lê Nguyễn Ánh Dương Sinh: 10/08/2021 0972.581.345 Mr Tuấn

HA

Hoang Anh Phan

2 năm trước

Bác Sĩ Nguyễn Thị Tuyết Mai khoa phụ sản bệnh viện Thu Cúc rất nhiệt tình và khám rất tốt ạ. Mình đã theo thăm khám phụ khoa bác đc 4,5 năm từ khi ở cs Thuỵ Khuê cho đến cs Trần Duy Hưng , đến khi mình có thai vẫn tin tưởng bác khám và tư vấn. Chúc bác sĩ luôn khoẻ mạnh để khám chữa bệnh cho thật nhiều người. Chúc bệnh viện ngày càng pt!

VD

VĂN DŨNG TRẦN

2 năm trước

Mọi người đừng đọc mấy cái đánh giá 1 sao . Toàn mấy mẹ khó tính . Sau khi cho vợ đăng kí gói 36 tuần ở đây và sinh ở đây . Mình vào đánh giá lại . Dịch vụ rất tốt y bác sĩ chuyên nghiệp nhẹ nhàng . Mấy ngày lưu trú lại viện như đi ở khách sạn ,cơm bưng nước rót đồ ăn ngon. Mặc dù là gói thường . Gặp khó khăn gì chỉ cần bấm nút các cô y tá chạy lại hỗ trợ ngay. Vợ chồng mình con đầu lòng ngu ngơ gọi các cô hỗ trợ rất nhiều mà không một lời than phiền vẫn nhẹ nhàng tình cảm. Đẻ mổ nên tiêm gây tê màng cứng ko lại hối ko kịp ,thêm 3 tr nhưng hiệu quả.

NC

Nguyễn Công Khương

2 năm trước

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình. Hệ thống kiểm tra người bệnh trước khi vào viện rất cẩn thận.

AD

Anh Dung Nguyen

2 năm trước

Đã trải nghiệm vào khám và điều trị tại đây mùa Covit giáp Tết. Bv vẫn tổ chức khám chữa bệnh tốt theo đúng quy định của Bộ y tế . Chất lượng và tinh thần phục vụ đáp ứng yêu cầu. Khu vực khám cần thêm phòng để giảm thời gian chờ đợi. Chưa đánh giá được hiệu quả sử dụng bảo hiểm Yt và Bh Nhân thọ vì hôm nay là ngày nghỉ.

DN

DOANH NHÂN

2 năm trước

Dịch vụ tốt, không gian thoáng đãng, sạch sẽ, nhân viên tiếp đón và hướng dẫn tận tình, có nước nóng và nước mát free, cảm giác được coi trọng,tuy giá dịch vụ hơi mắc so với những bệnh viện khác nhưng cảm thấy yên tâm. Hy vọng bệnh viện sẽ duy trì và cải tiến dịch vụ hơn nữa để là điểm đến tun cậy của mọi người khi có nhu cầu khám,chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe

LH

Lương Hoàng

2 năm trước

Là bệnh viện tư nhân được đầu tư rất bài bản. Mọi công tác đều làm nhanh gọn. Được các bạn hỗ trợ nhiệt tình. Đợt này bệnh viện mở rộng nên dịch vụ cũng đa dạng hơn. Đặc biệt là có canteen trên tầng 8 rất hiện đại.

TN

Toại Nguyễn Văn

2 năm trước

Bệnh viên sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình. Hài lòng nhất là phân luồng test covid và cách dán giấy sticker phân loại. Ghét nhất ở bệnh viện Hồng Ngọc bị đóng dấu mộc, về chùi mãi ko ra rất khó chịu

MN

Mai Nguyễn Trần Bảo

3 năm trước

Great service and friendly doctors. They have fresh water for everyone to drink and handwashing gel.

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời và bác sĩ thân thiện. Họ có nước ngọt cho mọi người uống và rửa tay bằng gel.

LH

Le Hoang Lam

3 năm trước

Clean, bright facilities. Very well trained staff.

Bản dịch: Cơ sở vật chất sạch sẽ, sáng sủa. Nhân viên được đào tạo rất tốt.

HL

Hằng Lê

3 năm trước

bệnh viện sạch sẽ, rộng thênh thang đi mỏi cả chân

SL

Sơn Lê Hoàng

3 năm trước

Đưa vợ đi sinh ưng nhất dịch vụ áp da bố. Cảm giác mê chữ ê kéo dài

VH

Việt Hồng Phạm

3 năm trước

Phòng khám đẹp, bác sĩ và điều dưỡng tận tình, chu đáo!

ĐV

Đoàn Vũ Văn

3 năm trước

Cảm ơn bệnh viện đã giúp vợ con em vượt cạn thanh công ạ!

NT

Ngọc Tú Dương

3 năm trước

Viện sạch sẽ, nhân viên niềm nở nhiệt tình, đặc biệt cơm tầng 8 rất ngon và sạch!

AT

Anh Tuấn Official

3 năm trước

Đi khám được tư vấn rất nhiệt tình và bác sỹ rất chuyên nghiệp

KT

Khắc Thi Nguyễn

3 năm trước

Mình rất ưng vừa nhanh chóng lại đc cả bảo hiểm trái tuyến nữa

LH

le huong tram

3 năm trước

Rất tin tương về chất lượng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc lựa chọn sinh bé tại đây

DT

Duc Tran

3 năm trước

May có các bác sỹ phát hiện kịp thời chứ trẻ như mình ai nghĩ bị gout đâu

MV

mơ vũ

3 năm trước

Mình đi khám tuy đông mà nhanh lắm. Không phải chòe đợi lâu

SQ

sái quân

3 năm trước

Nhân viên tận tình, luôn luôn nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang. Cảm giác rất an toàn.

LC

Lê Công Anh Tuấn

3 năm trước

đi khám tuyệt vời, trả phải đợi lâu. nói chung quá tốt

LG

Lien Giang Minh

3 năm trước

Lên face Thu Cúc mà ngắm em bé không chán mắt luôn, thấy các mẹ trên team sinh Thu Cúc khen không hết lời làm cứ muốn đẻ thế đứa nữa :)

ĐT

Đặng Thị Thùy Linh

3 năm trước

Lần đầu tiên khám ở đây, các bạn nhân viên y tế quá nhiệt tình! 👍

VH

Vũ Hồng

3 năm trước

1 trải nghiệm hoàn toàn khác so với hồi đẻ bạn lớn ở viện công. Nếu có lần thứ 3 chắc chắn sẽ vẫn chọn TC

HP

Hân Phạm Thị

3 năm trước

Uống thuốc tháng trời không khỏi mà đến viện Thu Cúc uống thuốc 3 ngày là khỏi rồi, trộm vía quá cảm ơn bác sĩ bệnh viện Thu Cúc

HL

Ho Le Hang

3 năm trước

Nay đi tranh thủ đi khám cuối năm mừng qua sức khoẻ ổn định, Y bác sỹ khám tận tình chu đáo quá

TP

Thu Phạm

3 năm trước

Thăm khám chu đáo, nhiệt tình, Rất ấn tượng vì phục vụ tốt và bác sĩ khám có tâm

ND

Ngoc Do

3 năm trước

Từ khi bầu bí đến giờ vẫn luôn tin tưởng Thu Cúc, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn chỉnh và khiến mình hài lòng.

NL

Nguyễn Linh

3 năm trước

Khám bác sĩ dễ gần , phí so với viện công cũng không cao hơn nhiều , nhân viên cũng nhiệt tình

TM

Thao Mai Thị

3 năm trước

Tôi rất ưng dịch vụ khi đi khám tại bệnh viện,bệnh viện sạch sẽ đội ngũ bác sĩ rất nhiệt tình

NP

Nga Phạm

3 năm trước

Lâu ko đi bệnh viện, bất ngờ với diện mạo mới của Thu Cúc. Rộng rãi hơn, khang trang, hiện đại hơn. Đúng chuẩn viện quốc tế. Like

AH

An Hgng

3 năm trước

Đi khám các y tá rất nhiệt tình,thân thiện :)) khai báo y tế rất nghiêm ngặt nê yên tâm vào bệnh viện trong mùa dịch.

VD

Vương Diệp Nông

3 năm trước

Không gian sạch sẽ thoáng mát, thiết bị mới tốt Đặt hẹn trc thì ko phải chờ lâu Tận tình chu đáo đón tiếp hướng dẫn

TT

Thơm Trần

3 năm trước

Hôm nay mình đưa bố đi khám bệnh ở Thu Cúc thấy BV kiểm soát dịch rất tốt, cơ sở vất chất BV rất khang trang sạch sẽ, nhân viên và bác sĩ lại tận tình, chu đáo. Bố mình khám rất nhanh không phải đợi lâu. Mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng

NA

Nhật Anh Chu Hoàng

3 năm trước

Hôm trước mình vừa cùng chị gái đi đẻ ở Thu Cúc và thấy các dịch vụ đều rất ổn. Bác sĩ tư vấn nhiệt tình cách chăm sóc em bé, điều dưỡng thì hỗ trợ rất chuyên nghiệp 👍🏻 rất đáng để đến Thu Cúc đẻ ấy

AH

anh hoang

3 năm trước

Cảm thấy thật sự an tâm! ai cũng chấp hành nghiêm chỉnh đeo khẩu trang khi đi khám. BV thực hiện đúng quy định phân luồng khám với khách hàng có triệu chứng ho sốt

CA

Công Anh Giang

3 năm trước

Giá cả hợp lí, dịch vụ nhanh, 9 điểm cho thái độ phụ vụ

QH

Quang Hoang

3 năm trước

Bệnh viện chăm sóc sức khoẻ uy tín , hàng đầu việt nam

LT

Lê Thùy Dương

3 năm trước

Nhân viên khá nice, bệnh viện to đẹp !!!! cơ mà thang máy chờ hơi lâu 1 chút. Nói chung thái độ phục vụ tốt nên những cái nhỏ nhỏ có thể bỏ qua :)))

TC

tiến cao vũ

3 năm trước

Cảm ơn bệnh viện đã kết nối với Bác sĩ Ung bướu Singapore Lim Hong Liang giúp điều trị ung thư vòm họng cho bố tôi mà không phải mất chi phí ra nước ngoài, hiện sức khỏe của bố tôi rất tốt và gấn như đã khỏi hoàn toàn. Xin chân thành cảm ơn!

MN

May Nguyen

3 năm trước

Trời mưa ra khỏi cửa là đc bảo vệ che ô cho ra tận xe 😍

NP

Ngoc Pham

3 năm trước

- Cơ sở vật chất hiện đại, với nhiều bác sỹ có kinh nghiệm và chuyên môn cao - Nhân viên hướng dẫn phục vụ nhiệt tình, chu đáo - Không gian sạch sẽ, thoáng mát - Đặc biệt các em điều dưỡng bên khoa sản vừa xinh vừa nhiệt tình, chu đáo

BT

Bùi Thị Nguyệt

3 năm trước

Khám ngày thường mà vẫn đông, chứng tỏ BV tốt mới có nhiều bn đến khám như vậy chứ, nếu không hẹn lịch sớm thì phải chờ rồi, các nhân viên niềm nở, hướng dẫn tận tình cũng đỡ áp lực khi đi khám...

LL

La La

3 năm trước

Lâu ko tới viện, bất ngờ với diện mạo mới. Đẹp hơn, khang trang hơn, tiện nghi hơn

HD

hong diep

3 năm trước

Trước đây mỗi lần đi viện đối với mình luôn là nỗi ám ảnh vì vừa lo sợ bệnh tật, lại phải chờ đợi, xếp hàng, thanh toán rất lâu. BV Thu Cúc thì không thế, mọi thứ rất nhanh chóng, phục vụ tận tình. Bác sĩ khám cho mình rất cẩn thận và vui tính. Thực sự cảm thấy hài lòng!

NV

Ngọc Vân Phạm

3 năm trước

Bv Thu Cúc ở Thuỵ Khuê - Tây Hồ rất oke. Mình bận làm cả tuần, chủ nhật rảnh lên google tìm thử thì ra Thu Cúc làm việc cả CN nói chung là dịch vụ tốt. Chỉ dẫn tỉ mĩ . Kể cả nhân viên lẫn bác sĩ đều sởi lởi . Tái khám sẽ quay lại 🍂

HN

hong nhung luong thi

3 năm trước

Mình tới BV Thu Cúc thăm bà chị đẻ. Phải nói đây là bệnh viện mình "chim ưng" nhất trong tất cả các bệnh viện công và tư mình từng tới. Dịp này Covid, mình rất ngại tới mấy chỗ công cộng đông người, mình có đeo găng, khẩu trang các kiểu rồi tới. Ấn tượng đầu tiên là BV có hẳn đội ngũ nhân viên đông đúc ngay sảnh vào hướng dẫn gửi xe, xếp hàng, khai báo y tế, hướng đi lên khoa phòng... BV gì mà sạch, sáng, thơm từ sảnh, phòng bệnh tới WC công cộng. Bàn nào cũng có chai xịt cồn rửa tay. Tự nhiên thấy yên tâm hẳn. Chị mình nói đứa trc đẻ ở phụ sản phòng chật chội mà hãi WC bên đó quá. Nghe mấy đồng nghiệp khen dvu bên này tốt lại thêm đợt này đc gói bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ tính ra ko tốn hơn bao nhiêu nên qua đây. Công nhận đáng đồng tiền bát gạo, bác sĩ y tá ở đây ai cũng nhẹ nhàng, niềm nở. Hihihi sau này tới lượt mình mình cũng muốn đẻ ở đây.

LP

Liên Phạm Hồng

3 năm trước

Đi khám ở bv quốc tế thích thật, covit nhưng vẫn yên tâm vì bv phân luồng khám ở đây rất tốt. Đánh giá 5 sao luôn vì dịch vụ tuyệt vời, khám nhanh mà lại sạch sẽ.

PT

Phương Thảo Nguyễn

3 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình, điều hướng tận tình, khám nhanh chóng

AL

Anh Lê

3 năm trước

Bệnh viện rộng rãi, thoáng sạch, thái độ phục vụ tốt

MT

Minh Tiệp Phạm

3 năm trước

Dịch vụ rất tốt. Ng nhà và bệnh nhân luôn được tiếp đón chu đáo

NL

Nhật Lê

3 năm trước

Bệnh viện rất hiện đại, các bác sĩ cũng rất nhiệt tình

HT

hoài thu nguyễn

3 năm trước

Lúc nào cũng đông, được cái có điều hướng nên không phải tự đi tìm phòng khám mất thời gian

BP

Bình Phạm

3 năm trước

Đưa vợ đi đẻ ở đây rất tốt, bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình, điều dưỡng rất xinh 😘

NC

Nam Chu

3 năm trước

Bệnh viện khá to, có chỗ gửi xe miễn phí! Mỗi tội hơi khó tìm vì phải đi sâu vào đường con

NM

Ngọc Mai Đàm

3 năm trước

Bệnh nhân khá đông nhưng công tác phân luồng, kiểm tra rất chặt chẽ, không lộn xộn, like

TL

Tuyến Lê Thị

3 năm trước

Bệnh viện phòng không rộng lắm nhưng tiện nghi, đầy đủ đồ dùng. Không gian thoáng

HG

Hương Giang Vũ Thị

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, có nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tình

TP

Thuc Phan

3 năm trước

Sạch sẽ, tươi sáng, đến bv mà cảm giác khá thoải mái. Nhân viên nhiệt tình, vote 5*

TM

Thiên Minh Tư

3 năm trước

Nay mang người yêu đi khám thai tại Bệnh Viện cơ sở vật chất đẹp lung linh quá.

TN

Thanh Nguyen Trung

3 năm trước

Hôm nay đưa vợ đi khám thai đầu tiên ở đây, cảm nhận thấy rất rộng rãi, thoáng, sạch sẽ! Chắc sẽ cho vợ đẻ ở đây!

TL

Thanh Lam

3 năm trước

Bệnh viện ở ngay mặt đường dễ tìm. Đi khám sạch sẽ, thoải mái, nhân viên tiếp đón ok

XH

Xuân Huy Phạm

3 năm trước

được của nó đấy các cccm ạ. đi khám rất xịn xò mà chu đáo

HN

Hà Nguyễn

3 năm trước

Đến khám thử ở Thu Cúc không ngờ rộng và thoáng bs lậu tận tình, chắc sẽ có lần sau

TT

Trang Trần

3 năm trước

Vào khám là phải đủ các thủ tục sát khuẩn với khai báo ngay từ cổng viện. Hơi nhiều công đoạn nhưng đang dịch thế này thì an toàn là được

HD

Huy Dang

3 năm trước

bệnh viện phân luồng kiểm dịch từ cổng nên hơi mất thời gian nhưng cũng yên tâm. nhân viên cởi mở nhiệt tình, bệnh viện sachk sẽ cho 5 sao

AK

anh kieu

3 năm trước

Đi khám được hướng dẫn rất tận tình. Bác sĩ tư vấn chu đáo, nhẹ nhàng và cẩn thận. Rất hài lòng

AH

Anh Hoàng

3 năm trước

Tiện gần nhà nên qua. Ko ngờ ưng ý, chi phí hợp lý so với chất lượng và dịch vụ

PK

Phương Khánh Nguyễn Thị

3 năm trước

Bệnh viện đẹp, nhân viên niềm nở. Đi khám bệnh cảm giác hoàn toàn thoải mái, dễ chịu.

PH

Phạm Hạnh

3 năm trước

Đi kiểm tra sức khoẻ định kì mình vẫn luôn lựa chọn Thu Cúc❤️ luôn được hỗ trợ rất nhiệt tình, các bác sĩ có trình độ giỏi. Nhà mình vẫn luôn tin tưởng khám ở đây ☺️☺️

PM

philipe massa

3 năm trước

Thu Cúc khai trương cơ sở mới - Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Phòng khám có quy mô lớn chưa từng có, hơn 7000 mét vuông, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, máy móc trang thiết bị y tế được chọn lọc và nhập khẩu từ các nhà cung cấp trang thiết bị y tế uy tín trên thế giới nhằm đảm bảo độ chính xác, an toàn và hiệu quả cao nhất trong khám và điều trị. Bên cạnh đó, Thu Cúc còn tự hào là nơi quy tụ đội ngũ dược sĩ , điều dưỡng được đào tạo chuyên sâu, chuyên gia, bác sĩ Quốc tế và Việt nam có trình độ chuyên môn cao và tận tâm với nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường y tế cao cấp trong nước và quốc tế.

BK

BÙI KIỀU VÂN

3 năm trước

Có cái răng "khôn" nó hành hạ lâu quá, mãi mới đủ dũng khí để đi nhổ vì sợ đau. Thật k ngờ là k đau như mình tưởng ạ, bs cực kỳ nhẹ nhàng, nhân viên hdan tận tình. Đi vào t7 tuy hơi đông nhưng mà các thủ tục vẫn nhanh chóng. Vote 5 sao

TL

Thu Lê

3 năm trước

Đưa em gái đi sinh tại Thu Cúc quá là chuẩn. Dịch vụ, đội ngũ bác sĩ csvc thì không chê vào đâu được

AT

anhtu tran

3 năm trước

Nay e đi khám răng tại Thu Cúc cảm nhận được sự ân cần chu đáo từ bác sỹ. Cảm ơn Thu Cúc rất nhiều ❤️

TM

Thanh Mai

3 năm trước

Mấy năm trước được bạn bè chỉ đi khám ở đây nên cũng đến thử. Giờ thỉnh thoảng cần khám gì cũng quay lại Thu Cúc vì các bạn nhân viên ở bv hướng dẫn nhiệt tình quá. Mùa covid mà phải đến bv thì cũng được check nhiệt độ với khai báo y tế đầy đủ, khá yên tâm.

HN

Hoan Nguyễn Công

3 năm trước

Mùa dịch ngại đi khám, bần cùng lắm mới phải tới bệnh viện. Nhưng qua Thu Cúc thấy cũng yên tâm hơn về khoản phòng dịch này. Điểm cộng cho Thu Cúc nhé!

TQ

Truong Quoc Tuan

3 năm trước

Trời vừa trở lạnh là tôi hay bị ho, thế là tôi đặt lịch qua Thu Cúc khám luôn, mà không ngờ Thu Cúc lại chuyên nghiệp khai báo y tế từ cổng viện ngay trong thời điểm dịch covid như này thì tôi hoàn toàn yên tâm khi thăm khám. Dịch vụ thì miễn chê mà bác sĩ thì tận tình, đúng là bệnh viện quốc tế.

VT

văn thông hà

3 năm trước

Đưa vợ đi sinh ở đây đầu tiên thì mình thấy khá là chu đáo. Mình k chuẩn bị gì mấy cả. Không gian thoáng mát sạch sẽ. Bác sĩ tận tình. Cho 5sao luôn

HM

hang mh1

3 năm trước

Vừa hôm qua tới khám dịch vụ Tai Mũi Họng tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, dịch vụ rất nhanh gọn, bác sĩ khám kỹ, hỏi han tình trạng bệnh nhân rất tỉ mỉ. Có nhân viên đem thuốc tận tay, không cần phải đi ra quầy thuốc để lấy thuốc! (Tổng thời gian làm thủ tục khám + khám + lấy thuốc vỏn vẹn 30p) Rất nhanh! Rất ưng! Phòng khám sạch, thiết bị máy móc hiện đại, sang trọng!

HN

hihi Ngân

3 năm trước

Dịch ncoV bùng nổ nhưng bệnh viện kiểm soát rất tốt ạ, khi đến khám cũng yên tâm hơn. Bên trong thì siêu siêu sạch đẹp, thường xuyên có chương trình khuyến mãi vừa được khám ở BV xịn mà lại giá ưu đãi Bác sĩ tâm lý, điều dưỡng thân thiện nên mình cực kỳ hài lòng khi đi khám. cho BV 5 sao lun ạ

Tần Đỗ

3 năm trước

bv đẹp như khách sạn, nv niềm nở, cho mẹ đi khám cụ khen mãi. Có điều đi từ quê lên thì hơi xa, mong có cơ sở Thu Cúc ở các tỉnh để đi khám cho tiện

TT

Tiêu Trang

3 năm trước

Hôm trước may mắn được đi nghe minitalk về bệnh viêm gan B ở Thu Cúc thấy mở mang nhiều quá. Rất cảm ơn bác sĩ đã chia sẻ những thông tin bổ ích ❤️ Nghe minitalk xong mình đăng ký khám luôn, kết quả rất tốt, yên tâm hẳn :))) Ở đây từ bác sĩ đến nhân viên ai cũng nhiệt tình. Ưng cái bụng lắm luôn nè.

PP

Phương Phan

3 năm trước

Nội soi dạ dày ở BV Thu Cúc, đây là lúc chờ nhận kết quả. Không gian đẹp, sạch sẽ. Các bác sĩ và nhân viên đều vui vẻ nhiệt tình. Nội soi nhanh, dễ chịu, hiện đại. Rất hài lòng với chất lượng và dịch vụ của Thu Cúc.

HM

Hồng Minh Vũ

3 năm trước

Lâu rồi mới phải tới viện, giật mình vì bv giờ đẹp ghê, bước vào chẳng khác gì khách sạn. Đi khám nhanh gọn, ưng!

TD

Thùy Dung

3 năm trước

Trải nghiệm tại Thu Cúc rất tốt. Mình đi khám tiêu hóa 1 lần và từ đó đến nay không đi bệnh viện nào khác. Mỗi lần người nhà ốm mình cungz đều khuyên vào Thu Cúc cả. Không phải chờ lâu mà bác sĩ giỏi khám yên tâm hẳn

LM

Lý Minh

3 năm trước

Bệnh viện ngay gần Hồ Tây, đúng nghĩa sang, xịn, mịn. Lễ tân, điều dưỡng đón tận cửa, đi 1 bước là có người hướng dẫn. Đang dịch Covid nên bệnh viện làm khai báo y tế, yêu cầu đeo khẩu trang vs khử khuẩn tay cẩn thận. Mình khám thận tiết niệu với bác Huyên vui tính, nhiệt tình. Khám chiều rảnh hơn, sáng khá đông. Nhìn chung là hài lòng.

Hằng Ưng

3 năm trước

Vừa rồi mình cùng mẹ đi khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện Thu Cúc mà thấy ấn tượng về không gian tại đây đẹp đúng như 1 khách sạn 5 sao, 2 mẹ con đi khám bệnh mà tha hồ check in sống ảo, không những thế các chị điều dưỡng nhiệt tình chỉ dẫn từng phòng khám mà lại không phải bon chen đông đúc xếp hàng. Trộm vía khám sức khỏe lần này cả 2 mẹ con đều ổn. Vote luôn 5 sao cho bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

TC

Tùng Cao Mạnh

3 năm trước

Nay đưa bố mẹ qua khám tổng quát cuối năm, thấy bv sạch đẹp, tiện nghi, phòng dịch vẫn rất tốt và nghiêm chỉnh nên đi khám cũng yên tâm. Cách 5m lại có 1 cô điều dưỡng áo xanh đứng chỉ dẫn rất tiện, và chu đáo. Cám ơn viện

NT

N T N

3 năm trước

Bệnh viện đông khách nhưng không phải chờ đợi lâu. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Nói chung rất hài lòng về dịch vụ của Thu Cúc

HT

Hien Trang Nguyen

3 năm trước

Mình rất ấn tượng khi tới thăm khám tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Bệnh viện kiểm soát và phân luồng rất chặt chẽ ngay từ sảnh bên ngoài nên mình cảm thấy rất an tâm. Không chỉ vậy, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt, bác sĩ thăm khám tận tâm, đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Xứng đáng là cơ sở y tế tin cậy cho mọi người

TP

Trung Pham

3 năm trước

Chưa bao giờ cảm thấy thất vọng khi biết đến BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC. Đội ngũ từ nhân viên đến bác sĩ, y tá đều rất chu đáo và tận tình. Đặc biệt tôi thấy rất hài lòng với cách thăm khám tận tình của các y, bác sĩ tại bệnh viện cũng như sự đầu tư cực kỳ hiện đại về cơ sở vật chất, để tạo cho tôi cảm giác hết sức tuyệt vời khi đến khám chữa bệnh tại đây. Chúc cho BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC ngày càng phát triển hơn nữa!

NT

Nguyên Thanh

3 năm trước

Đi khám mùa covid rất chi là okeee. Vào đây thấy thoải mái, không gian thoáng mát, sạch sẽ. May đặt lịch khám qua tổng đài trước nên chẳng phải chờ đợi. Làm thủ tục lại nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bác sĩ khám thì ân cần, tỉ mỉ từng chút. Đội ngũ nhân viên lại rất thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn. 🥰🥰🥰

HN

Hiền Nguyễn Sỹ

3 năm trước

Bác sĩ thăm khám tận tình, đội ngũ điều dưỡng thân thiện. Không gian sạch sẽ, có khu vui chơi cho trẻ em. Đặt khám online từ trước nên đến được khám luôn, không phải chờ đợi

TT

Trinh Trinh

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, rộng và rất thoáng, khác hẳn suy nghĩ của mình khi đi viện, không phải chen chúc nóng bức, xếp hàng chờ đợi. Rất thích khi đi khám ở đây. Nhân viên lễ phép nhiệt tình, hướng dẫn mình để khám cho nhanh. Đáng đồng tiền bát gạo

P

ptt3i

3 năm trước

Bệnh viện Thu Cúc là một trong các hệ thống bệnh viện tư uy tín tại Việt Nam. Tại đây, các bác sỹ rất tận tình, nhẹ nhàng tư vấn, khám xét và đưa những liệu trình điều trị phù hợp. Không gian tại đây xanh, thoáng đãng và rất thân thiện. Và đương nhiên, chi phí ở đây sẽ "nhỉnh" hơn chút. Tuy nhiên, so với chờ đợi tại các bệnh viện công, cung cách tại bv công thì nó hoàn toàn hợp lý! - From ptt3i with love -

JK

jaedoo kim

4 năm trước

진료간단하다.

Bản dịch: điều trị rất đơn giản

BP

Bosss Pansss

4 năm trước

Very friendly staff. Thank you.

Bản dịch: Nhân viên rất thân thiện. Cảm ơn bạn.

FT

Fobba The Vlogger

4 năm trước

was great they served me pho bo

Bản dịch: thật tuyệt khi họ phục vụ tôi món phở bò

NT

Ngan Tran

4 năm trước

I was at Tran Duy Hung street's hospital yesterday evening. The hospital is quite clean. Doctors and staff are very enthusiastic. Thanks …

RT

Richard Thompson

4 năm trước

I've spent the morning here with my girlfriend. It is quite a busy hospital but there are lots of staff to help you out and guide you around. It's very clean and they have a good range of diagnostics available. We received all of the test results, as well as consulting with the doctor, within a frw hours despite the busy period. I would recommend the place, as the service and cleanliness is far superior to the many other hospitals that I've visited in Vietnam. I think the fact that so many locals come here speaks highly of the place too.

Bản dịch: Tôi đã dành buổi sáng ở đây với bạn gái của tôi. Đây là một bệnh viện khá bận rộn nhưng có rất nhiều nhân viên để giúp bạn và hướng dẫn bạn xung quanh. Nó rất sạch sẽ và họ có sẵn một loạt các chẩn đoán. Chúng tôi đã nhận được tất cả các kết quả xét nghiệm, cũng như tư vấn với bác sĩ, trong vòng một giờ mặc dù thời gian bận rộn. Tôi muốn giới thiệu nơi này, vì dịch vụ và sự sạch sẽ hơn hẳn so với nhiều bệnh viện khác mà tôi đã đến thăm ở Việt Nam. Tôi nghĩ rằng thực tế là rất nhiều người dân địa phương đến đây cũng đánh giá cao nơi này.

XS

Xả Stress

4 năm trước

chất lượng tốt dịch vụ tin tưởng cám ơn thu cúc nhiều ạ

DH

do huu loi

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, có 10 tầng, khoa sản ở tầng 5

BF

beautiful flowers Việt Nam

4 năm trước

rất đẹp, thủ tục nhanh gọn, thuận tiện cho người lớn tuổi tới khám, khá hà lòng

MT

Marketer Tuấn

4 năm trước

Bệnh viện Thu Cúc rất uy tín, có trách nhiệm cao với người bệnh.

MY

mottinh yeu

4 năm trước

đi khám sản cùng với vợ, thấy cảnh này thấy xúc động quá.

NL

Nguyễn Lệ Thu

4 năm trước

hài lòng khi đi khám sản, sạch sẽ, hơn các bệnh viện công. nhanh

KK

Kien KTS

4 năm trước

Bệnh viện này sạch sẽ, dịch vụ tốt, nếu có không ngại chật thì đến đó hợp lý.

BH

Bs Hậu chữa tắc tia sữa-viêm tuyến vú-áp xe vú.

4 năm trước

Bv với đội ngũ y Bs nhiều kinh nghiệm, chu đáo nhiệt tình, chúc BV ngày càng phát triển.

VN

Việt Nam Idim

4 năm trước

Dịch vụ tốt Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.

PT

Phim Trung Quốc

4 năm trước

chất lượng dịch vụ tốt, y tá tận tình. Tuy nhiên giá cả dịch vụ hơi đắt, đặc biệt là thuốc bán tại bệnh viện

LH

Lee Hòa

4 năm trước

cảm nhận riêng của mình khi lần đầu tới thu cúc là hài lòng về các thủ tục khám rất nhanh

NT

Nhạn Thu

4 năm trước

lần đầu tới khám thấy rất yên tâm. vì nhà hơi xa, nhưng nếu lần tới thì nhất định sẽ gọi thêm người tới khám

NM

nang mui

4 năm trước

khám thấy đông quá ngôi kín hết đường đi, nhưng bù lại thủ tục khám rất nhanh. thấy khá là vui vẻ

GC

gio chem

4 năm trước

nhà tôi ở gần bệnh viện, thấy khá đông người tới khám, thấy bệnh viện thì không lớn nhưng khách hàng thì nhieuf, khám lại nhanh nữa

MT

Miên Trần

4 năm trước

Bệnh viên rất tuyệt vời .Cái cảm giác đầu tiên bệnh nhân có thể tin tưởng và yên tâm trang thiết bị hiện đại ,rất sạch sẽ và thoáng người ra vào khám bệnh rất có ý thức không ồn ào ,bác sĩ nhiệt tình vui vẻ thân thiện với người bệnh họ rất ân cần tôi thích thái độ nhiệt tình và linh hoạt .Bệnh viện rất đông bệnh nhân họ tin tưởng bác sĩ các quầy thuốc thật tuyệt vời tôi rất thích và đặt niềm tin vào đây ,thật tuyệt

Nguyễn Ánh Ngọc

4 năm trước

Chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khác hàng tuyệt vời, bênh viện sạch sẽ. Sinh viên trường cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam số 40 Trần Cung tốt nghiệp có thể qua đây xin việc, môi trường làm việc hậu hĩnh!

TI

Tuấn IT Vũ

4 năm trước

Dịch vụ ở Thu Cúc rất nhanh, nhân viên điều dưỡng nhiệt tình đối với khách hàng, đến bệnh viện mà cứ như đang vào khu khám bệnh 5* ý. Lại còn được nhận bảo hiểm 100% như là chính tuyến nữa, cảm ơn Thu Cúc.

HL

Hieu Lang

4 năm trước

- Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc là một bệnh viện đa khoa ngoài công lập hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế chất lượng cao. Bệnh viện được nhiều người biết đến nhờ cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên, y tá thân thiện, mời được nhiều bác sỷ giỏi đến làm việc tại bệnh viện và cũng nhờ cả những hoạt động PR mạnh tay của bệnh viện trên nhiều kênh quảng cáo. - Bệnh viện chuyên khám chữa bệnh như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt. - Bệnh viện phù hợp hơn với những đối tượng bệnh nhân có thu nhập cao hoặc có bảo hiểm do viện phí cao.

AS

adr soionlinehd

4 năm trước

tôi đi khám nhiều nơi ở các bệnh viện công, nhưng khi đến với bệnh viện thu cúc. tối cảm thấy bệnh viện rất sạch sẽ và tác phong chuyên nghiệp, điều đó tôi rất thích

DT

deptrai tam

4 năm trước

thấy rộng thật , mát mẻ, thu cúc khám nhanh, nhất là bên sản và bệnh nhi thì rất tốt

HN

Hung Nguyen

4 năm trước

Phục vụ tận tình, tư vấn tận nơi. Đến sớm có thể được ngồi ngắm bình minh Hà Nội qua mặt gương Tây Hồ. Wifi và cafe free nhá.

DN

dũng nguyễn công

4 năm trước

Dịch vụ rất tốt cho khách hàng, thoáng và máy , địa chỉ dễ tìm :)

TN

Thanh Nguyen

4 năm trước

Tiêu chuẩn Quốc tế .Sạch sẽ, đội ngũ Y-Bác sỹ nhiệt tình. Chi phí tương đối cao so với chất lượng dịch vụ !

KN

Khuong Nguyen

5 năm trước

The convenience hospital.

Bản dịch: Bệnh viện tiện lợi.

PF

Paulina Fuentes

5 năm trước

They had an interpreter who helped me with all the procedures. She was very kind and helpful. One of the doctors also spoke English as well as some of the personel. The hospital is very clean and organized, everything went smoothly and everyone was very professional.

Bản dịch: Họ có thông dịch viên giúp tôi mọi thủ tục. Cô ấy rất tốt bụng và hữu ích. Một trong những bác sĩ cũng nói tiếng Anh tốt như một số nhân viên. Bệnh viện rất sạch sẽ và có tổ chức, mọi thứ diễn ra suôn sẻ và mọi người đều rất chuyên nghiệp.

JA

Jonathan Avci

5 năm trước

Quick understanding of my request in English and nice support from the translator, good job, clean and fast there is nothing to complain about.

Bản dịch: Hiểu nhanh yêu cầu của tôi bằng tiếng Anh và hỗ trợ tốt từ người phiên dịch, công việc tốt, sạch sẽ và nhanh chóng, không có gì để phàn nàn.

HM

Hà Mai Thu

5 năm trước

Khoa sản sạch sẽ, phòng nằm sau sinh rộng rãi, thoáng đẹp.

NT

nguyen thi thuy

5 năm trước

Gần nhà tiện đi lại, dịch vụ tốt, giá dịch vụ rẻ hơn mấy viện tư nhân khác.

Liên đoàn Khảo sát

5 năm trước

Bác sĩ và nhân viên thân thiện, bệnh viện đang đầu tư xây dựng mở rộng.

Liên Đàm

5 năm trước

Giá cả hơi cao tuy nhiên chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở khang trang, sạch sẽ, y bác sỹ tận tình

MP

Mai Phương

5 năm trước

Dịch vụ tốt, bác sĩ thân thiện, đến khám điều dưỡng đi khám các phòng rất nhiệt tình.

MT

Minh Trang Lê

5 năm trước

khoa sản khám các bệnh phụ nữ khá tốt, mỗi tội đông nên phải đặt lịch trước :D

TA

Tuấn Anh Trần

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, thái độ nhân viên y tế niềm nở, nhiệt tình. Không gian hơi chật.

TV

Thúy Vân Nguyễn Thị

5 năm trước

Thích đi khám ở đây vì chỉ cần gọi điện đặt hẹn thì được chọn BS khám thoải mái mà không mất thêm tiền.

EM

eBaohiem MonCover

5 năm trước

Dịch vụ khám bệnh rất tốt. Đặc biệt bảo lãnhv viện phí cho bảo hiểm sức khoẻ #baohiemsuckhoe #ebaohiem

CT

Cao Tung Lam

5 năm trước

Đã nằm đây mấy ngày, cảm giác gần như ở nhà. Sau đó tôi đã quyết định chuyển bảo hiểm về đây !!! Cảm ơn các bác sĩ và y tá tại Bệnh viện Thu Cúc Thụy Khuê.

TT

Thanh Thủy Đinh

5 năm trước

Ở đây có giáo sư Quýnh khám tim mạch rất giỏi, mình đã đưa bố qua khám và bây giờ đang điều trị thuốc của bác thấy khỏe lên nhiều. Địa chỉ uy tín, vote 5 sao luôn.

MP

Mai Phương

5 năm trước

Hồi tháng 6 mình đi làm về gần đến nhà thì bị taxi đi vượt lên đụng vào xe nên mình ngã trầy xước hết tay chân, lúc đó là 23h đêm và bị ở ngay gần bệnh viện nên được người dân đưa vào đó để xử lý. Các anh chị bác sĩ y tá khám cho mình xong và nói chỉ bị thương ngoài da, rửa vết thương và băng bó lại là được. Sau khi làm xong xuôi mình hỏi hết bao nhiêu để gọi bố mẹ đến thanh toán vì không mang theo nhiều tiền nhưng bác sĩ bảo không cần vì cũng không làm gì nhiều tiền, chỉ rửa vệ sinh sát khuẩn và băng vết thương thôi. Thực sự cảm động và biết ơn các bác sĩ y tá trực đêm ngày hôm đó.

Máy Đun Nước Nóng Hải Âu

5 năm trước

Không gian bệnh viện rộng rãi, thông thoáng, cảm giác thoải mái, sạch sẽ khi vào đây. Từ nhân viên, ý tá đến bác sĩ đều rất tận tình, nhẹ nhàng. Khám ở đây không phải chờ đợi lâu. Mọi thứ đều rất ổn

GT

GS Thành Đạt

5 năm trước

Trước đây rất hay khám ở đây vì mình hay khám ngoài cho nhanh, bệnh viện thu cúc mình rất hài lòng từ A-z , hiện tại chưa có điểm trừ, gửi xe miễn phí, nhân viên hướng dẫn cẩn thận, bác sĩ cũng ổn, dịch vụ khám nhanh ít chờ đợi, đặc biệt thích bs tai mũi họng vì khám và hướng dẫn rất chi tiết. Sẽ sử dụng dịch vụ của bệnh viện dài dài tuy nhiên hơi xa chỗ mình ở hiện tại

S

Sunshine

5 năm trước

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore... hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc. Là một bệnh viện Đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của bệnh viện, trong thời gian qua, khoa khám bệnh, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, khoa Ngoại, Răng-Hàm–Mặt, Sản phụ khoa, khoa Điều trị… thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đầu năm 2014, khoa Ung bướu – Trung tâm Ung bướu Singapore đặt tại bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người

HT

hoang tran huu

5 năm trước

Đội ngũ y tá, y bác sỹ rất thân thiện, chuyên nghiệp...Khám và lấy kết quả xét nghiệm nhanh...có đội ngũ phiên dịch viên hỗ trợ bệnh nhân là người nước ngoài.

Hoàng Đặng

5 năm trước

Bệnh viên bé nhưng cũng sạch sẽ và chuyên nghiệp Trình độ nghiệp vụ ok

LD

LE DANG TUAN

6 năm trước

Great hospital

Bản dịch: bệnh viện lớn

TH

Trang Ha

6 năm trước

good service, staffs are so enthusiasm and friendly. yesterday I came to check my ears feel service and price are so good, hospital is so clean and fresh. many thanks to Thu Cuc hospital

Bản dịch: dịch vụ tốt, nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Hôm qua tôi đến kiểm tra tai tôi cảm thấy dịch vụ và giá cả rất tốt, bệnh viện rất sạch sẽ và trong lành. cảm ơn bệnh viện Thu Cúc

SR

Suzana Rasic

6 năm trước

I would highly recommend them to all foreigners. They have interpreters but even the doctor could speak English. I didn't have to wait long and the staff was very nice and friendly. :-)

Bản dịch: Tôi rất muốn giới thiệu chúng cho tất cả người nước ngoài. Họ có phiên dịch nhưng ngay cả bác sĩ cũng có thể nói tiếng Anh. Tôi đã không phải chờ đợi lâu và nhân viên rất tốt và thân thiện. :-)

VN

Viet Ngoc

6 năm trước

Good services, staff is nice, the cantina in the 10th floor has good food.

Bản dịch: Dịch vụ tốt, nhân viên tốt, cantina ở tầng 10 có đồ ăn ngon.

V

Vero_Nika

6 năm trước

Five stars to the service. Every time I come there is always a translator who helps me and guides me through all the procedures. That makes you feel welcome and not so lost. And speeds up the process. The hospital is very popular with …

G

Guillaume

6 năm trước

Excellent service, interpreter is really helpful! I went there twice in emergency with high fever and doctor took care all night, and didn't let me go before he was sure I fully recovered. Much more professionnal than french hospital and family practice (avoid these two at all costs!!) they just ripped me 500$ and let me go. I recommend Thu Cuc hospital to all foreigners.

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời, thông dịch viên là thực sự hữu ích! Tôi đã đến đó hai lần trong trường hợp khẩn cấp với sốt cao và bác sĩ đã chăm sóc suốt đêm, và không cho tôi đi trước khi anh ấy chắc chắn rằng tôi đã bình phục hoàn toàn. Chuyên nghiệp hơn nhiều so với bệnh viện Pháp và thực hành gia đình (tránh hai thứ này bằng mọi giá !!) họ chỉ xé cho tôi 500 đô la và để tôi đi. Tôi giới thiệu bệnh viện Thu Cúc cho tất cả người nước ngoài.

HN

Hoang Nhung

6 năm trước

Chất lượng tốt, phục vụ tốt, giá cả phù hợp với chất lượng

PM

Pham Minh Tram

6 năm trước

Bệnh viện cắt mí mắt cho mẹ mình đẹp quá, mình cảm ơn rất nhiều

SN

SkyNet Net

6 năm trước

chất lượng luôn, bệnh viện tư nhân mà, nên yên tâm nhé, bệnh viện này sạch sẽ phêt :)

DD

Duong Dang Long

6 năm trước

Hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự ân cần của y bác sỹ, y tá, hộ lý, bệnh viện ngăn nắp sạch sẽ

NH

Ngô Hoàng Thắng

6 năm trước

Bệnh viện có chỗ gửi xe, nhân viên và bác sĩ nhiệt tình. Nhưng giá dịch vụ cap

HH

Hà Hoàng Mạnh Hiếu

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, hiện đại, nhân viên, bác sỹ rất nhiệt tình. 5 sao cho Bệnh viện Thu Cúc :)

HL

Hanh Luong

6 năm trước

Tuy là bệnh viện tư nhân nhưng khám rất tốt và nhân viên rất nhiệt tình dễ chịu!

NB

Nguyen Bich Ngoc

6 năm trước

Mình đã đưa bé đến đây khám. Bác sĩ nhẹ nhàng, nhiệt tình. Bé về hai hôm sau là đỡ bệnh. Mỗi tội chi phí hơi cao chút.

TK

The King

6 năm trước

Chất lượng đã và đang được cải thiện nhờ đội ngũ y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Tuy nhiên giá dịch vụ còn khá đắt đỏ so với mặt bằng chung.

Thiên Đô

6 năm trước

Bệnh viện đa khoa thu cúc của các bạn tôi thấy rất hài lòng về cách phục vụ khám chưa bệnh của đội ngũ từ điều dưỡng đến bác sĩ họ rất nhiệt tình và chu đáo đến với thu cúc tôi thấy rất hài lòng và tin tượng họ

NT

Nguyen thuy an

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, đi khám như đi du lịch thấy thoải mái không còn lo lắng khi khám bệnh nữa. Nhân viên thì nhiệt tình chu đáo, đi đâu cũng được các bạn hướng dẫn nhiệt tình. Bình thường sợ đến bệnh viện lắm, h biết đến Thu Cúc thì khỏi lo rồi

TH

trang huyền

6 năm trước

Bản thân mình đã từng cắt mí tại Bv Thu Cúc và rất ưng ý với dịch vụ cũng như thái độ nhân viên , đều rất chu đáo và hoàn hảo , lần đầu tiên mình được phục vụ tốt như vậy tại 1 bệnh viện . Mình k chỉ định Bs nhưng may mắn được BS Kiên thực hiện , bs rất nhẹ nhàng và có trò chuyện trong lúc làm tiểu phẫu nên làm tinh thần mình cũng an tâm và dễ chịu hơn nhiều . Riêng về kết quả mí mắt mình được đẹp tự nhiên , hài hòa với khuôn mặt nên hầu như không ai nhận ra mình làm luôn . Mình đã giới thiệu bạn bè mình đến làm dv cắt mí và ai cũng đều đã nhận được kết quả như mong muốn . Chúc Bv luôn làm ăn phát đạt và luôn ủng hộ Thu Cúc .

HN

Hương Nguyễn

6 năm trước

Mình đã từng cắt mí ở đây rồi, thấy nhân viên với bác sĩ nhiệt tình, phục vụ chu đáo, kể cả khi mình đến cắt chỉ với tái khám. Bác sĩ khá mát tay, mí mình cắt được hơn 1 năm r thấy khá ok

QN

Quyên Nguyễn Ngọc

6 năm trước

Mình từng đưa bố mẹ mình qua đây khám, rất ưng ý vì các bạn chăm sóc nhiệt tình, nhẹ nhàng, thân thiện với người già. Phòng ốc sạch đẹp và hiện đại, chi phí khám cũng rất tốt. Sau khi thăm khám còn có nhân viên gọi lại để thăm hỏi nữa. Hi vọng bệnh viện tiếp tục phát huy.

TN

Tùng Nguyễn Thanh (Tùng Rinh Rinh)

6 năm trước

Là địa điểm tôi đã chọn 2 năm liên tiếp để khám sức khoẻ định kì, giá cả tôi thấy hợp với túi tiền (tôi chọn gói khám sức khoẻ nâng cao 1tr785k nhưng đi cùng với đồng nghiệp ở công ty nên được thêm phần chiết khấu). Bác sĩ và điều dưỡng viên vui vẻ nhiệt tình, làm mình là người bỏ tiền ra cũng thấy thoải mái hơn. Đặc biệt là các bạn điều dưỡng viên đều rất ưa nhìn khiến người ốm đến khám bệnh cũng thấy khoẻ hơn :D có điều là dịp cuối năm mọi ng đi khám sức khoẻ cũng nhiều nên bệnh viện cũng hơi quá tải, khám phải chờ hơi lâu nhất là phần siêu âm

VA

Vũ Anh Tuấn

6 năm trước

Chi phí khám cao, đồng nghĩa với việc nhân viên nhiệt tình giúp đỡ người bệnh, đây là điểm cộng. Chỗ để xe chưa ổn, nắng mưa và tồi tàn. Kê đơn thì bác sỹ hay thêm đơn bổ sung và 1 số thuốc mang tính chất "tẩm bổ", giá như cái cũng giữ được cái tâm cho người bệnh tốn ít chi phí thuốc men nhất.

T

Tom

7 năm trước

ádasd

Bản dịch: đưa cho nó

VA

Victor Adeyemo

7 năm trước

very good hospital!!! they have translator for foreigner.

Bản dịch: bệnh viện rất tốt !!! họ có phiên dịch cho người nước ngoài.

SW

Salome Wallace-EL

7 năm trước

Excellent customer service. Appreciate them providing a translator. All staff friendly.

Bản dịch: Dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Đánh giá cao họ cung cấp một dịch giả. Tất cả nhân viên thân thiện.

MW

Mike Webb

7 năm trước

Fantastic translation service from a lady called Cuc...and another colleague, the doctor was excellent, all the test really good, minimal waiting times....just excellent. Only thing was the canteen, really poor. But superb, professional,helpful and friendly

Bản dịch: Dịch vụ phiên dịch tuyệt vời từ một người phụ nữ tên là Cúc ... và một đồng nghiệp khác, bác sĩ rất xuất sắc, tất cả các bài kiểm tra thực sự tốt, thời gian chờ đợi tối thiểu .... chỉ xuất sắc. Chỉ có điều là căng tin, thực sự nghèo nàn. Nhưng tuyệt vời, chuyên nghiệp, hữu ích và thân thiện

LS

Li Sa

7 năm trước

Mình muốn đi khám mà k bít tn, các chị e cho mình lời khuyên đc k

CM

Cao Mạnh Tùng

7 năm trước

Dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo ân cần và không phải chờ lâu nhờ đặt lịch trước qua tổng đài

BN

Bình Nguyễn Thị Mỹ

7 năm trước

Công ty mình mới đăng ký khám sức khỏe cho nhân viên tại đây. Chất lượng quá ok .

LN

Linh Ngô

7 năm trước

Chất lượng ổn, bên trong rộng rãi, hiện đại. Nhưng cần có chỗ để xe thuận tiện hơn cho bệnh nhân vào chữa bệnh.

VB

Vu Ba Tan

7 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, hiện đại, nhân viên, bác sỹ rất nhiệt tình. Nhưng giá cả dịch vụ thì khá cao.

VG

Vodka Gin

7 năm trước

Bệnh viện khám chữa bệnh nhanh, thoáng mát rộng rãi, còn tay nghề bs thì tùy thuộc vào ng mà bệnh viện thuê thôi. I think so.

NC

Nguyễn Chung Thủy

7 năm trước

Dịch vụ tốt, nhiệt tình với đội ngũ bác sỹ giỏi.. Mình đang khám và điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc..^_^

TH

Thạch Hoàng Ngọc

8 năm trước

vote cho 5 sao^^ benh vien kha rong rai va hien dai, kham thu tuc nhanh

Địa chỉ tương tự TCI Hospital - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương

Bệnh Viện Tai Mũi Họng Trung Ương

4.5 sao

138 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2

Bệnh Viện Mắt Hà Nội 2

4.9 sao

191 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

4.7 sao

200 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải

4.7 sao

28 đánh giá

Hà Nội