Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Thông tin liên lạc Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Địa chỉ:

191 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 28 2228 5612

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn là một phòng khám phụ khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 2.3 sao trên tổng số 24 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Làm thế nào để đi đến Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn ?

Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn có địa chỉ tại: 191 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn:

Web:

Số điện thoại:

+84 28 2228 5612

Lịch làm việc của Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

4.6/5 - 9 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

VH

Vũ Hà Lam

một năm trước

VT

van thanh

2 năm trước

Review chân thực khách quan nhé mọi người, k phải bực tức rồi xả cho đã tức. 1. Đội ngũ Y Bác sĩ ở đây rất tuyệt vời, bsi nói chuyện với thai phụ rất nhẹ nhàng, tư vấn chu đáo, kỹ lưỡng, 1 lần khám cở 15-20ph, trả lời đầy đủ chính xác những gì bệnh nhân hỏi hay lo lắng trên cơ sở kiến thức y học (1 số nơi trả lời theo kinh nghiệm làm bsi hoặc kn dân gian). Cảm nhận bsi chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn + làm việc có tâm. Chị em nào cần bsi chuyên môn cao thì nên đến đây thăm khám. 2. Chi phí khám ở đây k quá mắc như nhiều người nghĩ, mình có hỏi thăm nhiều nơi, nhiều bạn bè thì thấy rằng: 1 số xn quan trọng là bắt buộc có thì chi phí 2-3tr là bth, ví dụ nipt ở đây là hơn 3tr, trong khi đứa em mình làm tận 7tr, 1 ng quen khác làm 5tr. Ngoài ra mình 1 số xn k quan trọng, thuốc men, chích ngừa,bsi đều bỏ qua để giảm áp lực cp cho bệnh nhân. Mình có hỏi bsi tại sao bỏ qua mấy xn đó,bsi có giải thích rõ ràng kỹ lưỡng. Mỗi lần thăm thai là hơn 300k. Tiền xn tính riêng tùy tuần thai. 3. Về mấy con phụ việc thì khỏi nói rồi hen, người tài giỏi người ta khác hẳn,rong riu lại thể hiện. Ta nói nguyên đám phụ việc tiếp nhận bệnh xứng đáng nhận 0 sao. Cho nên chị nào cần bsi chuẩn thì nên đến đây,chị nào cần dịch vụ xịn xò thì né ra, kẻo ngậm cục tức. 4. Thời gian chờ đợi tùy vào kinh nghiệm xương máu mỗi người mà rút kn rồi k bị chờ nữa. Mình đi lần đầu chờ mòn mỏi, rút kn sâu sắc thì các lần sau chờ ít hơn. Thời gian chờ nếu k có kn thì lâu hơn trong bv Từ Dũ luôn nha mọi người.

LT

Liên Trương

3 năm trước

Bác sĩ có tâm với nghề rất tận tình.

LT

Le Thuy

3 năm trước

Bác sĩ làm việc có tâm, mình đã sanh con gặp ca phẫu thuật khó, nhưng Bs và êkip giúp mình vượt cạn thành công. Xin chân thành cảm ơn bác và cả êkip!

TA

Tuan Anh Nguyen

3 năm trước

Ai chưa đến đây khám vui lòng đọc kĩ bài đánh giá của mình. 1. Lần đầu đến đây khám xác định phải chờ rất rất lâu, ở đây có 3 hệ thống số khác nhau: người khám mới, người khám cũ và người khám về hiếm muộn. Thứ tự ưu tiên sẽ là khám hiếm muộn, tái khám và khám mới. Nên nhiều khi bốc số khám mới qua tổng đài là số 2 nhưng chờ từ chiều đến tận 10h tối mới được khám. Lần đầu mình chở vợ đến đây mém bỏ về, nhưng vợ khám xong thì nói rất hài lòng vì bác sĩ cực kì tâm lý, nhẹ nhàng và tư vấn rất kĩ với bà bầu. Những lần sau tái khám thì chờ ít hơn nhiều. 2. Thái độ nhân viên ở đây rất cứng nhắc, không đem sổ theo thì khỏi bốc số tái khám, và cái nữa là tái khám không được lấy số qua điện thoại, cái này cực kì bất tiện với ai ở nhà xa như mình (quận 9). 3. Về thái độ và chất lượng bác sĩ thì có thể mình nói là rất hài lòng, bác sĩ giỏi, tư vấn tận tình, có điều bác Danh hình như không bao giờ nghe điện thoại thì phải, mấy lần vợ mình gọi và nhắn tin không được, đây có lẽ là điểm trừ nếu chị em muốn bác sĩ tư vấn qua điện thoại khi về nhà. 4. Về chi phí thì ở đây tính ra cũng khá là cao, những lần khám đầu chi phí xét nghiệm này kia phải 2-3tr, có khi 4tr hơn, chưa tính thêm thuốc men này kia nữa, sau này thai ổn định thì tiền siêu âm và tiền khám cỡ gần 500k. Nói chung nếu xác định khám ở đây nên chuẩn bị cỡ 15-17tr (do mình dùng gần như đủ các dịch vụ và thuốc men). 5. Bác sĩ có theo đến lúc mẹ tròn con vuông, bác Danh may vết mổ rất đẹp, vết mổ vợ mình như 1 đường kẻ chỉ thôi. Mọi người đọc kĩ đánh giá của mình, nếu bỏ qua được những nhược điểm trên thì theo ở Phòng khám rất là ổn. Nếu được kiến nghị phòng khám nên chuyển sang quản lý bằng sổ điện tử, sau này chị em bầu bì đi lấy số dễ hơn, chứ những người ở xa mà sáng đi gửi sổ rồi chiều đi khám thì hơi bị cực.

HN

hien nguyen

4 năm trước

SL

Sơn Lý

4 năm trước

PD

Phuong Dung

4 năm trước

NP

Ngoc Puoi

5 năm trước

Địa chỉ tương tự Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Phòng khám CarePlus - Quận 1

Phòng khám CarePlus - Quận 1

4.9 sao

44 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

4.8 sao

26 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc

Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc

4.7 sao

11 đánh giá

Hồ Chí Minh