Phòng khám CarePlus - Quận 1

Thông tin liên lạc Phòng khám CarePlus - Quận 1

Địa chỉ:

66 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 1800 6116

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–17:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Phòng khám CarePlus - Quận 1

Phòng khám CarePlus - Quận 1 là một phòng khám nhi khoa, phụ khoa, tai mũi họng với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám CarePlus - Quận 1 cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.1 sao trên tổng số 59 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám CarePlus - Quận 1

Làm thế nào để đi đến Phòng khám CarePlus - Quận 1 ?

Phòng khám CarePlus - Quận 1 có địa chỉ tại: 66 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám CarePlus - Quận 1 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám CarePlus - Quận 1:

Số điện thoại:

+84 1800 6116

Lịch làm việc của Phòng khám CarePlus - Quận 1

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám CarePlus - Quận 1:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–17:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Phòng khám CarePlus - Quận 1

4.9/5 - 44 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám CarePlus - Quận 1. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

ĐM

Đinh Mạnh Ngọc

một năm trước

TP

Tracy Pham

2 năm trước

PT

Phan Tuyen

2 năm trước

The clean clinic, friendly staff and doctors, good choice for general check up

Bản dịch: Phòng khám sạch sẽ, nhân viên và bác sĩ thân thiện, lựa chọn tốt để khám tổng quát

MC

MOI Cosmetic Lyna’s

2 năm trước

Phòng khám trang thiết bị hiện đại, nhân viên rất nhiệt tình, bs khám kỹ, rất hài lòng

KH

Kim Hiền Giảng

2 năm trước

Mình có dẫn bé đến chích ngừa. Bác sĩ và điều dưỡng nhẹ nhàng, tư vấn cho mình kỹ. Nhân viên check in nhanh, hỗ trợ mình và bé rất tốt. Sẽ quay lại.

AT

An Thu

2 năm trước

Khám 2 năm liên tiếp ở đây lần nào cũng hài lòng, Lễ tân thân thiện, bác sĩ nhiệt tình ! chọn ngay dịp phòng khám có chương trình giảm giá gói khám và được tặng thêm 1 chiếc dù 😊.

AN

Andy Nguyen

2 năm trước

Good doctor and staff. Clinic is clean and well organized. Diagnosis and treatment plan clear and straightforward, not exploiting insurance. Highly recommeded.

Bản dịch: Bác sĩ và nhân viên tốt. Phòng khám sạch sẽ và được tổ chức tốt. Kế hoạch chẩn đoán và điều trị rõ ràng, không trục lợi bảo hiểm. Rất khuyến khích.

VV

Vi Văn Lịch

2 năm trước

Dịch vụ tốt

TS

Toby Scregg

2 năm trước

Great health check experience, efficient & friendly staff with great English. Much more comprehensive than the minimum required for the work permit.

Bản dịch: Kinh nghiệm kiểm tra sức khỏe tuyệt vời, nhân viên hiệu quả và thân thiện với tiếng Anh tuyệt vời. Toàn diện hơn nhiều so với mức tối thiểu cần thiết cho giấy phép lao động.

AD

Anh Dao

2 năm trước

Lần đầu trải nghiệm bên phòng khám sau khi được bạn giới thiệu, cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn từ phía y bác sĩ. Cảm ơn sự chăm sóc từ các bạn

TN

Thanh Ngoc

2 năm trước

Rất hài lòng với dịch vụ của phòng khám. Nhân viên thân thiện và bác sĩ ân cần. Trải nghiệm dịch vụ điều trị răng rất tốt. Cảm ơn bác sĩ và các bạn nhân viên. Điểm cộng là tuy không rộng như chi nhánh Quận 7 nhưng rất sạch sẽ và thoải mái.

KN

Khoa Nguyễn

2 năm trước

Phòng khám sạch đẹp Nhân viên hướng dẫn nhanh nhẹn, nhiệt tình Thủ tục giấy tờ nhanh Bác sĩ tư vấn tận tâm

TH

Tin H

2 năm trước

TV

Thiên Vương Phạm

2 năm trước

Đến lúc khách đông thời gian chờ lâu. Sau khi biết được thông tin, chị quản lý có đến trực tiếp xin lỗi và khắc phục ngay lập tức. Điểm cộng cho chị. Hi vọng trong tương lai sẽ cải thiện hơn việc này.

TD

Tien Dinh Thi Thuy

2 năm trước

Đến với careplus tôi cảm nhận được sự chuyên nghiệp từ các bạn lễ tân, kế toán rất thân thiện dễ thương, hướng dẫn nhiệt tình, bác sĩ tư vấn tận tâm và chu đáo. một dịch vụ tuyệt vời.

ND

Nhut Dang Minh

2 năm trước

Dịch vụ tốt, cơ sở vật chất sạch sẽ

KV

Katherine Vu

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ, hiện đại, nhân viên và bác sĩ nhiệt tình! Lần đầu tiên đến và rất hài lòng với dịch vụ tại đây

TT

Tâm Trần Thanh

2 năm trước

Tới tầm 2pm là được vào khám liền luôn, nhân viên lễ tân và tính tiền đều thao tác rất nhanh, mình đưa con trai đi khám có 1 mình nhưng không lo vì chẳng gặp trở ngại hay phải chờ đợi gì. Bác Sương khám tận tình, tư vấn chu đáo. Các y tế cực kỳ dễ thương, thân thiện, lấy máu nhẹ nhàng, không gây sợ hãi cho bé, rất chuyên nghiệp.

DS

David Sanderson

2 năm trước

I went there as a tourist, off the street, with a blocked ear. Although the doctor's English was a little limited (had to use Google translate a couple of times) the service was good and the consultation reasonably priced at $475k. Two medications were prescribed and reasonably priced at the internal pharmacy. This is my second visit to a clinic in Vietnam and this was much better than the first (in Dalat).

Bản dịch: Tôi đến đó với tư cách là một khách du lịch, ngoài đường, với một đôi tai bị tắc nghẽn. Mặc dù tiếng Anh của bác sĩ hơi hạn chế (phải sử dụng Google dịch vài lần) dịch vụ tốt và tư vấn giá cả hợp lý $ 475k. Hai loại thuốc đã được kê đơn và giá cả hợp lý tại hiệu thuốc nội bộ. Đây là lần thứ hai tôi đến một phòng khám ở Việt Nam và điều này tốt hơn nhiều so với lần đầu tiên (ở Đà Lạt).

JK

James Kennedy

2 năm trước

If you need a health check for a work permit CarePlus is a great choice. I went about 9am on a Wednesday and barely had to do any waiting. I was directed between the different departments, located on 2 floors of an office building, and all in all it took about an hour. At hospitals there is often a lot more waiting and walking between departments, so this was easier for sure. The reception staff I dealt with had mostly good English and were friendly and professional. Medical staff were also professional but English abilities were a bit mixed from very basic to good, however this didn't get in the way of my particular reason to visit. Health check for me was about 1.7 mil which isn't the cheapest but I would gladly pay it again for the stress free service offered.

Bản dịch: Nếu bạn cần kiểm tra sức khỏe để xin giấy phép lao động CarePlus là một lựa chọn tuyệt vời. Tôi đã đi khoảng 9 giờ sáng vào thứ Tư và hầu như không phải chờ đợi gì. Tôi đã được chỉ đạo giữa các phòng ban khác nhau, nằm trên 2 tầng của một tòa nhà văn phòng, và tất cả chỉ mất khoảng một giờ. Tại các bệnh viện thường có rất nhiều người chờ đợi và đi lại giữa các khoa, vì vậy điều này chắc chắn dễ dàng hơn. Nhân viên lễ tân mà tôi giao tiếp hầu hết đều có tiếng Anh tốt, thân thiện và chuyên nghiệp. Nhân viên y tế cũng chuyên nghiệp nhưng khả năng tiếng Anh hơi hỗn hợp từ rất cơ bản đến tốt, tuy nhiên điều này không cản trở lý do cụ thể của tôi để đến khám. Kiểm tra sức khỏe đối với tôi là khoảng 1,7 triệu, không phải là rẻ nhất nhưng tôi sẵn lòng trả lại cho dịch vụ miễn phí căng thẳng được cung cấp.

KD

Kieu Diem Hoang

2 năm trước

TT

Trang Tran

2 năm trước

Phòng khám sạch đẹp, nhân viên Lễ tân và điều dưỡng nhiệt tình, bác sĩ khám rất kỹ, trang thiết bị mới, hiện đại.

SL

Sương Lê

2 năm trước

TG

Thùy Giang Nguyễn

2 năm trước

Phòg khám mới, sắp xếp đúng lịch hẹn

SN

son nguyen

2 năm trước

Tôi rất hài lòng về các bác sĩ, lễ tân và điều dưỡng tại đây lấy máu quá chuyên nghiệp

MP

Mai Pham

2 năm trước

Phòng khám mới, sạch sẽ, sang trọng, nhưng chờ hơi lâu. BS Trân khoa nội tư vấn nhiệt tình, rõ ràng

ML

Minh Le

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ, khang trang. Máy móc hiện đại. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình.

NN

nhan nguyendatthanh

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ khang trang, các bạn nhân viên nhiet tình, dễ thương. Năm đầu khám sk ở đây, bs tư vấn siêu kỹ, chờ chút cũng đáng

CB

Chris Barnard

2 năm trước

I did my work permit health check here and thought the service was very good. The clinic was clean and quiet, the staff i interacted with were pleasant and seemed generally professional. My only gripe was the radiographer took the chest x ray twice due to positioning problems. Obviously you should try to minimise x ray exposure so this was a bit annoying. For the same price as most other private hospitals they offer a much more comprehensive WP health check which is great as you can get a more complete picture of your general health. There was a bit of miscommunication getting the finished report delivered but all was well in the end.

Bản dịch: Tôi đã kiểm tra sức khỏe giấy phép lao động của mình ở đây và nghĩ rằng dịch vụ rất tốt. Phòng khám sạch sẽ và yên tĩnh, nhân viên mà tôi tiếp xúc rất dễ chịu và có vẻ chuyên nghiệp. Điều khó khăn duy nhất của tôi là bác sĩ X quang đã chụp X quang hai lần do các vấn đề về định vị. Rõ ràng là bạn nên cố gắng giảm thiểu tiếp xúc với tia x nên điều này hơi khó chịu. Với mức giá tương tự như hầu hết các bệnh viện tư nhân khác, họ cung cấp dịch vụ kiểm tra sức khỏe WP toàn diện hơn nhiều, điều này thật tuyệt vì bạn có thể có được bức tranh toàn cảnh hơn về sức khỏe tổng quát của mình. Có một chút thông tin sai lệch khi giao báo cáo đã hoàn thành nhưng cuối cùng thì tất cả đều tốt đẹp.

XM

Xuân Mai Phạm

2 năm trước

KL

Khai Le

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ, các bạn tư vấn kỹ nhiệt tình.

LL

lựu le

3 năm trước

PK

Praveen Kumar

3 năm trước

DT

Dung Thu

3 năm trước

TV

Thao Vy Lê

3 năm trước

TD

TUYETHONG DO

3 năm trước

Good service and environment. Vote 5 stars

Bản dịch: Dịch vụ và môi trường tốt. Bình chọn 5 sao

TQ

Tran Quoc Nam

3 năm trước

What an awesome clinic to have your health checked! The staff, doctors, and nurses provide good services, and the facility is so modern to make you feel relax. It is located in multiple floors.

Bản dịch: Thật là một phòng khám tuyệt vời để kiểm tra sức khỏe của bạn! Đội ngũ nhân viên, bác sĩ và y tá cung cấp dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại tạo cho bạn cảm giác thư thái. Nó nằm ở nhiều tầng.

MH

Minh Hiệu Huỳnh Thị

3 năm trước

Phòng khám mới và thiết bị hiện đại

PK

phuong kim

3 năm trước

Tốt! Nhân viên nhiệt tình, bác sĩ khám tư vấn chuyên sâu, siêu âm rất kỹ.

GN

giang nguyen

3 năm trước

Phòng khám lấy máu k đau, nhân viên cư xử hoà đồng, thân thiện, hướng dẫn tận tình, nói chung rất tốt

TH

thái hoàng phương đỗ

3 năm trước

Đây là lần đầu tiên mình đến khám tại Careplus D1. Phòng khám rất sạch sẽ, hiện đại, nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình. Mình thích nhất là khu khám Nhi và khám Sản phụ khoa được thiết kế ở 1 tầng riêng biệt. Các BS có kiến thức chuyên môn cao, đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích. Chắc chắn sẽ quay lại khám tổng quát vào sang năm.

NT

Nguyễn Thị Phượng Hoàng

3 năm trước

Đi khám bệnh mà cứ như đi relax ấy : được nhâm nhi cafe giữa không gian sạch sẽ, mát mẻ, tiện nghi sang trọng trong khi chờ đến lượt, bác sĩ thì tâm lý và ấm áp, mình hỏi nhiều, hỏi lâu mà bác vẫn vui vẻ tư vấn cặn kẽ, thích ghê luôn.. Nhất định sẽ quay lại 1 lần và..nhiều lần nữa🥰🥰🥰

TC

Thụ Chu

4 năm trước

Phòng khám bên trong tòa nhà. Mọi thứ mới bác sĩ y tá đều ok. Nên đi grab để đến đây

HM

Hiến Mai

4 năm trước

CarePlus Quận 1 mới quá đẹp Mình đã khám ở CarePlus Tân Bình và Quận 7 rồi, mà khi tới quận 1 thì thấy hoành tráng và đẹp hơn nữa. Nằm ngay mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.1, không gian thoáng, phòng khám sạch sẽ, không phải xếp hàng chờ lâu, bác sĩ thì tư vấn cực kì nhiệt tình và tận tâm, hỏi gì cũng trả lời không tỏ vẻ khó chịu, làm mình cảm thấy rất thân thiện. Phân chia khu vực rất khoa học và hợp lý, Tầng 2 là quầy lễ tân, nhà thuốc và thanh toán. Tầng 4 dành cho Nhi khoa mở cửa từ 8h sáng đến 8h tối luôn, làm về đưa con qua khám quá thuận tiện. Tầng 5 dành riêng cho Nữ, có cửa được dán mờ rất kín đáo. Tầng 6, nhiều chuyên khoa khác. Nói chung đi khám Tổng quát ở đây cực kì ưng ý luôn.

Địa chỉ tương tự Phòng khám CarePlus - Quận 1