Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Thông tin liên lạc Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Địa chỉ:

251A Lương Định Của, An Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 90 283 85 45

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–18:30
Thứ Ba
07:30–18:30
Thứ Tư
07:30–18:30
Thứ Năm
07:30–18:30
Thứ Sáu
07:30–18:30
Thứ Bảy
07:30–18:30
Chủ Nhật
07:30–18:30

Giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 3.8 sao trên tổng số 37 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Làm thế nào để đi đến Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú ?

Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú có địa chỉ tại: 251A Lương Định Của, An Phú, TP. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú:

Số điện thoại:

+84 90 283 85 45

Lịch làm việc của Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–18:30
Thứ Ba
07:30–18:30
Thứ Tư
07:30–18:30
Thứ Năm
07:30–18:30
Thứ Sáu
07:30–18:30
Thứ Bảy
07:30–18:30
Chủ Nhật
07:30–18:30

Đánh giá Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

4.8/5 - 26 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TA

Tôn Anh Trâm

một năm trước

LM

Lê Minh Nhựt

một năm trước

NM

Ngoc Minh

một năm trước

Đây là lần thứ 2 mình đến đây. Mình khám theo dạng sức khoẻ công ty nên có người hướng dẫn rất tận tình, mấy bạn hướng dẫn luôn hỏi hang và kiểm tra xem mình khám đủ mục đăng ký chưa. Còn bác sĩ khám thì cũng rất nhiệt tình, không phải hỏi rồi ghi vào giấy mà kiểm tra cụ thể, tư vấn. Phòng khám hình như mới xây lại nên sạch sẽ lắm, nhìn hiện đại và đẹp hơn rất nhiều lần đầu mình đến khám. Có điều hơi khó tìm do con đường ghi số tùm lum, làm chạy mấy vòng, tìm hỏi mới đến nơi được với lại mặt phòng khám nằm trong chứ không phải mặt tiền đường, nên để bản chỉ dẫn to hơn để dễ tìm thấy. Từ nhà mình lên đến pk cũng 25km mà còn phải đi kiếm mấy vòng nữa nên cũng hơi quạo xíu.

MH

my hanh

2 năm trước

Khám rẻ, chỉ 180k. Bs tận tâm, tận tình Dịch vụ ok, vệ sinh sạch Khám nhanh. Mình hài lòng

VN

Van Nguyen

2 năm trước

Bác sĩ thì cẩn thận. Nhưng mà quá nhiều nhân viên chẳng làm gì. Đứng đầy ở hành lang, ko ai trợ giúp bác sĩ đánh máy cả. Trong khi bs ở đây toàn ng lớn tuổi, ko rành vi tính và đánh máy chậm. Nếu chỉ cần khám và đọc kq, có nhân viên đánh máy văn thư chắc chắn tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều. Một người khám gần nửa tiếng nhưng thực tế thời gian khám và thăm hỏi chỉ cần 5-10 phút. Thời gian còn lại bác sĩ vật lộn với máy tính và mã bệnh.

KN

Khanh Nguyen

2 năm trước

AA

anhdiem anhdiem

2 năm trước

Phòng khám khang trang, sạch. Đội ngũ y bác sĩ phục vụ chu đáo.

TT

thuan trinh

2 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Không gian sáng sủa đẹp.do mình khám sức khỏe đi làm nên không đánh giá về chuyên môn hơn được.

DM

Duc Minh

2 năm trước

Dịch vụ tốt. Nhân viên nhiệt tình hỗ trợ.

TV

thoa van

2 năm trước

VT

Vo thi Nhu Hue

2 năm trước

TT

truc thanh

2 năm trước

Nhân viên nhẹ nhàng, nhiệt tình. Bác sĩ chu đáo, tận tâm Có lòng giúp đỡ những bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa bệnh

LP

Linh Phan Ngọc

3 năm trước

NT

Nga Tran

3 năm trước

ĐH

Đức Huy

3 năm trước

TN

Tuyền Ngọc

3 năm trước

KP

Khang Phạm văn

3 năm trước

Thân thiện, đáng tin cậy!

HH

Hien Hoang

3 năm trước

Mình khám sức khoẻ thẻ xanh ở đây. Nhân viên cực kì tận tâm và dễ thương! Bạn nào muốn khám nhanh, rẻ và khoẻ thì tới đây nhé.

DA

Diep Albert Nguyen

3 năm trước

Sáng Sạch Đẹp Thoáng đãng Lịch sự Hoan hỉ Tôn trọng khách hàng thăm khám bệnh. Không gian vừa đủ ấm áp để tiếp đón và trực tiếp thăm khám cho các khoa liên quan cho BHYT và cho khám dịch vụ các loại. Y Bác sĩ và nhân viên có phong cách tiếp cận tử tế và sẵn sàng hướng dẫn giải thích cho mọi thắc mắc liên quan. Một thị phần cạnh tranh cho công tác khám chữa bệnh ban đầu và cho công tác bảo vệ y tế sức khỏe cộng đồng, cũng là một tín hiệu xanh, tín hiệu đẹp về gia tăng sự chọn lựa cho nhiều Thượng đế luôn biết yêu thương và chăm sóc bản thân mình! Chỉ riêng công tác tiếp cận khách hàng gần xa, An Phú cũng đã tạo lập thành công cho mình từ các hoạt động phong trào và công tác xã hội thiện nguyện. Hiện nay đã có nhiều DN đã đặt hàng khám sức khỏe và chữa bệnh cho CBCNV của đơn vị mình. Phương châm "lắng nghe và phục vụ" đã giúp An Phú sớm định hình phong cách kinh doanh "chữ tâm bằng ba bằng năm bằng mười chữ tài" hiện nay và mãi sau này, trên thị trường xây dựng, phát triển và gìn giữ sức khỏe cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội!

M

Mark

4 năm trước

Phòng khám lịch sự văn minh. Đội ngũ nhân viên vui vẻ nhiệt tình phục vụ bệnh nhân là điểm 9 rồi Sạch sẽ vệ sinh nữa Giá cả bình dân Cám ơn phòng khám

TP

Thiên Phúc

4 năm trước

Nhân viên vui vẻ,chỉ dẫn tận tình.bác sĩ hộ trợ rất tốt,phòng khám sạch sẽ thoáng mát,...phí dịch vụ tốt,bảo vệ cũng dễ thương chỉ cỗ để xe mát mẻ.cám ơn phòng khám đa khoa An Phú.

NT

Nhi Trần

7 năm trước

MH

Mỹ Hoa Võ Thị

7 năm trước

ÂN

Ân Nguyễn Thị

7 năm trước

JL

Jonathan Le

7 năm trước

dịch vụ ổn

PA

Phu An

7 năm trước

Dịch Vụ Khám Sức Khoẻ Tổng Quát tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế An Phú từ 07h30 - 18h30 từ thứ 2 đến thứ 7

Địa chỉ tương tự Phòng khám đa khoa quốc tế An Phú

Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc

Phòng Khám Quốc Tế Hạnh Phúc

4.7 sao

11 đánh giá

Hồ Chí Minh

An Khang Clinic

An Khang Clinic

4.9 sao

10 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám cấy tóc tự thân Nella

Phòng khám cấy tóc tự thân Nella

5 sao

5 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

Phòng khám sản phụ khoa Vuông Tròn

4.6 sao

9 đánh giá

Hồ Chí Minh