Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Thông tin liên lạc Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Địa chỉ:

35B Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3832 9966

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–20:00
Chủ Nhật
08:00–20:00

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.3 sao trên tổng số 384 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM ?

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM có địa chỉ tại: 35B Đ. 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM:

Số điện thoại:

+84 28 3832 9966

Lịch làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–20:00
Chủ Nhật
08:00–20:00

Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

5/5 - 200 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

NM

Nguyễn Mai Lan

2 năm trước

Em bị tình trạng cứ QH xong là đau, mới đầu em cũng chẳng lo gì mà nay kéo dài 3 tháng hơn rồi em hơi hoảng. Được chị bạn động viên đi khám phụ khoa với kiểm tra thì em cũng mạnh dạn đi. Đến Hà Đô khám em hơi e dè phần vì dịch vụ tốt quá em sợ giá cao. Nhưng khám chữa xong giá rất ok, em được chẩn đoán là mắc viêm phụ khoa và đc bác sĩ tư vấn liệu trình điều trị và bốc thuốc uống. Sau 1 thời gian em đã thấy đỡ hơn rất nhiều, cảm ơn bác sĩ Hà Đô.

DT

Duy Thông

2 năm trước

Đã khám tại phòng khám này rồi. Bác sĩ khám giỏi, rất có tâm. nhân viên phục vụ rất nhiệt tình, dễ thương. Vào khám thì không phải chờ đợi quá lâu. Mình đến khám và cắt bao quy đầu thấy rất an tâm. Nói chung chất lượng dịch vụ rất ok.

ĐV

Đoàn Văn Tuyển

2 năm trước

Mình khám ở đây lần 2 rồi nói chung thì chỉ kiểm tra định kỳ và chưa điều trị chuyên sâu nên chi phí cũng ok chắc có thể hơn bệnh viện công bù lại cái ko mất thời gian chờ đợi

QL

Quang Lộc

2 năm trước

Ban đầu, mình cũng khá phân vân khi được một người bạn giới thiệu đến phòng khám hà đô do mình chưa đi khám tư bao giờ. Tuy nhiên, sau khi đi thăm khám ở đây thì mình đã có suy nghĩ khác, mình cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Các bác sĩ nhiệt tình với chu đáo lắm, luôn hỏi han mình tận tình. Mình đến khám và đc chuẩn đoán là bị viêm nam khoa. Bác sĩ còn dặn mình cách điều chỉnh chế độ sinh hoạt lành mạnh, phù hợp nữa. Nói chung là nơi này rất oke đấy nên mấy bạn có thể tham khảo thử nha. .

TH

Tô Hoàng Dũng

2 năm trước

Phòng khám cũng khá đông á nha mọi người, nhưng được cái không gian rộng, ghế ngồi giữ khoảng cách để người bệnh có được tính riêng tư cũng như phòng tránh đụng chạm lây nhiễm nữa. Mình khá đánh giá cao về chất lượng ở đây

NH

Nam Hưng

2 năm trước

Vừa rồi mình có cho con trai đi cắt bao quy đầu tại đây, vì đc người thân giới thiệu nên cũng yên tâm. Cắt xong thấy con trai không có cảm giác đau đớn hay là lo sợ gì nên là mình thấy rất hài lòng với dịch vụ tại đây. Rất cảm ơn các bác sĩ y ta tại đây.

LB

Lâm Bảo Hoàng

2 năm trước

Phòng khám to, nằm ngay trung tâm nên khá dễ tìm đến. Ngoài ra mình đánh giá Bác sĩ Phòng khám, mình không nhớ tên là gì, nhưng hôm đấy là một chú khám nam khoa cho mình. Thăm khám nhẹ nhàng, lịch sự và còn rất tận tâm nữa

DT

Dương Tố Nhi

2 năm trước

Một lần tình cờ lướt web thì mình phát hiện ra được chỗ phòng khám hà đô này có dịch vụ đặt lịch trước rồi mới qua khám nè. Thấy tiện nên đến khám thử luôn. Mình đặt lịch khám phụ khoa. Tới nơi quả thật hơn cả mong đợi luôn, bác sĩ, y tá ai …

LH

Lâm Huy Khiêm

2 năm trước

Phòng khám này phải nói là nơi lý tưởng cho người bận rộn công việc như mình nè. Ở đây có dịch vụ cho phép đăng ký qua mạng trước. Tới đúng giờ hẹn là lên gặp bác sĩ luôn, tiện lợi vô cùng. Ở đây chẳng những thủ tục nhanh gọn mà còn được cái là bác sĩ, y tá ai nấy cũng tận tình hết á. Mình cảm giác rất an tâm khi điều trị ở đây.

BC

Bảo Chấn

2 năm trước

Qua đây khám bệnh dịch vụ có cao hơn đi bệnh viện công xíu, nhưng mà trải nghiệm rồi mới thấy thích nè. Thủ tục đăng ký khám ở đây cực kì nhanh gọn luôn, không phải chờ đợi lâu lắc như đi bệnh viện. Bác sĩ và điều dưỡng ở đây đều rất nhiệt tình. Chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị đúng phác đồ. Nói chung là tiền nào của nấy ai có tiền thì khám dịch vụ, không thì cứ ra bệnh viện công.

HQ

Hà Quỳnh Trang

2 năm trước

Phòng khám điều trị bệnh hiệu quả. Bác sĩ cũng tận tình khám, theo dõi và chăm sóc tới lúc bệnh dứt hẳn. Có tư vấn và y tá nhắc nhở lịch khám nữa. Dịch vụ tốt nên chi phí có tốn hơn bên ngoài chút cũng chẳng sao. Mình rất hài lòng.

Ngô Ðắc Trọng

2 năm trước

Ở đây tư vấn viên phải nói là nhiệt tình số 1 luôn. Mình gọi lên đặt lịch hẹn khám trước. Vì bận rộn nên đến giờ khám thì mình lại quên bén đi. Thế là bạn tư vấn gọi điện qua nhắc nhở mình ngay. Mình bảo mình bận nên quên mất, thế là mình được sắp xếp lịch khám lại vào cuối tuần luôn. Khám ở pk tư nhân như này thì giá dịch vụ có cao hơn đi bệnh viện công rồi. Mà thôi kệ, đổi lại là được tiếp đón nhiệt tình, với thủ tục nhanh nữa, đỡ mất công chờ đợi.

TC

Trần Cao Tiến

2 năm trước

Hầu hết bệnh viện quốc tế thế nào thì mô hình ở đây y chang luôn á, thiết bị, phòng gì cũng có. Chỉ khác nhau ở cái diện tích thôi, nhưng vẫn không bị tù túng như mấy bệnh viện công lập

ĐH

Đoàn Hiệp Hiền

2 năm trước

Mới đầu cũng cứ sợ mấy phòng khám tư vì nghe mn bảo giá cao nhưng trải nghiệm tại Phòng Khám Hồng Phong rồi mới thấy mọi thứ khá tốt, chi phi mình thấy hợp lý nha nên sẽ chọn nơi đây khám khi có bệnh.

Phùng Đông Nghi

2 năm trước

Tôi có đưa mẹ ở quê đi khám tại đây, phòng khám khang trang và rộng rãi, nhân viên thân thiện, tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Giờ mẹ tôi đã đỡ hơn nhiều. Cảm ơn bác sĩ và phòng khám!

VM

Vũ Minh

2 năm trước

Kì rồi mình có đưa vợ sang đây khám phụ khoa. Chỉ nghĩ là đến đây siêu âm thai rồi về thôi vì là phòng khám tư sẽ nhanh gọn hơn đi bệnh viện. Nào ngờ là bác sĩ tư vấn tận tình lắm luôn, dặn dò kiêng cử đủ thứ cho thai kỳ suôn sẻ. Mình cũng đưa vợ đi khám sức khỏe ở nhiều nơi rồi, về mặt bằng chung thì giá cả ở đây cũng ở khoảng trung bình thôi. Nhưng đổi lại là sự hài lòng tuyệt đối luôn.

ĐH

Đặng Hoàng Nguyên

2 năm trước

Khám pk ở đây rất hiệu quả nha mn, mình khám ở hà đô tầm 2 tuần trước á. Chi phí khám thông thường cũng ko cao lắm trừ những xét nghiệm có liên quan thì giá hơi chát nhưng kết quả thì nhanh và chính xác.

BB

Bảo Bảo

2 năm trước

Sử dụng hết liệu trình thuốc do bác sĩ kê, tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn và đến nay đã 6 tháng mà chưa có dấu hiệu tái phát. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ tại đây đã luôn đặt trách nhiệm của mình vào mỗi bệnh nhân làm hết khả năng mang lại hiệu …

TP

Thanh Phi

2 năm trước

Mình có chạy bệnh về khám nam khoa được 3 tháng rồi, bệnh viện công tư có hết, nhưng vẫn không có dấu hiệu giảm. Bí quá nên mình chọn đại Phòng khám này, thì theo liệu trình chỉ 1 tuần hơn đã có dấu hiệu giảm rồi. Nếu biết sớm thì mình đã đến phòng khám chuyên khoa để chữa bệnh cho nhanh. Chi phí điều trị thì lại thấp hơn hẳn bệnh viện tư

PP

Phan Phương Hoa

2 năm trước

Hôm bữa mình có đi khám ở đây cũng gần nhà nên thấy tiện. Mình bị ngứa vùng kín sợ để lâu nguy hiểm nên phải đi khám cho chắc ăn. Đầu tiên mình đặt hẹn online nên khi đến khám ko cần xếp hàng vào gặp trực tiếp bác sĩ luôn, bs là nữ nên đỡ ngại, sau một hồi hỏi han tình hình kiểu như (đã qhtd chưa hay hàng ngày vệ sinh thế nào, triệu chứng ra sao…) thì bs lấy dịch chỗ vùng kín của mình đem đi ktra. Chỉ 5p sau đã có kq, may mình chỉ bị viêm phụ khoa nên bs cho thuốc về ngâm và thoa hàng ngày. Nói chung là dùng 1 lần thấy đỡ hẳn, vài lần là ổn rồi. Vote cho pk hà đô 5*.

HD

Hà Diệu Thúy

2 năm trước

Tôi cho con các con đến đây chích ngừa định kì từ 2 tháng đến 5 tháng tuổi, các cô điều dưỡng và nữ hộ sinh ở đây phục vụ rất tận tình, luôn nhắc nhở lịch trình cho tôi đưa con đến ngừa tiêm chủng đúng ngày.

QV

Quốc Việt

2 năm trước

Phòng khám hà đô làm việc chuyên nghiệp, có thực hiện sàng lọc covid trước khi cho bệnh nhân vào khám trong mùa dịch nên cũng yên tâm nè. Ở đây nhân viên ai cũng vui vẻ, thân thiện, nói chuyện nhẹ nhàng hết, bác sĩ cũng tận tình, có tâm nữa. Bước vào phòng khám là có cảm giác an tâm, thư thái liền.

TH

Tuấn Hùng

2 năm trước

Đánh giá chung của mình về phòng khám này là khá sạch sẽ, thông thoáng, dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nữa. Trước khi qua khám là mình gọi điện hẹn giờ trước, nên tới nơi khỏi phải chờ đợi gì luôn. Mà trang thiết bị ở phòng khám này thấy cũng khá hoành tráng nữa. Chi phí khám ở đây có cao hơn đi bệnh viện một chút, nhưng mà cũng xứng đáng thôi. Đi bệnh viện đã chờ lâu mà người đông nên cảm thấy ngộp lắm.

TM

Thế Minh

2 năm trước

Đã từng đưa vợ đến Hà Đô thăm khám mấy ngày trước, đọc comment mọi người hơi băn khoăn. Nhưng khi tới nơi bác sĩ nhiệt tình thăm khám, trang thiết bị hiện đại, không gian thoáng mát. Thăm khám chi phí có chênh lệch đôi chút hơn so với bệnh viện nhưng chất lượng tương xứng bỏ ra. Mới thăm khám 1 lần, tình trạng viêm phụ khoa của vợ đã có tiến triển tốt.

QT

Quỳnh Tiên

2 năm trước

Dịch vụ rất tốt. Nhân viên chăm sóc kỹ càng. Đây là lần đầu tiên mẹ dắt đi khám phụ khoa. May mắn cách làm việc nhanh chóng và thái độ tận tình của các cô y tá làm mẹ và em rất hài lòng,

NH

Nguyên Hồng

2 năm trước

Địa chỉ khám bệnh ngoài giờ hành chính đáng tin cậy của gia đình tôi trong 3 năm trở lại đây. Bác sĩ chu đáo, khám và tư vấn tận tâm. Các bạn nhân viên rất quan tâm tới bệnh nhân.

TM

Tiểu My

2 năm trước

Tháng trước tôi cùng vợ đến đây khám sức khỏe tiền hôn nhân. Dịch vụ rất tốt, thiết bị hiện đại nên tôi cũng yên tâm. Chi phí dù cao hơn một chút so với bệnh viện công, nhưng có được trải nghiệm hài lòng như vậy tôi thấy cũng đáng

KC

Kim Cương

2 năm trước

Mặc dù rất ngại nhưng vẫn phải lết đi kiếm phòng khám. May mắn là mình vừa khám phụ khoa tổng quát tại đây xong, bác sĩ và y tá ở đây rất là tận tình, thông tin cá nhân được bảo mật rất an tâm

TX

Thường Xuân

2 năm trước

Phòng khám sạch, bác sĩ dễ thương, thăm khám tận tình và giải thích cặn kẽ. Mình thích các ghi chú của bác sĩ vào sổ, rất chu đáo và rõ ràng. Dù giá hơi cao nhưng được hưởng chất lượng tốt như thế này mình thấy hoàn toàn xứng đáng.

TH

Tuyết Hương

2 năm trước

Đã từng đi nhiều phòng khám ở TP Hồ Chí Minh rồi, thấy mỗi phòng khám này nhiệt tình nhất. Chứ mấy phòng khám cũng là tư nhân nhưng mà vẫn kiểu như “mẹ thiên hạ”, mang bực vào mình.

HN

Hồng Ngọc

2 năm trước

Rất thoãi mái ngay từ bước vào cổng, pk khá sạch đẹp. Thái độ phục vụ rất ok của nhân viên. Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn đến nay sau 2 tuần bệnh t đã khỏi hoàn toàn.

TP

Trần Phượng Bích

2 năm trước

Phòng khám này bên ngoài nhìn sạch sẽ, bên trong khang trang, lễ tân thì ngoan ngoãn, nhân viên thì nhiệt tình, bác sĩ thì chu đáo. Ai thích thoải mái, không xếp hàng chờ đợi thì có thể đến đây nha.

HT

Hà Thanh Kiều

2 năm trước

Phòng khám nhiều dịch vụ rất tiện lợi, đặc biệt có cả trợ giá khám bệnh khi đặt lịch hẹn online. Mình ở ngoại tỉnh mới đến TP Hồ Chí Minh và rất may mắn tìm được phòng khám chất lượng như này.

PK

Phạm Khiết Tâm

2 năm trước

Cứ sợ đắt này kia, nhưng đến phòng khám này cũng không đến nỗi đắt quá, có chăng thì cao hơn chút so với bệnh viện thôi. Khám tư thì chấp nhận vì còn hơn đi khám ở nhiều nơi, ngồi đợi dài cả cổ cũng chưa đến lượt.

PA

Phùng Anh Thảo

2 năm trước

Đã đến phòng khám 2 lần một lần tới khám một lần đưa người thân tới khám. Về cơ bản phòng khám sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát, phòng chờ có đầy đủ tiện ích cơ bản như máy lạnh, tivi, sách báo, nước uống. Về đội ngũ y bác sỹ, cơ sở vật chất và trang thiết bị, công nghệ của phòng khám mình thấy cũng khá ổn nhưng diện tích phòng khám vẫn cần phải cải thiện thêm nhiều để giảm tải cho các bệnh viện lớn hơn, đồng thời giúp người dân được yên tâm khám chữa bệnh.

ĐK

Đinh Kiều Mỹ

2 năm trước

Điều mình bất ngờ khi đến với phòng khám đa khoa Hà Đô là sự nhiệt tình của nhân viên lễ tân cho đến bác sĩ khám. Khi vào khám thì được tư vấn tận tình phải nói là rất chi tiết về bệnh của mình. Đây là lần đầu tiên mình đến đây thông qua bạn bè giới thiệu nhưng mình cảm thấy rất an tâm.

ĐT

Đinh Thùy Dương

2 năm trước

Là một người bận rộn nên tôi thích sử dụng dịch vụ tại Đa khoa Hà Đô. Dễ dàng đặt lịch khám online theo ý tmuốn xong chưa kể lại được nhận các khuyến mãi ưu đãi chi phí. Đội ngũ y bác sĩ thân thiện, lần nào cũng được hỗ trợ nhiệt tình.

HQ

Hồ Quế Linh

2 năm trước

Lần đầu mình hơi bất ngờ vì nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình, phòng khám rất sạch sẽ, kể cả nhà vệ sinh. Các bác sĩ ở đây thì rất tốt bụng và tận tâm với mình. Quy trình thăm khám cũng rất khoa học và đúng trình tự. Đúng là địa chỉ khám bệnh dịch vụ tuyệt vời

NH

Nguyễn Hàm Nghi

2 năm trước

Bác sĩ rất giỏi, các kĩ thuật viên đều chuyên nghiệp,tận tâm với bệnh nhân. Mình đặt lịch hẹn khám phụ khoa vào 9h sáng nhưng lại có việc đột xuất nên có liên hệ với pk đổi thời gian khám sang chiều, phía pk rất vui vẻ dời lịch khám cho Mình luôn.

TH

Trần Hải Yến

2 năm trước

Không biết mọi người thế nào chứ mình rất sợ cái cảnh xếp hàng chờ đợi ở bệnh viện, quá đáng sợ, còn khám ở 35B Đường 3/2 thì được đặt lịch trước nên quá trình khám diễn ra nhanh lắm.

Phùng Ý Nhi

2 năm trước

Khám ở viện công lớn thì phải đến tận nơi lấy rồi xếp hàng mà lại chờ không biết đến bao giờ đến lượt mình. Còn ở đây ưng nhất là đặt lịch trực tuyến và chỉ việc đợi đến ngày giờ mà đi khám thôi.

ĐN

Đào Nguyệt Quế

2 năm trước

Lần đầu đi khám nên t khá ngại, nhưng được bác sĩ chia sẻ nhiệt tình, cởi mở nên t cũng thoải mái hơn. Sau 10 ngày được bác sĩ Thế điều trị bệnh viêm bao quy đầu, bệnh của t h đã khỏi hoàn toàn.

BH

Bùi Huệ Hương

2 năm trước

Phòng khám ưu điểm thoáng mát, sạch sẽ, máy móc hiện đại, nhân viên nhiệt tình lịch sử vui vẻ, y bác sĩ tận tâm với người bệnh. Dù chi phí có thể cao hơn so với bệnh viện công lập nhưng nhờ dịch vụ ở đó mà tôi thấy thoải mái và bệnh phục hồi rất nhanh.

TH

Tô Hồng Tâm

2 năm trước

Bà mình bị trĩ thường hay đau nhức, đã đi điều trị nhiều nơi vẫn không khỏi. May mắn biết đến phòng khám này qua giới thiệu bạn bè. Đến giờ bà đã phẫu thuật chữa trị được 6 tháng và sức khỏe vẫn rất tốt.

ĐL

Đinh Liễu Oanh

2 năm trước

Ở thời điểm hiện tại thì đa khoa Hà Đô là địa chỉ khám bệnh gia đình tôi hài lòng nhất. Rất tận tâm với người bệnh từ lúc làm thủ tục đăng ký khám và ngay cả sau chữa bệnh cũng có dịch vụ gọi điện chăm sóc.

VT

Vương Trúc Lâm

2 năm trước

Rất hài lòng với dịch vụ ở đây, nhân viên hướng dẫn làm thủ tục từ a-z nên cực nhanh. Khám chữa bệnh thì chuẩn chỉ khỏi bàn. Tóm lại là mê, mình đã hẹn lịch quay lại khám định kỳ 3 tháng

HN

Hiền Nương

2 năm trước

Phòng khám Hà Đô có hệ thống đặt lịch khám bệnh rất tiện lợi, có thể chủ động thời gian và chọn bác sĩ để khám nên không mất nhiều thời gian chờ đợi. Mình đặt hẹn trước còn được ưu đãi tiền khám ban đầu với giảm tiền điều trị

TH

Tâm Hạnh

2 năm trước

Mình bị bệnh khó nói mà đi bệnh viện thì sợ gặp người quen nên quyết định đi khám ở phòng khám tư. Lên mạng tìm hiểu thì thấy pk này được đánh giá tốt nên cũng đky thử. Vào đến đây khám thì thấy mọi thứ quả thật hơn cả mong đợi. Cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ với y tá đều nhiệt tình trò chuyện nên không có cảm giác ngại ngùng gì cả.

DP

Dương Phương Hiền

2 năm trước

Tôi đã thăm khám ở nhiều nơi từ bệnh viện đến phòng khám tư nhưng cảm thấy không hài lòng vì phải chờ đợi lâu, nhiều thủ tục. Được người nhà giới thiệu tôi đã đăng ký khám tại phòng khám đa khoa Hà Đô. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và chất lượng tại đây, đặc biệt là phòng khám đang có chương trình hỗ trợ điều trị và thăm khám nên chi phí khá hợp lý.

VC

Võ Cẩm Vân

2 năm trước

Cảm nhận riêng của mình khi sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh tại phòng khám Hà Đô là nhanh gọn, trị đúng liệu trình nên khỏi nhanh. Tuy chi phí cao hơn xíu so với n chỗ nhưng mà chất lượng tương xứng với giá tiền

BH

Bảo Hà

2 năm trước

Bạn mình nhờ đánh giá hộ. Đưa nó đi khám phụ khoa có khen mọi người ở đây thái độ hòa nhã, khám bệnh cũng nhẹ nhàng. Lúc ra lễ tân các bạn ấy có bảo nếu thấy hài lòng thì đánh giá cho pk. Khám phụ khoa ở đây ổn nhé

ĐH

Đặng Hạnh Thảo

2 năm trước

Bác sĩ rất ân cần, quy trình khám cũng khá nhanh, mình thấy chi phí rẻ hơn nhiều cơ sở y tế khác. Mấy bạn y tá thì cũng nhiệt tình, lễ phép, nói chung là mình cảm thấy khá hài lòng với chất lượng dịch vụ của phòng khám Đa Khoa Hà Đô

TQ

Thái Quỳnh Trang

2 năm trước

Khám bệnh ở đây ổn nhé mọi người. Từ bác sĩ cho tới bảo vệ giữ xe còn rất thân thiện. Mình dẫn em đi qua đây khám, vì ngại nên nó yêu cầu bác sĩ nữ, thế là được đáp ứng luôn. Bác sĩ chẩn đoán nó bị viêm nhẹ nên đem thuốc về đặt với giữ vệ sinh vài hôm là khỏi. Nói chung là ở đây thủ tục nhanh gọn mà phục vụ khách chu đáo nữa, sẽ chọn nơi này làm chỗ khám sức khỏe định kỳ luôn.

HL

Huỳnh Lâm Nhi

2 năm trước

Vừa đến nơi thì ấn tượng ngay với môi trường khám bệnh rộng thoáng, các phòng sắp xếp khoa học với các thiết bị nhìn rất mới, sạch đẹp. Khám xong thì ưng ý với bác sĩ ở đây thăm khám và tư vấn rất kỹ, phong thái điềm đạm. Còn mấy bạn nhân sự khác thì thân thiện, giá cả thì ổn trong mức cho phép.

LT

Lý Thu Mai

2 năm trước

Phòng khám đa khoa Hà Đô khá sạch sẽ, rộng rãi, dịch vụ tốt. Trước khi tiến hành điều trị tôi còn được khám rất kỹ. Rất may sau 2 tháng điều trị tại đây tôi đã khỏi hẳn căn bệnh trĩ của mình. Tôi đánh giá 5 sao cho phòng khám này.

PN

Phượng Nga

2 năm trước

Hôm nay đi khám nhìn chung thấy dịch vụ chu đáo, phòng ốc sạch đẹp khang trang. Lúc khám ở đây mình chả phải mất thời gian làm thủ tục gì cả, bao nhiêu đều có bạn nhân viên y tế lo hết, chỉ tầm 5 - 10 phút là được khám rồi. Khám với bác sĩ thì được khám phòng riêng rất riêng tư, các chi phí khá vừa tầm như các bên khác.

NP

Ngô Phương Châu

2 năm trước

đi khám với chồng thấy phòng khám khá ok, thấy dịch vụ khám chữa ở đây tốt , phòng khám sạch sẽ , nhân viên y tế hướng dẫn cũng nhiệt tình , mà giá cả so với nhiều phòng khám tư cũng rất hợp lý . nói chung là một địa chi ok cho những ai có nhu cầu đến thăm khám

NT

Ngô Thanh Hạnh

2 năm trước

Khám bệnh ở phòng khám Hà Đô đây ổn nhé mọi người. Từ bác sĩ cho tới bảo vệ giữ xe còn rất thân thiện nữa. Mình dẫn nhỏ em đi qua đây khám, vì ngại nên nó yêu cầu bác sĩ nữ, thế là được đáp ứng liền luôn.

DB

Dương Bảo Trúc

2 năm trước

Đã đến khám và rất ưng ý từ sự tận tâm tới phong thái làm việc chuyên nghiệp của tất cả các bác sĩ cùng với nhân viên y tế tại phòng khám. Đỡ nhất là khoản không phải chờ đợi xếp số, dễ dàng sắp xếp lịch khám và thủ tục không lành nhằng.

HK

Hoàng Kim Yến

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ. Bác sĩ tận tâm, nói chuyện rất nhẹ nhàng. Các nhân viên ở phòng khám nhiệt tình, vui vẻ và rất chu đáo. Tôi không hẹn trước nhưng khi đến vẫn được hỗ trợ khám rất nhanh chóng.

HM

Hà Mai Châu

2 năm trước

Từng đi khám rất nhiều nơi nhưng hiện có đa khoa Hà Đô khiến mình ấn tượng với dịch vụ. Phòng khám sạch sẽ, thoáng đãng. So về giá cả có thể cao hơn bệnh viện công một chút nhưng bù lại các dịch vụ ở đây rất tốt, bác sĩ khám bệnh cẩn thận nên mình thấy ổn.

HT

Hồ Thanh Ngọc

2 năm trước

Mọi thứ đều tốt, phòng khám có hỗ trợ tiền khám và điều trị. Thủ tục nhanh chóng, bác sĩ khám kĩ càng và chẩn đoán đúng bệnh. Mình bị bệnh xã hội khó nói đi khám thấy được bảo mật thông tin là mình đã đánh giá ngay 5 sao.

NA

Ngô Anh Thy

2 năm trước

Ở phòng khám này khám rất là kĩ càng. Chí phí khám hợp lý là 50 - 200 hạng mục xét nghiệm. nếu mà các bạn cần một phòng khám chi phí hợp lý và chất lượng thì tôi nghĩ không nên bỏ qua phòng khám này.

HT

Hồ Thu Oanh

2 năm trước

Có ai như tôi phải dẫn chồng đến đây cắt bqđ không :)) lão nhà tôi bị dài nên lười vệ sinh lôi đến đây xoạch cái xong lúc tháo băng cứ tấm tắc khen đẹp mãi biết thế đi cắt sớm.

NU

Ngô Uyển Nhã

2 năm trước

Mình bị sùi mào gà, trước thì mình thường đi khám ở phòng khám khác nhưng mỗi lần khám lại gặp bác sĩ nữ nên mình rất là ngại việc chia sẻ, từ khi biết tới phòng khám này có mấy bác sĩ nam chuyên nghiệp, làm ở viện lớn là mình chuyển qua đây khám hẳn luôn.

ĐV

Đặng Vân Anh

2 năm trước

Trước đây tôi khám ở phòng khám, thời gian khám nhanh, bs tư vấn chi tiết và dễ hiểu. Tôi có giới thiệu cho bạn bè của mình và các bạn tôi hầu như đều khá hài lòng về dịch vụ ở đây

NP

Ngô Phương Lan

2 năm trước

Ai mắc mấy căn bệnh nhạy cảm khó nói thì đây là địa chỉ mà bạn hoàn toàn có thể gửi gắm luôn. Không chỉ chữa mau hết bệnh mà còn bảo mật thông tin cao nữa. Mắc mấy bệnh này đâu muốn ai biết nên phòng khám luôn từ chối cung cấp thông tin mình cho người khác biết. Mình rất yên tâm khi đã giúp mình giữ kín thông tin, thái độ làm việc rất chuyên nghiệp.

HH

Hà Hương Thủy

2 năm trước

Cám ơn bác sĩ Duyên và phòng khám đã tận tình trong thời gian tôi khám và điều trị bệnh tại Hà Đô ở phòng khám của bác sĩ và đội ngũ, tôi sẽ chia sẻ để mọi ng có thể dễ dang tìm thấy địa chỉ phòng khám nam khoa phụ khoa uy tín tại Hà Đô mà có thể tiết kiệm được thời gian tiền bạc.

VT

Võ Thụy Lâm

2 năm trước

Hôm qua mình và chồng có đến đây kiểm tra, thực sự rất hài lòng với chất lượng dịch vụ và giá cả bên này. Địa chỉ cũng rất dễ tìm, thuận lợi cho việc di chuyển. Vợ chồng mình sẽ không còn lo lắng việc tốn quá nhiều chi phí để đi khám sức khỏe sinh sản định kỳ nữa

ĐK

Đào Kim Mai

2 năm trước

Khám ở đây chi phí hơi cao nhưng tiền nào của đấy thôi, phòng ốc thì khang trang, đẹp đẽ, máy móc thì hiện đại, bác sĩ toàn từng làm ở bệnh viện lớn, nhân viên y tế thì nhiệt tình

HT

Hàn Thanh Xuân

2 năm trước

Phòng khám này bên ngoài nhìn sạch sẽ, bên trong khang trang lễ tân thì ngoan ngoãn nhân viên thì nhiệt tình bác sĩ thì chu đáo. Ai thích thoải mái không xếp hàng chờ đợi thì có thể đến đây nha.

ND

Nguyễn Duyên My

2 năm trước

Mình nghi ngờ mắc bệnh phụ khoa nhưng đi khám viện công tốn nhiều thời gian quá. May được chị cùng làm giới thiệu đến phòng khám này, vì khám ngoài giờ nên mình có thể chủ động thời gian, có thể đặt lịch trực tuyến xong chỉ việc đến khám không phải chờ đợi.

KP

Kim Phượng Loan

2 năm trước

Ai rồi cũng được lên thời sự, đến bệnh viện còn được lên thì mấy phòng khám ở Sài Gòn được gọi tên là bình thường. Nhưng không thể phủ nhận chất lượng dịch vụ ở đây khá ok, không phải xếp hàng chờ đợi như nhiều bv khác.

NT

Nguyễn Tuyết Vân

2 năm trước

Mình đọc ở báo nào đó bảo hầu hết bé trai sinh ra đều bị hẹp bao , mình vừa đưa con đi khám tại đây thì bác sĩ cũng bảo bị hẹp. Do bé còn nhỏ nên chưa cần phải xử lý, về tự lột và bôi thuốc mỡ là được

TN

Trần Ngọc Ðiệp

2 năm trước

Các bác sỹ tư vấn và khám cho mình rất kỹ, giải thích rất cặn kẽ và dễ hiểu. Các bác sỹ cũng dặn dò mình thêm nhiều tips phòng ngừa các bệnh phụ khoa nữa. Rất chuyên nghiệp và tận tâm.

ĐH

Đỗ Hiếu Hạnh

2 năm trước

Tôi được chẩn đoán mắc bệnh lậu, cũng có khám với chữa bệnh ở nhiều nơi mà chả ăn thua. Cứ chữa tầm 2 - 3 tuần sau lại bị tiểu buốt với chảy mủ rất bất tiện. Về sau có thử khám chữa tại đa khoa Hà Đô. Bác sĩ ở đây rất chu đáo, tư vấn rõ ràng về tình trạng bệnh và cả mức phí tôi phải thực hiện điều trị. Thấy số tiền cần bỏ ra hợp lý, không quá đắt đỏ nên tôi quyết định chữa bệnh luôn. Đến nay là hơn 3 tháng chả thấy bị tái lại như mấy lần trước nữa. Thật sự cảm thấy rất hài lòng với mọi thứ ở đây.

TQ

Trịnh Quỳnh Liên

2 năm trước

Được giới thiệu đến Phòng khám đa khoa Hà Đô này cắt bao quy đầu cho con trai, dịch vụ thực sự rất tốt, con trai tôi không có cảm giác gì là đau đớn khi cắt xong. Rất cảm ơn phòng khám.

LT

Lê Thanh Uyên

2 năm trước

Đến bệnh viện công thì đông, bệnh viện tư thì chả biết chỗ nào uy tín. Đc chị đồng nghiệp giới thiệu đến phòng khám này thấy ổn, điều trị viêm phụ khoa giờ khỏi hẳn. Trước toàn tự mua thuốc uống nên tái phát hoài.

MK

Mã Kiều Trang

2 năm trước

Khám tư ngoài giờ hành chính lựa chọn Phòng khám đa khoa Hà Đô được lắm đó mọi người!! Từ bác sĩ cho đến y tá với lễ tân đều lịch sự, nhẹ nhàng rất dễ thương. Phòng khám thì rộng rãi thoáng đãng sạch sẽ, lúc khám với làm xét nghiệm nom cơ sở vật chất với thiết bị khá mới nên nhận kết quả nhanh và chi tiết.

ĐD

Đào Diệu Lan

2 năm trước

Bác sĩ tại phòng khám khám với điều trị bệnh rất có tâm. Làm gì cũng thấy cẩn thận, ngay cả lúc về vẫn dặn dò đủ thứ phải kiêng cữ thế nào, chăm sóc ra làm sao. Nhờ vậy mà bệnh viêm lộ tuyến của mình đã khỏi, triệu chứng chẳng còn gây khó chịu nữa. Mình thật sự rất vui và cảm ơn các bác sĩ rất nhiều.

ĐL

Đặng Lưu Ly

2 năm trước

Mình bị viêm bqđ Tìm thông tin trên mạng thì vô tình mình biết được phòng khám này. Mình gọi đến hotline phòng khám đặt hẹn trước . Bác sĩ hướng mình đến khám và cắt bao quy đầu để nó không bị viêm nữa. Bác sĩ ở đây tận tình lắm, cả điều dưỡng và lễ tân nữa, ai nấy cũng tận tình, chu đáo hết. Sau khi bác sĩ thực hiện thủ thuật xong thì bác sĩ kê toa thuốc rồi cho về nhà nghỉ ngơi vài hôm là khỏi.

VT

Vĩnh Thanh Nhã

2 năm trước

Phòng khám Hà Đô yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Các bác sĩ có chuyên môn cao và tân tâm, tận tình. Nhân viên y tế của phòng khám chăm cho bố tôi sau khi mổ trĩ rất nhẹ nhàng, thân thiện. Cảm ơn phòng khám và chúc cho phòng khám sẽ sớm được nhiều người biết đến khám hơn nữa

ĐT

Đỗ Tuấn Chương

2 năm trước

Tuy chưa hiện đại và chuyên môn chưa suất sắc nhưng so với những phòng khám tư nhân khác cùng tuyến thì phòng khám đa khoa Hà Đô khá tốt hơn, đội ngũ nhân viên, y tế niềm nở, thân thiện và hoà đồng

Phan Ðắc Trọng

2 năm trước

Đến đây khám xong mới biết là phòng khám có nhận đặt lịch online rồi hỗ trợ chiết khấu gì nữa. Mặc dù không muốn phải bệnh để quay lại nhưng nếu có dịp, mình vẫn sẽ khuyến khích người nhà đến đây, chất lượng vừa tốt, chi phí lại ở mức ổn định nữa. Rất đáng để đến trải nghiệm

TT

Trịnh Tường Vy

2 năm trước

Cả gia đình mình đi cũng nhiều bệnh viện khác khám bệnh không hết mà còn nói chuyện không hòa nhã, nhưng khi được người quen giới thiệu đến phòng khám đa khoa hà đô này, gia đình mình thật vui khi con mình hết bệnh chỉ uống thuốc vài ngày là khỏe hẳn, kể từ khi đó mình không đi bệnh vện nào nữa. Mỗi khi có bệnh điều đến hồng phong, mặc dù thời gian đi đến 4 tiếng, từ lễ tân hay là bác sỉ hoặc là phụ tá điều tốt và hòa nhã. Nên rất yên tâm.

PT

Phùng Trường Sơn

2 năm trước

Phòng khám có bác sĩ người nước ngoài làm việc rất tỉ mỉ, thấy bác hỏi chị y tá liên tục tưởng mình bị vấn đề gì nghiêm trọng, hóa ra bác nhờ mấy chị hỏi mình có cảm thấy thoải mái không, có khó chịu gì trong quá trình thăm khám hay không, để bác điều chỉnh lại

TD

Trần Duy Thông

2 năm trước

Ngại nhất khi đi khám bệnh vì không gian lúc nào cũng nồng mùi cồn với không đảm bảo sạch sẽ. Nhưng Phòng Hà Đô thì mình đánh giá khá cao về không gian, khá sạch sẽ và có tinh dầu tạo mùi làm mình cảm giác rất dễ chịu

NT

Ngô Thiệu Bảo

2 năm trước

Mình đã đến đây khám mấy lần rồi, phòng khám này tốt lắm mọi người ạ. Mấy vị bác sĩ thì vui tính và nhiệt tình với người bệnh lắm, tay nghề cũng tốt nữa, cứ mỗi lần có vấn đề về sức khỏe là mình cứ đến đây khám thôi.

LL

Lâm Long Giang

2 năm trước

Cơ sở y tế này trang thiết bị khá ok , bác sĩ tận tâm tư vấn, nhân viên thân thiện, khám nhanh. Mình rất hài lòng về dịch vụ ở đây nên lưu ý cái này dựa trên đánh giá cá nhân nha

TQ

Trương Quang Thuận

2 năm trước

Sau vài lần mình có tham khảo ý kiến bạn bè thì mình được mọi người giới thiệu đến phòng khám. Do mình có đặt lịch trước nên đi khám quá trình thực hiện thủ tục diễn ra nhanh

DH

Dương Hữu Bình

2 năm trước

Mình đánh giá khá cao về Bác sĩ ở đây, vì mình đến khám bệnh khó nói nhưng được Bác sĩ hiểu tâm lý và dành nhiều thời gian để tư vấn cho mình hiểu hơn. Mình đến điều trị bệnh lậu ở đây và đã khỏi rồi ạ. Đến bây h vẫn rất vui vì được đến đây trải nghiệm

TG

Trịnh Gia Hưng

2 năm trước

Đây là một phòng khám tư có chất lượng khám và điều trị ok nhất từ trước đến hiện tại mà minh gặp còn cá nhân mọi người thì không biết nhưng cá nhân mình cho phòng khám này 5 sao nha

VQ

Vũ Quốc Trung

2 năm trước

Ở đây khám dịch vụ tốt và chất lượng lắm nè. Ấn tượng nhất với riêng mình có lẽ là thái độ của bác sĩ và lễ tân ở đây, thái độ vừa có tâm mà còn chu đáo với bệnh nhân. Mọi thứ như vầy xứng đáng phải được 5 sao rồi.

VD

Vương Dương Khánh

2 năm trước

Vừa mới đưa thằng cháu trai qua đây cắt bao quy đầu xong, cảm thấy cực kỳ hài lòng luôn. Ở đây chi phí có cao hơn bệnh viện bình dân thiệt, nhưng mà đổi lại là bác sĩ thực hiện cực kỳ thẩm mỹ luôn. Bác sĩ mát tay lắm, thực hiện thủ thuật nhanh mà không gây đau nữa. Cháu nó về nhà nghỉ ngơi 2 tuần là thấy vết thương lành hẳn luôn.

TT

Trần Trung Hải

2 năm trước

Theo cảm nhận của mình thì chi phí điều trị ở đây khá ổn so với mặt bằng các hệ thống Bệnh viện tư nhân khác. Chất lượng điều trị thì tốt, rất hài lòng, đặc biệt là chế độ chăm sóc tận tình của phòng khám

BN

Bùi Nhật Hà

2 năm trước

Cách đây khoảng 2 tháng, mình cảm thấy người mình thay đổi kinh nguyệt đến muộn. Mình được đứa bạn giới thiệu cho phòng khám hà đô này có dịch vụ khám phụ khoa nhanh chóng mà an toàn nè. Bác sĩ chẩn đoán mình bị kinh nguyệt không đều, nên cần phải điều chỉnh lối sinh hoạt và theo 1 liệu trình điều trị của bác sĩ ở đây. Về mình thực hiện theo thì thấy hiệu quả bất ngờ luôn, sức khỏe thay đổi rõ rệt.

PN

Phùng Nguyên Ðan

2 năm trước

Các bác lẫn phụ tá ở đây rất ân cần, bệnh viện tư nên nhân viên phục vụ chuyên nghiệp hơn hẳn luôn. Sau khi điều trị viêm bao quy đầu xong họ còn rất ân cần dặm dò. Thái độ phục vụ của bác sĩ và y tá rất tốt.

LT

Lý Thiện Tâm

2 năm trước

mình thật sự ấn tượng với không gian pk cũng như đội ngũ y bác sĩ. Pk thì sạch sẽ từ cổng vào đến nhà vệ sinh, nhân viên thì nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Lúc mình đến khám thấy cũng khá đông bệnh nhân, nhưng thủ tục và quy trình khám nhanh chóng nên cũng không phải chờ quá lâu.

HT

Hoàng Thế Phúc

2 năm trước

Thời gian đợi cũng không lâu lắm, đến khi khám thì có kết quả lại cực kỳ nhanh, khám ra đúng bệnh mà còn được bác sĩ tư vấn gói điều trị viêm bao quy đầu phù hợp cho mình nữa.

ĐÐ

Đào Ðắc Lực

2 năm trước

Tôi từng khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Hà Đô Phong, phải nói là rất ưng ý vì dịch vụ quá chất lượng, quá tiện lợi, không chờ đợi, chỉ cần đặt hẹn trước rồi đến là khám ngay và về liền. Lúc ra về bác sĩ còn dặn đi dặn lại là phải kiêng cữ này kia, ... nói chung là cực kỳ hài lòng và thấy xứng đáng khi bỏ tiền ra khám ở đây nên mn cứ tự tin tham khảo nha, vote 5 sao

LK

Lâm Khắc Duy

2 năm trước

Mình có đến đây để khám sức khỏe vào tháng trước, ban đầu mình có hơi lo về chất lượng sẽ không bằng các Bệnh viện. Mình đến điều trị kinh nguyệt không đều nhưng theo liệu trình Phòng khám đưa ra đến nay, hầu như mình không còn triệu chứng nào. Rất cảm ơn Bác sĩ phòng khám

TT

Trịnh Thuận Toàn

2 năm trước

Sau 1 lần qhtd với người yêu thì bạn gái mình bị có thai, mình rất lo lắng và tìm cách phá thia bằng thuốc, đến phòng khám này được bác sĩ tư vấn phá thai bằng thuốc như thế nào cho đúng cách. Rất cảm ơn bác sĩ tại phòng khám đã tạo đk và tư vấn nhiệt tình.

ĐB

Đỗ Bích Ngà

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ với chi phí hợp lí, các bác sĩ tận tâm và nhiệt tình trong cách giải thích bệnh lí cũng như phương pháp và phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân. Rất cảm ơn phòng khám hà đô.

ĐQ

Đỗ Quang Vũ

2 năm trước

Hôm rồi mình thấy bản thân có dấu hiệu bị viêm ở ... Lên mạng tra thì tìm được pk hà đô này. Lúc đầu mình cũng thấy do dự không biết nên khám tại đây hay không. May có người thân mình động viên đến trải nghiệm thử, lỡ không được thôi tìm nơi khác khám chữa bệnh cũng được. Vì tò mò nên mình đến thử, thấy nhân viên hướng dẫn tận tình, bác sĩ cũng rất tế nhị nên mình không cảm thấy lo lắng nữa. Thêm nữa ở đây bảo mật cũng rất tốt, người thân mình thử gọi điện qua hỏi thăm thông tin của mình, thì phòng khám cũng từ chối cung cấp luôn.

TQ

Trương Quốc Trường

2 năm trước

Nhiều người thường bảo phòng khám tư nhân có mức phí rất đắt lại còn kém chất lượng, nhưng mình thấy phòng khám hà đô này khá oke đó mn ơi. Đến khám thì được các y tá chăm sóc nhiệt tình, bác sĩ chuyên khoa thăm khám, điều trị đúng liệu trình hiệu quả, lại còn tư vấn, dặn dò kỹ lưỡng. Chất lượng dịch vụ tốt thì chi phí cũng sẽ có phần đắt hơn xíu so với những nơi khác tôi thấy điều đó là tất nhiên.

TA

Tăng An Tường

2 năm trước

Vợ mình bị trễ kinh 10 ngày thử que 2 vạch thì mình thấy rất mừng và đưa vợ đến ngay phòng khám đa khoa Hà Đô này khám và nhận lời khuyên từ bác sĩ, bác sĩ dặn dò rất kỹ càng kiêng cử các thứ. Mình thấy rất hài lòng với dịch vụ của phòng khám.

VT

Vũ Tuấn Tú

2 năm trước

Không gian phòng khám và vị trí chờ rất mát luôn. Có nhân viên nhiệt tình hỏi thăm và chỉ dẫn. Bác sĩ tư vấn điều trị viêm bao quy đầu cho mình cũng rất thân thiện và đưa ra lời khuyên nhiệt tình để giúp mình cải thiện sức khỏe. Đi khám bệnh mà gặp nv chu đáo vậy cũng thấy thoải mái hơn.

TH

Trần Huyền Linh

2 năm trước

Mình có khám phụ khoa qua ở phòng khám này trước đó. Hôm qua là ngày tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ là 8h sáng nhưng mà mình ngủ quên mất. Tới tận 11h trưa mới nhớ ra, lật đật đi lên pk nhưng lễ tân với bác sĩ cũng không hề la mắng mà vẫn nhiệt tình sắp xếp cho vào khám nhanh luôn. Ở đây bác sĩ được cái là rất tận tình mà có tâm nữa, giải thích bệnh tình cho mình hiểu, nói rõ nguyên nhân cũng như cách điều trị bệnh dứt điểm, bỏ qua các giai đoạn ko cần thiết để tiết kiệm chi phí.

VP

Vương Phúc Khang

2 năm trước

Vừa rồi mình có qh và bạn gái bị trễ kinh 10 ngày thử que 2 vạch thì mình cảm thấy rất lo lắng vì mình chưa đủ can đam để sinh con, mình có đưa bạn gái tìm đến phòng khám này để tìm cách phá thia bằng thuốc và đc bác sĩ tư vấn phá thai như thế nào cho an toàn khi phôi thai chưa thành hình hài, sau này vẫn có thể có con nên mình cũng yên tâm. Rất cảm ơn bác sĩ đã tư vấn tận tình.

LT

Lê Tiến Dũng

2 năm trước

Mình làm tài xế lái xe tải đường dài. Vì tính chất công việc nên ảnh không có thời gian để làm vệ sinh chỗ ấy thường xuyên. Gần đây sinh hoạt vợ chồng khó khăn, đến phòng khám hà đô này khám mới biết là ảnh bị viêm bao quy đầu do vấn đề vệ sinh. Bác sĩ kê thuốc về bôi và hướng dẫn cách làm vệ sinh tận tình luôn. Liệu trình điều trị của bác sĩ cho khoảng 2 tuần, thực hiện đúng theo như vậy vấn đề sinh hoạt vk ck mình đã trở lại bình thường.

LT

Lý Trung Chuyên

2 năm trước

Mình đi khám cũng khá nhiều nơi rồi, cả bệnh viện công với phòng khám tư. Phải nói là phòng khám đa khoa hà đô là nơi mà mình cảm thấy hài lòng nhất luôn. Không gian của phòng khám thông thoáng, sạch sẽ. Ghế ngồi ở phòng chờ là ghế sa lông thoải mái nữa. Khác hẳn đi vô bệnh viện vừa ngột ngạt, lại vừa đông đúc không có đủ ghế ngồi nữa, phải ngồi lăn lóc dưới đất. Thái độ nhân viên là mình cực hài lòng luôn, thân thiện, dễ thương. Bệnh viện bây giờ nên chú trọng công tác dịch vụ khách hàng chứ đời sống người dân đã nâng cao rồi mà phục vụ cái cách hách dịch sách nhiễu như trước thì ai mà vô.

PN

Phùng Nhật Linh

2 năm trước

Mình làm tư vấn bán hàng online, nên cổ họng bị đau thường xuyên, mà mình lại phải trực ca hành chính suốt nên không có thời gian đi bác sĩ khám. May là có đứa bạn mình giới thiệu cho phòng khám đa khoa hà đô này có dịch vụ đặt lịch khám …

HH

Hoàng Hồng Linh

2 năm trước

Mình vừa mới được đứa bạn giới thiệu cho phòng khám đa khoa hà đô này nên đưa đứa bạn gái qua đây khám phụ khoa. Trên đường đi, bả còn hỏi mình sao không đi vô bệnh viện bình dân khám cho chắc ăn. Mà vô đó thì chờ đợi thôi là mệt chết luôn á. Ra phòng khám tư coi vậy chứ thủ tục nhanh chóng hơn nhiều, đỡ phải chờ đợi mà chất lượng bác sĩ cũng tương đương đi bệnh viện thôi. Nghe đứa bạn mình bảo ở đây toàn bác sĩ tuyển, có kinh nghiệm công tác ở bệnh nhiệt lớn nên cũng an tâm. Quả thật ở đây làm thủ tục khám nhanh gọn mà còn hiệu quả nữa, hơn hẳn đi mấy phòng mạch bác sĩ nhỏ bên ngoài.

Trần Ðức Trí

2 năm trước

Phòng khám hà đô nằm ở mặt tiền đường lớn, khá gần với nhà mình nên trên đường về mình đến khám sức khỏe trải nghiệm thử luôn nè. Quả thật là dịch vụ trên cả mong đợi luôn. Phòng khám sạch sẽ thông thoáng, mà giá cả không quá cao so với mặt bằng chung mấy phòng khám tư nhân ở đây. Với được cái nữa là thủ tục nhanh gọn lẹ, không phải chờ đợi lâu như là đi bệnh viện công. Mình điều trị viêm nam khoa cảm thấy bệnh tình cải thiện rõ rệt. Rất cảm ơn.

HT

Hoàng Trúc Phạm

2 năm trước

Công ty mình làm việc thường xuyên phải chạy chương trình sự kiện ở nhiều nơi, nên mình không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân. Gần đây thì mình thường xuyên bị ngứa ở vùng bên dưới. Mà bận rộn nên không có thời gian đi khám bệnh. Cũng may được nhỏ bạn giới thiệu cho phòng khám này có dịch vụ đặt hẹn với bác sĩ trước, tới nơi thì khỏi cần phải bốc số xếp hàng chờ đợi lâu lắc, mình đi khám phụ khoa và đc chuẩn đoán là mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Phải nói là phòng khám ở đây rất sạch sẽ, sáng sủa, khác hẳn ở bệnh viện dơ bẩn và hôi mùi thuốc nữa. Khám xong về lấy thuốc uống và thực hiện vệ sinh theo bác sĩ hướng dẫn là khỏi.

ĐG

Đoàn Giang Nam

2 năm trước

Tới đây khám thủ tục nhanh chóng, tiện lợi lắm luôn nè. Mỗi lần đi bệnh viện khám là phải ngồi chờ mệt muốn chết luôn, qua đây khám vừa nhanh chóng vừa tiện lợi nữa nè. Ở đây phòng khám sạch sẽ, y bác sĩ nhiệt tình và cực kì thân thiện luôn. Vừa bước vào phòng khám đã được tiếp tân tận tình tiếp đón, hướng dẫn thủ tục cẩn thận luôn. Phải nói là phục vụ không thể nào chê được, cũng không phải phòng khám nào cũng có được. Mình đưa con đến cắt bao quy đầu thấy rất hài lòng.

HY

Hồ Yên Nhi

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ, rộng rãi. Bác sĩ và Kỹ thuật viên làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện ,vui vẻ, quan tâm chăm sóc bệnh nhân. Rất cảm ơn các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa hà đô nhiều.

Vương Ðoan Trang

2 năm trước

Đến đây khám bệnh được phục vụ nhiệt tình và vui vẻ lắm luôn á. Mình khám phụ khoa. Lúc mình vô khám cũng có khá đông bệnh nhân, nhưng mà điều dưỡng với cả bác sĩ vẫn khám tận tình, chu đáo nữa. Trước khi về còn dặn dò đủ thứ với lại dặn lần sau trước khi tới khám thì chỉ cần đặt hẹn trước. Tới nơi là khám luôn khỏi cần phải chờ đợi luôn. Tính ra là cực kỳ tiện lợi luôn á, giá cả có mắc hơn đi bệnh viện nhưng mà đổi lại là những gì mình nhận được là trên cả tuyệt vời luôn.

ĐN

Đoàn Nhã Thanh

2 năm trước

Ở đây là phòng khám tư nhưng theo cảm nhận của mình thấy y chang như đi bệnh viện công luôn. Phòng khám có diện tích khá lớn, đồ đạc trông khá là hiện đại, mà mức giá khám bệnh chỉ tầm trung bình. Ở đây bác sĩ, y tá ai náy cũng nhiệt tình hết, thao tác cực kỳ nhẹ nhàng luôn, mình có gì thắc mắc mà hỏi cũng đều được giải đáp chi tiết luôn. Mình đến khám phụ khoa và đc giải đáp rất chi tiết.

VP

Vũ Phương Tâm

2 năm trước

Lần đầu tiên khám tại phòng khám đa khoa hà đô thấy phòng khám thoáng mát, Bác sĩ và nhân viên hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình. Không phải chờ đợi lâu. Giá dịch vụ ok, không quá ko quá đắt. Cảm thấy hài lòng.

TL

Trương Lệ Thu

2 năm trước

Hài lòng, rất tốt, ưng ý là những từ mà mình và chồng đánh giá cho Phòng Khám Hà Đô. Mình với chồng đến đây khám phụ khoa thì thấy mọi thứ đều diễn ra nhanh chóng, vì tôi đã đặt lịch hẹn khám online trước nên khi đến là khám ngay, không đợi chờ gì hết. Bác sĩ khám chữa bệnh kỹ lưỡng, ân cần và dặn dò đủ điều, chi phí lại phù hợp, phải chăng nữa đấy.

PN

Phạm Ngọc Hiền

2 năm trước

Phòng khám hà đô khám nhanh hơn đi bệnh viện nhiều luôn. Tới nơi làm thủ tục xong là có nhân viên dẫn đến gặp bác sĩ rồi khám ngay luôn. Tầm nửa tiếng là xong, phí khám bệnh cũng hợp lý nữa. Bạn trai mình đến cắt bao quy đầu thấy nhanh gọn ạ.

LM

Lý Mai Hạ

2 năm trước

Hồi trước mình thường đi khám sức khỏe ở mấy bệnh viện nhà nước. Mà vô ngồi chờ muốn chết luôn, có khi phải mất hơn nửa ngày mới khám xong. Có khi đến sớm từ 7h sáng mà xếp hàng lấy số lại còn đi hết phòng nọ phòng kia, điều dưỡng thì hay cáu gắt không biết phòng nào, hỏi thì chỉ với thái độ khó chịu. Hên là lên mạng tìm thì tìm được phòng khám đa khoa hà đô này có dịch vụ đặt hẹn trước nên khám nhanh nè. Ở đây dịch vụ nhanh chóng mà ai nấy cũng nhiệt tình hết. Nói chung ông bà xưa nói đúng, tiền nào thì của nấy thôi.

LA

Lê Anh Quốc

2 năm trước

Phòng khám rộng rãi và thoáng mát lắm. Chỗ ngồi đợi cũng rất là mát nên là tới khám mà đông bệnh nhân mà ngồi đợi xíu cũng không sao đâu. Nhưng nếu muốn nhanh và được khám luôn thì cứ lấy mã số khám. Tôi đến chình hình nam khoa các bác sĩ ở đây làm rất nhẹ nhàng không thấy đau một chút nào luôn, rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại đây.

DL

Dương Lam Giang

2 năm trước

Mình có nhờ tư vấn bệnh qua kênh chăm sóc khách hàng của phòng khám mà ngại đến phòng khám bệnh, nhưng cũng thử đến khám 1 lần xem thế nào. Đến nơi mình khá hài lòng về chất lượng phòng khám, từ chú bảo về cho đến các chị y tá điều dưỡng, bác sĩ đều rất thân thiện với mình. Mình đến khám thì mới phát hiện bị viêm phụ khoa và đc bác sĩ cắt thuốc, dặn dò điều trị. Cám ơn phòng khám rất nhiều.

PN

Phùng Nhã Sương

2 năm trước

Mình vừa mới qua đây khám phụ khoa tổng quát xong. Phải nói là đội ngũ y bác sĩ ở đây quá dễ thương luôn. Lúc khám xong bác sĩ còn dặn dò kiêng cữ đủ thứ hết, nhiệt tình lắm luôn. Chi phí khám tạm ổn đối với phòng khám tư. Mà ngộ ghê, thấy nhiều người đi so sánh giá pk tư với bệnh viện công rồi chê. So sánh thì so giữa pk này với pk khác chứ, so với bệnh viện công lập của nhà nước sao được.

VT

Vương Thục Trang

2 năm trước

Được bạn của ông xã giới thiệu đến phòng khám hà đô này khám phụ khoa tổng quát. Cảm nhận chung của bản thân mình là phòng khám khá sạch sẽ, thoáng mát. Đồ đạc, thiết bị y tế khá là hiện đại á, mà đội ngũ y bác sĩ còn tận tâm nữa chứ. Khám xong còn được bác sĩ tận tình khuyên nhủ cách để bảo vệ sức khỏe cho cả 2 vợ chồng luôn. Chân thành cảm ơn đội ngũ y bác sĩ và chúc cho y bác sĩ dồi dào sức khỏe nhé.

PK

Phan Kim Lan

2 năm trước

Mình với con bạn thân mới vừa đến khám phụ khoa ở phòng khám hà đô này hôm qua. Cảm nhận đầu tiên khi đến đây là pk khá rộng rãi và sạch sẽ, thoáng mát. Theo mình được biết thì bác sĩ ở đây hầu hết đều có kinh nghiệm công tác qua ở bệnh viện lớn lâu năm nên cũng yên tâm phần nào. Mình vào làm thủ tục phải nói là nhanh gọn lẹ luôn. Bác sĩ khám xong xuôi còn dặn dò lần sau tái khám thì gọi điện đặt hẹn trước, tới khám là khỏi phải chờ đợi nữa.

TA

Trịnh Anh Mai

2 năm trước

Có thể nói đây là lần đầu tiên mình tìm được một chỗ khám bệnh hài lòng nhất từ trước tới nay luôn. Mình mới qua phòng khám đa khoa hà đô khám phụ vào hôm qua. Phòng khám ngay đường lớn nên rất dễ tìm, có bãi đậu xe rộng rãi nữa. Nói chung là trước khi đến khám đã gọi điện lên hỏi và đặt hẹn trước nên đến nơi là vô gặp bác sĩ luôn, không cần phải chờ đợi lâu lắc. Vào khám thì bác sĩ rất ân cần, có tâm, hỏi triệu chứng và khám rất kỹ. Hiện giờ mình đang uống thuốc và sinh hoạt theo liệu trình của bác sĩ hướng dẫn, thấy sức khỏe tiến triển rất tốt.

LT

Lê Thu Phương

2 năm trước

Phòng khám hà đô môi trường khang trang, sạch sẽ nè. Vừa bước vào cổng đã được tiếp tân hỗ trợ tận tình. Hôm đó mình đi khám cũng khá đông, nhưng may mà mình gọi điện lên trước nên đã được hỗ trợ đặt lịch hẹn với bác sĩ trước rồi. Đến nơi là đọc mã số ưu tiên là được khám liền luôn, khỏi cần phải chờ đợi lâu lắc như là ở bệnh viện nè. Ở đây khám nhanh mà bác sĩ mát tay nữa, mình bị viêm lộ tuyến do sinh em bé vệ sinh không kỹ. Bác sĩ chỉ định điều trị sau 1 liệu trình là hết liền luôn. Có dịp mình sẽ giới thiệu cho người thân hoặc bạn bè đến đây khám sức khỏe.

HQ

Hồ Quốc Ðiền

2 năm trước

Đến khám lúc 10h sáng mà phòng khám bệnh nhân đông ghê, nhưng may mắn mình và mấy bênh nhân khác đều được y tá hỗ trợ riêng, nên cũng không cần đợi lâu lắm, mình đến khám và điều trị nổi mụn ở vùng kín khiến mình rất lo lắng, nhưng sau 1 thời gian điều trị mình đã khỏi hẳn. Rất cảm ơn Bác sĩ tại đây.

LN

Lâm Như Anh

2 năm trước

Mình đến Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô khi đã hết sự lựa chọn. Tuy nhiên, nhờ có điều này mà tôi mới cảm nhận rõ được tấm lòng của bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám. Trước đây, tôi được chuẩn đoán bị sùi mào gà. Tôi đã bỏ bê việc điều trị trong một thời gian do bệnh vẫn tái phát nhiều lần dù có đi khám tại nhiều bv. Nhưng nhờ bạn bè động viên đến Phòng Khám Hồng Phong mà bệnh tình của tôi được cải thiện rõ rệt, bác sĩ rất tâm lý và nhẹ nhàng đã giúp tôi giải tỏa tâm lý mặc cảm và điều trị bệnh. Cám ơn đội ngũ bác sĩ phòng khám đã giúp tôi thoát khỏi cảnh tự ti và mặc cảm nhé.

TH

Trần Hiền Nhi

2 năm trước

Phải nói là đến đây khám bệnh được tiếp đón nhiệt tình mà còn không phải chờ đợi quá lâu nữa. Phòng khám rất sạch sẽ và không gian thoáng đãng, thoải mái. Nhất là phòng vệ sinh rất sạch và thơm tho nè. Đi mấy bệnh viện công là vào phòng vệ sinh toàn phải bịt mũi lại. Bác sĩ với điều dưỡng ở đây thì cực thân thiện luôn, khám kĩ mà còn dặn dò đủ thứ. Trước lúc về còn hỏi mình có mệt không, mời qua phòng nghỉ ngơi trước khi ra về nữa. Mình khám phụ khoa ở đây thấy rất ưng ý.

TT

Trần Thu Hồng

2 năm trước

Mới được đứa bạn giới thiệu đi qua phòng khám hà đô này khám phụ khoa nè. Nghe giới thiệu bác sĩ ở đây công tác ở bệnh viện Bình dân là yên tâm liền. Qua đây khám quả thật là trên cả tuyệt vời luôn. Thủ tục nhanh chóng mà bác sĩ, y tá còn nhiệt tình nữa chứ. Nhờ vậy mà mình quyết định chọn phòng khám hà đô làm nơi khám sức khỏe định kỳ cho cả gia đình luôn.

PV

Phùng Vương Triệu

2 năm trước

Mình lên sài gòn ở phòng trọ chung với thằng bạn. Mình không may bị lây bệnh nam khoa do dùng chung đồ dùng cá nhân nên cũng lo lắng lắm không biết nên thăm khám chuyên khoa ở đâu. Đến bệnh viện thì ngại sợ gặp người quen, mà lại đông đúc nữa, đợi chắc cũng phải cả ngày. Mình cũng ngại chờ đợi lắm nên lên mạng tìm thử thì thấy được phòng khám đa khoa Hà Đô này. Đến khám thì được chuẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà, được bác sĩ kê thuốc và quá trình điều trị 2 tuần thấy bệnh tình giảm rõ rệt. Rất cảm ơn bác sĩ ở pk hà đô.

TL

Tuyết Lan Tăng

2 năm trước

Bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, trả lời cặn kẽ. Đủ các trang thiết bị chiếu chụp, xét nghiệm. Có nhà thuốc trong phòng khám. Rất thuận tiện để khám bệnh hoặc khám tổng quát. Sẽ giới thiệu người thân đến phòng khám đa khoa hà đô này.

LT

Lê Tuyết Thư

2 năm trước

Khám xong tại bệnh viện Hà Đô thì bác sĩ giải thích rất chi tiết tình trạng sức khỏe và đưa ra lời khuyên về các phương hướng điều trị phù hợp nhất. Trước và sau khi khám tại đây mình đều được các bạn chuyên viên tư vấn online hoàn toàn miễn phí và rất nhanh chóng, nhiệt tình.

PD

Phương Diễm Phạm

2 năm trước

Bác sĩ tại phòng khám Hà Đô tư vấn rất kỹ và có tâm, làm thủ thuật cho mình cực kỳ nhẹ nhàng, không gây khó chịu hay đau đớn gì. Sau khi làm thủ tục xong được chuyển về phòng hồi sức thì mình cũng được các bạn nhân viên chăm sóc rất chu đáo và nhiệt tình.

NH

Ngọc Hoan Kim

2 năm trước

Mình từng thực hiện cắt bao quy đầu tại đây, đội ngũ y bác sĩ tận tình, làm việc chuyên nghiệp nên quy trình cắt bao quy đầu không đau đớn và thời gian hồi phục nhanh nữa, đến giờ sức khỏe và tinh thần của mình rất tốt, ổn định. Cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám rất nhiều.

HX

Hoàng Xuân Quỳnh

2 năm trước

Bác sĩ thực hiện thủ thuật cho tôi rất nhẹ nhàng và cẩn thận, giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng. Đây cũng là phòng khám đa khoa tư nhân tại TP Hồ Chí Minh rất nổi tiếng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, trang thiết bị y tế hiện đại nên tạo cho tôi cảm giác rất yên tâm.

QH

Quốc Hải Trần

2 năm trước

Mình đã đi khám nhiều phòng khám đa khoa ở TP Hồ Chí Minh và cả những bệnh viện tư nhân, nhưng mình thấy phòng khám đa khoa Hà Đô ổn nhất. Về giá cả phòng khám hợp lý, chất lượng phục vụ tận tình hơn hẳn mà các bác sĩ cũng thân thiện nữa. Nên chắc chắn mình sẽ ủng hộ phòng khám lâu dài và nếu bạn đang có ý định tìm phòng khám đa khoa uy tín ở TP Hồ Chí Minh thì cứ đến đây thôi.

NL

Nguyễn Linh Giang

2 năm trước

Là một phòng khám đa khoa uy tín ở Sài Gòn, phòng khám Hà Đô luôn đảm bảo đem tới những dịch vụ y tế chất lượng tốt cho người bệnh. Tôi đi cùng vợ tới khám sức khỏe sinh sản định kỳ được hỗ trợ và tư vấn cực kỳ chi tiết, các bác sĩ cũng đưa ra lời khuyên giúp cải thiện sức khỏe tốt hơn.

ĐQ

Đỗ Quế Thu

2 năm trước

Không gian khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Hà Đô TP Hồ Chí Minh rất lịch sự, văn minh, sạch sẽ, bác sĩ thì cũng nhẹ nhàng và chu đáo, tôi cảm thấy hài lòng nhất với các bạn nhân viên y tế chăm sóc hậu phẫu cho tôi rất cẩn thận, tỉ mỉ và thân thiện.

TB

Thái Bảo Giang

2 năm trước

Điều đầu tiên làm mình ấn tượng với phòng khám Hà Đô chính là cách làm việc của tất cả mọi người nơi đây, rất chuyên nghiệp, cực kỳ thân thiện và nhiệt tình, không gian phòng khám cũng rất sạch sẽ và thoáng mát

QL

Quang Lâm Nguyễn

2 năm trước

Tôi bị một bệnh nam khoa khó nói đã cả năm trời rồi, uống hết thuốc đông thuốc tây mà không khỏi, tuyệt vọng lắm mới lên mạng hỏi xin ý kiến mọi người thì được giới thiệu tới phòng khám nam khoa Hà Đô. Ban đầu tôi cũng bán tín bán nghi đi khám thử xem sao, không ngờ chỉ một thời gian sau thấy các triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng. Đặc biệt, tôi rất ưng ý vì phòng khám có cung cấp các gói khám chữa bệnh trọn gói nên tôi không cần phải lo lắng các chi phí phát sinh khác nữa.

PH

Phùng Hồng Trúc

2 năm trước

Khám bệnh nhanh chóng, chính xác ,bác sỹ ân cần lắm. Máy móc nhìn rất sịn sò. Không phải xếp hàng chờ thăm khám như ở bv công là sướng lắm rồi, mấy chị lễ tân vừa xinh vừa hiền.

Nguyễn Ðông Nhi

2 năm trước

Nói chung là phòng khám Hà Đô rất khang trang, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Mình đặt lịch khám từ sớm nên khi tới thì không phải chờ đợi gì, được hỗ trợ làm thủ tục và vào khám ngay, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với đi khám tại bệnh viện công, bác sĩ tận tâm và có trình độ chuyên môn cao.

LK

Liên Kiệt Nguyễn

2 năm trước

Sau một thời gian điều trị bệnh trĩ, bệnh trĩ của em đã được khỏi hẳn nhờ có các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hà Đô. Nhớ lại thời gian trước khi bị bệnh mình lo lắng, vừa hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào tốt, uy tín khiến mình rất mệt mỏi mà sợ. Nên sau đó em còn giới thiệu thêm một số người bạn của mình qua phòng để khám và điều trị bệnh, hầu hết mọi người cũng đều đánh giá rất hài lòng giống em

NH

Nam Hải Trầm

2 năm trước

Phòng khám nam khoa Hà Đô có chất lượng tốt và uy tín. Mình đến cắt bao quy đầu được bác sĩ kiểm tra và tư vấn rất kỹ càng trước khi thực hiện. Quá trình cắt bao quy đầu thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên mình hầu như không cảm thấy đau đớn gì, vết thương nhanh lành và không để lại sẹo.

MT

Mai Thanh Hà

2 năm trước

Phòng khám đa khoa Hà Đô khá rộng rãi, sạch đẹp. Bác sĩ uy tín, có trình độ, các bạn nhân viên rất nhiệt tình. Mình được chăm sóc rất chu đáo tại đây nên cực kỳ hài lòng. Mình đã giới thiệu người thân và bạn bè qua đây khám.

Nguyên Ðan Mã

2 năm trước

Mình đã từng đến phòng khám đa khoa Hà Đô để khám sức khỏe tổng quát, điều mình khá ấn tượng ở đây là phòng khám có không gian khám chữa bệnh thoáng đãng, mát mẻ và sạch sẽ. Nhân viên y tế nhiệt tình và thủ tục khám chữa bệnh không rườm rà, đơn giản nên chỉ trong buổi sáng là mình đã hoàn thành xong hết rồi.

CT

Chiến Thắng Võ

2 năm trước

Riêng cá nhân mình rất yên tâm khi đi khám bệnh ở đây, vì là do có những ngày phòng khám rất đông nên mình toàn đặt lịch khám trước sẽ tiết kiệm được thời gian mà lại còn nhận được ưu đãi của phòng khám. Nên mình có giới thiệu thêm một vài người bạn của mình đến đây khám chữa bệnh.

HD

Hùng Dũng Nguyễn

2 năm trước

Được người thân giới thiệu đến khám và làm xét nghiệm tổng quát tại phòng khám đa khoa Hà Đô thì mình thấy khá ok, nhanh có kết quả nên không cần phải chờ đợi lâu, chi phí cũng hợp lý nữa.

ÐD

Ðại Dương Vũ

2 năm trước

Mình đưa vợ qua khám thai tại phòng khám phụ khoa Hà Đô thì thấy vợ rất hài lòng với trải nghiệm dịch vụ tại đây. Cơ sở vật chất của phòng khám rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, có thái độ tốt. Vợ chồng mình rất yên tâm khi khám thai ở đây, mọi người đến thì nên đặt trước lịch khám để được giảm giá các dịch vụ nhé.

HH

Huy Hoàng Hoàng

2 năm trước

Cơ sở vật chất tại phòng khám Hà Đô khang trang và hiện đại, bác sĩ và y tá tư vấn rất có tâm, đưa ra lời khuyên thích hợp nhất với tình hình sức khỏe của bệnh nhân. Đã tới đây khám nhiều lần và đều rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng của phòng khám.

YA

Yến Anh Hoàng

2 năm trước

Bác sĩ khám có tâm và chu đáo, lần nào mình qua phòng khám phụ khoa Hà Đô cũng được tiếp đón nhiệt tình. Trong nhiều năm qua mình vẫn luôn đi khám phụ khoa định kỳ tại phòng khám Hà Đô để được chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn.

TD

Thế Dũng Nguyễn

2 năm trước

Trong tất cả các địa chỉ mà tôi đã từng đến thăm khám thì phòng khám Hà Đô luôn là một địa chỉ tôi thấy tin tưởng nhất. Bởi vì sao, các bác sĩ thì giỏi lắm, còn chuyên nghiệp nữa, nhân viên y tế thì lúc nào cũng thân thiện, nhiệt tình. Bệnh nhân sẽ được đón tiếp, hướng dẫn một cách đầy đủ việc làm thủ tục thăm khám, thủ tục thanh toán viện phí.

MQ

Mạnh Quỳnh Doãn

2 năm trước

Phòng khám Hà Đô rộng rãi và sạch sẽ, tôi đưa đứa cháu đến đây khám bao quy đầu được các bác sĩ thăm khám rất nhẹ nhàng và nhiệt tình. Các bạn nhân viên lễ phép chu đáo, chăm sóc tận tình. Không gian phòng khám đẹp, các máy móc rất mới và hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt đúng với giá tiền mà mình bỏ ra.

KN

Khánh Nam Trần

2 năm trước

Ấn tượng lần đầu tiên tôi đến khám ở phòng khám phụ khoa Hà Đô là nhân viên chu đáo, thân thiện, đội ngũ bác sĩ luôn ân cần, giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, có rất nhiều phòng ban riêng luôn sạch sẽ, được trang bị những loại máy móc, thiết bị riêng. Nếu anh em nào cần đi khám nam khoa thì hãy lựa chọn phòng khám này nhé, đảm bảo anh em sẽ không thất vọng đâu.

LC

Lê Cát Ly

2 năm trước

Phòng khám hiện đại, bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình. Trước đó chồng mình bị xuất sớm, đã đi khám ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Nhưng sau khi được bác sĩ ở đây điều trị, nay căn bệnh của chồng mình đã khỏi hoàn toàn

MH

Minh Hoàng Nguyễn

2 năm trước

Lần đầu mình đi khám tại phòng khám đa khoa Hà Đô vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 nhưng cũng không bị phụ thu thêm gì. Phòng khám đẹp, rộng rãi và sạch sẽ như khách sạn. Mình được nhân viên của phòng khám chăm sóc rất nhiệt tình, bác sĩ khám và tư vấn giải thích kỹ càng nên rất hài lòng.

TT

Tô Thúy Huyền

2 năm trước

Phòng khám đa khoa Hà Đô có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, bác sĩ thăm khám rất có tâm. Quá trình khám chữa bệnh sử dụng công nghệ máy móc hiện đại, tôi thấy rất hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ tại đây.

TH

Trí Hùng Nguyễn

2 năm trước

Tại phòng khám này được cái khám nhanh lắm không phải chờ đợi lâu, thiết bị cũng rất mới, hiện đại, tiêu chuẩn cũng rất cao. Khi khám chỗ này thấy đáng với số tiền mình bỏ ra.

PM

Phan Minh Nguyệt

2 năm trước

Mình đã đi khám ở rất nhiều nơi rồi, hiếm có phòng khám đa khoa tư nhân tại Sài Gòn nào có chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt như phòng khám Hà Đô. Bác sĩ khám rất kĩ, tư vấn chi tiết, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tuyệt vời, chắc chắn mình sẽ quay trở lại để khám các lần sau này.

TV

Thanh Vũ Phan

2 năm trước

Đi khám bệnh không nghiêm trọng như mình nghĩ, do mình đã đặt lịch khám trước nên không phải chờ đợi lâu. Đến với phòng khám mình được các bạn lễ tân tiếp đón nhiệt tình, các bác sĩ khám bệnh cũng đều là người giỏi, thân thiện tư vấn kỹ …

ÐD

Ðại Dương Dương

2 năm trước

Đi cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Hà Đô thấy bác sĩ phục vụ rất tận tình và chu đáo. Mình được thăm khám và tư vấn rất kỹ nên cũng thấy yên tâm hơn nhiều chỗ khác. Quá trình cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu không đau, chảy máu ít nên chỉ vài hôm sau là mình đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại.

Trung Ðức Kim

2 năm trước

Phòng khám nam khoa Hà Đô có không gian sạch sẽ, tiện nghi, hiện đại. Đội ngũ cán bộ nhân viên y tế tận tình, thân thiện. Đặt trước lịch khám thì khi đến phòng khám Hà Đô được hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng và vào khám luôn chứ không phải chờ đợi gì. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

MH

Minh Hòa Phạm

2 năm trước

Phòng khám phụ khoa Hà Đô khang trang và sạch đẹp. Bác sĩ và y tá chăm sóc khách hàng rất chu đáo và nhiệt tình. Máy móc y tế tại phòng khám Hà Đô đều thuộc loại hiện đại và tiên tiến. Vợ mình tới đây siêu âm thai cảm thấy rất hài lòng.

HC

Huy Chiểu Vũ

2 năm trước

Phòng khám phụ khoa Hà Đô khang trang, sạch đẹp, có máy móc hiện đại, siêu âm cho ra hình ảnh sắc nét. Điều mình ấn tượng nhất là thái độ từ nhân viên đến bác sĩ đều rất thân thiện và nhiệt tình, sẽ quay trở lại đây để khám nam khoa định kỳ.

HG

Hải Giang Dương

2 năm trước

Thông qua việc tự tìm địa chỉ khám phụ khoa uy tín, tôi chọn phòng khám đa khoa Hà Đô do có tuyến giao thông khá thuận lợi, có thể đi lại dễ dàng. Đúng như lời quảng cáo, các bác sĩ ở đây rất giàu kinh nghiệm, luôn tận tình với bệnh nhân, các nhân viên cũng luôn lễ phép, ân cần nên tôi cũng không cảm thấy lo lắng, sợ hãi như khi đi khám ở bệnh viện. Sau khi thăm khám xong, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị bệnh phù hợp, đảm bảo mang lại hiệu quả. Nói chung là đi khám ở đây khà là thoải mái, không cần phải lo lắng gì.

QT

Quang Trọng Thủy

2 năm trước

Mình thì đã đi khám nhiều nơi, bệnh viện cũng có, phòng khám tư cũng có nhưng theo mình thấy phòng khám Hà Đô khá ổn. Về giá cả thì mình thấy vừa phải, nhiều bác sĩ có kinh nghiệm giỏi, đội ngũ y tá phục vụ tận tình, ngoài ra ở đây khám xong chỉ đợi một lúc là có kết quả luôn mà không phải chờ đợi lâu, nên chắc chắn sẽ ủng hộ phòng khám lâu dài.

TA

Thế An Phạm

2 năm trước

Mình rất thích phòng khám đa khoa Hà Đô, từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế đến chú bảo vệ đều thân thiện, dễ thương, nói chuyện lịch sự, nhẹ nhàng lắm. Bước vào bên trong thì giống như mình đang lạc vào thiên đường vậy, mọi thứ đều sạch sẽ, bóng loáng, còn có phòng chờ với rất nhiều tiện nghi cho bệnh nhân sử dụng nữa. Mọi người khi muốn đi thăm khám, chữa trị bệnh thì hãy yên tâm lựa chọn phòng khám này nha, chắc chắn sẽ không thất vọng đâu.

HC

Hữu Canh Nguyễn

2 năm trước

Tuyệt vời, chất lượng là những gì mà mình muốn dành cho phòng khám Hà Đô – một phòng khám đa khoa uy tín ở Sài Gòn. Ngoài đội ngũ bác sĩ, nhân viên chu đáo, cơ sở vật chất đầy đủ thì phòng khám còn có rất nhiều công nghệ điều trị bệnh tương ứng với từng loại bệnh. Phần lớn các công nghệ đó đều cho hiệu quả, an toàn cao, không gây biến chứng và giúp bảo vệ cho sức khỏe, khả năng sinh sản của bệnh nhân.

LT

Lan Thương Hồ

2 năm trước

Đây là lần đầu mình đến khám bệnh tại phòng khám, phòng khám đẹp, sạch sẽ, bác sĩ rất nhẹ nhàng và thủ tục khám đơn giản nên mình chỉ mất nửa ngày đã khá xong hết. Vì vậy nếu các bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian thì nên lựa chọn cơ sở y tế này.

TL

Tân Long Mai

2 năm trước

Phòng khám đa khoa Hà Đô làm việc cả vào chủ nhật. Mình thấy dịch vụ rất tốt, bác sĩ tư vấn chi tiết và nhiệt tình, các bạn nhân viên phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất sạch đẹp, mình đi khám thấy máy móc trang thiết bị toàn hàng loại mới nên cũng yên tâm. Nói chung là các bạn nên đi khám ở đây nhé, giá cả hợp lý mà chăm sóc khách hàng rất tốt.

HV

Hoàng Việt Nga

2 năm trước

Phải nói là trong danh sách các phòng khám đa khoa tại Sài Gòn thì mình đánh giá rất cao phòng khám Hà Đô. Bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, các bạn nhân viên điều dưỡng rất nhiệt tình và chu đáo. Khuyên mọi người nếu ai có vấn đề về sức khỏe sinh sản thì nên đến đây thăm khám và điều trị nhé.

TT

Thị Thu Hiền Lê

2 năm trước

Mình cùng chồng tới khám nam khoa và phụ khoa định kỳ do nhận được gói khám ưu đãi của phòng khám khi đặt lịch trước, cũng không nghĩ với mức giá rẻ như vậy lại được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cẩn thận, nhiệt tình như thế. Phòng khám Hà Đô làm việc rất có uy tín và chuyên nghiệp, mình rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như thái độ chăm sóc rất chu đáo, ân cần của các bạn nhân viên ở đây.

HT

Hữu Tài Sầm

2 năm trước

Mình mắc phải bệnh xã hội khi phá đò, cũng tìm hiểu nhiều nơi tìm chỗ chữa trị uy tín mới biết đến phòng khám đa khoa Hà Đô. Đến nơi được đón tiếp từ tận cửa, các bạn lễ tân hướng dẫn thủ tục khám nhiệt tình, bác sĩ chỉ bảo hướng dẫn rất chi tiết và đầy đủ. Nói chung là với mức giá hợp lý như vậy thì khám ở đây rất ổn nhé.

ĐN

Đào Ngọc Khuê

2 năm trước

Các phòng khám đa khoa tư nhân tại Sài Gòn thường có chi phí khá đắt đỏ, tuy nhiên khi tôi đi khám tại phòng khám Hà Đô lại có chi phí cực kỳ hợp lý. Nhất là khi đặt trước lịch khám còn nhận được ưu đãi gói khám tổng quát, nên tôi thấy rất hài lòng.

Từ Ðông Trưng

2 năm trước

Mình bị mắc bệnh giang mai, trong lúc không biết nên đi khám ở đâu thì được bạn mình giới thiệu đến khám tại phòng khám Hà Đô. Đến đây mình được hướng dẫn làm thủ tục thăm khám và đưa vào khám luôn. Sau khi khám xong, bác sĩ có tư vấn cho mình điều trị bệnh bằng liệu pháp miễn dịch cân bằng, mình thấy hợp lý nên đồng ý điều trị luôn. Đến nay bệnh mình cũng đã khỏi hẳn, triệu chứng của bệnh cũng không còn. Cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám Hà Đô rất nhiều.

KA

Khánh An Triệu

2 năm trước

Phòng khám đa khoa Hà Đô có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, không gian khám chữa bệnh rất sạch sẽ. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là các bác sĩ làm việc rất chuyên nghiệp và có tâm, chăm sóc bệnh nhân cực kỳ chu đáo. Đi khám mình có vài thắc mắc hỏi các bạn lễ tân cũng được nhiệt tình giải đáp, không như ở một vài bệnh viện công mà mình từng đi.

XH

Xuân Hòa Bùi

2 năm trước

Đi khám nhiều chỗ rồi nhưng vẫn thấy phòng khám đa khoa Hà Đô là ổn nhất. Các bác sĩ rất khám chữa bệnh tận tình và cẩn thận, giá cả cũng không phải là đắt so với mặt bằng chung. Đặc biệt là mình đặt lịch khám trước nên được rất nhiều ưu đãi khuyến mãi.

AC

An Cơ Khúc

2 năm trước

Vừa tháng trước mình có tới đây và thấy đó là một phòng khám đa khoa tốt ở TP Hồ Chí Minh. Phòng khám có bác sĩ giỏi lắm, chỉ thăm khám vài bước là chẩn đoán được mình mắc phải bệnh gì. Sau khi thăm khám, làm thêm các xét nghiệm cần thiết thì đúng như vậy. Mình khá thích phong cách phục vụ của các nhân viên tại đây, luôn dễ thương và tận tình. Mình sẽ giới thiệu bạn bè, người thân đến thăm khám sức khỏe ở đây mới được.

Tâm Ðoan Mạc

2 năm trước

Mình đã từng đi khám rất nhiều cơ sở y tế, nhưng khi đến khám tại phòng khám đa khoa Hà Đô lại khiến mình khá ấn tượng mà ở một số chỗ khác mình không nhận thấy được là nơi đây có không gian khám chữa bệnh rộng rãi, thoải mái và nhân viên y tế, bác sĩ khá nhiệt tình khiến mình rất hài lòng.

TM

Tung Mai

2 năm trước

Khoảng một tháng trước, tôi đã đưa thằng em đến cắt bao quy đầu vì nghe nói phòng khám Hà Đô là một phòng khám đa khoa uy tín ở TP Hồ Chí Minh. Đến nơi thì đúng như những chia sẻ của mọi người trên website. Có các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục khám nhanh chóng lắm, không như ở bệnh viện phải tự làm, các bác sĩ thì luôn tận tình thăm khám, hỏi han đầy đủ. Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ cũng dặn em tôi cách vệ sinh, thay băng gạc để vết thương nhanh lành lại. Nơi đây xứng đáng là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

LL

Lưu Ly Võ

2 năm trước

Mình đã từng đến khám ở Hà Đô 2 lần rồi, lần đầu tiên là đi cùng người thân đến khám phụ khoa định kỳ, còn lần thứ hai là đi cùng chồng đến khám trước khi kết hôn. Mình có ấn tượng rất nhiều với phòng khám này, từ bác sĩ chuyên nghiệp đến đội ngũ nhân viên y tế chu đáo, tận tình lắm. Phần lớn mọi người đều cho rằng mức phí ở đây là đắt nhưng không nha, chi phí thăm khám hoàn toàn không quá cao mà luôn đảm bảo hợp lý, minh bạch đầy đủ. Nói chung, theo mình thì đây là một phòng khám đa khoa tốt ở TP Hồ Chí Minh mà các bạn nên lựa chọn khi muốn đi khám, chữa bệnh.

TH

Thảo Hiền

2 năm trước

Em bị tình trạng cứ QH xong là đau, mới đầu em cũng chẳng lo gì mà nay kéo dài 3 tháng hơn rồi em hơi hoảng. Được chị bạn động viên đi khám phụ khoa với kiểm tra coi sao thì em cũng mạnh dạn đi. Đến Hà Đô khám em hơi e dè phần vì dịch vụ tốt quá em sợ giá cao. Nhưng khám chữa xong giá rất ok mà tìm được nguyên nhân nữa.

TX

Thanh Xuân

2 năm trước

Tôi bị nổi mụn vk gần 1 tuần nay rồi, thấy có biểu hiện bất thường nên đến Hà Đô khám. Trước đây tôi đã kiểm tra sức khỏe ở đây qua nên yên tâm. Phòng khám sạch sẽ, thiết bị hiện đại, y tá dễ thương. Chữa bệnh mau khỏi, khoảng 2 tuần sau khi tới khám các nốt mụn của mình đã lành lại. Dịch vụ với chất lượng ok lắm.

PC

Phùng Cam

2 năm trước

Mình bị mắc phải bệnh khó nói ra, mà đi bệnh viện thì sợ gặp người quen với lại đông đúc nữa. Nên mình quyết định đi tìm địa chỉ khám bệnh tư nhân cho chắc ăn. Lên mạng tìm đại luôn, thì mình thấy pk hồng phong này giới thiệu hay nè, nên quyết định chọn đến phòng khám thăm khám luôn coi thế nào. Vào đến đây khám thì thấy mọi thứ quả thật đúng như mình mong đợi luôn. Cơ sở vật chất khang trang, bác sĩ với y tá ai nấy cũng đều nhiệt tình. Kết ở phòng khám này là đặt hẹn lấy số trước, vô là gặp bác sĩ liền không cần phải chờ đợi lâu.

ÂK

Ân Kiều Tuấn

2 năm trước

Đi khám ở đây, khoái nhất là được ngồi nhà đặt hẹn rồi tới nơi là chỉ cần đọc số thứ tự thôi, nhanh mà tiết kiệm thời gian nữa. Giá cả thì có mắc hơn đi bệnh viện thiệt mà đổi lại là thủ tục nhanh gọn lẹ chứ không phải chờ đợi lâu lắc. Không gian phòng khám thoáng mát tiện nghi nữa. Đã nhất là mấy em tiếp tân xinh mà dễ thương lắm, tranh thủ lúc chờ kết quả mà ngồi ngắm đã luôn kakaka.

HT

Hoàng Tín

2 năm trước

Sau khi trải nghiệm ở đây xong, mình xin chia sẻ một chút kinh nghiệm của mình. Mình thường hay đi khám ở bệnh viện công, nhưng mỗi lần đi khám là xếp hàng dài chờ đợi mệt mỏi luôn. Nhân viên ở trong bệnh viện cũng không có thân thiện nữa, có vấn đề gì mà không biết, lại hỏi thì tỏ vẻ cáu gắt, khó chịu. Đi khám ở phòng khám tư ai nấy cũng niềm nở hết á, mà chi phí cũng không mắc hơn đi bệnh viện bao nhiêu.

PR

Prudence Reed

2 năm trước

Chỉ sau 1 lần điều trị mà tình hình bệnh của mình đã cải thiện thấy rõ. Mình cực kì cảm ơn các y bác sĩ ở đây đã giúp mình chửa khỏi bệnh. Mình đã không còn tự ti nữa, nhiều khi bị bệnh cứ ngại đi khám

ET

Ellie Taylor

2 năm trước

Trước đó, nghe mọi người bảo có chỉ ăn đủ món, tắm đủ loại nước lá mà vẫn không khỏi bệnh. Vậy mà khi đến khám ở đây, chỉ sau 1 tuần, tình trạng của em đã khá hơn rất nhiều. Em rất biết ơn các bác sĩ ở Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô.

KE

Kiara Elder

2 năm trước

Phòng khám rộng, thoáng mát và sạch sẽ vô cùng. Dịch vụ tại đây nhiệt tình, không những thế mà các bác sĩ ở đây tay nghề tốt, bệnh của tôi cũng khá hơn rất nhiều rồi. Cảm ơn các bác sĩ.

AP

Anastasia Perrett

2 năm trước

Chỉ cần hẹn lịch trước rồi vào khám ngay thôi. Phòng khám còn khám cuối tuần với ngoài giờ hành chính nên không sợ ảnh hưởng tới công việc nữa. hơn nữa khám ngoài giờ vẫn không tăng giá như những chỗ khác.

SW

Sarah Whyte

2 năm trước

Lần đầu tiên đi khám bệnh mà mình được khám cẩn thận và hướng dẫn tận tâm như vậy. Cũng nhờ bác sĩ nhiệt tình mà mình đỡ nhanh chóng. Mình thật sự rất vui, cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô

CB

Cristina Buzica

2 năm trước

Cuối cùng cũng tìm được một phòng khám mà mình ưng cực kỳ nuôn. Ở đây chất lượng từ thái độ phục vụ, cơ sở vật chất cho tới tay nghề của bác sĩ. Mình thích nhất là các bác sĩ và điều dưỡng ở đây lúc nào cũng nhiệt tình, tận tâm, tư vấn khá kỹ càng

최예리

2 năm trước

Tôi mắc phải bệnh khó nói ở nam giới. cũng đã thăm khám nhiều nơi nhưng không khỏi, cơ duyên được bạn bè giới thiệu đến Hà Đô . tại đây được các bác sĩ tay nghề cao đã phác đò liệu trình điều trị trong 1 tuần. giờ tôi thấy cuộc sống mình đã cải thiện hơn rất nhiều. Hy vọng khi tôi kiên trì điều trị theo liệu trình bác sĩ sẽ hết được bệnh hẳn.

MN

Myra Nees

2 năm trước

Mình hài lòng với các dịch vụ ở phong kham da khoa Ha Do. Nhớ lần đầu đến khám chưa rành về thủ tục nên được nhân viên hướng dẫn tận tình mà vui vẻ lắm. Mình cũng giới thiệu cho mấy đồng nghiệp đến khám bệnh ở đây thì ai cũng rất hài lòng và yên tâm vì có bác sĩ tay nghề cao.

HD

Heike Diehl

2 năm trước

Cái hay của phòng khám đa khoa Hà Đô là được đặt lịch khám online trước nên không phải chờ đợi lâu như mấy lần mình đi khám ở bệnh viện công. Đã vậy phòng bệnh sạch sẽ, có đầy đủ thiết bị y tế và các bác sĩ rất chuyên nghiệp nên mn có thể yên tâm khi đến đây.

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Phòng Khám Nhật Quỳnh

Phòng Khám Nhật Quỳnh

4.7 sao

7 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Ngoài Giờ Bs Lĩnh

Phòng Khám Ngoài Giờ Bs Lĩnh

5 sao

6 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

5 sao

21 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

4.6 sao

8 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám A Nan Đà

Phòng khám A Nan Đà

4.9 sao

10 đánh giá

Hồ Chí Minh