Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Thông tin liên lạc Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Địa chỉ:

94 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 6, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 90 182 63 59

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:30
Thứ Ba
08:00–20:30
Thứ Tư
08:00–20:30
Thứ Năm
08:00–20:30
Thứ Sáu
08:00–20:30
Thứ Bảy
08:00–20:30
Chủ Nhật
08:00–20:30

Giới thiệu Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC là một phòng khám thú y với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.1 sao trên tổng số 27 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC ?

Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC có địa chỉ tại: 94 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 6, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC:

Số điện thoại:

+84 90 182 63 59

Lịch làm việc của Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:30
Thứ Ba
08:00–20:30
Thứ Tư
08:00–20:30
Thứ Năm
08:00–20:30
Thứ Sáu
08:00–20:30
Thứ Bảy
08:00–20:30
Chủ Nhật
08:00–20:30

Đánh giá Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

5/5 - 21 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

QV

Quách Việt

một năm trước

LT

LÊ THỊ BÍCH NGÂN

2 năm trước

Bs nhiệt tình ,tận tâm,phòng khám sạch sẽ.

TL

Truong97 Lê Minh

2 năm trước

chất lượng tốt

VQ

vu quang

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ, chăm sóc hỗ trợ nhiệt tình, các bạn nhân viên hoà đồng, mình làm ở đây rất nhiều lần và luôn luôn hài lòng.

TL

Thảo Lê

2 năm trước

Mèo nhà mình bị liệ t bẩm sinh, không tự đi vs được, may là mình được người thân giới thiệu bên này, mặc dù là bệnh bẩm sinh của con rất khó nhưng bác sĩ vẫn rất nhiệt tình hỗ trợ, còn theo dõi sát sao tình trạng hằng ngày của con, được bác sĩ mát tay chăm sóc nên nay con khỏe, hoạt bát, vui vẻ hơn hẳn. Nhân viên ở đây cũng rất nhẹ nhàng với các bé, có mỗi bạn Mun hơi quạo, nhưng do dễ thương nên tha thứ 🤭

HT

Hoài Trần Hữu

2 năm trước

Cảm ơn bác sĩ phòng khám Thú Y 24/7 Clinic đã giúp bé Na nhà mình tìm lại ánh sáng. Lúc trước khi mang bé đến đây bé được chẩn đoán phải móc bỏ 1 mắt vì bị viêm nặng nhưng sau một liệu trình điều trị tại đây bé đã đỡ viêm hơn nhiều và dần tìm lại ánh sáng. Nay bé đã có thể ăn uống, chạy giỡn và đi tán gái bình thường.

LN

Lộc Nguyễn

2 năm trước

Bác sĩ tận tình lắm ạ 😚 Hôm bữa tới lịch vắc xin mà quên mất tiêu. Hên sao mà có phòng khám nhắc chứ không chắc quên luôn lịch 😂 Phòng sạch sẽ lắm nhé. Mong phòng khám sẽ tốt hơn nữa.

HY

Hải Yến Nguyễn

2 năm trước

Bs rất có tâm, trình độ cao, con nhà mình khám ở đây từ lúc mới mua về cho đến bây giờ luôn. Chăm từ lịch tẩy giun, vaccine, ăn uống, bệnh tật luôn. Con nhà mình mà có bệnh ra khám là hỏi han, theo dõi bé liên tục. Như là bs gia đình luôn vậy á. Chất lượng và dịch vụ xứng đáng với mức giá bỏ ra. Rất yên tâm khi cho con nhà mình khám ở đây. Chúc phòng khám ngày càng phát triển.

0H

0131_Hoàng Huỳnh Như An

2 năm trước

Bé cún nhà mình bị bệnh nấm da có đem đến đây khám, điều trị và theo dõi sau một thời gian điều trị thì khỏi bệnh. Bác sĩ ở đây nhiệt tình, chu đáo, ân cần....❤

KH

Khang Hoàng

2 năm trước

LH

Long Ho

2 năm trước

BB

Bao Bao

2 năm trước

NP

Ngan Phạm van

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình... Chăm sóc tốt.. 5 sao :3

MT

Min Trun

2 năm trước

Phòng khám tốt, nhiệt tình và tận tâm❣️

HM

Hà My Nguyễn Thị

2 năm trước

Bs rất tận tâm, điều trị hiệu quả và chuyên nghiệp

TT

Trần Thanh Mướt

2 năm trước

Phòng khám uy tín chất lượng, nằm ngoài mặt tiền rất dễ tìm kiếm

TN

Thảo Nguyễn

2 năm trước

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tình, phòng khám sạch sẽ, nằm mặt tiền dễ tìm

KP

Kênh Phim Hay

2 năm trước

Cửa hàng sạch sẽ, bác sĩ tư vấn tận tâm nhiệt tình, giá thành lại hợp lý, có luôn dịch vụ lưu trú và cắt tỉa lông và tắm cho cả chó mèo.

DT

Dung Trần Thị Mỹ

2 năm trước

Đợt mình dẫn bé mèo nhà mình đi khám , mình thấy mấy anh chị rất tận tình, chuyên nghiệp. Bé nhà mình được mấy anh bác sĩ chữa khỏi bệnh hiện giờ bé rất khoẻ, cảm ơn phòng khám rất nhiều ạ 🥰🥰

TN

Thảo Nguyễn

2 năm trước

Phòng khám uy tín Gần đây bé Mun nhà em là bê mèo anh lông dài bị giảm bạch cầu. Bị ói và tiêu chảy nặng. Khi mang đến phòng khám thì bé rất yêu. Nhưng đã được đội ngũ bác sĩ chữa khỏi và hiện tại rất khoẻ manh. Rất biết ơn đội ngũ bác siz và trợ tá tại phòng khám 24/7 Pet Clinic

ĐL

Đình Lợi

3 năm trước

Tận tình tư vấn chi tiết cho khách hàng về sức khỏe, bệnh tật của Pet cũng như điều trị tốt nhất và hết sức dốc lực ở những ca bệnh nhẹ cũng như nặng. Khám, chữa bệnh cho chó mèo 24/24 (bó bột, điều trị các bệnh truyền nhiễm thường gặp trên chó mèo như parvo, care, giảm bạch cầu truyền nhiễm, ho cũi chó, điều trị tất các bệnh nội khoa, …) - Tiêm vacxin, xổ lãi, triệt sản - Phẫu thuật thẩm mỹ, mổ đẻ - Siêu âm động vật - Tư vấn chăm sóc động vật - Test bệnh truyền nhiễm, ký sinh trên chí mèo _Dịch vụ chăm sóc thú cưng - Phòng ngừa ve, rận - Điều trị bệnh ngoài da, ghẻ, nấm - Điều trị thú biếng ăn, gầy còm, thiếu chất - Cấp cứu, lưu chuồng động vật bị bệnh - Ngoài ra phòng khám thú y còn nhận Dịch vụ khám chữa bệnh động vật tại nhà . Nếu quý khách hàng không có điều kiện đến tận nơi thì chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến phòng khám thú y đội ngũ sẽ ngay lập tức cử bác sĩ thú y có mặt tại địa chỉ của bạn để tiến hành khám cho thú cưng của bạn tại nhà. Bác sĩ làm việc rất có Tâm và thân thiện 😁🥰.

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Thú Y 24/7 PET CLINIC

Phòng Khám Ngoài Giờ Bs Lĩnh

Phòng Khám Ngoài Giờ Bs Lĩnh

5 sao

6 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Nhật Quỳnh

Phòng Khám Nhật Quỳnh

4.7 sao

7 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc

4.6 sao

8 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám A Nan Đà

Phòng khám A Nan Đà

4.9 sao

10 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô TPHCM

5 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh