Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

Thông tin liên lạc Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

Địa chỉ:

122 duong Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 90 686 28 75

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–23:00
Thứ Ba
08:00–23:00
Thứ Tư
08:00–23:00
Thứ Năm
08:00–23:00
Thứ Sáu
08:00–23:00
Thứ Bảy
08:00–23:00
Chủ Nhật
08:00–23:00

Giới thiệu Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm các liệu pháp bấm huyệt chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm, Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả.

Cơ sở bấm huyệt được đánh giá 4.2 sao trên tổng số 17 đánh giá.

Cơ sở bấm huyệt được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chuyên môn cao.

Đừng ngần ngại liên hệ với Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

Làm thế nào để đi đến Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng ?

Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng có địa chỉ tại: 122 duong Hồng Bàng, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng:

Web:

Số điện thoại:

+84 90 686 28 75

Lịch làm việc của Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–23:00
Thứ Ba
08:00–23:00
Thứ Tư
08:00–23:00
Thứ Năm
08:00–23:00
Thứ Sáu
08:00–23:00
Thứ Bảy
08:00–23:00
Chủ Nhật
08:00–23:00

Đánh giá Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

4.9/5 - 13 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

VN

Vương Nguyên

một năm trước

CN

Crystal Nguyễn

2 năm trước

Nvien massage tốt , được các bạn hướng dẫn nhiệt tình . Mình sẽ lại ghé và giới thiệu cho bạn bè đến ủng hộ shop .

TN

Thuỷ Nguyễn thị hồng

2 năm trước

Cơ sở sạch sẽ nhân viên phục vụ nhiệt tình đặc biệt chữa bệnh bấm huyệt chữa bệnh tốt khi nào tới nha trang tôi cũng đều ghé lại

뽕구

2 năm trước

최고 최고 그냥 오시면 됩니다

Bản dịch: Tốt nhất, tốt nhất, chỉ cần đến

BH

BAO HOANG

2 năm trước

HN

Hien Nguyen

2 năm trước

VH

Văn hiến Hoàng

3 năm trước

Nếu Quý khách đến nhatrang đừng quên kẻ lại cơ sở massage người mù nơi này phục vụ khách rất chia làm nhiệt tình và

王恩平

4 năm trước

RY

Rin Yeoh

4 năm trước

I went for a 90 minutes foot massage. The masseuse was a petite young lady who is visually impaired. Very chirpy. Her acupressure was on point and she did the acupressure on the whole leg. Legs felt better after the massage. Would revisit!

Bản dịch: Tôi đã đi mát xa chân 90 phút. Người đấm bóp là một cô gái trẻ nhỏ nhắn bị khiếm thị. Rất ríu rít. Cô bấm huyệt đúng chỗ và cô bấm huyệt cả chân. Chân cảm thấy tốt hơn sau khi mát-xa. Sẽ thăm lại!

HT

Hoi Tran

4 năm trước

Tôi đã phải trải qua cơn đau cứng vai gáy, tê bì tay chân đau thần kinh tọa , đi lại khó khăn qua nhiều lần trâm cứu uống thuốc nhưng tôi ko thấy hiệu quả, sau đó nhờ được sự giới thiệu của nhiều người mà tôi đã tìm đến cơ sở massage người mù ĐOÀN KẾT tại địa chỉ 122 đường hồng bàng thành phố nha trang tỉnh khánh hòa ở đây tôi được nhiều bạn khiếm thị đã học qua trường xoa bóp, di ấn huyệt chữa trị cho tôi , sau một thời gian bây giờ tôi đã hết hẳn tôi rất cảm ơn sự chữa trị tận tình của các bạn khiếm thị đoàn kết . Tôi vô cùng biết ơn và mong cơ sở massage ĐOÀN KẾT ngày càng được biết đến hơn nữa để những bạn như tôi cũng được thoát khoi những cơn đau và căn bệnh đau nhứt mà tôi đã trải qua . Qua đây tôi cũng huy vộng các bạn đọc được hoặc truy cập vào trang web này hay cùng nhau chia sẽ đến tất cả mọi người cùng được biết . Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn

AT

An Trần

4 năm trước

Nơi tuyệt vời cho sức khỏe , khi bước chân đến lần đầu được người chị giới thiệu qua , lúc đó nửa người của mình rất đau nhức .không ngờ gặp được cô chủ có bàn tay phép thuật, đã điều trị nhấn huyệt cho em, giờ sức khỏe của em đã tốt hơn xưa , ai đã và đang có bệnh về đau nhức ... Hãy đến cơ sở để được điều trị , nơi đây các anh chị và các em rất thân thiệt , rất chu đáo và nơi rất sạch sẽ ....

NN

Nam NGUYEN

4 năm trước

Tôi là việt kiều ở Pháp, bị đau nhức cổ, vai từ nhiều năm nay, chửa trị ở Pháp không hết. Theo bác sĩ thì nội soi thấy vai bị bong gân, đốt sống cổ bị thoái hóa. Tôi đã theo các buổi vật lý trị liệu, chạy điện, dùng các dụng cụ tối tân như phát sóng cực mạnh vào vai (onde de choc). Về Nha Trang, tôi được giới thiệu đến cơ sở Người Mù Đoàn Kết, và được chửa theo phương pháp day, bấm huyệt. Kết quả rất tốt, hiện nay tôi xử dụng cánh tay gần như bình thường, làm được các động tác như giơ tay lên cao,bơi lội, đưa tay ra sau lưng. Ngoài ra nhờ được thông các huyệt khác như ở cổ, bàn chưn, mông..., tôi có cảm tưởng như cơ thể khỏe mạnh lên, vận động nhanh nhẹn hơn. Tôi xin cám ơn các chuyên viên đã chửa trị rất tận tâm và hiệu quả

HN

Huân Ngo

5 năm trước

Địa chỉ tương tự Cơ Sở Massage Người Mù Đoàn Kết Hồng Bàng

Cơ Sở Massage Người Mù - Nha Trang

Cơ Sở Massage Người Mù - Nha Trang

4.7 sao

6 đánh giá

Khánh Hòa

Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

4.7 sao

25 đánh giá

Khánh Hòa

Mát Xa Người Mù Cường Chúc

Mát Xa Người Mù Cường Chúc

5 sao

10 đánh giá

Khánh Hòa

Massage Người Mù Ngọc Tiến

Massage Người Mù Ngọc Tiến

4.7 sao

84 đánh giá

Khánh Hòa