Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Thông tin liên lạc Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Địa chỉ:

34A Hoa Lư, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 258 3514 551

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tìm kiếm các liệu pháp bấm huyệt chuyên nghiệp và hiệu quả.

Với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ có kinh nghiệm, Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn một cách tự nhiên và hiệu quả.

Cơ sở bấm huyệt được đánh giá 4.2 sao trên tổng số 33 đánh giá.

Cơ sở bấm huyệt được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chuyên môn cao.

Đừng ngần ngại liên hệ với Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Làm thế nào để đi đến Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù ?

Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù có địa chỉ tại: 34A Hoa Lư, Phước Tiến, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù:

Web:

Số điện thoại:

+84 258 3514 551

Lịch làm việc của Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

4.7/5 - 25 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

VM

Văn Minh Như

một năm trước

TL

Thùy Linh Nguyễn Thị

3 năm trước

VJ

Virgo Justice

3 năm trước

Massage toàn thân giá 100k/người cho phòng public. Nếu yêu cầu phòng riêng tư thì sẽ trả thêm phí. Bạn sẽ phải trả phí trước tại quầy. Ở đây có các hộc tủ để cất giày dép của bạn, tránh thất lạc. Đồ đạc cá nhân mang theo và tự bảo quản lấy. Kỹ thuật massage ở đây làm tôi rất hài lòng. Thứ tự sắp xếp: đầu, cổ, 2cánh tay, 2 chân, lưng, đá nóng chườm. Thật sự thư giãn và đc trị liệu nếu đang có vấn đề về mỏi cơ.

OT

Oleg T.

4 năm trước

ПФ

Петр Фирзин

4 năm trước

АС

Алексей Сторожевский

4 năm trước

Неплохо

Bản dịch: Không tệ

M

Monolith

4 năm trước

Good place, very clean and very good relax

Bản dịch: Nơi tốt, rất sạch sẽ và thư giãn rất tốt

CT

Cerys Thorne

4 năm trước

Really good massage, feel really nice afterwards!

Bản dịch: Massage thực sự tốt, cảm thấy thực sự tốt sau đó!

SS

Seungmin Shin

4 năm trước

개잘함 도수치료 받는느낌 개싸고 개잘함 꼭 받으셈 60분 10만동 한국돈 5천원임

Bản dịch: Tôi cảm thấy như mình đang được trị liệu bằng thủy liệu pháp. Vừa rẻ vừa ngon thì phải lấy 60 phút 100.000 đồng Đó là 5.000 won Hàn Quốc

MG

Meg Griffin

4 năm trước

Cheap massage. Also tried cupping therapy which was fine and only cost an additional 20,000. I would recommend them.

Bản dịch: Massage giá rẻ. Cũng đã thử trị liệu giác hơi tốt và chỉ tốn thêm 20.000. Tôi muốn giới thiệu họ.

아무거나

4 năm trước

맹인마사지 하는곳인데 가격도 아주 합당하고 맹인마사지 시설들은 비슷한것 같네요. 90분 마사지를 받았는데 아주좋았어요. 조용하고 분위기 나쁘지않고. 마지막에 핫스톤으로 직접 잡고 다리와 등을 마사지해주었어요

Bản dịch: Đó là một nơi mát xa mù, nhưng giá cả rất hợp lý và các cơ sở massage mù cũng tương tự. Tôi đã có 90 phút mát xa và thật tuyệt vời. Không khí yên tĩnh và không tồi. Cuối cùng, tôi đưa nó trực tiếp vào hòn đá nóng và xoa bóp chân và lưng.

IY

I Yuki

4 năm trước

(写真追加、2019/10)盲人のマッサージ屋です。1時間12万ドン。プライベートルームのオプション(写真参照)をつけないと4-6人部屋で施術を受けます。サウナ、シャワーもあるようですが試してません。受付では少し英語が通じるので、気になることがあれば聞いてみて下さい。施術する人によってやり方はバラバラですが、概ね指圧でグリグリやるタイプのマッサージなので、合う合わないはあると思います。大型犬がいますが、噛み付いたりはしません。

Bản dịch: (Đã thêm ảnh, 2019/10) Đây là một cửa hàng massage mù. 120.000 đồng mỗi giờ. Nếu bạn không có tùy chọn phòng riêng (xem ảnh), bạn sẽ được điều trị trong phòng 4 - 6 người. Dường như có một phòng tắm hơi và vòi hoa sen, nhưng tôi đã không thử nó. Nhân viên tiếp tân có thể nói một chút tiếng Anh, vì vậy hãy hỏi nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào. Tùy thuộc vào người thực hiện điều trị, phương pháp là khác nhau, nhưng đó là một loại massage chủ yếu được thực hiện với bấm huyệt, vì vậy tôi nghĩ rằng không có kết quả phù hợp. Có một con chó lớn, nhưng nó không cắn.

BH

Bá Hoàng Trần

4 năm trước

Tốt

D

DqlLeo

4 năm trước

Rất tốt

SF

Skalda F

5 năm trước

TD

Tiến Dũng Phạm

5 năm trước

Tao ĐÂY

5 năm trước

Nice massage, cheap and worth the money, fix the sauna though, you dont want to walk up the 2fly for a massage after sauna session, do you?

Bản dịch: Dịch vụ mát-xa đẹp, rẻ và đáng đồng tiền bát gạo, sửa chữa phòng xông hơi khô, bạn không muốn đi bộ lên 2fly để mát-xa sau khi xông hơi, phải không?

굳(

굳워러 (굳워러)

5 năm trước

가성비 굿.진짜 맹인들이 맛사지. 2층 프라이빗 룸 있음. 택시기사가 알려준곳으로.현지인들도 많이 다님.

Bản dịch: Rất đáng đồng tiền. Mát-xa cho người mù thực sự. Có phòng riêng trên tầng 2. Đây là nơi mà tài xế taxi đã nói với tôi. Không có nhiều người dân địa phương đến đó.

크스

5 năm trước

여기가 아니고 조금더 아래로 내려가서 길건너기 전 모퉁이에 있음. 3인실이고 칸막이 없음. 한국인이 좋아하는 강한 마사지. 최고입니다

Bản dịch: Nó không ở đây, nó đi xuống một chút và ở góc trước khi băng qua đường. Phòng 3 người, không vách ngăn. Một kiểu massage mạnh mà người Hàn Quốc rất thích. Nó là tốt nhất

JL

Jo Lim

5 năm trước

Very good massage by the blind! It's quite cheap as it costs 80,000vnd for an hour full body massage. They included hot stone as well, really relaxing.

Bản dịch: Mát xa rất tốt của người mù! Nó khá rẻ vì nó có giá 80.000 đồng cho một giờ massage toàn thân. Họ cũng bao gồm đá nóng, thực sự thư giãn.

CS

Chế Sam Đầu Bạc

5 năm trước

Tuyệt vời

장화

6 năm trước

TQ

Trương Quốc Khánh

6 năm trước

Dịch vụ tốt.

SS

Su San

7 năm trước

I lucked out finding The Blind Massage Hoa Lu, the outstanding blind massuer. I came to Hai she carrying months of stress in my shoulders and back...but left feeling rejuvenated with loose muscles. Hai level of pressure was just what my knots needed for release, strong hands! You can tell Hai loves her profession and spent many years perfecting her talent. I cannot say enough good things about this masseur, and would highly recommend their services to friends and family.

Bản dịch: Tôi may mắn tìm được The Blind Massage Hoa Lư, chuyên viên xoa bóp cho người mù xuất sắc. Tôi đến với Hải cô mang theo những tháng ngày căng thẳng ở vai và lưng...nhưng để lại cảm giác sảng khoái với những cơ bắp rã rời. Mức độ áp lực chỉ là những gì nút thắt của tôi cần để giải phóng, mạnh tay! Có thể nói Hải rất yêu nghề và dành nhiều năm để hoàn thiện tài năng của mình. Tôi không thể nói đủ những điều tốt đẹp về nhân viên mát xa này và rất muốn giới thiệu dịch vụ của họ cho bạn bè và gia đình.

DN

Dari Neris

10 năm trước

Very very very good massage!

Bản dịch: Rất rất rất rất tốt massage!

Địa chỉ tương tự Cơ Sở Ánh Sáng Người Mù

Mát Xa Người Mù Cường Chúc

Mát Xa Người Mù Cường Chúc

5 sao

10 đánh giá

Khánh Hòa

Cơ Sở Massage Người Mù - Nha Trang

Cơ Sở Massage Người Mù - Nha Trang

4.7 sao

6 đánh giá

Khánh Hòa

Massage Người Mù Ngọc Tiến

Massage Người Mù Ngọc Tiến

4.7 sao

84 đánh giá

Khánh Hòa