Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Địa chỉ:

Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 24 3577 1100

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội là một bệnh viện da liễu, phổi nổi tiếng tại địa bàn Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.7 sao trên tổng số 519 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội ?

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội có địa chỉ tại: Số 1 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội:

Số điện thoại:

+84 24 3577 1100

Lịch làm việc của Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

4.7/5 - 188 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

BD

Blue de Blue

một năm trước

Parfait, merci

Bản dịch: hoàn hảo cảm ơn bạn

VD

Vincent Dumont

một năm trước

Hôpital très propre, à l'écoute, parle anglais mais certain français, il faut demander, ils essayent de te donner rdv avec un médecin français, très rapide, attentionné, en 3h tous étais fait ... très très rassurant.

Bản dịch: Bệnh viện sạch sẽ, phục vụ chu đáo, nói tiếng Anh nhưng một số tiếng Pháp, bạn phải hỏi, họ cố gắng cho bạn một cuộc hẹn với bác sĩ Pháp, rất nhanh chóng, chu đáo, trong 3h mọi thứ đã xong ... rất yên tâm.

LF

Liliane FIESSLI

một năm trước

Au top, j y suis allée pour une sciatique qui persistait depuis plusieurs semaines en France, malgré ostéo, médecin et kiné avant mon départ pour le Vietnam, je ressentais des fourmillements dans tout le corps, douleurs horribles du cou jusqu'à la fesse du côté gauche. Nous étions à Dien Bien Phu, le lendemain je revenais par avion à Hanoï, j ai envoyé un message par leur site à l hôpital , ils m ont répondu très vite qu ils me donnaient RDV aux urgences le lendemain, à peine descendue d avion je m y suis rendue, il était 19h00. En une heure tout était réglé, mon dossier fait à l accueil, infirmière pour expliquer mon problème et faire les premiers examens, un médecin vietnamien francophone est venu m examiner, il a de suite trouvé l origine de mon mal, cervalgie et tendinite à la hanche, fait des acupressions, douloureux sur le moment mais quel soulagement après, ordonnance traitement de 2 semaines, la pharmacie est dans l hôpital, tout était prêt quand j y suis arrivée accompagnée par le médecin. J ai pu poursuivre mes vacances, des le lendemain j allais déjà mieux et au bout d' une semaine plus aucun problème. Je recommande vivement, prix tout compris 140 euros avec les médicaments. Hôpital très propre, pro, beaucoup mieux que plein d hôpitaux français, 5 minutes d attente à mon arrivée. Un grand merci au personnel.

Bản dịch: Đỉnh, mình sang đó vì đau thần kinh toạ dai dẳng mấy tuần ở Pháp, dù đã được bác sĩ nắn xương, bác sĩ vật lý trị liệu trước khi về VN, mình thấy ngứa ran khắp người, đau kinh khủng từ cổ xuống mông bên trái. . Chúng tôi đang ở Điện Biên Phủ, hôm sau tôi bay về Hà Nội, tôi nhắn tin qua trang web của họ cho bệnh viện, họ trả lời tôi rất nhanh rằng họ sẽ hẹn tôi vào phòng cấp cứu vào ngày hôm sau, ngay sau khi Tôi xuống máy bay Tôi đến đó, lúc đó là 7 giờ tối. Trong vòng một giờ đồng hồ, mọi việc được giải quyết, hồ sơ của tôi được làm xong tại quầy lễ tân, y tá giải thích bệnh của tôi và làm các xét nghiệm đầu tiên, một bác sĩ người Việt Nam nói tiếng Pháp đến khám cho tôi, ông ấy ngay lập tức tìm ra nguồn gốc của cơn đau, chứng đau cổ tử cung và chứng viêm gân của tôi tại hông, đã bấm huyệt, lúc thì đau nhưng sau thì đỡ, đơn thuốc điều trị 2 tuần, nhà thuốc ở bệnh viện, mọi thứ đã sẵn sàng khi tôi đến cùng với bác sĩ. Tôi đã có thể tiếp tục kỳ nghỉ của mình, ngày hôm sau tôi đã khá hơn và sau một tuần thì không còn vấn đề gì nữa. Tôi rất khuyến khích, giá trọn gói 140 euro kèm theo thuốc. Bệnh viện rất sạch sẽ, chuyên nghiệp, tốt hơn nhiều bệnh viện của Pháp, 5 phút chờ đợi khi tôi đến. Rất cám ơn các nhân viên.

MV

Minh vũ

một năm trước

Sạch sẽ bác sĩ chuyên nghiệp ok

TN

Toàn Nguyễn

một năm trước

Bệnh viện nằm ở khu trung tâm, thiết kế rất đẹp. Phù hợp với các bà mẹ muốn dùng gói thai sản, còn với các bệnh nặng hơn thì các bạn nên đến các viện tuyến TW.

MO

Mind Open

một năm trước

 Cơ Sở Vật Chất Khu nội trú tổng hợp Khu chăm sóc tích cực Tiện Nghi Khoa Sản Khu Nội Trú Nhi Khu Điều Trị Trong Ngày Khu nội trú tổng hợp Khu nội trú tổng hợp Khu nội trú tổng hợp nằm ở tầng 5, tòa nhà B, là nơi tiếp nhận người bệnh điều trị nội và ngoại khoa với 31 giường bệnh, bao gồm các phòng đơn, phòng đôi, phòng Junior Suite, Executive Suite và phòng cách ly. Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các phương tiện y tế (hệ thống ôxy, máy hút, nguồn sang). Quý khách sẽ thực sự cảm thấy sự tiện nghi với loại giường có thể tự điều chỉnh theo mọi tư thế, chuông gọi nhân viên y tế, tủ đầu giường, ti vi và điện thoại trực tiếp… Mỗi phòng có một phòng tắm, toilet có bồn rửa tay và vòi tắm hoa sen. Chuông gọi khẩn cấp được bố trí ở đầu giường cũng như tại phòng tắm.

HL

HN02 Lô Thị Ánh Tuyết

một năm trước

Trên con phố ồn ào, chật chội mà bước qua cổng bệnh viện là cảm nhận ngay sự yên tĩnh, đẹp và sạch như ở một Quốc gia khác vậy. Chắc có lẽ vì bệnh viện ở top đắt nhất, không nhiều người vào được nên cũng phân loại được khách hàng. Nói chung người giàu or có Bảo hiểm thì vào Việt Pháp là tuyệt vời, cô bạn mình đẻ mổ mấy ngày mà thấy như không, tươi tắn khoẻ mạnh lắm ko thấy đau gì cả.

HF

Hanoi French Hospital HFH

2 năm trước

professional, caring and friendly doctors & nurses!

Bản dịch: các bác sĩ & y tá chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện!

T

Triptrap

2 năm trước

Gute, zügige Behandlung. Eines der besten Spitäler in ganz Hanoi. Die Standarts bezüglich Equipment und Fachkräften entsprechen denen in der westlichen Welt (wenn nicht teils höher), die Preise allerdings auch.

Bản dịch: Điều trị tốt, nhanh chóng. Một trong những bệnh viện tốt nhất tại Hà Nội. Các tiêu chuẩn về thiết bị và công nhân lành nghề cũng giống như ở thế giới phương Tây (nếu không muốn nói là cao hơn), nhưng giá cả cũng vậy.

MT

Mai Thu

2 năm trước

Trải nghiệm đi sinh thật tuyệt vời

PP

Phương Phùng

2 năm trước

Dịch vụ rất tốt , tôi sẽ quay lại

NN

ngoc nguyen thi

2 năm trước

Vô cùng yêu thích!Trên cả tuyệt vời.

KE

Ken Edward

2 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ chăm sóc nhiệt tình.

TM

Tú Mai

2 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp, dịch vụ và chất lượng tốt. Nhân viên và bác sĩ đều thân thiện nhiệt tình.

ML

Minh Le

2 năm trước

Good and Expensive

Bản dịch: Tốt và Đắt

VP

Vũ Phạm

2 năm trước

Mình mang bé đến khám, bs Hà khám rất yên tâm. Bé nhà mình khám chữa ở đây nhiều lần rồi. Nói chung y bác sĩ khá nhiệt tình.

JZ

Jyan Zárate

2 năm trước

I've only visited 1 of the doctors here but I can say that the ambience is definitely fitting of a private hospital. If you've ever been to a public hospital you'll know it's worth paying for a private hospital such as this one.

Bản dịch: Tôi chỉ đến thăm một trong số các bác sĩ ở đây nhưng tôi có thể nói rằng không khí xung quanh chắc chắn phù hợp với một bệnh viện tư nhân. Nếu bạn đã từng đến bệnh viện công, bạn sẽ biết rằng việc chi trả cho một bệnh viện tư như bệnh viện này là đáng giá.

JH

Jack Hoang

2 năm trước

khám covid đầu vào mất khoảng 30 phút

V-

Vntrack - Hệ thống Định Vị GPS cho ô tô, xe máy

2 năm trước

Sạch sẽ, chuyên nghiệp. Mình đã đằng ký tiêm chủng gói cho 2 cháu đều ở đây. Tại Việt Pháp, đặc biệt, mỗi lần tiêm đều được gặp tư vấn của các bác sĩ giỏi về tình trạng sức khỏe của cháu.

JM

JR Mayberry

2 năm trước

I had a 3am emergency room visit here and everything was 100% fast and professional. I would go here again if I had an emergency in Hanoi

Bản dịch: Tôi đã đến phòng cấp cứu lúc 3 giờ sáng tại đây và mọi thứ đều nhanh chóng và chuyên nghiệp 100%. Tôi sẽ đến đây lần nữa nếu tôi cấp cứu ở Hà Nội

AH

Arnaud Henrart

2 năm trước

Rendez-vous bouclé par email super rapidement. Dermato avec Madame Dr. Pham Thi Huong, Docteur vraiment agréable et pro. Hopital efficace dans l'ensemble en ce qui me concerne. Je recommande. J'y ai été également pour le campagne de vaccination Covid. C'était très bien organisé!

Bản dịch: Cuộc hẹn đóng qua email siêu nhanh. Da liễu với Bs Phạm Thị Hương, Bác sĩ rất dễ chịu và chuyên nghiệp. Bệnh viện hiệu quả tổng thể theo như tôi quan tâm. tôi đề nghị. Tôi cũng đã ở đó cho chiến dịch tiêm chủng Covid. Nó đã được tổ chức rất tốt!

JM

Justin Mott

2 năm trước

UPDATED READ BELOW AS WELL Disappointing and then made up for . I'll start by being fair and saying I've had a lot of good experiences there, the French dermatologist is always so pleasant and thorough and the admin staff is also typically very good. However, I recently visited Dr. Hoa in the neurology department about an ulnar nerve and neck issue. After a full day of tests and an MRI she didn't even go over or show me the MRI. I was even sent to a public hospital for part of my test which seemed odd as why pay private money to have to go sit and wait a a different hospital, but even that I was fine with. After all the tests she met with me briefly and simply told me not to cycle anymore and was irritated that I had follow up questions. Everything was one through a translator which was also fine but it wasn't a lost in translation thing, she was noticeably trying to rush me out and didn't seem to care at all about my concerns. As an avid cyclist I just wanted to understand if there was a path toward physiotherapy and recovery. I wanted to know and understand how severe things were, and if I should be concerned about permanent nerve damage. Pretty reasonable questions for me to have and I was perfectly pleasant and respectful asking them. She was visibly annoyed and tried to rush me out, doctors need to remember we are people, and to treat us like that. We have questions and concerns and we turn to you for council. Even if you are having a bad day, hide it, and treat us with respect. I put my concerns in a long email and they didn't even bother to respond to me, it's been over a month. I asked to see the French neurologists when he's back from a trip because I heard good things about him, but no response. Pretty terrible experience and even more disappointing because I've been a loyal customer for 10 years and I have had mostly positive experiences. UPDATE ON THE ABOVE After my initial review it's only fair to add that after my situation was brought to the attention of the CEO of the hospital and on a follow up visit I was given superb care. Dr. Pruvot took over my case and he was extremely thorough and helpful regarding my situation and I'm grateful for that. Doctors have stressful jobs and tough days, harder than most, so I hope my original situation was an isolated incident or at least I hope this is something that is worked on moving forward.

Bản dịch: CẬP NHẬT ĐỌC DƯỚI ĐÂY NHƯ CÀNG TỐT Thất vọng rồi bù đắp. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách công bằng và nói rằng tôi đã có rất nhiều trải nghiệm tốt ở đó, bác sĩ da liễu người Pháp luôn rất dễ chịu và thấu đáo và nhân viên quản trị cũng thường rất tốt. Tuy nhiên, gần đây tôi có đến khám bác sĩ Hoa ở khoa thần kinh về vấn đề cổ và dây thần kinh loét. Sau cả ngày làm các xét nghiệm và chụp MRI, cô ấy thậm chí còn không đến xem hoặc cho tôi xem phim chụp MRI. Tôi thậm chí đã được đưa đến một bệnh viện công để làm một phần xét nghiệm của mình, điều này có vẻ kỳ quặc là tại sao phải trả tiền tư nhân để phải ngồi và chờ đợi ở một bệnh viện khác, nhưng ngay cả điều đó tôi vẫn ổn. Sau tất cả các bài kiểm tra, cô ấy đã gặp tôi một cách ngắn gọn và chỉ đơn giản nói với tôi rằng đừng đạp xe nữa và rất khó chịu vì tôi có những câu hỏi tiếp theo. Mọi thứ đều diễn ra thông qua một người phiên dịch, điều đó cũng ổn nhưng nó không phải là một thứ bị mất trong việc dịch thuật, cô ấy đáng chú ý đang cố gắng đẩy tôi ra ngoài và dường như không quan tâm chút nào đến mối quan tâm của tôi. Là một người đam mê đi xe đạp, tôi chỉ muốn hiểu liệu có con đường hướng tới vật lý trị liệu và phục hồi hay không. Tôi muốn biết và hiểu mọi thứ nghiêm trọng như thế nào, và liệu tôi có nên lo lắng về tổn thương thần kinh vĩnh viễn hay không. Những câu hỏi khá hợp lý đối với tôi và tôi hoàn toàn hài lòng và tôn trọng khi hỏi chúng. Cô ấy tỏ ra khó chịu và cố gắng đuổi tôi ra ngoài, các bác sĩ cần nhớ rằng chúng tôi là con người và phải đối xử với chúng tôi như vậy. Chúng tôi có câu hỏi và mối quan tâm và chúng tôi chuyển đến bạn cho hội đồng. Ngay cả khi bạn đang có một ngày tồi tệ, hãy giấu nó đi và đối xử với chúng tôi một cách tôn trọng. Tôi đã gửi những băn khoăn của mình trong một email dài và họ thậm chí không thèm trả lời tôi, đã hơn một tháng. Tôi đã yêu cầu được gặp các bác sĩ thần kinh người Pháp khi anh ấy trở về sau một chuyến đi vì tôi đã nghe những điều tốt đẹp về anh ấy, nhưng không có phản hồi. Trải nghiệm khá khủng khiếp và thậm chí còn đáng thất vọng hơn vì tôi đã là khách hàng trung thành trong 10 năm và hầu hết tôi đã có những trải nghiệm tích cực. CẬP NHẬT TRÊN Sau đánh giá ban đầu của tôi, thật công bằng khi nói thêm rằng sau khi tình hình của tôi được Giám đốc điều hành của bệnh viện lưu ý và trong một lần tái khám, tôi đã được chăm sóc tuyệt vời. Tiến sĩ Pruvot đã tiếp nhận trường hợp của tôi và ông ấy rất cặn kẽ và hữu ích về tình hình của tôi và tôi rất biết ơn vì điều đó. Các bác sĩ có công việc căng thẳng và những ngày khó khăn, vất vả hơn hầu hết mọi người, vì vậy tôi hy vọng tình huống ban đầu của tôi là một sự cố cá biệt hoặc ít nhất tôi hy vọng đây là điều gì đó có thể tiếp tục được.

WJ

Wendy Justice

2 năm trước

Misdiagnosed at another Hanoi hospital and came here for a second opinion. All the right tests were done, admitted and treated professionally with superior care throughout. Discharged with appropriate follow-up plan. Kudos to the staff. Definitely international-standard quality. Yes, you pay more here but it's worth every dong.

Bản dịch: Đã chẩn đoán nhầm ở một bệnh viện khác của Hà Nội và đến đây để xin ý kiến lần thứ hai. Tất cả các xét nghiệm phù hợp đã được thực hiện, tiếp nhận và điều trị chuyên nghiệp với sự chăm sóc vượt trội trong suốt. Xuất viện với kế hoạch theo dõi thích hợp. Kudos cho nhân viên. Chắc chắn chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có, bạn trả nhiều hơn ở đây nhưng nó đáng giá từng đồng.

LH

Lương Hoàng

2 năm trước

Địa điểm: sạch sẽ, đẹp, không gian thoáng đãng, có tầng hầm để xe. Đây là cây hoa gạo ngay gần đường tàu, được chụp từ phía trong khuôn viên của bệnh viện,rất đẹp.

BH

Bui Hoangdat

2 năm trước

Bệnh viện cơ sở vật chất mới, dịch vụ tận tình, trang thiết bị hiện đại

HN

han nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp năm 2000. Bệnh viện Quốc tế Hà Nội là một liên doanh giữa bệnh viện Bạch Mai với một công ty của Úc. Năm 2003, bệnh viện Việt Pháp là một trong những nơi tiếp nhận bệnh nhân cúm gia cầm cũng như SARS đầu tiên ở Việt Nam. Năm 2005, bệnh viện được nhận Bằng khen cho các thành quả về dịch vụ chăm sóc y tế do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng. Năm 2007, bệnh viện được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đạt tiêu chuẩn Bệnh viện xuất sắc toàn diện, được cấp Chứng chỉ ISO 9001:2000 Năm 2008, bệnh viện được bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện 2008 Năm 2009, bệnh viện được Giấy khen vì đã có thành tích trong hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2008 (4/2009), bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện 2009 Tháng 7 năm 2010, bệnh viện được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 do QUACERT cấp cho thời gian 3 năm. Năm 2004, 2005, 2009 và 2009 là bốn lần viện nhận giải thưởng Rồng vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng với Phòng Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

KT

Kevin Tran

2 năm trước

Bênh viện đẹp chỗ đỗ xe thuận tiện

ĐH

Đạt Hoàng Nghĩa

2 năm trước

Đã từng chăm người nhà ở đây gần tháng. Phòng sạch đẹp phục vụ tận tình

ĐT

Đào tuấn Minh

2 năm trước

Một lần đến khám tại đây mục sở thị trăm nghe không bằng một thấy Cũng hiện đại nhưng mình thấy máy móc cũng như bệnh viện quốc tế khác Còn cách quản lý theo kiểu Pháp Nói chung có tiền vào bệnh viện quốc tế đều như nhau họ không chịu kém về chất lượng

DH

Duc Hoang

3 năm trước

nice hospital

Bản dịch: bệnh viện tốt

JN

Joe Nguyen

3 năm trước

Wonderful place!

Bản dịch: Nơi tuyệt vời!

DM

Danny Mo

3 năm trước

I highly appreciate all the doctors and nurses in HFH for their expertise as well as their kindess. Thank you

Bản dịch: Tôi đánh giá cao tất cả các bác sĩ và y tá tại HFH về chuyên môn cũng như lòng tốt của họ. Cảm ơn bạn

SR

Sigi Rigi

3 năm trước

Sehr saubere Klinik, die Preise sind dem Standard angemessen. Danke Dr.Nelly Gerard (Dermatologie ) für die freundlichendliche und kompetente Beratung.

Bản dịch: Phòng khám rất sạch sẽ, giá cả hợp lý so với tiêu chuẩn. Cảm ơn Tiến sĩ Nelly Gerard (Da liễu) vì lời khuyên thân thiện và có thẩm quyền.

ST

simo türn

3 năm trước

Vähemalt täna 21.02.2020 pean mina küll tänama personali kiire reageerimise ja ravi eest. Haigla on varustatud tipptehnoloogiaga ja prantsuse dr oli väga professionaalne. Aitäh

Bản dịch: Ít nhất hôm nay, 21.02.2020, tôi phải cảm ơn các nhân viên vì họ đã phản hồi và điều trị nhanh chóng. Bệnh viện được trang bị công nghệ hiện đại và bác sĩ người Pháp rất chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn

RH

ralph huber

3 năm trước

The best service you can expect in an hospital. Very competent staff, made my visit as comfortable as possible and got me back to health in No time.

Bản dịch: Dịch vụ tốt nhất mà bạn có thể mong đợi ở một bệnh viện. Đội ngũ nhân viên rất có năng lực, đã làm cho chuyến thăm của tôi thoải mái nhất có thể và giúp tôi khỏe lại ngay lập tức.

MK

Marc Kfoury

3 năm trước

J'y suis allé avec ma copine aujourd'hui car elle avait très mal au ventre et ça ne passait pas depuis quelques jours. Nous avons fait tous les examens demandé par le médecin en 1h (prise de sang, echo, analyse de sel) puis 2e rendez-vous vous devant le médecin 2h après avec toutes les analyse. Cela nous a coûté 7M de VND soit un peu moins de 300€ pour tous les examens. Très rapide et efficace, hôpital très propre. Nous recommandons vivement.

Bản dịch: Tôi đã đi với bạn gái của tôi hôm nay vì cô ấy bị đau bụng khủng khiếp và nó đã không biến mất trong vài ngày. Chúng tôi đã thực hiện tất cả các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ trong 1 giờ (xét nghiệm máu, siêu âm, phân tích muối) sau đó hẹn gặp bác sĩ lần thứ 2 sau đó 2 giờ với tất cả các xét nghiệm. Chúng tôi tiêu tốn 7 triệu đồng hoặc ít hơn 300 € một chút cho tất cả các kỳ thi. Rất nhanh chóng và hiệu quả, bệnh viện rất sạch sẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên.

TH

Thanh Hoa

3 năm trước

Bệnh viện chất lượng tốt cho người bệnh

DC

dienmayonline Cuahang

3 năm trước

chất lượng rất tốt nhưng phù hợp với người có tiền

LC

Linh chi Le

3 năm trước

Các bác sĩ vô cùng tận tâm luôn ạ :">

2-

25 - D9A1 Trần Thị Ngọc Trâm

3 năm trước

Dịch vụ tốt , nhân viên thân thiệt , làm việc chuyên nghiệp

TA

Tuan Anh Pham

3 năm trước

Giá hơi cao so với thu nhập của người dân việt nam

PL

phuonghue le

3 năm trước

co so vat chat tot, hien dai, nhan vien rat lich su, minh rat hai long, se quay lai kham

HO

Hồng Oanh Nguyễn

3 năm trước

Dịch vụ tuyệt vời, nhân viên nice và take care bệnh nhân cực kỳ luôn .

HN

HUY NGUYEN

3 năm trước

Rất hài lòng về dịch vụ ở bệnh viện. Bác sĩ rất thân thiện nhiệt tình

VA

Vân Anh Nguyễn

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, hiện đại. Nhân viên từ bảo vệ, lễ tân cho tới bác sĩ rất nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân.

TM

Trà My Đỗ

3 năm trước

Mình rất hài lòng với dịch vụ của bệnh viện, nhất là mới sinh còn được tặng thêm gấu cho con. Lần sau sinh con mình sẽ vẫn chọn bệnh viện Việt Pháp

TL

Tuan Linh Phung

3 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.Bệnh Viện Pháp Việt - FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới quận 7 TPHCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TPHCM và các khu vực lân cận. Là bệnh viện đầu tiên ở miền nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 - trung tâm thương mại của TPHCM. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar. CÁC GIÁ TRỊ CỦA BỆNH VIỆN FV - Bệnh nhân là tất cả đối với bệnh viện - Trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp - Luôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế - Là sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp - Việt - Luôn tôn trọng, cống hiến và quan tâm chăm sóc bằng sự đồng cảm - Không ngừng hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng - Là một tập thể có tinh thần đoàn kết cao - Luôn phấn đấu để tự hoàn thiện - Là nơi có trách nhiệm và đáng tin cậy - Môi trường làm việc nhiệt tình và thân thiện

TN

Trường Nguyễn Đoan

3 năm trước

Khu chờ giống như Khách sạn. Dịch vụ tốt, Giá cực hot!

TD

Toan Dang

3 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có tiền thân là Bệnh viện Quốc tế Việt Nam – liên doanh giữa Bệnh viện Bạch Mai và Công ty IMC của Úc. Tháng 9/2000, Bệnh viện Quốc tế Việt Nam chính thức chuyển từ hình thức liên doanh sang hình thức bệnh viện 100% vốn đầu tư nước ngoài và đổi tên thành Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội. Bệnh viện hội tụ đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất Bệnh viện Việt Pháp chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài theo mô hình chuẩn quốc tế nhằm phục vụ cho bệnh nhân một cách tốt nhất trong quá trình khám và điều trị. Một số thiết bị hiện đại như: Máy chụp CT scanner. Hệ thống các máy xét nghiệm hiện đại. Hệ thống máy đọc mã vạch. Phòng máy chạy điều trị. Phòng chiếu tia PUVA. Thiết bị Handyscope cầm tay. Kỹ thuật Implant. Kỹ thuật cấy ghép răng. Kỹ thuật làm răng sức mặt ngoài. Kỹ thuật Invisalign.

PL

PHUONG LE

3 năm trước

Dịch vụ tốt, khám chữa bệnh nhanh. Sạch sẽ và chỗ để xe khám bệnh cũng thoải mái với miễn phí. Nới chấp nhận nhiều bảo hiểm bảo lãnh của nhiều đơn vị bảo hiểm sức khoẻ.

OQ

Ong Quy

3 năm trước

Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội dịch vụ tốt ,cơ sở vật chất tốt nhưng hơi bé ! Giá dịch vụ cao siêu âm đại tràng 12 triệu có gây mê ,làm bên bạch mai chắc tầm 1,2 tr ! Nơi Đây phù hợp người nước ngoài và nhà đầu thôi !

GN

Giang Nguyen

4 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

HT

Hà Thái

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VB

vietphap benhvien

4 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HN

Hưng Nguyễn Đức

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TN

Tùng Nguyễn

4 năm trước

Good hospital

Bản dịch: bệnh viện tốt

AP

alfonso perez

4 năm trước

Excellent. European prices.

Bản dịch: Xuất sắc. Giá Châu Âu.

PN

Pham Ngoc Thuy

4 năm trước

Have new building with seven floors

Bản dịch: Có tòa nhà mới bảy tầng

MA

Minh Anh Lê

4 năm trước

Adequate service with helpful staffs

Bản dịch: Dịch vụ đầy đủ với đội ngũ nhân viên hữu ích

WL

what là cái gì

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

IF

Isaac Faitex

4 năm trước

Good friendly nurses and doctors. Fast service.

Bản dịch: Các y tá và bác sĩ thân thiện tốt. Dịch vụ nhanh chóng.

MD

Minh Dao

4 năm trước

This hospital provides really good serivce.

Bản dịch: Bệnh viện này cung cấp dịch vụ thực sự tốt.

OA

Oguri Airi

4 năm trước

Execellent service. French emergency doctor are good.

Bản dịch: Dịch vụ xuất sắc. Bác sĩ cấp cứu người Pháp giỏi.

JG

Jose Goffinet

4 năm trước

Vous êtes au Vietnam et vous avez besoin de soins... l'hôpital Français de Hanoi est LE SEUL endroit où vous pouvez aller! Dans tous les cas, si vous voulez survivre, ne risquez pas VINMEC. You are in Vietnam and needs medical care... the French Hospital in Hanoi is ONLY the place where you can go. In any case, if you wish to survive, never risk to go to VINMEC.

Bản dịch: Bạn đang ở Việt Nam và bạn cần được chăm sóc ... Bệnh viện Việt Pháp tại Hà Nội là nơi DUY NHẤT bạn có thể đến! Dù thế nào, nếu muốn tồn tại, đừng mạo hiểm với VINMEC. Bạn đang ở Việt Nam và cần được chăm sóc y tế ... Bệnh viện Pháp Việt ở Hà Nội DUY NHẤT là nơi bạn có thể đến. Trong mọi trường hợp, nếu bạn muốn sống sót, đừng bao giờ mạo hiểm đi đến VINMEC.

JL

JC LEBAB

4 năm trước

Sans hésitation : Locaux neufs Personnel compétant et vraiment sympa Excellents soins Quartier avec quelques hôtels et plein de street food pour les accompagnants Pour les frais c’est différent de la France : Pour les consultations, Il faut faire l’avance et se faire rembourser en France Pour les hospitalisations, il faut avec notre assurance faire une demande de prise en charge Les tarifs sont équivalents à ceux pratiqués en France

Bản dịch: Mà không do dự: cơ sở mới đội ngũ nhân viên có thẩm quyền và thực sự thoải mái chăm sóc tuyệt vời Vùng lân cận với một vài khách sạn và nhiều thức ăn đường phố cho người đi cùng Đối với chi phí là khác nhau từ Pháp: Để tham khảo ý kiến, nó phải được thực hiện trước và được hoàn trả tại Pháp Đối với nhập viện, cần có bảo hiểm của chúng tôi để yêu cầu hỗ trợ Giá cũng tương tự như ở Pháp

WB

Wojtczak Brian “Astrolox”

4 năm trước

Good quality International hospital in Hanoi. Reasonable prices (high by Vietnam standards, low by European standards). Many staff fluent in English, French and Vietnamese.

Bản dịch: Bệnh viện Quốc tế chất lượng tốt tại Hà Nội. Giá cả hợp lý (cao theo tiêu chuẩn Việt Nam, thấp theo tiêu chuẩn Châu Âu). Nhiều nhân viên thông thạo tiếng Anh, Pháp và Việt Nam.

CM

Constance Mott

4 năm trước

The staff speaks Vietnamese, English and French and this is a general emergency room, there is another one for trauma and surgery ten minutes away. They're open 24 hours and the staff is very attentive and sweet.

Bản dịch: Nhân viên nói được tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp và đây là phòng cấp cứu tổng quát, cách đó mười phút có một phòng cấp cứu chấn thương và phẫu thuật. Họ mở cửa 24 giờ và nhân viên rất chu đáo và ngọt ngào.

서초백호

4 năm trước

친절하고 깨끗합니다. 의사분들의 수준도 굉장하 높습니다. 편하게 이용할 수 있으며 특히 직원들이 영어도 잘하며 교육수준이 높으며 굉장하 친절합니다.

Bản dịch: Thân thiện và sạch sẽ. Chất lượng bác sĩ cũng rất cao. Nó rất dễ sử dụng, đặc biệt là nhân viên nói tiếng Anh tốt, có trình độ học vấn cao và rất thân thiện.

AL

Armin Langer

4 năm trước

Ich fuhr dorthin,weil mir schlecht war,Gott seis gedankt,war ich schon da,als ich zusammenbrach.Als ich wieder zu mir kam,teilte man mir mit,wenn auch mit erheblicher Verzögerung,ich hatte neben Kreislaufkollaps auch Herzstillstand,und musste reanimiert werden.Die technische Ausrüstung und medizinische Versorgung sind 1A,da kann man nicht meckern. Einen Stern Abzug für das Fehlen des menschlichen Factors. Ich war 3 Tage am Bett fixiert,ich weiss bis Heute nicht warum. Selbst als ich Panik bekam und um Hilfe rief hat das niemand gekümmert.Das ginge mit ein paar beruhigenden Worten ohne viel Aufwand besser.Später war es dann besser.Aber gerade am Anfang wären ein paar Worte so wichtig gewesen.Intensivstation schlägt mit 1000 $ pro Tag zu Buche,falls man keine Versicherung hat. Ich würde im Notfall wieder hingehen,aber dieses Festbinden am Bett nur weil man Bewusstlos ist,und selbst wenn man schon lange wieder Wach ist ist ein NO GO.

Bản dịch: Tôi đến đó vì tôi bị ốm, tạ ơn Chúa, tôi đã ở đó khi tôi gục xuống. Khi tôi đến, tôi được thông báo, mặc dù với sự chậm trễ đáng kể, rằng tôi bị ngừng tim ngoài suy tuần hoàn và cần được hồi sức. thiết bị và chăm sóc y tế là 1A, bởi vì bạn không thể phàn nàn. Một sao cho thiếu yếu tố con người. Tôi nằm liệt giường 3 ngày rồi, không biết nguyên nhân do đâu. Ngay cả khi tôi hoảng hốt kêu cứu cũng chẳng ai quan tâm. Lẽ ra chỉ cần vài câu trấn an mà không cần cố gắng nhiều thì tốt hơn. Nhưng ngay từ đầu một vài từ đã có thể quan trọng như vậy. Đơn vị chăm sóc đặc biệt đập $ 1000 a Đặt một ngày nếu bạn không có bảo hiểm. Tôi sẽ đến đó một lần nữa trong trường hợp khẩn cấp, nhưng bị trói vào giường chỉ vì bạn bất tỉnh và ngay cả khi bạn đã tỉnh trong một thời gian dài thì KHÔNG ĐƯỢC ĐI.

GM

Gabriela Mieczkowska

4 năm trước

I can fully recommend the hospital. I had broken my leg and I needed to stay in the hospital for 4 day, including surgery. Service was professional and helpful. The doctors are outstandingly good and I would like to use strongly recommend Dr. Alain Fauvy and Dr.Trisan Tison.

Bản dịch: Tôi hoàn toàn có thể giới thiệu bệnh viện. Tôi bị gãy chân và tôi cần ở lại bệnh viện 4 ngày, bao gồm cả phẫu thuật. Dịch vụ là chuyên nghiệp và hữu ích. Các bác sĩ rất giỏi và tôi muốn sử dụng mạnh mẽ đề nghị Tiến sĩ Alain Fauvy và Dr.Trisan Tison.

MP

Marcello Pellicelli

4 năm trước

Bản dịch: Buổi sáng tốt lành Là một du khách người Ý đang đi du lịch bằng xe máy ở Việt Nam, tôi muốn cảm ơn toàn thể bệnh viện vì sự điều trị mà họ đã dành cho tôi trong ca phẫu thuật khẩn …

SG

Shin Go

4 năm trước

丁寧に分析してもらえる。大半がフランス人医師らしくフランス-ベトナム-日本語の通訳が必要だった。 費用は保険がないとかなり高い模様。 病院内はVinmecより暗い印象。 Vinmec で診断に納得できないならならココかな。

Bản dịch: Nó có thể được phân tích một cách lịch sự. Đa số có vẻ là một bác sĩ người Pháp và thông dịch viên người Pháp - Việt - Nhật là cần thiết. Chi phí là khá cao mà không có bảo hiểm. Ấn tượng bên trong bệnh viện tối hơn Vinmec. Nếu Vinmec không thể thuyết phục được chẩn đoán, tôi đoán nó rất tuyệt.

EG

Eu Garcia

4 năm trước

En septiembre de 2019, mi pareja y yo tuvimos un accidente de tráfico y ella sufrió una fractura abierta de tibia. Pasamos por dos hospitales locales donde lo único que hicieron fue mirar la herida y vendar, sin limpiarla... Finalmente, nos recomendaron este hospital, el HFH. Nuestro seguro, IATI, aceptó el envío a este hospital y allí que nos fuimos. Cuando la revisaron en Urgencias le dijeron que había que operar esa misma noche así que firmamos la autorización y entró en quirófano. Para daros detalles, nos recibieron con silla de ruedas en la puerta, le limpiaron la herida, le sacaron analítica, le pusieron analgesia y sobre la marcha radiografía y TAC. HFH no tiene nada que envidiar a un hospital español, es un hospital nuevo y con personal muy profesional, médicos y enfermeras fueron muy amables y nos trataron genial. A día de hoy, todos los médicos que han visto la herida, las radiografías de control y demás nos dicen que la operación está hecha muy bien y el resultado es que a día de hoy ya anda con una sola muleta y su proceso de recuperación sigue adelante. Si te ocurre algo y tu seguro te lo permite, te recomendamos este hospital.

Bản dịch: Vào tháng 9 năm 2019, tôi và bạn đời bị tai nạn xe hơi và cô ấy bị gãy xương chày. Chúng tôi đã đi qua hai bệnh viện địa phương, nơi tất cả những gì họ làm là xem xét vết thương và băng bó, mà không rửa sạch... Cuối cùng, bệnh viện này, HFH, đã được giới thiệu cho chúng tôi. Bảo hiểm của chúng tôi, IATI, đã chấp nhận chuyến hàng đến bệnh viện này và chúng tôi đã đến đó. Khi họ kiểm tra cô ấy trong phòng cấp cứu, họ nói với cô ấy rằng cô ấy phải phẫu thuật ngay trong đêm đó, vì vậy chúng tôi đã ký giấy ủy quyền và cô ấy vào phòng phẫu thuật. Để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, họ chào đón chúng tôi trên chiếc xe lăn ở cửa, họ rửa sạch vết thương, họ tiến hành phân tích, họ cho thuốc giảm đau và chụp X-quang và CT khi đang di chuyển. HFH không có gì phải ghen tị với một bệnh viện ở Tây Ban Nha, đó là một bệnh viện mới với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp, các bác sĩ và y tá rất thân thiện và đối xử với chúng tôi rất tốt. Cho đến hôm nay, tất cả các bác sĩ đã xem vết thương, chụp x-quang kiểm soát và những người khác nói với chúng tôi rằng ca phẫu thuật đã được thực hiện rất tốt và kết quả là hôm nay anh ấy đã đi lại chỉ bằng một chiếc nạng và quá trình phục hồi của anh ấy vẫn tiếp tục. . Nếu điều gì đó xảy ra với bạn và bảo hiểm của bạn cho phép điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên đến bệnh viện này.

TN

thanh nga

4 năm trước

Comfortable check-in at the new facility. New feeling starts the new day!

Bản dịch: Nhận phòng thoải mái tại cơ sở mới. Cảm giác mới bắt đầu ngày mới!

ST

Suvi Taskinen

4 năm trước

I came here to take rabies vaccinations and immunoglobulin. The receptionist spoke fluently english, I filled few forms. I was guided to the general practitioner and was able to see doctor after 10min. Then I was guided to the place to receive the vaccinations. Very well organized hospital that meets western hygiene standards. Also a good wi-fi. The whole procedure cost about 130e.

Bản dịch: Tôi đến đây để tiêm vắc-xin bệnh dại và immunoglobulin. Nhân viên tiếp tân nói tiếng Anh lưu loát, tôi đã điền vào một vài mẫu đơn. Tôi được hướng dẫn đến bác sĩ đa khoa và có thể gặp bác sĩ sau 10 phút. Sau đó tôi được hướng dẫn đến nơi để tiêm vắc xin. Bệnh viện được tổ chức rất tốt, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh của phương Tây. Cũng là một wi-fi tốt. Toàn bộ thủ tục tốn khoảng 130e.

ED

Edgar Davey

4 năm trước

I broke my knee while doing a Hà Giang moto loop. After long road to Hanoi I was admitted to French Hospital. I got a bunch of scans done and doctors said I needed a knee surgery. I was treated with the best care, by professional doctors …

NN

Nguyễn Ngọc Thành

4 năm trước

Chất lượng phục vụ ok nhưng giá rất cao

Nguyễn Đức Tâm

4 năm trước

Hệ thông đặt lích khám vẫn chưa ổn

AV

Anh Việt Ngô

4 năm trước

chất lượng tuyệt vời, đúng theo phong cách nước ngài, dịch vụ hoàn hảo

AB

Anh Bui

4 năm trước

Thái độ và chất lượng phục vụ đều khiến mình hài lòng

TH

Thanh Hung

4 năm trước

Rất tốt. Dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ chuyên môn cao

HN

Hưng Nguyễn Việt

4 năm trước

Cơ sở vật chất hiện đại, đôi ngũ bác sĩ chuyên môn cao

MN

Mai Ninh

4 năm trước

bệnh viện sạch sẽ, thân thiện, dịch vụ ổn xứng đáng đồng tiền .

TP

Truong Phan

4 năm trước

Dịch vụ rất tốt, bác sỹ rất tận tâm nhiệt tình, xứng đáng 5* chất lượng

HT

Hai Thinh

4 năm trước

Ông bố trẻ hồi hộp lắm. Chắt đích tôn của bố mẹ tôi đã ra đời. Cảm ơn Trời Phật, cảm ơn tổ tông.

MN

Mak Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện. Có đội ngu. Y bác sĩ nhiệt ti hf. Phòng sạch sẽ. Giá. Ao phù hợp người có thu nhập cao nhưng nếu bệnh khó thì vẫn phải vào viện lớn trung ương vì các bác sĩ đầu ngàng ở đó

NL

Ngọc Linh Chu

4 năm trước

Mình đã khám và sử dụng dịch vụ ở Bệnh viện rất nhiều lần. Các bác sỹ rất nhiệt tình và trình độ cao. Dịch vụ tốt và sạch sẽ.

DT

Dang Tran Hoang

4 năm trước

Địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao, nhiều chuyên gia giỏi đang làm việc tại đây. Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN cũng có một số bác sĩ và chuyên gia đã từng tham gia thực tập tại đây.

MT

Mi Trần

4 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp năm 2000. Bệnh viện Quốc tế Hà Nội là một liên doanh giữa bệnh viện Bạch Mai với một công ty của Úc. Chất lượng dịch vụ ở đây tạm được, giá thành so với bệnh viện khác thì hơi cao. Tuy nhiên các bác sĩ rất nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân.

AX

An XeÔm

4 năm trước

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

TH

Trung Hieu Tran

4 năm trước

Bác sỹ, nhân viên bệnh viện lịch sự, nhã nhặn, tận tình. Cơ sở vật chất đẹp, khu khám mới bài trí gọn gàng. Dịch vụ ăn uống vệ sinh tốt

NP

Nd Phuong

4 năm trước

ới phương châm “Lấy người bệnh làm trung tâm trong mọi hoạt động”, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội đang từng bước nỗ lực nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho nhân dân, góp phần thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Khuôn viên bệnh viện sạch sẽ, được trồng nhiều cây đảm bảo môi trường xanh - sạch - đẹp. Đồng thời, bệnh viện đã cung ứng đầy đủ nước uống phục vụ người bệnh tại các khoa; lắp đặt điều hòa, quạt mát đảm bảo thoáng mát cho người bệnh chờ khám vào mùa hè. Bệnh viện cũng đã triển khai cung cấp wife miễn phí cho người bệnh trong thời gian chờ đợi khám bệnh. Đồng thời, bệnh viện cũng là đơn vị chuyên khoa đầu ngành da liễu thành phố Hà Nội, phối hợp với Ban Chủ nhiệm Chương trình Phòng chống phong Quốc gia và 30 quận, huyện tổ chức triển khai các hoạt động rộng khắp 584 xã, phường, thị trấn về phòng chống bệnh phong. Bệnh viện đã tổ chức giao ban màng lưới 3 tháng/1 lần; tổ chức tập huấn 18/18 lớp tại trung tâm y tế quận, huyện với các nội dung về phòng chống bệnh phong; tổ chức truyền thông giáo dục sức khỏe cho người dân, cán bộ Đảng, chính quyền, các đoàn thể, cán bộ y tế, đặc biệt là học sinh trung học cơ sở tại các quận, huyện, thị xã nhằm nâng cao hiểu biết của cộng đồng về bệnh phong. Khám, điều trị đa hóa trị liệu, giám sát sau điều trị đa hóa trị liệu và hướng dẫn, chăm sóc phòng chống tàn tật cho người bệnh phong sau điều trị.

HA

Hung An

4 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở Miền Bắc Việt Nam. Đây là một mô hình bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế. Là một cơ sở y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng.

ĐV

Đấu Vật Việt - Vietnam Wrestling

4 năm trước

Dịch vụ tốt, tiện giao thông. Nhưng đang trong quá trình cải tạo, nâng cấp. Giá dịch vụ đắt đỏ so với thu nhập của người dân

EN

Elina Nguyen

4 năm trước

Yên tâm vui vẻ đón chào thiên thần của 2 em tôi tại Bệnh Viện Việt Pháp. Đội ngũ bác sỹ y tá chuyên nghiệp và nhiệt tình đã chăm sóc hai mẹ con từ thời kỳ đầu mang thai tới khi sinh. Tuyệt vời!

Tuấn Đỗ Mạnh

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HL

Hoàng Lêu Bêu

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

A

Alex

5 năm trước

Excellent accueil au service de pneumologie!

Bản dịch: Chào mừng tuyệt vời tại khoa xung nhịp!

HS

HIROSHI S.

5 năm trước

Good, 日本語通訳してくれます(昼間)。レストランもあり。

Bản dịch: Thông dịch viên tiếng Nhật tốt (ban ngày). Ngoài ra còn có một nhà hàng.

CB

Chris Bailey

5 năm trước

people expecting to find french people in the hospital are a bit silly. this is from an era when the french occupied Vietnam and the hospital was built by the french .. its run by the vietnamese privately.

Bản dịch: những người mong đợi để tìm thấy những người Pháp trong bệnh viện là một chút ngớ ngẩn. đây là từ thời người Pháp chiếm Việt Nam và bệnh viện do người Pháp xây dựng .. do tư nhân người Việt điều hành.

EB

eva bon rollo

5 năm trước

GRACIAS. Hace 8 meses estuvimos 12 dias hospitalizados en el HFH con un problema muy grave por una Bacteria. Agradecemos la profesionalidad y la humanidad con la que nos trataron durante los 12 dias. Agradecimientos de corazon a los médic@s, enfermer@s, personal de administración, y de restaurante. Jordi y Eva, Barcelona

Bản dịch: CẢM ƠN. 8 tháng trước, chúng tôi đã nhập viện HFH trong 12 ngày với một vấn đề rất nghiêm trọng do Vi khuẩn. Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và nhân văn mà họ đã đối xử với chúng tôi trong suốt 12 ngày. Xin chân thành cảm ơn các bác sĩ, y tá, nhân viên hành chính và nhà hàng. Jordi và Eva, Barcelona

BT

Burin Thaworn

5 năm trước

Very Nice Hospital ...Anyone too kind with me ..Have something problem Day2 in Hanoi.. with my body in my trip i have Stomache and so much pain.. and reception call to Grab Taxi come to take in my hotel send me to the hospital ..and after i have check i have to do CT Scan Everything Happen too Fastest .. something make me pain it is because i have hole inside stomach and that take everything i have eating out of that hole so they say i have operation in my stomach first time for my operation im feel nervious.. that how long i have to stay in hospital and How i am after operation ...i have so many question ... after operation already im not feel pain and i don't have swollen on scar that was so nice i have stay in hospital only 5 day and then i can comeback to my home ..i can't belive that was stay to shot time in Hospital and i want to say thank you so much to Docter /All of Nurse/ ... they are too kind with me and smile everytime they come to check and ask many time .. that mean they are take care of me and anyone very nice and lovely Thank you a lot for everything you do for me ...and safe my life .....now i am feel much bettle and not feel pain anymore First day operation on 4 April-9 April.. Now my stomach verynice and my scar closed.... i have scar only on my belly but it will be bettle on 2/3 day ..... For Tourism if you Feel sick or have some accident i think Here that was good choise for you ...

Bản dịch: Bệnh viện rất đẹp ...Có ai quá tử tế với tôi không ..Có vấn đề gì đó Ngày thứ 2 ở Hà Nội.. với cơ thể của tôi trong chuyến đi của tôi, tôi bị Đau bụng và rất đau.. và lễ tân gọi Grab Taxi đến đưa tôi vào khách sạn gửi cho tôi đến bệnh viện ..và sau khi kiểm tra xong tôi phải chụp CT Scan Mọi thứ diễn ra quá nhanh .. điều gì đó khiến tôi đau đớn đó là vì tôi có một cái lỗ bên trong dạ dày và nó lấy mọi thứ tôi đã ăn ra khỏi cái lỗ đó nên họ nói rằng tôi có mổ bụng lần đầu tiên tôi cảm thấy lo lắng.. rằng tôi phải ở lại bệnh viện bao lâu và tôi thế nào sau khi mổ...tôi có rất nhiều câu hỏi...sau khi mổ tôi không còn cảm thấy đau và tôi không vết sẹo không bị sưng mà rất đẹp. Tôi chỉ ở trong bệnh viện 5 ngày và sau đó tôi có thể trở về nhà của mình. đến bác sĩ /All of Nurse/ ... họ rất tử tế với tôi và mỉm cười mỗi khi họ đến kiểm tra và hỏi thăm nhiều lần .. điều đó có nghĩa là họ đang chăm sóc tôi và bất cứ ai rất tốt và đáng yêu Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những gì bạn làm cho tôi ...và bảo vệ cuộc sống của tôi ..... bây giờ tôi cảm thấy rất thoải mái và không còn cảm thấy đau đớn nữa Hoạt động ngày đầu tiên vào ngày 4 tháng 4 đến ngày 9 tháng 4.. Bây giờ bụng mình rất đẹp và sẹo đã liền lại.... mình chỉ còn sẹo ở bụng thôi nhưng 2/3 ngày nữa sẽ hết thôi..... cho du lịch nếu bạn cảm thấy ốm hoặc gặp tai nạn nào đó, tôi nghĩ đây là lựa chọn tốt cho bạn ...

EG

Eric Gregory

5 năm trước

I was admitted directly into ICU with acute respiratory failure and bilateral pnemonia. I was placed into an induced coma on three occasions over 37 days. My prognosis was 'high chance of mortality on a most a daily basis. Against all odds I flew back to Vancouver General Hospital in Canada. The specialists were amazed by the aggressive but required medications which kept me alive. I owe my life to the HF Hospital doctors and nurses. Eric John Gregory

Bản dịch: Tôi được đưa thẳng vào ICU với tình trạng suy hô hấp cấp tính và viêm phổi hai bên. Tôi bị hôn mê ba lần trong 37 ngày. Tiên lượng của tôi là 'khả năng tử vong cao hàng ngày'. Bất chấp tất cả, tôi bay trở lại Bệnh viện Đa khoa Vancouver ở Canada. Các chuyên gia đã rất ngạc nhiên trước những loại thuốc tích cực nhưng cần thiết đã giúp tôi sống sót. Tôi mang ơn các bác sĩ và y tá của Bệnh viện HF cuộc sống của tôi. Eric John Grêgôriô

ZG

Zehra Gaziler

5 năm trước

Had my worst nightmare happen to me whilst in Hanoi. I accidently swallowed my veneer and felt the ground swallow me up! The dentist here took great care of me and assured me I could have a new veneer placed within 6 days of catching my next flight. Each appointment I had was very professional, pain free, and she made sure I was happy with the veneer through out the whole process. Price was similar to a UK veneer which is expensive, but you get what you pay for and trusting a new dentist is a big deal!! Thank you to you and your team! Brilliant service and could not reccomend more.

Bản dịch: Đã có cơn ác mộng tồi tệ nhất xảy ra với tôi khi ở Hà Nội. Tôi vô tình nuốt tấm ván mỏng của mình và cảm thấy mặt đất nuốt chửng tôi! Nha sĩ ở đây đã rất chăm sóc cho tôi và đảm bảo rằng tôi có thể đặt một veneer mới trong vòng 6 ngày kể từ khi bắt chuyến bay tiếp theo. Mỗi cuộc hẹn với tôi đều rất chuyên nghiệp, không gây đau đớn, và cô ấy đảm bảo rằng tôi hài lòng với veneer trong toàn bộ quá trình. Giá tương tự như một veneer ở Anh đắt tiền, nhưng bạn nhận được những gì bạn phải trả và tin tưởng một nha sĩ mới là một vấn đề lớn !! Cảm ơn bạn và nhóm của bạn! Dịch vụ tuyệt vời và không thể giới thiệu nhiều hơn nữa.

Bộ Đàm HYPERSIA

5 năm trước

cố gắng làm tốt hơn nữa

SP

Sukhoi Pavel Osipovich

5 năm trước

Bệnh viên vô cùng hiện đại

NP

Nguyễn Phương Hải

5 năm trước

Y tá ở đây hơi bị nhiệt tình!

AN

Anh Ngô

5 năm trước

Đội ngũ y bác sỹ rất chất lượng

TN

Thành Nguyễn Công

5 năm trước

Dịch vụ rất OK. Bác sĩ nhiệt tình

LN

Lê Nhật

5 năm trước

Bo thối đã khám chữa răng răng ở đây

ĐY

Đỗ yến

5 năm trước

Là một bệnh viện quốc tế đa khoa ở Hà Nội, được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp năm 2000.

NT

Nguyen Thu Hien

5 năm trước

Mình đã sinh 2 bé tại đây. Mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây đều rất tốt. Nhất là bác sĩ Nghị và bác sĩ Thu.

NT

Nguyen Trung Nghia

5 năm trước

Y tá và nhân viên ở đây rất tốt.

SK

Sunderland Kendra

5 năm trước

Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình,thân thiện và chuyên môn cao. Môi trường bệnh viện sạch sẽ,thoáng mát. Rất tốt

MT

Mai Tuyết Trương Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện tư vấn và chăm sóc bệnh nhân khá chu đáo. Các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng, y tá cũng rất tận tình.

N

nhungcamnguyen10

5 năm trước

Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lương cao đạt tiêu chuẩn quốc tế

NT

Nguyễn Trang

5 năm trước

Cơ sở khám chữa bệnh tốt với trang thiết bj hiện đại, đội ngũ chuyên nghiệp và bác sĩ ngươi nước ngoài chiếm đa số

HN

Hưng Nam Phúc

5 năm trước

bệnh viện Việt Pháp hiện giờ đang được đánh giá là một trong những bệnh viện đa khoa tốt nhất tại Việt Nam bây giờ về mọi mặt dịch vụ khám chữa bệnh vì đội ngũ bác sĩ kỹ thuật viên , cho đến các loại máy móc thiết bị hỗ trợ điều trị khám chữa bệnh hiện đại tân tiến nhất , chính vì thế lên giá cả các dịch vụ khám chữa bệnh ở đây rất cao , thường là chỉ có người giàu mới có cơ hội để thăm khám bệnh viện , giá như tất cả các bệnh viện của nước ta có điều kiện như bệnh viện Việt Pháp này thì người bệnh sẽ được yên tâm và hưởng quyền lợi như những đất nước phát triển trên thế giới

TT

Thanh Thai Vu Danh

5 năm trước

là bênh viện với đội ngũ nhân viên y tá và bác sỹ có kinh nghiệm nghề nghiệp gỏi và nhiệt huyết và tận tình với bệnh nhân, luôn chăm hỏi và chăm sóc tận tình. Thật xứng đáng là bênh viện tầm cỡ quốc tế.

HL

Hieu Lang

5 năm trước

Bệnh viện Việt PhÁp Hà Nội tại số 1 Phương Mai, Đống Đa nằm trong khu bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện Việt Pháp là bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, địa chỉ uy tín, tin cậy cho người nước ngoài sống tại Việt Nam và người dân có thu nhập cao.

Máy Đun Nước Nóng Hải Âu

5 năm trước

Trước khi chưa đến đây mình được mọi người giới thiệu đây là bệnh viện đa khoa quốc tế được nhiều người công nhận là một nơi tốt. Sau khi đến khám bệnh tại đây thì quả nhiên chất lượng tốt. Các bác sĩ và y tá, đến nhân viên hướng dẫn rất tận tình, lịch sự

phùng đạt gamer

5 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp năm 2000.[1] Bệnh viện Quốc tế Hà Nội là một liên doanh giữa bệnh viện Bạch Mai với một công ty của Úc.[2] Năm 2003, bệnh viện Việt Pháp là một trong những nơi tiếp nhận bệnh nhân cúm gia cầm cũng như SARS đầu tiên ở Việt Nam.[3] Năm 2005, bệnh viện được nhận Bằng khen cho các thành quả về dịch vụ chăm sóc y tế do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng. Năm 2007, bệnh viện được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đạt tiêu chuẩn Bệnh viện xuất sắc toàn diện, được cấp Chứng chỉ ISO 9001:2000 Năm 2008, bệnh viện được bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện 2008 Năm 2009, bệnh viện được Giấy khen vì đã có thành tích trong hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2008 (4/2009), bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện 2009 Tháng 7 năm 2010, bệnh viện được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 do QUACERT cấp cho thời gian 3 năm. Năm 2004, 2005, 2009 và 2009 là bốn lần viện nhận giải thưởng Rồng vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng với Phòng Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

GL

Gp Luân

5 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam. Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết dịch vụ khám và điều trị cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp. hfh

PK

Pet King

5 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội cho một công ty Pháp năm 2000.[1] Bệnh viện Quốc tế Hà Nội là một liên doanh giữa bệnh viện Bạch Mai với một công ty của Úc.[2] Năm 2003, bệnh viện Việt Pháp là một trong những nơi tiếp nhận bệnh nhân cúm gia cầm cũng như SARS đầu tiên ở Việt Nam.[3] Năm 2005, bệnh viện được nhận Bằng khen cho các thành quả về dịch vụ chăm sóc y tế do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng. Năm 2007, bệnh viện được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì đạt tiêu chuẩn Bệnh viện xuất sắc toàn diện, được cấp Chứng chỉ ISO 9001:2000 Năm 2008, bệnh viện được bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện 2008 Năm 2009, bệnh viện được Giấy khen vì đã có thành tích trong hoạt động Khoa học Công nghệ năm 2008 (4/2009), bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện 2009 Tháng 7 năm 2010, bệnh viện được Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 do QUACERT cấp cho thời gian 3 năm. Năm 2004, 2005, 2009 và 2009 là bốn lần viện nhận giải thưởng Rồng vàng do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp cùng với Phòng Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.[4][5]

TP

Trung Pham Quang

5 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện quốc tế đầu tiên ở Hà Nội và miền Bắc Việt Nam. Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết dịch vụ khám và điều trị cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp.

HT

Hùng Trần Thanh

6 năm trước

High quality

Bản dịch: Chất lượng cao

DH

Dang Hang

6 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

TQ

Tran Quang

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

GP

Glory Prince

6 năm trước

GOOD

Bản dịch: TỐT

LV

Logistics Viettel

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

CN

Chi Nguyen

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

RS

RIOkid studio

6 năm trước

So much

Bản dịch: Rất nhiều

PS

PewPew- Show

6 năm trước

tot...

Bản dịch: cho đến khi...

TN

Thanh Ngân

6 năm trước

French Hospital of Hanoi is good hospital, particularly the service quality.

Bản dịch: Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là bệnh viện tốt, đặc biệt là chất lượng dịch vụ.

CL

cuong LCC

6 năm trước

My all babies were born in this hospital. There's perfect doctors, nurses and nice services! Thank you all!

Bản dịch: Tất cả các em bé của tôi được sinh ra trong bệnh viện này. Có bác sĩ, y tá hoàn hảo và dịch vụ tốt đẹp! Cảm ơn tất cả!

QV

Quynh Vi

6 năm trước

Professional staff. The fees were expensive but worth it. The new building was better. Hopping for better hospital services.

Bản dịch: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Các khoản phí đắt đỏ nhưng đáng giá. Tòa nhà mới tốt hơn. Hy vọng cho các dịch vụ bệnh viện tốt hơn.

MM

Marine Marinaki

6 năm trước

Professional staff, English and French speaking. The fees were expensive but thanks to cooperation with my insurance I didn't have to pay. Appreciated.

Bản dịch: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nói tiếng Anh và Pháp. Phí rất đắt nhưng nhờ hợp tác với bảo hiểm của tôi, tôi không phải trả. Đánh giá cao.

AB

Alan Berndt

6 năm trước

Brilliant service by experienced local and international doctors. Don't have to wait too long to be seen and the new extension at the rear will be BRILLIANT when completed in 2018!

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời bởi các bác sĩ trong nước và quốc tế giàu kinh nghiệm. Không phải đợi quá lâu để được nhìn thấy và phần mở rộng mới ở phía sau sẽ trở nên VÔ CÙNG TUYỆT VỜI khi hoàn thành vào năm 2018!

RC

rejane cardoen

6 năm trước

Malade deux jours après mon arrivée au Vietnam je me suis rendue à l’Hôpital français d’Hanoï aux urgences pour une consultation de généraliste. Maîtrisant mal l'anglais et encore moins le vietnamien, nous avons eu du mal à expliquer notre problème, mais nous avons été bien orienté à force de gentillesse et bonne volonté des personnes d'accueil. Un peu perdu dans les couloirs nous avons croisé un européen qui nous a "pris en charge" amicalement et remis entre les mains d'un généraliste ( nous saurons plus tard qu'il s'agissait de P.H. Directeur de l’Hôpital). Le Docteur J.P.L ., généraliste, avait fini son service, il est revenu pour m'examiner, poser un diagnostic, établir la liste des médicaments en vérifiant leur disponibilité (sachant que circulent beaucoup de contre façons dans le pays), il nous a conduit à la pharmacie, vérifié les documents de prise en charge, accompagné jusqu'à la fin du circuit, donné les coordonnées d'un médecin sur Ho Chi Minh Ville notre prochaine étape, si nécessaire. J'ai pu ainsi continuer mon voyage. En résumé : hospitalité, professionnalisme, qualité et propreté des locaux, service complet et tarifs raisonnables. Grand merci à l’Hôpital Français d'Hanoï

Bản dịch: Bị ốm hai ngày sau khi đến Việt Nam, tôi đến bệnh viện Việt Pháp Hà Nội trong phòng cấp cứu để được bác sĩ đa khoa tư vấn. Vốn tiếng Anh kém và thậm chí tiếng Việt còn ít hơn, chúng tôi gặp khó khăn trong việc giải thích vấn đề của mình, nhưng chúng tôi đã được hướng dẫn tốt nhờ lòng tốt và thiện chí của nhân viên tiếp tân. Lạc lối trong hành lang một chút, chúng tôi gặp một người châu Âu thân thiện “tiếp” chúng tôi và giao chúng tôi cho một bác sĩ đa khoa (sau này mới biết đó là Giám đốc bệnh viện P.H.). Bác sĩ J.P.L., bác sĩ đa khoa, đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh ấy quay lại khám cho tôi, chẩn đoán, lập danh sách thuốc bằng cách kiểm tra tình trạng sẵn có của chúng (biết rằng nhiều loại thuốc giả lưu hành trong nước), anh ấy chở chúng tôi đến hiệu thuốc, kiểm tra các tài liệu hỗ trợ, kèm theo cho đến khi kết thúc mạch, cung cấp chi tiết liên lạc của bác sĩ tại Thành phố Hồ Chí Minh, bước tiếp theo của chúng tôi, nếu cần. Tôi đã có thể tiếp tục cuộc hành trình của mình. Tóm lại: lòng hiếu khách, tính chuyên nghiệp, chất lượng và sự sạch sẽ của cơ sở, dịch vụ hoàn chỉnh và mức giá hợp lý. Xin chân thành cảm ơn bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

KL

Kirstie Lannon

6 năm trước

I had developed a serious lung infection while on a motor cycle trip in northern Vietnam. After transferring from Ha Giang Provincial hospital to Hanoi French hospital, I felt that the level of service and care I received was both adequate and at the same level of any western medical facility. I went through the hospitals ER department where I was quickly seen by the attending doctor and then referred to the Pneumologist 2 days later. Not only was the hospital's cleanliness and sanitary levels high, but the nurses, doctors and staff were all incredibly professional. It's important to remember that this hospital is located in a city of 10 million, so the road outside of the hospital can seem a bit overwhelming. Rest assured though, this is definitely the hospital to visit if you have proper medical insurance and need medical care. Highly recommend.

Bản dịch: Tôi bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng khi đang đi xe máy ở miền bắc Việt Nam. Sau khi chuyển từ bệnh viện tỉnh Hà Giang sang bệnh viện Pháp Hà Nội, tôi cảm thấy rằng mức độ dịch vụ và chăm sóc mà tôi nhận được là vừa đủ và ở cùng cấp độ của bất kỳ cơ sở y tế phương Tây nào. Tôi đã đi qua khoa ER của bệnh viện nơi tôi được bác sĩ tham gia nhanh chóng khám và sau đó được chuyển đến Bác sĩ chuyên khoa Viêm phổi 2 ngày sau đó. Không chỉ mức độ sạch sẽ và vệ sinh của bệnh viện cao, mà các y tá, bác sĩ và nhân viên đều rất chuyên nghiệp. Điều quan trọng cần nhớ là bệnh viện này nằm ở thành phố 10 triệu người, vì vậy con đường bên ngoài bệnh viện có vẻ hơi quá. Mặc dù vậy, hãy yên tâm, đây chắc chắn là bệnh viện nên đến nếu bạn có bảo hiểm y tế phù hợp và cần chăm sóc y tế. Rất khuyến khích.

MM

mike mckeever

6 năm trước

I was brought here for surgery after having my tibia and fibula broken in a motorcycle accident. I found the facilities to be very nice and the staff were excellent for my entire stay. For a hospital in Vietnam it was quite expensive, (and they refused to treat me at all until I handed over my credit card). However, despite that I was extremely impressed with the care that I received. My surgeon, Dr. Pelle had a wonderful bedside manner and was quick to bring in a translator when we had issues understanding each other. The nurses who took care of me for the few days I was there were some of the kindest people I have ever met. They went above and beyond what was required, one scoured the hospital to find a phone charger that I could use and another took the time to stitch my pants back together, (they were cut off me when I was admitted). In total I spent 3 days there and the bill came out to close to $7K. As long as you have insurance I would pick this hospital over any other one in Hanoi.

Bản dịch: Tôi được đưa đến đây để phẫu thuật sau khi bị gãy xương chày và xương mác trong một vụ tai nạn xe máy. Tôi thấy cơ sở vật chất rất tốt và nhân viên thì xuất sắc trong suốt thời gian lưu trú của tôi. Đối với một bệnh viện ở Việt Nam, nó khá đắt đỏ, (và họ từ chối điều trị cho tôi cho đến khi tôi đưa thẻ tín dụng của mình). Tuy nhiên, bất chấp điều đó, tôi vô cùng ấn tượng với sự chăm sóc mà tôi nhận được. Bác sĩ phẫu thuật của tôi, bác sĩ Pelle có phong cách giường chiếu tuyệt vời và nhanh chóng đưa người phiên dịch đến khi chúng tôi gặp khó khăn trong việc hiểu nhau. Những y tá đã chăm sóc tôi trong vài ngày tôi ở đó là những người tốt bụng nhất mà tôi từng gặp. Họ đã làm nhiều hơn những gì được yêu cầu, một người lùng sục khắp bệnh viện để tìm bộ sạc điện thoại mà tôi có thể sử dụng và một người khác dành thời gian để khâu lại quần của tôi (chúng đã bị cắt rời khỏi tôi khi tôi nhập viện). Tổng cộng tôi đã dành 3 ngày ở đó và hóa đơn lên tới gần 7 nghìn đô la. Miễn là bạn có bảo hiểm, tôi sẽ chọn bệnh viện này hơn bất kỳ bệnh viện nào khác ở Hà Nội.

MM

Mận Mộc Châu

6 năm trước

Dịch vụ tốt, giá dịch vụ cao

CT

Công ty CP Dịch Vụ BĐS BeeHomes

6 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

KN

Khai Nguyen

6 năm trước

Chất lượng tốt. Giá cả phải chăng

KD

Khue Dang

6 năm trước

Bệnh viện quốc tế, dịch vụ tốt

VV

Vuong Vu Minh

6 năm trước

chất lượng rất tốt nhưng giá hơi cao

QT

Quý Tài Lê

6 năm trước

Bệnh viện có chất lượng phục vụ tốt

TR

Trồng Răng Implant BS Khương

6 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một bệnh viện quốc tế đa khoa ở Hà Nội

QY

QUÂN Y HỌC VIỆN

6 năm trước

bệnh viện có nhiều giáo sư giỏi nhưng chi phí điều trị hơi cao

VD

Việt Dũng Phạm

6 năm trước

Bệnh viện dành cho các đối tượng dư dả 1 chút trở lên, dịch vụ tốt, giá mắc

NL

nguoi liemsi

6 năm trước

Đây đúng là bệnh viện chất lượng cao về chuyên môn, dịch vụ và cả giá cả nữa.

DP

Dao Phúc Sen Cao Bằng 0902.96.91.96

6 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ, bác sĩ chuyên nghiệp. nhưng giá hơi cao. hic

QT

Quang The Le

6 năm trước

Ấn tượng đầu tiên là bệnh viện rất sạch sẽ. Có nhiều bác sĩ người Pháp, tận tình.

TL

Tâm Lê Đức

6 năm trước

Bệnh viện có chất lượng phục vụ rất tốt, tuy nhiên về tay nghề của y bác sĩ thì không thật sự giỏi.

HS

Ha Son

6 năm trước

I'm so thankful to the "golden hands" of Doctor V.Sarafian and to the French Hospital. Hereby is my review in Vietnamese as my English is not enough to express all my sentiments. Tôi tìm đến bệnh viện Việt-Pháp là do bộ răng của mình sau cả đời công tác đã đến lúc phải “đại tu” cũng như thân mình đã về hưu. Trong khi đi làm, răng tôi đã từng hàn, đã nhổ, đã “bắc cầu” đủ kiểu, nay đã lão hóa hết cả, phải trồng mới. Tại BVVP, tôi đến phòng Nha và được giới thiệu bác sĩ điều trị bs Victor Sarafian là người Pháp. Bs khám rất kỹ và nêu giải pháp là nhổ một số toàn bộ răng hàm trên, trồng một số răng mới và làm hàm giả tháo lắp với một chi phí choáng người. Như vậy là làm một cuộc “cách mạng” bộ răng lúc cuối đời. Nhưng thôi - tôi nghĩ – mình đã đi làm cả đời, tích lũy bây giờ là để cho sức khỏe và cuộc sống, đằng nào trồng răng cũng có được bảo hiểm đâu, mà mọi người trong gia đình cũng động viên rằng mình xứng đáng được hưởng như thế. Thế là tôi ký hợp đồng điều trị với BV. Điều gây chấn động với tôi là quá trình điều trị kéo dài (trong trường hợp của tôi được báo trước là khoảng 1 năm), giữa các ca phẫu thuật (truong hop tôi là phẫu thuật) chuẩn bị rất kỹ chắc là chờ lành vết thương và còn các bệnh nhân khác nữa, nhưng mỗi ca diễn ra rất “năng suất” và hiệu quả: trong 1 buổi sáng (13/6/2017) 4 tiếng đồng hồ, bs nhổ rụp cho tôi 8 răng hàm trên. Tôi không đọc trước “chương trình” cuộc hẹn – nhưng như thế lại hóa hay vì mình không hồi hộp, lo âu. Vả lại - tôi nghĩ – cuộc cách mạng nào mà chẳng phải đau đớn và tốt nhất nên diễn ra sớm và nhanh chóng. Về nhà, vợ con còn ngạc nhiên thấy mình tự về được không phải gọi xe. Thế nhưng mọi việc diễn ra nhờ Trời xuôn xẻ: những ngày sau đó, tôi uống thuốc kháng sinh đầy đủ (thậm chí còn tự giảm bớt ngày thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau Efferalgan vì có đau đâu mà phải uống nhiều!). Trước khi vào phòng “mổ” thì phải ký cam kết rất nghiêm trọng (về việc có thể sẽ xưng, sẽ đau, có thể hệ quả không mong muốn…), nhưng đấy là nguyên tắc, còn mọi việc đã diễn ra xuôn xẻ, thậm chí về nhà không xưng, không đau 1 ngày nào – tôi nghĩ trước hết nhờ “bàn tay vàng” của bác sĩ Victor Sarafian và điều kiện vô trùng của phòng mổ BV. Tôi đã trải qua mấy đợt phẫu thuật và điều trị cụ thể là răng ở BVVP và sẽ còn tiếp tục trong danh sách hẹn khám và điều trị của BV nửa năm nữa, nhưng cho đến ngày hôm nay, tôi đánh giá cao chất lượng chữa trị ở BV và rất hài lòng, trước mắt xin cám ơn BVVP và đặc biệt là bác sĩ Victor Sarafian. Hùng Trinh - cán bộ ngoại giao, nghỉ hưu.

SV

Sky Visem

6 năm trước

Đây là một bệnh viện quốc tế do tập đoàn tư nhân sở hữu. Bệnh viện tập hợp đội ngũ chuyên gia y tế đa chuyên khoa người Việt nam và nước ngoài, kết hợp công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất, trình độ chuyên môn cao với chất lượng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa, Bệnh viện cung cấp hầu hết dịch vụ khám và điều trị cho tất cả các vấn đề y tế thường gặp.

D&

Decor & Furniture iHero

6 năm trước

Sạch, đẹp, đội ngũ y bác sỹ tốt. Nhưng giá khám chữa bệnh cao.

DP

Ducc Pham (Passenger)

6 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp gồm 20 chuyên khoa với môi trường y tế chất lượng cao. Bệnh viện đáp ứng đủ nhu cầu của một bộ phận nhân dân, những người tìm kiếm những dịch vụ y tế ở nước ngoài.

ĐĐ

Đinh Đồng Tuấn

7 năm trước

Verry good

Bản dịch: rất tốt

PD

Phuc Dinh Cong

7 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

YU

Yuki Usagi

7 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

NV

Nguyễn Văn Cường

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

NN

Ngọc Nguyễn

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

GS

Gin Sữa

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

QT

Quang Tú

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TH

Thầy Hoàng

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

ĐT

Độc Tây

7 năm trước

good !!!

Bản dịch: tốt !!!

VT

Viet Tran

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TV

Tuan Vi

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

ĐN

Đông Nguyễn Văn

7 năm trước

bonjour

Bản dịch: xin chào

HT

Ha Thanh Son

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

HL

Hiếu Lâm

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

LL

Long Lê

7 năm trước

Good !

Bản dịch: Tốt !

0H

01. Ha Vinh Anh

7 năm trước

Good service, very expensive

Bản dịch: Dịch vụ tốt, rất đắt

AT

Anh Tuan Bui

7 năm trước

A long queue. Better to book before visiting this place. Go there if you have a good insurance company.

Bản dịch: Một hàng đợi dài. Tốt hơn để đặt trước khi đến thăm nơi này. Đến đó nếu bạn có một công ty bảo hiểm tốt.

SG

Some Guy

7 năm trước

Cheaper than western prices, but better service ad quality than Many hospitals here. Good place.

Bản dịch: Rẻ hơn giá tây mà ad quảng cáo chất lượng phục vụ tốt hơn Nhiều bệnh viện bên này. Nơi tốt.

JT

John Tacon

7 năm trước

International and local staff doing a great job. Getting a surgical operation on first day of Tet was not a problem for this team. Building in need of refurbishment after years of good service.

Bản dịch: Nhân viên quốc tế và địa phương làm một công việc tuyệt vời. Được mổ mùng 1 Tết không phải là vấn đề với đội ngũ này. Tòa nhà cần được tân trang lại sau nhiều năm phục vụ tốt.

FM

Fil Martin

7 năm trước

My husband, an American physician, fell & dislocated his shoulder as well as broke the ball on this same arm. He required immediate attention and the doctors were superb. After surgery, which required a screw in the bone, he recuperated for several days then we left to continue our trip. When we arrived home, his orthopedist examined him, X-rayed and declared the surgeon did just what was needed in Hanoi and he recovered fine. He was then 73 years old.

Bản dịch: Chồng tôi, một bác sĩ người Mỹ, bị ngã và trật khớp vai cũng như gãy quả bóng trên cùng một cánh tay. Anh ấy cần được chăm sóc ngay lập tức và các bác sĩ thật tuyệt vời. Sau cuộc phẫu thuật bắt vít vào xương, anh ấy hồi phục vài ngày rồi chúng tôi lên đường tiếp tục chuyến đi. Khi chúng tôi về đến nhà, bác sĩ chỉnh hình của anh ấy đã khám cho anh ấy, chụp X-quang và tuyên bố rằng bác sĩ phẫu thuật đã làm đúng những gì cần thiết ở Hà Nội và anh ấy đã bình phục. Khi đó ông đã 73 tuổi.

Nguyễn Đức Đạt

7 năm trước

Chất lượng cao , đáng tin cậy

TQ

trung quach

7 năm trước

Bệnh viện hiện đại của thành phố

Giang Đào Trọng

7 năm trước

Đắt quá so với túi tiền người việt

HH

Hồ Hữu Trinh, KTS

7 năm trước

Dịch vụ rất tốt nhưng giá quá cao.

K

Khang

7 năm trước

Dịch vụ tốt, phục vụ ổn, nhưng nên cải thiện vấn đề cò mồi

TN

Thao Nguyen Thi Thanh

7 năm trước

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhân viên chăm sóc tốt

DM

Duc Mai

7 năm trước

Bệnh viện có thẻ membership để tiêm cho trẻ rất tốt

HN

Hòa Nguyễn Ngọc

7 năm trước

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (L’Hôpital Français de Hanoi) là một bệnh viện quốc tế đa khoa ở Hà Nội. Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội vốn được chuyển nhượng từ Bệnh viện Quốc tế Hà Nội …

MV

Milan van Schendel

8 năm trước

How it should be. I had an European doctor with european standards and service. Also european prices nevertheless. But this is logical to me.

Bản dịch: Làm thế nào nó nên được. Tôi đã có một bác sĩ châu Âu với tiêu chuẩn và dịch vụ châu Âu. Ngoài ra giá châu Âu tuy nhiên. Nhưng điều này là hợp lý với tôi.

DD

Duy Do

8 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt. Nhân viên chuyên nghiệp. Bác sỹ có vẻ có y đức tốt. Nhưng viện phí thì quá cao so với thu nhập bình quân của người Việt.

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh Viện Tim Hà Nội 2

Bệnh Viện Tim Hà Nội 2

4.7 sao

60 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam Cuba

4.5 sao

71 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC

4.7 sao

139 đánh giá

Hà Nội