Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Thông tin liên lạc Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Địa chỉ:

tp, Số 12 Đường 400, Phường Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3841 2637

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–16:30
Thứ Ba
07:30–16:30
Thứ Tư
07:30–16:30
Thứ Năm
07:30–16:30
Thứ Sáu
07:30–16:30
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2 là một bệnh viện ung bướu nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 308 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2 ?

Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2 có địa chỉ tại: tp, Số 12 Đường 400, Phường Tân Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2:

Số điện thoại:

+84 28 3841 2637

Lịch làm việc của Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–16:30
Thứ Ba
07:30–16:30
Thứ Tư
07:30–16:30
Thứ Năm
07:30–16:30
Thứ Sáu
07:30–16:30
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

4.7/5 - 85 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HN

Hung Nguyen

một năm trước

Vì mới di dời từ cơ sở 1 qua nên còn thiếu ghế ngồi chờ cho Bệnh nhân. Câc nhân viên y tế thì tận tâm hướng dẫn Phục vụ cho Bệnh nhân nhưng vẫn chưa đáp ứng được cách chu đáo cho người bệnh, có lẽ vì thiếu người tổ chúc sắp xếp và vì bệnh nhân quá đông.

TH

Thiêngr Họ

một năm trước

Cơ sở vật chất tốt Mấy anh chị điều dưỡng và y tá nhiệt tình vui vẻ nè

TP

Tiến Phát

một năm trước

Góp ý: Khi bệnh viện có thay đổi về quy trình khám chửa bệnh cho bệnh nhân thì hãy dán thông báo ở sảnh chính để bệnh nhân nhân người nhà đỡ phải di chuyển nhiều lần ( Ví dụ: khu siêu âm đăng ký ngoài sảnh chính nhưng các bệnh nhân không biết cứ đi vào khi siêu âm và được bác bảo vệ chỉ lại ra ngoài ( Trong 30 phút ( 8h - 8h30) ngày 6.12 theo như tôi quan sát đã có ít nhất 30 bệnh nhân phải quay ra sảnh chính để đăng ký lấy số). Vì đã vào đây khám bệnh nên tất cả mọi người đều cảm thấy mệt nên tôi mong ban quản lý bệnh viện hãy chú trọng đến việc này.

GG

Gia Gia

một năm trước

Đem giấy tờ theo đầy đủ , cho cô chú chưa dành đường , đi tốc độ vừa phải , coi trừng xe cộ , giao thông, chúc cô chú đi đường an toàn ạ

HP

Hang pham

một năm trước

Bệnh viện rộng lớn thiết bị y tế hiện đại , sạch sẽ , bác sĩ và y tá rất dễ thương hướng dẫn tận tình chu đáo , khám dịch vụ sẽ nhanh và thoải mái hơn ,chờ kết quả xét nghiệm và sinh thiết hơi lâu. các bạn nên mang theo chiếu hoặc miếng lót nằm nghỉ ngơi cho khoẻ, vì đi cả ngày rất mệt. căn tin trên lầu 3 , cơm khoảng 30k/ 1 phần rất ngon, lần đầu thấy cơm bệnh viện ngon như vậy 😄 . Còn phí giữ xe là 4k nha mọi người.

PV

Phạm Văn Trọng

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

DT

Diệu Thu

một năm trước

Bệnh viện khá lớn, khang trang, thoáng mát, rộng rãi nhưng....Là bệnh viện lớn trong thành phố, mà thái độ của nhân viên y tế lại thua xa bệnh viện tỉnh lẻ nữa. Hay có thái độ với bệnh nhân và người nhà, gọi tên thì gọi cộc lốc, giống như là bạn của nhau vậy.

TL

Tieu Li Vo

một năm trước

Bệnh viện không có khám dịch vụ thứ 7 & chủ nhật, gửi xe hơi và xe máy trong khuôn viên bệnh viện luôn. Giá giữ xe hơi là 30k. Bệnh viện rộng, thoáng.

HA

Hanh an khương Hoang

một năm trước

Gia đình mình cảm ơn công nhân viên y bác sĩ đã tận tình chữa bệnh cho bố mình

JN

Justin Nguyễn

một năm trước

Trải nghiệm của mình về cơ sở này rất tốt. Không gian rất rộng rãi và sạch sẽ so với các bệnh viện trung tâm thành phố. Có lẽ một phần do cũng xa trung tâm, dẫn đến "vắng vẻ" hơn các bệnh viện trung tâm nên thật sự vào đây cũng khá thoải mái

QH

Quy Hau Nguyen

một năm trước

Bệnh viện mới, không đông đúc, không cần chen chúc, đi khám ở đây rất thoải mái, mỗi tội cách nhà khá xa. Bãi giữ xe thì nắng. Bên ngoài bán đồ ăn thức uống chặt chém, ăn thì dở, xe ôm đứng bên ngoài chực sẵn chèo kéo người bệnh. Không chấn chỉnh sau này sẽ tệ hơn

cục đường phèn

một năm trước

Chất lượng phòng khám bệnh nhân rất tốt và bác sĩ thăm khám thường và rất chu đáo với bệnh nhân ,chỉ có nhà vệ sinh ko lau chùi thường xuyên nên rat khó chịu.

LP

Liệu Phạm văn

một năm trước

Lần thử nghiệm thứ hai khi quay lại địa điểm này với một áp lực rất lớn đối với tôi. Thái độ phục vụ của nhân viên hành chính quầy 106 vô cùng hách dịch với nhân dân khi tới đây làm thủ tục "xin" được khám bệnh. Người bệnh do không biết chữ nên phải nhờ người thân biết chữ đi cùng để hổ trợ ghi phiếu, đóng tiền v.v... Vì đã nghe quá nhiều về việc bị " hành " nên người bệnh đã nhờ đứa cháu đang làm việc ở TP Hồ Chí Minh bốc thăm số thứ tự khám bệnh ở bv ứng bướu TP Hồ Chí Minh với số phiếu thứ tự là 11 dự kiến khám lúc 7g... Người bệnh vì ở xa đã tranh thủ đi xe đêm để tới bv lúc 6g20 bước vào với tin nhắn đã nhận được từ đứa cháu qua điện thoại, người bệnh đưa cho một nhân viên nơi bắt số khám kiểm tra tin nhắn và xin được ghi thông tin lấy phiếu thứ tự, do đứa cháu đăng ký tên thường gọi của người bệnh do đó không chuẩn với tên trong CCCD nên anh nhân viên hướng dẫn người bệnh vào quầy 206 điều chỉnh rồi đóng tiền, tuy nhiên khi đến quầy cô nhân viên dứt khoát không chấp nhận điều chỉnh mà lớn tiếng khẳng định không được phải đi bốc số lại (thái độ rất khó chịu)người bệnh và người thân đi cùng trình bày xin được điều chỉnh tên cũng không được chấp nhận mặc dù đưa sổ khám bệnh lần trước ngày 16/9/2022 vẫn không chịu, người bệnh đành ra sắp xếp hàng để bốc số lại... Sau khi bốc số người bệnh trở lại quầy 206 để làm phiếu nộp tiền lần này cô nhân viên người nhỏ nhắn (người đã có thái độ ngạo mạn, quan liêu hách dịch...với nhân dân)chỉ sang cô bên cạnh với dáng vẽ rất phốp pháp, người bệnh đưa phiếu vào và nhận một câu rất lạnh lùng 205000 ngàn, người bệnh nói Dạ tôi có sổ khám bệnh rồi ạ ! Tiếp tục câu thứ 2 sổ đó không đúng tên ! người bệnh nói Dạ sổ mới khám bệnh ngày 16/9/2022 lúc này chắc không còn gì để làm " khó " cô nhân viên phốp pháp nói lớn vậy thì 200 ngàn, người bệnh đưa tờ tiền 500 ngàn, lúc này cô nhân viên phán ngày một câu "vậy thì lùi ra đợi một lát có tiền thối hãy vào " Quá buồn cho thân phận người dân nghèo mà còn đau bệnh...nhưng may quá một người bệnh ngồi chờ ngoài hàng ghế nói lớn " nè tôi cho mượn 200 ngàn nộp cho họ đi chứ chờ là khỏi khám bệnh luôn .?.?.?" Cũng may là trong xh vẫn còn người tốt bụng. Trải lòng để mọi người biết 6g30 ngày 22/9/2022

VP

Việt Phương Nguyễn

một năm trước

Cơ sở rộng rãi thoáng mát .dịch vụ tốt ,có bãi đậu xe ô tô ..

DT

Dung Tran cong

một năm trước

Là cơ sở mới nên sạch sẽ. Tuy nhiên bệnh nhân cũng đông người nhưng không đông bằng cơ sở 1.

TH

Tran Huu Thanh

một năm trước

BV mới xây dựng và hoạt động với không gian rộng, quỹ đất lớn khu khép kín tích hợp khám chữa bệnh sảnh đợi khám và phòng khám thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh về người nhà của bệnh nhân. BV phân luồng cổng ra + vào riêng biệt, khu gởi xe rộng....

TT

Thu Tâm

một năm trước

Tôi vừa đến tái khám tại CS2 (mọi bệnh nhân có giấy ra viện của bv này buộc đến CS2 tái khám , vì CS1 chỉ nhận bệnh mới). Các bước như sau B1 : vô quầy hướng dẫn lấy số quầy đăng ký (trình sổ KB + giấy chuyển tuyến) B2 : chờ đúng STT để vô quầy đăng ký lấy số phòng khám (trình sổ, giấy chuyển tuyến, CCCD, thẻ BHYT) B3 : vô khu phòng khám , xem bảng điện chờ đến STT thì vô Cá nhân tôi trải nghiệm là tốt hơn lúc tái khám ở CS1 hồi xưa nhiều, chỉ là chỗ này quá xa, máy móc chưa đủ (VD : xạ hình xương phải về CS1) Nếu được đầu tư đủ máy móc thiết bị (xạ hình xương, PET...) thì tuyệt. Tôi gặp 2 trường hợp bệnh nhân rất hung dữ và vô lý, chỉ tội các cô thu ngân/điều dưỡng phụ trách, tôi thấy ở đâu cũng có người nọ người kia (bệnh nhân hay nv bv thì cũng có người hiền, người dữ)

VI

Vertu Ila

2 năm trước

Tôi đang điều trị tại đây

YT

y tran

2 năm trước

Ân cần chu đáo thoáng mát sạch sẽ nhân viên tận tâm chuyên môn cao làm việc khoa học

PH

Pham Huong

2 năm trước

Ai muốn khám dịch vụ thì đi khủng giờ trong ảnh. Sau giờ này thì chỉ có khám thường . Khám dịch vụ 200k/ lần, khám thường 5k/ lần. Trẻ em đi khám bảo hiểm nhớ mang theo thẻ học sinh

DP

Dang Pham

2 năm trước

Bệnh viện tuy còn những lỗi thiết kế nên chưa thực sự tiện nghi, nhưng là cuộc cách mạng vượt bậc về cơ sở hạ tầng so với bv Ung Bướu cũ. Rộng rãi, thoáng mát, sạch đẹp. BV từng là trung tâm hồi sức lớn nhất niềm Nam trong những ngày đại dịch COVID 19 hoành hành, là nơi nhiều người được sinh ra lần thứ hai cũng như là nơi tiễn biệt nhiều bệnh nhân trong cơn đại dịch khủng khiếp. Nhiều anh em y tế từ mọi miền đã gặp gỡ, quen thân nhau từ những ngày mọi người chung vai này. Hiện tại bv đã được trả lại đúng công năng hoàn toàn: tiếp nhận điều trị bệnh nhân ung thư cả nước, là trung tâm Ung Bướu lớn nhất Miền Nam, với 4 khoa hóa trị, 6 khoa ngoại, 4 khoa xạ trị-y học hạt nhân và một khoa điều trị tổng hợp.

QP

quy phạm

2 năm trước

Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2

TD

Tran Dinh “lãng tử lan thang”

2 năm trước

bệnh viện Ung Bướu cở sở 2 nằm ngoài rìa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sách rộng rãi có chỗ đậu xe hơi rộng lớn

GH

Giang Huong

2 năm trước

Bệnh viện mới, rộng rãi, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên y tế, bảo vệ nhiệt tình, thân thiện. Có thông tin liên hệ Bệnh viện đăng kí khám chữa bệnh trong hình bên dưới.

TV

Tri VO MINH

2 năm trước

Rộng rãi, thoáng mát,xu hướng hiện đại. Chất lượng dịch vụ cao!

HH

Hang Huynh

2 năm trước

Dịch vụ khám chữa bệnh rất tốt. bác sĩ và nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ. Hài lòng!!!

QT

Quy Tran

2 năm trước

Đã trị bệnh song bên ung bướu 1 tại sao khi đi tái khám phải qua bên cơ sở 2 khi đi tái khám có lâu không

NK

Ngân Khưu

2 năm trước

Nghe mấy người đánh giá trên đây chê bệnh viện đủ kiểu nào lâu, nào nạt nộ này nọ làm mình cũng ngại lên tái khám ở đây. Nhưng lên rồi mới biết khác một trời một vực so với đánh giá. Khám cực kỳ nhanh, ở cơ sở 1 do đông nên thường mình tái khám sẽ hẹn 2-3 ngày có khi cả tuần đi tới lui. Còn bệnh viện mới này mình siêu âm và xét nghiệm máu chỉ có 1 tiếng hơn. Vậy mà có nhiều người còn chê lâu. Mấy chị nhân viên cả bác sĩ ai cũng đều dễ thương, chỉ có 1 chị có bầu ngồi ở chỗ tiếp nhận giấy tờ hơi khó chịu thôi. Còn lại rất tốt luôn. Mình điều trị K tuyến giáp ở cơ sở 1 rồi, giờ chỉ tái khám. Rất cảm ơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ đã điều trị và khám cho em trong thời gian qua (Cơ sở 1). Mặc dù em hết điều trị rồi nhưng rất kính trọng và biết ơn mọi người. Em cảm ơn.

LK

Lê Kim Phụng

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, rộng lớn. Thiết bị hiện đại. Bác bảo vệ và những cô y tá thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn. Bác sĩ chuyên nghiệp tận tâm. Chi phí khám bệnh rõ ràng.

TR

TopAZ Review

2 năm trước

Mỗi lần đến là 1 lần thêm hy vọng

DN

Di Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát.có wifi miễn phí

HY

hai yen huynh

2 năm trước

Biện viện sạch sẽ thoáng mát Thiết bị máy móc tân tiến từng phòng hiện đại Bác sĩ và các nhân viên hướng dẫn tận tình thân thiện với bệnh nhân Riêng khu thu tiền đề nghị thêm loa đọc tên vì trình chiếu màn hình tên bệnh nhân số tiền thu phí bệnh nhân mắt không nhìn rõ đối với người lớn tuổi và có thái độ cào nhào với bệnh nhân khi không hay tới lượt

NB

Nguyễn Bảo Thiện

2 năm trước

Bv rộng ,đẹp.Số luợng bệnh nhân ít nên khám nhanh!

TB

thanh binh

2 năm trước

Nói chung thấy tốt hơn bên Nơ Trang Long thôi, sạch sẽ ,rộng rãi hơn.

KK

Kiem Kieu

2 năm trước

Khi tôi đến tái khám được hướng dẫn rất tận tình thân ái , các nhân viên Y tế (B.s ,Đ.d ,Y.t .. kể cả người giữ xe ) làm việc rất tận tâm lịch sự và hòa nhã . Cảm ơn B.v cơ sở 2 U.bướu nhiều lắm.

TQ

THẮNG QUANG

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

MN

Minh Ngọc Trịnh

2 năm trước

Ok !

Bản dịch: Được !

TH

Thanh Hải Lê

2 năm trước

Very good for health self care

Bản dịch: Rất tốt cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân

TN

Tien Nguyen Krstic

2 năm trước

Please check their website before you come to visit the hospital as of the rising in COVID-19 infections in community, the hospital has stopped accepting patients to come to the place. Those with the appointment before are allowed to enter, scanning at gate when entering and, also it is a mandatory to present your documents and appointment's text at the security. Plus, family members of the patient can't enter during this time

Bản dịch: Vui lòng kiểm tra trang web của họ trước khi bạn đến thăm bệnh viện vì tình trạng nhiễm COVID-19 gia tăng trong cộng đồng, bệnh viện đã ngừng nhận bệnh nhân đến khám. Những người có lịch hẹn trước được phép vào, quét trước cổng khi vào và ngoài ra, bạn phải xuất trình giấy tờ và văn bản lịch hẹn tại bảo vệ. Ngoài ra, người nhà của bệnh nhân không thể vào trong thời gian này

ND

Nhan Doan

2 năm trước

Sạch sẽ, rộng rãi, chuyên nghiệp, bs giỏi

MT

Minh Tan

2 năm trước

Sạch, giống bệnh viện quốc tế. Ít bệnh nhân

DD

danh dinh

2 năm trước

Rộng, thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại

NA

Nguyen Anh Trung Tran

2 năm trước

Cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ tận tâm

HL

Hiếu Lê

2 năm trước

Dịch vụ khám chữa bệnh rất tốt

TN

Thanh Ngo

2 năm trước

2 bệnh viện. Hiện 1 bv đang điều trị hồi sức covid

DP

DÂN PHỐ NÚI

2 năm trước

Bv tốt, chi phí khám rẻ

ND

nguyen diep

2 năm trước

1 cơ sở 2 của bệnh viện ung bướu tp hồ chí minh góp phần giải tỏa lương bệnh nhân khá lớn ở quận bình thạnh nơi này do xa nên còn vắng

HL

hoang le

2 năm trước

Bệnh viện mới,sạch đẹp ,hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu, y bác sy lịch sự. Đánh giá tuyệt vơi.

TH

Trần Hiếu

2 năm trước

Nơi điều trị chuyên khoa ung bướu

BD

bien daongoc

2 năm trước

Đ. cái bệnh viện gì mà bác sỹ 10h mới khám cho bệnh nhân vài chục con bệnh phải chờ đợi mệt mõi, đang trong mùa dịch ai cũng lo mà mấy ông có quan tâm đến đâu.

DV

duong van tanh

2 năm trước

Rộng lớn. Gần Bến xe Miền Đông mới, gần KDL Suối Tiên - Quận 9

TN

Trường Nguyễn

2 năm trước

Rất sạch sẽ và ưng ý về cách bảo vệ với quầy hướng dẫn.nhưng về dịch vụ thì chưa hoàng thiện lắm.em chở người nhà đi khám.thời buổi nào rồi mà vẫn sài sổ khám bệnh.rồi bảo hiểm thì phải chuyển tuyến mới sài đc.trong khi hoàng mỹ hay bao bệnh viện khác thì họ đã áp dụng sài liên tuyến hết rồi 🙃🙃

DH

Dr. Hội (Dr. Hội)

2 năm trước

Đã tham gia chống dịch ngay tại đây. Bệnh viện đẹp, khang trang, sạch sẽ. Là một trong những nơi chứng kiến sự tàn khốc của đại dịch covid 19 đợt thứ 4 tại HCM

CC

Cô Cô

2 năm trước

Hôm nay mình đọc bài báo về BV Ung Bứu Cs2 , được trưng dụng làm Bv hồi sức điều trị Covid-19 . Đây là Bv tuyến cuối điều trị Covid tại TpHCM. Hy Vọng dịch bệnh chóng qua đi trả lại yên bình cho ĐẤT NƯỚC

LL

Liễu Liễu

2 năm trước

Bệnh viện 7:30 mới làm việc, mới nên rất ít người khám, k cần tới sớm bốc số. Phí khám 39k, siêu âm cũng 83k. Chi phí rẻ, bác sỹ hơi trẻ :)))

KN

KIET NGUYEN

2 năm trước

Cám ơn toàn thể công nhân viên bệnh viện đã tăng ca giải quyết hết bệnh nhân trong ngày 24/05. Điều này giúp rất nhiều cho bệnh nhân ở xa đỡ gánh nặng đi đường và chờ đợi. Cám ơn rất nhiều. Mong rằng nó sẽ trở thành một trong những điểm nhấn của nơi đây Tất cả đều tốt từ cơ sở vật chất, phục vụ, vệ sinh, an toàn dịch bệnh... Bác sĩ trẻ nhưng nghiệp vụ vẫn tốt. Theo mình thì nó có thể giảm tài cho cơ sở 1. Các bệnh nhân không cấp và quá nặng có thể an tâm khám tại đây Nên tạo điều kiện cho người trẻ tạo nên kì tích. Họ có sức khỏe, có thái độ học tập tốt, sáng tạo... Mong rằng cơ sở 2 có thể sẽ trở thành một nơi uy tín mang lại an tâm cho bệnh nhân như cơ sở 1 thậm chí vượt qua nó. Thiếu sót ở bộ phận xét nghiệm quá chậm so với các bộ phận khác cần khắc phục gấp.

ĐT

Đức Thông Trần

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, khang trang, có qui mô lớn, khuôn viên rộng rãi, phòng ốc sạch sẽ, máy móc, thiết bị y tế hiện đại. - Vì dịch Covid đang bùng phát mạnh nên chỉ cho mình bệnh nhân vào để sàng lọc, hạn chế tập trung đông người. - Bệnh viện 6h sáng bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân, 7h30 bắt đầu làm việc. - Buổi chiều sẽ khá vắng người đi khám bệnh. - Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, tân tiến

HP

Hung Phuc

3 năm trước

I came here

Bản dịch: tôi đến đây

KS

Kim Son Vy

3 năm trước

The Oncology Hospital of Hochiminh city has spent really long time of construction, however, just been completed recently (June 2020) and going to be in operating soon.

Bản dịch: Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM đã trải qua thời gian xây dựng rất lâu, tuy nhiên mới được hoàn thành gần đây (tháng 6/2020) và sắp đi vào hoạt động.

BB

Bảo Bình Aquarius

3 năm trước

Bệnh viện sẽ đáp ứng được rất nhiều thứ

LT

Le Thuong Ho Dac

3 năm trước

Bác sĩ cực kì nhiệt tình giải đáp thắc mắc .

NT

Nguyen Tuan

3 năm trước

Bệnh viện mới rộng phòng bệnh thoáng mát cơ sở hạ tầng tốt

Như Ý Lâm

3 năm trước

bệnh viên mới xây ,tuy nhiên cũng khá đông

TV

Tuyền Vo

3 năm trước

Cho em hoi benh vien minh hoat dong chua ạ

TN

TU NGUYEN

3 năm trước

Một cơ sở y tế với các thiết bị hiện đại và nhiều khoa nghiên cứu chuyên sâu bệnh lí hứa hẹn sẻ đáp ứng nhu cầu khám chửa bệnh cho trục dân cư phía đông Sài Gòn.

TL

Thuan Le

3 năm trước

Bệnh viện mới, rộng rãi, hiện đại, sạch sẽ. Đặc biệt bác sĩ khám cũng rất nhiệt tình luôn.

NT

Nguyễn Tây

3 năm trước

Bệnh viện mới xây rất sạch sẽ, có chỗ đậu oto mát mẻ ( 30k 1 lượt), xe máy để dưới hầm, nv bảo về tận tình, nv lễ tân cũng vậy, bệnh viện mới nên ít ng biết đến, đây là chi nhánh 2 của bệnh viện ung bứu hcm, trang thiết bị mới hơn bên cơ sở bình thạnh, khám chữa bệnh là chung như nhau, mọi người nên qua đây khám để giảm tải cho cơ sở 1 ở bình thạnh. 7h30 bắt đầu khám nha.

LT

Linh Trúc

3 năm trước

Cơ sở khang trang hiện đại, rộng rãi thoáng mát, ít bệnh nhân khám nên khuyên ai đi khám ung bướu 1 thì nên chuyển qua đây khám để giảm tải cho cs1. Lưu ý: tại đây chưa có nội soi bao tử hay đại tràng (nên liên hệ bv để hỏi trước khi đến xem đã có nội soi chưa). Giá cả khám bệnh cũng bình dân thôi.

TN

trung nguyen

3 năm trước

Bệnh viện mới hoạt động chắc ít người biết nên rất vắng, sạch đẹp, quy trình thủ tục nhanh, các nhân viên và y bác sĩ nhiệt tình vui vẻ từ cổng vào tới phòng khám. Căn tin sạch sẽ giá hợp lý.

PS

pham si vinh Pham

3 năm trước

23/06/2020 - cơ bản là hoang thành xong cơ sở hạ tầng - nhưng chưa hoạt hoạt động nhé, tối ko sáng đèn - vị trí này khá thuận tiện cho bệnh nhân các tỉnh như Đồng Nai , Bình Dương .. miền Đông đến - đối diện là khu nghĩa trang thành phố nên khá thoáng mát và yên tĩnh, - chị bảo vệ nói ngày 2/9/2020 hoạt động nhé

KV

Kevin Viet Sang

3 năm trước

Lối sống lành mạnh giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư hiệu quả Các bệnh ung thư ngày càng nhiều và phức tạp hơn, và đáng lo ngại là cũng xảy đến với cả những người trẻ hơn. Bất cứ ai cũng có thể mắc bệnh hiểm nghèo này dù ở tuổi nào, thành thị hay nông thôn ! Nguyên nhân của căn bệnh ung thư đã được nghiên cứu là do từ môi trường sống và thói quen sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, nếu chúng ta thay đổi và thiết lập được lối sống lành mạnh, duy trì sức khỏe ổn định, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể sẽ giúp ngăn ngừa được căn bệnh này. 1. Tập thể dục Thường xuyên vận động, luyện tập thể dục, thể thao không chỉ giúp cơ thể chống lại được sự xâm nhập của vi khuẩn, vi-rút gây hại cho sức khỏe, hạn chế mầm mống ung thư phát triển mà còn đốt cháy các chất dư thừa và loại bỏ các hoóc môn ‘nuôi’ tế bào ung thư lớn lên. Bạn hãy đảm bảo tập thể dục mỗi ngày tối thiểu 30 phút. Có thể tự do lựa chọn những môn thể thao, bài tập mình thích tùy theo thể lực, miễn là giúp cơ thể vận động mỗi ngày. 2. Cân bằng chế độ ăn uống Hút thêm 1 điếu thuốc để giải tỏa áp lực công việc, dùng một ít đồ ăn nhanh để kịp giờ họp, uống thêm một ly bia vì nể đối tác, thức khuya để hoàn thành dự án trình ký ngày hôm sau hoặc chơi game,… Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt trong sinh hoạt mỗi ngày lại là những nguy cơ lớn dẫn đến nhiều bệnh ung thư. Thay vào đó, tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, thêm nhiều rau quả tươi sạch, cung cấp những dưỡng chất cơ thể đang thiếu, loại bỏ những đồ ăn thức uống không tốt…. thì ung thư sẽ khó có cơ hội tiếp cận!

NL

Nhớ Lê

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

MK

Mr Key

4 năm trước

Mong sớm đi vào hoạt động

FP

Felix Pham

4 năm trước

Bệnh viện mới xây dưng theo tiêu chuẩn cao, khan trang sạch sẽ đẵng cấp.

MC

Minh Chau Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện được xây dựng với vật liệu chất lượng rất cao, kính được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo khả năng cách nhiệt và an toàn cho người sử dụng khỏi bức xạ mặt trời, hệ thống cửa bọc chì được nhập từ thuỵ sỹ, hệ thống máy móc tối tân. Sắp sửa được khánh thành.

TM

Tam Minh

4 năm trước

Theo ước tính thì tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 150.000 trường hợp ung thư được phát hiện. Trong khi đó số lượng giường bệnh bình quân tính trên 1 triệu người chỉ đạt 25 giường. Trước tình trạng cấp bách này, cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu tp hcm được khởi công xây dựng. Với mục tiêu nhằm đưa cơ sở 2 trở thành trung tâm điều trị ung bướu hiện đại bậc nhất cả nước nói chung và khu vực Đông Nam Á nói chung. Cơ sở 2 Bệnh viện Ung bướu TP HCM có quy mô như sau: Tổng diện tích xây dựng 5.5ha. Tòa nhà gồm 10 tầng, có 2 tầng hầm và sân đỗ dành cho trực thăng khoảng 300m² trên tầng thượng. Quy mô giường bệnh gồm 1000 giường nội trú. Trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Đầy đủ các khoa khám chữa bệnh và điều trị. Bệnh viện có tổng diện tích sàn xây dựng là 120.000m². Chia ra thành 3 khối nhà với các chức năng khác nhau. Cụ thể là: Khu điều trị nội trú. Khoa Khám bệnh và điều trị ngoại trú. Khu Kỹ thuật nghiệp vụ. Bãi đậu xe và sân đậu trực thăng phục. Khu Hành chính quản trị.

H À O D Ư Ơ N G

5 năm trước

Bệnh Viện do Liên danh nhà thầu Thuận Việt -Era E&C thi công. Đơn vị Thiết Kế CPG Việt Nam.

ĐL

Đất Lành Chim Đậu

5 năm trước

Bệnh viện Ung Bứu cơ sở 2, hiện tại đang trong quá trình xây dựng là bệnh viện hạng I với quy mô 1.000 giường bệnh có những kỹ thuật cao ngang tầm khu vực, công trình được khởi công xây dựng từ 2016 và dự kiến đi vào hoạt động trong năm 2017 nhưng do một số sự cố hạng mục xây dựng nên đã chậm tiến độ. Việc xây dựng mới cơ sở 2 nhằm giảm tải cho cơ sở 1. Dự kiến bệnh viện sẽ đi vào hoạt động trong năm 2019. Bệnh viện được xây dựng tại vị trí góc đường xa lộ Hà Nội và đường 400 (đối diện nghĩa trang liệt sĩ thành phố) thuộc phường Tân Phú, quận 9, vị trí gần với bến xe miền đông mới, tuyến metro,... rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở các tỉnh miền Đông và miền Trung Nam bộ.

CS

Conner Sherman

5 năm trước

Bệnh viện Ung bướu thứ 2 của Sài Gòn. Nguồn nhân lực lấy từ bệnh viện Ung bướu 1 nên có thể yên tâm vì chất lượng của cả 2 bệnh viện. Dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng vào giữa năm 2019. Bệnh viện Ung bướu 2 với quy mô lớn hơn, thiết kế phù hợp với tình hình của nước ta. Ngoài ra, bệnh viện còn đưa vào sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhằm đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị chính xác cho bệnh nhân.

TT

Thang Tran

6 năm trước

Cửa ngõ phía đông của Tp. HCM

VT

vu thien Tran

6 năm trước

đang xây tầm 3 năm nửa xong,nghe nói cở sở tốt

TN

Tinhs Nguyenx Dinhf

6 năm trước

Sẽ là bệnh viện hiện đại tầm cỡ Đông Nam Á

AT

Anh Tuấn

6 năm trước

Công trình chất lượng! Hoành tráng.

LH

Long Huỳnh

7 năm trước

Chia bớt tải cho BV ,TT Ung Bứu TP

Dũng Đặng

7 năm trước

Ở đây gần nhà hơn. Cũng giảm tải cho bệnh viện Cơ sở 1!

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Bệnh viện Quận 7

Bệnh viện Quận 7

4.7 sao

47 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quân Y 7A

Bệnh viện Quân Y 7A

4.6 sao

62 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

4.6 sao

60 đánh giá

Hồ Chí Minh

Gia Khang International Hospital- GIH

Gia Khang International Hospital- GIH

5 sao

45 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Mắt Cao Thắng

Bệnh Viện Mắt Cao Thắng

4.7 sao

129 đánh giá

Hồ Chí Minh