Bệnh viện Quân Y 7A

Thông tin liên lạc Bệnh viện Quân Y 7A

Địa chỉ:

466 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3924 4879

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Quân Y 7A

Bệnh viện Quân Y 7A là một bệnh viện mắt, vật lý trị liệu nổi tiếng tại địa bàn Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 267 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Quân Y 7A

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Quân Y 7A ?

Bệnh viện Quân Y 7A có địa chỉ tại: 466 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Quân Y 7A ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Quân Y 7A:

Số điện thoại:

+84 28 3924 4879

Lịch làm việc của Bệnh viện Quân Y 7A

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Quân Y 7A:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Quân Y 7A

4.6/5 - 62 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Quân Y 7A. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

YH

Yaomin Huang

một năm trước

Cho hỏi trong BV có máy nước nóng lạnh dùng để uống ko ạ.

LP

Lê phước Tiến (David)

một năm trước

Giám đốc nhẹ nhàng, dễ thương

QT

Quoc Thai

một năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, bác sĩ cũng như điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân rất tốt

CK

ChuL Kyoshita

một năm trước

Nv khoa hình ảnh kém thân thiện

TL

T L0108

một năm trước

Chờ hơi lâu nhưng cũng thông cảm bởi đây là vấn nạn chung của tất cả bv, thủ tục củng nhanh, lấy phiếu, mua sổ y tế (cho ai chưa có) chờ gọi số, đến pk xong ra nộp phiếu mua thuốc và lấy thuốc. BV cũng sạch sẽ, tươm tất nhìn còn mới. Còn nhân viên đôi khi nói lớn tiếng thì cũng thông cảm cho họ, do bệnh nhân đông và họ làm gấp. Điểm cộng là giữ xe trong bãi xe bv, khỏi đi ra ngoài lấy xe. Mình nằm viện ở đây 9 ngày, anh chị em điều dưỡng tận tâm, nhanh chóng, bác sĩ Nam tận tình, rất tốt với bệnh nhân và nhiệt huyết. Bv thoáng đãng, căn tin sạch sẽ, máy bán nước tự động k bị hư như nhiều bv khác. Lê đ Triều.

TN

Thành Nguyễn

một năm trước

Bãi giữ xe hơi nhỏ. Bác sĩ tận tình nhưng đông nên khám lâu

ĐB

Đỗ Bắc

2 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TT

Tin Tặc Mây

2 năm trước

Khám bệnh theo số thứ tự rất chuyên nghiệp

TL

Tuyet Le

2 năm trước

Bệnh viện quân y 7A từ nhân viên hướng dẫn.quầy nhận bệnh.đội ngủ y bác sĩ khoa Ngoại (vs Phạm Tuấn Vũ.bs Tuấn) rất thân thiện.vui vẻ.tận tâm chú đáo vs bệnh nhân.tuy nhiên về cơ sở vật chất có hơi xuống cấp chút xíu.nhưng e đánh giá cao chuyên môn của các Bác.Xin cảm ơn các Bác rất nhiều ạ!!!

TL

Thịnh Lê Phước

2 năm trước

Là bệnh viện đa khoa, có căn tin sạch sẽ giá cũng tương đối bình dân, có bàn thờ Phật.

XM

Xưởng May Anh Thắng Sport Vnxk

2 năm trước

Bệnh viện quân đội. Khoa truyền nhiễm bác sĩ khá nhiệt tình. Bãi giữ xe nhỏ. Buổi sáng một người ra mới cho 1 người vào. Có thể chờ gửi xe máy buôi sáng mất 30-40p

TP

Tan Phuc Le

2 năm trước

Kính gửi Ban giám đốc bệnh viện 7A! Khoa tai mui họng của 7A thật tuyệt vời.Em đã mổ Xoang và điều trị tại 7A Em Thấy Bác sĩ Tăng là vị bác sĩ Tài Ba và Y Đức như mẹ hiền.Bác Tăng đúng là Bác sĩ của quân đội rất đạo đức Hồ Chí Minh.Tài năng của Bác Tăng khỏi phải chê.Bác phẫu thuật như ăn cơm bữa rất chuyên nghiệp.Đối với cấp dưới trong khoa Bác Tăng cũng nhẹ nhàng và tôn trọng mọi người và truyền đạt kiến thức lại cho đồng nghiệp.Bác Tăng như Viên Ngọc quý đời thường. Bên cạnh Bác Tăng thì Bác Hoài Anh cũng rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Huy vọng hình ảnh của Bác Tăng và Bác Hoài Anh được nhiều nhiều cơ quan y tế noi theo.rất tuyệt vời.cảm ơn Hai Bác

VT

vy trần

2 năm trước

Bệnh viện thân thiện, chu đáo, tận tâm

IS

I swear i'm not a simp

2 năm trước

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, 45 năm qua, Bệnh viện Quân y 7A đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được Đảng, Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý, nhiều bằng khen của Bộ Tư lệnh Quân khu, Bộ Quốc phòng, Sở Y tế và vinh dự hơn cả là bệnh viện được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì nhân kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống bệnh viện. Nhưng với đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Quân y 7A thì phần thưởng lớn nhất, quan trọng nhất, đáng tự hào nhất là sức khỏe của Nhân dân ngày càng được nâng cao, niềm tin của người bệnh luôn đặt trọn lên vai người thầy thuốc.

DL

Dung Le

2 năm trước

Bệnh viện giờ hiện đại hơn rất nhiều, nhìn rộng rãi thoáng mát và thiết bị được nâng cấp lên rất nhiều ..

VT

Vo Tuyen

2 năm trước

Vì tình hình dịch bệnh..nên những bệnh nhân tái khám lấy thuốc , không nhập viện liên hệ số đt với dược sĩ để hẹn giờ lại nhận thuốc .(19/08/2021)

MH

Minh Hai Do

3 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TN

Tho Nguyen

3 năm trước

Thoáng, rất tốt cho người bệnh

CT

COFFEE-SÓC TV

3 năm trước

Trang bị đầu tư mới, khám nhanh

ĐQ

Đạt Quản

3 năm trước

Bệnh viện thân thiện, chu đáo, tận tâm!

BH

Bảo Học Diệp

3 năm trước

Cho hỏi bệnh viện có phục hồi chức năng nổi ạ....

HM

Hằng Mỹ

3 năm trước

Là một bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị,sạch sẽ,an ninh tuyệt đối

HV

hai vo

3 năm trước

Các bạn khi đến cứ chạy vào trong đón khách các chú bộ đội sẽ cho vào thoải mái

C

Cuonguyen

3 năm trước

Cảnh quá tải tại cửa đóng tiền nhận thuốc, mặc dù 7A đã có cải tiến.

FL

Final Last

3 năm trước

Bệnh viện quân đội. Mình dắt vk lại đây khám thai rất nhanh. Bác sỉ , y ta ở khoa rất nhiệt tình và hiền lành.

L

Landin

3 năm trước

Bệnh viện quân y nên chi phí rất bình dân, không gian rộng rãi và sạch sẽ. Có nhận bảo hiểm y tế. Y ta có hướng dẫn cụ thể, không hách dịch như một số bệnh viện khác. Bác sĩ khá dễ thương và không nhận phong bì (thật). Tuy nhiên điểm trừ ở khu gửi xe nhỏ (trung tâm mà) + có cảm giác các bác sĩ ở đây đều không vội ấy, cũng có thể do bệnh nhân sốt ruột thôi :))

BP

bach pham

3 năm trước

Bệnh viện quân đội , chất lượng khám rất tốt , bác sỹ nhiệt tình . Nhất là chị Trang bác sỹ khoa răng hàm mặt làm rất tốt ! Lịch sự với người bệnh , nhã nhặn . Nhìn chung dịch vụ y tế công ở bệnh viện quân y 7A chất lương hơn hẳn so với các bệnh viện cũng khu vực ! Mới đi khám lại ở 7A thấy chất lượng vẫn ok đã khám bác sỹ Việt Anh phòng 10, bác sỹ Lợi phòng số 9 , bác sỹ Lễ phòng Vật Lý Trị Liệu , bác sỹ Hùng nhổ răng khôn cho mình , bác sỹ Giang phòng RHM .... Chất lượng vẫn ok mỗi tội giờ đông hơn hồi 2016 rất nhiều . Mới khám lại hôm qua , phòng vệ sinh làm lại mới rất chất lượng - không khác gì sân bay . Đăng ký bhyt bằng quẹt thẻ rất tiện , chất lượng vẫn rất tôt

LD

Lợi Dương

4 năm trước

Tôt

Bản dịch: Sớm

NV

Ngo Viet “Tony”

4 năm trước

So good

Bản dịch: rất tốt

VS

Vietnamese Style Dances

4 năm trước

Cơ sở khang trang, dịch vụ tốt, trách nhiệm, nhiệt tình

LN

Lê Nguyễn Long

4 năm trước

Cho 5 sao cho Bác sĩ Nguyễn Mạnh Kiên (khoa xét nghiệm) và Bác sĩ Trần Ngọc Trường (khoa Nội Tiêu hóa)

HT

Hoa Tran

4 năm trước

Khám bảo hiểm YT nhưng bác sĩ và nhân viên vẫn niềm nở, nhiệt tình

YN

Yến Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát . đội ngũ y bác sĩ tận tâm dựa trên cả ý kiến của người nhà Thời gian nhập viện 1 tháng được các vhaem sóc rất tận tình: Bác sĩ nữ Tuấn Minh (A4) rất dễ thương, chăm sóc thăm khám bệnh nhân kĩ Các chị điều dưỡng như chị Thủy, chị mập mập giọng khàn lấy máu rất vui tính, nhiệt tình Bác sĩ Toàn (B3 ) tận tình, tuy có bận nhiều và không khám thường xuyên và đúng giờ được nhưng xong việc vẫn đi tìm bệnh nhân để khám xong rồi về. Điều dưỡng như chị Hoàng, chị Oanh, chị Trúc, Cô Uyển rất vui tính, hiền và tận tình lắm. Rất hài lòng

NT

Ngô Thảo Nhi

4 năm trước

Mình vừa đi khám ở bệnh viện về mình rất rất hài lòng về cách khám chữa bệnh của bệnh viện ,bệnh viện sạch sẽ ,bác sĩ tốt bụng , vui vẻ mặc dù bệnh đông nhưng vẫn hỏi han quan tâm nhiệt tình ,đúng chất quân nhân ,bộ đội cụ Hồ vì dân phục vụ .Mình qua đây khám thấy mấy ông lão bà lão qua đây khám nhiều lắm mà vui vẻ khen hế lời. Mình rất thông cảm cho nhân viên y tế và bác sĩ bệnh viện bệnh đông thì đôi lúc cũng có thiếu xót người cũng có người này người nọ vì vậy dù là bác sĩ hay bệnh nhân vui vẻ với nhau thông cảm cho nhau 1 xíu để cả đôi bên đều thoãi mái bệnh nhân thì sớm khỏi bệnh mà bác sĩ và nhân viên y tế cũng bớt căng thẳng.

2-

27 - A10 - Phương Nhi

4 năm trước

Bác sĩ Thụy Khoa chấn thương chỉnh hình đánh giá 5 sao .Một người bác sĩ quan tâm và chăm sóc bệnh nhân rất tốt từ lúc khám bệnh đến khi nhập viện và sau khi phẫu thuật đến khi ra xuất viện rất hài lòng .👍👍👍

HP

Hoàng Phương Nghi

4 năm trước

Quân nhân phải hỏi mới đc ưu tiên, ko có ý kiến thì xếp hàng lâu.

HP

Hưng Phạm

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

UN

Uyen Nguyen

5 năm trước

Ban đầu xem đánh giá thấy chưa tốt nhưng khi đi khám lại thấy tốt. Bác sĩ cũng nhiệt tình mà.

PP

Phung Phan

5 năm trước

Bệnh viện yên tĩnh,, cách ly xe cộ bằng dãy nhà bên ngoài.

TP

thai pham

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, BS nhiệt tình.

SL

sar le

6 năm trước

Đúng bản chất quân đội. Được cái căn tin ngon

NT

Nhật Thắng Hoàng

6 năm trước

phục vụ tốt, bác sỹ quan tâm bệnh nhân

HL

Hieu Luc Nguyen (Afteronelove)

6 năm trước

Lúc nào cũng có mũi chích 5 in 1! like

NN

Nhat Nguyen

6 năm trước

bệnh viện ổn, có chỗ gửi xe qua đêm, khoảng 5k/1đêm

LT

LPTSOFT Tich

6 năm trước

Bác sỹ chuyên môn tốt,cơ sở vật chất cũng được nhưng diện tích còn chật .

HP

Hien Pham Minh

7 năm trước

Military hospital

Bản dịch: Bệnh viện quân y

MC

Manh cphu

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

SD

Sunny Days

7 năm trước

tot hay

Bản dịch: tất cả đều có

Phong Đào Thanh

7 năm trước

Chất lg an sinh tốt, phục vụ tận tình

LH

LL Hợi

7 năm trước

thằng bạn cấp 3 mổ ruột thừa tại đây

NL

Nemo Lara

7 năm trước

Phục vụ tận tâm. Bác sỹ chuyên môn tốt.

Trác Đổng Lệ

7 năm trước

diện tích còn chật nhưng bác sĩ tận tình, chu đáo

TN

Trung Nguyễn Quốc

7 năm trước

Chất lượng tốt, sạch sẽ, b it bệnh nhân nên chăm sốc mẹ và bé rất tốt

Kim Ưng Quach

7 năm trước

Bệnh viện ngành công an nhưng vẫn khám BHYT cho mọi người dân

DL

Dao Lam

7 năm trước

Đến đây 2 lần thấy bác sĩ y tá điều dưỡng rất nhiệt tình và khoa sạch sẽ lần đầu mổ kẹp inox thấy ở đây rất tốt và bác sỉ sung mổ đc 5 năm rồi,5năm sau vô khám để mổ lấy inox ra thì bác sĩ sung đã mất bs an mổ cũng rất thích và ekip cũng nhiệp tình tôi rất an tâm khi đến đây

NA

Ngoc Anh Tran

7 năm trước

Ai đã sinh ở bệnh viện này rồi thì cho em hỏi mua bảo hiểm thai sản nào thì thuộc tuyến của bệnh viện an đông ạ

HL

Hồng Lương Văn

8 năm trước

Tận tình chăm sóc bệnh nhân.

KM

Khôi Mập

8 năm trước

Bệnh viện này khỏi phai chê rồi..rất ân cần chu đáo

KT

khanh TONY

8 năm trước

Bệnh viện này sát bên bệnh viện Nguyễn Tri Phương, cơ sở vật chất cũng được, chỉ có điều hơi chật chọi 1 chút , vào thăm bạn gái thì thấy để 5 hay 6 giường 1 phòng, y bác sĩ ở đây cũng giỏi, bạn gái bị sỏi thận , đang lo lắng tưởng là sẻ mổ Nội Soi, ai ngờ bác sĩ cho uống thuốc, nằm bệnh viện gần 2 tuần, sỏi thận dần dần tan biến, không cần phải mổ,thế bác sĩ cho về, còn nhiệt tình dặn dò uống nước nhiều và ăn đúng giờ

HN

Hoang Nhan Pham

9 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TN

Thach nguyen van

9 năm trước

so good !

Bản dịch: quá tốt!

VS

Vinh Spark

10 năm trước

Benh vien nax an can chu dao voi beng nhan dac biet bs sung voi may co diu duong cua khoaB1

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Quân Y 7A

Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

Bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM - Cơ sở 2

4.7 sao

85 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quận 7

Bệnh viện Quận 7

4.7 sao

47 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Ánh

4.6 sao

60 đánh giá

Hồ Chí Minh

Gia Khang International Hospital- GIH

Gia Khang International Hospital- GIH

5 sao

45 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện quận 6

Bệnh viện quận 6

4.6 sao

49 đánh giá

Hồ Chí Minh