Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Địa chỉ:

Hoàng Trung Thông, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 236 3717 717

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng là một bệnh viện ung bướu nổi tiếng tại địa bàn Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 4.3 sao trên tổng số 212 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng ?

Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng có địa chỉ tại: Hoàng Trung Thông, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng:

Số điện thoại:

+84 236 3717 717

Lịch làm việc của Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–17:00
Thứ Ba
07:00–17:00
Thứ Tư
07:00–17:00
Thứ Năm
07:00–17:00
Thứ Sáu
07:00–17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

4.8/5 - 76 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TN

Tam Nguyen

2 năm trước

Các y bác sĩ nhiệt tình quá, quan tâm chăm sóc sóc như những người thân.

PT

Phan Thị Lê Vy

2 năm trước

Bệnh viện tốt nhất mà tôi từng thấy, trừ cô bác sĩ ở tầng 6 nói chuyện đưa 1 ngón tay vào mặt bệnh nhân còn lại mọi thứ rất tốt, đặc biệt là khoa xạ tầng 3. Tốc độ và ân cần, mong bvien khắc phục máy xạ hỏng sớm để người nhà đc quay trở lại điều trị. Tks so much🌺

TL

Tứ Lão

2 năm trước

Rộng rãi.mát mẻ..... khuôn viên yên tĩnh

LN

Liên Nguyễn

2 năm trước

Mình thích cách làm việc của các bác sĩ cũng như y tá ở đây. ❤️❤️❤️

M

MINa티비

2 năm trước

Ưu điểm: Y tá và một vài bác sĩ tốt bụng, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân, có đồ ăn từ thiện cung cấp cho bệnh nhân Nhược điểm: - Có bác sĩ là việc theo cảm tính, mang cảm xúc vào cá nhân vào trong công việc, thái độ với bệnh nhân - Em dắt mẹ từ quê ra lại để tái khám thôi, nhưng đi từ sáng tới chiều vẫn chưa xong, mong bệnh viện phân ra từng trường hợp mới khám và khám lại để tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân cũng như các y bác sĩ

NQ

Ngô Quốc Khánh

2 năm trước

Khoa Ung Bướu Tổng hợp Bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng có trang thiết bị có số giường thực tế 80 giường bệnh. Khoa được trang bị đầy đủ các phương tiện, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại phục vụ cho công tác điều trị và chăm sóc người bệnh như: Hệ thống oxi, máy hút âm tường cùng hệ thống điều hòa, máy sưởi ấm, những trang thiết bị theo dõi bệnh nhân, monitoring nhiều thông số, bơm tiêm điện đa năng. Khi bệnh nhân đến khoa ung bướu tổng hợp-Bệnh ViệnUng Bướu Đà Nẵng, bệnh nhân sẽ được tiếp đón niềm nở, hướng dẫn điều trị và chăm sóc tận tình. Ý thức được rằng, khi bệnh nhân đã tìm đến với khoa ung bướu tổng hợp, có nghĩa là họ đặt niềm tin vào bác sĩ và điều dưỡng. Do đó tập thể khoa ung bướu tổng hợp, luôn nêu cao tinh thần phục vụ bệnh nhân là trên hết.

FF

Free fire HACK

2 năm trước

Rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên y tế thân thiện chu đáo. Mọi thứ đều ok hết, chỉ là có một số nhỏ những người đến khám và chữa bệnh thiếu ý thức mất vệ sinh vứt rác bừa bãi

NT

Nguyễn Thạnh Toàn

3 năm trước

Rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát. Y bác sỹ tận tâm, nhiệt tình

TT

Tuấn Thiên Cvpl

3 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp , khu vực dân trí cao

ĐR

ĐẤT RẪY GIA LAI KRÔNG PA GIÁ RẺ

3 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát bác sĩ làm việc nhiệt tình và lịch sự.

CA

Can A

3 năm trước

Cho e hỏi bệnh nhân từ kon tum có được vô khám, điều trị tại bênh viện ung bướu đà nẵng trong tình hình dịch này không ạ?

N6

NTA 6601

3 năm trước

Hiện tại tình hình covid 19 đang diễn biến rất phức tạp thế nên bệnh viện ung bướu đà nẵng đang ráo riết siết chặt công tác phòng chống dịch cho bệnh viện. Thế nên tôi rất hài lòng với những điều như vậy.

KN

khoa nguyễn

3 năm trước

rộng rãi thoáng hơi ít nhân viên

NN

Nhan Ngo Van

3 năm trước

Rất vui khi giúp đỡ người

TT

Thảo Trần Nguyễn

3 năm trước

Bệnh nhân nhiều mà có hai quầy check hs chờ đợi mòn mỏi giấy khám số 98 mà hơn 9h15 mới đến số 79 haizzz.Chờ đợi là hạnh phúc tốc độ làm việc như rùa , với mùa dịch CVi như thế này ........ xếp hàng khai báo xếp hàng nhận phiếu , xếp hàng đợi đk khám rồi lạiđợi khám , hành trình từ 8 g sáng đến 11g 30 chưa xong...... chắc chiều luôn quá.

DL

Dinh Le Van

3 năm trước

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thành lập theo quyết định số 5898/QĐ-UBND ngày 15/8/2015 của UBND thành phố Đà Nẵng, trên cơ sở tổ chức lại Khoa Ung bướu thuộc Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, người lao động, trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài chính, tài sản của Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (thuộc Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố) và trở thành bệnh viện công lập gồm 8 phòng và 18 khoa. Sự ra đời của Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là kết quả của những nỗ lực vận động, kết nối của cố Bí thư thành ủy Nguyễn Bá Thanh.

LL

Le Luongvinh

4 năm trước

Phương tiện kỹ thuật mới, hiện đại. Khuôn viên rộng rãi, xanh, sạch. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

HD

HH Dao Trong Duc

4 năm trước

Ông Đoàn Ngọc Hải ngồi chờ giúp đưa bệnh nhân nghèo về quê miễn phí ngày 12/09/2020

Tiên Đỗ Thảo

4 năm trước

Bác sĩ có chuyên môn tốt, hơn hết là thái độ của đội ngũ nhân viên, không phải là tất cả nhưng đa phần là tận tình và nhẹ nhàng. Ít khi mình viết đánh giá nhưng mình thực sự cảm thấy hài lòng.

RH

Rim Huỳnh

5 năm trước

chat luong tot, y bac sy lam viec nhiet tinh

DT

diep Thao Dinh Thi

5 năm trước

Bệnh viên bên ngoài thoáng đẹp.

MN

minh nguyen

5 năm trước

Bệnh viện ung bướu khu vực miền trung

HN

ho ngoc duc

5 năm trước

Có thể hẹn giờ khám theo yêu cầu

TP

Thien Pham

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, cán bộ nhân viên lịch sự. Cơ sở vật chất hiện đại

BL

Bình Lê Bá

5 năm trước

Bệnh viện nhưng gần gũi. Thoáng mát. Trong lành. Đội ngũ cán bộ bs,yt rất dễ mến. Các hoạt động tình nguyện rất thiết thực

VN

Võ Ngọc Bích

5 năm trước

Khuôn viên rộng thoáng, sạch đẹp. Y bác sĩ phục vụ tận tình.

VL

vinh le long

5 năm trước

Phòng ốc sạch sẻ y bác sĩ tận tâm

TT

Thị Tình Lê

5 năm trước

Nếu không có bệnh thì sẽ không đến nhưng khi đến khám thì đừng bảo là không có gì vì người việt không có thói quen là đi kiểm tra định kỳ họ chỉ cảm thấy ko oan toàn không ổn thì với đi khám với đừng ghét quá với người bệnh vì họ không rành về y nên họ với đến để được tư vấn và hiểu biết 5 sao không là gì hết cho 5 sao về chất lương thôi

PT

PHƯỚC TRUNG HỒ

5 năm trước

Phi thường! Là bệnh viện ung bứu đầu tiên của khu vực Miền Trung Tây Nguyên đạt tiêu chuẩn quốc tế, vô cùng Hiện đại và đầy đủ tiện nghi, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình và tận tâm. Đây là công trình được Bí thư thành ủy thần thánh Nguyễn Bá Thanh đề xuất xây dựng đẻ chăm lo cho đời sống sức khỏe người dân mắc phải bệnh hiểm nghèo, khu vực miền trung tây nguyên , làm giảm bớt phần lớn chi phí khám chữa bệnh, nhẹ gánh tài chính cho gia đình bệnh nhân. trước đây còn có chính sách hỗ trợ miễn giảm viện phí cho người bệnh thuộc diện nghèo khó, gia đình chính sách,... Thật sự là rất tuyệt vời mang nhiều ý nghĩa với Bệnh viện Công lập

TT

Thang Truong

5 năm trước

Bệnh viện này chưa đi khám lần nào nhưng cũng cho 5 sao. Mong là khi nào đi khám sẽ được bệnh viện tư vấn và khám nhiệt tình.

VH

Vy Hạ

5 năm trước

Khoa Gây mê hồi sức - bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được thành lập từ năm 2010. Hiện nay có 05 bác sĩ GMHS, 28 kỹ thuật viên và điều dưỡng viên. Tất cả các bác sỹ đã có trình độ sau đại học, đội ngũ kỹ thuật viên và điều dưỡng có trình độ đại học và cử nhân, hoặc được đào tạo chính quy và tập trung vào chuyên ngành sâu. PHÒNG MỔ Phòng mổ có 10 phòng trong đó có 2 phòng mổ cấp cứu, 7 phòng mổ chương trình và 1 phòng mổ đôi phục vụ cho ghép tạng với trang thiết bị hiện đại bậc nhất cả nước. 11 máy gây mê hiện đại của các hãng nổi tiếng: Datex Ohmeda, Drager. Đảm bảo gây mê an toàn trong các trường hợp bệnh nhân nặng già yếu, trẻ nhỏ cũng như trẻ sơ sinh thiếu tháng. Có đủ các mode thở và có thể gây mê với lưu chuyển hóa, lưu lượng tối thiểu và lưu lượng thấp, tiết kiệm khí mê làm giảm chi phí cho bệnh nhân.

WL

WHO LOVE DIY

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, các cán bộ, nhân viên ở đây hòa nhã lịch sự. Tôi cũng từng nuôi bệnh ở nhiều nơi nhưng hầu hết Đà Nẵng là nơi có những bệnh viện tốt nhất nhì cả nước. Cảm ơn các bác sĩ, y tá điều dưỡng, chú bảo vệ cùng các cô lao công ở nơi này. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến và làm việc cứu người của mình! Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Ung Bướu Đà Nẵng Khoa ung bướu là một trong những chuyên khoa quan trọng của phân ngành ngoại khoa, có chức năng chẩn đoán, điều trị, tầm soát ung thư và cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc y tế cần thiết cho bệnh nhân ung thư bao gồm: hoá trị, xạ trị, điều trị ngoại khoa, điều trị nội khoa, ghép tế bào gốc…; đồng thời giúp kiểm soát các cơn đau bằng cách vật lý trị liệu, phong bế thần kinh ngoại biên, phong bế giao cảm,… Các bệnh thường gặp của khoa ung bướu có thể kể đến như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến giáp, ung thư da, ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày. Khám bệnh BHYT: 3.000đ (mua sổ khám bệnh) Khám bệnh dịch vụ: 30.000đ Siêu âm BHYT: 80.000đ Siêu âm dịch vụ: 150.000đ. Trước khi đến chăm sóc tại nhà, khoa Chăm Sóc Giảm Nhẹ sẽ điện thoại báo trước: Ngày giờ đến thăm khám, chăm sóc. Tên bác sĩ , điều dưỡng tham gia chăm sóc

TT

Tom Tom Trần

5 năm trước

Rất cảm ơn đội ngũ Bác Sĩ, y tá, điều dưỡng đã chữa bệnh mẹ tôi trong thời gian qua, mọi người ở đây rất nhiệt tình, tận tâm.

QX

Quốc Xuân

5 năm trước

Giới thiệu sơ lược về bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng Ngày 15/8/2015, bệnh viện ung bướu Đà Nẵng được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại khoa Ung bướu bệnh viện Đà Nẵng. Cũng nhân dịp này, bệnh viện tiếp nhận nguyên trạng tổ chức bộ máy, cơ sở vật chất, trang thiết bị, tài chính, tài sản của bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (thuộc Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh thành phố). Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng thuộc hệ công lập và chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Y tế Đà Nẵng. Hiện bệnh viện được chia thành 8 phòng và 20 khoa. Ban đầu, chức Giám đốc bệnh viện do Phó giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng, Thầy thuốc nhân nhân, BSCKII. Nguyễn Út phụ trách. Đến 03/12/2018 Phó giám đốc bệnh viện, BSCKII. Trần Tứ Quý đứng ra chịu trách nhiệm điều hành và phụ trách mọi hoạt động của bệnh viện. Đội ngũ y bác sĩ BSCKII. Trần Tứ Quý – Phó giám đốc kiêm Phụ trách Bệnh viện. BSCKII. Nguyễn Hồng Long – Phó giám đốc. ThS.BS Trần Văn Tiến – Phó khoa Khám bệnh & Cấp cứu. BS. Nguyễn Danh Hiền – Trưởng khoa Nội 4. BS. Đoàn Tuấn Anh – Trưởng khoa Nội 1. BSCKI. Nguyễn Kim Thông – Trưởng khoa Nội 2. BS. Phan Vĩnh Sinh – Trưởng Khoa Nội 3. BS. Ngô Văn Chấn – Trưởng khoa Gây mê hồi sức BS. Nguyễn Thanh Hùng – Trưởng khoa Ngoại 1. BS. Nguyễn Văn Liên – Trưởng Khoa Ngoại 2. BSCKII. Trần Tứ Quý – Trưởng Khoa Ngoại 3. BSCKI. Phạm Thanh Hải – Phó Trưởng Khoa Ngoại 3. BSCKII. Nguyễn Hồng Long – Trưởng Khoa Xạ trị. ThS.BS. Đặng Nguyên Kha – Trưởng khoa Ung bướu tổng hợp. BSCKII. Nguyễn Văn Đính – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh. BSCKI. Phạm Ngọc Đề – Phó Trưởng Khoa Chẩn đoán hình ảnh. BS. Phạm Minh Ngọc – Trưởng khoa Nội soi và thăm dò chức năng. BS. Lê Văn Hùng – Trưởng khoa Xét nghiệm & Truyền máu. Ngoài ra, còn có sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ giỏi, cùng với 76 bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Trong đó, có khoảng 80% bác sĩ đều đạt trình độ thạc sĩ, BSCKI, 8 BSCKII – Tiến sĩ, 2 GS. PGS, 43 bác sĩ,… Cơ sở vật chất Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng được đánh giá cao về quy mô giường bệnh, diện tích mở rộng, công tác khám và điều trị thoáng mát, quang cảnh xanh, sạch. Hiện nay, bệnh viện được thiết kế trên mô hình bệnh viện khách sạn, không những hiện đại mà còn rất tiện nghi và phù hợp cho việc điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện còn tập trung đầu tư các máy móc hiện đại để phục vụ nhu cầu thăm khám như MRI 3,0 TESLA, máy CT-scan 128 lát cắt…. Hầu hết các thiết bị thăm khám và điều trị tại bệnh viện đều được nhập khẩu tại Đức. Chuyên khoa Hiện nay, bệnh viện ung bướu Đà Nẵng được chia thành 20 khoa cơ bản: – Khoa lâm sàng: Khoa khám bệnh & Cấp cứu Khoa nội 1 Khoa nội 2 Khoa nội 3 Khoa nội 4 Khoa Gây mê hồi sức Khoa ngoại 1 Khoa ngoại 2 Khoa ngoại 3 Khoa xạ trị Khoa Y học hạt nhân Khoa Ung bướu tổng hợp – Khoa cận lâm sàng: Khoa dược Khoa Chẩn đoán hình ảnh Khoa Nội soi & TDCN Khoa Xét nghiệm – Truyền máu Khoa Giải phẫu bệnh Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Khoa Kỹ thuật phóng xạ Khoa Dinh dưỡng, Tiết chế

HP

Hoàng Phi Hùng

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

VV

Vita Vlog

6 năm trước

Hospital for the poor.

Bản dịch: Bệnh viện cho người nghèo.

JN

Joe Ng

6 năm trước

A really outstanding effort in state-sponsored cancer care. The facility is huge with plenty of spare bandwidth. There is onsite housing for patient families from out of town and also for nursing and for married doctors! All this suggests that the state is committed to providing accessible cancer care to its citizens. The staff here are young, bright and passionate about the work that they do. Full marks for this expression of the socialist ethos.

Bản dịch: Một nỗ lực thực sự xuất sắc trong việc chăm sóc bệnh ung thư do nhà nước tài trợ. Cơ sở vật chất rất lớn với nhiều băng thông dự phòng. Có nhà ở tại chỗ cho các gia đình bệnh nhân từ ngoại thành, cũng như cho điều dưỡng và các bác sĩ đã lập gia đình! Tất cả điều này cho thấy rằng tiểu bang cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc ung thư có thể tiếp cận được cho người dân của mình. Đội ngũ nhân viên ở đây trẻ trung, năng động và rất nhiệt huyết với công việc. Dấu hiệu đầy đủ cho sự thể hiện này của các đặc tính xã hội chủ nghĩa.

NT

Nguyen Thuong

6 năm trước

Sạch sẽ, hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình

VV

Võ Văn Ngọc

6 năm trước

bệnh viện miễn phí cho người nghèo

CT

Cao Thạch

6 năm trước

Rất tốt. Cảm ơn ông Nguyễn Bá Thanh

LH

Lê Hưng Phú

6 năm trước

bệnh viện có tâm nhất Đà Nẵng

CT

City Tour Đà Nẵng

6 năm trước

Nhìn bệnh viện nhớ bác Thanh .

ĐN

Đà Nẵng Internet

6 năm trước

Bệnh viện của Cựu bí thư thành phố. Đây là một trong nhiều tâm huyết của ông khi còn là bí thư thành ủy, ông đã vận động nhiều doanh nghiệp, cá nhân và mạnh thường quân trong và ngoài nước cùng chung tay đóng góp kinh phí để xây dựng. Tổng kinh phí đầu tư bệnh viện khoảng 1.500 tỷ đồng từ vận động. Ông Chính là Nguyễn Bá Thanh một vị lãnh đạo đã khuất.

QH

Quang Huy Phan

6 năm trước

Dù không có bác sĩ nổi tiếng như K Hà Nôi, ung bướu Sài Gòn hay trung ương Huế nhưng ung bướu Đà Nẵng hiện đại, nhân viên bác sĩ có tâm, không gian mang lại tinh thần rất thoải mái cho bệnh nhân. Tinh thần quyết định rất lớn cho bệnh nhân ung thư

PT

Pham Thach

6 năm trước

Nhân viên y, BS tận tình chăm sóc bệnh nhân.khuôn viên sạch sẽ thoáng mát ! Cảm ơn ý tưởng của bác THANH

TV

Trường Vũ

6 năm trước

Bệnh viện đón tiếp bệnh nhân vô cùng niềm nở, nhiệt tình, chu đáo. Cảm giác khi đến đây khá an tâm vì đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mới vào trông như khách sạn chứ không phải bệnh viện nữa

ML

Mr. LE KHAI

6 năm trước

Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng là bệnh viện được thành lập bởi ý tưởng và sự vận động kinh phí của ông Nguyễn Bá Thanh - Cựu bí thư thành phố. Đây là một trong nhiều tâm huyết của ông khi còn là bí thư thành ủy, ông đã vận động nhiều doanh nghiệp, cá nhân và mạnh thường quân trong và ngoài nước cùng chung tay đóng góp kinh phí để xây dựng. Tổng kinh phí đầu tư bệnh viện khoảng 1.500 tỷ đồng từ vận động. Bệnh viện này được xem là trung tâm khám và chữa bệnh ung thư lớn nhất miền Trung hiện nay, nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và kinh nghiệm dày dạn cùng hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại.

LT

lien tran

6 năm trước

Thiết bi y tế hiện đại, bác sỉ , y tá phục vụ tận tâm

NH

Nguyen Huu Thang

6 năm trước

Bệnh viện thoáng, sạch sẽ. Nhân viên & bác sĩ khá hòa nhã, các tiện ích khá tốt

TB

Thiết Bị Điện DoBo Hàn Quốc

6 năm trước

rất tốt. bác sĩ nhiệt tình

AT

Anh Trúc Huỳnh

7 năm trước

My working place

Bản dịch: Nơi làm việc của tôi

GN

GOLD Nhat

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

NH

Nguyễn Hữu Trúc

7 năm trước

Parking car area need open bigger.

Bản dịch: Khu vực đậu xe cần mở rộng hơn.

BX

BS. Xuân Vĩnh Trần

7 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa ung thư rất tốt

PT

Phương Thanh Nguyễn Võ

7 năm trước

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tình; nhân viên nhiệt tình. Trang thiết bị hiện đại. Không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.

PV

Phan Vinh

7 năm trước

Chất lượng dịch vụ khá tốt, bác sỹ, y tá thân thiện. Phòng ốc rộng rãi, không bị quá tải bệnh nhân. Có cung cấp thức ăn miễn phí theo đúng tiêu chuẩn cho bệnh nhân điều trị ung thư.

TH

Truyền Hình Cáp Sông Thu

7 năm trước

Bệnh viện sạch sẻ, nhan viên và bác sỹ phuc vu chu đáo , thân thiên

NN

Nguyễn Ngọc Chiến

7 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ giỏi -tận tình - cơ sở vật chất như khách sạn

TT

To Tu Sieu

8 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

BS

Ba Sieu Duong

8 năm trước

Pokestop

Bản dịch: pokestop

TS

Trường Sơn

8 năm trước

Nay thuộc về sở hữu nhà nước

RK

Rim Ksor

8 năm trước

Phong cap cuu dien thoai khong bat may thi ghi phong cap lam gu

QC

Quang Chau

8 năm trước

Sạch sẽ, mát mẻ, bác sĩ hòa đồng, bác sĩ tận tâm

HN

Hung Nguyen

8 năm trước

Bệnh viên có cơ sở hạ tầng cực tốt

NV

Nguyễn Văn Rin

8 năm trước

Cảm ơn bác Thanh đã xây dựng bệnh viện này.

SW

Security Website

8 năm trước

Bệnh viên với dịch vụ tốt. Miễn phí cho người nghèo :)

LP

Lan Phan

8 năm trước

Day la benh vien co quy mo hien dai.sach se ngan nap va trat tu .....noi chung la ok

XT

Xuân Thịnh Ngô

8 năm trước

Bệnh viện ung bứu đầu tiên khu vực Miền trung- Tây Nguyên

PH

Phan Huy Toàn

8 năm trước

Bệnh viện hiện đại . chất lượng phục vụ tốt. Khu vực miền trung nên khám ở đây thag vì đi xa như Hà Nội

TP

Tien Pham

9 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HN

Hiếu Nguyễn Thanh

9 năm trước

Chất lượng tốt, sạch sẽ, bác sĩ giỏi

HV

Huy Vu Dang

9 năm trước

Benh vien chat cuong tuyet voi.tan tinh.chu dao

TQ

Truong Quoc De Store

9 năm trước

Chất lượng tuyệt vời về mọi mặt, nơi đặt niềm tin của tất cả bệnh nhân trên cả nước

Q

quangdr

10 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

KP

Khuê Phạm

10 năm trước

benh vien chat luong cuc ky tuyet voi

PN

PHUC NGUYEN THANH

11 năm trước

Bệnh viện Ung Thư Đà Nẵng Đ/c : Tổ 14, P.Hòa Minh, Q.Liên Chiểu, TP Đà Nẵng, Việt Nam.

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng

Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Đà Nẵng

Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Đà Nẵng

4.7 sao

82 đánh giá

Đà Nẵng

Bệnh viện Bình dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình dân Đà Nẵng

4.7 sao

57 đánh giá

Đà Nẵng

Thiện Nhân Hospital

Thiện Nhân Hospital

4.9 sao

52 đánh giá

Đà Nẵng