Thiện Nhân Hospital

Thông tin liên lạc Thiện Nhân Hospital

Địa chỉ:

276-278-280, Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 236 3568 988

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–19:00
Thứ Ba
07:00–19:00
Thứ Tư
07:00–19:00
Thứ Năm
07:00–19:00
Thứ Sáu
07:00–19:00
Thứ Bảy
07:00–19:00
Chủ Nhật
07:00–19:00

Giới thiệu Thiện Nhân Hospital

Thiện Nhân Hospital là một bệnh viện chẩn đoán hình ảnh, tim mạch, ung thư nổi tiếng tại địa bàn Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4.4 sao trên tổng số 61 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Thiện Nhân Hospital

Làm thế nào để đi đến Thiện Nhân Hospital ?

Thiện Nhân Hospital có địa chỉ tại: 276-278-280, Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Thiện Nhân Hospital ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Thiện Nhân Hospital:

Số điện thoại:

+84 236 3568 988

Lịch làm việc của Thiện Nhân Hospital

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Thiện Nhân Hospital:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–19:00
Thứ Ba
07:00–19:00
Thứ Tư
07:00–19:00
Thứ Năm
07:00–19:00
Thứ Sáu
07:00–19:00
Thứ Bảy
07:00–19:00
Chủ Nhật
07:00–19:00

Đánh giá Thiện Nhân Hospital

4.9/5 - 52 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Thiện Nhân Hospital. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

ĐP

Đào Phong

một năm trước

ĐV

Đỗ Vui

2 năm trước

TH

ThaiHoa Huynh

2 năm trước

Tạm

LL

Linh Linh

2 năm trước

AN

A Nguyễn Văn

2 năm trước

Nhân viên CSKH nhiệt tình, chu đáo. Không gian thoải mái, bác sĩ chuyên nghiệp. Uy tín là nơi khám sức khoẻ cho mọi người, mọi nhà.

PT

Phương Tây

2 năm trước

Quá tuyệt vời

CT

Chelsea Thaihoa

2 năm trước

Dịch vụ tuyệt vời. Sẽ luôn ủng hộ

BO

Béo Official Quang

2 năm trước

Máy móc hiện đại, nhân viên và bác sĩ tư vấn rất vui vẻ, nhiều tình, chu đáo. Tôi rất hài lòng về Thiện Nhân.

BT

Bảo Trâm Nguyễn

2 năm trước

Thật sự hài lòng khi khám chữa bệnh tại Thiện Nhân. Chất lượng dịch vụ y tế tuyệt vời, thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo. Sẽ luôn ủng hộ và giới thiệu đến mọi người

PS

Pat S

2 năm trước

NOT THE LOCATION FOR THE COVID-19 TESTING! GO TO 'Test COVID-19 Thien Nhan Hospital' Nhu Nguyet. Good COVID-19 testing service otherwise.

Bản dịch: KHÔNG PHẢI LÀ VỊ TRÍ ĐỂ THỬ NGHIỆM COVID-19! ĐẾN 'Xét nghiệm COVID-19 Bệnh viện Thiện Nhân' Như Nguyệt. Nếu không, dịch vụ kiểm tra COVID-19 tốt.

TT

Thị Thu Duyên Nguyễn

2 năm trước

Tự tin là nơi khám sức khỏe uy tín của mọi nhà.

TX

Tảo Xoan

2 năm trước

Tôi đi kiểm tra sức khoẻ tổng quát tại bệnh nhân, nhân viên thân thiện, bác sĩ rất nhẹ nhàng dễ thương, khám nhanh chóng

VK

VLOG KIM TUYẾN

2 năm trước

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, bác sĩ ân cần, khám và dặn dò kỹ

CN

cute ngoan

2 năm trước

rất nhiệt tình hỗ trợ khách hàng

亗ᑕᕼâᑌᗩᑎᕼ亗

2 năm trước

Trung tâm rất chuyên nghiệp và đầy đủ trang thiết bị

3V

36.Ngô Vĩnh Phương

2 năm trước

DK

Daniel Kha Nguyen

2 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

이관영

2 năm trước

종합검진 빨라요

Bản dịch: Kiểm tra toàn diện

MP

Max Putilin

2 năm trước

Do not believe if they tell you they have equipment for VO2max test - all equipment they have - finger HRM. Even no treadmill (yes they want you to run in place xD) and they will google for methodology during your visit lol. To recap: it's not the place for VO2max test, no complains about the rest tho.

Bản dịch: Đừng tin nếu họ nói với bạn rằng họ có thiết bị để kiểm tra VO2max - tất cả thiết bị họ có - HRM ngón tay. Thậm chí không có máy chạy bộ (vâng họ muốn bạn chạy tại chỗ xD) và họ sẽ google để tìm phương pháp trong chuyến thăm của bạn lol. Tóm lại: nó không phải là nơi để kiểm tra VO2max, không có phàn nàn về phần còn lại tho.

JJ

Job Javar

2 năm trước

The services provided by the staffs were outstanding. I can say that my experience in this hospital was great, the staff guided me until I finish my health check. The safety measures inside the hospital were strictly observed and they make sure that everyone is safe. Job well done! I will definitely recommend Thien Nhan Hospital to my friends and other foreigners. ❤️

Bản dịch: Các dịch vụ được cung cấp bởi các nhân viên là xuất sắc. Tôi có thể nói rằng trải nghiệm của tôi tại bệnh viện này thật tuyệt vời, các nhân viên đã hướng dẫn tôi cho đến khi tôi hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe của mình. Các biện pháp an toàn bên trong bệnh viện được tuân thủ nghiêm ngặt và chúng đảm bảo rằng mọi người đều an toàn. Hoàn thành tốt công việc! Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bệnh viện Thiện Nhân cho bạn bè của tôi và những người nước ngoài khác. ❤️

SL

Spike Lee

2 năm trước

거주증 비자 때문에 건강검진을 여기서 받았습니다. 아침에 일찍 공복으로 가시는걸 추천드려요. 안그러면 여러번 갔다와야 합니다. 영어 할 수 있는 직원이 안내를 잘 해줘서 무리 없이 잘 끝마쳤습니다. 가격도 220만동 정도로 다른 병원 대비 저렴합니다

Bản dịch: Tôi đã kiểm tra sức khỏe ở đây vì thị thực cư trú của tôi. Tôi khuyên bạn nên đi vào sáng sớm khi bụng đói. Nếu không, bạn sẽ phải đi nhiều lần. Các nhân viên có thể nói tiếng Anh đã hướng dẫn tôi rất tốt nên tôi đã hoàn thành nó mà không gặp khó khăn gì. Giá khoảng 2,2 triệu đồng rẻ hơn so với các bệnh viện khác.

HN

Huyentrang Nguyen

3 năm trước

TN

Tuyết Nhi Đỗ

3 năm trước

AH

Anh Hà

3 năm trước

LX

Lệ Xuân Nguyễn Thị

3 năm trước

DP

diemthuy pham

3 năm trước

SN

Sơn Nguyễn

3 năm trước

TL

tu le

3 năm trước

CL

Cuc Le

3 năm trước

DN

Duy Nien Mai

3 năm trước

HB

Huân Bùi

3 năm trước

NS

Nguyenthi Sen

3 năm trước

VN

Viên Nguyễn

3 năm trước

LN

Long Nguyễn

3 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

ST

sang trương

3 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Tôi rất hào lòng

SV

Su Vy

3 năm trước

Máy móc hiện đại, nhân viên và bác sĩ nhiệt tình!

NK

Nguyên Khoa

3 năm trước

Dịch vụ tốt, bác sĩ và y tế nhiệt tình, rất hài lòng khi khám tại đây.

TH

Thanhkieu Hoang

3 năm trước

Mình có đi khám sức khỏe định kỳ ở đây 1 lần. Rất OK. Mình sẽ tiếp tục đến khi có nhu cầu khám sức khỏe

NN

nhung nguyễn

3 năm trước

Mình có đưa mẹ mình đến tim mạch ở đây. Máy móc hiện đại lắm, bác sĩ chẩn đoán hình ảnh cũng rất chuyên nghiệp. Các bạn chăm sóc khách hàng vui vẻ, mọi người đến đây khám an tâm nhé!

TN

Tuyen Nguyen

3 năm trước

Bác sĩ rất tận tình, chu đáo và tư vấn kĩ lưỡng. Máy móc siêu âm, CT, XQuang... mới, hiện đại. Mình sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ Thiện Nhân.

ĐK

Đăng Khanh

3 năm trước

Mình cho mẹ khám gói tầm soát ở Thiện Nhân, phải nói là khá chuẩn! Mẹ mình về cứ khen mãi. Dịch vụ tốt, bác sĩ tư vấn chu đáo, khám xong cảm nhận biết được rõ từng ngóc ngách bệnh lý trong người luôn. Lộ trình điều trị cũng cặn kẽ nữa. Vote 5 sao!

CL

Cao Le Khanh Trang

3 năm trước

Từng khám sức khỏe toàn diện ở đây một lần. Khá ấn tượng với thái độ làm việc của các y bác sĩ cũng như nhân viên của Thiện Nhân. Bệnh viện lúc nào cũng đông nhưng mình thấy thoải mái khi chờ đợi lượt khám. Vì thái độ, trách nhiệm, service take care khách của Thiện Nhân nên mình cho 5 sao.

TN

tuyen nguyen

3 năm trước

Mình từng khám sức khỏe tại đây. Không gian thoải mái, bác sĩ chuyên nghiệp. Có chụp CT, MRI, siêu âm tim 4D hiện đại. Ai muốn khám tổng quát hay tầm soát ung thư có thể đến đây nhé!

NN

Nguyên Nguyên

4 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

HT

ho thaihung

4 năm trước

Dịch vụ tốt. Nhiệt tình.

DP

Duong Phuc

4 năm trước

Sạch sẽ

TT

Trà Thanh

4 năm trước

Mình đã đến đây khám thai và cảm thấy rất hài lòng. Từ bác sĩ khám, siêu âm cho đến các bạn y tá tất cả đều nhiệt tình, dễ thương, tận tâm với khách. Mình sẽ giới thiệu bạn bè đến đây khám.

CC

Chuyền Chuyền

4 năm trước

Dịch vụ tốt, nhân viên khá dễ thương. Nhưng mình đi vào buổi sáng nên bệnh nhân khá đông. Tuy nhiên khá hài lòng, cho Thiện Nhân 5 sao nhé

RF

Rebecca Farmer

5 năm trước

Excellent hospital that caters for both domestic and international customers in a friendly and professional manner. 5 stars

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời phục vụ cho cả khách hàng trong nước và quốc tế một cách thân thiện và chuyên nghiệp. 5 sao

PN

Phương N

5 năm trước

Tốt

BB

BBLand Blog

5 năm trước

Phục vụ tốt

TL

Thanhdung Le

5 năm trước

Tốt.

Địa chỉ tương tự Thiện Nhân Hospital