Bệnh viện Thanh Nhàn

Thông tin liên lạc Bệnh viện Thanh Nhàn

Địa chỉ:

42 P. Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 24 3971 4363

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn là một bệnh viện phổi, tim mạch nổi tiếng tại địa bàn Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 603 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Thanh Nhàn

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Thanh Nhàn ?

Bệnh viện Thanh Nhàn có địa chỉ tại: 42 P. Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Thanh Nhàn ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Thanh Nhàn:

Số điện thoại:

+84 24 3971 4363

Lịch làm việc của Bệnh viện Thanh Nhàn

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Thanh Nhàn:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Thanh Nhàn

4.5/5 - 173 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Thanh Nhàn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

BT

Bùi Thị Mai

3 tháng trước

Mình nằm viện ở Khoa nội tiết tầng 6 khoảng 2 tuần. Bác sĩ, y tá rất nhiệt tình, thân thiện & nhẹ nhàng. Nói chung viện khá sạch sẽ, thoáng rộng, có khuân viên cây xanh phía dưới để đi dạo. Dù khám theo BHYT nhưng thủ tục cũng khá nhanh & nhân viên nhiệt tình hỗ trợ.

TD

Tùng Dương

2 năm trước

noooooooooooooooooooooooooo!!!!!!!!!!!!!!!!

Bản dịch: noooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo

SB

Son Bach Pham

2 năm trước

The hospital is quite clean and clear.

Bản dịch: Bệnh viện khá sạch sẽ, thông thoáng.

MH

Mạnh Hùng Nguyễn

2 năm trước

Bênh viện tham khám nhiệt thình

TN

Tien Nguyen Van

2 năm trước

Người nhà mình có nằm viện ở đây, cơ bản thì khá oki.

NN

Nguyễn Ngọc Vinh

2 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt, tiện đi lại, giá thăm khám bệnh ở mức ổn định trong khu vực Hà nội.

SN

son nguyen

2 năm trước

Bệnh viện có Khuôn viên rộng, thoáng mát, có khu tập thể thao ngoài trời, không quá đông bệnh nhân, bác sĩ tận tình mức độ vừa phải, chuyên môn tốt

LT

Linh Thuỳ

2 năm trước

khám bảo hiểm nma dịch vụ hơn rất nhìu

KC

Kien Chi0507

2 năm trước

Bệnh viện khá đông nhưng dc cái sạch sẽ bác sĩ tận tình. Bác nào phải mua thuốc theo đơn mua bên ngoài. Google giá thuốc trc khi mua nhé.

NK

Nguyễn Kông (kongcom)

2 năm trước

Trải nghiệm bất đắc dĩ của tôi khi tới đây cấp cứu và điều trị nhồi máu cơ tim. Sau 1 tuần các bs và y tá chăm sóc ân cần chu đáo tận tình . Các bạn đã làm rất tốt. Xin cảm ơn tập thể bs y tá phòng cấp cứu Nội Nhi nói riêng và toàn thể các bs yta bv Thanh Nhàn nói chung.

DN

Dũng Nguyễn

2 năm trước

vợ m sinh ở khoa phụ sản 2. cảm thấy không gian bệnh viện rộng rãi, sạch sẽ , không đông lắm, các y bác sĩ và nhân viên phục vụ rất nhẹ nhàng lịch sự. đem đến sự yên tâm cho tôi và mọi người.

DN

Dinh Ngoc Hieu

2 năm trước

Bệnh viện rất đông bệnh nhân

HH

Hoang Hiep

2 năm trước

Bệnh viện to rộng nhiều trang thiết bị nhiều khoa

ĐL

Độc Lạ Hà Nội

2 năm trước

Thái độ tiếp đón bệnh nhân khá niềm nở. Trước kia phòng cấp cứu ngoài giờ cũng đều có bác sĩ kinh nghiệm trực nhưng mấy năm gần đây thì hình như toàn bác sĩ trẻ và thực tập sinh rất nhiều.

VQ

VƯƠNG QUỐC OAI

2 năm trước

Nhân viên hơi chảnh, bs tận tâm

TT

Thế Thị Thu Nhã

2 năm trước

Bệnh viên mới rất đẹp và khang trang

AT

Anh To

2 năm trước

Hậu Covid, người nhà mình vừa nằm viện 18 ngày ở khoa cơ xương khớp bệnh nghề nghiệp. Mình đánh giá cao chuyên môn, thái độ y bác sỹ ở đây, có thêm hỗ trợ của các bạn sinh viên thực tập nhiệt tình. Thủ tục hành chính nhanh gọn nhiều so với trước. Phòng bệnh dịch vụ sạch sẽ. Duy chỉ có quy định người nhà vào chăm bệnh không được linh hoạt thay đổi, gây bất tiện vô cùng nhiều cho mọi người.

AT

An Thế

2 năm trước

Bác sĩ trẻ nhiệt tình, dịch vụ tốt

MD

Mạnh Dũng Kế Toán

2 năm trước

Vợ mình sinh tại khoa phụ sản 2 (Tòa 9 tầng) rất sạch sẽ và thoải mái.

KD

Khoa Dang Pham

2 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

IK

Irusa Kayato

2 năm trước

tốt dịch vụ oke tiêu chuẩn bệnh viện

LV

Lò Văn Dũng

2 năm trước

Bệnh viện có test covid PCR ghép người không ??

NP

Nguyet Pham

2 năm trước

Bác sỹ y tá thân thiện, phòng bệnh sạch, vừa đủ dùng

HN

Huy Nguyen

2 năm trước

khuôn viên bv thoáng đãng. k có nhiều bệnh nhân như các viện khác ở Hn

QT

Quang Trung Phạm

2 năm trước

BV hiện đại, khuôn viên rộng

LH

Linh Hoàng

2 năm trước

Đã từng đi khám sức khỏe tại đây, được cái khám không lâu lắm, mất 1-2 phòng có nhiều bệnh nhân là hơi lâu, còn kết quả dù xong sớm hay muộn đều đợi cuối buổi lấy

PT

Phạm Thuyết

2 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn là một bệnh viện lớn ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam. Nằm trong khu lao động, được coi là bệnh viện dành cho người lao động và người nghèo ở Hà Nội. Nó đã được cập nhật gần đây, tạo ra thêm hai bệnh viện hỗ trợ

CN

Chien Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện xanh , sạch , đẹp . Nhân viên chuyên nghiệp . Phục vụ tận tình . Một số lĩnh vực điều trị cần theo kịp trình độ cao . Giá thuốc và giá dịch vụ gửi xe cao .

LC

Linh Chu Trọng

2 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn – tiền thân là Bệnh xá Mai hương (1958), được xây dựng lại. Ban đầu, bệnh xá chỉ có 5 gian với 5 giường bệnh, 16 cán bộ, nhân viên y tế. Tháng 09/1970, Bệnh xá Mai Hương được đổi tên thành bệnh viện Hai Bà Trưng, quy mô 100 giường bệnh, 124 cán bộ, công nhân viên y tế. Năm 1972, Bệnh viện Hai Bà Trưng được xây dựng lại với quy mô diện tích trên 50.000 mét vuông, tại Phường Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến cuối 1984, bệnh viện tiếp tục hoàn thiện 1 tòa nhà 5 tầng, 1 tòa nhà 3 tầng và đưa vào sử dụng một khu điều trị nội trú. Vào 3/7/2000, theo Quyết định số 64/2000/UBND Thành Phố Hà Nội, bệnh viện Hai Bà Trưng được đổi tên thành Bệnh viện Thanh Nhàn. Dưới sự quan tâm và chú trọng của Thành ủy, UBND thành phố và Sở Y tế, ngày 10/1/2001, bệnh viện tiếp tục khởi công xây dựng tòa nhà điều trị gồm 11 tầng. Công trình được hoàn thành năm 2005 và được đưa vào trong sử dụng cho đến ngày nay. Trải qua giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển thăng trầm, bệnh viện đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh, trở thành điểm khám – chữa bệnh uy tín, đáp ứng nhu cầu y tế ngày càng cao của nhân dân nội – ngoại thành Hà Nội và trên khắp cả nước.

TM

Toản Minh

2 năm trước

Bệnh viện lớn tại Hà Nội, khuân viên rộng rãi, dịch vụ tốt

TT

Trần Thắng (lip nail shop)

2 năm trước

bệnh viện có nhiều y bác sĩ, có nhiều người trẻ, trình độ chuyên môn tốt, cơ sở vật chất khá khang trang, đã xây dựng lại mới nhiều khu nhà , cơ sở vật chất cải tiến nâng cấp rất nhiều trang thiết bị tiên tiến .Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện cấp thành phố (trực thuộc sở y tế Hà Nội)

LL

Lehonghong Lehonghong

2 năm trước

BỆNH VIỆN THANH NHÀN - Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Đơn vị cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị nội ngoại trú cho tất các các chuyên khoa. Trong những năm gần đây, cơ sở chú trọng cải tạo và đưa vào sử dụng các tòa nhà khang trang, được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân nội, ngoại thành và trên cả nước. Bệnh viện Thanh Nhàn là một trong 7 bệnh viện thuộc phân nhóm Bệnh viên Hạng I trên địa bàn Hà Nội. Thông tin về bệnh viện Thanh Nhàn Lịch sử hình thành Bệnh viện Thanh Nhàn – tiền thân là Bệnh xá Mai hương (1958), được xây dựng lại. Ban đầu, bệnh xá chỉ có 5 gian với 5 giường bệnh, 16 cán bộ, nhân viên y tế. Tháng 09/1970, Bệnh xá Mai Hương được đổi tên thành bệnh viện Hai Bà Trưng, quy mô 100 giường bệnh, 124 cán bộ, công nhân viên y tế. Năm 1972, Bệnh viện Hai Bà Trưng được xây dựng lại với quy mô diện tích trên 50.000 mét vuông, tại Phường Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đến cuối 1984, bệnh viện tiếp tục hoàn thiện 1 tòa nhà 5 tầng, 1 tòa nhà 3 tầng và đưa vào sử dụng một khu điều trị nội trú. Vào 3/7/2000, theo Quyết định số 64/2000/UBND Thành Phố Hà Nội, bệnh viện Hai Bà Trưng được đổi tên thành Bệnh viện Thanh Nhàn. Dưới sự quan tâm và chú trọng của Thành ủy, UBND thành phố và Sở Y tế, ngày 10/1/2001, bệnh viện tiếp tục khởi công xây dựng tòa nhà điều trị gồm 11 tầng. Công trình được hoàn thành năm 2005 và được đưa vào trong sử dụng cho đến ngày nay. Trải qua giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển thăng trầm, bệnh viện đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh, trở thành điểm khám – chữa bệnh uy tín, đáp ứng nhu cầu y tế ngày càng cao của nhân dân nội – ngoại thành Hà Nội và trên khắp cả nước. Thành tích đạt được Trải qua nhiêu năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Thanh Nhàn đã gặt hái một số thành tích nhất định: Huân chương Lao động Hạng Nhì (2011). Huân chương Lao động Hạng Ba (2006). Cơ thi đua các năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010. Bằng khen do chính phủ cấp tặng (2004, 2010). Bằng khen của Bộ Y tế vào các năm 2005, 2006, 2007, 2008, 2010, 2012, 2013. Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố năm 2005, 2007, 2010, 2011. Danh hiệu Bệnh viện đạt tiêu chuẩn xuất sắc toàn diện từ 2005 – 2010. Danh hiệu khác trong các phong trào thi đua. Cơ cấu tổ chức Ban Giám đốc: 03 người (01 Giám đốc và 03 Phó Giám đốc). Tổng số CBCNV:1121 người. Tổng số chuyên khoa – phòng ban: 51 Quy mô: trên 1200 giường bệnh. Đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Thanh Nhàn quy tụ đội ngũ bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước đến từ nhiều chuyên khoa khác nhau, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực thăm khám – chữa bệnh. PGS. TS. BS. Đào Quang Minh, Giám đốc Bệnh viện. BSCKII. Nguyễn Thị Lan Hương, Phó Giám đốc Bệnh viện. Ths. BS Nguyễn Thành Vinh, Phó Giám đốc Bệnh viện BSCKII. Vũ Thành Chung, Phó Giám đốc Bệnh viện BSCKII.Nguyễn Thu Hường, Trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp. BSCKII. Nguyễn Thị Thanh Thủy, Trưởng ĐN chống độc, Trưởng khoa Hồi sức tích cực. BSCKII. Phạm Thị trà Giang TS. BS Nguyễn Thế Anh, Trưởng Đơn nguyên Đột quỵ BSCKII. Bùi Thế Khuê, Trưởng Đơn nguyên Răng Hàm Mặt. Ths. BS Nguyễn Đăng Quốc, Phụ trách Đơn vị Thận nhân tạo, Phó khoa Thận Tiết niệu. Ths. BS Vũ Xuân Hùng, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình BSCKII. Phạm Thị Trà Giang, Trưởng khoa Cấp cứu Nội – Nhi. BSCKII. Vũ Mai Hương, Trưởng khoa Nội tiết và bệnh chuyển hóa BSCKII. Trần Thị Thu Hiền, Phó trưởng khoa Liên chuyên khoa. Ths.BS Vũ Duy Lâm, Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh. TS.BS Nguyễn Minh Hiền, Trưởng khoa Hóa sinh. Ths.BS Nguyễn Duy Thịnh, Phụ trách khoa Ngoại Thận – Tiết niệu.

NB

nam bac

3 năm trước

Đang cải thiện lại rất tốt

PD

Phong Dang

3 năm trước

Sạch sẽ thoáng mát. Chăm sóc tốt

TT

Tháp Trung

3 năm trước

Tầng 5. Khoa sản bệnh viện Thanh Nhàn

TT

Thuận thành Bất động sản

3 năm trước

Bệnh viện thanh nhàn...tôi đã ghé qua

TT

Tranhuy Tran

3 năm trước

Sạch sẽ , thân thiện !

CN

cong nguyen thanh

3 năm trước

Căng tin u bướu đắt người bệnh đã lo chữa chạy căng tin thì bóp đắt

HH

Huy Hoà Nguyễn

3 năm trước

Bệnh viện được xây mới.. thiết bị y tế hiện đại.. y bác sĩ có trình độ cao.

NT

Nguyễn Tú (FUDO)

3 năm trước

bệnh viện tốt. cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ đều tốt. số lượng bệnh nhân đông nhưng không quá đông.

NC

Nguyễn Công MUCINHANOI365•COM

3 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ ... có rất nhiều chị em đã lựa chọn BV làm cơ cở chăm sóc sức khỏe lúc vượt cạn. Khuân viên bệnh viện rộng, sạch sẽ, thoáng mát...Giảm 1 sao vì thủ tục làm thăm khám hơi lâu.

HD

Hãng dược CHS

3 năm trước

Bệnh viện được đầu tư xây mới hiện đại, nhiều trang bị tốt. Chất lượng khám chữa bệnh cao hơn trước khá nhiều. Bạn sống ở khu vực Hai Bà Trưng và các quận lân cận ở Hà Nội thì đây là điểm đến thăm khám chữa bệnh nên tham khảo.

LT

Lê Trần Phương

3 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn là bệnh viện cấp thành phố (trực thuộc sở y tế Hà Nội), cơ sở vật chất khá khang trang, tuy nhiên xây dựng không theo quy hoạch cụ thể, nên quanh năm suốt tháng lúc nào cũng thấy trong bệnh viện cảnh đập phá, xây dựng. Đội ngũ y bác sĩ, có nhiều người trẻ, trình độ chuyên môn tốt.

HM

Hồng Minh Nguyễn

4 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

QA

Quỳnh Anh Bùi Trần

4 năm trước

Spent the last 7 days in the hospital. The nurses and doctors were extremely helpful and they took care of me nicely. Thank you so much always trying your best ❤️❤️❤️

Bản dịch: Đã dành 7 ngày cuối cùng trong bệnh viện. Các y tá và bác sĩ cực kỳ hữu ích và họ đã chăm sóc tôi chu đáo. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã luôn cố gắng hết sức

KL

Khoa Le Dinh

4 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát

HP

Hưng Phạm Văn

4 năm trước

dịch vụ nhanh, thái độ nhiệt tình

CT

Cung Thiên Đạo

4 năm trước

Bệnh viện hiện đại, sạch sẽ, vị trí dễ tìm

LL

Lien Le

4 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn hiêṇ đaị đội ngũ Bs&Nhân viên nhiệt tình

PV

Phương Vũ

4 năm trước

Hiện giờ bệnh viện phát triển to và đẹp hơn so với thời chiến

DT

Dang Tran Hoang

4 năm trước

Địa chỉ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân khu vực quận Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên.

DB

Dương Bùi

4 năm trước

Mình chỉ khám dịch vụ nên thấy cũng chu đáo, nhiệt tình, cơ sở vật chất mới, hiện đại.

NV

Nguyễn Việt Hoàng

4 năm trước

Cần bố sung hệ thống thang máy.

QN

quangthanhdc nguyen

4 năm trước

Bệnh viện mới xây dựng thêm,trang thiết bị mới, đón tiếp được nhiều bệnh nhân.với đội ngũ y bác sỹ trẻ phục vụ chuyên nghiệp.

TT

Tran Tuyet Minh

4 năm trước

Người nhà tôi bị hoại tử ngón chân cái sau khi mổ ở bv Việt Đúc, đưa tới bv Thanh Nhàn cấp cứu hôm 16/6/2019. Tôi thấy nhẹ người vì kíp trực hôm đó làm việc rất khẩn trương đưa người nhà tôi lên khoa Chấn thương chỉnh hình.. Ở khoa này trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi luôn nhận được sự chia sẻ cảm thông với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, tận tụy, nhẹ nhàng với người bệnh từ phía các y bác sĩ. Cơ sở vật chất khang trang, rất sạch sẽ và thoáng đãng. Xin cảm ơn tấm lòng vàng từ người bác sĩ trưởng khoa và tập thể các y bác sĩ toàn khoa đã hết lòng với gia đình chúng tôi.

DN

Duc Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện xây thêm mấy toà nên có vẻ rộng và sạch hơn trước. Tuy nhiên do bệnh nhân đông nên vẫn phải nằm ghép 2 người/giường. Số phòng dành cho bệnh nhân dùng BHYT ít hơn hẳn so với phòng tự nguyện. Tuy nhiên bãi gửi xe rất đắt, mình vào thăm bệnh người thân tầm tối mà giá 8k/xe, cao hơn hẳn các viện công khác.

LT

Lai Thanh

4 năm trước

Đợt dịch sốt xuất huyết bùng nổ tại Hà Nội, tôi có dịp vào bệnh viện Thanh Nhàn để khám bệnh, vì ngày đó dịch bùng phát trên diện rộng tại Hà nội nên tôi phải chờ khá lâu dù không dùng thẻ bảo hiểm y tế mà khám ngoài, tuy nhiên các bác sĩ rất nhiệt tình, dặn dò rất kĩ càng về tình trạng bệnh của tôi. Cám ơn các bác sĩ rất nhiều

C-

CHƯƠNG - SPA ĐỒ HIỆU

4 năm trước

Bệnh viện thanh nhàn trang thiết bị hiện đại - sạch -thoáng mát

TN

Trung Nguyen

4 năm trước

BV rộng rãi. Phòng ốc khang trang. Chưa biết dịch vụ thế nào

BM

Bách Mập (Bách Mập)

4 năm trước

- Bệnh viên mới được xây thêm 1 dãy nhà 9 tầng, cơ sở vật chất bên dãy nhà này còn mới, 1 số hạng mục vẫn đang xây dựng. Về tòa nhà 11 tầng cũ, nên cơ sở vật chất đã k còn được mới. 2* - Đội ngũ bác sĩ, y tá tại khoa cấp cứu làm việc có trách nhiệm, tận tình. - Sau các vụ đánh bác sĩ trên mạng thì hiện tại bệnh viện đã có sự xuất hiện của công an trực để bảo vệ an ninh. - Vẫn còn xảy ra tình trạng mất cắp, tại khoa hồi sức tích cực cũng như các khoa khác, người nhà bệnh nhân ra vào rất đông, ra vào liên tục, tạo điều kiện cho kẻ gian trà trộn lấy cắp điện thoại, ví, túi xách...vv. Tôi đã chứng kiến 1 người nhà bệnh nhân nằm ngủ tại phòng chờ, bị kẻ gian móc túi lấy trộm 8tr đồng, cuối cùng ko lấy lại được. Vậy nên mn tốt nhất hãy tự bảo quản đồ đạc và tài sản của mình trước cái đã. - Về giá viện phí, tôi ko có nhiều kinh nghiệm đi nhiều bệnh viện khác nên cũng ko đánh giá được là đắt hay hợp lý. Chỉ biết cảm giác đầu tiên khi nghe giá viện phí mổ não cho bố tôi là khá rẻ, tôi nghĩ trong đầu có lẽ gấp vài lần như thế. Về bệnh não, tiền thuốc điều trị và chi phí về sau này thật sự mới tốn khá nhiều. - Bệnh viện mới nâng cấp quẹt thẻ tại nơi giữ xe cách đây 1 tháng (trước đây viết giấy), nên giá gửi xe cũng cao hơn, ko có chế độ gửi xe theo giờ mà là theo ca, dù vào 15 phút nếu vào ca tối vẫn là 8k - 10k/1 lần. - Dưới đây là 1 số thông tin cơ bản của bệnh viện: Bệnh viện có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) quận Hai Bà Trưng, Hà Nội Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện có những lúc khó khăn thăng trầm, nhưng với tinh thần đoàn kết vượt mọi khó khăn, toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đã đoàn kết đồng thuận, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa hạng I của Thủ đô với quy mô 600 giường bệnh, 2 chuyên khoa đầu ngành là Nội khoa và Hồi sức cấp cứu – chống độc của Thành phố Hà Nội. Hiện nay bệnh viện có 44 khoa phòng, ban và đơn nguyên, 956 cán bộ viên chức (trong đó có 03 Tiến sĩ; 22 Bs CKII, 95 Ths và BS CKI). Bệnh viện vừa là cơ sở điều trị, vừa là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và học viên các tuyến gửi về. Kế hoạch giường bệnh được giao năm 2014: 550; thực kê 755 giường. Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh viện, bệnh viện đã tiến hành cải tạo, sửa chữa, bố trí lại mặt bằng và tổ chức lại các quy trình khám, điều trị bệnh nhân ngoại trú tại khoa khám bệnh và khoa cấp cứu tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh khi đến khám. Bệnh viện đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng, điều trị tế bào gốc. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.

D

Driver

4 năm trước

Bệnh viện mới tu bổ lại rất sạch sẽ . Gia đình tôi chọn sinh cháu ở đây , các bác sĩ khoa phụ sản 1 rất nhiệt tình , cởi mở và điềm đạm hướng dẫn người nhà . Mọi thứ ở đây sạch sẽ , thoáng không phải chen nhau .

SL

Simple Lyric

4 năm trước

Bệnh viện nằm trong khu dân cư đường Thanh Nhàn giáp ranh với đường Võ Thị Sáu, và đường Lạc Trung. Chiều tối đường đông đúc, bệnh viện mở cửa 24/7. Sau khi tu sửa lại rất đẹp, rộng rãi, thoáng mát. Các khoa phòng không bị gò bó như trước cho phân ban đàng hoàng. Chất lượng dịch vụ cũng đi lên trông thấy vì được quyền tự chủ tài chính Nhiều cây xanh là một điểm cộng dành cho bệnh viện.

CT

Cười Trang

5 năm trước

good

Bản dịch: tốt

CA

chung anh Lê Thị

5 năm trước

good!!!

Bản dịch: tốt!!!

LT

Linh Thùy

5 năm trước

lối đi hơi nhỏ hay bị tắc đường

NT

ngọc tuấn

5 năm trước

Nói chung là có tiền thì sướng

ĐV

Đặng Văn Bình

5 năm trước

Nhân viên y tế chăm sóc nhẹ nhàng

M

My

5 năm trước

đã nâng cấp thay đổi tốt hơn

MN

Muoi Nguyen

5 năm trước

Bệnh viện dạo này xuống cấp quá

HS

Hoc Seo

5 năm trước

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

LM

lan mai

5 năm trước

bệnh viện đông, xếp hàng chờ lâu

ĐQ

Đào quang Khải

5 năm trước

Bệnh viên rộng rãi, đẹp, phục vụ nhiệt thành

DN

Doanh Nguyen Truong

5 năm trước

bệnh viện này nghe nói cũng tốt

ĐA

Đức Anh Media

5 năm trước

Là bệnh viện sạch đẹp ngăn nắp. Bác sỹ tận tâm không ăn phong bì mãi lộ. Thanks

HP

Hung Pham

5 năm trước

Cũng được, đi khám sinh viên thực tập còn đông hơn bác sĩ, nói chung ổn

TT

Tunganh Tran

5 năm trước

Bác sĩ và điều dưỡng rất tốt, nhưng thang máy sida phải quẹt thẻ và bảo vệ rất là hách dịch

HV

hinh vo

5 năm trước

Công tác nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến luôn được Giám đốc bệnh viện chú trong và phát triển mạnh.BV được Sở Y tế Hà Nội tặng bằng khen cho Giám đốc BV về công tác nghiên cứu khoa học. Bệnh viện là đơn vị có nhiều đề tài tham dự và được báo cáo tại Hội nghị Khoa học Ngành y tế lần 2 tổ chức tại Hà Nội . Trong năm 2014 bệnh viện đã tổ chức thành công 2 hội nghị Nội khoa và ngoại khoa với gần 70 đề tài được báo cáo tại Hội nghị. Bệnh viện được Bộ Y tế và Sở y tế tặng bằng khen cho bệnh viện và các bác sĩ trực tiếp tham gia công tác 1816.

ĐY

Đỗ yến

5 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên Bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là Bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 1958

AT

Anh Tú Trần

5 năm trước

Bệnh viện có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên Bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là Bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 1958, gồm 5 gian có 5 giường bệnh với 16 cán bộ, nhân viên. Trong những năm chiến tranh, Đế quốc Mỹ ném bom bắn phá miền Bắc Bệnh xá được xây dựng thành Bệnh viện khu phố thuộc Phòng y tế Hai Bà Trưng, với 45 giường bệnh, 65 CBCNV. Năm 1967 hoàn thành cải tạo xây dựng.

Ngọc Ánh Phạm

5 năm trước

Bệnh viện ngày càng hiện đại khang trang. Đề xuất với bộ y tế là thay đổi các hình ảnh trong bệnh viện. Thay những cảnh máu me bệnh tật bằng những hình ảnh mang niềm vui, an tâm cho bệnh nhân.

TN

Thắng Nguyễn

5 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, bác sĩ nhiệt tình chu đáo

QN

Quang Nguyễn Tuấn

5 năm trước

Không có chỗ để xe Toàn phết lên vỉa hè 5k/phát

HD

Hang Dam

5 năm trước

Sau 5 tuần thì với phương diện của một người bệnh Bệnh viện khang trang sạch sẽ Bác sĩ rất tận tình ạ. Chuyên môn giỏi. Điều dưỡng khá ổn. Điểm trừ nhẹ là vấn đề thang máy và bãi đỗ xe.

TP

Trảm Phong

6 năm trước

Great hospital.

Bản dịch: Bệnh viện lớn.

LN

loc nguyen

6 năm trước

Long Dan Bui

Bản dịch: Bùi Long Đan

TL

Trí Lê Minh

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

DN

Du Nguyễn

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

SS

SƠN Son

6 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

PH

Phan Ha Anh

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

DL

duy lê

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TL

Tran Loi

6 năm trước

so good

Bản dịch: rất tốt

TN

Toàn Nguyễn Huy

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

NH

Nam Hà Việt

6 năm trước

Chất lượng, dịch vụ tạm được

L

Lynx

6 năm trước

các bác sỹ rất chu đáo

KP

Kha Phạm

6 năm trước

đường mới sửa, đi lại dễ dàng

DV

Duy Vương

6 năm trước

Dịch vụ tạm ổn, thái độ phục vụ tốt

DL

Dũng Lucky

6 năm trước

Bệnh viện được đầu tư tốt,

NB

Ngoc Bien Tran

6 năm trước

Chất lượng tạm ổn, được cái không quá đông.

ML

Mạnh Linh Nguyễn

6 năm trước

Ngày một nâng cấp tốt hơn. Cố lên.

TD

Tiến Dũng

6 năm trước

Y tá bác sĩ phục vụ chu đáo

XP

xuanhung pham

6 năm trước

Chất lượng và đang phát triển cải thiện tốt hơn nữa

AB

Altera Byakuya

6 năm trước

Bệnh viện bình dân, phục vụ chu đáo

HT

Hà Triệu

6 năm trước

Sạch sẽ, các y tá rất tốt và phòng bệnh gọn gàng

DV

DỊCH VỤ QUAY PHIM CHỤP ẢNH - DATVIET MEDIA

6 năm trước

Chất lượng khám chữa bệnh rất tốt

VC

Vo Chau Dan

6 năm trước

Mới xây sửa lại nên khá khang trang, sạch sẽ. Thuận tiện đi lại.

NH

Nguyễn Hải Lâm

6 năm trước

Alo mình muốn sdt bv này thì phải làm ntn

BT

Bá Tuấn Lưu

6 năm trước

Tôi đã đến đây thăm mẹ một người bạn, tôi thấy dịch vụ nơi đây rất tốt, vệ sinh sạch sẽ

BV

Bùi Văn Hiển

6 năm trước

Chất lượng hiện tại khá tốt, cần quy hoạch thêm khu vực để xe.

HM

HỒNG MINH NGUYỄN

6 năm trước

Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình đáng khen có trình độ

QY

QUÂN Y HỌC VIỆN

6 năm trước

bênh viện tốt nhưng khâu khám bệnh hơi lâu

HN

Hòa Nguyễn

6 năm trước

Bệnh viện ở hai Bà trưng

QL

quyet luong huy

6 năm trước

địa điểm không ùn tắc, không rộng rãi lắm, các bác sĩ cũng khá tận tình

SN

SkyNet Net

6 năm trước

bệnh viện này chất lường cũng tốt, năm gần kim ngưu, hai bà trưng

MA

Mai Anh Nguyễn Thị

6 năm trước

bệnh viện Thanh Nhàn đã khang trang rât nhiều so với 5 năm về trước

KM

Kính Mắt Thanh Long

6 năm trước

Là một trong những bệnh viện đa khoa lớn của Hà Nội, Sạch sẽ lịch sự

Hảo Đặng Thị

6 năm trước

Tốt, bác sĩ và y tá quan tâm và chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo và nhiệt tình,

TB

Thanh Bình Phạm Thị

6 năm trước

Bệnh viện tuyến đầu của Hà Nội, cơ sở vật chất hiện đại, trình độ chuyên môn cao.

NL

Nguyen Loc

6 năm trước

Bệnh viện tuyến đầu của cả nước, nay đã được xây lại rất khang trang và sạch sẽ

TH

Trần Hoàng Anh

6 năm trước

Outstanding. Bệnh viện được nâng cấp khá hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến.

AL

Anh Lê Đức

6 năm trước

Bệnh viện có chất lượng cực tốt, cán bộ y bác sĩ chuyên nghiệp, quan tâm tới bệnh nhân.

ĐH

Đào Huy Bình

6 năm trước

Dịch vụ khám bệnh theo yêu cầu khá linh hoạt và cũng giảm được khá nhiều tình trang nhũng nhiễu voi vĩnh của một vài bộ phận ....

VB

Vân Bồ

6 năm trước

Bệnh viện cũng khá có tiếng ở Hà Nội, từ lúc xây dựng lại, bệnh viện khá khang trang, bác sĩ có tâm, bệnh nhân được chăm sóc tốt

D

duongmanhhien

6 năm trước

Bệnh viện rất ok. Cả 2 đứa nhỏ đều sinh ở đây cảm thấy rất yên tâm. Phòng bệnh sạch sẽ . Y tá tận tình cảm giác dễ chịu hơn nơi khác rất nhiều

TN

Tuấn Nguyễn Anh

6 năm trước

Vào viện nằm 3 ngày do sốt xuất huyết, nằm phòng tự nguyện. Phòng ốc sạch sẽ, khá thoáng, nhưng khoảng 50 bệnh nhân nam phải dùng chung 1 nhà tắm (kiêm nhà vệ sinh) nên rất bất tiện. Các bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên hành chính làm việc tận tâm, thân thiện. Cảm thấy hài lòng.

DT

dang tuan

6 năm trước

Bệnh viện có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên Bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là Bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 1958, gồm 5 gian có 5 giường bệnh với 16 cán bộ, nhân viên.

YH

Yen Hong

6 năm trước

Bệnh viện đa khoa Thanh Nhàn có đội ngũ y bác sĩ khá nhiệt tình và có trình độ. Ngay cổng bệnh viện đi thẳng vào là khu cấp cứu ngoại khoa, cấp cứu sản và cấp cứu nhi. Bệnh viện có xe điện chở bệnh nhân cấp cứu trong khuôn viên. Bệnh viện có một toà nhà lớn 11 tầng gồm nhiều chuyên khoa và một số toà nhà nhỏ phía sau đang được cải tạo và xây dựng lại dần. Khuôn viên bệnh viện lúc mới xây dựng lại khá đẹp và rộng nhưng đã được tận dụng để xây dựng thêm một số khu vực cấp cứu và khám chữa khi có nhu cầu phát sinh của các đợt dịch trong thành phố.

TL

Truong Le

6 năm trước

Chất lượng ổn, sạch sẽ, nhiều người lựa chọn

TN

Trung Nguyen Thanh

7 năm trước

like

Bản dịch: Thích

HN

Hằng Nguyễn

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

DN

Dưỡng Nguyễn

7 năm trước

nice

Bản dịch: đẹp

NV

Nguyễn Văn Cường

7 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

ST

Siêu Thanh Ricoh

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

TH

Thầy Hoàng

7 năm trước

Great

Bản dịch: Tuyệt quá

ĐT

Độc Tây

7 năm trước

good !!!

Bản dịch: tốt !!!

VF

VIDEO FUNNY

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

VC

Vương Cao Nhật

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

Nguyễn Đức Sừu

7 năm trước

ádsad

Bản dịch: adsad

LD

Luat Dang

7 năm trước

Famous and trusted place.

Bản dịch: Nơi nổi tiếng và đáng tin cậy.

L

LETUTA

7 năm trước

love it!

Bản dịch: yêu nó!

AK

adol kin

7 năm trước

bac si rat la ok

Bản dịch: bin nếu chuột ok

PV

Pham Van Quyet

7 năm trước

42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

AP

Anh Pham

7 năm trước

42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Thắng Đinh Ngọc

7 năm trước

Bên tòa nhà mới xây trang thiết bị rất hiện đại, sạch sẽ

MH

Minh Hồng (Ớt không Cay)

7 năm trước

Bác sĩ ở đây khá ổn

LT

LaI Truong Son

7 năm trước

Mới xây lại rất sạch đẹp

PL

phong luong

7 năm trước

chất lượng đang dần được cải thiện

PQ

Phạm Quốc Thắng (Đại ca Mon)

7 năm trước

Công viên khá rộng rãi, thoáng mát

BS

BANGNAM System

7 năm trước

Bệnh viện thanh nhàn - Hai Bà Trưng - HN

LD

Luu Duc Y

7 năm trước

Chua den bao cho nen chua biet nhung cung cho 5sao luon

HV

Hai Viet

7 năm trước

Viện khá dễ tìm, thuận tiện đi lại

VT

Vĩnh Tường

7 năm trước

Nói chung là tốt!Nếu lắp đặt thiết ai phai thì tốt hơn!

NT

Nguyen Trung

7 năm trước

Bệnh viện phục vụ tận tình, chu đáo

TX

Trịnh xuân Trường

7 năm trước

Bệnh viện Thanh Nhàn có khám T7 không cả nhà

BJ

bmt jake

7 năm trước

Bệnh viện thanh nhàn gần chỗ mình làm

HZ

Huy Zeus

7 năm trước

Một trong những Bệnh viện hàng đầu của Hà NỘi

CC

cột chắn inox giá rẻ Thiết bị khách sạn nhà hàng “Bục phát biểu bảng menu”

7 năm trước

So với các bệnh viện Việt Nam thì tạm ổn

TV

Trương Vũ Bình

7 năm trước

gần nơi sinh sống, chất lượng bác sĩ, y tá rất tốt

TB

Trần Bá Thành

7 năm trước

Bác sỹ khác nhiệt tình và vui vẻ, giá cả vừa phải.

DT

Dâm Thủy

7 năm trước

Bệnh viện mới được xây lại rất đẹp và sạch sẽ

DT

Duc Thang Tran

7 năm trước

Bệnh viện lúc nào cũng đông, trước cổng hơi lộn xộn !

LN

Lucas Nguyen

7 năm trước

là 1 trong những nơi tốt nhất đối với các bênh nhân

TN

Thành Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện rộng và đang được nâng cấp nhanh chóng. Chất lượng dịch vụ khá ổn

TT

Tomy Tran

7 năm trước

Bệnh viện mới sửa sang vài năm gần đây nhưng có vẻ chất lượng cũng chả hơn gì.

TT

Tam Thất Bắc

7 năm trước

Viện Thanh Nhàn bây giờ được cải tạo lại khang trang, sạch sẽ. Các bác sỹ và y tá rất nhiệt tình.

S

Sunshine

7 năm trước

Cơ sở vật chất rất tốt. Chất lượng khám chữa bệnh tương đối khá, ở mức độ chấp nhận được.

PH

Phạm Hữu Phúc

7 năm trước

trước mình bị viêm đại tràng, luôn gặp rắc rối trong vấn đề ăn uống. rất may có các bác sĩ ở bệnh viện giúp đỡ. nay đã đỡ hơn rất nhiều.

QT

Quang Trung Nguyễn

7 năm trước

Bệnh viện được trang bị và cải tạo tốt. Tuy nhiên việc rèn luyện ý thức đội ngũ trẻ chưa tốt. Chăm sóc bệnh nhân nhiều tuổi nhưng ăn nói thiếu lễ phép và tỏ ra rất thiếu kiên nhẫn.

HN

Hòa Nguyễn Ngọc

7 năm trước

Bệnh viện có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên Bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là Bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 1958, gồm 5 gian có 5 giường bệnh với 16 cán bộ, nhân viên. Trong những năm chiến tranh, Đế quốc Mỹ ném bom bắn phá miền Bắc Bệnh xá được xây dựng thành Bệnh viện khu phố thuộc Phòng y tế Hai Bà Trưng, với 45 giường bệnh, 65 CBCNV. Năm 1967 hoàn thành cải tạo xây dựng.Tháng 9 năm 1970, Bệnh viện Mai Hương từ phòng y tế Quận HBT quản lý đã chính thức thuộc Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Hai Bà Trưng với qui môn 100 giường bệnh với 124 cán bộ, nhân viên.Ngày 3/7/2000, BV Hai Bà Trưng được đổi tên thành BV Thanh Nhàn tại Quyết định số 64/2000/UBND Thành Phố Hà Nội. Bệnh viện vừa là cơ sở điều trị, vừa là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và học viên các tuyến gửi về. Kế hoạch giường bệnh được giao năm 2014: 550; thực kê 755 giường. Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh viện, Bv đã tiến hành cải tạo, sửa chữa, bố trí lại mặt bằng và tổ chức lại các quy trình khám, điều trị bệnh nhân ngoại trú tại Khoa khám bệnh và Khoa Cấp cứu tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh khi đến khám. Đáp ứng được sự hài lòng của bệnh nhân và nhân dân Bv đã triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để áp dụng điều trị cho bệnh bệnh như: PTNS thực quản, PTNS dạ dày toàn bộ, PTNS cắt đại tràng, PTNS khớp gối, khớp háng, can thiệp tim mạch, PT phaco, PT vi phẫu u não, tủy sống … BV đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng, điều trị tế bào gốc. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, BVTN ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô nói riêng và ND cả nước nói chung. Công tác nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến luôn được Giám đốc bệnh viện chú trong và phát triển mạnh.BV được Sở Y tế Hà Nội tặng bằng khen cho Giám đốc BV về công tác nghiên cứu khoa học. Bệnh viện là đơn vị có nhiều đề tài tham dự và được báo cáo tại Hội nghị Khoa học Ngành y tế lần 2 tổ chức tại Hà Nội . Trong năm 2014 bệnh viện đã tổ chức thành công 2 hội nghị Nội khoa và ngoại khoa với gần 70 đề tài được báo cáo tại Hội nghị. Bệnh viện được Bộ Y tế và Sở y tế tặng bằng khen cho bệnh viện và các bác sĩ trực tiếp tham gia công tác 1816.

ND

Nguyen Dat

7 năm trước

Bệnh viện vừa là cơ sở điều trị, vừa là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và học viên các tuyến gửi về. Kế hoạch giường bệnh được giao năm 2014: 550; thực kê 755 giường. Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh viện, Bv đã tiến hành cải tạo, sửa chữa, bố trí lại mặt bằng và tổ chức lại các quy trình khám, điều trị bệnh nhân ngoại trú tại Khoa khám bệnh và Khoa Cấp cứu tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh khi đến khám. Đáp ứng được sự hài lòng của bệnh nhân và nhân dân Bv đã triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để áp dụng điều trị cho bệnh bệnh như: PTNS thực quản, PTNS dạ dày toàn bộ, PTNS cắt đại tràng, PTNS khớp gối, khớp háng, can thiệp tim mạch, PT phaco, PT vi phẫu u não, tủy sống …

QK

Quốc Khánh Phan

7 năm trước

Bệnh viện có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) quận Hai Bà Tr.

KT

Khai Tam

8 năm trước

Good staff. They take care people nice.

Bản dịch: Nhân viên tốt. Họ chăm sóc mọi người tử tế.

AL

Anh Lưu (Lưu Anh)

8 năm trước

Bac si rat nhiet tinh,ngjiem tuc,vi benh nhan

MG

Máy Giặt

8 năm trước

hôm nào cũng đi qua đây, có mấy em thực tập xinh phết :P

TD

tan do

10 năm trước

Rat tot.....!

Bản dịch: Rat to .....!

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh Viện Quốc Oai

Bệnh Viện Quốc Oai

4.7 sao

21 đánh giá

Hà Nội

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

4.6 sao

85 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Thăng Long

Bệnh Viện Thăng Long

4.7 sao

44 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Quân Y 105

Bệnh Viện Quân Y 105

4.7 sao

79 đánh giá

Hà Nội