Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Thông tin liên lạc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Địa chỉ:

01 Trần Khánh Dư, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 24 3972 2231

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô là một bệnh viện nổi tiếng tại địa bàn Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 4 sao trên tổng số 277 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ?

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô có địa chỉ tại: 01 Trần Khánh Dư, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô:

Số điện thoại:

+84 24 3972 2231

Lịch làm việc của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

4.6/5 - 85 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

NX

Nhân Xanh

một năm trước

Cơ sở Khám chữa bệnh theo Bảo hiểm y tế dành cho cán bộ hưu trí cấp cao.

Nguyễn Đoàn

một năm trước

Đang cải tạo lại 1 số nơi

QC

Quoc Cuong Vu

2 năm trước

Tôi thấy bv đã nâng cấp cả máy móc và nhà cửa rất tuyệt rồi làm lại khu ngoài trời rất đẹp.. còn mỗi việc nhỏ là để nhiều cỏ móc cao che chỗ tấm đá Đề : BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ Giỏi chuyên môn - Sáng tròn y đức

TD

THẮNG Dương Đức

2 năm trước

Trang bị hiện đại, phục vụ chu đáo, nhiệt tình

Tiến Đỗ Minh

2 năm trước

Bệnh viện xây lại to đẹp đầy đủ trang thiết bị phòng bệnh rộng sạch sẽ..

AT

Anh Tuấn Nguyễn

2 năm trước

Sang trọng, dân thường k có tiền đừng mơ

HN

hopvan ngo

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NV

Nguyen Viet

2 năm trước

Sạch sẽ, khuôn viên rộng rãi.

HV

Hằng Vlogs

2 năm trước

Đưa Mẹ đến phẫu thuật tại bệnh viện và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân rất chu đáo. Phòng khám sạch sẽ. Tiếp nhận ân cần. Phòng bệnh thoáng mát sạch sẽ ko hề có cảm giác bệnh viện. Thái độ các cô điều dưỡng rất vui vẻ. Nhìn chung là ko muốn đến viện đâu. Nhưng nếu phải lựa chọn thì chọn viện này vì các lý do trênĐưa Mẹ đến phẫu thuật tại bệnh viện và được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân rất chu đáo. Phòng khám sạch sẽ. Tiếp nhận ân cần. Phòng bệnh thoáng mát sạch sẽ ko hề có cảm giác bệnh viện. Thái độ các cô điều dưỡng rất vui vẻ. Nhìn chung là ko muốn đến viện đâu. Nhưng nếu phải lựa chọn thì chọn viện này vì các lý do trên

DP

Dung Phamviet

2 năm trước

Chữa bệnh cho cán bộ cao cấp.

TN

Tâm Nguyễn

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

HT

Hoang Thai Dai

2 năm trước

Bệnh viện đang được đổi mới theo hướng tích cực

AL

ANH LONG NGUỸEN

2 năm trước

Xứng đáng với truyền thống vẻ vang. Vị trí thuận tiện, chuyên môn cao, y đức sáng

PA

phát anh

2 năm trước

Bệnh việt tuyến đầu nhiều thầy thuốc giỏi tân tâm với sức khỏe bệnh nhân

NN

Nhạc Nguyễn bá

2 năm trước

Là bệnh viện điều trị cho cán bộ, công chức.Cùng với viện 108 ,Việt Xô kế thừa bệnh viện Đồn Thủy trước đây do người Pháp xây dựng.

DN

Duong Ngo

2 năm trước

Ngay cổng là khu nhà Khám bệnh rất rộng. Dưới hầm có chỗ để xe máy, sân có chỗ để ô tô, thuận tiện cho người ra vào. Cạnh cổng để xe máy là Khu nhà khám, điều trị, test Covid dịch vụ.

A3

ANTS 360 CO.,LTD

2 năm trước

Bệnh viện được chính thức thành lập theo Nghị định 163-NĐ/TTg ngày 28/3/1958 của Thủ tướng Chính phủ về hợp nhất Bệnh viện Hồng Thập tự Liên Xô và Bệnh viện 303 thành một bệnh viện lấy tên là Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị là Bệnh xá 303, thành lập năm 1950 để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, đóng tại chiến khu Việt Bắc. Hoà bình lập lại, cơ quan của Đảng và Chính phủ trở về Hà Nội, Bệnh xá 303 chuyển về vị trí của Bệnh viện Đồn Thuỷ. Năm 1955 Trung ương quyết định mở rộng bệnh xá thành Bệnh viện 303. Tháng 5/1956, Bệnh viện Hồng thập tự Liên Xô được khai trương tại địa điểm của Bệnh viện 303. Cuối năm 1957, chuyên gia Liên Xô rút về nước, Bệnh viện Hồng thập tự Liên Xô được bàn giao cho ta quản lý, và đến năm 1958 thì lập ra Bệnh viện Hữu Nghị. Ngày 14/11/1994, Chính phủ đã có quyết định số 6388/TCCB đổi tên Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô thành Bệnh viện Hữu Nghị. Hiện nay Bệnh viện Hữu Nghị đã được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, đến nay đã trở thành bệnh viện đa khoa loại I, hoàn chỉnh, với 25 khoa lâm sàng, 8 khoa cận lâm sàng và 8 phòng chức năng, với qui mô 650 giường kế hoạch.

AD

Anh Dung Nguyen

2 năm trước

Nhờ dịch COVID mới có được những hình ảnh đẹp và yên tĩnh của Bv, không ồn ào lộn xộn như trước đây. Nhìn chung đã có sự cố gắng, tổ chức và chỉnh trang lại rất nhiều. Lúc nào cũng được như thế này thì tốt cho cả Bv và bệnh nhân. Cám ơn dịch COVID nhé.

DM

D M V

3 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

NV

Nguyễn Văn Giang (dazanh)

3 năm trước

Cơ sở vật chất bình thường

MN

Minh Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện tốt, bs nhẹ nhàng.

NT

Nguyễn Tĩnh (tinhgopro)

3 năm trước

Có nhiều đổi mới về cơ sở vật chất, thiết bị và con người

LD

Lechi Dorje Dang Bach Khoa (Mã Điêu)

3 năm trước

Nhân viên trực và điều trị hết lòng vì người bệnh

AV

AZVietNam VuTienDuc

3 năm trước

Đây Là Bệnh Viện Trung Ương Tinh Thần Phục Vụ Rất Tốt... Mừng Ngày THẦY THUỐC VIỆT NAM Kính Chúc Tập Thể Thầy Thuốc Vui Tươi Trẻ Khỏe Cùng Gia Đình Cộng Đồng Đất Nước Liên Tục Phát Triển !

HT

Hai Thinh

3 năm trước

Đây là nơi đã từng cứu sống tôi khỏi thần chết năm 2007 bởi bệnh sốt xuất huyết. Lần này vào thăm ông em thân thiết điều trị bệnh K đường mật. Cầu mong cho Hoài béo nhanh khỏi bệnh.

HN

Hanh Nguyen

3 năm trước

Quy trình khám, trang thiết bị, vệ sinh của bệnh viện ngày càng được cải thiện.Tinh thần phục vụ của đội ngũ y bác sĩ ngày càng tiến bộ: niềm nở, chu đáo, có trách nhiệm. Bệnh viện đang hoàn thiện tòa nhà mới hy vong sẽ có nhiều thay đỏi về trụ sở cũng như thêm nhiều thiết bị mới và bổ sung các ngũ bác sĩ có tay nghề cao. Những điều cần quan tâm: 1. Thuốc cấp ít, thuốc đông y 1 tháng mới được khám 1 lần nhưng cho thuốc chỉ đủ uống nửa tháng: 2. Vẫn còn tình trạng người nhà và thậm chí cả bệnh nhân hút thuốc lá, thuốc lào ngay nơi có biển cấm hút thuốc.3. Rất quan trọng là An toàn phòng dịch chưa triệt để: trong khi Chính phủ bắt buộc và tăng cường xử phạt người không đeo khẩu trang để phòng chống dịch covid, cả khi Hà Nội có ca bệnh trong cộng đồng và hiện nay tháng 11/2020, nhiều bác sĩ, nhân viên y tế và bệnh nhân tại bệnh viện vẫn không đeo khẩu trang hoặc đeo không đúng quy cách.Nước sát khuẩn và xà phòng rửa tay không hề cung cấp cho bệnh nhân. Một vài lọ dung dịch được treo ở cửa phòng nhưng trống rỗng.

HA

Hồng Anh

3 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp, nhân viên y tế chuyên nghiệp, nhiệt tình

HS

Hương Store Mực rim Nha Trang tại Hà Nội

3 năm trước

Mình đã đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô ở đường Trần Khánh Dư. Nếu bạn đi từ đường Đại Cồ Việt vào, bạn rẽ trái vào Lương Yên và đi một đoạn nữa. Bên trong bệnh viện khá rộng, có trồng cây xanh và bác sĩ khá tận tâm với bệnh nhân

VP

Vinh Phong Pham

3 năm trước

Thái độ đã tiến bộ nhiều Khoa Cấp cứu đã được cải thiện cả về thiết bị, không gian và sự chuyên nghiệp Phù hợp với các cấp cứu Lão khoa

BP

Bobby Pham

4 năm trước

Excellent quality of hospital services

Bản dịch: Chất lượng dịch vụ bệnh viện tuyệt vời

서초백호

4 năm trước

굉장히 친절한 병원 스태프들이 있었습니다. 108군사병원의 바로 옆에 위치하며 건물앞은 공사중이었습니다.

Bản dịch: Có những nhân viên bệnh viện rất tốt bụng. Nó nằm ngay bên cạnh bệnh viện quân đội 108 và tòa nhà đang được xây dựng.

HT

hai tran

4 năm trước

K. Các phòng ban hơi cũ. Nâng cấp lên nữa thì tốt hơn

DT

Dũng Tiến Bùi

4 năm trước

Khu vực này có rất nhiều khuôn viên và cây canh cổ thụ

BN

bee nguyen

4 năm trước

BV được sửa chữa nâng cấp sạch đẹp

HT

Hung Trinhvan

4 năm trước

Bệnh viện lớn của tình hữu nghị Việt nam - Liên xô

RS

Realestate Sungroup

4 năm trước

Mình đến đây lần đầu tiên với bạn đại học và sau lần này mình đã ghé đây không bỉets được là bao nhiêu lần rồi. Giá cả hợp lý, ngon, và phục vụ nhiệt tình khiến cho mình không thể không thích được, nhiều lúc khách đông nên mình cũng đợi … Rẻ, gắn liền với kỷ niệm thời học sinh, lâu năm nhưng đến giờ giá vẫn ổn định, pizza, mỳ, sandwich và nhiều món phụ đa dạng, khẩu phần đầy đủ không bị ít mà vẫn ngon. Không gian hơi chật so với lượng khách thường nhật và nhân viên phải đi lại phục vụ khá chật vật, còn đâu không có gì đáng chê cả. Cơ sở này to hơn một chút nên cũng là một điểm cộng. Tuy nhiên thực sự mình không thích ngồi bệt nên mong rằng nhà hàng sẽ đổi mới thành chỗ ngồi ghế bình thường thì sẽ thích hợp hơn, đỡ phải mất diện tích và cả thời gian giày dép cởi ra cởi vào. Nhà thờ Hàm Long là một nhà thờ của Giáo hội Công giáo Rôma, thuộc Tổng giáo phận Hà Nội, Việt Nam. Đây là một trong những nhà thờ lớn ở Hà Nội. Nhà thờ tọa lạc ở số 21 phố Hàm Long, quận Hoàn Kiếm, công trình do kiến trúc sư người Việt, Doctor Thân (quê ở Hạ Hồi, Thường Tín, Hà Tây) du học ở Pháp thiết kế. Nhà thờ hoàn thành tháng 12/1934, cao 17m. Đáng chú ý là ở đây người ta dùng nhiều chất liệu xây dựng trong dân gian như: rơm hồ vôi, nứa, giấy bản… để tạo các vòm cuốn, gây hiệu quả phản âm khi hành lễ mà không cần đến những thiết bị âm thanh hiện đại. Trên các cột và bàn thờ được trang trí bằng các hoạ tiết dây thừng như kiểu dây áo dòng Phanxicô. Một bệnh viện mà tôi đặt niềm tin, vơi skyr luật quân đội. Bệnh viện được đầu tu trang thiết bị áp dụng công nghệ cao vào quá trình làm thủ tục giúp cho việc khám bệnh rất nhanh, gọn, nhẹ Bệnh viện đã cải tạo và nâng cấp rất nhiều, cả về chất lượng cơ sở hạ tầng, cũng như chất lượng phục vụ, dịch vụ khám chữa bệnh của đội ngũ y - bác sỹ nơi đây. Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại góp phần nâng cao niềm tin của các bệnh nhân, khi đến thăm khám và điều trị. Thật xứng đáng là bệnh viện lớn của tuyến Trung ương ! Hồi bố mình nằm viện thấy họ sơ cứu ko đc như saint paul. Y tá thì nói chuyện như kiểu mẹ ng khác vậy. Điểm cộng ở đây là cơ sở và trang thiết bị đc cải thiện. Nói chung mình ko hài lòng thái độ và dịch vụ ở đây

LC

Lục Cửu Ngũ

4 năm trước

Tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh xá 303 thành lập năm 1950 để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, có 15 giường bệnh, với 10 nhân viên do BS Nhữ Thế Bảo phụ trách. Năm 1954, bệnh xá tăng lên 30 giường, với 25 nhân viên đóng tại chiến khu Việt Bắc. Hoà bình lập lại, cơ quan của Đảng và Chính phủ trở về Hà Nội, bệnh xá 303 chuyển về bệnh viện Đồn Thuỷ. Năm 1955 Trung ương quyết định mở rộng bệnh xá thành bệnh viện 303, có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh cho các đồng chí Trung ương, thành viên hội đồng Chính phủ, khách nước ngoài và một số cán bộ cơ quan Trung ương. Do nhu cầu khám chữa bệnh cho cán bộ ngày một tăng, Trung ương Đảng đã đề nghị Đảng Cộng sản Liên Xô giúp đỡ xây dựng một bệnh viện chuyên bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ. Tháng 5 năm 1956, Bệnh viện Hồng thập tự Liên Xô được khai trương tại địa điểm của bệnh viện 303, với 150 giường bệnh, 50 chuyên gia Liên Xô và 150 cán bộ nhân viên Việt Nam. Bác sĩ DeDog được cử làm giám đốc, Bác sĩ Nguyễn Văn Thủ làm Phó giám đốc.

VH

Văn Hải Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện Hữu Nghị là một bệnh viện công lập đa khoa lớn ở Hà Nội, Việt Nam. Tiền thân của bệnh viện là "Bệnh viện Hữu Nghị Việt – Xô", được thành lập năm 1958. Đây là bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh loại I, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ cấp trung cao trong cơ quan dân chính đảng ở các tính phía bắc [1]. Địa chỉ bệnh viện: Số 1 Trần Khánh Dư, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

TT

Trần Tường

4 năm trước

Nhìn chung là ổn, bác sĩ tương đối chu đáo. Điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân không có thái độ gì tiêu cực. Tuy nhiên tủ đồ khoa hồi sức cần "đặt cọc" 250k tiền khóa tủ và áo nhưng khi chuyển khoa trả lại đầy đủ khóa với áo thì bác sĩ cũng không trả lại tiền cọc cho người nhà. Thuốc men trong quá trình khám (có bảo hiểm) vẫn đầy đủ nhưng đến khi xuất viện thì lại kêu thiếu và bắt người nhà mua ngoài khá đắt. Thôi thì bệnh nhân khỏe là tốt rồi nên chẳng ai so đo mấy thứ này nhưng mà bệnh viện vẫn còn "tranh thủ" nhiều khoản nhỏ nhặt quá. Điểm cộng nho nhỏ là ở đây có wifi Google Station chạy thử nghiệm, sóng tốt, truy cập nhanh.

TN

Thanh Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện đã cải tạo và nâng cấp rất nhiều, cả về chất lượng cơ sở hạ tầng, cũng như chất lượng phục vụ, dịch vụ khám chữa bệnh của đội ngũ y - bác sỹ nơi đây. Trang thiết bị tiên tiến, hiện đại góp phần nâng cao niềm tin của các bệnh nhân, khi đến thăm khám và điều trị. Thật xứng đáng là bệnh viện lớn của tuyến Trung ương !

JD

Johny Dicks

5 năm trước

không gian đẹp điều trị tốt dịch vụ ổn định

MN

mai nguyễn

5 năm trước

bệnh viện rộng lớn, bác sĩ tốt

DL

Dieu Linh Hoang

5 năm trước

Bệnh viện sạch, tốt, bác sĩ nhiệt tình

LP

Lan Phuong Nguyen

5 năm trước

Đa số chữa cho cán bộ cao cấp về hưu, người già nhiều

LT

Linh Thùy

5 năm trước

bệnh viện rộng rãi không phải xếp hàng lâu

V

Vietcomposite

5 năm trước

Hôm trước CEO Phan Thanh Sơn Nam của Vietcomposite cũng đi khám ở đây nói chung rất tuyệt vời, không bõ công đi từ 23 Nguyễn Công Hoan qua

Liên đoàn Khảo sát

5 năm trước

Bệnh Viện Hữu Nghị đang trong quá xây dựng mở rộng để phù hợp trang thiết bị hiện đại và số lượng khám, chữa bệnh.

PB

Phạm Bình Liêm

5 năm trước

Trải qua 59 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (nay là Bệnh viện Hữu Nghị) đã có những bước trưởng thành vượt bậc, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ trung- cao cấp của Đảng và Nhà nước, uy tín và “thương hiệu” của Bệnh viện ngày càng được khẳng định. 59 năm-một chặng đường phấn đấu lâu dài, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích to lớn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh xá 303 thành lập năm 1950 để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, có 15 giường bệnh, với 10 nhân viên do BS Nhữ Thế Bảo phụ trách. Năm 1954, bệnh xá tăng lên 30 giường, với 25 nhân viên đóng tại chiến khu Việt Bắc.

HL

Hieu Lang

5 năm trước

- Bệnh viện Hữu Nghị tiền thân là bệnh viện Hữu nghị Việt - Xô. Bệnh viện được Liên Xô giúp đỡ để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, nhân dân khu vực phía bắc. - Hiện tại Bệnh viện đã được xây dựng khang trang, hiện đại, đến nay đã trở thành bệnh viện đa khoa loại I.

DT

Dung Tran

6 năm trước

frendship hospital

Bản dịch: bệnh viện tự do

VT

Van Trat Nguyen

6 năm trước

Vietnam Friendship Hospital

Bản dịch: bệnh viện hữu nghị việt nam

HT

Hoang Tran

6 năm trước

Good hospital.

Bản dịch: Bệnh viện tốt.

TN

Thanh Ngô Văn

6 năm trước

Good poi

Bản dịch: Tốt rồi

TN

Thanh Ngân

6 năm trước

Vietnam Soviet Friendship Hospital is a good national hospital.

Bản dịch: Bệnh viện Hữu nghị Liên Xô Việt Nam là một bệnh viện quốc gia tốt.

QN

Quang Nguyen Le

6 năm trước

Good healthcare place for high ranking Vietnamese Government officials.

Bản dịch: Nơi chăm sóc sức khỏe tốt cho các quan chức cấp cao của Chính phủ Việt Nam.

LR

Lukas Rickie

6 năm trước

Ha noi la noi thoai mai nhat

TP

Thu Phuong

6 năm trước

Bệnh viện rộng rãi, thoáng, bác sỹ giỏi

TC

Thang Chu

6 năm trước

Tiến bộ nhiều so với trước đây. Bác sỹ nhiệt tình không vòi vĩnh.

XP

xuanhung pham

6 năm trước

Tọa lạc ngay cạnh viện 108. Cổng trên dg trần khánh dư. Luôn chật chội và tắc dg

T1

Tuan_Anh 1 Nguyen

6 năm trước

Tên Bệnh viện là Hữu Nghị nhé ;) Chuyên cho các cụ già nghỉ hưu, rất tốt🖒 Đội ngũ y tá (điều dưỡng) xinh đẹp, dễ chịu Bác sỹ cũng được Khó tính nhất là các bệnh nhân, thứ nhì có thể là một số chị dọn diẹp thôi Về cơ sở vật chất kỹ thuật thì cần nâng cấp *****

ĐT

Đặng Tuấn Hải

7 năm trước

Nice Place

Bản dịch: Địa điểm đẹp

AK

adol kin

7 năm trước

Really good

Bản dịch: Thật sự tốt

ST

Software Tú

7 năm trước

OK

Bản dịch: VÂNG

TT

Tài Tử Tú

7 năm trước

OK

Bản dịch: VÂNG

DT

Duc Ta Ngoc

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

DB

Dũng Bùi

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

VT

Viet Tran

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

DN

Dưỡng Nguyễn

7 năm trước

nice

Bản dịch: đẹp

HL

Hiếu Lâm

7 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

NP

Nam Phong Do

7 năm trước

Hazzz

Bản dịch: hazzz

PV

Pham Van Quyet

7 năm trước

Số 01 Trần Khánh Dư, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

AT

ANH TUẤN

7 năm trước

Phục vụ cán bộ cao cấp

Trác Đổng Lệ

7 năm trước

chất lượng đã tốt hơn xưa

Nguyễn Đức Đạt

7 năm trước

Uy tín , chất lượng khám chữa bệnh tốt

TT

Trần Tuấn Minh

7 năm trước

Dịch vụ của bệnh viện khá là tốt

TV

Tuyên Văn Hưng

7 năm trước

Nữ bác sỹ bệnh viện xinh lắm lắm ợ!

TH

Thang Ha Huy

7 năm trước

Bệnh viện với các Bác sỹ rất giỏi.

MN

MMO Nguyễn

7 năm trước

Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

KT

Khoa Trần Ngọc

7 năm trước

Tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh xá 303 thành lập năm 1950 để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, có 15 giường bệnh, với 10 nhân viên do BS Nhữ Thế Bảo phụ trách.

DP

DŨNG PHẠM VŨ

7 năm trước

Bệnh viện sạch, cơ sở vật chất tốt, y bác sĩ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, bệnh nhân đa phần là các cán bộ các ban ngành và cán bộ đã nghỉ hưu nên không gây nên hiện tượng quá tải.

HN

Hòa Nguyễn Ngọc

7 năm trước

Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô (nay là Bệnh viện Hữu Nghị) đã có những bước trưởng thành vượt bậc, đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của cán bộ trung- cao cấp của Đảng và Nhà nước, uy tín và “thương hiệu” của Bệnh viện ngày càng được khẳng định. 56 năm-một chặng đường phấn đấu lâu dài, bền bỉ, vượt qua bao khó khăn, thách thức, đến nay Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích to lớn, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó. Tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh xá 303 thành lập năm 1950 để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, có 15 giường bệnh, với 10 nhân viên do BS Nhữ Thế Bảo phụ trách. Năm 1954, bệnh xá tăng lên 30 giường, với 25 nhân viên đóng tại chiến khu Việt Bắc. Nghị định 163-NĐ/TTg ngày 28/3/1958 của Thủ tướng Chính phủ hợp nhất Bệnh viện Hồng Thập tự Liên Xô và bệnh viện 303 thành một bệnh viện lấy tên là Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô do Bác sĩ Nhữ Thế Bảo làm Giám đốc. Lúc bấy giờ, Bệnh viện được Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế giao nhiệm vụ bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, khám chữa bệnh cho các cán bộ trung-cao cấp của các cơ quan Trung ương và các tỉnh, thành phố từ Vĩnh Linh trở ra. Khi mới thành lập Bệnh viện chỉ có 11 khoa phòng, với 175 cán bộ viên chức (trong đó có 15 bác sĩ, dược sĩ).Để phù hợp với tình hình và nhiệm vụ của thời kỳ Đổi mới, ngày 14 tháng 11 năm 1994, Chính phủ đã có quyết định số 6388/TCCB đổi tên Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô thành Bệnh viện Hữu Nghị.

FJ

Farmer joker

7 năm trước

Tiền thân của Bệnh viện Hữu Nghị là bệnh xá 303 thành lập năm 1950 để chăm lo sức khoẻ cho cán bộ, nhân viên cơ quan Trung ương Đảng và Chính phủ, có 15 giường bệnh, với 10 nhân viên do BS Nhữ Thế Bảo phụ trách. Năm 1954, bệnh xá tăng lên 30 giường, với 25 nhân viên đóng tại chiến khu Việt Bắc. Hoà bình lập lại, cơ quan của Đảng và Chính phủ trở về Hà Nội, bệnh xá 303 chuyển về bệnh viện Đồn Thuỷ. Năm 1955 Trung ương quyết định mở rộng bệnh xá thành bệnh viện 303, có nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ, khám chữa bệnh cho các đồng chí Trung ương, thành viên hội đồng Chính phủ, khách nước ngoài và một số cán bộ cơ quan Trung ương. Do nhu cầu khám chữa bệnh cho cán bộ ngày một tăng, Trung ương Đảng đã đề nghị Đảng Cộng sản Liên Xô giúp đỡ xây dựng một bệnh viện chuyên bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ. Tháng 5 năm 1956, Bệnh viện Hồng thập tự Liên Xô được khai trương tại địa điểm của bệnh viện 303, với 150 giường bệnh, 50 chuyên gia Liên Xô và 150 cán bộ nhân viên Việt Nam. Bác sĩ DeDog được cử làm giám đốc, Bác sĩ Nguyễn Văn Thủ làm Phó giám đốc. Cuối năm 1957, chuyên gia Liên Xô rút về nước, Bệnh viện Hồng thập tự Liên Xô được bàn giao cho ta quản lý.

CL

Chuong le van

8 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NN

Nghia Nguyen

8 năm trước

A good hospital, staff is nice

Bản dịch: Một bệnh viện tốt, nhân viên tốt

NK

Nguyễn Khắc Long

9 năm trước

Bệnh Viện Danh Cho Những Cán bộ Cao Cấp ,Được Đâu Tư Trang Bị Tuyệt

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô

Bệnh viện Thanh Nhàn

Bệnh viện Thanh Nhàn

4.5 sao

173 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Quốc Oai

Bệnh Viện Quốc Oai

4.7 sao

21 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Thăng Long

Bệnh Viện Thăng Long

4.7 sao

44 đánh giá

Hà Nội

Bệnh Viện Quân Y 105

Bệnh Viện Quân Y 105

4.7 sao

79 đánh giá

Hà Nội