Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin liên lạc Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

155-157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70010, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3931 7381

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–11:00
Thứ Ba
07:00–11:00
Thứ Tư
07:00–11:00
Thứ Năm
07:00–11:00
Thứ Sáu
07:00–11:00
Thứ Bảy
06:30–11:00
Chủ Nhật
06:30–11:00

Giới thiệu Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 811 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh ?

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại: 155-157 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 70010, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh:

Số điện thoại:

+84 28 3931 7381

Lịch làm việc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–11:00
Thứ Ba
07:00–11:00
Thứ Tư
07:00–11:00
Thứ Năm
07:00–11:00
Thứ Sáu
07:00–11:00
Thứ Bảy
06:30–11:00
Chủ Nhật
06:30–11:00

Đánh giá Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

4.6/5 - 179 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PT

Phương Trinh

một năm trước

Mình chọn khám dịch vụ nên khám siêu nhanh lẹ luôn được gặp Bs Nguyễn Thanh Hải nói chuyện nhỏ nhẹ rất cảm tình bác khám tư trò chuyện mình tỉ mỉ. Sau đó là các dịch vụ xông và rửa mũi, vì là đi dịch vụ nên không phải chờ đợi lâu. Mình rất ưng ý từ chất lượng đến cách phục vụ của bệnh viện. Đúng Tiền nào của đó hoàn toàn xứng đáng bác sĩ có tâm lắm nhé mọi người.

LH

Loi Ho

một năm trước

mình mới khám bệnh viện này lần đầu cảm nhận đầu tiên khá là ổn khám bệnh viện chuyên khoa nên an tâm hơn. dành cho những bạn không biết thì bệnh viện có khám chủ nhật ,nhưng khám ngoài giờ nhé (không khám bhyt)

DB

Dang Binh Nguyen Khoi

một năm trước

Good place to take care of your ear-nose-mouth

Bản dịch: Nơi tốt để chăm sóc tai-mũi-miệng của bạn

RV

Raymond Victor

một năm trước

I had a brilliant time here with the specialists, nurses and physicians. Very kind, friendly and professional, and most of all, smooth ser

Bản dịch: Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đây với các chuyên gia, y tá và bác sĩ. Rất tốt bụng, thân thiện và chuyên nghiệp, và hơn hết là dịch vụ mượt mà

T

Time

một năm trước

Đến khám 2 lần đều thấy ổn , bệnh viện tuy nhỏ nhưng nhân viên vệ sinh đông nên rất sạch sẽ , tập trung toàn bác sĩ đầu nghành nên khám rất chuẩn nên ghé

KH

Khánh Hòa Nguyễn

một năm trước

bệnh viện rất đông nên chờ đợi là việc bắt buộc phải làm - phần này có lẽ dù muốn hay không thì ai cũng phải chấp nhận. ngoài cổng có treo bảng thanh toán không tiền mặt nhưng vào rồi mới biết treo bảng cho có vậy thôi chứ tất cả đều cần tiền mặt ạ, may là sát bên có MB bank nên kịp thời rút tiền. bác bảo vệ lầu 3 chỗ mình khám thì khá dễ thương và nhiệt tình. còn cán bộ nhân viên y bác sĩ thì có lẽ ở đâu cũng như nhau, tốt nhất không mong đợi họ niềm nở vui vẻ thì mình sẽ thấy bình thường ạ. nhìn chung là trải nghiệm đi khám ở đây cũng không tệ, dù gì đi khám ở bệnh viện chuyên khoa như thế này cũng vẫn tốt hơn.

CC

Chí công Nguyễn

một năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

NC

Ngô Chí Trung

một năm trước

Rất tốt, cải thiện bệnh thấy rõ.

LD

Lan Dung Nguyen

một năm trước

Bé nhà mình chữa viêm tai giữa ở đây, đã khỏi bệnh, thuốc cho toàn siro, dễ uống

KN

Khánh Ngô Quốc

một năm trước

Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, bảo vệ an ninh tốt trong bệnh viện. Tuy nhiên do bệnh nhân đông, nên bệnh viện đã quá tải, chật kín phòng bệnh nhân, kg đủ giường cho bệnh nhân

NT

Nhan Tran

một năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

EH

Ethan Hunt

một năm trước

Best hospital in town for ENT. I had severe throat pain due to my consistent work in schools finally after doing my research I found this wonderful hospital. 1) Just get there as early as possible by 5:30am or 6am to register the name you have to pay just 5VND for 1 small green colour treatment card with all your personal details to mention it clearly staff and doctors can speak English very well. 2) You have to submit that book to another registration counter inside the hospital on the ground floor itself with many people doing it so it will be easy and when your name flashes on TV Screen just go and pay 200VND. 3) Now to see a doctor on 2nd floor he or she will examine you and recommend if test is necessary in my case I did test endoscopy for my severe throat infection also for the test charge is 400VND.4) I got the report same time and went again to my previous doctor to show the test report and he said it is normal just take this medicines from below store inside hospital.5) My medication costs was around 860VND overall very good experience it took me 6am to 8am to finish and return home. Good luck and be safe 🙂

Bản dịch: Bệnh viện tốt nhất trong thị trấn cho tai mũi họng. Tôi đã bị đau cổ họng nghiêm trọng do công việc ổn định của tôi ở trường học, cuối cùng sau khi thực hiện nghiên cứu của tôi, tôi đã tìm thấy bệnh viện tuyệt vời này. 1) Chỉ cần đến đó sớm nhất có thể trước 5:30 sáng hoặc 6 giờ sáng để đăng ký tên, bạn chỉ phải trả 5VND cho 1 thẻ điều trị màu xanh lá cây nhỏ với đầy đủ thông tin cá nhân của bạn để rõ ràng là nhân viên và bác sĩ có thể nói tiếng Anh rất tốt. 2) Bạn phải nộp sổ đó cho một quầy đăng ký khác bên trong bệnh viện ở tầng trệt có nhiều người làm nên sẽ rất dễ dàng và khi tên bạn nhấp nháy trên Màn hình TV chỉ cần đi và thanh toán 200đ. 3) Bây giờ đến gặp bác sĩ ở tầng 2, bác sĩ sẽ khám cho bạn và giới thiệu nếu cần xét nghiệm trong trường hợp của tôi. và đến gặp bác sĩ trước đó của tôi để cho xem báo cáo xét nghiệm và ông ấy nói rằng bình thường chỉ cần lấy thuốc này từ cửa hàng bên dưới bên trong bệnh viện.5) Chi phí thuốc của tôi là khoảng 860VND. Trang Chủ. Chúc may mắn và bình an 🙂

TT

Thắng Trần Hữu

một năm trước

Dịch vụ khám ok nhanh nhưng mà bệnh viện hỏi nho

TP

thiết phạm

một năm trước

Mấy bố chê thì vào làm đi, ai cũng đòi khám kỹ thì 1 ngày có giải quyết hết được bệnh nhân không mà đa số từ tỉnh lên, mình lên bữa giờ khám mấy ngày còn chưa nói gì, nói chubg bệnh nhẹ thì chỉ mua thuốc uống còn không hết tính tiếp nha, muốn nhanh và kỹ bác sĩ ân cần thì vào phòng khám đa khoa đối diện bệnh viện đáy cho nó đẳng cấp, còn không hết thì cũng phải mò vào bv thôi. :)) tiện đây mình dư cái tai nghe mới mua vì không sử dụng đến full box nguyên rin để lại cho ai có nhu cầu giá 200 cành. Giao dịch trực tiếp có fix xăng cho bạn nào nhanh gọn!

DD

Do dang Vinh

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TN

Thanh Nam Nguyễn

2 năm trước

Đăng ký qua tổng đài phí cao hơn nhưng nhanh,ít phải chờ. Tương đối hài lòng.

DI

DUSTIN IELTS. CAMBRIDGE

2 năm trước

Khám và bán thuốc hơi vui. Khám hỏi qua rồi kê đơn, chẳng xem mũi ngưòi ta bị gì.

HT

Hera Thanh

2 năm trước

Khám nhanh cực, bác sĩ chuyên nghiệp, không tốn nhiều thời gian, không tốn thêm phí, nhân viên nhiệt tình chu đáo, cần tỉnh táo tránh cò , vào là vào thẳng bệnh viện.

TL

Thịnh Lê Phước

2 năm trước

Quy trình khám chữa bệnh rõ ràng dễ dàng, hiện đại. Chi phí vừa phải hợp lí.

TV

Thảo Vy Lê

2 năm trước

Cô nhân viên lấy ráy tai cho trẻ em nhưng rất khó chịu, bé đau nên khóc run người và luôn bị cô hờn giận không muốn lấy, bắt hợp tác kiểu khó chịu, 2 lần đều vậy, dụng cụ inox để vào tai cũng cứng sao không đau được đúng không ạ.

TH

Thach Huỳnh

2 năm trước

Tôi thường xuyên đến đây do phạm trù công việc. Những tháng dịch COVID dữ dội, các Y, Bác sĩ, Điều Dưỡng của bệnh viện đã đóng góp rất nhiều trong công tác chống dịch của thành phố

DM

Duc Minh

2 năm trước

Dịch vụ tốt. Bác bảo vệ nhiệt tình hướng dẫn bệnh nhân và người nhà. Ấn tượng rất tốt với bệnh viện này!

HL

Hiếu Lê

2 năm trước

Bệnh viện vào khám vẫn phải xét nghiệm covid nên đợi lúc đầu hơi lâu, nhưng tới lúc khám thì rất nhanh và Bác sĩ nhiệt tình. Kết quả xét nghiệm covid được cập nhật trên app PC luôn

DC

Dennis Compton

2 năm trước

I went for a bad ear infection after trying FV and if you want your problem fixed this is the place to go. Language is not a problem from start to finish, It is a tenth the cost of FV the service as good if not better. Waiting time was minimal.

Bản dịch: Tôi đã bị nhiễm trùng tai nặng sau khi thử FV và nếu bạn muốn vấn đề của mình được khắc phục thì đây là nơi để đi. Ngôn ngữ không phải là một vấn đề từ đầu đến cuối, Nó là một phần mười chi phí của FV dịch vụ tốt nếu không phải là tốt hơn. Thời gian chờ đợi là tối thiểu.

NT

Nghĩa Trần

2 năm trước

Good services

Bản dịch: dịch vụ tốt

DV

Dzung VH

2 năm trước

Sạch sẽ, thủ tục cũng nhanh chóng.

GG

G Gin

2 năm trước

bac si phuc vu rat tan tinh va toi rat thich trai nghiem o day

BH

Bao Ha Ho

2 năm trước

Thủ tục nhanh gọn Đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, thân thiện.

MC

Michael Charlie

2 năm trước

Chuyên khám tai mũi họng. Có khám dịch vụ ngoài giờ

VT

Vu Truong

2 năm trước

Mặc dù là bệnh viện công nhưng dịch vụ nhanh chóng. Xử lý tốt bệnh cho cháu

ZJ

Znak Jska

2 năm trước

Mn cho e hỏi muốn mua thuốc tại bệnh viện theo toa thuốc cũ mà không khám có được không ạ? Vì do covid nên các nhà xe đều không chạy nên mẹ e không vào khám được.

HN

Hậu Nguyễn

2 năm trước

Không nói về khám bệnh mà về xe ôm trước cổng bệnh viện , mặc áo nghiệp đoàn mà chèo kéo , hành hung khách , và grab , đối diện là công ăn quận 3

NG

nguyenthi gang

2 năm trước

Có ai mới khám cho mình hỏi, mai mình muốn đi khám mà mình chích ngừa 2 mũi rồi xong bị nhiễm F0 đã hơn 1 tháng rồi, vậy tới khám có phải test ko mọi người

PR

Pets Rất Yêu

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, Bác sỹ y tá đều rất nhiệt tình ạ. Mà giờ khám bệnh xong rồi muốn tìm mua vải vóc giờ này thì ko biết có chỗ nào không nữa Ai đang ở chợ vải gần đây check in réo mình với ạ haha Cần như hình vầy nè

BS

Bobo Sit

2 năm trước

Bác sĩ điều dưỡng đều rất ok, cũng có hỗ trợ khi bệnh nhân cần....mình k thích nhất là khâu chụp X Quang, kỹ thuật viên chụp x quang đó kiểu như ng khám bao hiểm thì để ng ta ngoi chờ, những ng khác vừa vô là cho vô chụp liền...ũa bộ khám bảo hiểm k phải khám hả...k phải là bệnh nhân hả??? Nên xem xet lại kỹ thuật viên khâu chụp X Quang

TT

Tuyen Tran

2 năm trước

Sáng nay tới khám ở bệnh viện này (từ khoảng 9h-10h sáng), mọi thứ đều tốt, do dịch ít người đi nên khám nhanh. Riêng chú giữ xe thì KHÔNG chấp nhận được. Ngay từ sáng vào gửi xe thấy chú đeo cái khẩu trang mà đeo dưới cằm mình đi qua gửi xe đã thấy sợ sợ (vì giữ xe là người tiếp xúc với hầu hết bệnh nhân, đặc biệt là tất cả mọi người đều chưa qua vòng kiểm tra ban đầu). Tệ hơn nữa là lúc về, vẫn thấy chú ấy đeo cái khẩu trang dưới cằm, xong còn đt nói chuyện rất to (nếu có virus thì ai đi qua lãnh đủ), mình đưa tiền xong chú ấy bỏ vào tủ xong đang nói chuyện quên ko nhớ mình đưa bao nhiêu, còn đưa mặt vào sát mình hỏi là đưa bao nhiêu để thối lại, mình sợ quá chạy luôn ko lấy tiền thừa. (Không đeo khẩu trang còn ghé sát mình hỏi, ghê quá về nhà lột hết đồ, khẩu trang, kính mang đi giặt). Đề nghị Ban lãnh đạo BV chấn chỉnh lại giúp.

HH

Hiếu Hoàng

2 năm trước

Bệnh viện được sửa lại toàn bộ khuôn viên rất sạch sẽ, thiết bị hiện đại. Hiện tại, bệnh nhân đến thăm khám tại bệnh viện sẽ được tiến hành khai báo y tế trong tình hình dịch Covid 19 đang còn lây nhiễm. Các hàng ghế ngồi chờ đến số thứ tự bên trong cũng được giãn cách. Bệnh nhân ở xa hoặc không có thời gian xếp hàng đợi lấy số thứ tự có thể đặt lịch hẹn qua tổng đài hỗ trợ (028) 1081 để được xếp lịch khám. Bệnh viện khám tất cả các ngày trong tuần. Nhìn chung, bệnh viện Tai Mũi Họng tp.HCM hiện tại có thể xử lý được khối lượng bệnh nhân địa phương và các tỉnh; nhờ vào hạ tầng và trang thiết bị cũng như hệ thống phần mềm quản lý từ bước lấy số - đặt lịch khám tới bước điều trị - mua thuốc. Và đội ngũ y - bác sĩ làm việc - tư vấn tận tình.

TM

Ton Mybinh

2 năm trước

Bệnh viện tốt, gởi xe xong thì đi thẳng vào trong, vì có nhiều người mặc quần áo giống như bảo vệ để dụ mình qua phòng khám tư ở đối diện. Thủ tục khám nhanh, dịch vụ 110K, thường 39k. Tiền mua thuốc khoảng 600k trở lên (mình nhìn) bảng giá những người cùng lấy thuốc với mình nên suy ra thôi.

TT

Thu Thuy Giang

2 năm trước

Mình có đặt khám Phòng khám chuyên gia qua sđt, hsau đến thì được hướng dẫn làm thủ tục khám cho khách đặt khám qua tổng đài (???). Bỏ qua nhầm lẫn này thì trải nghiệm khám chữa bệnh khá ổn. Từ lấy mẫu test nhanh covid đến lấy số, khám và mua thuốc. Các chỉ dẫn rõ ràng, dễ hiểu.

TT

Thu Thảo

2 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ khám bệnh chu đáo, từ bảo vệ đến dược sĩ, lễ tân tận tình giúp bà con lần đầu đến khám

TV

Tuan Vo

2 năm trước

Mn lưu y la toa thuốc cũ ko mua dc nua nha phai kham lai moi vô nha thuốc mua dc......con việc gửi xe bv mn để y gia 4000k thôi nhưng nv bai xe thu 5000k chiếc chênh lệch 1000k 1 chiếc 1ngay như vay ho thu chênh lệch bao nhiêu........bản giá ngày 4000k đêm 6000k gửi ngay va đêm chỉ 10k thôi nha mn

A

Any

3 năm trước

Oke

Bản dịch: Được chứ

T

ThienTMR

3 năm trước

Ôppppppppppppppppphhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Bản dịch: Ôpppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

LL

Luey le

3 năm trước

Dr. Are very nice and helpful ....losing 1 star due to the lady selling the book is not so helpful

Bản dịch: Tiến sĩ rất tốt và hữu ích .... mất 1 sao do cô bán sách không hữu ích lắm

VG

Vira Glushchenko

3 năm trước

Today I went here, I was lucky, any crowds, spent literally 15-20 min without waiting, paid 200 k for ENT consultation, got medical prescription. Everyone here was polite and proffessional. Thanks a lot

Bản dịch: Hôm nay mình đến đây, thật may mắn, đông khách, bỏ ra 15-20 phút không chờ đợi, trả 200 k để được tư vấn tai mũi họng, nhận đơn thuốc. Mọi người ở đây đều lịch sự và chuyên nghiệp. Cảm ơn rất nhiều

MK

Minh Khôi Đinh

3 năm trước

đội ngũ y bác sỹ tận tình

DN

duc nguyen

3 năm trước

phục vụ tận tình chu đáo

ST

Sáng tạo sóng nhạc 2

3 năm trước

Bệnh viện lớn và rất hiện đại

HH

Hải Huỳnh

3 năm trước

BV rất có Tâm với BN.!

VT

van trang duong

3 năm trước

Bác sĩ khám lẹ quá, không kịp hỏi đã qua lượt.

TL

Tai Lãng

3 năm trước

Gửi xe bảng ghi 4k, miệng thu 5k mặt tỉnh queo, thấy đầu bạc nên thôi.

RS

Review Sociu

3 năm trước

Bệnh viện rất đông bệnh nhân, Khám vào mùa covid nên ra ra vào mang khẩu trang rất nghiêm ngặt

HC

Huy Cường

3 năm trước

Bệnh viện đông bệnh nhân nhưng dịch vụ khám nhanh, chuyên nghiệp.

PN

Pham Nguyen

3 năm trước

Bệnh viện tai mũi họng tp Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa về tai mũi họng đầu ngành rất sạch sẽ

TL

Thanh Local Guide

3 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa tai mũi họng tại miền nam

TQ

Thi Quách

3 năm trước

Mình mới trải nghiệm bên bệnh viện về, Thứ 1 về khai báo y tế rất nghiêm ngặt, máy chú security rất là zễ thương, và nhiệt tình 🥰 e bé dưới 6t đc ưu tiên nên k mất nhiều thời gian 🥰 k như những bv khác. Thứ 2 dịch vụ khám bệnh kũg ok. Nhanh gọn,lẹ, k mắc nhiều thời gian. Thứ 3 lấy thuốc có mấy a, mấy chú security kũg rất nhiệt tình zễ thương, mình có con nhỏ nên mấy a rất ân cần hỗ trợ cho mình đỡ phải chờ lâu 😘 Nói chung là chân thành cảm ơn mấy chú mấy a đội ngũ security 🥰😘

ML

Maxx Lê

3 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. HCM có tiền thân là Trung tâm Tai Mũi Họng, được thành lập chính thức vào ngày 19/12/1986. Đến ngày 26/8/2002, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ra Quyết định đổi tên Trung tâm Tai Mũi Họng thành Bệnh viện Tai Mũi Họng, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 16/7/2008, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ra quyết định về việc xếp hạng I cho Bệnh viện Tai Mũi Họng trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

TG

THẾ GIỚI ALÔ THANH TÚ 106

3 năm trước

Không biết là sơ xài hây mình may mắn bị nhẹ xìu nên mau lẹ quá xá 🤔🤔🤔 Vô ra chưa tới 15p. Chỉ chờ lấy thuốc là hơi lâu.

TN

Tiên Nguyễn Thị Mỹ

3 năm trước

Tuy chật và ồn, bác sĩ khám qua loa nhưng các chị điều dưỡng rất tận tâm. Cảm ơn các chị điều dưỡng khoa Tai đầu đã giúp em những ngày nhập viện.

PT

Phương Tsan

3 năm trước

Nới khám bệnh tai mũi họng uy tín .tuy đông nhưng khám cũng hiểu quả .

TM

Trần Minh Giàu

3 năm trước

Khám chủ nhật, nhanh khoảng 1h. Hơi đông nhưng khám chất lượng.

CAFE ĐỊA ỐC VIỆT NAM

3 năm trước

Chuyên khoa tai mũi họng, rất đông bệnh nhân, cơ sở vật tư phục vụ tốt. Có chỗ đỗ xe

DM

Doan Minh

4 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

VN

vỹ nguyễn

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NK

Nelly Kam

4 năm trước

They fixed my ear problem, very good offier was speaking english and helped me on every step. Doctors also speak a bit English. 200d for consulting, 100 for cleaning ear and farmacy on ground floor sold me all necessary pills according to the list doctor gave me. hospital is clean, professionals work there. Don't worry, go there as fast as you can if you have any related problems and even if you are tourist

Bản dịch: Họ đã khắc phục vấn đề về tai của tôi, nhân viên nói tiếng Anh rất giỏi và giúp tôi từng bước. Các bác sĩ cũng nói một chút tiếng Anh. Tư vấn 200đ, ngoáy tai 100đ, trại ở tầng trệt bán cho tôi đầy đủ các loại thuốc cần thiết theo danh sách bác sĩ đưa. bệnh viện sạch sẽ, các chuyên gia làm việc ở đó. Đừng lo lắng, hãy đến đó nhanh nhất có thể nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề liên quan nào và ngay cả khi bạn là khách du lịch

CH

căn hộ chung cư và

4 năm trước

sạch sẽ. chất lượng. tiêu chuẩn

DQ

Dong Quoc Nguyen

4 năm trước

Ok, chuyên nghiệp, phục vụ tốt.

BH

Berlie Huynh

4 năm trước

Bác sĩ thân thiện, tận tình

TH

Trang Huyền

4 năm trước

Bác sĩ nói chuyện nhỏ nhẹ, dễ thương

PN

Phòng Nhân Sự Vietcomposite

4 năm trước

Chữa bệnh ở đây rất uy tín

TH

Tô Hằng

4 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

BN

bich nguyen

4 năm trước

Đang làm việc tại bệnh viện tai mũi họng

PN

Phạm Ngọc Hùng

4 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi

PJ

Pham Jack

4 năm trước

Bệnh viện đông nhưng quy trình khá nhanh vào thứ 7

MT

Minh Tân

4 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa nên dịch vụ rất tốt

PT

Phước Thanh

4 năm trước

Không gian hơi nhỏ, phục vụ chậm, bác sĩ có kinh nghiệm tốt.

NT

Nguyễn Thanh Trung 129

4 năm trước

Có ai giống mình hok vô khám tai thôi mà cũng khóc :D :)

DP

Dung Pham

4 năm trước

Có khám thứ 7, chủ nhật

TN

The Nguyen

4 năm trước

QUÁ TUYỆT VỜI ĐỘI NGỦ Y BÁC SỶ RẤT NIỀM NỞ TẬN TÌNH CHẨN ĐOÁN BỆNH CHÍNH XÁC CHO UỐNG THUỐC 1 TUẦN BỆNH KHỎI HẲN XIN CHÂN THÀNH CAM ƠN!

HV

Hạnh Vương

4 năm trước

Thời gian làm việc bệnh viện tai mũi họng tphcm nhé mọi người

TR

Tuấn Ròm

4 năm trước

Khám bệnh nhanh. Nhân viên vui vẻ.hướng dẫn nhiệt tình.

SH

sang hu

4 năm trước

Nếu có vấn đề về đường hô hấp thì nên đến bệnh viện này để khám nhé

HP

Hiếu Phan Minh

4 năm trước

bệnh viện này phục vụ rất tốt nhé mọi người tới đây thì cứ an tâm #TS_Trần_Công_Chín #Trường_Cao_Đẳng_Dược_Sài_Gòn #Trường_Cao_Đẳng_Dược_TP_Hồ_Chí_Minh #Trường_Cao_Đẳng_Y_Dược_Sài_Gòn

HU

hoang uyen

4 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

TQ

Thiệu Quang Đàm

4 năm trước

Chất lượng tốt. Giá khám dịch vụ: 105.000đ Giá khám thường: 39.000đ Lời khuyên nên khám thường vì mọi người chọn khám dịch vụ nên sẽ đông và lâu hơn

TA

Tâm AV

4 năm trước

Bệnh viện đông đúc, khám phải chờ đợi lâu rất mất thời gian nhất là những người ở xa

QT

quai Tran

4 năm trước

Minh bi viem tai giua moi kham lan dau tien bac si kham chua duoc 1p la ke toa thuoc ,minh cung cam thay lo nhung sau 3 lan dieu tri that hieu qua thai do phuc vu rat tot ,bao ve chi dan cung nhiet tinh ,con benh vien nhi dong bao ve mat dai lam

GD

gom dang

4 năm trước

mình thấy bệnh viện tai mũi họng tphHcm tran quốc thảo OK lắm cac bác sĩ và y tá tot lắm minh mới vừa cắt bỏ u giây thanh quản mình thấy bệnh viện ai cũng tốt

G

Gấu

4 năm trước

Nhanh gọn Hiện đại và chất lượng tốt

PL

Peter Linh

4 năm trước

Bác sĩ nguyễn thị thanh thúy 1 bác chuyên khoa về amidan cũng là phẫu thuật viên bác rất nhiệt tình. bác tư vấn nhiệt tình nhẹ nhàng .4 sao dành cho bác thanh thúy 1

LN

Lê Nguyễn Long

4 năm trước

Cô Trâm ở tổ VTYTTH giao tiếp rất lịch sự và dễ mến. Ước chi nhà nước xây dựng bệnh viện to hơn trên diện tích đất rộng hơn

ĐC

Đào Cao Thị Anh

4 năm trước

Dù có nhiều người đánh giá tốt , và cũng có người đánh giá ko tốt, trải nghiệm của mình là bv làm việc khá sớm, và buổi chiều làm đến 19h. Thứ 7 làm buổi sáng nên sẽ thuận lợi cho mình sắp xếp thời gian phù hợp. Bsi tận tình.

DB

Dương Bích

4 năm trước

Benh vien tai mui hong tphcm that la co tam.minh đa vao đay kham.bac si y ta nhan vien that la de thuong.nhat la khoa tai mui hong .bac si lê thi hông hanh .that la co tam đuc .dê thuong .bac si rat la co phuc hau .kham benh rat co tam cho bac si le thi hong hanh 5 sao .cam on bac đa đieu tri cho em.đung la bac si gioi.

TP

Trọng Phạm

4 năm trước

Vào mua sổ 5k, điền thông tin nhận số, vô đợi đóng tiền cho số phòng lên khám. Bác sĩ khám nhanh tầm 30s là xong nếu khám lần đầu. Ra bóc thuốc về nếu không phải đợi xếp hàng thì khoảng 10 phút là khám xong tất cả. Không dối đâu. Khám từ 8h đến 20h tất cả các ngày. ( ko nghỉ trưa ). Lên mạng mà tìm lên đc đây hỏi. Ko lẽ biết lên mạng mà xem à!!!

ÁM

Ánh Mai

4 năm trước

Khám có bảo hiểm PVI, được bảo lãnh viện phí. Chỉ có điều tới nơi nhân viên mới đưa lại cmnd và thẻ PVI bảo đem đi photo, lòng vòng từ tầng 3 xuống tới trệt theo hướng dẫn của nhân viên bảo vệ vòng lên tầng 1 đến phòng photocopy thì cả …

RT

Raptor Tài

4 năm trước

Đây là bệnh viện chuyên và thật sự giỏi về khoa tai mũi họng . Không biết có phải duyên may thầy Phước chủ hay không. Con gái tôi bị viêm VA rất nặng đi khám nhiều nơi mà chỉ hết bệnh khi khám nơi đây. Gia đình tôi thành thật cám ơn tập thể y bác sĩ nơi này.

TL

Tú Lê

4 năm trước

Vào mua sổ 5k, điền thông tin nhận số, vô đợi đóng tiền cho số phòng lên khám. Bác sĩ khám nhanh tầm 30s là xong nếu khám lần đầu. Ra bóc thuốc về nếu không phải đợi xếp hàng thì khoảng 10 phút là khám xong tất cả.

TN

Trần Nam

4 năm trước

Khám cho bé nhà mình nhanh dù đi buổi sáng. Không chờ đợi gì hết. Bs vui vẻ nhiệt tình

LN

Lam Nguyen Thanh

4 năm trước

Dịch vụ tốt , bác sĩ tận tâm, vui vẻ giải thích cho bệnh nhân . Phòng khám sạch sẽ, dịch vụ phụ trợ tốt. Chỉ có cantin là không tốt, không vệ sinh, trật hẹp

MN

Minh nguyễn

5 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

TV

Thái Vũ

5 năm trước

goood

Bản dịch: tốt

NP

Ngoc Phuong Chau

5 năm trước

best place for treatment your eyes

Bản dịch: nơi tốt nhất để điều trị mắt của bạn

ЛТ

Лилия Тухбатуллина

5 năm trước

Very good! Thank you very much! Good doctors, very professional!

Bản dịch: Rất tốt! Cám ơn rất nhiều! Bác sĩ giỏi, rất chuyên nghiệp!

LN

Lan Nguyen

5 năm trước

Đội ngủ y bác sĩ tay nghề cao

VH

Vy Hạ

5 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh, 153 - 155 - 157 Trần Quốc Th

TR

Thanhf Rom

5 năm trước

Ai bị thúi tai thì boi vô đây

TG

Thanh Giang Lê

5 năm trước

Bệnh viên tốt, dịch vụ chất lượng

QP

QUÝ PHƯƠNG NGUYỄN

5 năm trước

Đông bệnh nhân, khuôn viên chật chội

BQ

Bảo Quyên Trần

5 năm trước

Bệnh viện này chữa bệnh mau khỏi

TK

Tamm Kids

5 năm trước

mới khám xong thấy nhẹ cả người

ĐT

Đoàn Thanh Nhựt

5 năm trước

cũng d9uoc , phuc vu cung oke, cho 5 sao choi

HX

Ho Xuan Thieu

5 năm trước

Chuyên Khoa Tai Mũi họng lớn nhất Sài gòn

HH

Hằng Hoàng

5 năm trước

Bệnh viện lớn về Tai Mũi Họng ở Sài Gòn

TD

tram duon

5 năm trước

Bệnh viện lớn về tai mũi họng tại tphcm

TT

Trinh Trinh

5 năm trước

Nơi này rất vui và thú vị mọi người hãy tới đây để xã street nhé

TN

tao nguyen

5 năm trước

Rất rất là tốt, khám chữa bệnh tận tình

FG

Francis Giang

5 năm trước

Cục Abidan của tôi vĩnh viễn đã nằm lại nơi đây năm 1987. Hu hu!

PP

Pkúc Py Kây

5 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ. Có chỗ sạc điện thoại luôn. Rất ok

LD

Lee Do

5 năm trước

Bệnh viện công sạch sẽ, bác sỹ rất thân thiện với bệnh nhân

MC

Mai Chí Thiện

5 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa của TP. HCM, y bác sĩ có chuyên môn cao.

MQ

Minh Quan Nguyen

5 năm trước

Bệnh viện đông nghẹt, toàn người là người. Cần xây thêm bệnh viện nữa để bênh nhân khám tốt nhất.

TM

Thuan Mai

5 năm trước

Dịch vụ khám tốt, nhân viên và bảo vệ tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo.

MP

Mai Phan Thanh

5 năm trước

Dịch vụ ở đây cũng tươgn đối khá so với các bệnh viện khác nhưng quá đông bệnh nhân nên phải chờ đợi lâu.

HL

Hue Le

5 năm trước

Chưa thấy nơi đâu bằng.. Bv này từ cô y tá hay cô lao công. Chú bảo vệ... Trưởng khoa..... Mọi người đều nhiệt tình vs bệnh nhân...

DP

decal phutai

5 năm trước

Hôm nay 1/6/2018 - Xem những bài đánh giá thấy rất hoang mang nhưng khi đến khám thì bác sĩ khám lịch sự nhẹ nhàng , Bác sĩ nội soi thao tác phối hợp chuyên nghiệp, Cô hướng dẫn cũng rất nhiệt tình.

NT

Nguyễn Tín

5 năm trước

Cám ơn đội ngũ bác sĩ rất nhiều : cách đây 15 năm mũi tôi vừa viêm xoang và ngạt thở phải thở bằng miệng , bác sĩ giúp tôi loại bỏ mủ trong xoang và cuối cùng thực hiện mổ polip mũi , cuối cùng tôi đã thở bằng mũi nhẹ nhàng . Giọng của tôi được bác sĩ tập dù k được 100% nhưng điều đáng nói đỡ hơn trước rất nhiều . Tôi thấy bác sĩ ở đây làm việc phong thái vui vẻ có tâm , ít la lối bệnh nhân như những bv khác

TM

Thu Mua Phế Liệu Bích Quế

5 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ngòai chức năng khám và điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng.

GS

Gia sư Quận 3

5 năm trước

Bệnh viện được phân công khám, chữa bệnh, tiếp nhận và xử lý mọi trường hợp cấp cứu. Tham gia hội chẩn, cho ý kiến chuyên môn, mổ phối hợp với các bệnh viện bạn những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng. Đào tạo, huấn luyện; Hợp tác quốc tế theo quy định của Nhà nước; Thực hiện đề tài nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ khoa học trong các lĩnh vực chẩn đoán và điều trị; Chỉ đạo và hỗ trợ chuyên môn cho các tuyến dưới theo sự phân công của Sở Y tế và Đề án 1816, Đề án Bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế; Công tác phòng chống dịch bệnh; Quản lý kinh tế y tế. Nhiệm vụ chính Tiếp nhận, điều trị ngoại trú và nội trú cho bệnh nhân Tai Mũi Họng Tiếp nhận và xử trí mọi trường hợp cấp cứu về Tai Mũi Họng Tham gia hội chấn, cho ý kiến chuyên môn, phẫu thuật phối hợp với các đơn vị khác những trường hợp có liên quan đến chuyên khoa Tai Mũi Họng Tham gia khám giám định y khoa và giám định pháp y theo yêu cầu của Hội đồng giám định y khoa và pháp y thành phố Phối hợp với các Viện, Trường Đại học, Trung học y tế thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ y tế Đại học, Sau Đại học, Cử nhân Điều dưỡng, Điều dưỡng trung học… thuộc TP. HCM và các tỉnh phía Nam. Là cơ sở có chức năng Đào tạo liên tục chuyên ngành Tai Mũi Họng được cấp pháp của Bộ Y tế và Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh Hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế về các bệnh tai mũi họng Tham gia công tác chỉ đạo tuyến, thẩm định hoạt động chuyên môn các cơ sở tai mũi họng trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

PT

pham tuan

5 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ngòai chức năng khám và điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện phối hợp với trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phụ trách phần thực hành cho nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện còn chủ động mời các giáo sư, bác sĩ nước ngòai tổ chức nhiều lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Bệnh viện đã cùng với Hội Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, hổ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới. Danh sách khoa của Bệnh viện Tai Mũi Họng TP. Hồ Chí Minh Khoa Cận Lâm Sàng Tổng QuátKhoa Chẩn Đoán Lâm SàngKhoa DượcKhoa Ngoại Tổng QuátKhoa Tai Mũi HọngKhoa Truyền NhiễmNhi Khoa

KL

Kevin Le

6 năm trước

why am i doing this

Bản dịch: tại sao tôi làm điều này

TG

Thái Google

6 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

AD

Anh Dung

6 năm trước

ok

Bản dịch: Vâng

1V

168 Viettoan

6 năm trước

Good for me and everyone

Bản dịch: Tốt cho tôi và mọi người

TP

Tài Phạm

6 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

KT

Khanh Than van

6 năm trước

Rat tot

Bản dịch: chuột để

VT

Van Trat Nguyen

6 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh

LT

LPTSOFT Tich

6 năm trước

Dịch vụ y tế về tai mũi họng khá tốt

SL

sar le

6 năm trước

Môi trường sạch sẽ, bác sĩ thân thiện

MQ

Mạnh Quyết Nguyễn

6 năm trước

Khám Tam Mũi Họng uy tín.

HN

huy nguyen vinh

6 năm trước

Bác sĩ rất giỏi nhưng quá tải ngồi đợi hơi lâu

HN

Hồng Nguyễn

6 năm trước

Cho e hỏi nội soi mũi, họng chi phí bao nhiêu ạ

TN

Thị Nghè TT Dưỡng lão

6 năm trước

Chất lượng phục vụ tốt, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, địa điểm thuận tiện.

ĐĐ

Đoan đang tuyêt phuong

6 năm trước

Xin chao moi nguoi.Minh la phuong dieu duong khoa thinh hoc bv tai mui hong tphcm

CT

Cty TNHH VietTuanPhat

6 năm trước

Đã đến đây khám bệnh 1 lần, chất lượng phục vụ rất tốt

VT

Vô Thường

6 năm trước

chuyên môn tốt, nhưng chật chội quá, phòng 5 giường mà đến 10 bệnh nhân cộng thêm thân nhân nữa

NM

Ngọc Mỹ

6 năm trước

Nơi chăm sóc sức khỏe thật tốt cho mọi người, mọi nhà nhất là về chuyên môn thì khỏi chê. Thật yên tâm khi đến nơi đây.

GT

GIẢI TRÍ FAPTV

6 năm trước

Ko đc nhiệt tình với bệnh nhân lắm. Đang xây thêm hạ tầng bên cạnh hi vọng mọi chuyện sẽ khá hơn

NN

ngan nguyen

6 năm trước

Bác sĩ giỏi, nhiệt tình. Cả nhà mình đều khám định kỳ ở đây.

PL

Phú Lữ Triệu

6 năm trước

Mặc dù đã được mở rông hơn trước nhưng vẫn rất đông, nhiều lúc đến không có chổ giữ xe phải đi giữ khá xa, chờ số, nhận thuốc đều phải chờ rất lâu(tình hình chung ở các bệnh viện)!

NT

Nguyễn Trung Kiên

6 năm trước

Nơi chữa chuyên tai mũi họng uy tín và đông nhất Sài Gòn.

UT

Ung Tú

6 năm trước

Khám bệnh từ 7h. Quy trình: Mua sổ khám bệnh 3k -> nộp sổ khám bệnh và chờ đóng tiền khám (40k) -> chờ đến lượt khám ghi trên sổ -> khám bệnh và chuẩn đoán -> nộp tiền đo/chụp xquang/xét nghiệm,... -> thực hiện -> đưa kết quả bề bác sĩ -> lấy đơn thuốc -> nộp sổ tại quầy thuốc -> chờ gọi tên và nộp tiền -> chờ gọi tên lấy thuốc -> xong.

TD

Tran Dai Loi

6 năm trước

Bệnh viện tai mũi họng tốt tại TP.HCM

VL

Vu Lam Quang

6 năm trước

Bệnh viện lớn về Tai Mũi Họng ở Sài Gòn

HV

Hà Văn Trưng

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TT

Trang Tran

7 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

WS

William Shin

7 năm trước

When ear have problem... near district 1.....

Bản dịch: Khi tai nạn ... gần quận 1 .....

NQ

Nguyễn Quốc Chinh

7 năm trước

Tôi an tâm về dịch vụ ở đây

HM

Hung Minh Nguyen

7 năm trước

Hơi đông, nhưng dịch vụ ổn

TN

Trung Nguyen

7 năm trước

Có làm việc chủ nhật k v

ON

Oanh Ngo

7 năm trước

Tan tam luong y nhu tu mau

TT

Tấn Thi Võ

7 năm trước

Đi giờ hành chính nhanh hơn ngoài giờ

ĐK

Đoàn Kha

7 năm trước

Phục vụ bênh nhân rất tận tụy

TP

Tai pham long

7 năm trước

bệnh viện đầu nghành về tai mũi họng

KD

khoi dang

7 năm trước

Mjh muon chi benh roi loan giong noi

VT

Vui Trần

7 năm trước

Cho e hỏi ck e bị not do nổi hạt trong họng là bị sao a.E cam ơn

KB

Khuong Bui

7 năm trước

Tận tình,có khám ngoài bảo hiểm tốt

TN

TRẤN NGHIỆP

7 năm trước

chất lượng phục vụ bệnh nhân tốt. rất được mọi người tin tưởng

NN

Ngô Ngọc Đức

7 năm trước

bệnh viện lớn, sạch sẽ. đồ ăn ở căn tin cũng tạm được.

HN

Hai Nguyen

7 năm trước

Bệnh viện chuyên khám -Điều trị Chuyên khoa Tai Mũi Họng TP Hồ Chí Minh.

DL

diễm linh ngô hoàng

7 năm trước

Mình bị hóc xương cá. Đi lấy xương cá ở bệnh viện này mới chiều nay. Thấy có nhiều cmt chê bác sĩ mà mình thấy bác sĩ khám cho mình rất vui vẻ, dễ thương. Phí lấy xương cá là 180k. Nhưng có cái mình thấy kì cục là lúc đầu mình đưa sổ khám ở …

TH

Thắng Hữu

7 năm trước

Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Ngòai chức năng khám và điều trị, bệnh viện còn là cơ sở đào tạo liên tục, cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ và điều dưỡng chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện phối hợp với trường Đại học Y Dược TP.HCM và Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch phụ trách phần thực hành cho nhiều thế hệ bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng. Bệnh viện còn chủ động mời các giáo sư, bác sĩ nước ngòai tổ chức nhiều lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng điều trị. Bệnh viện đã cùng với Hội Tai Mũi Họng Việt Nam tổ chức hội thảo, hội nghị chuyên đề, hổ trợ và chuyển giao kỹ thuật cho tuyến dưới.

MP

minhman Phan

8 năm trước

Tim rat tot

Bản dịch: rat tot đội

TP

THÀNH PHẠM

8 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

TT

Tu Thai

8 năm trước

Rat chuan bac si yta dep

Bản dịch: Chuột chuan bac si yta dep

AN

Anh Ngọc

8 năm trước

cho hoi con toi bi viem avedan lam the nao de con bot xôt

Bản dịch: cho hoi con toi bi viem avedan lam the nao de con bot xot

TH

Tran Hoang Kiem

8 năm trước

Cho e hoi xet nghiem viem xoang mui bang cach nao ak

ĐH

Đỗ Huyên

8 năm trước

chua biet chat luong kham chua benh the nao van cho 5s

NHỰT ĐẶNG VĂN

9 năm trước

toi thay bv cung duoc cac bac si o day thi cung cham soc nhiet tinh va chu dao tuyet anh

NV

Nguyễn văn Alain

9 năm trước

Không có gì để phàn nàn về bệnh viện TMH TP HCM, nếu được thì nên trang bị thêm quạt mát vì thời tiết Saigon quá nóng.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Tai Mũi Họng Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

4.6 sao

128 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115

4.6 sao

199 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

Bệnh viện Đa Khoa Mỹ Đức

4.6 sao

94 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

4.8 sao

80 đánh giá

Hồ Chí Minh