Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Thông tin liên lạc Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Địa chỉ:

402 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 236 3957 777

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng là một bệnh viện mắt, nhi khoa, phụ khoa nổi tiếng tại địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế tốt nhất cho cộng đồng, các chuyên gia y tế tại bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe và bệnh tật.

Bệnh viện được đánh giá 3.3 sao trên tổng số 312 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng ?

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng có địa chỉ tại: 402 Đ. Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng:

Số điện thoại:

+84 236 3957 777

Lịch làm việc của Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

4.6/5 - 76 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TM

Tới music

một năm trước

con mình 2 lần nhập viện ở đây mình thấy các y bs làm việc tận tình cảm ơn các bác rất nhiều cứ phát huy nhé và cứu nhiều trẻ em.

MT

Minh Tân Văn

2 năm trước

BV phụ sản nhi top đầu tại khu vực Đáp ứng nhu cầu KH tại khu vực miền trung.

TV

Trần Văn Hiệu

2 năm trước

Cũng ok . Bệnh viện công thì các bạn cũng hiểu rồi. Tuy nhiên các bác sĩ nhi cũng rất giỏi và có trách nhiệm với bận nhân

NN

Nam Ngô

2 năm trước

Bv lớn, các y bác sỹ làm việc nhiệt tình. Nhà xe vô 1 tý là tới. Mình dẫn cháu đi khám tai tại đây đc khám kỹ, bs hòa đồng dặn dò kỹ. Có điều lượng bệnh đông nên chờ hơi lâu 1 tý, lần sau chắc tranh thủ đi sớm hơn. Điểm cộng là căng tin có khu vui chơi cho bé, mình ném bé cháu vào đấy rồi làm cốc cafe tha hồ nhâm nhi😁

DT

Dũng Trần

2 năm trước

Bệnh viện chuyên về sản nhi,là bệnh viện chuyên chữa các loại bệnh cho trẻ nhỏ va là nơi giúp đỡ các bà mẹ khi sinh nở.Bệnh viện công lập,do đã khai thác sử dụng nhiều năm cơ sở vật chất xuống cấp,hệ thống điều hòa ơ các phòng hầu như không còn sử dụng nữa,vệ sinh ở các phòng bẩn,bừa bãi.

NT

Ngoc Tong

2 năm trước

Bác sĩ giỏi, ý tá khá tận tình, tuy nhiên có bạn ý tá tiêm mình bị sưng và bầm tím ở tay, bạn đó cần rèn luyện thêm tay nghề nha!

MT

MEDIA THANH BINH (FTB)

2 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

KK

Kim Kim

2 năm trước

Khi còn bầu, mình đến đây khám thai tổng quát lần đầu, mình đã rất thất vọng và đánh giá 1 sao tại đây. Nhưng sau này, khi con mình bệnh phải nhập viện vài lần, thì mình mới có cái nhìn khác đi về 600g. Thật sự đúng là lúc bầu mình quá mệt mỏi và nổi quạu, không chấp nhận được sự thô thiển khi bs và nhân viên giao tiếp với người bệnh. Nhưng hiện tại ở một góc độ khác, mình nhìn nhận lại, họ có cục súc đấy, nhưng họ làm việc đúng với cái tâm nghề nghiệp. Họ đâu thể nào vui vẻ nhiệt tình và đổ hết năng lượng vào việc làm cho người bệnh hài lòng mãi được. Vì trọng tâm của họ là chuyên môn nghề nghiệp. Họ điều trị chuyên nghiệp, không vẽ vời rườm rà, họ cho người bệnh những lời khuyên rất thực tế và tiết kiệm cho người bệnh chứ không bày cái này cái kia kiếm lời kiếm chác. Nhà vệ sinh có hơi xuống cấp chút, nhưng quả thực là bv quá đông, và họ cũng ko lấy phí cao mà. Nhưng không đến nỗi, nhà vệ sinh vẫn đủ sạch, và nếu mỗi bệnh nhân có ý thức sạch sẽ chút thì wc cũng sẽ sạch thơm theo thôi. Công tác dọn dẹp cũng ổn dù không bóng bẩy và thơm tho như những bv tư, nhưng phòng ko bốc mùi, muỗi ruồi không có, như vậy là đủ tiêu chuẩn. Còn đồ ăn căn tin, thì mình nghĩ bất kì căn tin nào ở bệnh viện, cũng nấu có phần giống nhau, vì họ ưu tiên cho người bệnh hơn, ít gia vị, ít màu mè dầu mỡ, nên đồ ăn cũng có phần hơi ngán cho số đông. Nhưng mình vẫn thấy ngon ấy chứ, có điều đồ ăn khá là nhanh hết đấy nha, xuống không kịp giờ là phải ra ngoài mua rồi. Cảm ơn bệnh viện và tất cả sự giúp đỡ của mọi người ở đây.

AP

An Phan

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

TI

The IChi Coffee 506 Le Van Hien

2 năm trước

Bác sĩ và điều dưỡng nhiệt tình, rất chu đáo.

TN

Trần Nhâm GEODETIC

2 năm trước

Sạch sẽ nhìn phòng ok còn bs chưa gặp chưa bt

HA

Hữu An Hứa

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Có canteen sạch sẽ, thoáng mát. Đồ ăn, đồ uống rẻ

TN

Thủy Nguyễn Thị Thu

2 năm trước

Đã sinh tại đây và chăm 2 con nhỏ lúc bệnh ở đây. Với 1 bệnh viện công thì tôi thấy như vậy tạm ổn vì quá nhiều bệnh nhân mà bác sỹ vẫn kịp thời chăm sóc hỗ trợ

KC

Kim Chi Củ Cải

2 năm trước

Mình sinh bé thứ 2 tại Bv 600giuong, thật sự thích nơi này, đội ngủ y bác sĩ , yta, điều dưỡng và các cô làm vệ sinh đều rất chuyên nghiệp và tận tình chăm sóc hướng dẫn giúp đỡ bệnh nhân và người nhà. Chi phí sinh lại rẽ lắm luôn ý, mình sinh vào đợt dịch vào ở khu cách ly chỉ ở tại Phòng riêng , tuy k dc đi lại xung quanh nhưng vẫn đầy đủ mọi thứ, cần gì thì nhờ các cô mang lên giúp. Cám ơn Bv , cám ơn bsĩ y tá Ly rất nhiều, mọi ng rất thân thiện và tận tình.

AN

Alvin Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện khá sạch sẽ so với các bệnh công khác trên cả nước (không rõ các bv khác ở Đà Nẵng như thế nào). Không gian bệnh viện rộng rãi, thoáng mát, nhiều ghế đá bên ngoài tòa nhà. Có canteen sạch sẽ, thoáng mát phục vụ CBNV, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đồ ăn, đồ uống rẻ.

LV

Long Vu

3 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TN

Tân Nguyễn

3 năm trước

Ngày 11/01/2020 ,tầng 4 .điều dưỡng ko làm việc.thay băng vết mổ từ 19h_đến 23 giờ vẫn chưa xong, bắt bệnh nhân đợi, điều dưỡng ngồi cắn hạt dưa, bấm máy tính xem phim.kêu 8 lần vẫn ko nói năng gì.đụ mẹ lũ chó

PN

Phong Nam Trần

3 năm trước

Chuyên môn của bác sĩ rất cao, nhưng bù lại chi phí khám cao, nhất là tiền thuốc thì rất cao

DJ

Dũng Js Mr

3 năm trước

Một trong những bệnh viện hiện đại nhất thành phố Đà Nẵng

BĐS Đà Nẵng Trúc Ngân

3 năm trước

Bệnh viện này là bệnh viện chuyên khoa và đối tượng hướng đến của bệnh viện đó là phụ nữ và trẻ em. nếu như muốn sinh đẻ hay là khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ thì bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Đà Nẵng hay các tỉnh lân cận.

SL

Survey Land TM

4 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

NQ

Nguyễn Quang Mạnh

4 năm trước

This is the local hospital in Da Nang, profession in children and women. The service is good, the staff is attentive. To be honest, this is not for foreigner because hardly to find a staff who can speak english. There an many departments and laboratories relating to women and children. Should go with a interpreter if you cannot speak Vietnamese.

Bản dịch: Đây là bệnh viện địa phương ở Đà Nẵng, chuyên khoa trẻ em và phụ nữ. Dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo. Thành thật mà nói, điều này không dành cho người nước ngoài vì khó tìm được một nhân viên có thể nói tiếng Anh. Có nhiều khoa và phòng thí nghiệm liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Nên đi cùng phiên dịch nếu bạn không nói được tiếng Việt.

TT

Tuấn Tú Võ

4 năm trước

Phương tiện hiện đại phục vụ tận tình

PH

Phòng Hiếm muộn BV Sản Nhi

4 năm trước

Bệnh viện sản nhi hàng đầu miền trung tây nguyên

DB

dog2 black

4 năm trước

Cảm ơn chú bảo vệ đã giúp nhận lại túi sách, cảm ơn chú

HL

Ha Le

4 năm trước

Bệnh viện chuyên cho phụ sản và nhi

KP

Kid Pro

4 năm trước

Các bạn y tá rất nhiệt tình , nửa đêm gõ cửa xin thuốc vẫn vui vẻ nhiệt tình , ....có một con sâu bác sỹ trên tầng 11 chưa kịp nhìn bảng tên ...vợ mình sinh ngày mai ra viện , bà vào phòng khám xong mình hỏi lịch sự thủ tục ra viện ...cái mặt thì vênh vênh tui không khám bệnh nhân này , ....đm đi ra cửa còn nói vọng lại nhiều chuyện bà mẹ mày con bs chó chết ...nổi máu vs mày luôn

NH

Nguyễn Hữu Thắm

4 năm trước

BV sản nhi cấp trung ương lớn trong khu vực miền Trung. Địa điểm tin cậy của mọi gia đình. Nhà mình cũng sinh cháu ở đây, bệnh gì nghiêm trọng cũng đến đây thăm khám, chữa trị cho bé.

SN

sang nguyen

4 năm trước

Cho 5 sao khích lệ bệnh viện nhưng phải phản ánh thái độ của chổ giữ xe, không biết có bà con gì với lãnh đạo không mà rất hách dịch, vô lối, ngang ngược... Lúc nào đưa 2k là lấy 2k, nhưng không có tiền lẻ đưa 10k là thối lại 7k. Hỏi lại thì lớn tiếng bảo gửi qua đêm thì lấy vậy, trong khi tôi không gửi qua đêm. Vợ sinh, một ngày chạy ra chạy vào không biết bao nhiều lần, và để ý cứ đưa 10k là thối lại 7k. Mặc dù ko đáng gì 1k nhưng nó làm vậy với biết bao người thì đúng kiểu ăn chặn, vô lối, mất dạy. Mong lãnh đạo bệnh viện sớm chấn chỉnh, kể cả là con ông cháu cha của mấy bác thì mấy bác cũng nên huấn luyện cho tốt, đừng để mất hình ảnh tốt đẹp của bệnh viện phụ sản số 1 miền Trung. Thân ái!!!

LP

Lê Phước Thống

4 năm trước

Bây giờ đã có 1 tiệm thuốc chuyên khoa ngay đối diện rất tiện.

VL

Vinh Lee

4 năm trước

Một trong những bệnh viện uy tín tại Đà Nẵng, bạn có thể an tâm vì ở đây bác sĩ và nhân viên chăm sóc rất ân cần và nhiệt tình. Ai có con nhỏ mà không lo trong lúc ốm đau. Khi được chăm sóc ở đây thì bạn sẽ an tâm hơn. Vì con của bạn sẽ sớm được vui chơi bên gia đình thân yêu. Cảm ơn vì tất cả!

GT

gia trần

4 năm trước

Bệnh viên chuyên khoa sản và nhi. Khu sơ sinh rất tốt

LL

lien lien

4 năm trước

Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng ở đường nào? Tọa lạc trên diện tích thoáng mát với hơn 7 ha, số 402 đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, bệnh viện 600 giường đảm trách nhiệm vụ tuyến cuối về chuyên khoa Phụ sản và Nhi khoa của TP Đà Nẵng và khu vực lân cận. Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng Điện thoại: (84.511) 3.957.777 Fax: (84.511) 3.957.779

CB

Cao Bồi

4 năm trước

Thời tiết thay đổi thất thường mong các ông bố bà mẹ chăm sóc cho con cái thật chu đáo, mau chóng khỏi bệnh. Mình tài xế mà thấy thương 😔 Khoa cấp cứu nhi

QX

Quốc Xuân

4 năm trước

Những thứ nên làm sẵn khi nằm ở phòng chờ sinh - Quần lót giấy dán sẵn băng vệ sinh dành cho bà bầu. E dùng tầm 15 -20 miếng lận. Bỏ sẵn vào bao ni lông, tới khi cần thì lấy 1 cái - Giay báo và bao ni lông quấn đồ dơ - Giay vệ sinh, chia ra thành nhiều miếng nhỏ đủ dùng 1 lần - Cái quạt giấy vì phòng đông mà chen chúc, 2 mẹ 1 giường. Có quạt điện mini càng tốt, đỡ phải quạt mỏi tay - Nên mặc váy to (may riêng cho lúc đi sinh). Màu đậm vì có khả năng dính máu - Vài gói dầu gội đầu, sữa tắm. Vì chưa chắc đến nơi sinh liền, có thể nằm chờ, toát mồ hôi, nên đi tắm cho sạch sẽ - Quần áo em bé (1 set bao gồm mũ, yếm, áo , bỉm, bao tay, bao chân, khăn tắm), sữa tươi 1 lốc 4 hộp (cái này dành cho mẹ uống lấy sức khi vào phòng đẻ, lúc cửa mình mở 3-4 phân thì y tá kêu vào phòng sinh, đem theo mấy cái này) Note: cái giỏ mà bỏ đồ mẹ và bé, nên viết tên của mình lên. Vì khi vào phòng chờ sinh, nhìn giỏ đồ nào cũng giống nhau. Có lúc muốn nhờ o xa lấy gì thì cũng khó, lúng ta lúng túng vì tất cả các giỏ đều mới, màu xanh, màu đỏ như nhau.

KC

Ken Chanel

4 năm trước

1 cảnh xếp hàng lấy số khám bệnh vào buổi sáng. Bệnh viện nhi sản phụ uy tín và tốt ở Đà Nẵng. Hầu như từ Quảng Ngãi, Quảng Nam khi bệnh là ra khám tại đây

Dự Án Hoà Xuân

4 năm trước

Bệnh viện nhi lớn nhất khu vực miền trung. Toạ lạc tại đường Lê Văn Hiến, Phường khuê mỹ quận Ngũ Hành Sơn Bệnh viện có khuân viên lớn đỗ xe thoả mái, bác sỹ tận tình, có nhà thuốc trong bệnh viện Nên đi sớm để bốc số khi khám

NV

Nguyễn Vỹ Kha

5 năm trước

Nice hospital for child and ladies

Bản dịch: Bệnh viện tốt cho trẻ em và phụ nữ

MT

minhthanh tran

5 năm trước

Nơi tình yêu cho trẻ em

TL

Thành Luân Lê

5 năm trước

Sạch sẽ, thoáng mát. Nhân viên nhiệt tình.

ĐN

Đoàn Ngọc Minh Đức

5 năm trước

Con tôi sinh ta tại đây

DB

Danang Bus Booking

5 năm trước

Bệnh viện khá rộng rãi, đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình chu đáo, phòng bệnh sạch sẽ. Tuy nhiên các nhà vệ sinh chung quá nhỏ và bẩn, các bảng chỉ dẫn bố trí chưa hợp lý, khám chữa bệnh mất nhiều thời gian chờ đợi do bệnh nhân đông nhưng không nghiên cứu cách làm thủ tục nhanh hơn, số lượng người nhà đi theo rất đông do đây là bệnh viện chuyên về nhi, cần bố trí hợp lý hơn để các bệnh nhân nhỏ và bệnh nặng được ưu tiên khám trước. (Review mấy tháng trước, hôm nay 13/2/18 quay lại thấy nhà vệ sinh chung được làm mới rất sạch sẽ, và đẹp đẽ, các bảng chỉ dẫn được bố trí dễ nhìn, thủ tục khám chữa bệnh nhanh hơn trước nên đã sửa review lại. Cảm ơn BLĐ bệnh viện nhi ĐN)

HH

Hien Huynhba

5 năm trước

Kinh nghiệm sinh ở Bệnh viện 600 giường Đà Nẵng – Ai cũng biết đi khám, bất kể khám gì ở các bệnh viện công tại VN đều rất mất thời gian nếu như không có cái gọi là nhất thân, nhì quen.. – Thời tiết nắng nóng, đi chầu chực khám đối với người bình thường đã khổ, với bà bầu còn khó chịu hơn. – Vận dụng kỹ năng quan sát cách thức bác sỹ, y tá làm việc; tính toán lượng bệnh nhân và tần suất làm việc của họ để căn thời gian khám; trò chuyện với các sản phụ và chồng của họ để rút kinh nghiệm nhằm thoát khỏi tình trạng đi sớm về muộn. Tọa lạc trên diện tích thoáng mát với hơn 7 ha, số 402 đường Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng, bệnh viện 600 giường đảm trách nhiệm vụ tuyến cuối về chuyên khoa Phụ sản và Nhi khoa của TP Đà Nẵng và khu vực lân cận. Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng Cơ sở hạ tầng Trong tương lai gần, BV sẽ được tiếp tục đầu tư, mở rộng lên quy mô 1.000 giường, cùng với nhiều dự án nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Được trang bị trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến trong việc: nội soi bóc nhân xơ tử cung, nội soi phẫu thuật vòi trứng, nội soi cắt buồng tử cung… Đây cũng là nơi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng hiếm muộn với đơn vị hỗ trợ sinh sản, thụ tinh nhân tạo… Bệnh viện có 600 giường bệnh. Được trang bị trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đuợc các yêu cầu trị bệnh lý phức tạp....

TN

Thức Nguyễn

5 năm trước

BV tốt về chuyên môn, cơ sở vật chất thì hơi kém do bệnh quá đông

CD

CTS Dragon

5 năm trước

Bác sĩ không vòi vĩnh, đòi tiền khi sinh. Không tốn đồng nào phong bì cả. Chất lượng rất tuyệt vời. Gửi xe miễn phí, rộng rãi. Rất tự hào vì miền trung có một bệnh viện tốt như thế.

NH

Nguyễn Hữu Trúc

6 năm trước

Very good.

Bản dịch: Rất tốt.

SV

Shop Võ Thuật

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TD

thanh dang

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

NM

Nguyễn Mạnh Toàn

6 năm trước

Da nang of hospital of obstetrics and gynecology

Bản dịch: Đà nang của bệnh viện sản phụ khoa

BV

BUI VISEM

6 năm trước

sạch sẽ , chăm sóc tốt

TS

Tran Sidung

6 năm trước

Các bác sĩ ở đây rất tận tình

G

Gió

6 năm trước

Dịch vụ tốt, có nhân viên hướng dẫn di chuyển

FT

FPT Telecom Đà Nẵng

6 năm trước

BV rộng, bệnh viện phụ nữ và trẻ em.

TT

Thiện Thuật Phan

6 năm trước

Bác sĩ tận tình, nhiều bác sĩ giỏi, giữ xe miễn phí, phục vụ tốt.

DT

Duy Trưởng

6 năm trước

Giữ xe miễn phí. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân khá tốt

CL

Cần Lương Công

6 năm trước

Bệnh viện với dịch vụ dành cho sản phụ và nhi rất tốt!

SC

Sơn Checker

6 năm trước

Nơi khám chữa bệnh trẻ em chất lượng, bác sĩ giỏi. -TV-

PA

Pham anh Vân anh

6 năm trước

minh đã có khoảng khắc thật tự hào ở banh viện phụ sản đà Nẵng 19/10/2017

TN

truong nguyen phuoc

6 năm trước

siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em, căn tin phục vụ cơm, nước giải khát sạch sẽ, giá cả hợp lý

HL

Huynh Le Hieu

6 năm trước

Hay gọi là bệnh viện 600 giường, là bệnh viện phụ sản nhỉ chất lượng tốt của thành phố

LN

Luan Nguyen

6 năm trước

Bác sỹ tận tình chu đáo, nên đem con đi khám ở đây, mỗi tội phòng ốc xuống cấp quá nhanh, vệ sinh còn kém.

LN

luc nguyen

6 năm trước

Bệnh viện có những bác sĩ tận tình chu đáo nhưng cũng có những bác sĩ không xem bệnh nhân ra gì Bệnh viện có một không khí rất tốt. màu xanh lá của bệnh viện rất hợp với thiên nhiên bênh trong có một siêu thị nhỏ giá bán lai rất rẽ các chu bảo vệ làm việc rất chuyên nghiệp nhưng ngược lại những người đi xe máy hay các loại xe khác điều không đi đúng cổng ra vào nên rất nguy hiểm có lúc những người đi lai tống vào nhau

Cu Đông Vlog

6 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, cung cấp nhiều dịch vụ hợ lý: siêu thị mini, khu vui chơi trẻ em, căn tin phục vụ cơm, nước giải khát sạch sẽ, giá cả hợp với tiền, nhà giữ xe miễn phí. Nơi nơi không phục riêng cho một tầng lớp đẳng cấp giàu có nào cả mà là: cho tất cả mọi người!

VH

VFX Hung Truong (HungTruongVFX)

7 năm trước

very good!

Bản dịch: rất tốt!

HC

Hoàng Chương Võ

7 năm trước

Cơ sở hạ tâng khá tốt.

HC

Huy Cường Hứa

7 năm trước

Bệnh viện Phụ sản-Nhi Đà Nẵng

MV

Mai Vĩnh Lâm

7 năm trước

Khá hiện đại. Đẹp. Hoành tráng

MH

My Huynh

7 năm trước

Ko co cho phoi do kho noi

XT

Xuân Thịnh Ngô

7 năm trước

Bệnh viện chất lượng khá tốt

XA

Xuan Anh Pham

7 năm trước

Chất lượng tốt, thái độ phục vụ ổn.

NI

NHT IoT Academy

7 năm trước

Bệnh viện này rất sạch sẽ, tôi rất thích.

TT

Tran Toan

7 năm trước

Bệnh viện quy mô lớn của miền trung, cần tăng cường thái độ công chức

HG

Hoang Giang Nguyen

7 năm trước

Thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp Bv khá là sạch sẽ Trình độ y bác sĩ cao Là một nơi rất tốt để khám chữa bệnh

Phước Đạt Đặng

8 năm trước

Love it

Bản dịch: Yêu nó

NL

Nhan Le Duy

10 năm trước

Excellent but so noise and crowed

Bản dịch: Tuyệt vời nhưng quá ồn ào và đông đúc

LV

Lộc Vũ Trung

11 năm trước

Xiu nam vien. 17/12~24/12/2012

Bản dịch: Xiu nam vien. 17/12 ~ 24/12/2012

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

4.7 sao

121 đánh giá

Đà Nẵng

Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Bệnh viện 199 - Bộ Công An

5 sao

199 đánh giá

Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Toàn

4.8 sao

10 đánh giá

Đà Nẵng