Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Thông tin liên lạc Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Địa chỉ:

216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 1900 986868

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Bệnh viện 199 - Bộ Công An là một bệnh viện chẩn đoán hình ảnh, chỉnh hình, tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 4.7 sao trên tổng số 391 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện 199 - Bộ Công An ?

Bệnh viện 199 - Bộ Công An có địa chỉ tại: 216 Nguyễn Công Trứ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện 199 - Bộ Công An ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện 199 - Bộ Công An:

Số điện thoại:

+84 1900 986868

Lịch làm việc của Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện 199 - Bộ Công An:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện 199 - Bộ Công An

5/5 - 199 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện 199 - Bộ Công An. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TL

Trang Lê

một năm trước

Dịch vụ tốt ,bệnh viện sạch sẽ ,chuyên nghiệp ,nhân viên hướng dẫn nhiệt tình ..

KT

khoa trần

một năm trước

em lướt trên app ivie định đặt khám online tai mũi họng với bác sĩ cơ nhưng tự dưng ở đà nẵng có cái bệnh viện 199 ngay gần nhà ở sơn trà này mà còn thấy bộ công an gì đó nên cũng uy tín đấy nên em cũng đặt lịch luôn. Thật ra em cũng cha hy vọng gì nhiều đâu vì khám tư mà có 100k thì chắc cũng bình thường thôi nhưng cũng ổn áp lắm các bác ạ, đã không phải xếp hàng do đặt trước trên ivie rồi mà bác sĩ còn cực kỳ nhiệt tình hỏi han đù kiểu còn tư vấn kỹ lưỡng cách vệ sinh tai mũi họng sau cô vid nữa.

김툰툰

một năm trước

신속항원검사 51000동 pcr 150000동 입니다. Pcr은 오전 10시전에 받으세요 그럼 저녁9시결과 나옵니다. 신속항원은 바로 결과나오구요. 병원도착하면 좌측에 오토바이 주차장있구 그쪽야외에서 검사가 이루어집니다. 거기서 1차 접수하시고 병원1층 인포메이션에서 계산하고 다시와서 검사 하시면 됩니다. 그리고 검사직원이 안내해줍니다. Pcr은 몇시 몇호실 가서 결과지 받으라고 신속항원은 바로 기다리면 나오는거구요

Bản dịch: Xét nghiệm kháng nguyên nhanh 51000 đồng pcr 150000 đồng. Vui lòng nhận PCr trước 10h sáng, 9h tối sẽ nhận được kết quả. Kết quả kháng nguyên nhanh chóng là ngay lập tức. Khi bạn đến bệnh viện, có một bãi đậu xe máy bên trái, và kiểm tra được thực hiện bên ngoài. Bạn có thể nộp hồ sơ tại đó trước, thanh toán tại quầy thông tin ở tầng 1 của bệnh viện, sau đó quay lại làm xét nghiệm. Và người kiểm tra sẽ hướng dẫn bạn. Bạn phải đợi PCR đến phòng và vào thời gian nào và nhận kết quả.

T

Taeho

một năm trước

일요일 아침 9시 30분 PCR 검사함. 대기자 없어서 검사완료까지 10분정도걸림. 오후 3시까지 결과지 받으러 오라함요.

Bản dịch: Sáng chủ nhật 9h30 xét nghiệm PCR. Mất khoảng 10 phút để hoàn thành việc kiểm tra. Vui lòng đến nhận kết quả trước 3 giờ chiều.

ドゥーちゃん

một năm trước

本当に簡単にPCRが受けられました。 受け方は他の方が記載されてる通りですが、午後受けたら、21-22時の間に受け取れると伺い、病院に行ったのですが、受け取り場所が分からず、本当に病院内ぐるぐる迷子になるほど探しました。 無理矢理捕まえた看護師さんのおかげで、何とか分かりました。 7月末の情報ですが、2階のエレベーター降りて左側に通路に沿って進むとたどり着く256というお部屋でした。

Bản dịch: PCR thực sự dễ dàng. Cách nhận thì như người khác mô tả, nhưng nếu bạn nhận vào buổi chiều, mình nghe nói bạn có thể nhận được trong khoảng từ 21h đến 22h. Cảm ơn cô y tá đã cưỡng bức tôi, tôi đã hiểu được. Đây là thông tin từ cuối tháng 7, nhưng đó là phòng 256, bạn có thể đến bằng cách đi xuống thang máy trên tầng 2 và đi theo lối đi ở phía bên trái.

냐냐

một năm trước

1. 아침7시부터 검사가능 2. 신속항원검사 인당 48200동,그러나 잔돈은 거슬러주지않음 3. 순서: 야외접수 후 서류가지고 본관빌딩에서 검사비용 지불후 검사진행하고 서류발급 4.30분 기다리라고 하는데 10분걸리고호명 공항에서 무료 검사하지만, 혹시 불안하시면 일찍받으세요~맘이 편해집니다. 영문명 여권번호 생년월일 확인필수!!틀리면 집에못가요 본관의 원무과 직원들은...불친절한편(이건 만국 공통인가)

Bản dịch: 1. Có thể kiểm tra từ 7 giờ sáng 2. Xét nghiệm kháng nguyên nhanh 48200 đồng một người, đổi không được trả lại. 3. Trình tự: Sau khi nhận hồ sơ bên ngoài, nộp phí kiểm tra tại tòa nhà chính, tiến hành kiểm tra, xuất hồ sơ. Họ bảo tôi đợi 4h30 phút, nhưng phải mất 10 phút và tên tôi đã được gọi. Có một cuộc kiểm tra miễn phí tại sân bay, nhưng nếu bạn lo lắng, hãy đến sớm. Tên tiếng Anh Số hộ chiếu Ngày sinh Yêu cầu xác nhận !! Nếu sai, bạn sẽ không thể về nhà Các nhân viên của bộ phận quản lý trong tòa nhà chính ... không thân thiện (Điều này có phổ biến không?)

SP

Sohyun Park

một năm trước

코로나 검사 잘 했습니다. 생년월일이 틀려서 서류 수정 한 번 했습니다. ☆여권상 영문과 생년월일 잘 확인하세요. 공항에서 문제가 될 수 있습니다. ☆현금 결제만 가능합니다. ☆대기 중에 모기테러. 5분간 5곳 물림. 직원분들 친절했어요. 코는 한국보다는 깊게 쑤시더라구요 ㅎㅎ

Bản dịch: Kiểm tra Corona diễn ra tốt đẹp. Ngày tháng năm sinh bị sai nên tài liệu đã được sửa lại một lần. ☆ Vui lòng kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh và ngày sinh trên hộ chiếu của bạn. Nó có thể là một vấn đề ở sân bay. ☆ Chỉ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. ☆ Khủng bố muỗi trong không khí. 5 lần cắn trong 5 phút. Các nhân viên rất thân thiện. Mũi của tôi châm chích sâu hơn ở Hàn Quốc.

M

MITSUTAKE

một năm trước

口コミ通り病院側が色々分かってるのでスムーズに出来ました。 事前に日本で印刷して行ったpcr検査の用紙は一切使うことなく病院側が出してくれました。 朝の10:50に受付とpcrチェックしました。 翌日の7時から11時に結果を取りに来てと言われましたが11時5分ぐらいに到着したら昼休憩なので13時半〜17時までに取りに来てと言われました。 16:30に取りに行ったら片付けてるところでギリギリ間に合いました。 150,000ドンと良心的なお値段で助かりました。 2人で300,000ドンで500,000ドン渡したのですがお釣りをもらい忘れていました。わざわざ受付からpcr検査の場所まで200,000ドン持ってきてくれました。かむーん。 有難う御座いました。

Bản dịch: Theo lời truyền miệng, bệnh viện biết nhiều nên mọi việc diễn ra suôn sẻ. Bệnh viện đưa cho tôi tờ giấy xét nghiệm pcr mà tôi đã in trước ở Nhật mà không hề sử dụng. Tôi đã kiểm tra lễ tân và pcr lúc 10:50 sáng. Tôi được thông báo là đến lấy kết quả từ 7h đến 11h hôm sau, nhưng đến khoảng 11h05 thì được thông báo là đến lấy từ 13h30 đến 17h vì đã. giờ nghỉ trưa của tôi. Lúc mình đến lấy lúc 16h30 cũng vừa kịp dọn dẹp. Nó được tiết kiệm với mức giá hợp lý 150.000 đồng. Tôi đưa 500.000 đồng cho 300.000 đồng cho hai người, nhưng tôi quên lấy tiền lẻ. Họ chịu khó mang 200.000 đồng từ quầy lễ tân đến nơi kiểm tra pcr. Nào. Cảm ơn rất nhiều.

공A

공식부산시부총괄 al

2 năm trước

좋은 서비스,친절한 직원! 그런데,12시부터 3시간 브레이크 타임이라서 코로나검사 장소에 직원이 없으니 그시간은 피해서 가세요. 저렴한 가격으로 신속항원검사 잘 받고 귀국합니다.

Bản dịch: Dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện! Tuy nhiên, do 12 giờ trưa là 3 tiếng nghỉ, nên không có nhân viên nào có mặt tại bãi thử corona nên hãy tránh thời gian đó. Bạn sẽ trở về nước sau khi được xét nghiệm kháng nguyên nhanh chóng với giá cả phải chăng.

MK

M K

2 năm trước

日本に帰国するためには72時間前の陰性証明が必要なので、それを取得するためにこの病院に行きました。韓国の方の口コミが大変参考になり、私も同じ様に入り口の左側の駐輪場に行き、検査申し込みをしました。パスポートを忘れずに。申し込みした後は病院のロビーに入り、検査代を払います。日本円で800円くらいでした。支払い後、また同じ場所に戻り次は検査です。朝9:30までに行けば、結果は同日の午後3時にはわかります。予約は無しで行きました。日本の専用のフォーマットもあるとの事でしたが、心配だったので私は厚労省のものをコピーをして日本語英語のもの、ベトナム語のものをお願いしました。(病院も結局同じものを使ってくれました)帰国時ダナン空港でチェックインする際に見せるので、ベトナム語もあってよかったと思いました。日本の状況、病院の状況も日々変化すると思うので、行かれる際は病院に一度問い合わせてから行かれた方が良いと思います。 こちらの病院で土曜日にもかかわらず、検査を受ける事が出来、大変感謝しています。検査をして下さった二人の女性の方にも深く感謝します。ありがとうございました!

Bản dịch: Tôi cần một giấy chứng nhận âm tính cách đây 72 giờ để trở lại Nhật Bản, vì vậy tôi đã đến bệnh viện này để lấy nó. Những lời truyền miệng từ người Hàn Quốc rất hữu ích, và tôi đã đến bãi đậu xe đạp ở bên trái lối vào và đăng ký kiểm tra. Đừng quên hộ chiếu của bạn. Sau khi nộp đơn, vào sảnh bệnh viện và đóng phí khám. Đó là khoảng 800 yên bằng yên Nhật. Sau khi thanh toán, tôi sẽ quay lại chỗ cũ một lần nữa và tiếp theo là kiểm tra. Nếu bạn đi trước 9h30 sáng thì đến 3h chiều cùng ngày bạn sẽ thấy kết quả. Tôi đã đến mà không cần đặt trước. Người ta nói rằng có một định dạng dành riêng cho Nhật Bản, nhưng tôi lo lắng, vì vậy tôi đã sao một bản của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi và yêu cầu một bản bằng tiếng Nhật, tiếng Anh và một bản bằng tiếng Việt. (Dù sao bệnh viện cũng sử dụng chung một cái.) Khi tôi trở về Nhật Bản, tôi đã xuất trình nó khi tôi làm thủ tục tại sân bay Đà Nẵng, vì vậy tôi rất vui vì tôi cũng có tiếng Việt. Tôi nghĩ rằng tình hình ở Nhật Bản và tình hình bệnh viện thay đổi hàng ngày, vì vậy tôi nghĩ tốt hơn là nên liên hệ với bệnh viện một lần trước khi đi. Tôi rất biết ơn vì tôi đã có thể trải qua cuộc kiểm tra tại bệnh viện này mặc dù hôm đó là thứ bảy. Tôi vô cùng biết ơn hai người phụ nữ đã làm công việc kiểm tra. Cảm ơn rât nhiều!

HO

Hiroto Okada

2 năm trước

ベトナムから日本へ帰国するためのPCR検査を受けに来ました。 朝9時半までの受付なら、午後3時には結果が分かるそうです。 3時以降に検査結果を取りに行く必要があります。 入り口から入って、左側の屋外の受付で受付と支払いをします。 検査費用は15万ドンになり、カードも使えます。 混んでなければ、10分もかからず検査は終わります。 私は平日の朝の7:30に行きましたが、混んでませんでした。 ベトナム語と日本語の検査結果が紙で貰えますので、スマホで写真を撮りmysosに登録したら大丈夫ですし、飛行機に乗る際に紙を見せれば大丈夫です。

Bản dịch: Tôi đến làm xét nghiệm PCR để từ Việt Nam trở về Nhật Bản. Nếu buổi sáng nhận hồ sơ đến 9:30 thì đến 3:00 chiều sẽ có kết quả. Bạn cần phải đi nhận kết quả xét nghiệm sau 3 giờ. Vào bằng lối vào và thanh toán tại quầy lễ tân ngoài trời bên trái. Chi phí kiểm tra sẽ là 150.000 đồng và bạn có thể sử dụng thẻ. Nếu không đông, việc kiểm tra sẽ hoàn thành trong vòng chưa đầy 10 phút. Tôi đi lúc 7:30 vào các buổi sáng các ngày trong tuần và nó không đông đúc. Bạn có thể lấy kết quả kiểm tra bằng tiếng Việt và tiếng Nhật trên giấy, vì vậy bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại thông minh và đăng ký trên mysos hoặc xuất trình giấy khi lên máy bay cũng không sao.

TV

tran van Hoang

2 năm trước

Cơ sở vật chất mới, hiện đại, đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, chu đáo!

HV

hang vi

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Máy móc hiện đại. Bác sĩ khám hỏi và khám kỹ, nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Một địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu ạ.

AL

adriana Lee

2 năm trước

신속항원검사받는방법 병원 들어가면 왼쪽에 오토바이주차장보임, 그리고 사진과같이 천막으로 코로나검사 관련 베트남어로 써있어요 따라가면 검사소있어요 야외에 51,000동 엄청싸요 여권보여주고 호텔 어디에예약했는지 말씀해주시면됩니당 소요시간은20분정도

Bản dịch: Cách làm xét nghiệm kháng nguyên nhanh Khi vào bệnh viện, bạn sẽ thấy bãi đậu xe máy bên trái, như trong hình có một cái lều viết bằng tiếng Việt liên quan đến xét nghiệm corona, nếu bạn theo dõi sẽ thấy. một trạm kiểm tra. khoảng một phút

YN

Yến Nguyễn

2 năm trước

Bác sĩ Thịnh và bác sĩ Phú khoa ngoại tổng hợp rất nhiệt tình

1T

16. Trần Thị Phương Xuân

2 năm trước

Khoa ngoại tổng hợp mọi người rất dễ thương Khoa đầu tiên bọn mình thực tập ❤❤❤❤

NK

Nguyễn Kiều Trinh

2 năm trước

Các bác sĩ thăm khám, hướng dẫn tận tình Bác sĩ Phú, bác Đạt, bác Thịnh rất tốt rất tận tình

Hồng Ân Lê

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình, bệnh viện có cơ sở hiện đại, môi trường sạch sẽ

TH

Thanh Huy Trần

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát. đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình chuyên nghiệp

HT

Hau Truong

2 năm trước

Bác sĩ tận tâm vui vẻ nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân,cơ sở vật chất hiện đaị

TT

Thúy Trần Thị Thu

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình, nắm vưangx chuyên môn, kiến thức cao,giá cả hợp lí, môi trường thông thoáng sạch sẽ

ĐK

Đô Kim

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên y tế thân thiện, bác sĩ tận tâm.

VH

VÕ Hải

2 năm trước

Khi tới khám bệnh biện sạch sẽ thoáng mát, bác sĩ và y tá rất nhiệt tình và thận thiện

TL

Trần Lê Giao Linh

2 năm trước

Đội ngũ cán bộ nhân viên y tế nhiệt tình. Hãy đến với bệnh viện 199 để được tư vấn, chăm sóc sức khoẻ.

QT

Quốc Tuấn Mai

2 năm trước

Khoa Chấn thương Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát. Các bác sĩ và nhân viên nhiệt tình, chu đáo !!!

QH

Quang Huy Trần

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên y tế thân thiện nhiệt tình, tận tâm. Dịch vụ tốt, nghiệp vụ chuyên nghiệp

HN

Hoang Ngan Le

2 năm trước

Bệnh viện cơ sở vật chất hiện đại, mới toanh. Nhân viên y tế nhiệt tình, tận tâm.

SC

Sengdavanh Chanthaphim

2 năm trước

Bác sĩ rất nhiệt tình và xung quanh bệnh viện cũng rất sạch sẽ lẫn cả phòng bệnh. Bác sĩ giảng dạy rất thân thiện…!

HP

Huyền Phan

2 năm trước

Đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện 199 từ các Bác sĩ đến anh chị điều dưỡng, nhân viên tại bệnh viện đều nhiệt tình

BT

Bích Trâm

2 năm trước

Bv sạch sẽ , bs và nhân viên thân thiện nhiệt tình ,các test covid rẻ , môi trường thoáng hợp lí để đến khám

PT

Phạm Thúy

2 năm trước

Bệnh viện rất tuyệt vời Chất lượng dịch vụ tốt Các bác sĩ, điều dưỡng rất tận tâm và chuyên nghiệp

DN

Dương Nguyễn Tùng

2 năm trước

Bác sĩ vui vẻ tận tình, nhân viên chăm sóc nhiệt tình . Trang thiết bị đầy đủ , môi trường bệnh viện sạch sẽ, không khí thoải mái

NT

Nguyên Thanh

2 năm trước

Đã từng khám bệnh ở BV 199, bệnh viện khang trang và sạch sẽ, các bác sĩ và nhân viên trong bệnh viện rất chu đáo và nhiệt tình

MN

My Nga

2 năm trước

Bác sĩ Phú, bác sĩ Thịnh khoa ngoại tổng hợp rất giỏi 😍

TN

THAO NGUYEN

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình tận tâm , bệnh viện tạo điều kiện ưu ái cho sinh viên, phòng bệnh sạch sẽ thoáng mát, các nhu cầu dịch vụ cá nhân đầy đủ tiện nghi😍😍😍

YH

Yen Hai

2 năm trước

Bệnh viện có dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, thăm khám và tư vấn tận tâm, cơ sở vật chất sạch sẽ thoáng mát. Rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của bệnh viện!!!!!

Tùng Đào Thanh

2 năm trước

Bác sĩ và nhân viên bệnh viện tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, chăm sóc bệnh nhân tận tình. Khuôn viên bệnh viện thoáng mát, sạch sẽ. Các phương tiện kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến

TH

Trần Hạnh

2 năm trước

Thực tập tại BV199 rất bổ ích và em học hỏi được nhiều thứ 🥰🥰 …

TT

thanh thao

2 năm trước

Tôi thấy rất hài lòng khi đến đây. Phải nói là tuyệt vời

TS

Tùng Sơn Lê

2 năm trước

Thật tuyệt vời khi các bạn lựa chọn sử dụng các dịch vụ ở đây

HH

Hằng Hoàng Diễm

2 năm trước

Môi trường thân thiện, nhiệt tình. Đã thay đổi cách nghĩ, cách làm.

HL

Ha Le

2 năm trước

cơ sở vật chất khang trang, sach sẽ. Nhiều dịch vụ tiện ích

CT

Châu Thị Mỹ bv199

2 năm trước

Nhân viên chuyên nghiệp , bác sĩ tận tình, rất hài lòng

HN

hung Nguyen

2 năm trước

Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo ,thân thiện ,trang thiết bị hiện đại

PT

Phan Thao

2 năm trước

Có chị điều dưỡng tên Nguyệt làm giấy tờ chỉ dẫn nhiệt tình ạ

NT

Nguyễn Thơm

2 năm trước

Khu xét nghiệm rất sạch sẽ đảm bảo phòng dịch. Rất hài lòng

LN

Lê Nguyễn

2 năm trước

Nhân viên y tế thân thiện. Cơ sở vật chất sạch sẽ, thoáng mát.

TN

Thảo Nguyên Lê

2 năm trước

Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, mình rất hài lòng với chất lượng điều trị tại đây💙

PT

phuong thao le thi

2 năm trước

Tôi có một trải nghiệm rất tuyệt vời ở đây. Cảnh quan và môi trường thân thiện!

QT

Quang Tran

2 năm trước

Bệnh viện 199 tận tình chu đáo. Nhân viên thân thiện. Thật tuyệt vời.!!!!

Thu Đỗ

2 năm trước

Bv sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại , đội ngũ y tế chất lượng cao

LM

Linh My

2 năm trước

Nhân viên thân thiện. Bệnh viện sạch sẽ. Yên tâm chữa bệnh

DL

Duy Lưu Đức

2 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt, thoáng mát, sạch sẽ. Bác sĩ tận tình chỉ dẫn.

HP

Huong Pham

2 năm trước

Nhân vỉne y tế tại bệnh viện rất thân thiện, hỏi han chăm sóc sức khỏe rất tận tình

TH

Tran Hien

2 năm trước

Bệnh viện trang thiết bị hiện đại , nhân viên â cần chu đáo

DQ

Dr Quốc

2 năm trước

Vị trí thuận lợi, không gian rộng, môi trường xanh - sạch. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

DK

Dung Kim

2 năm trước

Khu 10 tầng Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát, nhân viên chăm sóc nhiệt tình chu đáo

HL

Huyền Lê

2 năm trước

Tuyệt vời khi được trãi nghiệm các dịch vụ khám chữa bệnh tại đây💕💕💕💕💕

GL

Gấm Lê

2 năm trước

Bệnh Viện sạch sẽ ,thoáng mát.Nhân viên y tế ân cần chu đáo !

HT

Huyentrang Tran

2 năm trước

Bệnh viện khang trang sạch dẹp, y bác sĩ tận tình và hoà nhã

NT

Nguyễn Thị Mỹ Lý

2 năm trước

Bệnh viện 199 quá tuyệt vời, từ nhân viên đến cơ sở vật chất

VN

vinh nguyễn

2 năm trước

Dịch vụ chăm sóc nhiệt tình và chu đáo, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất sạch sẽ, rất hài lòng!

SL

sieuthi lazada

2 năm trước

Tuyệt vời, Bệnh viện đang thay đổi rất nhanh. Khu khám bệnh hiện đại và thân thiện.

PT

phuong thu

2 năm trước

Tôi rất hài lòng về thái độ phục vụ cũng như chất lượng khám chưa bệnh tại 199.

NC

Ngọc Champagne

2 năm trước

Phòng bệnh mới, sạch sẽ, rộng rãi, dịch vụ tốt, nhanh chóng, nhân viên y tế thân thiện, chu đáo, chuyên môn cao.

LP

Ly Phạm

2 năm trước

Bệnh viện khang trang, sạch sẽ. Bác sĩ thân thiện, tận tâm, nhiệt tình và chu đáo😘

HB

hanh Bui

2 năm trước

Cảm ơn Ban Giám đốc Bệnh viện 199, luôn quan tâm, động viên khi người bệnh điều trị tại bệnh viện

TV

Thanh Viet

2 năm trước

Bệnh viện 199 đầy đủ trang thiết bị hiện đại,nhân viên y tế ân cần chu đáo

QH

Quốc Hùng

2 năm trước

Sạch sẽ , hiện đại, rất hài lòng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây.

TN

Tham Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện 199: Sáng y đức, vững chuyên môn, vuông tròn hạnh phúc! ( Khoa YHCT - BV 199 )

DD

Doan Dinh Huy

2 năm trước

Các bác sĩ ở bệnh viện có năng lực chuyên môn cao, tận tình chăm sóc cho bệnh nhân.

NT

Nam Thơm

2 năm trước

Bệnh viện khang trang, sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ chu đáo, tận tình.

CH

Chung Hoang

2 năm trước

Bệnh viện khang trang,sạch đẹp.Đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình,tận tâm.

TL

Thanh Lê

2 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp, có nhiều dịch vụ tốt, nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn tốt

ON

oanh ngoc

2 năm trước

Bộ phận tiếp đón rất lịch sự. Cảm thấy được quan tâm khi đến khám bệnh tại đây!

HL

Hongphuong Le

2 năm trước

Dịch vụ xét nghiệm covid tại bệnh viện 199, tư vấn nhiệt tình, xét nghiệm trả kết quả nhanh chóng.

YH

yen hai

2 năm trước

Bv 199 đang dần đổi mới và có nhiều đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao điều dưỡng chăm sóc bn tận tâm và chu đáo

PH

Phuong Hoai

2 năm trước

Phòng xét nghiệm hiện đại , nhân viên lấy mẫu rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sẽ đến lại nếu có nhu cầu ạ

UN

Uyen Nguyen

2 năm trước

Tận tâm, chu đáo Môi trường thoáng, sạch sẽ. Thoải mái khi được đến và điều trị tại nơi này.

MD

mun dog

2 năm trước

Là nơi khám chưa bệnh tốt mà tôi được biết. Đội ngũ nhân viên y tế tay nghề tốt, tận tâm , nhiệt tình

VT

Việt Trần Tấn

2 năm trước

Bệnh viện công nhưng phục vụ khách hàng theo cách bệnh viện tư nhân. Thật tuyệt vời.!.

HT

Hà Trần

2 năm trước

Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ đã tư vấn và chăm sóc người nha của tôi thật tận tình chu đáo.

NQ

Ngoc Quynh Bui

2 năm trước

Yên tâm về khu vực bệnh viện rất sạch sẽ,đảm bảo an toàn cho ng đến khám, chúc bệnh viện ngày càng phát triển

BD

bora1994 daily

2 năm trước

Bv sạch sẽ , xịn đẹp lắm ạ 😍 các chị điều dưỡng thì chăm sóc tận tình nữa , nói chung là rất hài lòng 👍👍

GD

Giang Dương Thị

2 năm trước

Bệnh viện 199 sạch sẽ khang trang đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, hoà đồng với bệnh nhân

TT

Trần Thị Cẩm Nhung

2 năm trước

Tôi rất hài lòng về bệnh viện 199, đội ngũ y bác sỹ phục vụ bệnh nhân tận tình chu đáo…

HN

huong nguyen

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, máy móc hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình chu đáo...

HP

Hùng Phạm

2 năm trước

Bệnh viện có chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình chu đáo

TN

thanhbao nguyen

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ,thái độ phục vụ nhiệt tình ,thủ tục hành chính nhanh gọn

HL

Hoàng Lâm Nguyên

2 năm trước

Tôi thấy hài lòng với cơ sở vật chất vải nhân viên bệnh viện với thái độ phục vui chuyên nghiệp

Bích Đào Phạm

2 năm trước

Bệnh viện 199 thân thiện.khuôn viên sạch sẽ thoáng mát.đội ngũ bác sỹ ,điều dưỡng tay nghề cao.

MH

Mỹ Hạnh Tán

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát, tbyt hiện đại và thái độ phục vụ của nhân viên rất tốt

TT

Trang Trần

2 năm trước

Bệnh viện khuôn viên sạch sẽ, bác sĩ tận tâm tận tụy, làm việc chuyên nghiệp, quy trình bài bản.

Trang Đào

2 năm trước

Đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình, chuyên nghiệp phục vụ ân cần chu đáo.Máy móc cơ sở vật chất hiện đại .5*****

KN

Khánh Nam

2 năm trước

Bệnh viện 199-BCA có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng giỏi, tâm huyết với nghề, trang thiết bị hiện đại.

NP

Nguyên Phương

2 năm trước

Là bệnh viện tuyệt vời. Hãy đến với bệnh viện 199 để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện

NY

Nguyễn Yến

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, cơ sở vật chất hiện đại, thái độ nhân viên niềm nở, nhiệt tình.

TN

Trần Ngọc Hà

2 năm trước

Bệnh viện nay khang trang, sạch sẽ, đội ngũ cán bộ ở đây nhiệt tình, thân thiện và trách nhiệm.

AD

Anh diep

2 năm trước

Các y bác sĩ trình độ chuyên môn cao,nhiệt huyết. thái độ phục vụ tận tình,ân cần,chu đáo,là địa chỉ đáng tin cậy cho cbcs công an và người dân đến khám và điều trị

HN

huan nguyen

2 năm trước

Các bạn nên sử dụng dịch vụ tại bệnh viện nhé.nhân viên nhiệt tình , chu đáo, bác sĩ có chuyên môn cao. Đảm bảo công tác phòng chống dịch rất tốt

NP

nguyen phuc

2 năm trước

Rất vui khi được các bác y bác sỹ bệnh viện 199 khoa ngoại chấn thương chỉnh hình đã tận tình điều trị và chăm sóc cho a tôi trong thời gian vừa qua. Ca mổ đã thành công tốt đẹp và a tôi đã khoẻ mạnh đi lại được bình thường rồi 😍😍

Lương Đặng

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Bác sĩ chuyên môn cao. Nhân viên rất nhiệt tình. Rất hài lòng khi tới nơi này

TH

Thu Hoài Hoàng

2 năm trước

Khoa RHM của Bệnh viện sạch sẽ-thoáng mát, nhân viên y tế tận tâm - nhiệt tình, dịch vụ chăm sóc răng miệng đa dạng để bạn chọn lựa💕🍀

TH

Thinh Hoang

2 năm trước

Nếu cần chăm sóc hay tư vấn cũng như điều trị thì bệnh viện 199 là nơi bạn có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất liên qua đếm chăm sóc sức khỏe!

TT

Thuy Tran

2 năm trước

Khuôn viên bệnh viện rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh phù hợp cho việc ngồi thư giãn sau khám bệnh và việc đi dạo nói chuyện cho bệnh nhân nội trú...nhân viên bệnh viện thân thiện, chu đáo, dịch vụ tốt, đội ngũ cán bộ y tế chuyên môn, tay nghề cao

BN

bac nguyen

2 năm trước

Bệnh viện 199,có trình độ chuyên môn cao,cở sở vật chất hiện đại,các cán bộ ở đây rất thân thiện và hết mình vì bệnh nhân .

KP

Kid Pro

2 năm trước

Bữa nay bệnh viện đầu tư nhìn khang trang , chất lượng dịch vụ nhân viên y tế cũng nâng lên hẳng , nhìn đẹp quá đi

HL

Huong Luong

2 năm trước

Mình đã khám và điều trị tại bệnh viện 2 lần.Các điều dưỡng rất tận tình chăm sóc . Đặc biệt các bác sĩ rất giỏi. Hiện tại mình đã khỏi bệnh

KT

KIẾN THỨC TAI MŨI HỌNG, PRP, TẠO HÌNH THẨM MỸ MŨI

2 năm trước

Thật mấy mắn Bệnh viện 199 có dịch vụ Bảo lãnh viện phí. Tôi được bảo hiểm chi trả hoàn toàn kinh phí khi đến khám và điều trị tại đây. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên cả tuyệt vời!

ĐH

Đinh Hồng Quốc

2 năm trước

Tôi đã đi khám ở đây rất nhiều lần .nhân viên ở đây lúc nào cũng nhiệt tình, bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh rất mau khỏi

PN

Phong Nguyen

2 năm trước

Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại, nhân viên phục vụ tận tình. Tất cả vì sức khỏe của người bệnh.

TV

Thoan Vũ

2 năm trước

Trung tâm tiêm chủng bệnh viện 199 rất đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn. Tôi cảm thấy rất được quan tâm khi đến đây!

DN

Dung Nguyen Thi Phuong

2 năm trước

Ba tôi bị tai biến không đi lại được, nhờ đội ngũ y bác sĩ, ktv của Bệnh viện tận tình cứu chữa, hiện tại ba tôi đã đi lại được. Cảm ơn Bệnh viện rất nhiều.

HA

hải anh nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện 199 là địa điểm để các bạn gửi gắm khám sức khỏe về các dịch vụ như khám từ xa, khám tại nhà, đưa đón bệnh nhân , xét nghiệm kháng thể, xét nghiệm test nhanh covid, pcr, tư vấn dinh dưỡng, thẩm mỹ, phục hồi chức năng, ...,....rất nhiều dịch vụ khác để các bạn lựa chọn tin tưởng❤. Bên cạnh đó máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, thoáng mát và cùng đội ngũ y bác sỹ tận tình, chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành đồng hành với Bệnh viện 199

CC

Chinese Cuisine

2 năm trước

Cám ơn Bệnh Viện 199 đã cho những người dân như chúng tôi lúc khó khăn dịch bệnh cảm nhận đc sự nhiệt tình chu đáo, yêu thương bệnh nhân như người nhà của mình, đã mang thuốc đến tận nhà cho chúng tôi. Chân thành cám ơn Bv, chúc đội ngũ y, bác sĩ luôn luôn mạnh khoẻ để chiến thắng đại dịch !

QT

Quỳnh Tô Thị Thúy

2 năm trước

Đợt Covid vừa rồi mình có tới bv199 làm xét nghiệm test nhanh và PCR. Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, chuyên nghiệp, hỗ trợ trả kết quả rất nhanh. Thái độ phục vụ chuẩn mực. CSKH tận tình. Mình sẽ quay lại trải nghiệm các dịch vụ khác gần nhất. Chúc các y bác sĩ nhiều sức khoẻ

NL

na le

2 năm trước

Trung tâm tiêm chủng mới của Bệnh viện rất tận tình, chu đáo. Vẫn phục vụ trong thời gian dịch và 24/24

TT

Thị Thanh Hương Lê

2 năm trước

Nhân viên y tế chu đáo, tận tình. Trang thiết bị hiện đại

HP

hien phan

2 năm trước

Khi tôi dẫn người nhà đến khám bệnh thấy bệnh viện đã thấy đổi rất nhiều, có đội chăm sóc khách hàng hướng dẫn thật chuyên nghiệp, thái độ của bác sĩ và điều dưỡng ân cần giải thích cặn kẽ.

HN

Hường NGUYỄN

2 năm trước

Khoa Đông Y Bệnh viện 199 sạch sẽ-thoáng mát, nhân viên y tế tận tâm - nhiệt tình, có rất nhiều dịch vụ chăm sóc bệnh nhân phong phú đa dạng💕🍀

Anh Đặng

2 năm trước

Tôi đã đến phòng khám răng hàm mặt BV199, phòng rất khang trang ,thoáng mát, sạch sẽ, trang thiết bị tốt ,bố trí phòng đẹp. Bs,điều dưỡng tiếp đón bệnh nhân niềm nở ,nhiệt tình.tư vấn kĩ càng.

LT

Luyen Tran

2 năm trước

THÂN THIỆN, TỰ TIN, CẨN TRỌNG, CHÍNH XÁC, CHU ĐÁO LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁN BỘ Y TẾ THOẢI MÁI, AN TÂM, AN TOÀN, TIẾT KIỆM LÀ QUYỀN LỢI CỦA BỆNH NHÂN

TN

THUY NGUYEN

2 năm trước

Rất hài lòng về các dịch vụ khám chữa bệnh tại bv 199 là mới có các y bác sỹ có chuyên môn và các điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân rất tốt

BT

Binh Tran Quoc

2 năm trước

Bệnh biện 199 có khuôn viên rộng rãi, mát mẻ, một điều mà các bệnh viện khác trên địa bàn khó có đc. Ngoài ra cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng đẹp và hiện đại. Có 1 điểm tôi rất hài lòng ở bệnh viện là sự sạch sẽ trong khâu vệ sinh

VH

Vu Hoang

2 năm trước

Lương Y như từ mẫu. Đội ngũ y bác sỹ tận tình, chu đáo chăm sóc bệnh nhân

TN

Thanh Nhàn

2 năm trước

Cảm ơn đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện trong thời gian nằm điều trị tại đây, các y bác sỹ rất tận tình quan tâm động viên và chia sẻ. Bệnh viện sạch sẽ, thoáng mát và đặc biệt là đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dễ mến.

CH

Chien Hoang

2 năm trước

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm. Cơ sở vật chất khang trang hiện đại

HD

Hanh Dong

2 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ Y, Bác sĩ tận tâm nhiệt huyết với nghề chăm sóc bệnh nhân chu đáo.Cơ sở vật chất tân tiến, đầy đủ.Tôi cảm thấy rất tin tưởng và an tâm khi đến với Bệnh viện 199

DT

DŨNG THẾ

2 năm trước

Phòng ốc sạch sẽ thoáng mát .coi người bệnh như người thân!

TP

Tam Phạm

2 năm trước

Tôi rất hài lòng về tất cả các Dịch vụ tại Bệnh viện 199-BCA.

HN

Hoa Nguyen

2 năm trước

Khuôn viên Bệnh Viện rất đẹp. Tôi rất hài lòng khi đến đây.

HN

Huyen Nguyenthi

2 năm trước

Nụ cười của bạn là niềm đam mê của chúng tôi. Hãy đến 199 !

QD

quang dat Pham

2 năm trước

Bệnh viện 199 với không gian xanh sạch đẹp rất thoáng mát

ĐH

Đức Hùng Trần

2 năm trước

Quay trở lại Bệnh viện sau mấy năm. Lần đầu tiên bước vào Bệnh viện khang trang, sạch đẹp, nhân viên tận tình chăm sóc. Các anh chị em y bác sĩ nhẹ nhàng. Nói chung là hoàn toàn thay đổi. Hy vọng Bệnh viện 199 ngày càng phát triển

TC

Thị Ca Nguyễn

2 năm trước

Khu dịch vụ bệnh viện rất hiện đại, sạch đẹp. Làm việc chuyên nghiệp

HV

hong van

2 năm trước

Khu tiếp đón khang trang, hiện đại; nhân viên tiếp đón chu đáo, thân thiện và luôn nhẹ nhàng, niềm nở!

MH

Minh Hiền cao

2 năm trước

Bệnh viện có nhiều dịch vụ bổ ích, giá cả rẻ, chất lượng tốt

ĐP

Đức Phong Đào

2 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ. Đảm bảo an toàn phòng dịch rất tốt

HX

Hồ Xuân

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ , thoáng mát, nhân viên phục vụ tận tình , chu đáo

TX

Thi Xuan Lanh Dang

2 năm trước

Tôi đã đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện 199, rất nhiều gói dịch vụ, quy trình rất nhanh gọn

LP

Liên Phạm

2 năm trước

Bệnh viện 199 có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp

TN

Tâm Nguyễn

2 năm trước

Tôi rất hài lòng về cách làm việc ở đây. Nhân viên phát thuốc tư vấn cho tôi rất chu đáo, chi tiết!

KD

Khiem Dang

2 năm trước

không gian sạch sẽ, thoáng mát cùng đội ngũ Y, Bác sĩ tận tâm. Rất hài lòng

MC

Minh Chau Thi

2 năm trước

Bệnh viện có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên môn giỏi

TN

TUN NGUYEN

2 năm trước

Tôi có người quen điều trị tại khoa chấn thương chỉnh hình, tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ nơi đây.

TH

thi hang phan

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ khang trang. Đội ngũ y bác sỹ nhiệt tình tận tâm

TN

TÚ NGUYỄN

2 năm trước

Phòng khám khang trang, sạch sẽ, có đầy đủ trang thiết bị. Nhân viên đón tiếp nhiệt tình, chu đáo.

DT

Duat Tran

2 năm trước

Chất lượng phục vụ tốt. Không gian bệnh viện sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình. Không có gì phải chê trách

TL

Tuyết Lê

2 năm trước

Các anh chị khoa chẩn đoán hình ảnh rất nhiệt tình, ân cần hướng dẫn, cấm ơn các y bs rất nhiều

BC

BuRi Channel

2 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ, nhất là khoa Khám bệnh. Sẽ ghé tới lần sau

KA

Kim Anh

2 năm trước

Bệnh viện với chiến lược sức khỏe chủ động cho cộng đồng đã về tiêm cho dân thành phố Quãng Ngãi

TB

Thảo Bùi

2 năm trước

Đã trải nghiệm nằm 10 ngày tại BV. Không gian tốt, thoáng mát, yên tĩnh, dễ chịu. Khá hài lòng!

TH

Thu Huyen Nguyen Thi

2 năm trước

Bệnh viện khang trang, sạch đẹp, khuôn viên nhiều cây xanh rất đẹp.nhân viên y tế nhiệt tình chu đáo.mình rất hài lòng

MA

MAI ANH TUẤN

2 năm trước

Rất tuyệt vời ạ, y bác sĩ tận tâm tận tình ,chu đáo,cơ sở khang trang sạch sẽ ,trang thiết bị hiện đại

LL

Ly Ly Phan

2 năm trước

Bệnh viện chăm sóc bệnh nhân chu đáo, sạch sẽ, đội ngũ y bác sĩ tận tình, ai cũng dễ thương

PT

Phạm Toàn

2 năm trước

Bệnh viện 199 cơ sở vật chất hiện đại . Nhân viên y tế ân cần chăm sóc chuyên môn kỹ thuật cao

HN

Hà Nguyễn Thị Ngọc

2 năm trước

Bệnh viện nhân viên thân thiện nhiệt tình , môi trường xanh sạch đẹp . Lãnh đạo quan tâm sâu sắc

LN

Loan Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên y tế tận tình chuyên nghiệp.

NT

Ngoc Tran

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ , cơ sở vật chất mới hiện đại , nhân viên nhiệt tình và tâm lý

PH

Phượng Hồng

2 năm trước

Vào bệnh viện mà giống như khách sạn vậy. Môi trường rất sạch sẽ, tôi thấy rất hài lòng khi đến đây. Bệnh viện 199

HM

ho mai

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát , chăm sóc tận tình chu đáo. Quá tuyệt vời..🥰🥰🥰

TN

Tùng Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện có nhiều cây xanh, khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ.Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện.

VB

Van Bui

2 năm trước

Bệnh viện 199 đội ngũ y bác sỹ tận tâm, nhiệt tình, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

VN

Vinh Nguyễn Lê Quang

2 năm trước

Dịch vụ xét nghiệm covid19 tại bệnh viện vừa rẻ vừa chất lượng. mọi người nên sử dụng nhé. COVID19 test service at 199 hospital is really good. Everyone should try this

CG

con gai

2 năm trước

Dịch vụ ở đây rất tốt. Khoa xét nghiệm có rất nhiều máy móc hiện đại

BH

BS HUYỀN RHM

2 năm trước

Đến bệnh viện 199 môi trường bệnh viện khang trang sạch đẹp,nhân viên nhiệt tình,chu đáo,chuyên nghiệp,trang thiết bị máy móc hiện đại.

TL

thom le

2 năm trước

Đến với Bệnh viện thật sự tôi thấy mình very happy lắm luô ,bệnh viện sạch sẽ,thoáng mát,nhân viên quá nhiệt tình,quá chu đáo,giỏi chuyên môn lẫn y đức

TN

Tuấn Nguyễn Minh

2 năm trước

Khám tại bệnh viện 1 lần tuy nhiên thấy bệnh viện công mà xây dựng phòng khám rất đẹp. Nhân viên y tế ân cần, nhiệt tình.

NN

Ngọc Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện sạch đẹp, đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, ân cần

TH

Thu Hiền Dương

2 năm trước

Tôi đã từng đến khám bệnh và điều trị tại bv này vài lần, lần gần đây nhất tôi điều trị bệnh viêm tai giữa ở khoa Tai mũi họng kết hợp tập PHCN khớp gối. Tôi thật sự cảm thấy ấn tượng với cơ sở vc rất khang trang cũng như sự thân thiện của các y bs nơi đây. 😍❤️

TH

Trang Hồ

2 năm trước

Qua thời gian nằm viện và điều trị, dưới sự quan tâm, săn sóc nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện 199 thì bây giờ tay em đã khỏi hẳn, cảm ơn mọi người ở bệnh viện rất nhiều 💜💜, mong bệnh viện luôn phát triển và thành công hơn nữa ạ 🥰🥰

ĐH

Đồng Hiền

2 năm trước

Đã từng điều trị tại khoa ngoại chấn thương Bv 199, Bác sĩ, điều dưỡng đều tận tâm, có trách nhiệm, vui vẻ quan tâm đến người bệnh. Nằm viện mà vẫn có view đẹp để check in🥰👍👍👍

HL

Huyền Lê Diệu

2 năm trước

Trong thời gian dịch bệnh, người nhà mình có nằm tại bệnh viện 199 và đã được các bác sĩ tận tình chăm sóc. Mỗi ngày các bác sĩ đều đến hỏi cặn kẽ sức khỏe và hướng dẫn người nhà cách chăm sóc cho người bệnh từng tí một, rất dễ hiểu giúp cho ông mình bớt đau. Cảm ơn các bác sĩ tại Bệnh viện 199 đã rất chu đáo quan tâm, chăm sóc suốt thời gian ông mình nằm tại viện điều trị.

HV

Honghuong Vo

2 năm trước

Vào khám tại bệnh viện 199 cảm nhận đầu tiên là trang thiết bị, cơ sở rất sạch sẽ, hiện đại. Đặc biệt nhân viên rất nhiệt tình

VH

vũ hoàng

2 năm trước

Khuôn viên bệnh viện rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh phù hợp cho việc ngồi thư giãn sau khám bệnh và việc đi dạo nói chuyện cho bệnh nhân nội trú...nhân viên bệnh viện khá là ok, thân thiện.

MN

Minh Nguyễn

2 năm trước

Khám chưa bệnh tại bệnh viện công tuy nhiên rất chuyên nghiệp, phục vụ tận tình cơ sở vật chất rất giống Bv tư

DL

Diệu Linh Nguyễn

2 năm trước

Em đã từng đến khám và điều trị ở BV, các bác sĩ và điều dưỡng ở đây luôn tận tình chăm sóc giúp đỡ.

NN

Nhất Nguyễn Văn

2 năm trước

Bệnh viện với diện mạo mới. Trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ y bác sĩ thân thiện với trình độ chuyên môn cao cùng sự hợp tác chia sẻ học hỏi với các bệnh viện lớn như. Bênh viện ĐHY Hà Nội, Bệnh viện ĐHY Dược TPHCM. BV ĐHY Dược Huế...

NL

Nhật Lệ Nguyễn Lê

2 năm trước

Không gian sạch sẽ, thoáng mát. Đội ngũ Y, Bác sĩ tận tâm, nhiệt huyết với nghề chăm sóc tận tình cho bệnh nhân. Cơ sở vật chất , thiết bị máy móc tân tiến hiện đại.Đến với Bệnh viện 199 tôi rất tinh tưởng và an tâm.

ĐQ

Đức Quí Đoàn

2 năm trước

Bệnh viện ngày càng đổi mới hiện đại, chất lượng phục vụ tận tâm

HL

Hằng Lê Thị

2 năm trước

Khi lần đầu đến với bệnh viện 199 khám bệnh ấn tượng đầu tiên đối với tôi là đội ngũ y bác sĩ rất nhiệt tình vui vẻ , thân thiện

TT

Thoa Than

2 năm trước

Bệnh Viện 199 ngày càng hiện đại, sạch đẹp. Nhân viên đón tiếp thân thiện, chăm sóc điều trị tận tâm.

Yến Đào Mỹ

2 năm trước

Khoa chẩn đoán hình ảnh hiện tại có máy chụp CT SCan 256 lát cắt, máy siêu âm đàn hồi mô , cùng nhiều trang thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ , ktv chuyên môn cao, tận tâm phục vụ rất tốt cho người bệnh.

LN

Lê Nở

2 năm trước

Thời gian qua tôi đã điều trị tại khoa tai mũi họng bệnh viện 199 bộ công an ,tôi thấy bệnh viện vệ sinh sạch sẽ ,an toàn, các bác sĩ,nhân viên tại khoa rất tận tâm ,chứ đáo ,tư vấn điều trị rõ ràng chặt chẽ tôi rất yên tâm và hài lòng .

Dung Đào

2 năm trước

Tôi đã đến khám bệnh tại Bệnh viện 199, cảm nhận đầu tiên về bệnh viện phòng ốc sạch sẽ, khang trang, nhân viên y tế tận tình, chu đáo. Sẽ quay lại đây nếu tôi có nhu cầu khám chữa bệnh

CL

Chi_ lớp 1/4 Nguyễn Mai

2 năm trước

Khi tôi tới bệnh viện cảm nhận đầu tiên là sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên y tế nhiệt tình, năng động, lễ phép, thời gian chờ đợi kết quả cận lâm sàng nhanh chóng, khi chưa hiểu dc vấn đề bác sĩ tư vân nhiệt tình, kĩ lưỡng

ĐN

Đà Nẵng Khám định kỳ

3 năm trước

Dịch vụ khá chất lượng, cán bộ nhân viên khá nhiệt tình.

MK

Minh Kinhnhat

3 năm trước

Nhân ngày kỷ niệm lực lượng công an nhân dân 19/8. Em xin chúc toàn thể các cán bộ, chiến sĩ Y tế bệnh viện 199 sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Em ở Vĩnh Phúc và em từng là 1 bệnh nhân điều trị tại bệnh viện 199 đêm ngày 14/7 và ra viện 10h sáng ngày 15/7. Cụ thể em muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các bác sĩ, y tá khoa khám bệnh và khoa Nội II đã quan tâm thăm khám nhiệt tình để em sớm bình phục và ra viện sớm. Em rất ấn tượng với mọi người. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

TT

Trần Thế Tâm

3 năm trước

Bệnh viện đang sửa chữa, nâng cấp, sân để xe miễn phí rất rộng. Mình đi khám sức khỏe tổng quát ở đây được bác sĩ ĐVT và các nhân viên phòng cấp cứu tư vấn hỗ trợ rất nhiệt tình, thân thiện không kém các bệnh viện tư. Sẽ khám định kỳ và giới thiệu người thân khám sức khỏe tổng quát tại đây.

MT

Minhloc Tran

3 năm trước

Bệnh viện có building mới 10 tầng rất khang trang sạch sẽ. Các bác sỹ, y tá rất dễ gần, chuyên môn tốt, từ vấn, thăm hỏi bệnh nhân và người thân nhiệt tình, đó xử tử tế với bệnh nhân và người thân như người gia đình. Khoa phục hồi chức năng rất đông và chữa trị hiệu quả. Khu căng tin tốt, từ con người đến thực ăn.

NN

Ngoctu Ngoctu

4 năm trước

Có ai đã xét nghiệm máu và nước tiểu ở đây r thì cho mình ý kiến vs ạ. Kb có ra đc đúng bệnh k

VT

Việt Trung Nguyễn

4 năm trước

Các anh/chị điều dưỡng và bác sĩ rất tận tình ạ! Chưa bao giờ đi bệnh viện mà gặp nhiều người tận tình như vậy.

VL

Văn Linh TV

4 năm trước

Hệ thống máy xét nghiệm tự động Sinh hoá tự động đời mới AU680 -Au 480 - máy miễn dịch tự động Access của Đức ,chức năng đông máu tự động ,công thức máu tự động ....và nhiều máy móc hiện đại khác ...

DT

dang trinh Nguyen

4 năm trước

Phòng thực hành của Trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam được đặt tại bệnh viện 199 - Bộ Công An.

HB

Hùng Bùi văn

4 năm trước

Bệnh viện rất đẹp sạch sẽ, khuôn viên rộng trang thiết bị đầy đủ

PN

Phương Nhung

4 năm trước

Hậu trường ghi hình tại bệnh viện 199 bộ công an Trường Cao đẳng công nghệ y dược việt nam đào tạo y dược theo mô hình bệnh viện trường học. Nhà trường liên kết đào tạo với bệnh viện 199 bộ công an, tạo thuận lợi cho sinh viên hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và nghề nghiệp sau khi ra trường. Tại đây sinh viên đc các bác sĩ trức tiếp hướng dẫn cũng như đào tạo thực hành, trực tiếp tiếp xúc với bệnh nhân từ đó sinh viên rèn được kỹ năng chuyên môn cũng như tay nghề

NT

nam tran

5 năm trước

Bệnh viện có những con người quê hương quảng bình thật tuyệt

HN

Hung Nguyen Tuan

6 năm trước

bệnh viện có nhiều trang thiết bị tốt , y bác sĩ tận tình

MV

mai vu tri

7 năm trước

rất tốt để khám chữa và dưỡng bệnh ! y bác sĩ rất tận tâm

Địa chỉ tương tự Bệnh viện 199 - Bộ Công An

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

4.7 sao

121 đánh giá

Đà Nẵng

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

Bệnh Viện Phụ Sản - Nhi Đà Nẵng

4.6 sao

76 đánh giá

Đà Nẵng