Bệnh viện FV

Thông tin liên lạc Bệnh viện FV

Địa chỉ:

6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 5411 3333

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện FV

Bệnh viện FV là một bệnh viện chỉnh hình, mắt, tai mũi họng nổi tiếng tại địa bàn Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 667 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện FV

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện FV ?

Bệnh viện FV có địa chỉ tại: 6 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện FV ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện FV:

Số điện thoại:

+84 28 5411 3333

Lịch làm việc của Bệnh viện FV

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện FV:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện FV

4.7/5 - 200 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện FV. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TM

Theresa M

một năm trước

Alle sind sehr bemüht und geben ihr bestes. Die Wartezeit ist kurz und alle sprechen sehr gut englisch.

Bản dịch: Mọi người đều rất cố gắng và nỗ lực hết mình. Thời gian chờ đợi ngắn và mọi người đều nói tiếng Anh rất tốt.

KP

Kevin Poynton

một năm trước

Hello Everybody My name is Kevin , from Australia. I was admitted on 31 October for a hip operation, performed by Dr Phat on 1 November 2022. I was discharged Mon 7 November 2022 . I wish to congratulate the whole FV team for a very positive experience. The preliminary test day on 25 October, organised by Ms Mai ( Orthopedics ) was thorough and professional. The admission on 31 October was professional and timely. All my experience in the ward were wonderful – nurses, caterers, cleaners and more .. It was great of Ms Hwa from Customer Service to visit twice . The Operating Theatre experience was great – the anaesthesia team and Dr Phat , and nurses and supporters, all did a fabulous job. The Physio Team – Mr Hwye, Mr Doong, Mr Tuc, Ms Toong – all helped me very well. The Ward Team.. in organising my documents, medicines, stores, and accounts for discharge – were first class. The door attendants helped me in and out of the hospital very well. My only curious questions are: 1.WHY NO CAFÉ or SHOP ON WEEKENDS ? I would have thought .. busy time for visitors and so “ good for business” .. a small comment . 2. WHY NO CUSTOMER SURVEY ON DISCHARGE ? So.. thank you for making a challenging project of hip replacement .. EASY Mr Kevin

Bản dịch: Chào mọi người Tên tôi là Kevin, đến từ Úc. Tôi nhập viện vào ngày 31 tháng 10 để phẫu thuật hông, do bác sĩ Phát thực hiện vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Tôi xuất viện vào ngày 7 tháng 11 năm 2022. Tôi muốn chúc mừng toàn thể đội FV đã có một trải nghiệm rất tích cực. Ngày thi sơ khảo ngày 25/10 do cô Mai (khoa Chỉnh hình) tổ chức đã diễn ra công phu và chuyên nghiệp. Việc nhập học vào ngày 31 tháng 10 là chuyên nghiệp và kịp thời. Tất cả kinh nghiệm của tôi trong phòng khám đều tuyệt vời - y tá, người phục vụ ăn uống, người dọn dẹp và hơn thế nữa .. Thật tuyệt khi cô Hwa từ bộ phận Dịch vụ khách hàng đến thăm hai lần. Trải nghiệm tại Nhà hát phẫu thuật thật tuyệt vời - đội gây mê và bác sĩ Phat, cùng các y tá và nhân viên hỗ trợ, tất cả đã làm một công việc tuyệt vời. Đội Physio - Mr Hwye, Mr Doong, Mr Tuc, Ms Toong - đều đã giúp đỡ tôi rất tốt. Đội Phường .. trong việc sắp xếp tài liệu, thuốc men, cửa hàng và tài khoản của tôi để xuất viện - là hạng nhất. Nhân viên trực cửa đã giúp tôi ra vào bệnh viện rất tốt. Câu hỏi tò mò duy nhất của tôi là: 1. TẠI SAO KHÔNG CÓ CAFÉ hoặc MUA HÀNG VÀO HÀNG TUẦN? Tôi sẽ nghĩ .. thời gian bận rộn cho du khách và như vậy "tốt cho kinh doanh" .. một nhận xét nhỏ. 2. TẠI SAO KHÁCH HÀNG KHÔNG KHẢO SÁT VỀ VIỆC TIÊU DIỆT? Vì vậy, .. cảm ơn bạn đã thực hiện một dự án thay thế hông đầy thử thách .. DỄ DÀNG Mr Kevin

TH

Trần Hữu Nghĩa

một năm trước

Sạch sẽ, phục vụ đúng chất 1 BV, vào đây y như BV bên Úc mà mình đã vào lúc thăm người em bên đó. Từ BS đến Điều Dưỡng nói chuyện với bệnh nhân thật nhẹ nhàng, khác hẳn các BV công.

KP

K10KDO0066 Pham Thi Tuong Van

một năm trước

Bệnh viện sạch sẽ. Nhân viên nhiệt tình chăm sóc bệnh nhân Đồ ăn căn tin ngon.

DO

Detty Ouy

2 năm trước

J'ai été redirigé vers FV par un autre hôpital qui n'operait plus. Service ORL pour retirer une aspergillose d'un sinus. Je n'ai pas à me plaindre du résultat. Le médecin était un peu expéditif, mais l'essentiel a été bien fait. Les temps d'attente ont été raisonnables, mais surtout la réception s'est chargée du dialogue avec l'assureur en France. C'est vrai que les tarifs ne sont pas bradés, mais si le travail est bien fait, qui s'en plaindrait ? Les chambres sont du niveau d'un bon hôpital français. Sans luxe superflu. Les infirmières ont un peu tiqué quand il a fallu changer mon pyjama une fois de plus que prévu. Le plus gênant était l'eau de la douche qui se répandait partout au sol de la salle d'eau. Le voisin viet n'était pas convivial pour un sou, ni sa famille. Laissait les lumières allumées y compris la nuit. La proximité avec des arriérés de ce type est certainement le plus gros inconvénient. Enfin, je dois préciser que mon séjour à eu lieu avant covid, en 2019 je crois. Selon les avis que j'ai lus, les meilleurs médecins ont quitté le navire. Je ne suis pas apte à juger. J'ai aussi utilisé l'opticien. Rien à redire, très bonne optique allemande mais un seul modèle d'entrée de gamme. Si je voulais de meilleurs progressifs, pas en stock au VN, mais commandés en Allemagne, j'aurais dû attendre et mon titre de séjour était trop court. Le petit "resto" n'est vraiment pas terrible, très peu de choix, ce qui est important quand on s'adapte peu à la cuisine locale !

Bản dịch: Tôi được chuyển đến FV bởi một bệnh viện khác không còn hoạt động. Dịch vụ tai mũi họng để loại bỏ aspergillosis khỏi xoang. Tôi không thể phàn nàn về kết quả. Bác sĩ hơi vội vàng nhưng những việc cần thiết đều được thực hiện tốt. Thời gian chờ đợi là hợp lý, nhưng trên tất cả, lễ tân đã quan tâm đến cuộc đối thoại với công ty bảo hiểm ở Pháp. Đúng là không bán được suất, nhưng nếu hoàn thành tốt công việc thì ai mà phàn nàn? Các phòng đều đạt tiêu chuẩn của một bệnh viện tốt của Pháp. Mà không cần xa xỉ thừa. Các y tá đã hơi khó chịu khi tôi phải thay đồ ngủ nhiều lần hơn dự kiến. Khó chịu nhất là nước từ vòi hoa sen tràn ra sàn nhà tắm. Người hàng xóm Việt Nam không thân thiện một xu, gia đình anh ta cũng vậy. Để đèn sáng ngay cả vào ban đêm. Gần với các khoản truy thu kiểu này chắc chắn là nhược điểm lớn nhất. Cuối cùng, tôi phải xác định rằng kỳ nghỉ của tôi diễn ra trước covid, tôi tin rằng vào năm 2019. Theo ý kiến tôi đã đọc, các bác sĩ giỏi nhất đã nhảy tàu. Tôi không có khả năng đánh giá. Tôi cũng đã sử dụng bác sĩ nhãn khoa. Không có gì để phàn nàn, quang học của Đức rất tốt nhưng chỉ có một mô hình cấp thấp. Nếu tôi muốn hàng tiến bộ tốt hơn, không phải có hàng ở VN mà đặt hàng từ Đức, tôi sẽ phải đợi và giấy phép cư trú của tôi quá ngắn. "Nhà hàng" nhỏ thực sự không khủng khiếp, rất ít sự lựa chọn, điều quan trọng là khi bạn thích nghi ít với ẩm thực địa phương!

LK

Leon Kinzel

2 năm trước

Very modern and organized hospital. From what i can say up to date technology. We felt like we are in a good space for my girlfriends health issue. Highly recommended and not expensive (western standards)

Bản dịch: Bệnh viện rất hiện đại và có tổ chức. Từ những gì tôi có thể nói công nghệ cập nhật. Chúng tôi cảm thấy như chúng tôi đang ở trong một không gian tốt cho vấn đề sức khỏe của bạn gái tôi. Được khuyến nghị cao và không đắt (tiêu chuẩn phương Tây)

TK

ta khoai

2 năm trước

Khám kỹ, nhẹ nhàng, nội soi tai và mũi em bé rất có tay nghề khiến trẻ rất hợp tác, vui vẻ. ko có gì để phàn nàn

NN

No name

2 năm trước

Sao người ta có thể nghĩ ra nhiều loại phí đến vậy nhỉ. Bệnh viện phục vụ tốt. Y tá vui vẻ. Nhưng chờ đợi hơi lâu

DN

dung Ngoc

2 năm trước

Dịch vụ cao cấp. Đội ngũ bác sĩ rất nhiệt tình.

J

JJC

2 năm trước

Good International multidisciplinary Hospital

Bản dịch: Bệnh viện đa khoa quốc tế tốt

CB

Claude Bloom

2 năm trước

Great service,clean,friendly,caring, professional and quick. From my experiance visiting multipal times they all speak English. A special thank you goes to Dr.Nguyên how treated me a couple of times and was extremly professional and friendly. I allways got there evening time so the reception was at the Emergency entrance .

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời, sạch sẽ, thân thiện, chu đáo, chuyên nghiệp và nhanh chóng. Từ thử nghiệm của tôi khi đến thăm nhiều lần, tất cả họ đều nói tiếng Anh. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Dr.Nguyên đã đối xử với tôi như thế nào, rất chuyên nghiệp và thân thiện. Lúc nào tôi cũng đến đó vào buổi tối nên lễ tân ở lối vào Trường hợp khẩn cấp.

PT

phuong thao nguyen hoang

2 năm trước

Bv sạch sẽ và các dv đều chu đáo

TN

Tuấn Nguyễn Hoàng

2 năm trước

Tốt. Chỉ mỗi cái chi phí kg rẻ. Còn lại ok

SN

Son Nguyen

2 năm trước

chất lượng dịch vụ tương đối tốt, tốt hơn 1 số bệnh viện công

DH

Duy Hoàng

2 năm trước

Không để cập tới chuyên môn và dịch vụ. Riêng bãi giữ xe của bệnh viện quá chật chội và ngoài trời. Rất kinh khủng, không biết tuổi thọ xe máy của nhân viên bệnh viện như thế nào

VN

Victor Nguyen

2 năm trước

Mình nghĩ tốt nhất nên book lịch trực tiếp bằng đt chứ book bằng mail rườm rà đến ngày hẹn đến đúng giờ thì không có bsi phải dời qua tuần sau, rất bất tiện thu xếp công việc cá nhân. Đã vào đây thì xác định không chờ đợi lâu, ít thành phần thị phi, không gian hiện đại sạch sẽ, nhân viên training tốt, bsi thăm khám kê đơn thuốc chuẩn xác với bệnh lý của mình gặp phải. Phí thăm khám tâm lý tầm nửa triệu và phí bv là 350k chưa có thuốc men. Bảo vệ giữ xe máy lúc đưa thẻ xe nhựa dùng smartphone chụp biển số xe, lúc thì ghi thẻ giấy 1 liên ko có liên đối chiếu nên không an toàn cho lắm. Dù giữ xe free ngoài trời.

ZP

Zippy Plop Head

2 năm trước

Em không nhiều sự chọn lựa khi cần đi bệnh viện. Thật ra nếu muốn sạch sẽ, chuyên nghiệp, ít người, không bị nạt nộ, môi trường xung quanh an toàn thì không nhiều sự lựa chọn, ngoài việc phải chọn những nơi phí hơi cao như thế này. Bác sĩ, tùy bác sĩ, có người rất dễ thương, có người cho ra khỏi danh sách cho đỡ phiền não. Y tá, nhân viên cũng vậy - có bạn dễ thương, có bạn không nhẹ nhàng. Cái này trong cuộc đời đi đâu cũng gặp, không tránh được. Ai không tốt thì bữa sau mình đừng khám người đó nữa thôi. Hoặc bác sĩ nào làm các bạn khó chịu thì cứ nói thẳng cho họ nghe, mình cũng thoải mái. Phòng khám, phòng bệnh nội trú - sạch sẽ mà, rộng rãi, ít người nhà, ít bệnh nhân, bảo vệ an ninh tốt. Phòng riêng 1 mình VIP rất tốt, toilet riêng, có cả sofa và giường cho người nhà nằm, thức ăn trái cây mỗi ngày. Phí thì cao, Quý Vị có bảo hiểm hãy vào đây vì phí cao. Phòng cấp cứu OK. Giải quyết nhanh, hỗ trợ rất nhanh. HCM này tìm một bệnh viện hoàn hảo theo ý mình là mơ. Khi có bệnh là khi Em cần người ta, nên Em phải bỏ qua hết những gì không thích. Đối với Em, FV thế là tốt rồi. Mọi người đừng nghe chê mà không đi vì Trải nghiệm và nhân duyên mỗi người mỗi khác - nếu đủ duyên thì các bạn sẽ gặp toàn người tốt ở FV:)

SE

Steffen Eberspaecher

2 năm trước

Professionell, freundlich und hilfsbereit! Es war ein stationärer Aufenthalt, wo wir abends über die Notaufnahme aufgenommen wurden. Sowohl die Ärzte, das Pflegepersonal und die Verwaltung waren äußerst bemüht. Es wurde uns sehr gut geholfen. Hervorragende Diagnostik und gute Betreuung sind besonders zu erwähnen. Wir bedanken uns auf das aller Herzlichste.

Bản dịch: Chuyên nghiệp, thân thiện và hữu ích! Đó là một đợt điều trị nội trú, nơi chúng tôi được đưa vào phòng cấp cứu vào buổi tối. Cả bác sĩ, nhân viên điều dưỡng và ban điều hành đã rất cố gắng. Nó rất hữu ích cho chúng tôi. Chẩn đoán xuất sắc và chăm sóc tốt xứng đáng được đề cập đặc biệt. Cảm ơn rất nhiều.

DN

Duy Nguyen

2 năm trước

Good gynecologist, came out brand new

Bản dịch: Bác sĩ phụ khoa giỏi, xuất hiện hoàn toàn mới

PB

Pham bao Tran

2 năm trước

So với mặt bằng chung của y tế VN ( chuyên môn, dịch vụ, facilities) thì OK.

GW

Graham Walker

2 năm trước

Great hospital. All staff speak English and they offer great service. Very efficient and well priced.

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời. Tất cả nhân viên đều nói được tiếng Anh và họ cung cấp dịch vụ tuyệt vời. Rất hiệu quả và giá tốt.

RN

robert nguyen

2 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

PT

Phat Tran

2 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

XN

Xuyen Nguyen Thach

2 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

KN

KL Nguyen

2 năm trước

Help a lot of people

Bản dịch: Giúp được nhiều người

松尾裕幸

2 năm trước

親切

Bản dịch: lòng tốt

TT

Tía Tô

2 năm trước

Ok

Bản dịch: Vâng

R

Riaan

2 năm trước

Went for my RT-PCR Covid test. Excellent service and very efficient. Would highly recommend to anyone and everyone! …

SS

Shih-Che Su

2 năm trước

服務不錯⋯僅價格非常高這點不好⋯若有保險就還好

Bản dịch: Dịch vụ tốt ... nhưng giá rất cao, mà không tốt ... sẽ không sao nếu bạn có bảo hiểm

GE

Georges Elchakieh

2 năm trước

We have been going to this hospital for over 10, years, it's pricy but wonderful, I have seen the improvement over the years, and they have also been taking care of our son, our family Dr, is Dr. Bauchamp and he is amazing and pays great attention, to the problem and treats you like a human being and not just a patient number. The hospital is always clean and today they had a piano player in the lobby, and someone greeting you at the door like a hotel, nice touch, one area of improvement would be their public washrooms, there is always faucets or seats broken and in general not very well kept, other than that, at least for us, it has been a hospital that we trust in Vietnam.

Bản dịch: Chúng tôi đã đến bệnh viện này hơn 10 năm, điều đó thật quý giá nhưng thật tuyệt vời, tôi đã thấy sự tiến bộ trong những năm qua, và họ cũng đã chăm sóc con trai của chúng tôi, bác sĩ gia đình chúng tôi, bác sĩ Bauchamp và anh ấy thật tuyệt vời. và rất chú ý đến vấn đề và đối xử với bạn như một con người chứ không chỉ là một con số kiên nhẫn. Bệnh viện luôn sạch sẽ và hôm nay họ có một người chơi piano ở sảnh, và có người chào đón bạn ở cửa như khách sạn, cảm giác tốt, một lĩnh vực cần cải thiện là phòng vệ sinh công cộng của họ, luôn có vòi nước hoặc chỗ ngồi bị hỏng và nói chung được bảo quản không tốt, ngoài ra, ít nhất đối với chúng tôi, đây là bệnh viện mà chúng tôi tin tưởng ở Việt Nam.

IH

Ian Ho

2 năm trước

3/17, 做核酸檢測,人員親切、專業。報導櫃檯有3個人,把填寫完的資料放在咖啡色盒子就可以到旁邊找位子坐,他們填完資料會叫名;最右側的人收取檢測費用。如果要請人代領報告,在最左邊人員核對資料的時候要跟他說,會給一張授權書。

Bản dịch: 3/17, làm xét nghiệm axit nucleic, nhân viên ân cần và chuyên nghiệp. Có ba người ở quầy báo cáo. Hãy điền thông tin đã điền đầy đủ thông tin vào ô màu nâu và bạn có thể tìm một chỗ ngồi bên cạnh họ. Sau khi điền thông tin, họ sẽ được gọi tên; người ở ngoài cùng bên phải sẽ tính phí để thử nghiệm. Nếu bạn muốn nhờ ai đó thu thập báo cáo thay cho bạn, bạn phải cho anh ta biết khi người ở ngoài cùng bên trái kiểm tra thông tin và sẽ đưa cho anh ta một lá thư ủy quyền.

GA

Garel Alexandre

2 năm trước

the best hospital in town. on the other hand must be fortune, or have insurance ...

Bản dịch: bệnh viện tốt nhất trong thị trấn. mặt khác phải là tài sản, hoặc có bảo hiểm ...

ベトナムプリン

2 năm trước

眼科に通いました。視野が歪む症状でセカンドオピニオンで来ました。日本に帰国出来ず毎月眼球に注射を打つことになりました。他の病院は保険適用外ですがここは使えて助かりました。先生の診察も丁寧、看護師さんやスタッフの対応も丁寧です。検査機器も充実していますし日本語の通訳も居るようです。私は会社の通訳を同行させましたが先生の計らいで手術室へも通訳者が同行出来て安心でした。

Bản dịch: Tôi đã đến một khoa mắt. Tôi đưa ra ý kiến thứ hai vì trường hình ảnh bị bóp méo. Tôi không thể trở lại Nhật Bản và phải tiêm thuốc vào nhãn cầu hàng tháng. Các bệnh viện khác không được bảo hiểm chi trả, nhưng rất hữu ích nếu có thể sử dụng nó ở đây. Cô giáo khám bệnh cũng lịch sự, y tá và nhân viên cũng lịch sự. Có rất nhiều thiết bị kiểm tra và dường như có một phiên dịch viên tiếng Nhật. Tôi có một thông dịch viên của công ty đi cùng, nhưng tôi cảm thấy yên tâm vì thông dịch viên có thể đi cùng tôi vào phòng mổ với chi phí của giáo viên.

津賀康雄

2 năm trước

Bản dịch: Để được nhập cảnh vào Nhật Bản, tôi đã nhận được chứng chỉ PCR âm tính trong một bài kiểm tra đi công tác. Phí giám định là 3,8 triệu đồng và được chuyển khoản qua ngân hàng. …

PL

paul lennen

2 năm trước

I don’t often write reviews however in the case of FV I really wanted to as it was such an impressive experience. I had to visit the hospital 3 times in 5 days and every time all of the staff I encountered were extremely attentive, pleasant and helpful, everyone from security, to front desk, pharmacy, you name it . Each visit whilst I saw lots of patients and expected to wait all day, it was not the case, I moved through what a had to at the hospital very quickly. A big thank you to the team at FV, you do a wonderful job.

Bản dịch: Tôi không thường viết đánh giá tuy nhiên với trường hợp của FV thì tôi thực sự muốn viết đánh giá vì đó là một trải nghiệm ấn tượng. Tôi đã phải đến bệnh viện 3 lần trong 5 ngày và lần nào tất cả các nhân viên tôi gặp đều cực kỳ chu đáo, dễ chịu và hữu ích, tất cả mọi người từ bảo vệ, đến lễ tân, hiệu thuốc, bạn có thể đặt tên cho nó. Mỗi lần khám, tôi gặp rất nhiều bệnh nhân và phải đợi cả ngày, nhưng không phải vậy, tôi đã vượt qua những gì phải làm ở bệnh viện rất nhanh. Xin chân thành cảm ơn đội ngũ tại FV, các bạn đã làm một công việc tuyệt vời.

JL

Jace Lefler

2 năm trước

"World Class Facility", I was trested here for 8 days for a mild stroke the care was professional in every aspect from the time I was admitted to the day I was released. Upon my return to Alberta, Canada I was checked over at the Heart and Stroke Clinic at the University of Alberta, after looking at my charts from FV the comment was the same that I recieved as good if not better care at FV, as the specialist from the U of A commented there would be no way that the U of A would be able to facilitate a MRI and a Cat Scan in 24 hours let alone 8 days. I want to thank the staff and doctors who looked after me for the great care I was given.

Bản dịch: "Cơ sở Đẳng cấp Thế giới", tôi đã ở đây 8 ngày vì một cơn đột quỵ nhẹ, dịch vụ chăm sóc rất chuyên nghiệp về mọi mặt từ khi tôi nhập viện cho đến ngày tôi được trả tự do. Khi trở về Alberta, Canada, tôi đã được kiểm tra tại Phòng khám Tim mạch và Đột quỵ tại Đại học Alberta, sau khi xem các biểu đồ của tôi từ FV, nhận xét giống như tôi nhận được là tốt nếu không muốn nói là chăm sóc tốt hơn tại FV, với tư cách là bác sĩ chuyên khoa. từ U of A nhận xét rằng sẽ không có cách nào mà U of A có thể tạo điều kiện cho MRI và Cat Scan trong 24 giờ chứ đừng nói là 8 ngày. Tôi muốn cảm ơn các nhân viên và bác sĩ đã chăm sóc tôi vì sự chăm sóc tuyệt vời mà tôi đã được dành cho.

DD

Dale Dalaman

2 năm trước

Very kind staff and high quality service. Clean and modern hospital. There's also a good restaurant with delicious coffee while waiting. Saw Dr Huy for orthopedic treatment and am very satisfied.

Bản dịch: Nhân viên rất tốt bụng và dịch vụ chất lượng cao. Bệnh viện sạch sẽ và hiện đại. Ngoài ra còn có một nhà hàng tốt với cà phê ngon trong khi chờ đợi. Đã thấy bác sĩ Huy điều trị chỉnh hình và rất hài lòng.

KK

Kesmond Kwek

2 năm trước

Been to FV a few times and always receive positive experiences, staffs are polite and professional, doctor were caring and knowledgeable. Consultation charges were 680k compare to Raffles Medical that charge 2.3m (US$100). Wish the cafe has more choices of food.

Bản dịch: Đã đến FV vài lần và luôn nhận được những trải nghiệm tích cực, đội ngũ nhân viên lịch sự và chuyên nghiệp, bác sĩ tận tình và hiểu biết. Phí tư vấn là 680 nghìn so với Raffles Medical tính phí 2,3 triệu (100 đô la Mỹ). Chúc quán có thêm nhiều sự lựa chọn về món ăn.

QV

Quốc Việt

2 năm trước

Sạch sẽ thoáng mát. Bác sĩ tận tình

ST

Sương Tuyết

2 năm trước

Nơi đây tât ca đêu rât ok ,không chê vao đâu đuoc 🌹👍👌

TT

Thanh Tâm Hồ Ngọc

2 năm trước

Một trong những bệnh viện Quốc tế tốt nhất ở TP Hồ Chí Minh

AM

anh minh

2 năm trước

Bệnh viện sạch sẻ, thoáng mát, bác sỹ dễ chịu.

NN

Ngoc Nga

2 năm trước

Yến chưng nguyên chất .không chất bảo quản. Chưng xong giao nóng đến tay khách hàng. Được sự lựa chọn của khách hàng nhìu nhất.

RT

Rai Town

2 năm trước

Dịch vụ tốt. Đáng tiền. Bác sỹ tận tâm

LN

Loc Nguyen

2 năm trước

Để giữ lại uy tín của bv tôi xin ban giám đốc sa thải ngay bác sĩ khoa nhi Nguyễn Thị Diệu Huyền, bác sĩ trưởng khoa nhưng trình độ kém, ăn nói giải thích qua loa cho xong. Vì nghe theo bác sĩ con tôi đang nằm điều trị tại bv Nhi đồng thành phố 2tháng nay. Con tôi có mệnh hệ gì gia đình tôi nguyền rủa bà suốt cuộc đời này. Làm bác sĩ nên có tâm 1chút, không chữa được thì nói từ đầu, nhưng lại tìm cách tống bệnh nhân đi bv khác, bàn giao qua bệnh viện khác thì kiểu đem con bỏ chợ xong còn ăn nói dối trá tìm đường tháo chạy cho êm chuyện. Ban giám đốc nên suy nghĩ về cách làm việc của bác sĩ Nguyễn Thị Diệu Huyền này, bà cũng nên tự vấn lương tâm đạo đức của mình nhé, mặc áo blouse trắng nhưng tâm tính đen quá

Hộp đựng giày nhựa cứng - Blue Deer

2 năm trước

Hành trình hơn 1 năm chữa chân phải. Cuối năm 2019 còn 2 tuần nữa đến Tết em không may mắn chạy xe và té xe. Xe đè lên gãy 3 chỗ em được đội SOS củ chi hỗ trợ đưa lên xe cứu cấp Xuyên Á. Ở trên xe mẹ em có hỏi chuyển lên chỉnh hình hay ở Xuyên Á em thấy bạn em cũng gãy chân và giờ đã lành ở Xuyên Á. Nhưng không ngờ chân em bị nặng phải chữa trị 3-4 tháng ở Xuyên Á. Sau khi mổ khớp gối Bác Sĩ nói với em là giờ chỉ hàn chân cho thẳng chân để đi. Đã mổ 4-5 lần ở Xuyên Á. Gia đình không muốn em hàn khớp nên đã đưa lên Chấn Thương Chỉnh Hình nhưng ở đây chỉ cho em uống thuốc bổ Canxi 3-4 tháng trời. Mỗi lần hỏi sắp tới làm gì điều bị khó chịu. Bên Xuyên Á có gọi bảo không đi tái khám, mẹ em nói đi bệnh viện khác Bác Sĩ nói giờ đi đâu cũng vậy. Được người bạn của Ba giới thiệu em lên bệnh viện FV hospital thử xem, may gặp được Bác Khiêm - Khoa chấn thương chỉnh hình, mới vào Bác Khiêm đã tư vấn nhiệt tình chỉ rõ từng phần từng giai đoạn trải qua. Phần quan trọng vẫn là viện phí ở đây rất mắc mà em thì không có bảo hiểm tư nhân. Nhưng Bác Khiêm thấy thương vì đã đi nhiều bệnh viện mà vẫn chưa chữa được nên đã hỗ trợ cho em 1 phần. Bác nói ''nếu mày hơn 50 tuổi anh mới để mày hàn chân còn mày còn trẻ hàn sau này xương khớp mày hư hết''. Mày lên anh sớm 3-4 tháng là anh làm cho mày khoẻ rồi. Ngay trong ngày hôm đó Bác đã tiểu phẫu lấy đụng cụ ở 1 bên còn lại ở cổ chân cho em chi phí khoảng 1 triệu 500 ngàn còn ở Xuyên Á cũng lấy 1 bên còn lại phải nằm viện mổ vài ở lại gần 1 tuần chi phí hết 20 triệu đã trừ bảo hiểm Y Tế. Để em ra ngoài phòng chụp MRI cho rẻ. Sau khi chụp MRI - Bác cho mổ cổ chân để gắn dụng cụ kéo bàn chân đã rũ mỗi tuần chỉnh từng nấc. Sau đó vài tuần bàn chân em đã ổn Bác Khiêm lại tiếp tục tiểu phẫu để lấy dụng cụ ra. Qua Tết Bác Khiêm đã mổ khớp gối để em có thể tập cong chân lại để có thể ngồi xe máy - chuyện mà bệnh viện Xuyên Á chỉ muốn hàn cứng chân em - Ở FV sau khi mổ khớp gối em được y tá - điều dưỡng chăm sóc hầu như không cần người nhà. Giờ em đã chống 1 nản để đi sắp tới nếu nếu gân dưới bàn chân ổn Bác Khiêm sẽ tiếp tục nối gân để em có thể cử động được bàn chân. Qua nhiều lần mổ em thấy nếu cảm thấy nếu bạn thấy người quen mình quá nặng hãy chuyển viện tới bệnh viện có tiếng hay bệnh viện quốc tế như FV Hospital để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn anh chị Y tá và vật lý trị liệu đã hỗ trợ em hết mình cũng như Bác Khiêm đã nhận lời chữa cho em.

VC

Van Cao Le Tuong

2 năm trước

Mình sinh em bé ở đây và theo hết các chương trình vaccine của bệnh viện. Mặc dù bv hơi cũ nhưng ekip bác sỹ và các chuyên viên của bệnh viện cực kỳ kinh nghiệm và tận tâm. Mình có một trải nghiệm sinh nở và được chăm sóc rất chu đáo và chuyên nghiệp, em bé phát triển tốt. Mình rất biết ơn tập thể bác sỹ, chuyên viên khoa sản, khoa nhi và khoa vật lý trị liệu. Thank you.

HP

Hai Pham

2 năm trước

Bệnh viện rất chu đáo rộng rãi y bác sĩ rất nhiệt tình hiền hậu phòng óc sạch sẽ trang thiết bị hiện đại

BK

Bob Kelly

3 năm trước

Friendly staff

Bản dịch: nhân viên thân thiện

RC

Richard Chau Nguyen

3 năm trước

Quite good servieces

Bản dịch: dịch vụ khá tốt

하현철

3 năm trước

This hospital has best medical team so I want to recommend this hospital to everyone

Bản dịch: Bệnh viện này có đội ngũ y tế giỏi nhất nên tôi muốn giới thiệu bệnh viện này cho mọi người

DN

Dương Ngọc Toàn

3 năm trước

it’s good place, Customer Service is great

Bản dịch: Đó là một nơi tốt, dịch vụ khách hàng rất tuyệt

GT

Gracie Tran

3 năm trước

I came here for the covid test to make the documents fit to fly only, the staff is kind and nice, just only everything here is so expensive 😅

Bản dịch: Mình đến đây để test covid xem tài liệu vừa vặn để bay thôi, nhân viên tốt bụng và dễ thương, chỉ có điều mọi thứ ở đây đắt quá 😅

JM

Joey Morales

3 năm trước

Just had a PCR test this morning, 30Dec20. Will have the result later this afternoon. Very orderly set up for said test, though the test fee is stiff for the locals.

Bản dịch: Vừa mới kiểm tra PCR sáng nay, 30Dec20. Sẽ có kết quả vào cuối giờ chiều nay. Được thiết lập rất trật tự cho bài kiểm tra nói trên, mặc dù lệ phí kiểm tra rất cao đối với người dân địa phương.

ND

Nhà Delalande

3 năm trước

Que dire a part que cet hôpital m a sauvé la vie car j étais dans Un état de péritonite avec appendice éclaté .oui les tarif sont Peut être élevé pour Vietnam mais cela reste rien comparé a la France 7 jours 8000 euro au-lieu 20000 en France Le docteur ma très bien opéré et les infirmière sont au top p Passe toute les demi heure Mon conseil juste bien être assuré si vous pouvez pas avancé les frais La France dans le cas ou vous paye vous remboursera tout Le service est bien plus rapide et efficace quand France pourtant j habite Lyon Je vous recommande cet hôpital

Bản dịch: Tôi có thể nói gì ngoài việc bệnh viện này đã cứu mạng tôi vì tôi đã ở Một tình trạng viêm phúc mạc với ruột thừa vỡ. Vâng, giá là Có thể cao với Việt Nam nhưng chưa là gì so với Pháp 7 ngày 8000 euro thay vì 20000 ở Pháp Bác sĩ phẫu thuật cho tôi rất tốt và các y tá là những người xuất sắc nhất. Đến mỗi nửa giờ Lời khuyên của tôi là chỉ cần được bảo hiểm nếu bạn không thể tạm ứng chi phí Pháp trong trường hợp bạn trả tiền sẽ hoàn trả cho bạn tất cả Dịch vụ này nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều khi ở Pháp nhưng tôi sống ở Lyon Tôi đề nghị bệnh viện này

SP

Sophia Phuong Truong

3 năm trước

This is hospital and their branch in Bitexco always have very high standards in hygiene and facility quality. My family and I have been using different types of services in this hospital over the past 15 years, we're still very happy with them. The service is amazing, very accommodated staff. However, it's a bit expensive in Vietnam but I think we pay for what we get.

Bản dịch: Đây là bệnh viện và chi nhánh của họ tại Bitexco luôn có tiêu chuẩn rất cao về vệ sinh và chất lượng cơ sở vật chất. Tôi và gia đình đã sử dụng các loại hình dịch vụ khác nhau ở bệnh viện này trong 15 năm qua, chúng tôi vẫn rất hài lòng với chúng. Dịch vụ là tuyệt vời, nhân viên rất có sức chứa. Tuy nhiên, ở Việt Nam hơi đắt nhưng tôi nghĩ chúng ta phải trả cho những gì chúng ta nhận được.

TT

TRAN TRI THIEN

3 năm trước

Bệnh viện rất sạch sẽ, chu đáo với bệnh nhân. Nhưng giá cả hơi cao

LP

Lê Phước Lợi

3 năm trước

Bệnh viện chuyên nghiệp, sạch sẽ, chu đáo. Các bác sĩ tận tâm. Nhân viên vui vẽ, nhanh nhẹn.

M-

MANAM - Đối tác Y tế Toàn cầu

3 năm trước

Bệnh viện có cở sở vật chất tốt, dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt xứng đáng với chi phí bỏ ra

LT

long thanh

3 năm trước

K biết các khoa khác sao nhưng mình cho con đi điều trị mắt ở đây từ lúc 1 tuổi nay bé đã 4 tuổi. Mình hài lòng về mọi thứ. Rất chuyên nghiệp.

HT

Hữu Tâm nguyễn

3 năm trước

Nếu tài chính của bạn có thì nên đến đây để khám chữa bệnh.đáng đồng tiền khi ta bỏ ra cho các dv khám chữa bệnh tại nơi này.

NC

Nguyễn Chăm (Cherry)

3 năm trước

Bv sạch đẹp, toilet hơi nhỏ có máy sấy tay nhưng ko hoạt động, bãi giữ xe không có mái che nên xe để ngoài phải chịu cảnh mưa nắng cần phải cải thiện. Bác sĩ ở đây thân thiện, tận tình , chuyên môn ổn và giao tiếp tiếng anh tốt . Tuy nhiên mình đã book lịch hẹn trước khi đến vẫn phải đợi chờ khá lâu tầm 30 cho đến hơn 60 phút mới được gặp bs. Bộ phận y tá và các bạn thư ký Bs thì nên cần phải training lại về thái độ tiếp nhận bệnh nhân vì có một vài bạn vẻ mặt không được thân thiện và hơi thiếu chuyên nghiệp so với chuẩn của 1 bv quốc tế, khi bệnh nhân hỏi thường trả lời cộc lốc hoạc lí nhí trong miệng phải hỏi lại rất nhiều lần. BN trả phí khám cao thì cần phải đc cung cấp lại dịch vụ tốt và đáng tiền.

CR

Cemita Reviews

3 năm trước

Bãi xe cổng 2 - Khu cấp cứu bệnh viện FV

TT

Tuấn Thanh

3 năm trước

Tốt, dịch vụ khám chữa bệnh đầy đủ

TN

Thanh Nhan Nguyen

3 năm trước

Dịch vụ rất tốt, đặc biệt ấn tượng với Dr Lê Đức Tuấn Khoa Ngoại Tổng Quát, tư vấn rất đầy đủ thông tin về vấn đề và trình bày tất cả các cách điều trị kèm theo pros & cons...ân cần & chu đáo. Đội ngũ nhân viên y tế tư vấn đầy đủ rõ ràng.

LT

Lap Tien

4 năm trước

Verry good

Bản dịch: rất tốt

KC

KOWIT CH

4 năm trước

Well

Bản dịch: Tốt

VT

Viets Tan

4 năm trước

All good so far, thank you

Bản dịch: Tất cả đều tốt cho đến nay, cảm ơn bạn

TA

Thai Anh House

4 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

AH

An Huynh

4 năm trước

Very good beautiful place, the location very easy to find. If you enjoy can help me 👍. Thank you so much!!!!

Bản dịch: Địa điểm rất đẹp, vị trí rất dễ tìm. Nếu bạn thích có thể giúp tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều!!!!

BB

Bella Bellolg

4 năm trước

Quality but too expensive for local people , our friends said they can’t be here , we had been here because our family got poison by seafood from another city . Everything on as we need real and quality hospital

Bản dịch: Chất lượng nhưng quá đắt đối với người dân địa phương, những người bạn của chúng tôi nói rằng họ có thể ở đây, chúng tôi đã ở đây vì gia đình chúng tôi bị nhiễm độc bởi hải sản từ một thành phố khác. Tất cả mọi thứ trên như chúng tôi cần bệnh viện thực sự và chất lượng

PB

Paul B

4 năm trước

My experience was one of courteous efficiency. Scans and specialist review (without appointment I might add) done in a couple of hours.

Bản dịch: Kinh nghiệm của tôi là một trong những hiệu quả lịch sự. Quá trình quét và xem xét chuyên gia (tôi có thể bổ sung nếu không có cuộc hẹn) được thực hiện trong vài giờ.

TT

toroxind tolede

4 năm trước

Tres bon service gynécologique et excellent service chirurgical .2 chirurgiens français au top, très bon suivi post opératoire .Prix élevés pour une lourde opération de 3h30 environ 10000 Usd mais résultat bien meilleur qu en France .Je recommande fortement. Mais c est vrai il vaut mieux avoir une bonne assurance ou avoir les moyens .

Bản dịch: Dịch vụ phụ khoa rất tốt và dịch vụ phẫu thuật tuyệt vời 2 bác sĩ Pháp đầu ngành, theo dõi hậu phẫu rất tốt Giá cao cho một ca mổ nặng 3h30 xấp xỉ 10000 Usd nhưng kết quả tốt hơn nhiều so với ở Pháp. Mình rất khuyến khích. Nhưng đó là sự thật, tốt hơn là có bảo hiểm tốt hoặc có phương tiện.

RB

Rahul Bajpai

4 năm trước

Due to a severe chest pain, I went to the FV emergency department on a Saturday late evening. Quick action & response from the team of Doctors, ruled out any cardiac involvement, giving me great comfort and confidence in less than an hour. Amazing!!

Bản dịch: Do bị đau ngực dữ dội, tôi đến khoa cấp cứu FV vào chiều tối thứ bảy. Hành động & phản hồi nhanh chóng từ đội ngũ Bác sĩ, loại trừ bất kỳ sự liên quan nào đến tim mạch, mang lại cho tôi sự thoải mái và tự tin tuyệt vời trong vòng chưa đầy một giờ. Kinh ngạc!!

FL

Fanny Ly

4 năm trước

Les avis très négatifs sur cet hôpital concernent surement des personnes qui se sont mal orientées. Je suis allée aux urgences dans cet hôpital pour un problème de santé important. …

EH

Eric Herding

4 năm trước

Our 1 year old baby was admitted to FV hospital to the pediatrics ward. We spent 4 days here and received excellent care and cooperation from everyone in the pediatrics department. His specialist made the right diagnosis and treatment administered was very successful. The staff and management listened to our concerns and helped us get through a challenging few days. Thanks to everyone at FV Hospital for helping our little boy get better.

Bản dịch: Em bé 1 tuổi của chúng tôi đã được nhận vào bệnh viện FV đến khoa nhi. Chúng tôi đã dành 4 ngày ở đây và nhận được sự quan tâm và hợp tác tuyệt vời từ tất cả mọi người trong khoa nhi khoa. Chuyên gia của ông đã thực hiện chẩn đoán và điều trị đúng cách đã rất thành công. Các nhân viên và quản lý lắng nghe những mối quan tâm của chúng tôi và giúp chúng tôi vượt qua một vài ngày đầy thử thách. Nhờ tất cả mọi người tại Bệnh viện FV để giúp cậu bé của chúng tôi trở nên tốt hơn.

MK

Marjan Kasrae'i

4 năm trước

I am an expat here. I went to the FV emergency on my own on a Saturday morning because of a severe abdominal pain. I was diagnosed with an appendix right away and they treated me very nicely and took the steps in an organized manner. I was worried about the insurance coverage and bill before the surgery but they told me that they would do the follow up with the insurance company and did not make me feel uncomfortable at all which made me feel good just before my operation. I am thankful to them. I will always remember what they did for me.

Bản dịch: Tôi là một người nước ngoài ở đây. Tôi đã tự mình đi cấp cứu FV vào sáng thứ bảy vì đau bụng dữ dội. Tôi đã được chẩn đoán với một phụ lục ngay lập tức và họ đối xử với tôi rất tốt và thực hiện các bước một cách có tổ chức. Tôi đã lo lắng về bảo hiểm và hóa đơn trước khi phẫu thuật nhưng họ nói với tôi rằng họ sẽ theo dõi với công ty bảo hiểm và không làm tôi cảm thấy khó chịu chút nào khiến tôi cảm thấy tốt ngay trước khi phẫu thuật. Tôi biết ơn họ. Tôi sẽ luôn nhớ những gì họ đã làm cho tôi.

BD

Brian Do

4 năm trước

I took surgery in FV hospital due to my sickness, i can pretty much say the hospital is good along with Doctors and Nurse since they're also helpful . The problem is about the cost was too high compare with other hospital

Bản dịch: Tôi đã phẫu thuật trong bệnh viện FV vì bệnh của tôi, tôi có thể nói rằng bệnh viện rất tốt cùng với Bác sĩ và Y tá vì chúng cũng hữu ích. Vấn đề là chi phí quá cao so với các bệnh viện khác

АЯ

Анна Яцкив

4 năm trước

Bản dịch: Được chăm sóc mang thai và sinh con ở bệnh viện này là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời tôi :) Bác sĩ Ngô Trung Nam ở khoa phụ sản là một bác sĩ chuyên khoa giỏi, chu đáo và là một người …

LN

Lê Nguyễn Long

4 năm trước

Sạch sẽ, thân thiện, nhiệt thành

VT

Văn Toàn

4 năm trước

bệnh viện FV theo minh thấy cúng đc.

VH

Vũ Hùng Anh Minh

4 năm trước

Một bệnh viện tốt cho dân trung lưu .

TT

Thanh Thuy Phan

4 năm trước

Chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, chi phí cao!

TN

Tri Nguyen

4 năm trước

Giá cả và chất lượng quốc tế. Nhiều Bác sĩ giỏi và kinh nghiệm

VT

Vận Tải Trọng Tấn

4 năm trước

Bệnh viện sang trọng, chi phí cao, bù lại dịch vụ rất tốt

YO

yến oanh

4 năm trước

bác sĩ bên nước ngoài rất tốt mà các chị nhân viên còn phúc vụ chu đáo nữa

GT

G Thanh Huỳnh

4 năm trước

Bệnh viện đa khoa nên rất yên tâm. Bác sĩ tận tình. Các cô Y tá dễ thương! Cảm ơn sự tận tình của đội ngũ!

TD

Tran David

4 năm trước

Bệnh viện FV tiêu chuẩn dịch vụ như khách sạn 5 sao. Có bác sĩ người nước ngoài. Bạn muốn an tâm về sức khỏe, được chuẩn đoán bệnh tốt thì nên đến đây. Đương nhiên bác sĩ giỏi, các y bác sĩ phục vụ chăm sóc bệnh nhân như thượng đế, đề cao quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân. Ngay cả không cần người nhà chăm, hay chầu trực thức đêm ở cạnh giường, các y tá ở đây chăm sóc tốt hơn mình cả về sức khỏe lẫn tinh thần thì mức phí phải cao mới trang trải được hoạt động. Ngay nay, có điều kiện hơn, sức khỏe ưu tiên hàng đầu.

ND

nguyen diep

4 năm trước

Đây là bệnh viện tốt nhất saigon , có bác sỉ người nước ngoài điều trị và sử dụng các lạoi thuốc có uy tín trên thế giới nhưng giá củng rất cao

TD

Tam Dang

4 năm trước

Bệnh viện FV là một địa chỉ rất đáng tin cậy! Chi phí có cao hơn một chút nhưng các dịch vụ cho bệnh nhân và người nhà tuyệt vời! Bệnh viện rất sạch sẽ. Đặc biệt BV có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, y Đức thì đúng là lương y như từ mẫu. Bản thân tôi thật may mắn được gặp BS Phan Văn Thái, trưởng khoa ngoại tổng quát, một người rất giỏi chuyên môn, rất tận tình, chu đáo với bệnh nhân, lo với nỗi lo của bệnh nhân, đau với nỗi đau của bệnh nhân. Lòng biết ơn của tôi và gia đình đối với BS Thái là không đong đếm được! Qua bài viết này cho tôi được gửi tới BS Thái lòng cảm ơn sâu sắc nhất! Nói tới BS Thái không thể không nói đến BS Nam, BS gây mê hồi sức , một BS Rất giỏi, một địa chỉ đáng tin cậy của bệnh nhân, rất cảm ơn BS! Một ê kíp mổ của BS Thái là những người rất đáng trân trọng, rất tiếc tôi không biết đc hết những người trong ê kíp này. Bản thân tôi và gia đình cũng tỏ lòng biết ơn rất nhiều tới BS Pierre JALLOT, giám đốc hình ảnh của BV FV, BS rất giỏi về chuyên môn, hết sức tận tình với bệnh nhân. BS Pierre JALLOT là một ân nhân của gia đình chúng tôi! BS Basma MBarek là một BS rất giỏi về chuyên môn và rất cởi mở với bệnh nhân và gia đình, luôn cùng thảo luận và giải thích rõ phương pháp điều trị của BS. Gia đình và bản thân tôi rất cảm ơn bác sĩ! BS Trần Nhân Tuấn, Bs tim mạch, BS rất giỏi về chuyên môn và hết sức cẩn thận, chu đáo với bệnh nhân. Tôi và gia đình rất cảm ơn bác sĩ! Cuối cùng cho tôi và gia đình lòng cảm ơn sâu sắc tới tập thể y, bs và nhân viên của BV!

KN

Kiệt Nguyễn

4 năm trước

sạch sẽ, nhân viên lịch sự, lẽ tân rất chu đáo, bảo vệ thân thiện.

LL

Long Lê

4 năm trước

Bệnh viện FV phòng ốc đẹp như khách sạn, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Bác sĩ đa khoa, là bệnh viện chuẩn quốc tế hiện nay, nằm ngay trung tâm Q7 khu Nam Sài Gòn.

TT

Tuan Tran

4 năm trước

Bệnh viện Quốc tế, thoáng mát, sạch sẽ, yên tĩnh, trật tự. Đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhẹ nhàng, thân thiện. Chất lượng dich vụ tương đối tốt. Giá dịch vụ quá cao so với mặt bằng chung.

HS

Hoa Sữa

4 năm trước

Người nhà bệnh tim vào bệnh viện FV cấp cứu, được chăm sóc tận tình nửa đêm có bác sĩ đến thăm khám. Khi sử dụng dịch vụ được tư vấn rõ ràng về giá cả, nên khi thanh toán không bị bất ngờ vì chi phí rất cao. Bệnh viện rất sạch sẽ rộng rãi có sân vườn, Thang máy to như căn phòng, đội ngũ y tế cũng tận tình, bệnh nhân được chăm sóc ăn uống theo chế độ dinh dưỡng, phát thuốc cho vào túi ni lon ghi tên cẩn thận. Ngày 3 bữa, mỗi bữa có thực đơn cụ thể tính ra số kcal, người nhà rất nhàn, mọi thứ có bệnh viện lo. Trang thiết bị hiện đại, phòng bệnh nhân có máy đo huyết áp màn hình lớn, có trụ ôxy, trụ hút đàm, máy đếm giọt truyền nước biển, gường có nút điều khiển, có chuông gọi bác sĩ… Nhận phòng được phát túi có xà bông, kem đánh răng... như khách sạn 5 sao dùng đồ xịn từ ra trải gường trắng muốt, có cả két sắt trong tủ. Ở viện 5 ngày 4 đêm chi phí 75 triệu.

TA

Tuấn Anh Phan Công

5 năm trước

That's good

Bản dịch: Tốt đấy

GT

Giao Trung Official

5 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

ĐH

Điền Hải Cao Ngọc

5 năm trước

Good.

Bản dịch: Tốt.

PW

Patrick Williams

5 năm trước

Considered to be an expensive hospital in Vietnam

Bản dịch: Được coi là bệnh viện đắt đỏ ở Việt Nam

ST

Sinh Tran dac

5 năm trước

Rat tot

Bản dịch: chuột để

AP

Attitude Pilot

5 năm trước

Excellent surgery service. A lot cheaper than US.

Bản dịch: Dịch vụ phẫu thuật tuyệt vời. Rẻ hơn rất nhiều so với US.

DP

Dayan Perera

5 năm trước

Good service. Expensive. Better to having insurance.

Bản dịch: Dịch vụ tốt. Đắt. Tốt hơn là có bảo hiểm.

TL

Tuan LUONG LE

5 năm trước

Best service. Expensive. Best if you have insurance and your heath is not very bad.

Bản dịch: Dịch vụ tốt nhất. Đắt tiền. Tốt nhất nếu bạn có bảo hiểm và sức khỏe của bạn không quá tệ.

DD

Dominic Dreier

5 năm trước

Bản dịch: Bệnh viện kiểu phương Tây rất tốt. Tôi đến từ Thụy Sĩ và hoàn toàn có thể giới thiệu điều này. …

NL

Nguyen Le Trong

5 năm trước

Big hospital but it has just a bare yard(without covering) for motobike. We will have a member card for a first come. Professional service

Bản dịch: Bệnh viện lớn nhưng chỉ có một bãi đất trống (không có mái che) để xe máy. Chúng tôi sẽ có thẻ thành viên cho người đến trước. Dịch vụ chuyên nghiệp

MH

Max Hanemann

5 năm trước

Rapid reception when I arrived by ambulance with a clear case of kidney stones, which was verified by urography. They made extensive analysis of my blood (a total of 36 values and ratios), of which only a few were relevant to my problem, as well as a detailed radiologists analysis of my whole trunk. Everything was charged item by item - rather a case of over-diagnosis. Still, they could not make my pains go away for some seven hours. Back home the emergency ward usually makes my pains abate within 15 min with an i.m. injection of Diklofenak (which I told the doctor). They were very helpful a check-out - kudos! But make sure you have insurance in advance!

Bản dịch: Tiếp đón nhanh chóng khi tôi đến bằng xe cấp cứu với một trường hợp rõ ràng là sỏi thận, đã được xác minh bằng chụp niệu đồ. Họ đã thực hiện phân tích sâu rộng về máu của tôi (tổng cộng 36 giá trị và tỷ lệ), trong đó chỉ một số ít liên quan đến vấn đề của tôi, cũng như các bác sĩ X quang phân tích chi tiết toàn bộ thân cây của tôi. Mọi thứ đều được tính phí theo từng mặt hàng - đúng hơn là một trường hợp chẩn đoán quá mức. Tuy nhiên, họ không thể làm cho cơn đau của tôi biến mất trong khoảng bảy giờ. Trở về nhà, khu cấp cứu thường làm cho cơn đau của tôi giảm bớt trong vòng 15 phút sau một giờ tôi. tiêm Diklofenak (mà tôi đã nói với bác sĩ). Chúng rất hữu ích khi thanh toán - kudo! Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm trước!

AW

Anna Wolf

5 năm trước

Ich war heute im FV Hospital und kann nur ein großes Lob aussprechen. Super Hygiene, kompetentes Personal, gut organisiert und mit westlichen Standards absolut zu vergleichen! Entgegen der Website Info gibt es einen ärztlichen Notdienst 24 Stunden, also auch Sonntags geöffnet!

Bản dịch: Tôi đã ở bệnh viện FV ngày hôm nay và chỉ có thể khen ngợi nó. Siêu vệ sinh, nhân viên có năng lực, tổ chức tốt và hoàn toàn có thể so sánh với các tiêu chuẩn phương Tây! Trái với thông tin trang web có dịch vụ cấp cứu y tế mở cửa 24 giờ, cũng mở vào Chủ nhật!

JB

J B

5 năm trước

Good overall service and generally Good doctors here. However I would not necessarily go on what they tell you and recommend always getting a 2nd opinion no matter where you go in HMC. Somewhat expensive compared to other places but standard of care is close to Western standards and in a lot of cases is better than a typical US Hospital and certainly more efficient at being able to see a Dr in a timely manner.

Bản dịch: Dịch vụ tổng thể tốt và nói chung là các bác sĩ tốt ở đây. Tuy nhiên, tôi không nhất thiết phải tiếp tục những gì họ nói với bạn và khuyên bạn nên luôn lấy ý kiến thứ 2 cho dù bạn đi đâu trong HMC. Hơi đắt so với những nơi khác nhưng tiêu chuẩn chăm sóc gần với tiêu chuẩn phương Tây và trong nhiều trường hợp còn tốt hơn Bệnh viện Hoa Kỳ điển hình và chắc chắn hiệu quả hơn khi có thể gặp Bác sĩ kịp thời.

LD

Lauren Danielle

5 năm trước

Wonderful hospital!!! I went to the hospital very nervously because I have been told some hospitals are either really good or really bad. They were amazing!!! Absolutely amazing!! Everyone was so friendly, they were very quick,had great customer service, had translators and modern. I was able to see a soctor and leave in under 45 minutes! I would double check the meds they give you if they have allergies because they originally gave me an anti-biotic that I was allergic to be changed it very quickly and with no objections. The price to see a doctor and get meds was so inexpensive compared to what it would be back in the US! I highly recommend this hospital. Especially if you need a translator, or have a special situation like I did!

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời!!! Tôi đến bệnh viện rất lo lắng vì tôi được cho biết một số bệnh viện hoặc rất tốt hoặc rất tệ. Họ thật tuyệt vời!!! Hoàn toàn tuyệt vời!! Mọi người rất thân thiện, họ rất nhanh nhẹn, có dịch vụ khách hàng tuyệt vời, có người phiên dịch và hiện đại. Tôi đã có thể gặp một soctor và rời đi trong vòng chưa đầy 45 phút! Tôi sẽ kiểm tra lại các loại thuốc mà họ đưa cho bạn nếu họ bị dị ứng vì ban đầu họ đưa cho tôi một loại thuốc kháng sinh mà tôi bị dị ứng sẽ được thay đổi rất nhanh chóng và không bị phản đối. Giá để gặp bác sĩ và nhận thuốc quá rẻ so với những gì nó sẽ trở lại ở Mỹ! Tôi đánh giá cao bệnh viện này. Đặc biệt nếu bạn cần một người phiên dịch, hoặc có một tình huống đặc biệt như tôi!

N

nguyenthaolandsg

5 năm trước

Chất lượng cực tốt mà giá cũng cao

TL

Thiện Lưu

5 năm trước

dịch vụ chăm sóc bệnh viện cực tốt

LS

Lê Sỹ Vân

5 năm trước

Bệnh việt đẹp, sạch sẽ. Là Bệnh Viện cao cấp.

HH

Happy House

5 năm trước

Bệnh Viện lớn và uy tín. Cao cấp. Sạch sẽ. Rộng

CA

Cty Anh Huy

5 năm trước

Chỉ cần nhân viên tiếp người Việt như người nước ngoài là 5* liền. Chúng ta là cùng là người Việt mà

MH

Minh Hoàng

5 năm trước

Phòng, lối đi, nhà vệ sinh sạch sẽ, đội ngũ điều dưỡng, y tá chuyên nghiệp, nhẹ nhàng với bệnh nhân. Cảm ơn fv rất

ST

Sakaisp Thiên

5 năm trước

bệnh viện quốc tế lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và tất nhiên giá cả cũng cao

FM

FC MMA

5 năm trước

Bệnh viện khá nổi tiếng và hiện đại, không phải chờ qua lâu khi khám bệnh.

NT

Nhu Tran Quynh

5 năm trước

Tôi tin tưởng bệnh viện FV, các bác sĩ rất nhiệt tình và có trách nhiệm!

HP

Hoang Phạm

5 năm trước

Chi phí rất cao. Nhổ răng khôn + khám + chụp XQ. 3.5tr/cái.

TT

Thanh Tuan Do

5 năm trước

Bệnh viện sạch, thoáng mát, đội ngũ nhân viên nhận bệnh thường hay ưu tiên cho người nước ngoài hơn người Việt

NK

Nguyen Khanh (Khanh Nguyen)

5 năm trước

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bệnh nhân. BV sạch sẽ thoáng mát, không gian yên tỉnh.

DN

duc nguyen

5 năm trước

Đây là bệnh viện hiện đại và nổi tiếng nhất khu vực Quận 7, mình đã biết đến tiếng tăm của bệnh viện từ 5 năm về trước khi còn ở quê nhà. hj.hj.

PT

Phan Thị Kim Hoa

5 năm trước

Rất chuyện nghiệp còn có quán cafe nữa giá thì phải chăng. Không cần phải chờ lâu mới khám. Đây cũng là bệnh viện nổi tiếng rất nổi tiếng của quận 7

CH

Cariga HB

5 năm trước

Rất chuyện nghiệp còn có quán cafe nữa giá thì phải chăng. Không cần phải chờ lâu mới khám. Đây cũng là bệnh viện nổi tiếng rất nổi tiếng của quận 7 Nhưng dạo này xuống cấp quá, thái độ không còn được như thời gian đầu, không lẽ ở đâu có người Việt đều cho chất lượng đi xuống hay sao

TH

Thinh Ho xuan

5 năm trước

Bệnh viện đẹp phục vụ nhanh ân cần chu đáo. Dịch vụ tốt.

TT

Thai Tran

5 năm trước

Tôi rất hài lòng với cách phục vụ bệnh nhân của y Bác Sĩ và nhân viên bệnh viện VF . Bảo vệ tận tình giúp bệnh nhân lên xuống xe như người thân của họ. Chúc mọi người sức khoẻ và thành công hơn để giúp ích cho mọi người bệnh.

HP

Huy Pham

5 năm trước

Phục vụ chu đáo, tận tình và đặc biệt là được tư vấn thông tin về sức khoẻ đầy đủ, tương tác với bác sĩ thoải mái, tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao.

TA

Trần Anh

5 năm trước

BV sạch sẻ, Căn tin thức ăn được, khâu hành chính hơi chậm. Bãi đổ xe để ngoài trời nên xe máy chịu mưa nắng, xe oto thì rất nóng khi vào mùa nắng, đây cũng là điểm yếu của bv 5* này. Hệ thống TV trong các phòng bệnh cũng đã xuống cấp, không rỏ nét. Ở tầng trệt thì toilet chỉ có 1 cái và hơi nhỏ so với bv.

DT

Dũng Trần

5 năm trước

Bệnh viện 5 sao thực sự ở thành phố Hồ Chí Minh, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cũng như tay nghề cao, giá khám chữa bệnh cũng rất cao, đặc biệt là chi phí nằm viện mắc hơn khách sạn 5 sao nhiều. Điều đánh bỏ tiền là cung cách phục vụ của họ, hai là đến đây thì được chữa lành bệnh rồi về chứ không như bệnh viện bên ngoài, cho bệnh nhân về mà người còn bệnh. Vào trong này thì người nhà cũng không cần thiết, tất cả có người chăm sóc, người nhà chỉ ngồi chơi. Nhà chưa có điều kiện kinh tế lắm thì đừng vào. Trả tiền xong xỉu luôn đó.

TH

Thị Hà Nguyễn

5 năm trước

GIỚI THIỆU CHUNG Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

HL

Hung Lam

6 năm trước

Verry good

Bản dịch: rất tốt

ES

Edward Shin

6 năm trước

Patient friendly

Bản dịch: Thân thiện với bệnh nhân

EN

Elegant Nguyen

6 năm trước

hospital

Bản dịch: bệnh viện

NT

Nguyễn Thật

6 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

LP

Luu Pham Bao Tam

6 năm trước

Nice

Bản dịch: Tốt đẹp

BD

Binh Dao Van

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

TP

Trường Phan

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

QT

Quan Thanh Duy

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

M3

Moon 3rd

6 năm trước

They saved my life. What else can I say

Bản dịch: Họ đã cứu mạng tôi. Tôi có thể nói gì khác

NT

Nahal Tam

6 năm trước

Modern hospital with english speaking staff. The service was fast and reassuring. …

HD

Hieu Duong

6 năm trước

This is the best Hospital in HCMC right now. Very clean and good service.

Bản dịch: Đây là bệnh viện tốt nhất TP HCM hiện nay. Rất sạch sẽ và dịch vụ tốt.

OL

Oscar Li

6 năm trước

服务很好,就是价格很贵

Bản dịch: Dịch vụ này rất tốt, nhưng giá rất đắt

YS

Y Sati

6 năm trước

海外旅行保険を持った外国人の扱いにも慣れた病院。東京海上日動火災保険ならば、キャッシュレス。

Bản dịch: Một bệnh viện quen với việc xử lý người nước ngoài có bảo hiểm du lịch nước ngoài. Tokio Marine & Nichido Fire Insurance không dùng tiền mặt.

ED

Edouard D.

6 năm trước

Services are good (but expensive if you don't have an insurance) however please do something about the motorbike parking, it's always full and doesn't fit with the standards of this hospital.

Bản dịch: Dịch vụ tốt (nhưng đắt nếu bạn không có bảo hiểm) tuy nhiên hãy làm điều gì đó về bãi đậu xe máy, nó luôn đầy và không phù hợp với tiêu chuẩn của bệnh viện này.

TP

Trảm Phong

6 năm trước

Great hospital.

Bản dịch: Bệnh viện lớn.

IY

Isabella Yamamoto

6 năm trước

I went to FV hospital for travel injections (typhoid and tents). The service was incredible, very clean and polite staff. Would use again!

Bản dịch: Tôi đã đến bệnh viện FV để tiêm thuốc du lịch (thương hàn và lều). Dịch vụ thật đáng kinh ngạc, nhân viên rất sạch sẽ và lịch sự. Sẽ sử dụng một lần nữa!

ML

Mai Le

6 năm trước

The price quite expensive but the hospital's quality is very luxury and modern! The attitude of staff for patients is great, they're gentle and very professional!

Bản dịch: Giá khá đắt nhưng chất lượng của bệnh viện rất sang trọng và hiện đại! Thái độ của nhân viên đối với bệnh nhân là tuyệt vời, họ hiền lành và rất chuyên nghiệp!

SA

Shchukin Anton “Cypher”

6 năm trước

Surprising but in this Hospital they don't insist on extra service and don't charge you x4 times for things you don't need. I've been there few times and they always jump straight to topic. Doctors are good. Stuff and nurses are bad.

Bản dịch: Đáng ngạc nhiên nhưng trong Bệnh viện này, họ không khăng khăng đòi thêm dịch vụ và không tính phí cho bạn x4 lần cho những thứ bạn không cần. Tôi đã ở đó vài lần và họ luôn nhảy thẳng vào chủ đề. Bác sĩ tốt. Thứ và y tá là xấu.

VL

Vo LAN ANH

6 năm trước

My daughter was born here. Doctors and nurses are very nice and helpful. Nurses are always willing to help patients if we call them with a button just on the bed, even at night. They also help mothers how to feed babies with breast milk. I really love the time I gave birth at FV hospital. However, if you complain something, staff here are not willing to handle it. I asked for the price list at the cashier, she looked unhappy and told me to go to customer service. At the customer service, a very young girl wrote my complaint and said that they would answer several days later. This was just a price list, why it took a long time to wait, and the customer service staff seemed not be able to handle simple things. I think that is the reason why there are many complaints about FV hospital on social network, although treatment and service here are good.

Bản dịch: Con gái tôi sinh ra ở đây. Các bác sĩ và y tá rất tốt đẹp và hữu ích. Các y tá luôn sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân nếu chúng ta gọi họ bằng một nút bấm ngay trên giường, ngay cả vào ban đêm. Họ cũng giúp các bà mẹ cách cho bé ăn bằng sữa mẹ. Tôi thực sự yêu thời gian tôi sinh con tại bệnh viện FV. Tuy nhiên, nếu bạn phàn nàn điều gì đó, nhân viên ở đây không sẵn sàng xử lý. Tôi hỏi bảng giá tại quầy thu ngân, cô ấy trông không vui và bảo tôi đi dịch vụ khách hàng. Tại dịch vụ khách hàng, một cô gái rất trẻ đã viết đơn khiếu nại của tôi và nói rằng họ sẽ trả lời vài ngày sau đó. Đây chỉ là một bảng giá, tại sao phải mất một thời gian dài để chờ đợi và nhân viên dịch vụ khách hàng dường như không thể xử lý những việc đơn giản. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao có nhiều phàn nàn về bệnh viện FV trên mạng xã hội, mặc dù điều trị và dịch vụ ở đây rất tốt.

TT

Toan Tran

6 năm trước

Sạch sẽ, mát mẽ, lịch sự, chu đáo

TC

TOMMY CUONG

6 năm trước

Chi phí cao nhưng chất lượng khỏi chê

TD

Tran Dai Loi

6 năm trước

Dịch vụ rất tốt, giá rất cao, bệnh viện nhà giàu

MT

Minh Thư

6 năm trước

Bệnh viện khá chất lượng phục vụ cũng được

KT

Khắc Tiến Nghiêm

6 năm trước

Dịch vụ ở đây rất tốt, dành cho những người có thu nhập cao.

SN

Sang Nguyễn

6 năm trước

Phí cao ngất..đổi lại là dịch vụ chuẩn..riêng cái vụ băng bó mà ra bệnh viện khác hỏi ở đâu mà băng bó đẹp thế..

TP

Tú Phạm minh

6 năm trước

Nghe nói chỉ phù hợp với người nước ngoài

MK

Mắt kính Đồng hồ

6 năm trước

Lưu ý khám có bảo hiểm sẽ bị tính cao hơn 30% so với khám không có bảo hiểm. Các bạn tiếp nhận hay ưu tiên cho người nước ngoài nên để ý theo dõi thư tự khám

VN

Vân Nguyễn Khánh

6 năm trước

Bệnh nhân là tất cả đối với Bệnh việnTrình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệpLuôn tuân thủ các quy trình quản lý chất lượng và tiêu chuẩn quốc tếLà sự kết hợp những tinh túy của hai nền y học Pháp – ViệtLuôn tôn trọng, cống …

M

monique

6 năm trước

Các Bác sĩ , y tá rất tử tế. Hướng dẫn tận tình!

KP

Khoa Phan

6 năm trước

Bệnh viện FV là bệnh viện chất lượng cao, dịch vụ tốt. Nhưng hơi xa trung tâm, giá cao so với mặt bằng chung và điều trị chuyên sâu chưa nổi bật. Manam.vn- Đối tác y tế toàn cầu, hỗ trợ tư vấn khám và chữa bệnh ở nước ngoài. Đại diện chính thức các bệnh viện chuyên khoa danh tiếng hàng đầu tại Nhật bản, Hàn quốc, Singapore, Malaysia, Thái Lan. Dịch vụ minh bạch chi phí rõ ràng.

QP

Quốc Phương Phùng

6 năm trước

Chi phí cao nhưng phù hợp chất lượng, đội ngũ bác sĩ và nhân viên tận tâm nhiệt tình, không gian yên tĩnh không mùi thuốc sát trùng (dịp giáng sinh + năm mới còn đc nghe piano mỗi ngày), phòng bệnh nằm như phòng khách sạn vì giá cũng thế.

LN

Long Nguyen

6 năm trước

Cơ sở vật chất tiện nghi và sạch sẽ. Bác sỹ cũng Ok. Tuy nhiên các bệnh cần bác sỹ giỏi nên vào bệnh viện công chuyên khoa

KN

Khanh Nguyễn Văn

6 năm trước

Bệnh viện FV được thành lập vào tháng 3/2003 bởi bác sĩ Jean-Marcel Guillon cùng một nhóm bác sĩ người Pháp cùng chung hoài bão mang dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế vào Việt Nam. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện tại một điểm cho người dân sống tại TP.HCM và các khu vực lân cận. Là bệnh viện đầu tiên ở miền Nam Việt Nam đạt chứng nhận chất lượng JCI, FV được biết đến nhờ dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Với hơn 950 nhân viên, gồm 130 bác sĩ Việt Nam và nước ngoài, FV cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tại hơn 30 chuyên khoa, có quy mô 220 giường bệnh. Bên cạnh đó, FV có một phòng khám đa khoa tại quận 1 – trung tâm thương mại của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài việc cung cấp dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV cũng tiếp nhận điều trị cho bệnh nhân từ các nước láng giềng như Cam-pu-chia, Lào và Myanmar.

HD

Hồng Diễm

7 năm trước

model hospital

Bản dịch: bệnh viện kiểu mẫu

PN

Pham Nguyen Anh Minh

7 năm trước

Dich vu tot

Bản dịch: bạn chết

QT

Quang Tịnh

7 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

GN

Giao Nguyễn

7 năm trước

Famous

Bản dịch: Nổi tiếng

AL

Anh Le

7 năm trước

Modern and great service

Bản dịch: Dịch vụ hiện đại và tuyệt vời

KP

Khiêm Phạm

7 năm trước

good ;)

Bản dịch: tốt;)

TC

Trong Cay

7 năm trước

Good service and vote 5* !

Bản dịch: Dịch vụ tốt và bình chọn 5 *!

YP

YONG PROS យ៉ុង ប្រុស

7 năm trước

Vietnam Hospital that i want go there

Bản dịch: Bệnh viện Việt Nam mà tôi muốn đến đó

RB

Rasmus Beck

7 năm trước

English speaking, clean and professional. 1,7mil for a consultation

Bản dịch: Nói tiếng Anh, sạch sẽ và chuyên nghiệp. 1,7 triệu cho một cuộc tư vấn

PN

Pavel Nikishin

7 năm trước

A lot of med services Cost effective Obtained insurance is suggested

Bản dịch: Rất nhiều dịch vụ y tế Chi phí hiệu quả Bảo hiểm thu được đề nghị

TL

Thịnh Lê Phước

7 năm trước

A famous foreign hospital in the middle of HCMC with doctors and nurses mostly from French.

Bản dịch: Một bệnh viện nước ngoài nổi tiếng ở giữa TP.HCM với các bác sĩ và y tá chủ yếu từ Pháp.

MO

masayuki oohara

7 năm trước

日本語通訳が何名かいて、安心です。 英語はほぼすべてのシーンで、通じます。

Bản dịch: Có một số phiên dịch viên tiếng Nhật, vì vậy nó là an toàn. Tiếng Anh được nói trong hầu hết mọi cảnh.

NK

Narath KH

7 năm trước

High standard and reliable hospital. Staffs are very professional. They speak English and French. Expect the service fees though!

Bản dịch: Bệnh viện tiêu chuẩn cao và đáng tin cậy. Đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Họ nói tiếng Anh và tiếng Pháp. Mong đợi phí dịch vụ mặc dù!

SC

STRUONG Cosmetic

7 năm trước

Nice modern hospital. I came in late afternoon after the rush hours. Got my Xrays fast without waiting much.

Bản dịch: Bệnh viện đẹp hiện đại. Tôi đến vào cuối buổi chiều sau giờ cao điểm. Nhận Xrays của tôi nhanh chóng mà không cần chờ đợi nhiều.

BH

Ben Herman

7 năm trước

Expensive but quality healthcare with English-speaking doctors and staff. When you're in pain, sometimes the Vietnamese language just isn't gonna work for you!

Bản dịch: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đắt tiền nhưng chất lượng với các bác sĩ và nhân viên nói tiếng Anh. Khi bạn đau đớn, đôi khi tiếng Việt không hiệu quả với bạn!

RD

Robyn Disney

7 năm trước

A big thank you to the caring professional staff at FV Hospital. Being sick in a foreign country is difficult but they took such good care of me with such ease. Thank you for all your kindness. …

VN

Vinh Nguyen

7 năm trước

For those who complained about not receiving lab result in your inbox, please be aware that, the hospital has to be in compliance with data privacy act, thus, no patient info, such as test result, be sent through email. And for those who said FV is a business, please grow up. The existence of every single organization needs to make money, profit. First, to survive in a very competitive world, 2nd more money, more reward to doctors, nurses, and staff who work hard to, first, save your life, 2nd gave you 2nd-to-none medical service in Vietnam. Just me, monetary rewards encourage people to work harder. If you don't believe me, go seek treatment at one of state's own hospitals. Any way, I had my daughter born at FV, and my mother was rushed to FV of food posoining. The service was worth every single penny. BTW, I've just bought FV VIP insurance for my parents-in-law.

Bản dịch: Đối với những người đã phàn nàn về việc không nhận được kết quả xét nghiệm trong hộp thư đến của bạn, xin lưu ý rằng bệnh viện phải tuân thủ đạo luật bảo mật dữ liệu, do đó, không có thông tin bệnh nhân nào, chẳng hạn như kết quả xét nghiệm, được gửi qua email. Và đối với những người đã nói FV là một doanh nghiệp, hãy lớn lên. Sự tồn tại của mọi tổ chức đều cần phải kiếm tiền, sinh lời. Thứ nhất, để tồn tại trong một thế giới rất cạnh tranh, thứ hai nhiều tiền hơn, nhiều phần thưởng hơn cho các bác sĩ, y tá và nhân viên làm việc chăm chỉ, thứ nhất, cứu mạng bạn, thứ hai mang đến cho bạn dịch vụ y tế có một không hai tại Việt Nam. Chỉ với tôi, phần thưởng bằng tiền khuyến khích mọi người làm việc chăm chỉ hơn. Nếu bạn không tin tôi, hãy đi điều trị tại một trong những bệnh viện của tiểu bang. Dù thế nào đi nữa, tôi sinh con gái ở FV, và mẹ tôi đã phải vội vã đến FV bốc thăm thức ăn. Dịch vụ đáng giá từng xu. BTW, tôi vừa mua bảo hiểm FV VIP cho bố mẹ chồng.

TI

Takako Ichikawa

7 năm trước

日本語のできるスタッフもいますが、忙しいと待たされることもある。デング熱で入院した際には、看護師の方たちが手際よく看病してくれた。入院食も体調に合わせて栄養士の方が用意してくれた。

Bản dịch: Có những nhân viên có thể nói tiếng Nhật, nhưng bạn có thể phải đợi nếu họ bận. Khi tôi nhập viện vì sốt xuất huyết, các y tá đã chăm sóc tôi một cách khéo léo. Chế độ ăn ở bệnh viện cũng được chuyên gia dinh dưỡng chuẩn bị theo tình trạng thể chất của tôi.

LK

Loan Kieu

7 năm trước

50-52 Nguễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7, TP. Hồ Chí Minh

BD

Bao Dang Tan

7 năm trước

Dịch vụ tốt nhưng giá mắc quá

RH

Revo Home

7 năm trước

Địa điểm này có thật, ngày nào cũng đi qua :))

BN

Bao Nguyen Nguyen Tran

7 năm trước

Bệnh viện chất lượng cao, dịch vụ tốt, viện phí rất cao

TS

Trương Sáng

7 năm trước

Nơi yên tĩnh, không gian thoáng, nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

TN

The Nguyen Dac

7 năm trước

Sạch sẽ, good services nhưng phí khám chữa bệnh cao, đôi khi ko khỏi bệnh

TH

Thinh Huynh

7 năm trước

Lịch sự, chuyên nghiệp. Cảm giác rất yên tâm khi vào đây. Vừa qua tôi có đưa con gái 13 tuổi vào FV trị cận thị 5 độ bằng phương pháp Othor-K . Đeo kính sát tròng ban đêm đi ngủ thì cả ngày hôm sau không cần đeo kính cận nữa mà nhìn rõ bình thường. Hiện kết quả đang tiến triển rất tốt. Tks FV.

NN

nguyen nam

7 năm trước

bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, thái độ nhân viên & bác sĩ tốt. Giá khám và nằm bệnh, chi phí phẫu thuật tương đối cao

NT

Người Tỉnh Thức

8 năm trước

Pro Pro Pro Pro Pro

Bản dịch: Chuyên nghiệp

GN

Garry Neale

8 năm trước

Excellent

Bản dịch: Xuất sắc

RA

Rolf Arnold

8 năm trước

Ich musste im April 2015 dieses Krankenhaus aufsuchen. Ich hatte eine allergische Reaktion mit Sandflöhen. Ich war hoch begeistert von dem Komfort diese Krankenhaues und seines ärztlichen´Personals. Ich kann die Klinik nur weiter empfehlen. Wenn Sie in Saigon einmal krank sei sollten,holen Sie sich Hilfe dort. Die Klinik wird von einem französischen Chefarzt geführt.

Bản dịch: Tôi phải đến bệnh viện này vào tháng 4 năm 2015. Tôi bị dị ứng với bọ chét cát. Tôi ngạc nhiên trước sự thoải mái của bệnh viện này và các nhân viên y tế của nó. Tôi chỉ có thể giới thiệu phòng khám. Nếu bạn bị ốm ở Sài Gòn, hãy đến đó để được giúp đỡ. Phòng khám do một bác sĩ trưởng người Pháp quản lý.

HK

hiroki kishida

8 năm trước

日本語に対応できるスタッフも少ないながらいます。設備はよく清潔感もある。メディカルスタッフの気質は他の病院と変わらないが医療基準は日本に近い。窓口スタッフはとても丁寧な対応で好印象でした。

Bản dịch: Có rất ít nhân viên có thể nói tiếng Nhật. Cơ sở vật chất tốt và sạch sẽ. Tính tình của nhân viên y tế cũng giống như các bệnh viện khác, nhưng tiêu chuẩn y tế gần với tiêu chuẩn của Nhật Bản. Nhân viên tại quầy rất lịch sự và tạo ấn tượng tốt.

PD

Phuong Dang

9 năm trước

Very good service!

Bản dịch: Dịch vụ rất tốt!

KK

Khuuvankha Khuu

9 năm trước

BỆNH VIỆN RẤT TỐT CHO MỌI NGƯỜI

HS

hujan sikit

10 năm trước

I like that hospital

Bản dịch: tôi thích bệnh viện đó

SB

sachin Bhosale

10 năm trước

Tv

Bản dịch: TV

YK

Yury Klyukach

10 năm trước

Достойный госпиталь , врачи на уровне и все остальное просто на пять баллов !!!

Bản dịch: Bệnh viện đàng hoàng, bác sĩ có trình độ và mọi thứ khác chỉ là năm điểm !!!

TQ

Trang Quạ

10 năm trước

The cost is high, but the service is good. I think my money was well spent here. Even after the operation I still texted the doctor for the post-surgery problems and he called me back for solutions. He and the staffs at the department of Ontology was really devoted to their work and I felt safe there, even went to the operation all by myself.

Bản dịch: Chi phí cao, nhưng dịch vụ tốt. Tôi nghĩ rằng tiền của tôi đã được chi tiêu tốt ở đây. Ngay cả sau khi phẫu thuật, tôi vẫn nhắn tin cho bác sĩ về các vấn đề sau phẫu thuật và ông ấy đã gọi lại cho tôi để giải quyết. Anh ấy và các nhân viên tại khoa Ontology đã thực sự tận tâm với công việc của họ và tôi cảm thấy an toàn khi ở đó, thậm chí còn tự mình đi phẫu thuật.

LL

le long

11 năm trước

Good service but exspensive

Bản dịch: Dịch vụ tốt nhưng đắt tiền

MH

Minh Hoang

11 năm trước

Benh vien rat tot nhung phi thi hoi cao

Địa chỉ tương tự Bệnh viện FV

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

4.6 sao

196 đánh giá

Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

4.8 sao

93 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quận Bình Tân

Bệnh viện Quận Bình Tân

4.6 sao

70 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115

4.9 sao

78 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

4.9 sao

143 đánh giá

Hồ Chí Minh