Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Thông tin liên lạc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Địa chỉ:

764 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Web:

bvbnd.vn

Số điện thoại:

+84 28 3923 5804

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là một bệnh viện tâm thần, truyền nhiễm nổi tiếng tại địa bàn Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.8 sao trên tổng số 880 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ?

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới có địa chỉ tại: 764 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới:

Web:

bvbnd.vn

Số điện thoại:

+84 28 3923 5804

Lịch làm việc của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

4.6/5 - 196 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

VP

Vân Phaạm

2 năm trước

Bé mình bị sốt 39° 2 ngày liên tiếp, đi bs gần nhà nghi bị siêu vi hoặc SXH, nhưng thấy ko ổn nên mình cho đi NĐ luôn. Khu khám Dịch vụ nằm ở lầu 1 kế bên khu cấp cứu, có NVCSKH hướng dẫn, các y bác sĩ nhiệt tình và nhẹ nhàng. Bs vừa gặp con mình đã phát hiện mấy nốt mẩn đỏ nghi TCM, cho xn và theo dõi thêm, dặn dò rất kỹ và có tâm. Điều dưỡng nhận bệnh nói chuyện nhẹ nhàng, ai cũng cố gắng giúp đỡ các gđ có bé nhỏ đi khám. Chi phí khám 120k, xn máu 60, mua sổ 10k. Bảo vệ bv lịch sự, khuôn viên rộng, bán đồ rẻ, hơi ít loại hàng hóa

TP

Thiên Phát Ngô

2 năm trước

Chở mẹ tôi đi chích ngừa uốn ván tại đây. Cơ sở vật chất xuống cấp, nhưng khu khám bệnh có thủ tục, hướng dẫn bài bản, dễ hiểu. Bác sĩ và y tá, lễ tân thân thiện. Nếu được nâng cấp lên chắc chắn chất lượng sẽ hơn thế nữa.

TV

Tuyến Vũ

2 năm trước

Bv giấy tờ hơi rườm rà tí nhưng thoáng, cũng sạch

HN

Hậu Nguyễn

2 năm trước

Bác sĩ rất có tâm và đúng chuẩn mực của 1 lương y

KT

KIEU TRAN THI

2 năm trước

Cháu tôi Trần Nguyên Trường 20 tuổi, bệnh sốt xuất huyết ở Thủ Đức, chuyển lên bv vào Khoa Hồi Sức chống độc người lớn khi đã tiên lượng xấu. Nhờ sự tận tâm của các bác sỹ Trọng, Duy, Trúc, Long. Điều dưỡng Lễ, Thơm, Trường, Kiên...đã hết lòng hết sức cứu chữa và cháu tôi nay đã khoẻ lại. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng của các bác sỹ và điều dưỡng Khoa Hồi Sức chống độc kho người lớn rất nhiều ạ

PN

Ps Nguyễn

2 năm trước

Mình hay đến liên hệ công tác, hay đi cổng cuối cùng vì có bãi xe rộng, ít xe. Các phân khu khá rõ ràng dễ tìm. Nhưng do quá rộng nếu có cần hỗ trợ các bạn chỉ cần hỏi bv sẽ dc hướng dẫn.

HN

Hung Nguyen Manh

2 năm trước

Bệnh viện nhiệt đới có tiêm chủng bệnh dại, uốn ván...Thời điểm này Viện Pasteur Sài Gòn hết thuốc nên lượng người tiêm chủng bệnhà dại khá đông. Có người đến lúc 10g sáng nhưng phải hẹn chiều tiêm, đến 16g mới ra về được.

MP

Mandy P

2 năm trước

Mình rất thích bs Võ Minh Quang và bs Nguyễn Thành Dũng, các bác rất tận tâm với bệnh nhân. Chị xếp số ở phòng siêu âm dễ thương nữa nha, luôn nhẹ nhàng với bệnh nhân dù mệt mỏi hay đông khách, tư vấn bn quay lại vào giờ hợp lí tránh đợi quá lâu. Đề nghị tăng lương chị ấy để làm gương cho các nv trực khác. Vấn đề chung của hầu hết Bv công là nv các khâu tiếp nhận hay nạt nộ lớn tiếng với bn ko hiểu do quá tải hay sao. Cái này chỉ có ban quản lý Bv giải quyết dc. Nếu phải đợi mình nghĩ các bạn về nhà hoặc đi ăn uống relax rồi quay lại theo giờ hẹn tinh thần cũng thoải mái hơn.

MC

Mèo Cat

2 năm trước

Trải nghiệm lần đầu trong đời vào bệnh viện khám cho con vì sốt nhiều ngày, ai dè vào rồi bác sĩ hốt đi cấp cứu nhanh và liền trong tích tắc vì sốt xuất huyết.( đã nhiều ngày mà k biết ) - khu gửi xe k lớn lắm , k có cảm giác bị quá tải hay chật hẹp. 👌 - bác sĩ , y tá , và các cô khu khám & khu cấp cứu tích cực nhi đều rất nhanh , nhiệt tình với bệnh nhân và người nhà. (các cô ở đây không nhận tiền bồi dưởng ❤️ - mình chọn phòng dịch vụ 300k/ngày ( phòng có 10 giường) . Thoáng mát, ánh sáng đầy đủ , máy lạnh nhiệt độ ok. Có điều tất cả ổ cắm điện trong phòng k có điện, k sạc pin đt đc 😢.phòng mỗi ngày điều đc lau dọn sạch sẽ - căn tin: thức ăn nấu ngon, cơm gạo nấu ngon(cảm nhận cá nhân). Sạch. - khu vực thanh toán viện phí các cô chú đều rất lịch sự , hướng dẫn nhỏ nhẹ, nhiệt tình. -chú bảo vệ ngay cổng giao giữ cnmd để lấy thẻ thăm bệnh ík , cũng dễ thương. Cảm ơn các bác sĩ ,các chị y tác và các cô điều dưỡng.

TN

Thuy Nguyen Nguyen

2 năm trước

Tháng 8 năm 2021 tôi đã được điều trị COVID hiệu quả tại đây.

TL

Thuy Linh Pham

2 năm trước

Sau 10 ngày cho con nằm điều trị tại Khoa Nội A, Khoa Hồi sức CC TCCĐNL mình thấy các Bác sĩ, Điều dưỡng tuy rất nhiều ca bệnh nhưng với BN nào cũng rất tận tâm, thăm khám và dặn dò thường xuyên. Là bệnh viện công tốt nhất mà mình đã trải nghiệm. Xin trân thành cám ơn Bệnh viện nói chung và Khoa Nội A, Khoa Hồi sức tích cực CĐNL nói riêng.

HN

Huấn Nguyễn

2 năm trước

Có đk khám theo yêu cầu, làm sớm 6h nhận phiếu... 6h30 khám nhanh chóng. bs tận tình. chỉ có khâu lấy thuốc khá lâu. Gửi xe ô tô thì trong bv 10 phút - 4 h thì 30k, hơn 4h thì tính thêm tiền ban …

HN

Hanh Nguyen

2 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

ĐĐ

Đệ Đệ

2 năm trước

Bv b sĩ có trình độ kỹ thuật cao .. phòng bệnh tương đối sạch sẽ

TD

Tan Dat Truong

2 năm trước

Riêng cá nhân mình đang "trải nghiệm" ở Khu Nhiễm E và nhận thấy các anh chị Bác sĩ, Điều Dưỡng và Hộ Lý và các cô lao công đều rất năng nổ, nhiệt tình, hết lòng với bệnh nhân, kể cả ngày hay đêm, với bệnh nhân nặng hay nhẹ... Có một điều rất cần ban lãnh đạo bệnh viện quan tâm, kiểm tra giúp bệnh nhân là nạn hút thuốc lá trong phòng bệnh của người chăm bệnh (phòng 14), người ta bất kể lúc nào, hễ thèm là cứ vào phòng vệ sinh hút, xong cả phòng bệnh 14 ngọp mùi thuốc lá, bất kể ngày đêm, làm cho những người khác rất khó chịu,..... Rất mong sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện. Xin cảm ơn !

HN

Hai Nguyen Phuc

2 năm trước

Di tích lịch sử Chắc đại đa số người tới bệnh viện khám chữa bệnh chứ ít ai biết ngày cổng bệnh viện đi vào có di tích lịch sử các buồng giam phạm nhân chính trị cách mạng ngày xưa, bệnh viện xây dựng nhưng để lại di tích này. năm 1999 mình đc kết nạp đoàn ở đây.

NN

Nhựt Nguyễn

2 năm trước

Cảm ơn các y bác sĩ thân thiện, giỏi, có tâm và tầm để giúp hồi phục sức khoẻ bệnh nhân, giá rẻ về các dịch vụ ăn uống, sinh hoạt, 10₫. Nhập viện vì sốt xuất huyết thấy các bệnh nhân gan đc chăm tốt y vậy.

ĐL

Đẩu Lê

2 năm trước

Các bác sĩ chuyên kho rất nhiệt tình hổ trợ

NC

Ngân Cương

2 năm trước

Bác sĩ khoa ký sinh trùng thân thiện nhiệt tình.

IY

Ilove You

2 năm trước

Chân Thành Cảm Ơn Các Bác Sĩ Và Y Tá Đã Tận Tâm Nhiệt Tình

HL

Hoang Lai Do

2 năm trước

Cơ sở vật chất đầy đủ, nhưng mà để hài lòng 100% bệnh nhân vào khám thì chưa đáp ứng được

NT

Nguyên Trương

2 năm trước

Vừa vào sảnh là có nhân viên hướng dẫn. Quầy nào nhân viên cũng vui vẻ, nhiệt tình. Bác sĩ, y tá đều tận tâm. …

TL

Thanh Le

2 năm trước

day xua la binh vien cho lon ( cong lap)....

VN

Vũ Nguyễn

2 năm trước

Bệnh viện công, nhưng thái độ phục vụ còn hơn bệnh viện tư. Thay đổi cách nhìn về bệnh viện công

PT

phương tú

2 năm trước

Bốc phốt Đây là lần đầu tiên trong đời tôi mới review 1 nơi nào đó Ban đầu tôi ko mấy thiện cảm với bệnh viện công Nhưng hôm nay tôi khám ở khoa Gan - Kí sinh trùng. Thì các bác sĩ ở đây thật sự quá dễ thương. Bs. Điều trị Mỹ Linh tận tình. Nhất là cô hướng dẫn ngồi trước phòng ak! Thường chỗ bệnh viện công hoặc nhưng nơi của nhà nước. Thường rất đông, sẽ ko tránh khỏi vấn đề về “thái độ” của nhân viên. Nhưng thường như vậy bệnh nhân mới thực hiện theo. Mình nên thông cảm cho họ. Ko ngờ lần đầu tiên trong đời mới thấy những bác sĩ quá đỗi dễ thương đến vậy! Chúc mọi người được nhiều sức khoẻ ạ!

JS

Jaeyoon Sin

2 năm trước

국제결혼 건강검진(정신과)은 본관 옆 2층건물. 비용 1tr4tram 소요시간1시간. 뒷돈없었음. 친절하셨음

Bản dịch: Phòng khám sức khỏe hôn nhân quốc tế (khoa tâm thần) nằm trên tầng 2 bên cạnh tòa nhà chính. Chi phí 1tr4tram Thời gian di chuyển 1h. không có tiền trở lại. thật tốt bụng

DN

Duy Nguyen

2 năm trước

Phòng khám chuyên khoa gan, chất lượng tuyệt vời, uống 2 tuần men gan giảm nhiều, 4 tuần về bình thường. có cả phòng khám ký sinh trùng, em tôi đi khám cùng hết ngứa, BV này chữa sốt thì tuyệt vời.

NV

Nguyen Viet Anh

2 năm trước

Affordable healthcare, professional/compasionate staff.

Bản dịch: Chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng, nhân viên chuyên nghiệp / nhân viên.

TP

Tạ Phi Hùng

2 năm trước

Cho mình xin sđt hoặc đc BS Nguyễn Lê Như Tùng với ạ

ĐL

Điện Lạnh Việt Thái

2 năm trước

Quy trình làm việc của bv khá OK , cos phát số thứ tự và có bảng hiển thị số điểm biết mà chờ. Nếu đi sớm lấy mẫu sớm thì có ngay kq trong buổi sáng đưa bs. Xong trưa là về. Còn đi trễ hoặc hôm nào đông thì chiều mới có kq. M thường gọi tổng đài 1080 đk tái khám rồi lấy stt, họ cho khoảng giờ m tới. Ko chính xác đâu, chỉ ướm chừng , vẫn ngồi đợi. Nếu ko gọi tổng đài trc thì đến đó bốc số ngồi đợi. Quy trình tái khám củ m như su: đầu tiên có stt họ sẽ gọi xếp sổ, sau đó đến quày số 3 nghe đọc gọi tên số tiền đóng. Sau đó xếp lấy stt phòng lấy máu, họ sẽ hẹn thời gian có kq xn ở quầy C hoặc D. Sau đó đi tới chỗ siêu âm. Chỗ này ngồi đợi hơi lâu đó. Có kq xn ngay. Sau khi xong phần siêu âm sẽ dư chút thời gian là đến lúc có kq xn máu. Lấy dc các kq xn thì lị các phòng 4,5,6 để vô bs coi khám và cấp toa thuốc, hẹn tái khám.

TG

Thế giới đồ mới

2 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

VA

Vasilii Aprelkov

2 năm trước

PCR 900k I recommend.

Bản dịch: PCR 900k Tôi giới thiệu.

HS

HYUNSOO SON

2 năm trước

병원. 의사 간호사 스탭들이 모두 친절하고 환자들 돌보는것에 최선을 다하는 모습이 아름다운 곳입니다. 코로나19전문치료병원이라고 하던데 저도 감염되서 이곳에서 치료받고 완치되어 집에 돌아왔습니다. 저에게는 감사한곳입니다.

Bản dịch: bệnh viện. Đó là một nơi tuyệt đẹp, nơi các bác sĩ, y tá và nhân viên đều tốt bụng và cố gắng hết sức để chăm sóc bệnh nhân. Nghe nói đó là bệnh viện chuyên điều trị Corona 19, nhưng mình cũng bị nhiễm và điều trị ở đây, khỏi bệnh và về nhà. Đó là một nơi tôi biết ơn.

DC

dac cai

2 năm trước

Rất Tốt nhưng Ở đời sẻ ko có gì là hoàn hảo cả .👍👍👍👍👍

SR

Sang Renovations

2 năm trước

Khám Covid19 hơi đông và không đảm bảo khoảng cách

SH

sơn hồ hoàng

2 năm trước

Chuyen nghiệp..đièu trị sốt suất huyết rất hay

CN

Cong Ngu

2 năm trước

Trình độ cao trong việc chữa các bệnh nhiễm trùng...

OD

Oanh Do

2 năm trước

Mình không khám bệnh mà chỉ thăm người thân. Nghe nói khám và điều trị ổn nhưng quá đông

MN

moc nhan

2 năm trước

Bệnh viện chuyên trị sốt cao, tiêu chảy và nôn ói - dấu hiệu của sốt xuất huyết và các bệnh nhiệt đới khác. Bệnh viện được xây dựng đã lâu nhưng được bảo trì khá tốt, dạo gần đây còn được lắp thêm hệ thống nước nóng, máy lọc nước nóng lạnh phục vụ bệnh nhân. Chỉ tiếc là dù nằm phòng dịch vụ mỗi ngày 300K, trong phòng có 2 ổ cắm nhưng bệnh viện không cho sử dụng để charge pin điện thoại (như bao bệnh viện khác).

TH

Tech High (Mr Eccentric Teacher)

3 năm trước

I used to be cared here

Bản dịch: Tôi đã từng được chăm sóc ở đây

MN

Mạnh Nguyễn

3 năm trước

Ok men

Bản dịch: Được anh

SH

Shogo Harada

3 năm trước

日本語での通称は熱帯病院らしいです。

Bản dịch: Tên phổ biến trong tiếng Nhật dường như là một bệnh viện nhiệt đới.

JA

John Andrew

3 năm trước

The name live up to Sun God for illness treatment in hot environment with so much insects and germ are spread more quickly to prevent for treatment program. …

BH

Ben H

3 năm trước

I was quarantined here during the Swine Flu Pandemic of 2009, and can say I was pleasantly surprised at the quality. It was clean, modern looking. Had plenty of windows for fresh air. Wifi throughout. I even got to order takeout food to my hospital bed. So there was things to make a hospital stay more tolerable. The biggest negative was the lack at English speaking staff (which is to be expected in Vietnam). Here's why I'm giving it 4 stars: if it was in North America it would probably be a 3.5 star place, but in Southeast Asia it's a 4.5 place, so I split the difference. 4/5 stars.

Bản dịch: Tôi đã bị cách ly tại đây trong Đại dịch Cúm lợn năm 2009, và có thể nói tôi rất ngạc nhiên về chất lượng. Nó sạch sẽ, trông hiện đại. Có nhiều cửa sổ để không khí trong lành. Wifi xuyên suốt. Tôi thậm chí còn phải gọi đồ ăn mang về tận giường bệnh của mình. Vì vậy, có những điều để làm cho thời gian nằm viện dễ chịu hơn. Tiêu cực lớn nhất là thiếu nhân viên nói tiếng Anh (dự kiến ở Việt Nam). Đây là lý do tại sao tôi cho nó 4 sao: nếu nó ở Bắc Mỹ, nó có thể là 3.5 sao, nhưng ở Đông Nam Á nó là 4.5, vì vậy tôi chia nhỏ sự khác biệt. 4/5 sao.

NN

Nam Ngô

3 năm trước

Ok bệnh viện kiểm soát rất tốt thời covid

D

Duongza

3 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên hướng dẫn tận tình chu đáo

Nguyễn Đắc Nguyện

3 năm trước

Bác sĩ tận tâm, trang thiết bị hiện đại, trị nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm

TT

Tien Tan Doan

3 năm trước

Có chổ đậu xe trong bv 50k. Rộng rải, bs nhiệt tình,

KT

Katio Tống

3 năm trước

Khu Khám bệnh gan,....nơi mẹ mình và nhìu ng tin tưởng chọn lựa để chữa bệnh

MV

music Việt

3 năm trước

Bệnh viện nhiệt đới nơi khám chuyên khoa gan theo yêu cầu và có bảo hiểm y tế

TN

Trang Nguyễn

3 năm trước

BSi Công rất nhiệt tinh vs benh nhan ,vv hoa đồng và tận tam tận luc vs Bv.Chuc bsi nhieu sk.

NT

Nguyen Thuy

3 năm trước

Vì tôi có bệnh và đến điều trị bệnh. Bác sĩ đã khám và điều trị cho tôi rất tốt.và cho toa thuốc đúng bệnh giúp tôi mau hết bệnh

TD

THANH DUY

3 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ tận tình, trình độ chuyên môn giỏi tuy nhiên do lượng bệnh nhân đông nên phải chờ đợi lâu.đặc biệt nơi đây còn xảy ra tình trạng trộm cắp móc túi nên cần phải tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự

TK

Thien Khanh

3 năm trước

Bệnh viện xây lâu nên xuống cấp. Phòng khám khá củ. Trang thiết bị quá lâu rồi mà chưa nâng cấp. Bác sĩ vui vẻ nhiệt tình.

LA

Lan Anh Dang

3 năm trước

Khám sức khoẻ tâm thần ở phòng 118 (trên lầu 1) và chuẩn bị những giấy tờ như hình nhé.

BD

BaKien Doan

3 năm trước

Bs giỏi có tiếng rồi chắc ai cũng biết. Sạch. Mát. Người nhà bệnh nhân có chỗ ngủ lại đêm không như một vài bệnh viện thậm chí là bậnh nhân phải đợi nhiều giờ mới có giường ngoài hành lang nằm điều trị @@

ÁM

ái mỹ

3 năm trước

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới là một bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến truyền nhiễm và phòng chống dịch, hiện là một bệnh viện công, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh

NS

Nguyễn Sky

3 năm trước

Gọi 0281028 để đặt lịch khám sớm nhất nếu đã Lên lịch Đi khám. Bệnh viện nhiệt đới tuy hơi cũ nhưng hầu như lần Đi khám nào các bác sĩ cũng nhiệt tình giúp đỡ. Thường có những cảnh báo để giúp các bệnh Nhân phòng hờ trộm cướp. Bệnh mất tật mang. Khám ở đây thực sự mà nói là ổn.

TK

Thiết Kế Mạch

3 năm trước

So sánh với với một số BV nhà nước khác thì BV Nhiệt Đới khá ổn, mình thấy ở đây trị về các bệnh truyền nhiễm khá tốt, nhất là người lớn hay trẻ em bị sốt. Khám và điều trị ngoại trú cũng ổn, không cho toa dài ngày như Hòa Hảo, Chợ Rẫy ... Khám dv ngoài giờ buổi chiều, ít bệnh nhân nên khám khá nhanh.

M(

My (Commercial). Pham Thi Diem

3 năm trước

Bệnh viện sắp xếp thứ tự khám hợp lý, đỡ tốn thời gian chờ đợi.. bác sĩ, điều dưỡng rất dễ thương.. Cám ơn BS Lý Quốc Công vì sự tận tâm.. mình đã hết bệnh viêm gan B sau gần 9 năm điều trị.. Xin chân thành cám ơn!

MT

Minh Thuận

3 năm trước

Tiền thân là Viện Y học lâm sàng các bệnh Nhiệt đới, qua 13 năm phát triển, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương đã lớn mạnh cả về lượng và chất. Từ 1 tòa nhà 120 giường bệnh ban đầu đến nay Bệnh viện đã phát triển thành 2 cơ sở (tại 78 Giải …

HN

HẢI NHA GAMEMING

3 năm trước

Bệnh viện đông nhưng thâm khám bệnh rất nhanh,an ninh.

TN

Thien Nguyen

3 năm trước

Đây là chốn bình yên để bạn trú ngụ giữa lòng thành phố Sài Gòn xô bồ này. Đến đây bạn sẽ không còn bị phân biệt chủng tộc, giàu nghèo, địa vị hay tôn giáo tất cả mọi người đều hoà đồng và được sống với chính bản thân mình. Đặc biệt không còn facebook sống ảo hay những thứ phù phiếm của cuộc sống hiện đại nên bạn sẽ được sống chậm đúng nghĩa. Tuy nhiên để vào được nơi đây rất khó trừ khi bạn có tố chất bẩm sinh hoặc định mệnh đưa đẩy...

BC

BQL CS2

3 năm trước

Tuy cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế nhưng thái độ nhân viên khấ ổn, khuôn viên và nhà vệ sinh sạch hơn so với một số bệnh viện khác. Thủ tục có cải tiến nhưng vẫn còn tình trạng người bệnh, người đi khám bệnh phải chờ đợi lâu

KS

Kian Soon Ong

4 năm trước

Price list.

Bản dịch: Danh sách giá.

HT

Hoàng Tùng Nguyễn

4 năm trước

Rat tot

Bản dịch: Rat mọi thứ

BL

Binh lucky Nguyen

4 năm trước

Nam trên đường võ nguyên giáp chuyen xét nghiệm

NQ

Nguyen Quynh

4 năm trước

nhân viên lau chùi quét dọn thường xuyên, hỗ trợ nhiệt tình

TH

TAM HOÀNG “Nikky Mba”

4 năm trước

Chất lượng cũng OK, nhưng mà bệnh nhân đông quá, chờ đợi rất lâu

PN

Phong Nguyen

4 năm trước

Chất lượng cũng OK, nhưng mà bệnh nhân đông quá, chờ đợi rất lâu

HV

Hong Vo

4 năm trước

Chuyên chữa trị các bệnh liên quan đến nhiệt đới của trẻ em

TV

Tu Van

4 năm trước

Tạm ổn. Bác sĩ không được nhiệt tình. Mặc dù khám tư.

MN

mai nguyen

4 năm trước

bệnh viện lớn nhất về truyền nhiễm. Tuyến cuối dành cho ng bệnh nặng

QT

quốc trần thanh

4 năm trước

Bệnh viện nhiễm lớn nhất hiện đại của khu vực phía Nam . Không gian thoáng đảng

BN

Bình Nguyễn

4 năm trước

Bệnh vện nhiệt đới thuộc bệnh viện lâu đời nhất nhì Sài Gòn đấy !

ML

Minh Lê

4 năm trước

Tuyên của e đường có thông thoáng không moi người

VT

Vận Tải Minh Phước

4 năm trước

Y bác sỹ cực giỏi về chuyên môn. May mắn vì người nhà đã khám chữa bệnh ở đây.

VT

Vinh Truong

4 năm trước

Chuyên nghiệp, tận tâm, kỹ thuật tốt, điểm trừ là cơ sở vật chất xuống cấp, phòng dịch vụ thiếu thốn, nhà vệ sinh đi chung, bất tiện

LN

Lê Nguyễn Long

4 năm trước

Rất nhiều điều dưỡng ở khoa Khám bệnh rất nhiệt tình, thân thiện. Cho chị Trang Nhung phòng số 12 5 sao nè

TN

Thuy Nguyen

4 năm trước

Bác sĩ Giang và y tá Trinh ở khoa nhi chăm sóc rất nhiệt tình,bệnh viện sạch sẽ.Tôi rất thích,cám ơn bệnh viện rất nhiều ạ

LD

Lợi Dương

4 năm trước

Thang máy quá tệ! Đôi khi bạn phải đợi 20 phút để thang máy của bạn đến. Và khi nó đến, nó đầy người bên trong nên bạn vẫn phải chờ !! Sẽ nhanh hơn nếu bạn đi cầu thang!. Mong là có sự khắc phụ sớm cho tương lai để bệnh nhân dễ di chuyển hơn trong khu vực bệnh viện

MH

minh hoon

4 năm trước

Hôm qua mình đi khám để lam hồ sơ kết hôn , bác sĩ và nhân viên ở đây thấy dễ thương va gân gũi lắm ạ, Mời mình ngồi, hỏi chuyện cũng nhẹ nhàng lịch sự, vui vẻ lắm Trước khi đi kham mình cung lo, vì thương kham kết hôn bác sĩ thái độ với mình lắm, như bv PHUOC AN 2 ,trời ơi, khổ sở j đâu, nhưng kham ở bv tâm thần này thi khám nhiêu lam

ÁM

Ánh Mai

4 năm trước

Đã có một kiểm tra tinh thần theo yêu cầu của chính quyền Việt Nam để kết hôn. Các nhân viên tương đối có năng lực và hữu ích nhưng 90% trong số họ không nói tiếng Anh. Những kẻ giữ xe máy không thân thiện và gần đáng ghét bằng cách luôn cố gắng làm cho điều đó trở nên khó khăn. Tòa nhà sẽ cần phải được hiện đại hóa. Nhưng cuối cùng công việc cũng xong trong 2 ngày nên tôi vẫn thỏa mãn.

SK

sức khỏe 2T

4 năm trước

Bệnh viện tâm thần (tiếng Anh: Psychiatric hospital, mental hospitals, mental asylums hoặc đơn giản là asylums) hay nhà thương điên là những bệnh viện hoặc phòng khám chuyên về điều trị những bệnh tâm thần nghiêm trọng như trầm cảm, tâm thần phân liệt và rối loạn lưỡng cực.

QN

Quân Nguyễn

4 năm trước

Bệnh viện Nhiệt đới, tên cũ: Bệnh viện Chợ Quán) là một bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến truyền nhiễm và phòng chống dịch, hiện là một bệnh viện công, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài trên 150 năm.

NG

Nhân Gia

4 năm trước

Dịch vụ tốt giá ok. Thấy môi trường làm việc các bác sĩ thân thiện với bệnh nhân và cả với nhau như trong nhà vậy. Nhưng cơ sở vật chất bệnh viện xuống cấp nhiều quá.

BB

Bi Bầu

4 năm trước

Tôi từng bị người yêu bỏ, tôi rất chán nản muốn tự hành hạ bản thân mình trong nỗi đau và nước mắt vì đó là người tôi yêu nhất. Nhưng từ khi được người khác giới thiệu, tôi tìm đến đây. Đây mới đích thực là nơi thực sự tôi muốn ở lại vì lúc …

BS

Blue Sky

4 năm trước

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới (tên cũ: Bệnh viện Chợ Quán) là một bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên điều trị các căn bệnh liên quan đến truyền nhiễm và phòng chống dịch, hiện là một bệnh viện công, trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi lần khám bệnh theo yêu cầu chuyên khoa gan là mất nửa ngày, mặc dù đăng ký số thứ tự tổng đài 1080 trước 1 tháng.

KN

k-channel Nguyen

4 năm trước

Bệnh viện khám rất nhanh.Vào buổi tối nhưng được nhân viên phục vụ rất nhiệt tình.

CT

Công Thành

4 năm trước

Khu C khám Gan lúc nào cũng đông cả. Nên dịch vụ hơi đông quá

KH

Khá Huỳnh Hoàng

4 năm trước

Bệnh diện rộng rãi với nhiều khu điều trị

ĐV

Đại Vương Nguyễn Văn Lý

4 năm trước

Từ phía trong bệnh viện nhìn ra tay phải là chạy về chợ Hoà Bình, cầu Nguyễn Tri Phương, Chà Và, Lò Gốm, QL1a. Tay trái ngược chiều phải chạy tay phải lại Bùi Hữu Nghĩa quay đầu về Hầm vượt sông Sài Gòn, Q2, Thủ Đức, Cát Lái...

LK

Lê Kim Long (Cận)

4 năm trước

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI Bệnh viện Bệnh nhiệt đới là bệnh viện thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài gần 150 năm. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới được xây dựng năm 1862, lấy tên là Bệnh viện Chợ Quán, do một số nhà giàu hảo tâm người Việt đóng góp xây dựng và quản lý. Theo quyết định số 3397/QĐ-UB ký ngày 19/8/2002 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và tiếp tục thực nhiệm vụ được giao cho đến ngày nay. Nhiệm vụ chính: Tiếp nhận khám, cấp cứu, điều trị các loại bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm; phối hợp với các Viện, Trường Ðại học, Trung học y tế thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình ðộ chuyên khoa, tay nghề cho cán bộ y tế Ðại học, Sau Ðại học, Cử nhân Ðiều dưỡng, Ðiều dưỡng trung học ... thuộc TP. HCM và các tỉnh phía Nam; nghiên cứu và ứng dụng những tiến bộ Y học ðặc biệt trong lĩnh vực các bệnh nhiệt ðới ðể không ngừng nâng cao chất lượng công tác chuyên môn; hợp tác nghiên cứu khoa học với các tổ chức và cá nhân trong nước và quốc tế về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm; thường xuyên thực hiện nhiệm vụ phòng bệnh và phòng chống dịch bệnh nguy hiểm; chỉ đạo chuyên môn mạng lưới chữa trị các bệnh truyền nhiễm ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

BT

BAA TV

4 năm trước

có bác sĩ giỏi lẫn dở, các bạn hoặc người nhà mắc chứng tâm lí nên đến đây điều trị

SS

Supper Short

4 năm trước

Bệnh viện bệnh nhiệt đới là một trong những bệnh viên hạng 1, nỗi tiếng tại TP điều trị rất nhiều loại nên.

QH

Quach Hong

4 năm trước

Bệnh viện Tâm thần thành phố Hồ Chí Minh (còn gọi là bệnh viện Chợ Quán) là một trong những bệnh viện “lớn tuổi” nhất tại Sài Gòn – Gia Định (xưa). Hiện tại thì đây vẫn là trung tâm y tế công lập lớn nhất nhì cả nước trong việc thăm khám và điều trị các bệnh về thần kinh nói chung.

QP

Quang Phuc

4 năm trước

Bệnh viện Nhiệt Đới được xây dựng vào năm 1862 với tên gọi là Bệnh viện Chợ Quán, do một số gia đình có điều kiện hảo tâm đóng góp xây dựng và quản lý. Hiện nay, bệnh viện tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 4,6 hecta, vị trí giữa hai khu vực trung tâm quận 1 và quận 5. Cấu trúc của Bệnh viện Nhiệt Đới gồm một khu cao ốc 6 tầng và các dãy nhà tạo thành hình chữ U, xung quanh là nơi bố trí các Khoa lâm sàng (14 khoa).

HT

Hoang Trung

4 năm trước

Bệnh viện quá tải. BS thăm khám chứ đáo. Có khuân viên rộng. Ngoài cổng có cây ATM.

HD

Hien Dang Minh

4 năm trước

Cơ sở vật chất cũ, thiếu phòng bệnh và nhà wc. Bệnh nhân đông nằm cả dọc hành lang trông nhếch nhác. Bác sĩ, nhân viên tận tình với bn.

DT

Dainam Tran

4 năm trước

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới là bệnh viện thuộc Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên khoa về các bệnh nhiễm trùng và truyền nhiễm vùng nhiệt đới. Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài gần 150 năm.

CH

Công Hậu

4 năm trước

Bênh viện khám và chửa bệnh cực kì hay với những máy móc tiên tiến

HS

Hồ Sỹ Tài

5 năm trước

Very healthy

Bản dịch: Rất khỏe

CT

Công ty TNHH TM XD Dũng Thành

5 năm trước

bv

Bản dịch: ví dụ

NQ

Nguyễn Quyết Thắng

5 năm trước

ok good

Bản dịch: được rồi, tốt lắm

T

Tfarm

5 năm trước

Not good for non-Vietnamese speaking people because almost nobody can speak English.

Bản dịch: Không tốt cho những người không nói tiếng Việt vì hầu như không ai có thể nói tiếng Anh.

NT

Nhứt Thành

5 năm trước

Bác sĩ khá thân thiện, nhân viên nhiệt tình

PT

Philip Trần

5 năm trước

Bệnh viện nhiệt đới có trị sùi mào gà hông ạ

Nhàn Đỗ

5 năm trước

bệnh Viện Nhiệt Đới này đúng là Nhiệt Đới. Vào không muốn ra, ra không muốn vào

KN

kim ngân huỳnh

5 năm trước

đội ngũ y bác sĩ tốt, tận tâm, đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ

TP

Thạnh Phát Bùi

5 năm trước

6h30- 7h30 khám ngoài giờ, làm nhanh hơn.

TD

Tuyet dung Bui

5 năm trước

Bệnh viện nhiệt đới đội ngũ bs tận tình.co sở vật chất sach sẽ

TN

Tài Nguyễn

5 năm trước

bệnh viện chuyên các bênh về sốt ,nằm trên đường võ văn kiệt kế bệnh viện tâm thần

LV

Le Vu

5 năm trước

Khách cùng phòng thân thiện, luôn tươi cười. Phòng ốc rộng rãi, thoáng mát, nở hậu.

KD

Kien Duong

5 năm trước

Cổng bệnh viện nằm ngay đường Võ Văn Kiệt đông xe đi lại mà người tụ tập đông quá, đứng lấn cả ra đường, đặc biệt nhiều người đi qua đường nữa.

HN

Hương Nguyễn

5 năm trước

Nơi chẩn đoán bệnh tốt nhất và thái đội phục vụ nhân văn nhất trong những bệnh viện tôi từng tới.

BN

BT N

5 năm trước

mình bị sốt xuất huyết nằm viện khoảng 1 tuần thì khỏi hẳn, các chị y tá rất nhiệt tình và quan tâm bệnh nhân

NP

Nguyễn Phong

5 năm trước

bệnh viện này chất lượng phục vụ tốt, bác sĩ và hộ lý tận tình chăm sóc bệnh nhân, lúc trước tôi có người thân nằm ở đây nên biết

LP

Lâm Phan Tùng

5 năm trước

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới được xây dựng năm 1862, lấy tên là Bệnh viện Chợ Quán, do một số nhà giàu hảo tâm người Việt đóng góp xây dựng và quản lý - Ngày 05/9 1989, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh ký quyết định số 511/QĐ-UB đổi tên bệnh viện thành Trung tâm Bệnh nhiệt đới trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. - Ngày 10/10/1996 theo quyết định số 4630/QĐ-UB-NC của UBND Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện được xếp hạng bệnh viện loại I chuyên khoa sâu về bệnh truyền nhiễm của Thành hố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam. - Theo quyết định số 3397/QĐ-UB ký ngày 19/8/2002 của UBND Thành phố Hồ Chí Minh bệnh viện được đổi tên thành Bệnh viện Bệnh nhiệt đới và tiếp tục thực nhiệm vụ được giao cho đến ngày nay

TH

Trinh Huynh

5 năm trước

Khoa bệnh nhiệt đới làm việc rất qui cũ, tuy hơi đông nhưng không cảm giác quá tải, kiểm tra và tư vấn bệnh nhân sốt xuất huyết rất tốt và rất cẩn thận

SG

Sài Gòn chạp phô

5 năm trước

Xưa kia nơi đây là bệnh viện chợ quán (1862) người Pháp xây dựng để điều trị bệnh miền nhiệt đới, cũng là nhà giam để giam giữ những con người Việt Nam yêu nước đấu tranh cho nền độc lập nước nhà. Tại nơi này ngày trước là nơi giam giữ đồng chí Trần Phú người tổng bí thư đầu tiên của đảng. Một thanh niên đã cống hiến trọn cuộc đời tuổi trẻ ngắn ngủi của mình (1904-1931) cho một lí tưởng cao đẹp, tất cả cho Tổ quốc được tự do. Lí do cho sự hi sinh của đồng chí mà thực dân Pháp công bố là mất do bệnh lao phổi. Sự thật người anh hùng trung dũng kiên cường của đất nước đã nằm xuống bởi những màn tra tấn, đòn roi tiếp nối của kẻ thù. Ngày nay trong khuôn viên bệnh viện bệnh nhiệt đới còn lưu lại một khuôn viên nguyên trạng nơi giam giữ đồng chí Trần Phú cùng các người con anh hùng bất khuất của đất nước dưới sự áp bức của chế độ thực dân tàn ác xưa kia.

LL

Lạc Liên

5 năm trước

Đây là bệnh viện tốt nhất điều trị các bệnh truyền nhiễm, các bác sĩ rất chuyên nghiệp mặc dù làm việc trong môi trường lây nhiễm cao, xét nghiệm sẽ đưa trực tiếp đến phòng bác sĩ đã khám. Tuy nhiên bệnh viện đã xuống cấp rất nhiều nhưng vẫn chưa được sửa chữa nâng cấp thêm nhất là các phòng khám cũ kỹ chật hẹp rất dễ lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân. Khi khám bệnh, nên mang khẩu trang.

HY

Henri Yang

5 năm trước

Bệnh viện điều trị các bệnh truyền nhiễm, ký sinh trùng, đặc biệt có chuyên khoa gan điều trị rất tốt, nhưng nếu bệnh như áp xe gan cần phẫu thuật thì phải qua bv chuyên khoa ngoại, bệnh lupus ban đỏ mặc dù bs định rất đúng bệnh mà các bv khác không tìm ra, nhưng cũng phải qua bv Chợ Rẫy điều trị.

TN

Thien Nguyen

5 năm trước

Bệnh viện Nhiệt Đới được xây dựng vào năm 1862 với tên gọi là Bệnh viện Chợ Quán, do một số gia đình có điều kiện hảo tâm đóng góp xây dựng và quản lý. Hiện nay, bệnh viện tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 4,6 hecta, vị trí giữa hai khu vực trung tâm quận 1 và quận 5. Cấu trúc của Bệnh viện Nhiệt Đới gồm một khu cao ốc 6 tầng và các dãy nhà tạo thành hình chữ U, xung quanh là nơi bố trí các Khoa lâm sàng (14 khoa). Có thể nói Bệnh viện Nhiệt Đới là một trong những bệnh viện lâu đời nhất ở TP HCM với hơn 150 năm hình thành và phát triển. Hiện tại, bệnh viện trực thuộc Sở Y tế TP HCM, chuyên khám và điều trị các bệnh nhiễm trùng, truyền nhiễm vùng nhiệt đới.

TN

Tuyen Nguyen

5 năm trước

Giới thiệu Bệnh Viện Bệnh viện tọa lạc trên khu đất rộng khoảng 4,6 hecta, vị trí giữa hai khu vực trung tâm TP.HCM (Q.1) và Chợ Lớn (Q.5). Cấu trúc gồm một khu cao ốc 6 tầng và các dãy nhà tạo thành hình chữ U chung quanh là nơi bố trí các Khoa lâm sàng (14 khoa). Các Khoa lâm sàng và Hồi sức cấp cứu được trang bị các máy móc trang thiết bị hiện đại, đáp ứng tốt được yêu cầu chẩn đoán, điều trị và hồi sức cấp cứu các bệnh nhiễm trùng-truyền nhiễm. Đặc biệt Khoa xét nghiệm được xây dựng năm 2002 theo dự án chuyên sâu, hợp tác với Đơn vị lâm sàng Đại học Oxford, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện có hệ thống xử lý nước thải tự động với công suất 500 m3 ngày/đêm xây dựng theo công nghệ hiện đại do Cộng đồng chung châu Âu tài trợ được đưa vào sử dụng từ tháng 1 năm 2004.

TG

Thanh Giang Lê

5 năm trước

Bệnh viện Nhiệt đới là bệnh viện được rất nhiều người dân trên địa bàn TP. HCM cũng như các tỉnh lân cận biết đến với những dịch vụ y tế chất lượng. Tuy nhiên, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc nắm rõ thông tin về các dịch vụ của bệnh viện và quy trình khám bệnh. Để hỗ trợ mọi người trong việc đi khám nhanh chóng, thuận lợi, ViCare sẽ cung cấp cho độc giả kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh một cách đầy đủ, chi tiết nhất qua bài viết sau đây. Quy trình khám thường Bước 1. Đi đến khoa khám bệnh để lấy số thứ tự và ghi thông tin của mình vào phiếu đăng kí khám bệnh. Bước 2. Nộp phiếu đăng ký khám bệnh và đóng 20.000 đồng tiền khám. Sau đó nhận số thứ tự có ghi kèm phòng khám. Bước 3. Đến phòng khám sau đó ngồi ngoài và chờ đến số thì vào khám. Bước 4. Sau khi khám nếu bác sĩ không chỉ định làm xét nghiệm thì lấy toa thuốc mua thuốc và ra về, trong trường hợp có chỉ định thì mang giấy đến phòng thu tiền đóng tiền. Bước 5. Sau đó, cầm phiếu thu đi đến phòng cận lâm sàng và làm theo hướng dẫn. Bước 6. Đợi lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp để bác sĩ.

LT

Lam Tùng Dương

5 năm trước

Đây là bệnh viện chuyên điều trị các bệnh nhiệt đới, tất cả các bệnh lây nhiễm. Các bác sĩ nơi đây phải làm việc trong môi trường đầy vi khuẩn mà vẫn vui vẻ và rất chuyên nghiệp. Gia đình đã điều trị tại đây các bệnh trái rạ người lớn, tay chân miệng, sốt, ho nhiều ... Đều khỏi hẳn. Đặc biệt có chuyên khoa gan riêng biệt, có xét nghiệm và trị các bệnh về gan rất hay. Có điều phải cẩn thận khi vào khám, phải đeo khẩu trang cẩn thận nhất là các cháu bé tránh lây nhiễm chéo.

MN

Minh Nguyen

5 năm trước

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh Thời gian làm việc: Thứ 2 - thứ 6: Từ 6h00 đến 11h30 và từ 12h30 đến 16h00; Khám dịch vụ từ 16h00 đến 18h00 Thứ 7, chủ nhật: Từ 7h30 đến 11h30 Cấp cứu: 24/24 Tiêm ngừa vắc-xin dịch vụ bắt đầu từ thứ 2 - thứ 6: từ 7h30 đến 16h00 vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-nhiet-doi-thanh-pho-ho-chi-minh-body-1 - Đặt lịch khám: Bệnh nhân gọi tới số 08 1080 để cung cấp thông tin Khi khám bệnh, cần đến trước 15 phút Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Nhiệt đới TP. HCM 1. Quy trình khám thường Bước 1. Đi đến khoa khám bệnh để lấy số thứ tự và ghi thông tin của mình vào phiếu đăng kí khám bệnh. Bước 2. Nộp phiếu đăng ký khám bệnh và đóng 20.000 đồng tiền khám. Sau đó nhận số thứ tự có ghi kèm phòng khám. Bước 3. Đến phòng khám sau đó ngồi ngoài và chờ đến số thì vào khám. Bước 4. Sau khi khám nếu bác sĩ không chỉ định làm xét nghiệm thì lấy toa thuốc mua thuốc và ra về, trong trường hợp có chỉ định thì mang giấy đến phòng thu tiền đóng tiền. Bước 5. Sau đó, cầm phiếu thu đi đến phòng cận lâm sàng và làm theo hướng dẫn. Bước 6. Đợi lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp để bác sĩ. 2. Quy trình khám BHYT Bước 1. Đi đến khoa khám bệnh để lấy số thứ tự và ghi thông tin của mình vào phiếu đăng kí khám bệnh. Bước 2. Nộp phiếu đăng ký khám bệnh và đóng 20.000 đồng tiền khám. Sau đó nhận số thứ tự có ghi kèm phòng khám. Bước 3. Ngồi đợi bên ngoài phòng khám và chờ đến số thì vào khám. Bước 4. Sau khi khám nếu bác sĩ không chỉ định làm xét nghiệm thì lấy toa thuốc mua thuốc và ra về, trong trường hợp có chỉ định làm xét nghiệm thì mang giấy đến phòng thanh toán BHYT làm thủ tục và đóng tiền xét nghiệm (hoặc các dịch vụ khác). Bước 5. Cầm phiếu thu đi đến phòng cận lâm sàng và làm theo hướng dẫn. Bước 6. Đợi lấy kết quả và quay trở lại phòng khám gặp bác sĩ. vicare.vn-kinh-nghiem-di-kham-tai-benh-vien-nhiet-doi-thanh-pho-ho-chi-minh-body-2

BO

ba8 ong8

5 năm trước

Là bệnh viện được xây dựng lâu đời nhất tại Sài Gòn, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới đã trải qua một quá trình hình thành và phát triển kéo dài trên 150 năm. 1. Giai đoạn từ khi được xây dựng đến 30/4/1975 Bệnh viện Bệnh nhiệt đới được xây dựng năm 1862, lấy tên là Bệnh viện Chợ Quán, do một số nhà giàu hảo tâm người Việt đóng góp xây dựng và quản lý. Bệnh viện tọa lạc trên một khu đất rộng gần 5 hecta tại làng Chợ Quán nằm giữa Sài Gòn - Chợ Lớn, phía trước có sông Bến Nghé chảy qua (nay gọi là kênh Tàu Hủ). Đây vốn là nền cũ trạm cứu thương của thực dân Pháp khi đánh đồn Kỳ Hòa (1861). Đến năm1864, bệnh viện được giao lại cho chính quyền thời bấy giờ quản lý. Từ 1862 - 1875, bệnh viện tiếp nhận điều trị các bệnh nhân hoa liễu và người tù bị bệnh. Từ 1876 – 1904 bệnh viện được sửa chữa và xây thêm, ngoài 110 giường cho người tù bị bệnh và 20 giường dành cho bệnh nhân bệnh hoa liễu, bệnh viện được bổ sung 6 phòng bệnh truyền nhiễm, phòng phẫu thuật và phòng sanh. Năm 1901, lớp nam y tá đầu tiên của cả nước được mở ra tại bệnh viện Chợ Quán. Từ năm 1904 – 1907, bệnh viện có thêm khu điều trị tâm thần và trở thành Trung tâm Huấn luyện Y Khoa. Khi Trường Y Khoa Đông Dương được thành lập tại Hà Nội năm 1908, bệnh viện ngưng công tác huấn luyện và trở thành bệnh viện chuyên khoa truyền nhiễm, phong và tâm thần. Từ 1954 -1957, bệnh viện được giao cho quân đội thời bấy giờ sử dụng 2/3 cơ sở để làm nơi điều trị bệnh lao cho binh lính và đổi tên thành Viện bài lao Ngô Quyền. Cuối năm 1957, bệnh viện được trả về cho dân sự, lấy lại tên ban đầu là Bệnh viện Chợ Quán, tiếp tục nhận điều trị các bệnh truyền nhiễm, phong, tâm thần, đồng thời tiếp nhận lại sinh viên thực tập chuyên khoa tâm thần.

TK

Tee Koala

5 năm trước

Tốt nhân viên con hơi lỡ đang trong công việc, rất mong ban quản lý bận viện chẩn chỉnh lại đội ngũ hỗ trợ.

DT

Dung Trần

5 năm trước

Mình k thấy tiêu cực khi đưa người nhà vô đây khám. Có lẽ do may mắn

LT

Lê Thị Ngọc Hà

5 năm trước

Bệnh viện rất đông tuy nhiên các bác sĩ và y tá hỗ trợ rất nhiệt tình.

VP

VƯƠNG PHÚC HẬU

5 năm trước

Môi trường sạch sẽ. Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Bác sĩ giỏi và làm việc chuyên nghiệp.

NT

Nguyen Thi Kieu Trinh

5 năm trước

BV thoáng, rộng rãi, nhiều cây, quy trình nhan chóng. Có khoa riêng khám về Ký sinh trùng (do các loại giun, sán...thì người dân ở TpHCM rất hay mắc).

HN

Hoàng Nguyễn

6 năm trước

like services

Bản dịch: thích dịch vụ

EN

Elegant Nguyen

6 năm trước

goog hospital

Bản dịch: bệnh viện goog

HQ

Hiếu Quang

6 năm trước

thanks

Bản dịch: cảm ơn

LP

Luu Pham Bao Tam

6 năm trước

Nice

Bản dịch: Tốt đẹp

SG

SEO GOALS

6 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

HT

Hoang Tran

6 năm trước

So so

Bản dịch: Tam tạm

Tiến Đồng Thanh

6 năm trước

Ko

Bản dịch: Tôi

TM

Tran Minh (Asterion)

6 năm trước

Fine :)

Bản dịch: Khỏe :)

CG

comet gem

6 năm trước

Vietnamese Hospital

Bản dịch: bệnh viện việt nam

TN

Thuận Nguyễn văn

6 năm trước

This hospital is very good to investigate your heathy

Bản dịch: Bệnh viện này rất tốt để điều tra sức khỏe của bạn

RG

Ricky Gonzo

6 năm trước

chất lượng ở mức khá ,cơ sở vật chất đang cũ dần đi

MT

Mama TV

6 năm trước

phục vụ, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tốt

NX

Nguyen Xuan Thanh

6 năm trước

Hàng rong trước cổng bệnh viện quá nhiều

HH

Huong Ha

6 năm trước

Không gian xanh, thoáng, có nhiều băng ghế nghỉ ngơi.

CV

Cường Việt

6 năm trước

bệnh viện này nổi tiếng về khoa vi trùng, vi rút

ĐM

Đại Minh Hồ

6 năm trước

Khám gan siêu vi A, B, C các bạn nên đến đây

GP

Giap Phan Huy

6 năm trước

Người khám bệnh đông, thời gian chờ tới lượt khám hơi lâu.

Ngô Đại Công

6 năm trước

Bệnh viện bệnh nhiệt đới chữa sốt hay, gần hay, cơ sở vật chất hơi cũ

KV

Khang Vlog

6 năm trước

cảm ơn bác Thăng giờ vỉa hè khu này có thể thoải mái đi lại rồi nha các bạn, không sợ đi xuống lề nguy hiểm nữa

DT

Dựng Thiên

6 năm trước

Bệnh viên chuyên khoa truyền nhiễm nhiễm độc ngộ độc

TP

TRAN PHAM

6 năm trước

Là đơn vị y tế hàng đầu VN về các bệnh nhiệt đới. Trình độ ý bác sĩ tốt, cơ sở điều trị khá tốt.

TT

Thủy Trần

6 năm trước

Bệnh nhiệt đới thì dô đây là ok. Sạch yên tỉnh cũng ko quá tải lắm nên khám chữa bệnh cũng nhẹ nhàng Cũng có nhiều chuyên khoa khác như gan...

TP

Thuận Phạm Tư

6 năm trước

Không biết lý do vì sao các bạn kia đánh giá toàn *, ** có thể là từ lâu rồi hay gì đó nhưng m thấy BV ở đây quá tốt. Nhân viên bài bản, chuyên nghiệp, quan tâm và dặn dò kỹ bệnh nhân ( kể cả mấy cô lao công luôn ) . Phòng ốc sạch sẽ thoáng mát, nhà vệ sinh rộng có vòi sen để tắm rửa ( nước nóng nhé ). Có cả ghế bố loại gấp ngã ra thành giường cho người nhà nằm. Nhưng thật sự mà nói là dù trải nghiệm tốt cỡ nào thì cũng ko dám bệnh lại để vào đây nữa đâu . Một lần sốt xuất huyết thôi là sợ rồi

MC

Minh Chí Trần

6 năm trước

Bác sĩ phải cần nhớ theo dõi bệnh nhân cho thật kỹ lưỡng

CS

Conner Sherman

6 năm trước

Nhiệt Đới là tên gọi mới của bệnh viện Chợ Quán, chuyên xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh lây nhiễm như viêm gan, HIV, lao, ký sinh trùng,... Đặc biệt, cùng với viện Pasteur là 2 trung tâm tiếp nhận và xử lý các case bệnh nhiễm mới như Ebola, SARS, Zika,...

LC

Linh Cam

6 năm trước

Người khám bệnh đông, thời gian chờ tới lượt khám hơi lâu. Nhưng uống thuốc hết bệnh

HL

Hoang Long

6 năm trước

Y bác sỉ hỗ trợ tốt, hình ảnh đường dây nóng bệnh viện cho ai cần

PQ

Phạm Quang Anh Tuấn

6 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa sâu về các bệnh truyền nhiễm của khu vực, đặc biệt là những bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm như dịch hạch, dịch tả, uốn ván, sốt rét, thương hàn, viêm gan, bạch hầu, SARS, cúm gia cầm, nhiễm HIV/AIDS... Bạn có thể đặt lịch khám qua Tổng đài 1080 - Bệnh nhân gọi tới số 028 1080 để cung cấp thông tin - Khi khám bệnh, cần đến trước 15 phút Hôm nay mình dẫn người nhà đi khám gan thì thấy chất lượng khám chữa bệnh khá tốt, đôi khi có 1 vài y tá hơi khó chịu có lẽ do stress nên có thể thông cảm được. Tiền khám chữa bệnh cũng không quá mắc bệnh về gan đa số < 1tr

BK

BIN KA

7 năm trước

Good location

Bản dịch: Vị trí tốt

SP

Sang Phạm

7 năm trước

Hay

Bản dịch:

TC

Trong Cay

7 năm trước

nice and good !

Bản dịch: tốt đẹp và tốt !

NT

nhien tong

7 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

PT

Pham Thong (hwosecurity)

7 năm trước

GOOD DOCTOR TO SECURE HEARTH

Bản dịch: CHÚC BÁC SĨ AN TOÀN SỨC KHỎE

SD

Sunny Days

7 năm trước

tot hay

Bản dịch: tất cả đều có

KH

Kaoru Hoàng đế (Hoàng đế)

7 năm trước

結婚に必要な健康診断書 東側

Bản dịch: Giấy chứng nhận y tế cần thiết cho hôn nhân phía Đông

HG

Huy Gia Truong

7 năm trước

Bệnh viện khá cũ nhưng không phải chờ lâu

DH

Doanh Hoi Kinh

7 năm trước

Khu bệnh viện nổi tiếng chuyên khoa thần kinh

BD

Bao Dang Tan

7 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa về các bệnh truyền nhiễm

JA

Jenny Adelia

7 năm trước

Khuôn viên bệnh viện rộng rãi, nhiều cây xanh...

Kim Ưng Quach

7 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa Nhiễm: viêm gan, HIV/AIDS...

LQ

Lục Quả

7 năm trước

Bv thuộc Syt tp hcm, tuyến cuối về chuyên môn.

NH

Nga Ha

7 năm trước

Mau hết bệnh nhưng đông quá 1 giường toàn nằm 2 ngưòi. Giá hạt dẻ

CH

Cuong Hoang

7 năm trước

nghe nói bệnh viện này ở Mỹ ko có, rảnh vô thử coi sao

TQ

Tăng Quốc Cường

7 năm trước

Quy trình khám nhanh, chất lượng, đội ngũ y bác sĩ vui vẻ

KK

khoa khuong

7 năm trước

Là một bệnh viện lớn, uy tín ở TP.HCM chữa các bệnh truyền nhiễm

HH

Hậu Hà Văn

7 năm trước

Tốt, nhưng cơ sở vật chất không đc rộng lắm

TH

Tô Hoài Thanh

7 năm trước

Không gian yên tĩnh, hơi khó tìm. Chăm sóc chu đáo điều trị tốt các bệnh nhiễm độc.

TL

Thuong Le

7 năm trước

Toi bi zona than kinh o mat trai,len benh vien nay dieu tri 2lan la het luon,xin chan thanh cam on doi ngu y bac si cua benh vien rat nhieu.....

LM

Lương Minh Hiếu

7 năm trước

Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết, mức phí điều trị vừa phải, trang thiết bị y tế hiện đại .

KT

khanh TONY

7 năm trước

Bác sĩ khám chữa bệnh tốt, nhưng ở đây đông quá, có khám cho trẻ em nữa

NL

Ngữ Lò Lâm

7 năm trước

Khu trại giam bệnh viện Chợ Quán - nơi đồng chí Trần Phú hy sinh đã được xếp hạng là di tích lịch sử cấp Quốc gia vào năm 1988.

PP

Phung Phan

7 năm trước

Bệnh gì thì ko dám chắc, chứ sốt thì vào là ổn nhất, BV Nhi Đồng thua xa.

TN

Trung Nghĩa Nguyễn

7 năm trước

Trung tâm bệnh truyền nhiễm hàng đầu miền Nam và Việt Nam. Bác sĩ tận tình chẩn đoán và điều trị chính xác.

VQ

Văn Quân

7 năm trước

Trung tâm chuyên xử lý các dịch bệnh nghiêm trọng BỆNH VIỆN TỐT thì cứu được nhiều người Bệnh viện không tốt thì hành khổ nhiều người

HP

Hoang Pham

7 năm trước

Mình đánh giá 5 sao là vì cho bệnh viện nhà nước la dc. Mình mới chỉ đi tiêm phòng tại đây, chưa khám chữa bệnh nên không biêt nhưng quy trinh là nop sổ và khai thông tin cá nhân tại phòng khám bệnh số 1. đợi gọi tên rồi đi đóng tiền khám bệnh. Sau đo đi đóng tiền tiêm hoặc thuốc. Thái độ của bác si thì cũng chấp nhận được, nói chung mình phải hỏi kỹ chứ không hỏi thì ngươi ta cũng sơ sài. Đc cái tiêm chủng và chờ khám cũng không đong lắm. Có lần mình đêna ở pasteur thì phải đi về vì quá đông.

NV

Nguyễn Văn Ba

8 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

TT

thanh thach

8 năm trước

tot

Bản dịch: cho đến khi

CV

Chinguyen1993 Vo

8 năm trước

Tot

Bản dịch: Cho đến khi

DV

Dương Văn Tài

8 năm trước

Good!!!

Bản dịch: Tốt!!!

NH

ngohanh Ho

8 năm trước

Rat tôt

Bản dịch: chuột sớm

DN

Duy Nguyen

8 năm trước

Chuyên trị bệnh nặng nhiệt đới. Phòng không quá tải như những bệnh viện cấp cứu khác. Bác sĩ khá tận tình khám và thăm bệnh.

MC

mabel ching

10 năm trước

Moi xuat vien to thay chua benh cug nhanh.

VT

vũ trần

10 năm trước

ngày mai lên trị bệnh không biết ra sao đây . bây giờ cho rất tốt để ngày mai r tốt

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV

4.7 sao

200 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Quận Bình Tân

Bệnh viện Quận Bình Tân

4.6 sao

70 đánh giá

Hồ Chí Minh

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM TRÍ SÀI GÒN

4.8 sao

93 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Gia An 115

4.9 sao

78 đánh giá

Hồ Chí Minh

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận

4.9 sao

143 đánh giá

Hồ Chí Minh