Bệnh Viện 22-12

Thông tin liên lạc Bệnh Viện 22-12

Địa chỉ:

34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 258 3528 688

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Bệnh Viện 22-12

Bệnh Viện 22-12 là một bệnh viện mắt, tai mũi họng, tiêu hóa nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.6 sao trên tổng số 217 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh Viện 22-12

Làm thế nào để đi đến Bệnh Viện 22-12 ?

Bệnh Viện 22-12 có địa chỉ tại: 34/4 Nguyễn Thiện Thuật, Tân Lập, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh Viện 22-12 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh Viện 22-12:

Số điện thoại:

+84 258 3528 688

Lịch làm việc của Bệnh Viện 22-12

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh Viện 22-12:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Bệnh Viện 22-12

4.6/5 - 74 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh Viện 22-12. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HL

Hạnh Lộc

một năm trước

Bệnh viện sạch sẽ, nhân viên hướng dân, bác sĩ vui vẻ nhiệt tình. Thời gian khám không phải đợi lâu. Chi chí hơi cao nhưng được dịch vụ tốt.

TM

Thomas Mckay

một năm trước

Excellent, modern, hygienic. Only 2 patients in the entire hospital when i went!

Bản dịch: Tuyệt vời, hiện đại, hợp vệ sinh. Chỉ có 2 bệnh nhân trong toàn bộ bệnh viện khi tôi đến!

이채원

một năm trước

응급실로 갔더니 응급진료볼만큼 심하지않으니 일반병동으로 가라고.. 응급실 닥터도 아주 친절하심 아기 가래기침이 심해 x-ray촬영하고 기본 피검사하고 한시간 뒤 결과듣고.. 하루종일 걸렸지만 소아과 여의사선생님도 아주친절하고 약처방도 나쁘지않았음.

Bản dịch: Mình đi cấp cứu cũng không nặng như cấp cứu nên lên khoa tổng hợp .. Bác sĩ phòng cấp cứu cũng tốt bụng lắm. Bé ho có đờm ghê quá, mình đi chụp x-quang, xét nghiệm máu cơ bản, 1 tiếng sau mới nghe kết quả .. Mình mất cả ngày nhưng bác sĩ nhi rất thân thiện và đơn thuốc không tệ.

장진산

một năm trước

여기저기 검색 많이 해보고 후기가 워낙 좋아서 예약하고 방문 했습니다. 많은 분들이 추천 한데는 이유가 있네요ㅋ 입구 들어가자마자 깔끔하고 사장님 직원들 모두 친절히 맞아주십니다. 마사지 해주시는분들 시원하게 잘 해주셔서 좋았어요 저는 강도 강으로 했는데 체구도 작으신 분이 어찌나 힘이 좋으신지ㅋㅋ 팔꿈치 허벅지로 눌러주시는데 시원했습니다. 나트랑 오시면 꼭 한번 방문해보시면 좋을것 같아요 만족도 200%%%%%

Bản dịch: Tôi đã tìm kiếm rất nhiều ở đây và ở đó và các đánh giá rất tốt nên tôi đã đặt phòng và ghé thăm. Có một lý do mà nhiều người khuyên dùng nó. Ngay khi bạn bước vào, nó là sạch sẽ và chủ sở hữu và nhân viên đều thân thiện và chào đón. Thật tuyệt khi các nhân viên trị liệu massage đã làm tốt công việc của mình. Tôi đã sử dụng thép cường độ cao, nhưng một người nhỏ bé rất khỏe. Nếu đến với Nha Trang, bạn nhất định nên ghé thăm một lần. Hài lòng 200 %%%%%

노혁래

một năm trước

코로나 신속항원검사 가능합니다 번화가에 있어서 걸어서도 갈수있고 이번주 기준으로 134000동정도 합니다 검사결과 30분정도 걸리고 결과지가 베트남어인데 7번창구 다시가셔서 영어증명서 받고 2층으로 다시 올라가서 서류도장찍고 정문나와서 왼쪽 11시 행정부서가서 또 도장받아야합니다.

Bản dịch: Có sẵn xét nghiệm kháng nguyên nhanh Corona Nó ở khu vực trung tâm thành phố nên bạn có thể đi bộ đến đó và giá khoảng 134.000 đồng tính đến tuần này. Kết quả kiểm tra mất khoảng 30 phút, và kết quả là tiếng Việt, vì vậy bạn phải quay lại cửa sổ 7 để lấy chứng chỉ tiếng Anh, lên tầng 2 một lần nữa, đóng dấu tài liệu và đi ra cửa trước tại 11 giờ bên trái lấy tem lại.

LD

Laura Drake

một năm trước

Amazing! Staff speak great English and very fairly priced

Bản dịch: Kinh ngạc! Nhân viên nói tiếng Anh tuyệt vời và giá cả rất hợp lý

HC

Hoàng Chí Sáu

một năm trước

BV này tốt. Chu đáo, nhiệt tình.

노바비

2 năm trước

오늘 날짜 기준 134000동 입니다. 40분 뒤에 결과 나온다네요

Bản dịch: Tính đến ngày hôm nay là 134000 VND. Kết quả sẽ ra sau 40 phút.

J

Johnnie

2 năm trước

신속항원 검사 가능한 병원. 비용은 9만동이고 검사 받고 확인서 받는데 베트남어를 몰라도 별다른 어려움 없었음. 입구에 들어가서 7번 창구가 접수하는 곳임.

Bản dịch: Một bệnh viện có khả năng xét nghiệm kháng nguyên nhanh chóng. Chi phí là 90.000 đồng, và tôi không gặp khó khăn gì dù không nói được tiếng Việt. Khi bạn bước vào cửa sổ số 7 là khu vực tiếp tân.

T

Trico

2 năm trước

В возрасте 14 лет поехала в отпуск с бабушкой, но не знала как работает и что происходит с людьми при диабете, из-за чего прямо посреди улицы она потеряла возможность говорить и через некоторое время ходить, я думала она просто перепила и не знала что делать, пришлось обратиться к соотечественникам. Ей 64. Они ничем не помогли, до данного госпиталя нас довезла вьетнамка на байке(?); так же предварительно сделав ей массаж лба, надеясь, что это поможет, и с нас даже не взяли денег, спасибо ей.. Бабушке поставили капельницу, и уже мне самой пришлось оплачивать это, хотя хз, имхо 3000 рублей за капельницу с глюкозой это много.. Врачи оперативненькие, всё понятно, попался врач разговаривающий на Русском. (вьетнамец, прикиньте) Было это в начале 2020 года, объяснили как и что оплатить, есть бесплатный вайфай. Впринципе комфортненько, от нашего отеля идти недалеко. Сказали, что могла умереть. Спасибо отзывчивам вьетнамцам.

Bản dịch: Năm 14 tuổi, cô đi nghỉ mát với bà ngoại, nhưng cô không biết nó hoạt động như thế nào và điều gì xảy ra với những người bị bệnh tiểu đường, vì vậy, ngay giữa đường, cô mất khả năng nói và sau một hồi đi bộ, tôi nghĩ cô ấy uống quá nhiều và không biết phải làm gì, phải quay sang đồng hương. Cô ấy 64 tuổi. Họ không làm gì để giúp đỡ, một người phụ nữ Việt Nam đi xe đạp (?) Đã đưa chúng tôi đến bệnh viện này; Tôi cũng đã xoa bóp trán cho bà, hy vọng rằng nó sẽ giúp ích, và họ thậm chí không lấy tiền từ chúng tôi, cảm ơn bà .. Bà đã được nhỏ giọt, và bản thân tôi phải trả tiền cho việc đó, mặc dù xs, IMHO 3000 rúp cho một ống nhỏ giọt glucose là rất nhiều .. Các bác sĩ làm việc hiệu quả, mọi thứ đều rõ ràng, tôi có một bác sĩ nói tiếng Nga. (Người Việt Nam, hãy nghĩ về nó) Đó là vào đầu năm 2020, họ giải thích cách thức và những gì phải trả, có Wi-Fi miễn phí. Nguyên tắc là thoải mái, không xa khách sạn của chúng tôi. Họ nói rằng cô ấy có thể chết. Cảm ơn người Việt Nam nhạy bén.

송현혜

2 năm trước

코로나신속항원검사할수있습니다. 베트남돈 9만동 한화 약5천원 20분정도소요됩니다.

Bản dịch: Kiểm tra kháng nguyên nhanh Corona. VND 90,000 VND Khoảng 5.000 Won Hàn Quốc Mất khoảng 20 phút.

KT

Kieu Tran

2 năm trước

We visited this hospital because of intense gastrointestinal complaints and the staff are speaking English very well and helped us during our stay. The outpatient care was very good since the doctors are able to speak English (otherwise they’re using google translator :-) ). We paid for an ultrasound, blood draw and consulting in total 840 000VND (each person) and for the medicine 290 000 VND each person. Plus 150 000 VND for a fee each person. In addition the building is also clean and the staff is always wearing a face mask. Meanwhile we’re getting better. Highly recommend this hospital!

Bản dịch: Chúng tôi đã đến thăm bệnh viện này vì những phàn nàn về đường tiêu hóa dữ dội và các nhân viên nói tiếng Anh rất tốt và đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian chúng tôi lưu trú. Dịch vụ chăm sóc ngoại trú rất tốt vì các bác sĩ có thể nói tiếng Anh (nếu không thì họ đang sử dụng google dịch :-)). Chúng tôi đã trả tiền siêu âm, lấy máu và tư vấn tổng cộng 840 000 đồng (mỗi người) và tiền thuốc là 290 000 đồng cho mỗi người. Cộng 150 000 VND phí cho mỗi người. Ngoài ra tòa nhà cũng sạch sẽ và nhân viên luôn đeo khẩu trang. Trong khi đó, chúng tôi đang trở nên tốt hơn. Rất khuyến khích bệnh viện này!

TP

thư phong

2 năm trước

Gia đình em xin cảm ơn đội ngủ bác sĩ Khoa Sản BV nói chung , bs Vân và đội ngủ y bs đêm 25/04 đã giúp gd em chào đón thành công 1 thành viên mới . Em xin chân thành cảm ơn

DD

Dâu Dâu

2 năm trước

Nhân viên nhiệt tình dễ thương

ĐN

được nguyễn thành

2 năm trước

Khoa CĐHA bác sĩ tận tâm, nhiệt tình,

VH

Vũ Huyền (Chip)

2 năm trước

Bác sĩ khám chữa bệnh tận tình chu đáo

CM

Cao Minh Kiều Trinh

2 năm trước

Các bác sỹ Nhi của bệnh viện 22-12 rất chu đáo, nhiệt tình. Cháu mình có một lần bị sốt cao 3 ngày liên tục không giảm, sau đó mình đưa cháu vào bệnh viện khám. Bác sỹ Nam khoa Nhi rất nhanh đã phát hiện cháu bị tay chân miệng và đã đưa ra phương án điều trị rất chính xác.

NN

Nghiêm Nhựt Nguyễn

2 năm trước

Đội ngũ nhân viên y bác sĩ chuyên môn cao, tận tình vs bệnh nhân.

TT

Thao Trang Le Tran

2 năm trước

Mẹ mình đường máu rất cao, mình đưa mẹ đi khám tại Bệnh viện 22-12, bs đã tư vấn và giải thích cặn kẽ nhiệt tình về việc tiêm thuốc tiểu đường nên đường huyết ổn định và đã theo khám tại Bv suốt nhiều năm nay. Cám ơn các bs khoa tim mạch tiểu đường!

PN

Phúc Ny

2 năm trước

🎉Hưởng ứng ngày 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇Ỏ𝐄 𝐓𝐈Ê𝐔 𝐇𝐎́𝐀 𝐓𝐇Ế 𝐆𝐈Ớ́𝐈 𝟐𝟗/𝟎𝟓. #Bệnhviện2212 thực hiện chương trình ️☘☘ An tâm vui sống với hệ tiêu hóa khỏe mạnh ☘☘ 🎁🎁🎁 𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇𝐈́ PHIẾU KHÁM chuyên khoa NỘI TIÊU HÓA 🎁🎁🎁 𝐆𝐈Ả𝐌 𝟑𝟎% chi phí NỘI SOI DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG KHÔNG ĐAU ⏰ Thời gian áp dụng: Duy nhất ngày 𝟐𝟗/𝟎𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟏 📞📞📞 Đăng ký nhận ưu đãi: 𝟎𝟕𝟔𝟗 𝟏𝟏𝟓𝟏𝟏𝟓 🏥 Bệnh viện 22-12 với hệ thống máy nội soi hiện đại, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số sẽ giúp phát hiện các tổn thương tiêu hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt, phương pháp nội soi gây mê sẽ giúp khách hàng loại bỏ hoàn toàn cảm giác khó chịu và sợ hãi trong suốt quá trình nội soi. ☘☘ Bên cạnh đó, khi đăng ký nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện 22-12, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao, từ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ chuyên gia tiêu hóa giàu kinh nghiệm. ☘☘Sức khỏe tốt chính là chiếc chìa khóa giúp bạn và những người thân yêu trong gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, bởi “hạnh phúc không phải là điểm đến, mà là hành trình chúng ta cùng nhau vui sống trong sự an tâm với sức khỏe của bản thân”. Nhanh tay gọi điện đăng kí để được hưởng những ưu đãi sức khỏe tốt nhất tại bệnh viện 22-12

NH

NAM HOANG

2 năm trước

Rất tốt cho việc khám chữa bệnh

TH

Tấn Hoàng

2 năm trước

Bệnh viện với cơ sở vậy chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, nhiệt tình trong khám chữa bệnh. Vị trí thuận lợi ở ngay trung tâm. Tôi sẽ quay lại tái khám.

YP

Yen Pham

2 năm trước

Thích khuôn viên, cơ sở vật chất nơi đây: thoáng mát, sạch sẽ. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng trẻ, niềm nở, điều trị ở mức tương đối tốt, tùy bệnh lý. Mức phí tầm trung đến cao. Nói chung mình thích khám ở đây vì cảm thấy thoải mái hơn các b.v khác.

EN

Erick Nguyen - World Beauties

2 năm trước

Phải viết review này ngay kẻo ngụi. Nhân viên ở Bệnh viện này rất nhiệt tình. Đặc biệt là chị Như Trang. Mình có đăng kí gói nội soi Đại Tràng và Nội soi tiêu hóa vì thấy Bệnh viện có chương trình giảm giá đặc biệt 30% duy nhất trong ngày 29/5/2021. Mình xuống đóng tiền và làm 1 vài việc nên quên lên lấy thuốc làm sạch hệ tiêu hóa về đề uống. Hôm đó là chiều thứ 7 rồi, chủ nhật thì bộ phận đó ko làm việc nên mình cũng hơi buồn vì có thể sẽ ko vệ sinh đường ruột kịp và nội soi luôn trong ngày thứ 2 tuần sau. Không ngờ hôm chủ nhật mình nhận được cuộc gọi của chị Như Trang, chị ko thấy mình lên lấy thuốc về uống, chị nhiệt tình mang thuốc về và mang qua tận nhà để gửi. Mình rất vui và cảm thấy trân trọng sự nhiệt tình của chị. Cảm ơn bệnh viện, cảm ơn đội ngủ nhiệt tình!

RT

Rose Truong

2 năm trước

Bệnh viện được xây dựng thiết kế khuân viên và phòng bệnh rộng rãi , xung quanh cây cối nhiều nên mát mẻ, thoáng. Đội ngũ y tá, bác sĩ thân thiện vui vẻ và nhiệt tình. Cơm thì nấu như vị cơm nhà, ăn ngon. Bãi xe rất rộng

TT

Truyền Thông & Tổ chức sự kiện GTO Media

2 năm trước

CÔNG TRÌNH GIAI ĐOẠN 2 KHU KHÁM ĐA KHOA VÀ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIỆN 22-12 Ngày 21-11, Bệnh viện 22-12 (34/4 Nguyễn Thiện Thuật, TP.Nha Trang) đã diễn ra lễ khởi công công trình Khu khám đa khoa và điều trị. Dự án được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Việt Khánh, Bệnh Viện 22-12 và nhà thầu thi công _ Tổng Công ty XD số 1 –CTCP CC1. Tổng diện tích sàn xây dựng của công trình gần 15.000 m2, gồm 9 tầng, được bố trí các hạng mục khu cấp cứu, khoa cận lâm sàng, khoa khám và các chuyên khoa điều trị nội trú phụ sản, nhi, ngoại, nội, răng hàm mặt, đông y – vật lý trị liệu, phẫu thuật – gây mê – hồi sức, trung tâm kiểm soát nhiễm khuẩn, thẩm mỹ… Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 10-2018 Buổi lễ được tổ chức rất tinh giản, tiết kiệm nhưng không kém phần trang trọng với sự có mặt của các đại diện chủ đầu tư, nhà thầu thi công, phía ngân hàng và các các đại diện của tổ chức ban ngành chức năng khác. Sự kiện đã thành công tốt đẹp, đánh dấu cột móc xây dựng cho công trình được thuận lợi. Khi công trình hoàn thiện sẽ đáp ứng kịp thời cơ sở hạ tầng, nhu cầu phát triển thực tế của bệnh viện nhằm nâng cao chất lượng hơn nữa trong công tác khám chữa bệnh cho người dân tỉnh Khánh Hoà nói riêng, cả nước nói chung. GTO media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện này! GTOMedia

КК

Кат Кеу

3 năm trước

Нужно было просто УЗИ, задержка 12 дней. Переводчик на рецепции есть, медсестра инглиш понимает, врач узист нет. Никто ни с кем панькатся не собирался. Что просила то и делали. Цена 412dk

Bản dịch: Em mới đi siêu âm, trễ kinh 12 ngày. Lễ tân có phiên dịch, y tá hiểu tiếng Anh, bác sĩ siêu âm thì không. Không ai sẽ pankat với bất cứ ai. Họ đã làm những gì họ yêu cầu. Giá 412đ

HH

hiepwebsite Huynh

3 năm trước

Khu mới dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và sạch sẽ. Có vài nhân viên bên khu cũ chưa pro lắm.

VT

Van Toan Phan

3 năm trước

Bác sĩ nội khoa nhiệt tình vui vẻ. Phòng ốc tốt sạch sẽ

TD

thi dinh ngoc

3 năm trước

Dịch vụ tốt, có chấp nhận thanh toán Bảo hiểm, giá đang tăng .

QK

Quốc Khánh Invest (Khánh ơi)

3 năm trước

Khu mới xây 9 lầu rất quy mô từ ngoài vào trong phải có thẻ đeo mới lên đúng tầng mà mình muôn lên, điều đưỡng một ngày vào thăm rất chu đáo tận tình bác sĩ vào hỏi thăm bệnh nhân liên tục phòng có điều hoà và tivi phục vụ ngày thêm 2 chai nước, và vệ sinh cá nhân đều chuẩn bị . Nói chung tốt chưa tính tiền nên chưa review

РК

Роман Кириллов

4 năm trước

Bản dịch: Bộ phận trẻ em tốt, có một dịch giả bằng tiếng Nga. …

A

AME6A

4 năm trước

В 10 вечера пошёл поесть, но неудачно упал и расфигачил себе руку от кирпичи. Ну, наложили швы, выписали антибиотики. Норм) (Правда пришлось ждать хирургов, потому что в 10 вечера все, в основном, валят домой) ((кстати в тот вечер я так и не поел))

Bản dịch: Đến 10 giờ tối, tôi đi ăn nhưng không may bị gạch rơi trúng tay. Chà, các mũi khâu đã được đặt vào, thuốc kháng sinh đã được kê đơn. định mức) (Đúng vậy, tôi đã phải đợi các bác sĩ phẫu thuật, vì về cơ bản, lúc 10 giờ tối, mọi người sẽ về nhà) ((Nhân tiện, tôi đã không ăn tối hôm đó))

PA

Psychology And Marketing

4 năm trước

Bản dịch: Vào Chủ nhật - đứa trẻ bị sốt và các triệu chứng của virus Coxsackie đã được quan sát thấy. Tại quầy lễ tân, chúng tôi được gặp và lắng nghe bởi một thông dịch viên. Vài phút sau, đứa trẻ được bác sĩ khám. Họ …

ЕС

Евгений Суриков

4 năm trước

Заложило ухо после бассейна. Госпиталь в 5 минутах от отеля. Обратился в этот же день , вызвали вьетнамца который говорит на русском. Оплатил приём 220 донгов. Меня проводили к доктору. Ухо заложило серой. Доктор почистил оба уха. 1 ухо было воспалено. Назначили курс лечения антибиотики, капли. Таблеток выдали поштучно ровно на три дня. Приём , манипуляции, лекарства, всё обошлось 1200 р на наши деньги. Претензий нет.

Bản dịch: Nghẹt tai sau khi bơi. Bệnh viện cách khách sạn 5 phút. Tôi nộp hồ sơ ngay trong ngày, họ gọi cho một người Việt Nam nói tiếng Nga. Tôi đã trả 220 đồng. Tôi đã được đưa đến bác sĩ. Tai nhồi lưu huỳnh. Bác sĩ đã làm sạch cả hai tai. 1 bên tai bị viêm. Đã chỉ định hoặc chỉ định một đợt điều trị kháng sinh, thuốc nhỏ. Viên nén được phát ra chính xác trong ba ngày. Tiếp tân, thao tác, thuốc men, mọi thứ đều có giá 1200 rúp bằng tiền của chúng tôi. Không phàn nàn.

DK

Den Kuzn

4 năm trước

Госпиталь в лучших традициях сериала клиника) Заболели простудой, сильно застудили горло и уши после поездки на мопедах. Когда нас записали, то уложили в кроватку в ожидании врача, померили температуру и давление. Врач осмотрел, выписал пилюли, отправил лечиться. Из плюсов: - Был переводчик. - Все решалось легко и быстро. - Чисто и лампово. Из минусов: - Молодая медсестра. Ставила капельницу и повредила вену. Долго не могла её найти. Было сыкатно за руку) - В аптеке на 30-40% все дороже. Но это понятно - госпиталь работает со страховой туристов и делает всё возможное, чтобы заработать на этом (а кассирша - заработать на невнимательности клиентов). В целом, если простая какая-то простуда - дадут список лекарств, и уже на следующее утро сможете продолжать гулять)

Bản dịch: Bệnh viện theo truyền thống tốt nhất của chuỗi phòng khám) Họ đổ bệnh vì cảm lạnh, cổ họng và tai rất lạnh sau một chuyến đi trên xe mô tô. Khi chúng tôi đăng ký, chúng tôi được đưa vào giường trong khi chờ bác sĩ, và nhiệt độ và huyết áp của chúng tôi được đo. Bác sĩ khám, kê đơn thuốc, cho đi điều trị. Từ những ưu điểm: - Đã có người phiên dịch. - Mọi thứ đã được giải quyết một cách dễ dàng và nhanh chóng. - Sạch sẽ và sáng sủa. Trong số những điều tối thiểu: - Một y tá trẻ. Cô ấy nhỏ giọt và làm hỏng một tĩnh mạch. Không tìm thấy nó trong một thời gian dài. Nó được làm bóng bằng tay) - Trong hiệu thuốc, mọi thứ đều đắt hơn 30-40%. Nhưng điều này có thể hiểu được - bệnh viện làm việc với bảo hiểm của khách du lịch và làm mọi thứ có thể để kiếm tiền từ đó (và thu ngân - kiếm tiền khi khách hàng không chú ý). Nói chung, nếu bạn bị cảm lạnh đơn giản, họ sẽ cung cấp cho bạn danh sách các loại thuốc và sáng hôm sau bạn sẽ có thể tiếp tục đi bộ)

VW

Vof-ka Wowk

4 năm trước

Получил травму руки, пришлось делать в клинике операцию под общим наркозом. Всё прошло хорошо, приехав домой, в институте травматологии подтвердили хорошее качество операции. Спасибо большое всему персоналу!

Bản dịch: Tôi bị chấn thương ở tay, tôi phải làm một cuộc phẫu thuật trong bệnh viện dưới gây mê toàn thân. Mọi việc diễn ra tốt đẹp, về đến nhà, Viện chấn thương khẳng định chất lượng ca mổ tốt. Cảm ơn rất nhiều đến tất cả các nhân viên!

КК

Катерина Катя

4 năm trước

Очень приятный стоматолог, англоговорящий. Попала к нему быстро (пятница, обед), посмотрел мой треснувший зуб, отправил на рентген. По результатам обсудили, что делаем и какие варианты. Все получилось по наилучшему варианту. За удаление половины зуба, обезболивание, чистку канала и удаление нерва + регтген отдала около 2000. Теперь посмотрим, что моя стоматолог в Москве скажет о качестве работы) В целом впечатление вполне достойное, а учитывая стоимость... За коронкой вернусь в следующий раз ;)

Bản dịch: Nha sĩ rất tốt, nói tiếng Anh. Đến với anh ta một cách nhanh chóng (Thứ Sáu, bữa trưa), nhìn vào chiếc răng bị nứt của tôi, gửi đi chụp x-quang. Dựa trên kết quả, chúng tôi đã thảo luận về những gì chúng tôi đang làm và những lựa chọn. Tất cả mọi thứ hóa ra lựa chọn tốt nhất. Để loại bỏ một nửa răng, gây mê, làm sạch ống tủy và cắt bỏ dây thần kinh + regtgen đã cho khoảng 2000. Bây giờ hãy xem nha sĩ của tôi ở Moscow nói gì về chất lượng công việc) Nói chung, ấn tượng là khá tốt, và với chi phí ... Đối với vương miện tôi sẽ quay lại lần sau;)

JY

Jeongnam Yeob

4 năm trước

의사분들의 친절하고 빠른 조치에 정말 감사했습니다..간호사 분들은 환자가 많아서 그런지 모르지만 좀 무뚝뚝한 편이며 병원안에 식당겸 커피숍 있어서 나름 편리했습니다

Bản dịch: Tôi thực sự biết ơn vì sự tử tế và hành động nhanh chóng của các bác sĩ. Tôi không biết có phải vì các y tá có rất nhiều bệnh nhân hay không mà họ hơi thẳng thừng, và có một nhà hàng và quán cà phê trong bệnh viện. vì vậy nó thuận tiện.

ÂH

ÂU HOÀNG BEN HARRIS

4 năm trước

Everything is good. But it is the security inside patient room that the hospital should improve it. The outside people can take the right to come in the hospital without any checkpoint. So that is path to let the robbers to the hospital...

Bản dịch: Mọi thứ đều tốt. Nhưng đó là sự an toàn trong phòng bệnh nhân mà bệnh viện nên cải thiện nó. Những người bên ngoài có thể mất quyền đi trong bệnh viện mà không cần bất kỳ trạm kiểm soát. Vì vậy, đó là con đường để cho các tên cướp đến bệnh viện ...

СП

Сабина Попова

4 năm trước

Вообщем первый раз во Вьетнаме,на море были сильные волны,мне чуть не сломало шею от удара волны ,получила ушиб шеи и содрала нос и гематома на губе,к тому же я на 4 месяце беременности...очень изпереживалась на ребенка,волной меня откинуло 2 раза,кое как убежала от 3 волны,стала волноваться а как мой малыш?мы обратились в эту клинику здесь есть русскоговорящий вьетнамец переводчик,он мне объяснил что страховая компания вам все оплатит,но т.к возможность дозвониться в страховую не было,мы решили (хотя можно чуть позже подать заявление и вернуть через страховую свои деньги)(я очень переживала за своего ребенка времени не было)своими деньгами расплатиться,мне переводчик объяснил что 200 с чем то донгов за прием к врачу УЗИ,и 200 с чем то само УЗИ,мы были согласны т.к я бы спать не могла от перенесенного ужаса и страха волны,хотя были у берега я думала ,что эта волна убьет меня намерть...переводчик объяснил что такие волны очень опасны люди ломают спины и головы,переводчик прям вошёл в положение все обьяснил,по первости шли с мыслью что щас нас тут разведут... оказалось цены приемлемые,на УЗИ мне сказали что все хорошо,только нужно больше отдыхать ибо стресса я хапанула дай бог, спасибо большое переводчику , спасибо врачам!я благорна за человеческое отношение к нам туристам которые по незнанке оказались в такой сложной ситуации,тем более ожидающей ребенка!

Bản dịch: Nói chung, lần đầu tiên ở Việt Nam, biển có sóng mạnh, tôi gần như bị gãy cổ do bị sóng đánh, cổ bị bầm tím và bị rách mũi và tụ máu trên môi, ngoài ra, tôi có thai 4 tháng ... Tôi rất sợ một đứa trẻ, một cơn sóng của tôi Chúng tôi đã quay lại 2 lần, bằng cách nào đó đã chạy trốn được 3 đợt, bắt đầu lo lắng, và con tôi đã làm thế nào? Chúng tôi đến phòng khám này. Có một dịch giả tiếng Việt nói tiếng Nga ở đây, anh ấy giải thích với tôi rằng công ty bảo hiểm sẽ trả cho bạn mọi thứ, nhưng vì không có khả năng gọi cho công ty bảo hiểm chúng tôi đã quyết định (mặc dù có thể gửi đơn đăng ký và quay lại sau thông qua bảo hiểm tiền của tôi) (tôi rất lo lắng về việc con tôi không có thời gian) để trả bằng tiền của tôi, người phiên dịch giải thích với tôi rằng 200 đồng tiền cho một lần siêu âm đến bác sĩ và 200 với siêu âm, chúng tôi đồng ý vì tôi Tôi không thể ngủ được vì sự kinh hoàng và sợ hãi của sóng, mặc dù tôi ở gần bờ, tôi nghĩ rằng sóng này sẽ giết tôi ... người phiên dịch giải thích rằng những sóng như vậy rất nguy hiểm, mọi người phá vỡ lưng và đầu của họ, người phiên dịch đi thẳng vào tình huống, giải thích mọi thứ, đi kèm với ý tưởng rằng ngay bây giờ chúng tôi sẽ được kết nối lại ở đây ... hóa ra giá cả hợp lý, cho siêu âm Tôi được thông báo rằng mọi thứ đều ổn, tôi chỉ cần nghỉ ngơi nhiều hơn cho căng thẳng, tôi xin Chúa cấm, cảm ơn rất nhiều đến người dịch, cảm ơn các bác sĩ! Tôi biết ơn thái độ của con người đối với khách du lịch, vì sự thiếu hiểu biết của họ, vì họ đã gặp phải tình huống khó khăn như vậy!

АШ

Алексей Шерстнёв

4 năm trước

Находился в больнице около 3 недель в качестве сопровождающего (травма у жены). Находились в отдельной палате. Мне предоставили спальное место тут же. Палата приемлемая, кровати оснащены регулировкой положений. Рядом с больницей деловая столовая. К лечению претензий не было. Если в больницу попадаешь один, то будет и уход.

Bản dịch: Anh ta đã ở bệnh viện khoảng 3 tuần với tư cách là một người phục vụ (bị thương cho vợ anh ta). Họ ở trong một căn phòng riêng biệt. Tôi được tặng ngay một chiếc giường. Buồng có thể chấp nhận được, các giường được trang bị các vị trí có thể điều chỉnh được. Có một căng tin kinh doanh bên cạnh bệnh viện. Không có phàn nàn về việc điều trị. Nếu bạn đến bệnh viện một mình, thì sẽ có người chăm sóc.

VN

Vuong Nguyen Hong

4 năm trước

benhvien quan y 87 nha trang

PT

Phước Trương Hữu

5 năm trước

good

Bản dịch: tốt

SI

Sakova Irina

5 năm trước

восторженное обслуживание

Bản dịch: phục vụ nhiệt tình

AM

Alexandr Mitrofanov

5 năm trước

Всё сделала быстро. Помогли вообщем.

Bản dịch: Tôi đã làm mọi thứ một cách nhanh chóng. Nói chung, họ đã giúp.

ДЖ

Денис Жигадло

5 năm trước

Вполне приличный госпиталь, в регистратуре есть рускоговорящий работник, поможет, отведет к нужному врачу

Bản dịch: Bệnh viện khá đàng hoàng, có một nhân viên nói tiếng Nga ở quầy lễ tân, anh ấy sẽ giúp đỡ, đưa bạn đến đúng bác sĩ

CB

Caito Battibugli

5 năm trước

Not very good English spoken but staff is very kind and friendly, prompt to help. Soon to be wife got an eye infection and it took us less than 1 hour from admission, exam and taking the medicine. Probably not a busy day at the hospital but I think it was super fast. Admission: 132.000 don (consultation is included) Medicine: 338.000 don (antibiotics, eye drops, pain killer and anti inflammatory) Would rate 5 stars if not because of their English level, but them again the staff is super prompt to help...

Bản dịch: Nói tiếng Anh không tốt nhưng nhân viên rất tốt bụng và thân thiện, nhanh chóng giúp đỡ. Sắp tới vợ bị nhiễm trùng mắt và chúng tôi chỉ mất chưa đầy 1 tiếng đồng hồ từ khi nhập viện, khám và lấy thuốc. Có lẽ không phải là một ngày bận rộn ở bệnh viện nhưng tôi nghĩ rằng nó rất nhanh. Nhập học: 132.000 don (đã bao gồm tư vấn) Thuốc: 338.000 don (thuốc kháng sinh, thuốc nhỏ mắt, thuốc giảm đau và chống viêm) Sẽ đánh giá 5 sao nếu không phải vì trình độ tiếng Anh của họ, nhưng họ một lần nữa là nhân viên rất nhanh chóng giúp đỡ ...

ED

Eugene Dali

5 năm trước

У девушки заболел живот на отдыхе сильно, обратились сюда по страховке, оказалось аппендецит. Сделали операцию в этот же день после одобрения страховой, хотя уже было 12 ночи. Делали лапараскопию. Всё отлично. Хорошая столовая при больнице как минимум можно зайти и выпить. Йогурты например стоят как и в среднем в магазинах. Вода подороже. Персонал внимательный но лучше напоминать о себе. Общий недостаток как и во всём Вьетнаме мало говорящих хотя бы на английском. Но при больнице есть переводчики(в том числе и на русский) они работают сменам так что можно и ночью не бояться ехать( мужчины как и говорилось лучше и доброжелательнее). Уже дома обратились к врачу, сказал операция сделана хорошо швы аккуратные. Спасибо большое коллективу ВК госпиталя.

Bản dịch: Cô gái bị đau bụng đi nghỉ, cô đến đây mua bảo hiểm, hóa ra là đau ruột thừa. Họ tiến hành hoạt động ngay trong ngày sau khi bảo hiểm phê duyệt, mặc dù đã 12 giờ đêm. Họ đã làm một cuộc nội soi. Mọi thứ đều tuyệt vời. Căn tin tốt ở bệnh viện, ít nhất bạn có thể vào uống nước. Ví dụ, sữa chua có giá bằng với giá trung bình trong các cửa hàng. Nước đắt hơn. Các nhân viên đang chu đáo nhưng tốt hơn là bạn nên nhắc nhở bản thân. Một nhược điểm chung, như ở Việt Nam, là có ít người nói được ít nhất tiếng Anh. Nhưng ở bệnh viện có người phiên dịch (kể cả tiếng Nga), họ làm theo ca nên bạn không ngại đi đêm (như họ nói nam giới tốt hơn và thân thiện hơn). Đến nhà rồi, chúng tôi đến gặp bác sĩ, bác sĩ cho biết ca mổ đã hoàn thành tốt, đường may gọn gàng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các nhân viên của bệnh viện VK.

VL

Vadim Litvin

5 năm trước

В последний день отпуска, на пляже, неудачно поскользнулся на больших камнях и порезал ступню о налипшие ракушки. Для приема у врача, необходимо внести депозит, либо связаться со страховой. Возле «регистратуры» можно взять кресло-каталку. Осмотрели, сделали снимок и отправили к хирургу. Хирург поставила обезболивающий укол, обработала и зашила раны, выписала рецепт на антибиотики. Все сделали отлично, зажило без осложнений. Среди персонала есть переводчик, все объяснит и успокоит при необходимости. Осмотр, рентген, чистка раны и 10 швов обошлись в чуть менее 1 млн донгов. Впечатление от госпиталя положительные, персонал в целом дружелюбный.

Bản dịch: Vào ngày cuối cùng của kỳ nghỉ, trên bãi biển, anh trượt chân không thành công trên những tảng đá lớn và bị đứt chân trên những vỏ sò mắc kẹt. Đối với một cuộc hẹn với bác sĩ, bạn phải đặt cọc hoặc liên hệ với bảo hiểm. Gần "đăng ký" bạn có thể đi xe lăn. Kiểm tra, chụp ảnh và gửi cho bác sĩ phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật tiêm thuốc mê, mặc quần áo và khâu lại vết thương, đồng thời kê toa thuốc kháng sinh. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, được chữa lành mà không có biến chứng. Có một thông dịch viên trong số các nhân viên sẽ giải thích mọi thứ và trấn an bạn nếu cần thiết. Chi phí khám, chụp X-quang, rửa vết thương và khâu 10 mũi chỉ dưới 1 triệu đồng. Ấn tượng về bệnh viện là tích cực, nhân viên nói chung là thân thiện.

ЕЭ

Елена Эшли

5 năm trước

Прихватило ребенку живот на отдыхе, решили перестраховаться и обратиться по страховке. Нам повезло, как раз был мужчина переводчик, которого все хвалят. Он действительно очень оперативный, хорошо говорит по русски. В регистратуре нас приняли через 2 минуты после приезда. Через пять мы уже были в кабинете у врача, сменили температуру, взвесили. Врач посмотрела, назначила УЗИ и анализ крови из вены. Сразу же сдали кровь, очереди не было, УЗИ минут 15 подождали, результаты УЗИ отдали сразу, через минуту после того как мы вышли из кабинета. Результаты по крови принесли в кабинет к врачу минут через 30 примерно. Переводчик подошёл, рассказал что по анализам, назначили таблетки, тут же в госпитале есть аптека, где все купили, проконтролируйте, чтобы на чеке вам поставили штамп и подпись(нам сначала забыли, но обратившись снова к переводчику решили этот вопрос) иначе у вас потом страховая не примет к возмещению. В больнице чисто, кондиционеры, вентиляторы, вода везде и одноразовые стаканчики. Суеты нет, несмотря на то, что народу достаточно много. Но, как-то все отточено и складно делается, не смотря на то, что нет электронной очереди. Есть вайфай. Пароль можно посмотреть на регистратуре. Может это нам как-то повезло...но на все про все у нас ушло около часа. Я считаю, что это высокое качество сервиса.

Bản dịch: Tôi ôm bụng con mình trong kỳ nghỉ, chúng tôi quyết định chơi an toàn và đăng ký bảo hiểm. Chúng tôi thật may mắn, chỉ có một phiên dịch viên nam, người mà mọi người đều khen ngợi. Anh ấy thực sự rất hiệu quả, nói tiếng Nga tốt. Chúng tôi đã được nhận tại quầy lễ tân trong vòng 2 phút sau khi chúng tôi đến. Sau năm giờ, chúng tôi đã ở trong văn phòng bác sĩ, thay đổi nhiệt độ, cân nặng. Bác sĩ xem xét, yêu cầu siêu âm và xét nghiệm máu từ tĩnh mạch. Họ hiến máu ngay lập tức, không phải xếp hàng, họ đợi 15 phút để siêu âm, kết quả siêu âm có ngay, một phút sau khi chúng tôi rời văn phòng. Kết quả máu được mang đến văn phòng của bác sĩ trong khoảng 30 phút. Người phiên dịch đến, nói rằng theo các xét nghiệm, họ kê đơn thuốc, có một hiệu thuốc ngay trong bệnh viện nơi họ mua mọi thứ, hãy đảm bảo rằng bạn đã dán tem và chữ ký lên tờ séc (lúc đầu họ quên chúng tôi, nhưng chuyển sang người dịch một lần nữa họ đã quyết định vấn đề này) nếu không bạn sẽ sau đó Công ty bảo hiểm sẽ không chấp nhận bồi hoàn. Bệnh viện sạch sẽ, có máy lạnh, quạt, nước ở khắp mọi nơi và cốc dùng một lần. Không ồn ào, mặc dù thực tế là có rất nhiều người. Nhưng, bằng cách nào đó, mọi thứ đều được hoàn thiện và thực hiện suôn sẻ, mặc dù thực tế là không có hàng đợi điện tử. Có wifi. Mật khẩu có thể được xem tại sổ đăng ký. Có lẽ chúng tôi đã may mắn bằng cách nào đó ... nhưng mọi thứ về mọi thứ đều khiến chúng tôi mất khoảng một giờ. Tôi tin rằng đây là một dịch vụ chất lượng cao.

ỐĐ

Ốc Đảo Tự Thân

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

ЛЖ

Людмила Жалнина

6 năm trước

В госпитале нам оказали квалифицированную помощь. Всё разъяснили, отнеслись доброжелательно и приветливо. БОЛЬШОЕ им спасибо.

Bản dịch: Bệnh viện đã cung cấp cho chúng tôi sự hỗ trợ đủ điều kiện. Mọi thứ đã được giải thích và đối xử tử tế và lịch sự. LỚN nhờ họ.

KS

Kirill Shumeykin

6 năm trước

Есть русскоговорящие врачи. Можно довольно дешево вылечить зуб. Но качество оборудования оставляет желать лучшего.

Bản dịch: Có bác sĩ nói tiếng Nga. Bạn có thể sửa một chiếc răng khá rẻ. Nhưng chất lượng của thiết bị còn nhiều điều mong muốn.

AA

Afroza Akter Mili

6 năm trước

I have been there after reading the reviews. Honestly, The service of this Hospital was satisfactory. The doctor and nurses were knowledgeable, experienced and very friendly.For the foreigner the entrance fee (198.000 VND) it seems to me a little bit higher.

Bản dịch: Tôi đã ở đó sau khi đọc các nhận xét. Thành thật mà nói, dịch vụ của Bệnh viện này là thỏa đáng. Bác sĩ và y tá có kiến thức, kinh nghiệm và rất thân thiện. Đối với người nước ngoài, phí vào cửa (198.000 đồng) có vẻ như tôi cao hơn một chút.

AG

Alex Guzhov

6 năm trước

Bản dịch: Đến với chứng đau thắt ngực. Giá vé vào cửa 130 đồng. Họ kê đơn thuốc kháng sinh và thuốc hạ sốt. Không mua thuốc tại nhà thuốc của bệnh viện. Giá cho người nước ngoài cao gấp 2 lần so với trong khu du lịch. …

CD

Chef Duong Linh

6 năm trước

benh vien sach se, bac sy nhiet tinh , dich vu tot

PN

Phụng Nguyễn

6 năm trước

benh vien sach se, bac sy nhiet tinh , dich vu tot

MN

Minh Nguyễn Xuân Bình

6 năm trước

Cán bộ y bác sĩ khoa Nhi cực thân thiện

MH

Minh Hai

6 năm trước

Chất lượng chuyên môn bệnh viện rất cao,dịch vụ phòng 1 người khoa sản rất tốt,đội ngũ y tá,bác sỹ tận tình túc trực thăm khám thường xuyên tận tình. Rất tốt để đặt dịch vụ sinh,rất an tâm

TH

TÀI HÀ

6 năm trước

Bác sĩ và nhân viên y tế vô cùng thân thiện với bệnh nhân !

LB

lovejoo Bae

7 năm trước

Last year, they save me with terrible pancreatitis

Bản dịch: Năm ngoái, họ cứu tôi khỏi bệnh viêm tụy khủng khiếp

T

TikiTotem

7 năm trước

Даже не знаю как выразить свою благодарность стоматологу (которая разговаривать на русском языке) - за то что она спасла меня ! Цены очень низкие если сравнивать с Москвой, большой плюс- клиника чистая, персонал открытый и добродушный. Всем туристам из Россия и СНГ - смело идите !

Bản dịch: Tôi thậm chí còn biết cách bày tỏ lòng biết ơn của mình với nha sĩ (người nói tiếng Nga) - bởi vì cô ấy đã cứu tôi! Giá rất thấp khi so sánh với Moscow, một điểm cộng lớn - phòng khám sạch sẽ, nhân viên cởi mở và tốt bụng. Cho tất cả khách du lịch từ Nga và CIS - hãy thoải mái đi!

R

René

7 năm trước

Went there with a pink eye and got proper medication real fast, the doctor spoke little English but seemed competent, didn't have to wait long and price for consultation and medication was $15

Bản dịch: Đi đến đó với một con mắt màu hồng và uống thuốc đúng cách rất nhanh, bác sĩ nói được ít tiếng Anh nhưng có vẻ có năng lực, không phải chờ đợi lâu và giá tư vấn và thuốc là 15 đô la

HA

Henrik Andersson

7 năm trước

Got there at 7 in the morning with a cotton bud in my ear. Filled out some paperwork and payed 170k. Then I waited 10 minutes until I got to see a doctor. Excellent service! And everybody spoke good english!

Bản dịch: Đến đó lúc 7 giờ sáng với một nụ bông vào tai tôi. Điền một số giấy tờ và trả 170k. Sau đó tôi đợi 10 phút cho đến khi gặp bác sĩ. Dịch vụ xuất sắc! Và mọi người đều nói tiếng Anh tốt!

AC

Andrei C

7 năm trước

dentist works 7am-11:30 and 1:30-5pm.. 130.000 to check @anita antibiotics are not vitamins or fruits or candies from starbucks .. they are mushrooms (fungai) that exterminate all bacteria good and bad in your body to save you .. to save your life .. should be uses ONLY when absolutely necessary..

Bản dịch: nha khoa làm 7h-11h30 và 1h30-5h chiều.. 130.000 khám @anita kháng sinh không phải là sinh tố hay trái cây hay kẹo từ starbucks .. chúng là nấm (fungai) tiêu diệt tất cả vi khuẩn tốt và xấu trong cơ thể bạn để cứu bạn .. cứu mạng bạn .. CHỈ nên sử dụng khi thật cần thiết ..

VH

Vu Huynh

7 năm trước

chất lượng tốt,bác sĩ chu đáo

MN

Macay Nguyen

7 năm trước

Bệnh viện lớn, bác sỹ trẻ nhưng giỏi. Khách nước ngoài nhiều. Có khoa nhi.

NV

Nhon Vong

7 năm trước

Bênh viện tư nhân máy móc khá hiện đại, có chấp nhận thanh toán bao hiểm y tế và các loại bảo hiểm thông dụng khác

I

Igor

8 năm trước

Good hospital and clinic for russians.

Bản dịch: Bệnh viện và phòng khám tốt cho người Nga.

DN

Dmitry N

8 năm trước

Ночью плохо с английским. Все спят. Но в целом для Вьетнама не плохо.

Bản dịch: Tiếng Anh rất tệ vào ban đêm. Mọi ngươi đang ngủ. Nhưng nhìn chung, Việt Nam không tệ.

ИК

Игорь Крупин

8 năm trước

Воспалилось ухо приехал заплатил 30 баксов для активации страховки приняли за 10 минут выписали лечение через 2 дня все прошло один минус оператор Анекс тур чтобы тебя направили в госпиталь в Нячанге нужно позвонить с мобильного телефона в Анталию в главный офис...

Bản dịch: Bị viêm tai đã trả 30 đô la để kích hoạt bảo hiểm, mất 10 phút để viết ra phương pháp điều trị sau 2 ngày, mọi thứ suôn sẻ trừ người điều hành tour Anex để được gửi đến bệnh viện ở Nha Trang, bạn cần gọi từ điện thoại di động ở Antalya đến văn phòng chính...

D

deletedall

8 năm trước

Днем в рабочий день обратились сюда. Девушка на ресепшене говорит по русски. Мы были после падения с байка. Я нормально, а у жены полено разодрано. Прием специалиста стоил 105 тысяч, таблетки и перевчзоснвй материал стоили 147 тысяч, пропуска раны с повторной обработкой стаили 154. Русских много.

Bản dịch: Vào buổi chiều vào một ngày làm việc, họ đã đến đây. Cô gái ở quầy lễ tân nói tiếng Nga. Chúng tôi sau khi ngã từ xe đạp. Tôi rất tốt, và nhật ký của vợ tôi bị rách. Chuyên gia nhập học trị giá 105 nghìn, thuốc viên và vật liệu chế biến có giá 147 nghìn, vết thương bằng thép tái chế 154. Có nhiều người Nga.

DP

Denis Petrachkov

9 năm trước

Bản dịch: Con gái tôi nuốt một viên pin (từ đồng hồ). Đến nơi, gặp một bác sĩ nói tiếng Nga. Họ đã chụp x-quang. Hóa ra mọi thứ đều ổn. Đối với lễ tân đã trả 168.000,00 đồng (đây là bảo hiểm) + 152.000,00 tiền thuê. Họ …

Địa chỉ tương tự Bệnh Viện 22-12