Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

Thông tin liên lạc Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

Địa chỉ:

229 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 258 3832 252

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–11:30
Thứ Ba
07:00–11:30
Thứ Tư
07:00–11:30
Thứ Năm
07:00–11:30
Thứ Sáu
07:00–11:30
Thứ Bảy
07:00–11:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà là một bệnh viện da liễu nổi tiếng tại địa bàn Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế chuyên môn cao, được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước, đồng thời trang bị trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Bệnh viện được đánh giá 3.7 sao trên tổng số 45 đánh giá.

Bệnh viện được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với bệnh viện qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

Làm thế nào để đi đến Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà ?

Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà có địa chỉ tại: 229 Đường Nguyễn Khuyến, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà:

Số điện thoại:

+84 258 3832 252

Lịch làm việc của Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–11:30
Thứ Ba
07:00–11:30
Thứ Tư
07:00–11:30
Thứ Năm
07:00–11:30
Thứ Sáu
07:00–11:30
Thứ Bảy
07:00–11:30
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà

4.7/5 - 28 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

LK

Lý Kiều

một năm trước

HN

Huy Nguyen

một năm trước

Qua trường hợp của một số người đã từng khám và điều trị tại đây, và của cá nhân tôi, tôi xin đóng góp một vài nhận xét sau đây. Về ưu điểm: • Có lẽ do quy mô khám chữa hẹp (da liễu) nên khu khám ở đây được bố trí giúp người bệnh dễ tiếp cận, thủ tục và khám bệnh cũng khá nhanh chóng và gọn gàng. • Là bệnh viện nhà nước nên có khám chữa cho bảo hiểm y tế. • Hiệu quả điều trị ở đây nhìn chung khá tốt. • Có nhiều điều thuận tiện cho điều trị nội trú: có hỗ trợ ăn uống tiết kiệm; tạp hóa ở ngay trước cổng bệnh viện bán khá đầy đủ các đồ dùng cần thiết, có cho mượn phích nước sôi; khu nội trú yên tĩnh, thường có đủ giường (không đông bệnh nhân ở lại). Về hạn chế: • Bệnh viện này là ở khá xa trung tâm thành phố, do đó người bệnh ở nơi xa nhớ chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cá nhân quan trọng và các giấy tờ cần thiết cho việc khám chữa trước khi đến nội trú. • Chi phí ngoài bảo hiểm cao. Để việc khám và chữa trị được nhanh chóng và hiệu quả, có một số lưu ý quan trọng sau: • Ngoài việc trả lời cho bác sĩ điều trị rõ về các biểu hiện (triệu chứng) mà mình đang gặp phải, người bệnh nên chủ động trình bày các thông tin có thể liên quan như: tiền sử bệnh, cơ địa, các loại thuốc và thực phẩm chức năng đang và sẽ dùng trong quá trình điều trị (nếu có) (thông qua tài liệu, giấy tờ đã được chuẩn bị sẵn để cho bác sĩ xem), tốt nhất là trước khi bác sĩ đưa ra quyết định chữa trị. • Người bệnh và người hỗ trợ* phải chú ý lắng nghe những điều bác sĩ và dược sĩ căn dặn về hướng dẫn chữa trị (uống thuốc, bôi thuốc, và các vấn đề liên quan khác) và cố gắng tuân thủ theo. Nếu điều gì chưa rõ thì phải hỏi lại ngay cho rõ, và nên ghi chép để phòng khi quên sót trong quá trình điều trị, nhất là đối với trường hợp ngoại trú. • (*) Nên có người thân đi theo để hỗ trợ trong những trường hợp bệnh nặng, bệnh phức tạp, hoặc người bệnh kém tỉnh táo & minh mẫn.

BN

BP N

một năm trước

Laser tốt

HN

Hong Nguyen

2 năm trước

QD

Quan Doan

2 năm trước

T

Thịnh

2 năm trước

💙💙

MC

Minh Chau

2 năm trước

Nhân viên tiếp đón niềm nở. Bác sỹ Quốc rất nhiệt tình, chu đáo, tỷ mỷ, thân thiện, và ân cần. Người nhà và bệnh nhân rất hài lòng về thái độ phục vụ của cán bộ và nhân viên bệnh viện (09/04/2021).

KD

Khanh Dinh

2 năm trước

Bác sĩ trẻ và phụ tá bên phía dịch vụ tư vấn khá tốt. Cho thuốc uống và bôi tầm 1 tuần là đỡ. Ở đây chuyên trị các bệnh, triệu chứng về da và cũng có bộ phận thẩm mỹ cho da gồm các bước khám với bác sĩ để được tư vấn chuyên khoa, tiến hành điều trị, kê thuốc, kiểm tra các chức năng của cơ thể/bệnh... Phí khám bác sĩ: 200k/người/ lần. Xét nghiệm máu: 565k/ 2 loại xét nghiệm Tiền thuốc uống + bôi ngoài da: 435k Tổng: 1200k Đậu xe trước cổng bệnh viện. Bên trái có bảng ‘Giữ xe’ của bác gái lớn tuổi, trước tạp hóa ‘Cô Năm’ 3k/cái/lần. Bên phải hình như là chỗ để xe riêng của bệnh viện. Lần đầu mình tới không hề có bảng giữ xe. Ai đậu xe bên bác hay bên bệnh viện bác đều cầm thẻ ra đưa. Lần 2 mới thấy có thêm bảng giữ xe để trước nhà bác.

VQ

Văn Quang

3 năm trước

Đã từng khám bệnh ở đây, thật đáng nhớ, phong cảnh thật đẹp, nhớ mãi những ký ức...

QK

Quốc Khánh Invest (Khánh ơi)

3 năm trước

Đã khám và sử dụng thuốc có hiệu quả khu vực khám yên tĩnh bác sĩ nhiệt tình dặn dò kỹ lưỡng , tuy nhiên phần thanh toáng thì hạn chế một điều là một bệnh viện của tỉnh mà không có thanh toán bằng thẻ thì một điều hết sức không hài lòng khách hàng đa phần thanh toán tiền mặt là chủ yếu .

GA

GG Allin

4 năm trước

Хороший быстрый сервис. Анализы делают за сутки. Сотка за приём у врача и за анализы ещё 470. Вполне недорого, если сравнивать с другими клиниками. Персонал проведёт и поможет. Главное ничего не хватать, пацаны, и анализы порадуют!

Bản dịch: Dịch vụ nhanh chóng. Phân tích được thực hiện mỗi ngày. Dệt cho việc tiếp nhận của một bác sĩ và để phân tích khác 470. Nó là khá rẻ nếu so với các phòng khám khác. Các nhân viên sẽ tiến hành và giúp đỡ. Điều chính là không có gì để bỏ lỡ, con trai, và các bài kiểm tra sẽ làm hài lòng!

NH

Nguyet Hoang

4 năm trước

Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa

QP

Quang Phuc

4 năm trước

Bệnh viện Da liễu Khánh Hòa

VN

Vũ Nguyên

4 năm trước

Phục vụ nhanh chóng

MD

My Duc

4 năm trước

Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình đặc biệt là bác sĩ Thúy ở khoa lazer và chị điều dưỡng nhưng tôi vẫn sợ bs Đức khoa lazer

V

Vovi

4 năm trước

Bệnh viện chuyên khoa về da liễu, ai bị các bệnh về da, dị ứng... nên đến khám tại đây. Sạch sẽ thoáng mát, rất ít người điều trị nội trú.

MG

Martin Go

5 năm trước

IY

I Yuki

5 năm trước

Bản dịch: Một phòng khám da liễu lớn. Nếu bạn trả phí tư vấn 100K đồng, bạn có thể gặp bác sĩ tương đối sớm. Một người phụ nữ nói tiếng Anh tốt đã dịch cho chúng tôi. Ở quầy lễ tân có một người biết nói tiếng Nhật, nhưng …

JD

Jũ Darcy

5 năm trước

Mình khám ở đây mot lần r, cũng bthuong, ra ngoai khám nhanh hơn

TA

To Au (F.A)

6 năm trước

Good service

Bản dịch: Dịch vụ tốt

PD

Phuong Dang

6 năm trước

Good

Bản dịch: Tốt

CN

Cảnh Nguyễn Trọng

6 năm trước

Bv nhà nước

KT

Khải Trần

6 năm trước

Cho mình bik này là bệnh zj vậy

TN

Trang Nguyen

7 năm trước

NT

Nguyễn Tuấn Anh

7 năm trước

good

Bản dịch: tốt

HP

Hồng Phạm Văn

7 năm trước

Bệnh viện

HM

Huong Mai

8 năm trước

Benh vien co tri duoc mụn cóc khong.

TB

Thị Bạch Mai Phương Trần

9 năm trước

em muốn hỏi 1 số vấn đề về bệnh lí thì em phải làm thế nào và gmail của bệnh biện là gì thế ạ.

Địa chỉ tương tự Bệnh viện Da Liễu tỉnh Khánh Hoà