Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

Thông tin liên lạc Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

Địa chỉ:

1 ĐT334, Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam

Số điện thoại:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Giới thiệu Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn là một trạm y tế tại địa bàn Huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn và đội ngũ cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Trạm y tế được đánh giá 3.9 sao trên tổng số 23 đánh giá.

Trạm y tế được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với trạm y tế qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

Làm thế nào để đi đến Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn ?

Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn có địa chỉ tại: 1 ĐT334, Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn:

Số điện thoại:

Lịch làm việc của Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn:

Giờ làm việc

Thứ Hai
Mở cửa cả ngày
Thứ Ba
Mở cửa cả ngày
Thứ Tư
Mở cửa cả ngày
Thứ Năm
Mở cửa cả ngày
Thứ Sáu
Mở cửa cả ngày
Thứ Bảy
Mở cửa cả ngày
Chủ Nhật
Mở cửa cả ngày

Đánh giá Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

4.6/5 - 18 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

QH

Quách Hoàng Quang

một năm trước

TB

Tam Bui

một năm trước

Trung tâm y tế huyện Vân đồn là nơi sạch sẽ . Khang trang . Bác sỹ luôn tận tình giúp đỡ bệnh nhân . Sự đón tiếp rất nồng hậu từ nhân viên y tế làm vừa lòng bệnh nhân . Tôi là bệnh nhân tôi cảm thấy an tâm đến nơi đây để khám bệnh và điều trị . Phong cách phục vụ nhân viên y tế rất chỉnh chu . Phòng và giường bệnh ngăn nắp ,thoáng mát , sạch sẽ . Được chỉ giạy tận tình chỉ bảo cách uống thuốc đúng giờ , thăm khám bệnh nhân rất kịp thời . Đảm bảo bệnh nhân đến đây an tâm điều trị bệnh

MS

Mr.sang168@gmail.com Sang

một năm trước

Hiện nay, Trung tâm y tế huyện có 156 cán bộ, công nhân, viên chức. Trong đó có 51 bác sỹ, các trang thiết bị y tế và giường bệnh đã đáp ứng được nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt, Trung tâm y tế huyện Vân Đồn là đơn vị sử dụng bệnh án điện tử sớm nhất trên trên địa bàn tỉnh, nhờ đó đã giảm được thời gian khám, chữa bệnh. Được biết, trước đây, Vân Đồn là huyện được tỉnh quan tâm đầu tư các thiết bị y tế hiện đại để phục vụ công tác khám, chữa bệnh sớm hơn các địa phương khác nhưng ban đầu chưa thực sự phát huy được hiệu quả. Nhiều thiết bị hoạt động không đều. Trong vòng 1 năm trở lại đây, Ban giám đốc bệnh viện đã đặc biệt quan tâm đến việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y, bác sỹ với quyết tâm xây dựng lại hình ảnh về y tế Vân Đồn trong lòng người dân. Từ đó đến nay, Trung tâm đã cử 7 bác sỹ đi học bác sỹ chuyên khoa cấp 1 ở bệnh viện tỉnh, bệnh viên y học cổ truyền TW và Bệnh viện Sản Nhi theo chiến lược biển đảo. Cùng với đó, cử cán bộ theo học các lớp mổ nội soi, chuẩn đoán hình ảnh, đỡ đẻ không đau theo hình thức cầm tay chỉ việc. Bên cạnh công tác cử đào tạo nâng cao trình độ, trong vòng 9 tháng gần đây, Trung tâm đã tuyển được 6 bác sỹ chính quy về làm việc. Kết quả này góp phần quan trọng vào chiến lược phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao mà đơn vị đã xây dựng. Điều đáng ghi nhận là hiện nay, các thiết bị y tế hiện đại được trang bị như chụp X Quang, Chụp CT kỹ thuật số, Giường điện, mô tơ theo dõi sức khỏe người bệnh …đã được Trung tâm sử dụng triệt để trong việc khám và điều trị cho người bệnh. Trước những tiến bộ đó, giờ đây Trung tâm đã dần tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với bệnh nhân và người nhà chăm sóc mỗi khi đến khám, chữa bệnh tại đây.Ông Trần Quốc Nam – người nhà bệnh nhân Trần Ngọc Tự ở Thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn cho biết: “Bố tôi bị bệnh nặng phải nhập viện từ dịp tết Nguyên đán 2017. Trong suốt những ngày ở Trung tâm, bố tôi luôn được các y, bác sỹ của Trung tâm y tế huyện chăm sóc tận tình, chu đáo. Gia đình rất hài lòng với công tác điều trị của trung tâm”

SL

Sáng Long

một năm trước

Xác định học tập và làm theo Bác là việc làm vô cùng cần thiết, nhất là đối với cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên ngành Y tế, Đảng bộ Trung tâm Y tế huyện Vân Đồn đã lãnh đạo triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW đảm bảo sát thực, hiệu quả. Đơn vị thường xuyên quán triệt, triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên, y, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua của ngành, như: Thực hiện tốt 12 điều y đức; đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh; xây dựng cơ sở “Sáng - xanh - sạch đẹp”, giảm thiểu chất thải nhựa... Đơn vị cũng duy trì đường dây nóng, hòm thư góp ý, tổ chức lấy phiếu khảo sát về sự hài lòng của người bệnh để kịp thời tiếp thu phản ánh, thắc mắc, hành vi gây phiền hà của cán bộ y tế trong khám, chữa bệnh. Mỗi cán bộ, đảng viên, nhân viên y tế dần chuyển từ “học” sang “làm theo” Bác bằng những việc làm thiết thực, thường xuyên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy, tâm huyết với công việc, đẩy lùi tiêu cực, yếu kém.

CT

công trịnh

2 năm trước

Hải sản vd

TN

Thành Nguyễn Mai

2 năm trước

Tốt

TK

Trung Kiên Nguyễn

2 năm trước

Khá ổn

KV

Kiên Vũ

3 năm trước

Trung tâm y tế huyện Vân Đồn gần cao tốc

HL

Huong Ly Ha

5 năm trước

Cơ sở vật chất hiện đại nhưng trình độ y bác sĩ chưa cao

CP

chung pham

6 năm trước

KL

Kenvin Long

7 năm trước

TN

thảo nguyễn

7 năm trước

TH

Trà Hồng

7 năm trước

LP

Long Phi

7 năm trước

Bệnh viện phục vụ rất tốt, y bác sĩ hơi thiếu chuyên nghiệp

HN

Hai nguyen viet

7 năm trước

Là bệnh viện đa khoa tuyến huyện với quy mô hơn 100 giường, Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn đang dần khẳng định vị thế của mình, bằng việc không ngừng nâng cao y đức, đầu tư nâng cấp trang thiết bị, cải cách thủ tục hành chính tạo sự hài lòng cho người bệnh. Qua đó, góp phần đáng kể vào công tác khám, chữa bệnh cho người dân trên địa bàn huyện.

TB

Theanh Bui

8 năm trước

SG

Samsung Galaxy

8 năm trước

TN

Thanh Nguyen Van

9 năm trước

toi haj log ve beh vjen nay

Địa chỉ tương tự Trung Tâm Y Tế Huyện Vân Đồn

Trung tâm y tế thị xã Đông Triều

Trung tâm y tế thị xã Đông Triều

4.8 sao

17 đánh giá

Quảng Ninh

Trung Tâm Y Tế Huyện Hải Hà

Trung Tâm Y Tế Huyện Hải Hà

4.8 sao

21 đánh giá

Quảng Ninh