Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Thông tin liên lạc Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Địa chỉ:

10 Trần Huy Liệu, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3844 8523

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–17:00
Thứ Ba
07:30–17:00
Thứ Tư
07:30–17:00
Thứ Năm
07:30–17:00
Thứ Sáu
07:30–17:00
Thứ Bảy
07:30–17:00
Chủ Nhật
07:30–12:00

Giới thiệu Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh là một phòng khám mắt với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.8 sao trên tổng số 37 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Làm thế nào để đi đến Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh ?

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh có địa chỉ tại: 10 Trần Huy Liệu, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh:

Số điện thoại:

+84 28 3844 8523

Lịch làm việc của Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–17:00
Thứ Ba
07:30–17:00
Thứ Tư
07:30–17:00
Thứ Năm
07:30–17:00
Thứ Sáu
07:30–17:00
Thứ Bảy
07:30–17:00
Chủ Nhật
07:30–12:00

Đánh giá Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

5/5 - 35 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TQ

Thư Quốc Kiều

một năm trước

NC

Nguyễn Châu Phượng Hoàng

2 năm trước

Trước khi quyết định lựa chọn An Sinh, mình đã đi khám và tìm hiểu ở 2 bệnh viện khác nhưng ko ưng ý. Do được người thân giới thiệu và mình cũng trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm nên quyết định mổ mắt khúc xạ ở đây. Mình chọn pp Femto, tổng chi phí mổ và khám khoảng 36tr. Sáng mình khám, chiều mổ và về trong ngày luôn. Pp này thì mình dưỡng khoảng 1 tuần để vết mổ bình phục, mọi sinh hoạt đều bình thường, ko cần kiêng gì nhiều. Dịch vụ tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tay nghề Bs cao. Mọi người có thể cân nhắc lựa chọn AS để điều trị các tật về mắt như khúc xạ, cườm....vì mẹ mình cũng đang theo liệu trình cườm ở đây. Nói chung khá là ưng ý và đáng "tiền nào của nấy".

DL

duy luong

2 năm trước

LT

LI THU

2 năm trước

TT

Tú Tú

2 năm trước

TN

thu nguyen

2 năm trước

Chất lượng và dịch vụ ở Trung tâm rất tuyệt vời

VT

vy trinh

2 năm trước

Huong dan nhiet tinh, cham soc cbu dao va ki thuat tien tien

DD

Dinh Duc Lai

2 năm trước

Dịch vụ tốt, bác sĩ nhiệt tình cho 5 sao.

NA

nguyen an

2 năm trước

Mắt mình phục hồi tốt sau 12 tiếng phẩu thuật. Dịch ụ tốt

LN

Loan Nguyen

2 năm trước

Các bác sĩ và nhân viên tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp 😍😍😍 #trungtammatansinh #mocanthi #toasangnhusao

NT

Nguyễn Thị Thu Hiền

2 năm trước

Dịch vụ ở bệnh viên tốt,bác sĩ tận tình chu đáo,các chị hướng dẫn nhiệt tình

BL

bích loan

2 năm trước

phục vụ rất tốt, môi trường sạch sẽ, mọi người rất thân thiện, nhất là chị Thanh nè , tư vấn rất nhiệt tình , bây giờ thì mắt mình sáng rồi, hạnh phúc quá trời luôn, cảm ơn chị Thanh, cảm ơn trung tâm mắt an sinh thân thiện nhé #trungtammatansinh #mocanthi #toasangnhusao

NH

nguyenthi hongdao

2 năm trước

Tham khảo từ người quen,được giới thiệu trung tâm An Sinh.Mình vô cùng hài lòng về cách phục vụ của nhân viên bác sĩ,ai cũng dễ thiowng ,nhiệt tình hết mình #trungtammatansinh #mocanthi #toasangnhusao

LM

Lan Mai

2 năm trước

Trung tâm mắt HITEC bệnh viện An sinh có đội ngũ nhân viên, bác sĩ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và có nhiều chương trình khuyến mãi

NH

Nguyen Huong Giang

2 năm trước

Trung tâm rất chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ tận tình lắm luôn. Chắc chắn sẽ giới thiệu người thân và bạn bè tới đây khám. Good

MH

Minh Hien Phan

2 năm trước

Bác sĩ nhiệt tình và trấn an trước về tâm lý. Mổ nhanh và chỉ bảo thuốc men sau mổ tận tình. Bệnh viện sạch sẽ và có tổ chức.

PN

Phong Nguyễn

2 năm trước

Hôm nay T đi khám tại phòng khám mắt An Sinh, phải nói chất lượng phục vụ ở đây rất tốt. Rất hài lòng về đội ngũ y bác sĩ tư vấn tận tình, chăm sóc bệnh nhân rất chu đáo.

TN

Thúy Ngân Nguyễn Thị

2 năm trước

Đi khám ngày thứ 7 ở Trung tâm, tuy không có hẹn trước nhưng quá trình khám cũng rất trơn tru. Các chị tư vấn nhiệt tình và kĩ lưỡng, không rõ cứ hỏi lại vẫn rất nhiệt tình. Các bác sĩ khám cẩn thận, tư vấn cũng rất kĩ. #trungtammatansinh #toasangnhusao #mocanthi

LA

Loan Anh Phạm Trần

2 năm trước

Mình có thử tìm hiểu trên nhiều phương tiện và thấy được trung tâm mắt An Sinh rất uy tín. Liên hệ cho fanpage thì được các chị ở đây tư vấn rất nhiệt tình. Hôm nay minh được tư vấn lên trung tâm để khám mắt trước khi phẩu thuật. Quy trình khám cũng không quá phức tạp và dễ chịu, chỉ tốn tầm 2 tiếng. #trungtammatansinh #mocanthi #toasangnhusao

TT

Thi Truc Mai Hoang

2 năm trước

Khám trước mổ cận của BV An Sinh không tốn nhiều thời gian đợi. Có điều khi nhỏ thuốc giãn đồng tử thì mắt mình sẽ hơi mờ. Chi phí khám sau mổ hợp lý, thuốc liên quan sau điều trị hoàn toàn miễn phí. Bác sĩ/Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tùy thuộc vào tình trạng mắt mỗi người, còn kiêm luôn tư vấn tâm lý nữa. Mổ mắt đi các bạn :)

2N

21CD111 Nguyễn Hữu Học Đường

2 năm trước

Sạch sẽ thoáng mát, cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và rất nhiệt tình.

MT

Mộng Thơ

2 năm trước

Được người quen giới thiệu đến TT mắt An Sinh. Mình đã tin tưởng đến để phẫu thuật mắt và kết quả rất tốt. Bác sĩ khám và mổ rất tận tình chu đáo. Sau 1 ngày mổ mình đã nhìn rõ hơn và có thể bỏ kính hoàn toàn. Mình rất vui và cũng cảm ơn TT mắt An Sinh rất nhiều 🥰 #trungtammatansinh #mocanthi #toasangnhusao

TN

Thanh Nga

3 năm trước

LT

Loan Tran Thi Kim

3 năm trước

Vừa đo độ để cắt kính ở đây xong, rất tốt.

SV

sương võ thị

3 năm trước

Người nhà mới mổ mắt xong thấy nhân viên rất dễ thương, mắt mổ sáng. Ok

HN

huong nguyen thi thu

3 năm trước

Địa chỉ uy tín, các bạn nên đến đây khám và điều trị

ĐX

Đỗ Xuân Minh

3 năm trước

Dịch vụ tốt, bác sĩ khám tận tình, mọi thắc mắc đều được giải đáp chi tiết và dễ hiểu. Highly recommend.

TM

Thúy Minh

3 năm trước

Lần đầu tiên tìm hiểu và inbox đã đc nhân viên gọi điện tư vấn chỉ dẫn từ a-z. Quy trình khám gọn lẹ, bác sĩ tư vấn nhiệt tình, giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc.

CY

CAO YEN NGOC

3 năm trước

Mình vừa trải nghiệm dịch vụ khám bên trung tâm, mình khá hài lòng về dịch vụ chất lượng của nhân viên cũng như quý bác sĩ. Chờ ngày xoá cận :)

HN

Hoa nguyễn

3 năm trước

Địa chỉ khám uy tín, các bạn nên đến đây khám mắt.

TN

Thanh Nguyen

3 năm trước

Mình mổ cận ở đây khi vừa mới ra trường, đi làm 3 năm rồi vẫn im ru, vẫn tái khám định kỳ. Trung tâm còn có mấy chương trình tặng voucher khám đỡ mất phí. Highly recommend

CL

chuong le

3 năm trước

Cả gia đình mình ai cũng khám mắt ở đây vì nhà có bé với người lớn tuổi nên mình chọn chỗ uy tín và chất lượng. Khám ở trung tâm Mắt An Sinh cả chục năm nay luôn luôn an tâm, bác sĩ giỏi, máy móc sịn, nhân viên thì chuyên nghiệp nên khám nhanh chóng. Mình có bé nhỏ nên cũng cho tầm soát nhược thị ở đây bằng SVS, tiện lợi vô cùng. Rất cám ơn trung tâm Mắt An Sinh, đội ngũ bác sĩ và nhân viên, nhất định sẽ giới thiệu cho mọi người tới khám

MN

My Ngan Le Ngo

3 năm trước

Đầu tiên mình liên hệ qua fanpage của trung tâm mắt An Sinh. Hôm nay đi khám mắt mổ cận. Quy trình khám cũng không phức tạp, tốn tầm 2h30. Chị Thanh - Nhân viên bên An Sinh thân thiện và nhiệt tình. Cơ sở vật chất sạch và tạm ổn. An Sinh chung hệ thống với Hai Yen eyecare ( nơi có bạn quen referral) nên cũng yên tâm. Sau khi khám bác sĩ Chương tư vấn từ tốn và giải đáp các thắc mắc của mình nên cũng thấy an tâm. Theo tư vấn của bác sĩ thì mình cần đi chụp thêm bản đồ giác mạc bên Hải Yến eyecare để đảm bảo việc mổ theo phương pháp Smile thành công.

DL

Duyên Lưu Thị Mỹ

3 năm trước

Mổ xong còn được nhận voucher thẩm mỹ, mắt ok làm luôn về ai cũng khen mắt đẹp. Trộm vía mắt không bị dại vì đeo kính đã chục năm, mổ mí xong ngon lành tự tin hẳn. Bạn nào muốn mổ mắt phải tới An Sinh vì giá vừa tốt, bác sĩ kinh nghiệm nên không phải lo.

QH

quoc hoang

4 năm trước

Chữa bệnh

Địa chỉ tương tự Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Mắt Việt Hospital

Mắt Việt Hospital

5 sao

21 đánh giá

Hồ Chí Minh

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông

5 sao

54 đánh giá

Hồ Chí Minh

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari Quận 1

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari Quận 1

5 sao

37 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám ALOCARE Thủ Đức

Phòng khám ALOCARE Thủ Đức

4.9 sao

8 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Mắt Ngọc Linh

Phòng Khám Mắt Ngọc Linh

5 sao

7 đánh giá

Hồ Chí Minh