The First Order Tattoo & Piercing

Thông tin liên lạc The First Order Tattoo & Piercing

Địa chỉ:

57 Đ. Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội 100000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 96 291 44 55

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–21:00
Thứ Ba
10:00–21:00
Thứ Tư
10:00–21:00
Thứ Năm
10:00–21:00
Thứ Sáu
10:00–21:00
Thứ Bảy
10:00–21:00
Chủ Nhật
10:00–21:00

Giới thiệu The First Order Tattoo & Piercing

The First Order Tattoo & Piercing tại Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội, là một trong những địa điểm tốt nhất để bạn có thể thực hiện các hình xăm độc đáo và ấn tượng.

Với đội ngũ nghệ nhân tài năng, kinh nghiệm và tận tình, The First Order Tattoo & Piercing sẽ giúp bạn biến những ý tưởng tuyệt vời của bạn thành hiện thực trên cơ thể của bạn.

Tiệm xăm được đánh giá 5 sao trên tổng số 51 đánh giá.

Tiệm xăm được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Đừng ngần ngại liên hệ với The First Order Tattoo & Piercing qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn The First Order Tattoo & Piercing

Làm thế nào để đi đến The First Order Tattoo & Piercing ?

The First Order Tattoo & Piercing có địa chỉ tại: 57 Đ. Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội 100000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn The First Order Tattoo & Piercing ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của The First Order Tattoo & Piercing:

Số điện thoại:

+84 96 291 44 55

Lịch làm việc của The First Order Tattoo & Piercing

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của The First Order Tattoo & Piercing:

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–21:00
Thứ Ba
10:00–21:00
Thứ Tư
10:00–21:00
Thứ Năm
10:00–21:00
Thứ Sáu
10:00–21:00
Thứ Bảy
10:00–21:00
Chủ Nhật
10:00–21:00

Đánh giá The First Order Tattoo & Piercing

5/5 - 51 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về The First Order Tattoo & Piercing. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PL

Phạm Lam

9 tháng trước

KL

Khôi Lê Minh

10 tháng trước

Các anh chị tư vấn rất nhiệt tình và thân thỉejn ạ, lúc xăm cũng rất nhẹ nhàng và anh thợ xăm nói chuyện vui vẻ lámmm, hình xăm thì siêu đẹp lunnn

DT

Duy Trinh

10 tháng trước

Chủ tiệm thân thiện đáng yêu

MT

Marie Thouvenel

10 tháng trước

Just a 10/10! Went there with 3 friends to get tattooed, and everything was perfect. 🫶🏻 They sent us designs really quickly after a precise brieffing. On site everyone is just adorable, the final tattoos look amazing and the hygiene is perfect. Thank you would recommend 100% and will definitely come back when I come back to Hanoi. ❤️

Bản dịch: Chỉ là 10/10! Đã đến đó với 3 người bạn để xăm mình, và mọi thứ đều hoàn hảo. 🫶🏻 Họ đã gửi cho chúng tôi các thiết kế rất nhanh chóng sau một bản tóm tắt chính xác. Trên trang web, mọi người đều đáng yêu, những hình xăm cuối cùng trông thật tuyệt vời và vệ sinh thật hoàn hảo. Cảm ơn bạn sẽ giới thiệu 100% và chắc chắn sẽ quay lại khi tôi quay lại Hà Nội. ❤️

TN

Thao Nguyen Le

một năm trước

AL

Anh Le tuan

một năm trước

FM

Francesco Mntrsr

một năm trước

Great people, super team, very welcoming, efficient, lovely job and aftercare debrief! 100% recommending

Bản dịch: Những người tuyệt vời, đội ngũ tuyệt vời, rất thân thiện, hiệu quả, công việc đáng yêu và bản tóm tắt về chăm sóc sau! đề xuất 100%

DV

Dat Vu

một năm trước

Great style and friendly service. Had two linework tattoos here and even consider to have more 😆

Bản dịch: Phong cách tuyệt vời và dịch vụ thân thiện. Đã có hai hình xăm linework ở đây và thậm chí còn cân nhắc để có thêm 😆

SW

Sarah Wilson

một năm trước

First time at First Order and they were lovely! They are professional, friendly and the space is clean. Definitely booking my next appointment soon :)

Bản dịch: Lần đầu tiên tại First Order và họ thật đáng yêu! Họ chuyên nghiệp, thân thiện và không gian sạch sẽ. Chắc chắn đặt cuộc hẹn tiếp theo của tôi sớm :)

QN

Quan Nguyen

một năm trước

💞💞💞 …

DW

Dean Wilson

một năm trước

J'ai vu un gars à Hoi An avec des tatouages sympas et il m'a dit de venir ici :))) maintenant j'ai des tatouages sympas à moi. Regarde ça!

Bản dịch: Tôi thấy một anh chàng ở Hội An có những hình xăm rất ngầu và anh ấy bảo tôi đến đây :))) bây giờ tôi đã có những hình xăm rất ngầu cho riêng mình. Nhìn này!

RG

Ramirez Girasol

một năm trước

Muy bueno studio de tatuaje. Huong, la chica que me hizo tatuaje no podia hablar ni espanol ni ingles, pero la manera que trabajó me senti extremadamente satisfecha. Un guay studio!

Bản dịch: phòng xăm rất tốt. Hương, cô gái xăm cho tôi không nói được tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Anh, nhưng cách cô ấy làm việc khiến tôi vô cùng hài lòng. Một studio mát mẻ!

ND

Ngoc Diep Trinh

một năm trước

Xăm ở đây đẹp lắm mọi người ơi. Đi xăm về phải rate 5* luôn vì mê quá!

NT

Ngoc Tran Trinh

một năm trước

Mình đã có 3 hình xăm tại First Order. Và mỗi hình đều là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Bất kì bạn bè nào mình giới thiệu qua thì đều có cảm giác như mình ^^ Đầu tiên vì xăm đẹp, thứ 2 là take care khách quá chú đáo, thứ 3 là không gian cửa hàng tạo cho mình cảm giác thoải mái như ở nhà. Recommend!

AN

Anh Nguyen

một năm trước

The best quality for the best price. I can’t trust anyone else to tattoo me from now on

Bản dịch: Chất lượng tốt nhất với giá tốt nhất. Tôi không thể tin tưởng bất cứ ai khác để xăm cho tôi từ bây giờ

CS

Chesslyn Scott Bailey

một năm trước

They are kind hearted Low Key Masters!!!! Everything seems effortless. After sale service to returning customers impeccable!!!

Bản dịch: Họ là những Bậc thầy chính yếu tốt bụng !!!! Mọi thứ dường như dễ dàng. Dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng trở lại hoàn hảo !!!

JB

jj baga

một năm trước

Great experience with friendly staff. Tattoos came out awesome with great detail!

Bản dịch: Trải nghiệm tuyệt vời với đội ngũ nhân viên thân thiện. Hình xăm xuất hiện tuyệt vời với chi tiết tuyệt vời!

CL

Cuong Lee

một năm trước

It’s a great tattoo shop, the owners are friendly. Highly recommended everyone! The staff work with you to guarantee satisfaction.

Bản dịch: Đó là một tiệm xăm tuyệt vời, chủ sở hữu rất thân thiện. Rất khuyến khích tất cả mọi người! Các nhân viên làm việc với bạn để đảm bảo sự hài lòng.

AE

Andrew Ethier

một năm trước

I would strongly recommend First Order Tattoo to anyone looking to get quality tattoo work done. The entire process was friendly and professional from start to finish. The artists are masters of their craft, and hold themselves to the highest standard of tattoo work. I will definitely be booking more appointments with them in the future. There is no one else I’d trust more to make the art for my tattoos, and to do a great job putting that art on my body. If your thinking of getting any tattoo work done, or even if you just have an idea for a tattoo, don’t hesitate to contact them and make an appointment!

Bản dịch: Tôi thực sự muốn giới thiệu First Order Tattoo cho bất kỳ ai muốn hoàn thành công việc xăm chất lượng. Toàn bộ quy trình diễn ra thân thiện và chuyên nghiệp từ đầu đến cuối. Các nghệ sĩ là những bậc thầy trong nghề của họ, và giữ mình ở tiêu chuẩn cao nhất của công việc xăm hình. Tôi chắc chắn sẽ đặt thêm các cuộc hẹn với họ trong tương lai. Không có ai khác mà tôi tin tưởng hơn để tạo ra nghệ thuật cho hình xăm của mình và thực hiện một công việc tuyệt vời khi đưa tác phẩm nghệ thuật đó lên cơ thể mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc hoàn thành bất kỳ tác phẩm xăm nào hoặc thậm chí nếu bạn chỉ có ý tưởng về một hình xăm, đừng ngần ngại liên hệ với họ và đặt lịch hẹn!

LT

Lee trang

một năm trước

Bạn chủ làm rất đẹp lại nhiệt tình, dễ thương ❤️

HN

Hallah Nichts

một năm trước

Ich bin 100% zufrieden mit dem Qualität ihres Services. Sie (ich kenne ihren Name leider nicht) hat alles, was ich fragte, geantwortet. Am Ende hab ich sogar noch einen 200k Gutschein, den ich beim nächsten Termin nutzen könnte, gewonnen. Leute, es lonht sich wirklich 💁🏻‍♂️ Mình cực kỳ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại cửa hàng, các bạn thân thiện và nhiệt tình ghê, còn được voucher 200k cho lần tới nữa. Có ý tưởng mới nhất định mình sẽ quay lại tìm các bạn 👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻

S

Sergi

một năm trước

Good experience overall. No complaints. Amazing line work.

Bản dịch: Trải nghiệm tốt về tổng thể. Không phàn nàn. Dòng công việc tuyệt vời.

AN

Anh Nguyen Quoc

một năm trước

Hình cực kì đẹp ạ, thêm cả dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không chê vào đâu luôn

NN

Nga Nguyễn

một năm trước

Mình có đưa bạn ng nhật đến xăm , cực kỳ hài lòng , xăm rất đẹp , bạn mình rất thích, cô chủ rất xinh gái và nhiệt tình .

JC

Jax Carrilho

một năm trước

Very proffesional and great line work! Will def be back for another one soon!

Bản dịch: Công việc dòng rất chuyên nghiệp và tuyệt vời! Sẽ sớm quay lại với cái khác!

DC

Danielle Carrilho

một năm trước

Great shop, clean and efficient. Tattoo artist is great and very gentle.

Bản dịch: Cửa hàng tuyệt vời, sạch sẽ và hiệu quả. Nghệ sĩ xăm hình là tuyệt vời và rất nhẹ nhàng.

JC

JaNey Carrothers

một năm trước

My friend stopped by to get a tattoo and I made a split decision to get my first time ever! Raven took the time to show me her work, give me feedback on placement and details on what I wanted, and took all the time she needed in order to sketch a badass tattoo. She was very gentle during the application and made sure I was okay during the entire process. My friends and I are extremely satisfied with our tattoos and I highly recommend if your getting a tattoo in Hanoi!

Bản dịch: Bạn tôi đã ghé qua để xăm và tôi đã quyết định tách ra để có được lần đầu tiên! Raven đã dành thời gian cho tôi xem tác phẩm của cô ấy, cho tôi phản hồi về vị trí và chi tiết về những gì tôi muốn, và dành tất cả thời gian cô ấy cần để phác thảo một hình xăm badass. Cô ấy rất nhẹ nhàng trong quá trình nộp đơn và đảm bảo rằng tôi ổn trong toàn bộ quá trình. Tôi và bạn bè rất hài lòng với những hình xăm của mình và tôi rất khuyên bạn nên xăm hình ở Hà Nội!

Tiến Đạt

một năm trước

Thực sự rất đẹp

HV

hưng Vu

một năm trước

Một trải nghiệm tuyệt vời cho hình xăm đầu tiên của mình, tất cả mọi thứ về dịch vụ ở đây đều làm mình hài lòng. Good job👌 …

FS

Fik Super

một năm trước

Đỉnh cao zuiiii =))))

HN

Huy Nguyễn Đức

một năm trước

Xăm đẹp, nhân viên siêu nhiệt tình

ᄌoie

2 năm trước

RE

Ricardo Echeverria-Valda

2 năm trước

TN

Thanh Nguyễn

2 năm trước

Xăm như in nhưng chủ quán cứ bật khách =))))

EG

Ekaterina Gogoleva

3 năm trước

AT

Adventure Tattoo - Cò xăm phiêu lưu kí

3 năm trước

FM

Federico Moroso

3 năm trước

SI

sNi iNs

3 năm trước

TN

Trang Ngân

3 năm trước

NK

Nguyen Khanh

3 năm trước

the warmest and cosiest atmosphere you can find in a tattoo shop with best customer services.

Bản dịch: bầu không khí ấm áp và ấm cúng nhất mà bạn có thể tìm thấy trong một tiệm xăm với dịch vụ khách hàng tốt nhất.

MS

Minh Sơn Cao

3 năm trước

Really nice sevice and i had a great time in here, got my own awesome tatoo.

Bản dịch: Người phục vụ thực sự tốt và tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, có tấm tatoo tuyệt vời của riêng tôi.

MA

Matteo Aghemo

3 năm trước

I love the tattoo made by Tu, who was very patient with my multiple requests and did a great job!

Bản dịch: Tôi thích hình xăm do Tú thực hiện, người đã rất kiên nhẫn với nhiều yêu cầu của tôi và đã làm rất tốt!

HN

Huong Nguyen

3 năm trước

Warm and cozy vibe with everythings you could asked for a tattoo studio.Been to alot of studios in Hanoi but this place is definitely the best one.

Bản dịch: Sự rung cảm ấm áp và ấm cúng với mọi thứ bạn có thể yêu cầu cho một xưởng xăm. Có rất nhiều studio ở Hà Nội nhưng nơi này chắc chắn là nơi tốt nhất.

FB

Francesca B

3 năm trước

Now I have a wonderful tattoo! Great service! They take care of you and they work with u 'till get what u want! Professional artist, friendly staff.

Bản dịch: Bây giờ tôi có một hình xăm tuyệt vời! Dịch vụ tuyệt vời! Họ chăm sóc bạn và họ làm việc với bạn cho đến khi bạn đạt được điều bạn muốn! Nghệ sĩ chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện.

FD

Fluid Druid - Darragh O'Connor

3 năm trước

Went here to get an infected piercing looked at. They cleaned it up and gave me advice on how to care for it. Staff were very friendly. Will be happy to return again the next time for a new piercing.

Bản dịch: Đã đến đây để có được một chiếc khuyên bị nhiễm trùng nhìn vào. Họ đã làm sạch nó và cho tôi lời khuyên về cách chăm sóc nó. Nhân viên rất thân thiện. Sẽ rất vui khi quay lại lần sau để xỏ khuyên mới.

KD

Kimmy Dunuan

3 năm trước

I had my first colour tattoo with Tu and I wasn't traumatised as ai thought I would be.🤣 He's great w his job and explaining the process before and during the session. I highly recommend him ☺️ especially for first timers.

Bản dịch: Tôi có hình xăm màu đầu tiên với Tú và tôi không bị chấn thương như mọi người nghĩ. ”Anh ấy làm rất tốt công việc của mình và giải thích quá trình trước và trong buổi học. Tôi thực sự giới thiệu anh ấy ☺️ đặc biệt là những người lần đầu tiên.

ZS

Zoe Sanfey

3 năm trước

My 2 housemates and I went in for tattoos this evening and we couldn't have had a nicer experience. The artists & staff are incredibly friendly and helpful so we all felt completely at ease and able to make sure we were happy every step of the way. We couldn't be more thrilled with how the tattoos came out and we'll all definitely be back soon for more. Would 100% recommend to a friend 🙌😊🙏

Bản dịch: Tôi và 2 người bạn cùng nhà đã đi xăm vào tối nay và chúng tôi không thể có trải nghiệm nào tuyệt vời hơn thế. Các nghệ sĩ & nhân viên vô cùng thân thiện và hữu ích nên tất cả chúng tôi đều cảm thấy hoàn toàn thoải mái và có thể đảm bảo rằng chúng tôi luôn vui vẻ trên mọi bước đường. Chúng tôi không thể vui mừng hơn với cách các hình xăm xuất hiện và tất cả chúng tôi chắc chắn sẽ sớm quay lại để biết thêm. Sẽ giới thiệu 100% cho bạn bè 🙌😊🙏

DS

David Sadie

3 năm trước

Attention to detail. These guys are great. I went there to fix a tattoo, not only did he fix it, he has me lined up for another one. Be sure to give them a visit..

Bản dịch: Sự chú ý đến chi tiết. Những người này là tuyệt vời. Tôi đến đó để sửa một hình xăm, anh ấy không chỉ sửa nó mà còn bắt tôi xếp hàng cho một hình xăm khác. Hãy chắc chắn để cung cấp cho họ một chuyến thăm ..

JB

Jeanice Basson

3 năm trước

The best studio in the Tay Ho area of Hanoi. The artists are very talented. It was super easy communicating with them before going in for my tattoo and were very available for meetings about my design. My tattoo turned out exactly how I wanted it to. I'd definitely go back to this studio.

Bản dịch: Studio tốt nhất ở khu vực Tây Hồ của Hà Nội. Các nghệ sĩ rất tài năng. Thật dễ dàng để liên lạc với họ trước khi đi vào hình xăm của tôi và rất sẵn sàng cho các cuộc họp về thiết kế của tôi. Hình xăm của tôi hóa ra chính xác như tôi muốn. Tôi chắc chắn sẽ quay trở lại studio này.

PM

Pham Minh

3 năm trước

Các bạn tư vấn rất nhiệt tình và mình rất ưng hình xăm. Mình chắc chắn sẽ ủng hộ tiệm tiếp 💯💯💯 …

VN

Vinh Nguyễn

4 năm trước

Super clean and professional studio. Very friendly team will bring you best vibes in Hanoi. Highly recommend for you guys

Bản dịch: Phòng thu siêu sạch và chuyên nghiệp. Đội ngũ rất thân thiện sẽ mang đến cho bạn những rung cảm tốt nhất tại Hà Nội. Rất khuyến khích cho các bạn

Địa chỉ tương tự The First Order Tattoo & Piercing

468tattoo

468tattoo

4.9 sao

24 đánh giá

Hà Nội

Hanoi Tattoo Club

Hanoi Tattoo Club

5 sao

19 đánh giá

Hà Nội

The Hangout Tattoo Studio - Ha Noi

The Hangout Tattoo Studio - Ha Noi

5 sao

159 đánh giá

Hà Nội

Fishbone Tattoo Hanoi

Fishbone Tattoo Hanoi

5 sao

53 đánh giá

Hà Nội

Another Tattoo - Hanoi

Another Tattoo - Hanoi

5 sao

165 đánh giá

Hà Nội