Spa Massage Hồng Túc

Thông tin liên lạc Spa Massage Hồng Túc

Địa chỉ:

16 Trần Quang Diệu, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 236 6522 198

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–23:30
Thứ Ba
10:00–23:30
Thứ Tư
10:00–23:30
Thứ Năm
10:00–23:30
Thứ Sáu
10:00–23:30
Thứ Bảy
10:00–23:30
Chủ Nhật
10:00–23:30

Giới thiệu Spa Massage Hồng Túc

Spa Massage Hồng Túc tại Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, là một trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, nơi bạn có thể tìm thấy sự thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Với không gian sang trọng, thiết kế đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp, spa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Spa được đánh giá 3.8 sao trên tổng số 80 đánh giá.

Spa được đánh giá tích cực bởi khách hàng nhờ sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ.

Đừng ngần ngại liên hệ với Spa Massage Hồng Túc qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Spa Massage Hồng Túc

Làm thế nào để đi đến Spa Massage Hồng Túc ?

Spa Massage Hồng Túc có địa chỉ tại: 16 Trần Quang Diệu, An Hải, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Spa Massage Hồng Túc ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Spa Massage Hồng Túc:

Web:

Số điện thoại:

+84 236 6522 198

Lịch làm việc của Spa Massage Hồng Túc

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Spa Massage Hồng Túc:

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–23:30
Thứ Ba
10:00–23:30
Thứ Tư
10:00–23:30
Thứ Năm
10:00–23:30
Thứ Sáu
10:00–23:30
Thứ Bảy
10:00–23:30
Chủ Nhật
10:00–23:30

Đánh giá Spa Massage Hồng Túc

4.7/5 - 58 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Spa Massage Hồng Túc. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

PA

Phó Anh Vũ

một năm trước

NL

Nguyen Le

một năm trước

Lúc còn ở bên quận Hải châu toàn là những bông hoa tươi thắm được tuyển chọn từ Miền Bắc. Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Tuyên quang, Phú Thọ. Nói chung từ Nghệ An, Thanh Hóa hướng ra phía Bắc. Những anh đi công tác xa nhà hay "trốn phu nhân" rất thích đến nơi này

MN

Minh Ngọc

2 năm trước

NU

Nguyễn uyển nhi Lớp 3/3

2 năm trước

Vip pro

Bản dịch: vip chuyên nghiệp

TT

Thị Thanh Lâm

2 năm trước

Rất thích địa điểm này.

1N

1/1 Nguyễn khánh nghi

2 năm trước

Quá tuyệt vời

PT

phuong tran

2 năm trước

good!

Bản dịch: tốt!

LN

Lanh nguyen van

2 năm trước

Rất thoải mái khi đến nơi này

ĐV

Đại việt大瞿越

2 năm trước

Hiện tại còn mở không vậy ?

NL

Ngân Lâm

2 năm trước

Địa điểm gần nhà mình. Rất ok. Nhân viên và anh chị chủ dễ thương

TL

Thanh Lâm

2 năm trước

Địa điểm tuy mới nhưng rất OK. Sạch sẽ, nhân viên tay nghề tốt, thái độ nhiệt tình Sẽ quay trở lại mỗi khi công tác Đà Nẵng

NT

Nguyễn Trường Thọ

3 năm trước

대박가자

3 năm trước

가격저렴하고 눈팅 없음 ㅎㅎ

Bản dịch: Nó rẻ và không có ánh mắt.

CL

Chris L

3 năm trước

Rundown, but some very friendly people

Bản dịch: Rundown, nhưng một số người rất thân thiện

TB

Từ Bùn Sen Nở

3 năm trước

Phê

TA

thieu anhdung

3 năm trước

Kỹ thuật tốt, phục vụ tạm ổn

DV

Dinh Viết

3 năm trước

Nhân viên và chủ nhiệt tình

Emily Đặng

3 năm trước

Chỗ này trước đây là Massage Foot cũng nằm ở Nguyễn Văn Linh nhưng hướng gần sân bay, sau đó dời về đây, gần ngả 3 Cô Giang. Chỗ này trước đây ba mẹ mình rất hay tới, giờ mới biết để dẫn ba mẹ đến lại :)) Cơ sở vật chất ổn, phòng sạch sẽ yên tĩnh, thơm mùi thảo dược. Ở đây không có quá nhiều dịch vụ, chủ yếu là massge foot + body, nhưng thực hiện rất bài bản và đầy đủ quy trình. Đầu tiên là ngâm chân thuốc bắc, trong thời gian đó nhân viên sẽ ấn huyệt 2 cánh tay, tiếp theo đến xoa bóp bấm huyệt chân rồi đến lưng, vai cổ, đầu. Cuối cùng là chườm đá nóng. Tổng thời gian là 75' cho cả quy trình. Nhân viên rất nhiệt tình hỏi thăm xem có hài lòng không, có chỗ nào chưa vừa ý họ sẽ thực hiện bù thêm. Xong hết thì được mời nước và nằm nghỉ ngơi chút rồi về.Xem thêm

ĐM

Đạt Mẫn

3 năm trước

Tôi là một người yêu massage từ Thái Lan. Đã làm đá nóng trong 90 phút, đối với tôi nó là rất tốt. Sau khi thực hiện điều này, cơ bắp của tôi giảm căng thẳng và đau đớn. Giá cao hơn nơi khác nhưng tôi đã nhận được những gì tôi đã trả! spa tốt ở da nang. I’m a massage lover from Thailand. Did the Hot stone for 90mins, for me it was so good. After done this my muscles relief from stressed and pain. The price is higher than other place but I’ve got what I paid! good spa in da nang.

NQ

Nguyễn Quốc Thái

4 năm trước

태훈원

4 năm trước

TT

TNIKTrung Thong Trung

4 năm trước

M

Madlife

4 năm trước

HH

Hung Huynh

4 năm trước

FF

Franky Ferdy

4 năm trước

LN

Loo Nai Chiang

4 năm trước

NN

Name No

4 năm trước

ĐV

Đặng Văn Tuân

4 năm trước

DA

daispa ao

4 năm trước

Very good

Bản dịch: Rất tốt

풋메세쥐

4 năm trước

발마시지 시원해서 좋았어요.

Bản dịch: Thật tuyệt khi được mát xa chân lạnh.

류명현

4 năm trước

가성비가 좋아요 1시간 180000동 ^^

Bản dịch: Tôi thích mưa ăn da. 1 giờ 180000 dong ^^

백원규

4 năm trước

시설은 최신식이 아니지만 발마사지를 잘 받았다

Bản dịch: Đây state-of-the-art cơ sở vật chất, nhưng đã có một massage chân tốt

HL

Hun. L

4 năm trước

It was really nice place for body massage. I recommend all you guys this place. 로컬 마사지샵 가성비 최고 였습니다! 다른 샵에 비해 가격 저렴하고, 시원하니 좋습니다. 와이프랑 둘이 받았는데 둘다 만족!!

Bản dịch: Đó thực sự là một nơi tuyệt vời để mát-xa cơ thể. Tôi giới thiệu tất cả các bạn nơi này. Cửa hàng massage địa phương là nơi đáng đồng tiền bát gạo nhất! Nó rẻ so với các cửa hàng khác, và nó là mát mẻ. Vợ tôi và tôi đều nhận được nó và chúng tôi đều hài lòng !!

CJ

Choi June Boryeon

4 năm trước

I recommend here! I know massage depend on for person! here have Reasonable price and the staff was professional. I got an hour's foot massage, but I also gave me a basic body massage. If you don't want a strong massage, I don't recommend this place. If you want a strong massage at a reasonable price, I recommend it and it is close to Banda Hotel. And if you don't have Vietnamese money, you can pay in dollars.

Bản dịch: Tôi đề nghị ở đây! Tôi biết massage phụ thuộc vào con người! ở đây có giá cả hợp lý và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tôi được mát-xa chân trong một giờ, ngoài ra tôi còn được mát-xa toàn thân cơ bản. Nếu bạn không muốn mát-xa mạnh, tôi không khuyên bạn nên đến nơi này. Nếu bạn muốn được mát-xa mạnh với mức giá hợp lý, tôi khuyên bạn nên dùng nó và nó ở gần Banda Hotel. Và nếu không có tiền Việt, bạn có thể thanh toán bằng đô la.

QB

Quang Bui

4 năm trước

Vị trí đẹp, thân thiện

KT

Keanu Thiệu

5 năm trước

PN

Phuc Nguyen

5 năm trước

Tư Đỗ

5 năm trước

NH

ngo hai

5 năm trước

TH

Thai Hoa

5 năm trước

HM

hiro maechan

5 năm trước

잇쏘

5 năm trước

TN

Trí Nguyễn

5 năm trước

전성규

5 năm trước

편한 마사지와 함께하는 곳

Bản dịch: Một nơi với một massage thư giãn

박장환

5 năm trước

가성비 최고 팀포함 90분 전신 350.000동

Bản dịch: Giá tốt nhất Đội gồm 90 phút toàn thân 350.000

Y

YooO

5 năm trước

여기최고 발마사지 1시간 팁포함 26만동 가성비갑

Bản dịch: Dưới đây là cách massage chân tốt nhất trong 1 giờ với tiền boa 260.000 đồng.

SH

Seojun H

5 năm trước

이곳의 모든 매니저는 마사지를 매우 잘합니다. 언제 가도 후회하지 않을거에요. 옆에있는 가게도 가봤는데 이곳이 훨씬 낫네요.

Bản dịch: Tất cả các quản lý ở đây đều rất giỏi về mát xa. Tôi sẽ không hối tiếc bất cứ lúc nào tôi đi. Tôi cũng sang cửa hàng bên cạnh, nhưng nơi này tốt hơn nhiều.

KW

knows Who

5 năm trước

마사지는 사람따라 호불호가 갈릴수 밖에 없는데 저렴한 가격과 시원한 마사지. 이 두가지를 원하시는 분들은 만족하실 겁니다. 가격이 비쌀수록 분위기, 직원 친절도 등 여러가지 기타사항을 따지게 되는데, 싸니까 기대도 많이 없고 그래서 만족도도 괜찮은 거 같아요. 시설은 깨끗하구요. 프라이빗한 공간 이런건 절대 없고 커튼칸막이 있고 다같이 티비보며 마사지 받습니다. ㅋㅋ 대신 마사지만큼은 정말 시원했어요. 조금 나이가 있으신 분이 해주셨는데 호이안에서 50만동 주고 받은거 보다 훨씬 좋았어요. 근육 푸는 포인트를 아시는 분이시더라구요. 피로가 몽땅 풀리는 기분. 공항가기 전 시간이 없어서 60분 받았는데 26만동이었습니다. 만3천원 정도. 다음에 다낭 오면 또 여기서 받을거 같아요.

Bản dịch: Massage có những thích và không thích khác nhau tùy theo người, nhưng giá rẻ và mát xa mát mẻ. Những ai muốn cả hai điều này sẽ được thỏa mãn. Giá càng đắt thì các yếu tố khác như bầu không khí và sự thân thiện của nhân viên càng được tính đến. Cơ sở vật chất sạch sẽ. Hoàn toàn không có cái gọi là không gian riêng tư, có rèm ngăn, mọi người vừa được massage vừa xem tivi. Haha Thay vào đó, massage thực sự rất tuyệt. Nó được thực hiện bởi một người lớn tuổi hơn một chút, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc trả 500.000 đồng ở Hội An. Bạn là người biết điểm nới lỏng cơ bắp. Cảm giác như được giải tỏa hết mệt mỏi. Trước khi ra sân bay mình không có thời gian nên đi mất 60 phút hết 260.000 đồng. Khoảng ba ngàn won. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhận được nó ở đây lần sau khi tôi đến Đà Nẵng.

김진혁

5 năm trước

너무너무 시원했습니다 저렴한가격 놀라운 마사지 그리고 할인까지!! 비가 너무 많이와서 망친 여행으로 다시는 다낭에 오고싶지 않았지만 여기 때문이라도 다시와야겠습니다 90분 전신마사지 받았는데 36만동만 받으셨습니다 아쉬운점은 밤늦게 가서 그런지 침대가 좀 지저분하고 냄새가 났습니다

Bản dịch: Nó thật tuyệt Massage tuyệt vời với giá cả phải chăng. Và thậm chí giảm giá!! Tôi không muốn đến Đà Nẵng một lần nữa vì chuyến đi bị hủy hoại vì trời mưa rất nhiều, nhưng tôi phải quay lại vì điều này. Mình được massage toàn thân 90 phút mà chỉ lấy 360.000 đồng. Tiếc là giường hơi bừa bộn và có mùi vì mình đi về khuya.

미니하니

5 năm trước

반다호텔에서 묵었는데 바로 앞이라 가봤어요. 발마사지 팁 포함 1시간 26만동이네요. 티비보며 프리하게 마사지 받는 로컬샵입니다. 사장님 영어 가능하고요 한국어 할줄 아는 귀여운 직원 있어서 즐겁게 마사지 받았네요. 바로 옆 써니스파보다 가격도 싸고 좋아요.

Bản dịch: Tôi ở khách sạn Banda và đi ngay phía trước. Có giá 260.000 đồng cho 1 giờ bao gồm tiền boa để massage chân. Đây là một cửa hàng địa phương, nơi bạn có thể tận hưởng dịch vụ mát-xa miễn phí trong khi xem TV. Sếp có thể nói tiếng anh Có một nhân viên dễ thương biết nói tiếng Hàn, vì vậy tôi rất thích massage. Nó rẻ hơn và tốt hơn Sunny Spa ngay bên cạnh.

KN

Khang Nguyễn Minh

6 năm trước

SC

Sơn Checker

6 năm trước

손이리유카바

6 năm trước

Reasonable price! exprienced staff! Two thumbs up

Bản dịch: Giá hợp lý! nhân viên có kinh nghiệm! Hai ngón tay cái lên

SS

Sangjin Shin

6 năm trước

가성비 최고의 마사지샵입니다. 강추합니다

Bản dịch: Đây là cửa hàng massage tốt nhất cho giá trị tốt. Rất khuyến khích

SL

Sangmug Lee

6 năm trước

아주 좋아요.. 스팀 후에 맛사..

Bản dịch: Rất tốt .. Sau khi hấp.

KG

kyong gon kim

6 năm trước

하노이, 호이안,다낭에서 받아본 마사지중 최고입니다. 발마시지 받아본중 중국에서 받는 느낌으로 매우 만족했습니다.

Bản dịch: Đây là dịch vụ mát-xa tốt nhất tôi từng có ở Hà Nội, Hội An và Đà Nẵng. Tôi đã được mát-xa chân ở Trung Quốc Tôi rất hài lòng với cảm giác mà tôi nhận được.

KA

Kim Ahsung

6 năm trước

60min 200,000 VND + tip 60,000 チップは最初からきまっております。 しっかりマッサージしてくれます。 마사지는 괜찮았어요 팁은 처음부터 정해진 가격이어서 계산할때 같이 내시면 됩니다

Bản dịch: 60 phút 200.000 đồng + tiền 60.000 ッ プ 最初 か ら き ま っ て お り っ か サ ー ジ し て く れ ま Massage đã ổn Tiền boa là một mức giá cố định ngay từ đầu, vì vậy bạn có thể trả nó khi tính toán

TN

tiến nguyễn viết

6 năm trước

Ở đây là điểm dịch vụ xông hơi, tắm xục dành cho nam. Điểm mới khá đông khách, dịch vụ khá tốt

Địa chỉ tương tự Spa Massage Hồng Túc

Nhung Spa

Nhung Spa

5 sao

5 đánh giá

Đà Nẵng

Doro Spa

Doro Spa

4.8 sao

5 đánh giá

Đà Nẵng

Pink Beauty Spa & Academy

Pink Beauty Spa & Academy

5 sao

7 đánh giá

Đà Nẵng

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa

5 sao

32 đánh giá

Đà Nẵng

Belas Spa - CN Đà Nẵng

Belas Spa - CN Đà Nẵng

4.7 sao

22 đánh giá

Đà Nẵng