Shine Yoga

Thông tin liên lạc Shine Yoga

Địa chỉ:

15 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 93 818 71 81

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:00–21:00
Thứ Ba
06:00–21:00
Thứ Tư
06:00–21:00
Thứ Năm
06:00–21:00
Thứ Sáu
06:00–21:00
Thứ Bảy
06:00–19:00
Chủ Nhật
07:00–19:00

Giới thiệu Shine Yoga

Shine Yoga tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, là nơi tuyệt vời để bạn thực hiện các bài tập yoga và tập trung vào sự phát triển bản thân mình.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát và trang thiết bị hiện đại, Shine Yoga sẽ giúp bạn đạt được trạng thái tâm trí và thể chất tuyệt vời.

Trung tâm được đánh giá 5 sao trên tổng số 14 đánh giá.

Trung tâm được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ.

Đừng ngần ngại liên hệ với Shine Yoga qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Shine Yoga

Làm thế nào để đi đến Shine Yoga ?

Shine Yoga có địa chỉ tại: 15 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Shine Yoga ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Shine Yoga:

Số điện thoại:

+84 93 818 71 81

Lịch làm việc của Shine Yoga

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Shine Yoga:

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:00–21:00
Thứ Ba
06:00–21:00
Thứ Tư
06:00–21:00
Thứ Năm
06:00–21:00
Thứ Sáu
06:00–21:00
Thứ Bảy
06:00–19:00
Chủ Nhật
07:00–19:00

Đánh giá Shine Yoga

5/5 - 14 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Shine Yoga. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

LH

Lô Hoàng Quân

một năm trước

LV

Lê Vũ Anh

2 năm trước

NN

Nam Nguyễn Thành

3 năm trước

LT

Lâm Tuyền

3 năm trước

Shine ngôi nhà thứ hai của mình 🌻🌻 Mình yêu yoga và mình đã tập luyện ở Shine nhiều năm .Và hiện tại mình đã là giáo viên tại Shine với mong muốn mang lại sức khỏe và niềm vui cho mỗi người .Cảm ơn Shine đã cho mình công việc tốt và ý nghĩa . 🥰🥰

HA

Huỳnh Anh Nguyễn

4 năm trước

QV

Quang Vu Le

4 năm trước

Phong tập đẹp, Tặng phiếu giảm giá 20% thành viên Shine Yoga tại Thegioidotap.vn

AP

Anuj Panchal

5 năm trước

T

Tanya

5 năm trước

Mình đang tập yoga tại đây. Rất tốt.

YW

Yoga with Gautam

6 năm trước

hello everyone I am Gautam Chawla ,I am yoga teacher in sunlight yoga from last 6month, sunlight yoga give me opportunity for work here its my pleasure, munish sir give me training about classes and how to help the students in the class, after after training I feel very change in my life like living style, my body language so many changes, I do ttc 200hours also here I am very lucky. so I am very thankful for my boss and manager thanks

Bản dịch: xin chào mọi người, tôi là Gautam Chawla, tôi là giáo viên yoga tại yoga ánh sáng mặt trời từ 6 tháng trước, yoga ánh sáng mặt trời cho tôi cơ hội làm việc ở đây, đó là niềm vinh hạnh của tôi, thưa ngài munish, hãy cho tôi đào tạo về các lớp học và cách giúp đỡ các học viên trong lớp, sau khi đào tạo Tôi cảm thấy rất nhiều thay đổi trong cuộc sống của mình như phong cách sống, ngôn ngữ cơ thể của tôi rất nhiều thay đổi, tôi làm ttc 200 giờ cũng ở đây tôi rất may mắn. vì vậy tôi rất biết ơn ông chủ và người quản lý của tôi cảm ơn

YD

Yoga Dr.Munish (Champion)

6 năm trước

The place is like second home . Friendly atmosphere . Good yoga & pilates classes . They have many styles of yoga . Here you can learn Yoga Teacher Traning course (200Hours ) Yoga Alliance USA Let's go try ..

Bản dịch: Nơi được ví như ngôi nhà thứ hai. Bầu không khí thân thiện . Các lớp yoga & pilates tốt. Họ có nhiều phong cách yoga. Tại đây bạn có thể tìm hiểu khóa học Huấn luyện giáo viên Yoga (200 giờ) Yoga Alliance Hoa Kỳ Hãy thử đi ..

TT

Thi Thi

6 năm trước

Tình hình xã hội hiện nay có rất nhiều người - ở đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề đều có thể đang hoặc đã từng trải qua một giai đoạn cuộc đời, mà ở đó, người ta luôn bị ám ảnh bởi những câu hỏi: "Tôi thích gì? Tôi muốn làm gì? Tôi thực sự phù hợp với công việc gì? Mục tiêu cuộc đời của tôi là gì? Ý nghĩa cuộc sống của tôi là gì?" - Cảm thấy cuộc sống không ý nghĩa, không định hướng, mục tiêu. Bạn đã bao giờ rơi vào tình trạng đó? Hay bạn có: Gặp nhiều bế tắc, stress trong cuộc sống? Không thấy hài lòng với cuộc sống, hạnh phúc hiện tại? Bạn muốn có một sức khỏe tốt? Hay bạn muốn có thân hình đẹp? Sunlight yoga đã giúp tôi làm được nhiều thứ, hãy đến đây để được tư vấn. Cảm ơn Sunlight yoga

TH

Tuyết Hạnh Lê Nguyễn

6 năm trước

Sunlight Yoga không chỉ là một trung tâm Yoga đơn thuần như những trung tâm khác. Mà đây còn là một ngôi nhà thứ hai, nơi mang lại sức khoẻ và sự thư thái cho tất cả mọi người. Hãy đến với trung tâm Sunlight Yoga và cảm nhận điều này chân thật nhất. Cám ơn Sunlight Yoga rất nhiều.

A

Amber

6 năm trước

Em tên Phương. Hiện em đang học tại Sunlight yoga Long Thành. Sunlight là một trung tâm dạy rất chất lượng, em được hiểu thêm về yoga cũng như cách học yoga như thế nào. Giáo viên rất tận tình và chỉnh sửa từng học viên một, giúp cho em thoải mái đầu óc và có được tinh thần làm việc tốt hơn. em cảm ơn mọi người đã giúp đỡ em và em sẽ theo đuổi môn học yoga này lâu hơn.

BT

bi Ta

6 năm trước

Sunlight Yoga là một trường đào tạo yoga rất chuyên nghiệp. Ở đây đã đào tạo rất nhiều HLV yoga vừa có tâm và có tầm đen lại nhiều lợi ích cho xã hội.

Địa chỉ tương tự Shine Yoga