Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

Thông tin liên lạc Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

Địa chỉ:

đường Bến Đình 3, Phường 6, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 355 322 289

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–22:00
Thứ Ba
08:00–22:00
Thứ Tư
08:00–22:00
Thứ Năm
08:00–22:00
Thứ Sáu
08:00–22:00
Thứ Bảy
08:00–22:00
Chủ Nhật
08:00–22:00

Giới thiệu Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường là một phòng khám y học cổ truyền giàu kinh nghiệm tại địa bàn Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý bằng phương pháp y học cổ truyền, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các loại bệnh và được chẩn đoán bằng phương pháp y học cổ truyền trước khi được chỉ định điều trị.

Phòng khám được đánh giá 5 sao trên tổng số 16 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

Làm thế nào để đi đến Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường ?

Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường có địa chỉ tại: đường Bến Đình 3, Phường 6, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường:

Số điện thoại:

+84 355 322 289

Lịch làm việc của Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–22:00
Thứ Ba
08:00–22:00
Thứ Tư
08:00–22:00
Thứ Năm
08:00–22:00
Thứ Sáu
08:00–22:00
Thứ Bảy
08:00–22:00
Chủ Nhật
08:00–22:00

Đánh giá Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

5/5 - 16 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

Vi Đức Khánh

một năm trước

TH

Tú Hoàng

2 năm trước

TH

Trang Hoang

2 năm trước

HM

Hoang Minh Duc

2 năm trước

TN

Thương Nguyễn

2 năm trước

Bác sĩ tận tâm, tks

TV

Trân Vũ

2 năm trước

Tôi là bệnh nhân Ngô Minh Lũy 42 tuổi, Phường 5 TP VT. Tôi bị liệt nửa người và đã điều trị ở bệnh viện trên TPHCM. Khi bệnh viện trả về và xác định sống đời sống thực vật, tôi còn trẻ, rất buồn khi nhận được thông tin này từ bác sĩ. Gia đình xác định còn nước còn tát, tình cờ tôi tra trên mạng được địa chỉ phòng khám Trường Sinh Đường số 19 Bến Đình 3 Phường Thắng Nhì TP VT và liên lạc được với phòng khám bác sỹ lương y chủ phòn khám Trường Sinh Đường rất tận tâm, chu đáo, đến nhà khám và điều trị cho tôi, nhà tôi ở trên núi, đường đi rất khó khăn. Mỗi ngày thầy đến châm cứu, bấm huyệt và chữa bệnh cho tôi. Tôi cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong những ngày đầu, ngày trước tôi méo miệng, chân tay liệt, không cử động được, vệ sinh cá nhân phải có người trợ giúp. Thầy điều trị cho tôi 3 ngày đầu, thầy nói rằng bệnh của tôi sẽ hồi phục tốt nên gia đình tôi cũng rất vui và hy vọng. Sau 15 ngày thầy đến điều trị tại nhà, bệnh của tôi tốt lên rõ rệt. Tôi đã có thể nói chuyện, cử động nhẹ nhàng chân tay được và đã ngồi được xe máy, tiếp đó hằng ngày vợ tôi chở tôi xuống phòng khám của thầy điều trị, đến nay tôi đã tự đi lại và sinh hoạt bình thường. Đây là cảm nhận, đánh giá từ tâm của một người bệnh nhân. Tôi chia sẻ để mọi người biết nếu ai bị bệnh như tôi thì hữu duyên đọc được thông tin này đến gặp thầy chữa cho. Thầy tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, ân cần lắm mọi người ạ !

TD

thao dinh

2 năm trước

Bác rất tận tâm, chu đáo , giảng giải, hướng dẫn cho bệnh nhân rất có tâm. Tôi điều trị CỔ và LƯNG, đau nhất là vùng lưng. CỔ tôi bị thoát vị đĩa đệm C3C4-C4C5-C5C6( T), còn LƯNG thì bị THOÁI HOÁ MẪU KHỚP BÊN L5-S1/ gai đôi S1 , điều trị ở bv Ito Tphcm, cứ tái đi tái lại nhiều năm nay, do dịch bệnh, tôi không đi tái khám được NÊN có người giới thiệu đến phòng khám của bác, hơn 10 ngày nay tôi được bác châm cứu, xung điện, chiếu đèn, thuỷ châm, ngãi cứu, bấm huyệt. Cảm giác không còn đau, di chuyển đứng ngồi rất nhẹ, rất cám ơn bác, cám ơn bác rất nhiều ạ, xong đợt điều trị 1, này cháu sẽ cố gắng sắp xếp thời gian đến điều trị đợt 2 cho bệnh mau khỏi.

HP

huân phan thành

3 năm trước

MM

My My

3 năm trước

Nơi khám bệnh tin cậy . Phòng khám tư vấn điều trị rất chu đáo .

HM

HUYỀN MY

3 năm trước

Phòng khám đông y điều trị rất tốt các bệnh liên quan đau nhức xương khớp.

HT

Huyền Thu

3 năm trước

Phòng khám đông y Trường Sinh Đường đặt chữ Tâm lên hàng đầu Lương Y phòng khám có trình độ chuyên môn cao. Khám , tư vấn , chữa bệnh chu đáo nhiệt tình. Dịch vụ rất tốt

SP

sinh phan

3 năm trước

Tận tâm nhiệt tình với bệnh nhân. Châm cứu, điện châm,xoa bóp bấm huyệt, chữa đau lưnh, đau vai gáy, thoái hóa cột sống, liệt VII ngoại biên, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não... Thuốc thang đông y Thuốc ngâm rượu... Giá cả phải chăng.

HN

Hà Nguyễn

3 năm trước

Phòng khám rất tốt, Lương y Trường Sinh Đường có rất nhiều kinh nghiệm, khám và tư vấn rất tận tình, điều trị châm cứu, thủy châm, xoa bóp, bấm huyệt, cứu ngải chữa các bệnh về xương khớp, viêm xoang... rất hiệu quả 👍👍💗💗 Một Lương y rất có Tâm các bạn ạ👍👍💗💗

HH

hong hoa

3 năm trước

Tận tâm với bệnh nhân. Châm cứu, điện châm, xoa bóp bấm huyệt, chữa đau lưng, đau vai gáy, thoái hóa cột sống, liệt VII ngoại biên, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não Rất hiệu quả . Giá phù hợp .

PV

PHUMO VIET NAM

3 năm trước

Mẹ là bệnh nhân cũ của thầy từ ngày thầy còn ở ngoài Bắc, mẹ bị thoái hoá đốt sống thắt lưng, đến khám bệnh đúng vào ngày sinh nhật của Thầy thuốc, nên gửi bánh chúc mừng luôn. Nhờ Thầy phát hiện sớm nên khám ra mẹ bị Thoát vị đĩa đệm, hàng ngày đến đây châm cứu, điện châm, chiếu đèn Hồng ngoại, cứu ngải cứu, xoa bố bấm huyệt, và nằm giường kéo dãn cột sống ... châm cứu khoảng 2 liệu trình gần 20 ngày thì mẹ hết đau. Thầy dặn khi nào đau tiếp lại đến châm cứu nữa.... Mình rất thích không khí khi đến đây, bệnh nhân tự nhiên và được chăm sóc càng giống ở nhà hơn...

PV

PHUMO VIỆTNAM 拂梦越南 (拂梦乳胶床垫)

3 năm trước

Khám chữa bệnh tận tình chu đáo. Châm cứu phục hồi chức năng sau tai biến giá rẻ hơn những phòng khám khác. Thuốc thang đông y mang về nhà sắc cũng giá cả phải chăng.

Địa chỉ tương tự Phòng khám Y học cổ truyền Trường Sinh Đường

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Nhân Lực

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Nhân Lực

5 sao

5 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Cự Hải Đường

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Cự Hải Đường

4.8 sao

6 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơ Sở Dịch Vụ Y Học Cổ Truyền Tư Nhân Cúc Hoa

Cơ Sở Dịch Vụ Y Học Cổ Truyền Tư Nhân Cúc Hoa

4.6 sao

26 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà Thuốc Y Học Cổ Truyền Bá An Đường

Nhà Thuốc Y Học Cổ Truyền Bá An Đường

4.7 sao

6 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

Y HỌC CỔ TRUYỀN Y ĐỨC

Y HỌC CỔ TRUYỀN Y ĐỨC

4.8 sao

5 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu