Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Thông tin liên lạc Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Địa chỉ:

345/5A Đ. Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 93 787 36 99

Giờ làm việc

Thứ Hai
17:30–20:30
Thứ Ba
17:30–20:30
Thứ Tư
17:30–20:30
Thứ Năm
17:30–20:30
Thứ Sáu
17:30–20:30
Thứ Bảy
17:30–20:30
Chủ Nhật
08:00–12:00

Giới thiệu Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy là một phòng khám phụ khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.4 sao trên tổng số 33 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Làm thế nào để đi đến Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy ?

Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy có địa chỉ tại: 345/5A Đ. Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy:

Số điện thoại:

+84 93 787 36 99

Lịch làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy:

Giờ làm việc

Thứ Hai
17:30–20:30
Thứ Ba
17:30–20:30
Thứ Tư
17:30–20:30
Thứ Năm
17:30–20:30
Thứ Sáu
17:30–20:30
Thứ Bảy
17:30–20:30
Chủ Nhật
08:00–12:00

Đánh giá Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

5/5 - 28 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

KV

Kim Việt

một năm trước

DR

D Ryan

một năm trước

NT

Nail Tú Lâm

một năm trước

ÁN

Ánh Nabin

một năm trước

TL

Tuyet Le

một năm trước

TT

Thuy Tran

một năm trước

Các bác sĩ ở đây đều tận tâm, dễ thương, vui vẻ. Thích nhất bác Loan, trẻ mà dễ thương, gần gũi, bệnh nhân nhắn tin hay gọi điện bác đều trả lời liền

NN

Nguyễn N.Quỳnh

một năm trước

Lúc trước mình ở quận 1 hay khám ở đây, giờ chuyển qua quận 7 cũng ghé qua đây khám luôn. Vì quen các bác sĩ ở đây rồi, đi chỗ khác thấy không quen.

VT

Vo Tuyetkha

một năm trước

Vợ chồng mình cũng thuộc cực khổ lắm mới được bé gái như bây giờ . Thật lòng cảm ơn các bác tại Happy Mommy thật nhiều. Và cũng ko có từ nào ngoài lời cảm ơn chân thành.

HN

Huệ Nail Mi

một năm trước

Mình có đứa em họ đang học ở đại học y dược, nó bảo bác Thảo là giảng viên đang dạy nó ở trường có làm việc tại phòng khám Happy Mommy nên mình ghé qua để tư vấn điều trị hiếm muộn xem thế nào. Ai ngờ bác sĩ trẻ thế, chịu khó lắng nghe và tư vấn nhiệt tình nữa

NP

Nga Pham

một năm trước

Nếu bạn nào đặt lịch khám trước thì đến khám lẹ lắm, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Trước khi đến khám, mình được bác sĩ tư vấn sơ qua trước rồi, biết được khám những gì, báo giá trước nên cũng không còn bỡ ngỡ khi khám.

TD

Thanh Diệp

một năm trước

Mình thực sự rất biết ơn các bác sĩ tại Happy Mommy. Các bác tuy còn trẻ nhưng rất chu đáo, tận tâm, vui vẻ với mng tới khám. Lần đầu tiên mình đi khám ở đây mình cảm giác rất an tâm và chu đáo ở đội ngũ y bác sĩ ở đây. Đặc biệt là bác sĩ Thắm là một người lần đầu tiên mới gặp thôi đã đã thấy rõ sự thân thiện và ấm áp rồi. Cảm giác khi được trao đổi với bác thật thoải mái và tự nhiên. Đó chính là điều mình thích nhất ở bác. Lời cuối, mình chúc bác có nhiều sức khỏe và luôn luôn vui khỏe trẻ đẹp mãi như vậy bác nhé!

Hương Đinh

một năm trước

Bác sĩ giỏi, tận tâm, đưa bà xã đi khám ở đây thấy rất tốt. Gọi tổng đài hay nhắn tin trên facebook đều được trả lời rất nhanh, hướng dẫn điền thông tin khám bệnh và tới khám bình thường.

MH

Mùa Hạ

một năm trước

Các bác sĩ ở đây đều làm việc chính ở các bệnh viện lớn, tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, uy tín. Bé đầu mình được bác sĩ ở đây đỡ sinh rất mát tay. Hy vọng bé sau cũng thế hì hì

NX

Ngoan Xù

một năm trước

Các bác sĩ tại phòng khám giỏi, hiền lành, tốt bụng, dễ thương như cái tên Happy Mommy vậy. Mẹ bầu nào ở khúc Trần Hưng Đạo quận 1 qua khám thử nhé. Ok lắm

TP

Truc Phan

một năm trước

Nhân viên dễ thương, hướng dẫn tận tình. Bác sĩ siêu âm dễ chịu. Giải thích rõ, nhẹ nhàng, nhiệt tình. Nếu có lần sau vẫn chọn phòng khám Happy Mommy

BP

Bích Phạm

một năm trước

Lần đầu trải nghiệm dịch vụ khám của phòng khám, bác sĩ vui vẻ nhiệt tình, chuyện môn cao, nhân viên rất tận tâm, nhẹ nhàng, rất yên tâm khi khám ở đây. Mình cũng đã giới thiệu bạn bè người thân đến khám . Chúc phòng khám không ngừng phát triển để là nơi tin cậy của các chị em chúng mình.

NN

Nu Nu

một năm trước

Mình khám tại đây trong suốt quá trình mang thai 2 bé, các bác sĩ rất OK luôn ạ, nhẹ nhàng tâm lý lắm, các nhân viên khác cũng rất dễ thương. Nói chung khuyên các mẹ chọn Happy Mommy để thăm khám nhé

NN

Ngan Nguyen

một năm trước

Phòng khám sạch đẹp, đúng chuẩn 5*, vợ mình từ lúc mang thai đứa đầu, đến nay đứa thứ hai cũng toàn khám ở đây. Bác sĩ và nhân viên ở đây đều nhiệt tình và dễ thương.

ĐT

Đinh Thi Thuy Vy

một năm trước

Phòng khám vừa khám phụ khoa, vừa khám thai nên rất tiện cho các mẹ bầu như mình. Gặp vấn đề gì trong thai kỳ là được các bác sĩ hỗ trợ kịp thời luôn. Quá tiện luôn ấy

HH

Hường Hường Cá Mắm

một năm trước

Phòng khám tuyệt vời lắm mọi người ơi!! Bác sĩ hỏi thông tin và tư vấn kỹ từ lúc chat trên facebook đến lúc khám. Mọi người đều nhẹ nhàng lịch sự dễ thương. Phòng khám thì sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại, giá cả hợp lý!! Xứng đáng ghé lần sau

TN

Thư Ngô

một năm trước

Mình đã đi khám phụ khoa ở Happy Mommy, dịch vụ và chất lượng rất rất rất là tốt luôn! Bác sĩ và nhân viên quá trời là có tâm không có kiểu vẽ bắt khách hàng làm thêm các xét nghiệm không cần thiết!

PN

Phuong Ngoc Ma

một năm trước

Lúc trước nhắc tới khám phụ khoa là thấy ngại lắm, không dám đi khám đâu. Thế mà từ khi biết được phòng khám này, mình bớt sợ hẳn. Vì bác sĩ ở đây dễ thương, nhẹ nhàng lắm, làm cũng nhanh nữa

LT

Lê Thu Hồng

một năm trước

Đúng là phòng khám thai nhỏ mà có võ, thấy giá còn rẻ hơn bệnh viện công. Phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình. Kinh nghiệm bác sĩ thì khỏi phải nói luôn, toàn bác sĩ làm ở bệnh viện lớn. Sẽ giới thiệu bạn bè và gia đình mình ở quận 7 và quận 1 ghé qua

Linh Đan- Nhật Trinh

một năm trước

Các bác sĩ và nhân viên của phòng khám đều nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện. Phòng khám sạch, đẹp, máy móc hiện đại, dịch vụ tốt. Mình cảm thấy rất an tâm và hài lòng khi theo khám tại đây. Chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe và phòng khám ngày càng phát triển vững mạnh.

BT

Bùi Thị Mai

một năm trước

Hôm nay đi khám thai, bất ngờ bởi tại ngay trong hẻm đường Trần Hưng Đạo lại có phòng khám thai xịn xò vậy. Bác sĩ khám thai tư vấn rất tận tâm. Mình được bác sĩ Vân khám, bác nói khi nào sanh vào bệnh viện Từ Dũ thì gọi bác qua đỡ sanh cho. Tự nhiên thấy an tâm ghê luôn

TT

Thu Thảo Huỳnh Lê

một năm trước

Mình đăng ký khám có đặt lịch hẹn nhưng vào chờ mất 15p đầu mới gọi tên mình. Bác sĩ tư vấn tận tình, y tá cũng lịch sự. Tuy nhiên mình thấy khâu chờ khám khá lộn xộn, vì bác sĩ có chỉ định mình đi siêu âm và mình lại đợi tiếp 45p. Mình f tự đi hỏi y tá là khi nào tới lượt mình chứ k thấy ai đứng kêu tên vô khám. Với lại khâu lấy máu hơi thiếu chuyên nghiệp, y tá thì dặn mình xíu lấy máu lại nhưng mà có vẻ như y tá lu bu quá k nhớ nên bản thân mình phải nhắc lại cái nữa thì mới lấy lại cho mình, lỡ mình quên luôn là mình bị lỗ tiền khám rồi :))) với sau này nên có biên lai cho đẹp ạ, thấy phòng khám toàn ghi tay r giữ luôn, k cho mình 1 cái biên lai nào.

ÁN

Ánh Ngọc

2 năm trước

NH

ngoc huyen nguyen

2 năm trước

Mình chỉ tra cứu trên mạng khu vực gần ký túc xá của bé em để đi khám cho gần. Đến nơi thì thấy phòng khám rộng rãi, lịch sự và sạch sẽ nên cứ nghĩ chắc giá cũng mắc lắm. Lúc khám xong may em mình không bị gì, bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng và nói không cần phải uống thuốc. Lúc trả tiền khám thì mình quá ngạc nhiên, giá còn rẻ hơn đi khám dịch vụ ở bệnh viện. Bác sĩ và đội ngũ nhân viên dễ thương, nhiệt tình và chu đáo.

Địa chỉ tương tự Phòng khám Sản phụ khoa Happy Mommy

Phòng khám sản phụ khoa Ánh Sơn

Phòng khám sản phụ khoa Ánh Sơn

5 sao

8 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám - Bs Nguyễn Thị Thanh

Phòng Khám - Bs Nguyễn Thị Thanh

4.8 sao

9 đánh giá

Hồ Chí Minh

phòng khám sư vạn hạnh

phòng khám sư vạn hạnh

4.9 sao

17 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân

Phòng Khám Đa Khoa Vì Dân

4.9 sao

9 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Da Liễu - BS.CK2 Phạm Thúy Ngà

Phòng Khám Da Liễu - BS.CK2 Phạm Thúy Ngà

5 sao

12 đánh giá

Hồ Chí Minh