Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic

Thông tin liên lạc Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic

Địa chỉ:

146 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Đà Nẵng, 550000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 98 201 32 08

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–17:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–20:00
Chủ Nhật
08:00–20:00

Giới thiệu Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic

Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic là một phòng khám phụ khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 5 sao trên tổng số 7 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic ?

Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic có địa chỉ tại: 146 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Đà Nẵng, 550000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic:

Web:

Số điện thoại:

+84 98 201 32 08

Lịch làm việc của Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–17:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–20:00
Chủ Nhật
08:00–20:00

Đánh giá Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic

5/5 - 7 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Phụ Khoa Bác Sĩ Hải - Dr. Hai Clinic. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

GH

Giang Hưng

một năm trước

КК

Кристина Крекотень

một năm trước

Polite staff, tests came quickly. Dr. Lena gives an amazing massage!

Bản dịch: Nhân viên lịch sự, test nhanh. Bác sĩ Lena mát-xa tuyệt vời!

TI

Tiana Indonesia

một năm trước

I’ve been in Da Nang for so long but I only can communicate in English. I'm not so good at it, so doctor and her translator explained everything very clearly with patience Price is so so good and reasonable. I feel good and safe after treatment. Thanks thanks so so much 🙏🏼

Bản dịch: Tôi đã ở Đà Nẵng rất lâu nhưng tôi chỉ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Tôi không giỏi lắm, vì vậy bác sĩ và người phiên dịch của cô ấy đã giải thích mọi thứ rất rõ ràng với sự kiên nhẫn Giá cả rất tốt và hợp lý. Tôi cảm thấy tốt và an toàn sau khi điều trị. Cảm ơn cảm ơn rất nhiều 🙏🏼

SL

Sophia Lee

một năm trước

My friend recommended I came to check my gynecology trouble here. I was surprised this clinic has different treatment rooms and all look so clean, so modern, so many machines. Dr Hải is an old experienced doctor and for me, all good, she has translation assistant. Kegel chair service was definitely good for my situation. Omg, Doctor here is so beautiful 😍. A very first and unique clinic in Da Nang I would highly recommend to all women living in Da Nang.

Bản dịch: Bạn tôi giới thiệu tôi đến đây khám phụ khoa. Tôi rất ngạc nhiên khi phòng khám này có nhiều phòng điều trị khác nhau và tất cả đều trông rất sạch sẽ, rất hiện đại, rất nhiều máy móc. Bác sĩ Hải là một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và đối với tôi, tất cả đều tốt, cô ấy có trợ lý phiên dịch. Dịch vụ ghế Kegel chắc chắn là tốt cho tình trạng của tôi. Omg, bác sĩ ở đây đẹp quá 😍. Một phòng khám đầu tiên và duy nhất ở Đà Nẵng, tôi rất muốn giới thiệu cho tất cả phụ nữ sống ở Đà Nẵng.

ĐT

Điểm Trần

một năm trước

Bác sĩ cực kì có tâm và dày dặn kinh nghiệm , nhân viên tận tình chuyên nghiệp 10 điểm nhé chị em 💪👌 …

MP

Mai Phạm

một năm trước

Dịch vụ tốt ạ .Rất hài lòng về kết quả sau khi chữa bệnh .Phòng khám sạch sẽ , nhân viên thân thiện 😍 …

TH

Thị Hoa Lâm

một năm trước

Bác cực kì dth và bác vệ sinh rất sạch sẽ khi làm thuốc. Đó giờ bị gì toàn khám ở bác k á. Quan trọng là bác khám mỏ vịt k đau gì trơn