Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Thông tin liên lạc Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Địa chỉ:

38 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 28 3969 7887

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–21:00
Thứ Ba
08:00–21:00
Thứ Tư
08:00–21:00
Thứ Năm
08:00–21:00
Thứ Sáu
08:00–21:00
Thứ Bảy
08:00–21:00
Chủ Nhật
08:00–21:00

Giới thiệu Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm là một phòng khám phụ khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 2.8 sao trên tổng số 16 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm ?

Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm có địa chỉ tại: 38 Đ. Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm:

Web:

Số điện thoại:

+84 28 3969 7887

Lịch làm việc của Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–21:00
Thứ Ba
08:00–21:00
Thứ Tư
08:00–21:00
Thứ Năm
08:00–21:00
Thứ Sáu
08:00–21:00
Thứ Bảy
08:00–21:00
Chủ Nhật
08:00–21:00

Đánh giá Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

5/5 - 7 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HT

Hạ Thiên Sơn

một năm trước

ML

Mynhung Le

2 năm trước

Ai muốn phá bỏ thai ngoài ý muốn thì nên đến phòng khám đinh tiên hoàng nha. Cơ sở có hệ thống thiết bị y tế hiện đại với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm bảo đảm quy trình đình chỉ thai an toàn tuyệt đối.

XV

Xebiz Việt Nam

4 năm trước

TH

Tommy Huy

4 năm trước

cơ sở điều trị chất lượng , bs tận tâm . thật sự hài lòng

SK

sức khỏe Trung tâm tư vấn sức khỏe

4 năm trước

NGUỒN TIN ĐƯỢC BIẾT ĐÂY LÀ PHÒNG KHÁM PHÁ THAI AN TOÀN Ở TPHCM CÓ RẤT NHIỀU Y BÁC SĨ LÀ NGƯỜI ĐÃ TỪNG DU HỌC TẠI NHIỀU NƯỚC NHƯ: MỸ, TRUNG ÂU, HÀN QUỐC,... CHUẨN ĐOÁN BỆNH PHỤ KHOA TRƯỚC, SAU ĐÓ TIẾN HÀNG THỰC HIỆN PHÁ THAI BẰNG THUỐC, NẠO HÚT, VIVI.. HOẶC DÙNG CÁC THỦ THỤC HÚT THAI AN TOÀN NHẤT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH. NẾU BẠN NỮ NÀO MUỐN ĐÌNH CHỈ THAI TẠI NƠI CÓ UY TÍN CÓ THỂ GHÉ THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ NHANH CHÓNG.

1T

121192at thu hang

4 năm trước

Bữa có ghé đây mua thuốc phá thai an toàn. Địa chỉ này là phòng khám tư hỗ trợ nhiều dịch vụ đình chỉ thai kỳ, và thuốc cũng là nhập khẩu nước ngoài rất tốt nha mọi người

HL

hoa lili

4 năm trước

Thông tin về phòng khám TBD đã được nhiều trang báo có Uy tín như Thanh Niên, Gia Đình, Phụ Nữ ... điều tra thực hư. Và có những bài báo nói rõ quan điểm nhận định về phòng khám Thái Bình Dương. Đây là cơ sở Uy tín, An toàn tại thành phố TP.HCM. Tôi khám và chữa bệnh ở đây đã hơn 6 tháng nhưng không có dấu hiệu tái phát. Tôi thật sự hài lòng với phòng khám. Bạn có thể đến để khám rồi tự mình xác minh thông tin là ổn nhất. Hiện nay 1 số mảng truyền thông của Việt Nam làm không được tốt lắm. Nên đưa ra những thông tin sai lệch với thực tế. Tạo tin Sock để thu hút người đọc....Tôi còn nhớ sự kiện 1 số báo chí tự dựng phiên trường quay clip về rau sạch làm hoan mang người tiêu dùng. Và cũng gây thiệt hại đáng kể cho người trồng rau. Nhưng đơn kiện từ nước ngoài khiếu nại việc báo chí thổi phồng viết sai sự thật.... Báo chí hay truyền thông hiện tại chỉ mang tính chất tham khảo. Còn nếu muốn đưa ra quyết định nên tự mình giải quyết. Tự mình kiểm chứng là tốt nhất, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với phòng khám đa khoa Thái Bình Dương. Đơn giản là vì nó tốt thế thôi !!! Chúc bạn có quyết định sáng suốt

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Phá Thai Đinh Tiên Hoàng + Phá thai bằng thuốc an toàn Tphcm

Phòng Khám - Bs Võ Thị Mỹ Hạnh

Phòng Khám - Bs Võ Thị Mỹ Hạnh

4.7 sao

11 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Chuyên Khoa Minh Phúc

Phòng Khám Chuyên Khoa Minh Phúc

4.9 sao

15 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám - Bs Lê Thành Phương

Phòng Khám - Bs Lê Thành Phương

4.7 sao

7 đánh giá

Hồ Chí Minh