Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường

Thông tin liên lạc Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường

Địa chỉ:

102 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

Giờ làm việc

Thứ Hai
17:00–20:00
Thứ Ba
17:00–20:00
Thứ Tư
17:00–20:00
Thứ Năm
17:00–20:00
Thứ Sáu
17:00–20:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
16:30–20:00

Giới thiệu Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường

Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường là một phòng khám nha khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4 sao trên tổng số 6 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường ?

Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường có địa chỉ tại: 102 Đ. Nguyễn Ảnh Thủ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường:

Web:

Số điện thoại:

Lịch làm việc của Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường:

Giờ làm việc

Thứ Hai
17:00–20:00
Thứ Ba
17:00–20:00
Thứ Tư
17:00–20:00
Thứ Năm
17:00–20:00
Thứ Sáu
17:00–20:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
16:30–20:00

Đánh giá Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường

4.6/5 - 5 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

LG

Lương Gia Xuân

một năm trước

NL

Ngọc Ly Nguyễn

2 năm trước

Bsy khám nhiệt tình. Nhanh. Có người hỗ trợ. Có chổ để xe máy và có nguòi trông xe. Vào bốc số khám theo số thứ tự.

QN

Quan nguyen ESC

3 năm trước

Phòng khám nhi Bác sĩ Cường rất đông bé đến khám. Số thứ tự Lúc đầu chỉ là phòng khám bé, rất chật trội so với lượng bé khám. Nên phòng khám đã làm mới rộng rãi, khang trang, lịch sự và đẹp. Bác sĩ Cường khám nhanh, hỏi han kỹ lưỡng đáng tin cậy. Bé nhà mình khám đây từ bé đến giờ. Thường bé hay bị bệnh nhẹ khám bác sĩ cho thuốc về uống khoảng 1 tuần là khỏi. Nếu rất nặng bác sĩ sẽ giới thiệu lên khám ở nhi đồng 1. Chi phí mỗi lần khám cả thuốc cũng thấp so với nhiều phòng khám khác. Phòng khám mới thoáng đãng, máy lạnh. Ở đây có cả nha khoa do bác sĩ khác đảm nhiệm. Thường khám vào 5h chiều đến 8h tối trừ t7 và lễ. Đến khám nên lấy số thứ tự trước để ko phải chờ. Một địa chỉ đáng tin cậy cho ba mẹ khi con bị bệnh.

LT

Lê Trung Hiếu

4 năm trước

Đây là địa điểm uy tín, tin cậy của nhiều gia đình có em bé muốn khám và chữa bênh bác sĩ vui vẻ, có tâm, tôi vẫn hay chở con đi khám tại đây.

KS

KY SANH VO DINH

5 năm trước

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Nhi - Bs Trần Văn Cường