Phòng khám Gia Đình Quận 1

Thông tin liên lạc Phòng khám Gia Đình Quận 1

Địa chỉ:

34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 3822 7848

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–17:00
Thứ Ba
08:00–17:00
Thứ Tư
08:00–17:00
Thứ Năm
08:00–17:00
Thứ Sáu
08:00–17:00
Thứ Bảy
08:00–17:00
Chủ Nhật
08:00–17:00

Giới thiệu Phòng khám Gia Đình Quận 1

Phòng khám Gia Đình Quận 1 là một phòng khám da liễu, mắt, tim mạch với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám Gia Đình Quận 1 cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 3.4 sao trên tổng số 140 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám Gia Đình Quận 1

Làm thế nào để đi đến Phòng khám Gia Đình Quận 1 ?

Phòng khám Gia Đình Quận 1 có địa chỉ tại: 34 Đ. Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám Gia Đình Quận 1 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám Gia Đình Quận 1:

Số điện thoại:

+84 28 3822 7848

Lịch làm việc của Phòng khám Gia Đình Quận 1

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám Gia Đình Quận 1:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–17:00
Thứ Ba
08:00–17:00
Thứ Tư
08:00–17:00
Thứ Năm
08:00–17:00
Thứ Sáu
08:00–17:00
Thứ Bảy
08:00–17:00
Chủ Nhật
08:00–17:00

Đánh giá Phòng khám Gia Đình Quận 1

4.9/5 - 76 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám Gia Đình Quận 1. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

GB

Giang Bình Vân

một năm trước

T

takira920

một năm trước

日本に帰国するのにPCRの検査が必要なため使用しました。 年明け1/1に検査できる所がない中、前日予約で 検査日も受付から30分以内で対応してもらったため、早くて助かりました。 当日の午前中に検査を行えれば、18時までに検査結果をPDF添付したメールで送ってもらえます。 原本が必要な人は17時に現地で受け取れます。 日本語話せる人がいたのも良かったです。

Bản dịch: Tôi đã sử dụng nó vì tôi cần xét nghiệm PCR để quay trở lại Nhật Bản. Mặc dù không có nơi nào bạn có thể kiểm tra vào ngày 1 tháng 1 của năm mới, nhưng hãy đặt trước một ngày Nó nhanh chóng và hữu ích vì tôi có thể phản hồi trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp tân vào ngày kiểm tra. Nếu bài thi được thực hiện vào buổi sáng cùng ngày, kết quả bài thi sẽ được gửi trước 18:00 bằng thư điện tử có đính kèm tệp PDF. Ai cần bản gốc có thể lấy tại chỗ lúc 17:00. Thật tuyệt khi có một người có thể nói tiếng Nhật.

GS

Gill Stanfield

2 năm trước

Excellent care for COVID-19 symptoms. I got antiviral meds after 1 day of symptoms and this helped me recover quickly without serious illness. Dr. Pedro is my hero.

Bản dịch: Chăm sóc tuyệt vời cho các triệu chứng COVID-19. Tôi được uống thuốc kháng vi-rút sau 1 ngày hết triệu chứng và điều này đã giúp tôi hồi phục nhanh chóng mà không bị bệnh nặng. Tiến sĩ Pedro là anh hùng của tôi.

HN

Hoang Nga

2 năm trước

SB

Sarah Bouchard

2 năm trước

Rapide, efficace et sympathique.

Bản dịch: Nhanh chóng, hiệu quả và thân thiện.

TN

The Ninabeena

2 năm trước

Having a travel vaccine. I am myself a doctor, travelling for pleasure. Excellent English by all staff. I got a time for consultation within hours of calling. Waited for 10 minutes. They took my vitals as I arrived. Doctors consult was pleasant. I only paid for the vaccine. Pleasant experience. Clean. Nice surroundings.

Bản dịch: Có một vắc-xin du lịch. Bản thân tôi là một bác sĩ, đi du lịch cho vui. Tiếng Anh xuất sắc của tất cả nhân viên. Tôi có thời gian để được tư vấn trong vòng vài giờ sau khi gọi điện. Chờ trong 10 phút. Họ đã lấy dấu hiệu quan trọng của tôi khi tôi đến. Các bác sĩ tư vấn rất dễ chịu. Tôi chỉ trả tiền cho vắc-xin. Trải nghiệm thú vị. Lau dọn. Môi trường xung quanh đẹp.

TN

Tran Nguyen

2 năm trước

CS

Chau Son

2 năm trước

WC

Wonjoon Choi

3 năm trước

MS

Maayan Segal

3 năm trước

Nice staff, the doctors were kind !, very clean place

Bản dịch: Nhân viên tốt, bác sĩ tốt bụng!, nơi rất sạch sẽ

AM

An My Nguyễn

3 năm trước

Minh cho con kham o day vai lan, minh rat thich va an tam. Dieu minh giam 1 sao cho ho la chi phi phong kham hoi cao.

JH

Joohyung Han

4 năm trước

CB

Carl Brohage

4 năm trước

NO

Nikolai Olsen

4 năm trước

VB

Vadim Belov

4 năm trước

Professional fast service. Good english. International doctors.

Bản dịch: Dịch vụ nhanh chuyên nghiệp. Tiếng Anh tốt. Bác sĩ quốc tế.

吉田竣祐

4 năm trước

非常に丁寧に対応してくださいました。日曜日だったのですが日本語での対応も完璧でした。

Bản dịch: Bạn đã rất lịch sự. Đó là một ngày chủ nhật, nhưng thư từ bằng tiếng Nhật rất hoàn hảo.

TM

Thảo Min

4 năm trước

Doctors, nurses, assistant, atmosphere cannot complain, they care by heart, sympathize, try to make fun so that comfort pateint. Im trust them

Bản dịch: Bác sĩ, y tá, trợ lý, bầu không khí không thể phàn nàn, họ quan tâm bằng trái tim, thông cảm, cố gắng vui vẻ để tạo sự thoải mái. tôi tin tưởng họ

마로

4 năm trước

한국어가능 스텝이 있어서 편하고 친절해요. 외국인들을 위한 병원이라 영어 베트남어 한국어가 다 가능하고 진료비는 비싸지만 여행자보험만 있다면 걱정없음. 식중독때문에 찾았는데 디파짓비용과 링겔, 약값까지 25만원정도.

Bản dịch: Họ có nhân viên nói tiếng Hàn, vì vậy họ rất thoải mái và thân thiện. Vì là bệnh viện dành cho người nước ngoài nên tiếng Anh, Việt, Hàn đều có, chi phí điều trị đắt đỏ nhưng chỉ cần bạn có bảo hiểm du lịch thì không cần lo lắng. Tôi tìm thấy nó vì ngộ độc thực phẩm, và chi phí đặt cọc, gel đặt vòng và thuốc là khoảng 250.000 won.

SM

Som Mu

4 năm trước

I won't be going here for general medical problems-- way too expensive. But, for cardiology it's worth it. Dr. Guillaume was fantastic and helped me sort out a bad (false) diagnosis from FV cardiology. It was one of the longest doctor consults I've ever had and I was able to get the appointment the day I called. He redid an echocardiogram from FV that may have been done improperly and gave me a diagnosis that made a lot more sense. He listened to all of my concerns and put my mind at ease about my condition with good explanations and advice. At FV, I was given a suspiciously quick echocardiogram and was told I was in heart failure, only to be given medication and told to come back in two weeks. Yeah, I had to spend a lot of money, but it was worth it to know I wasn't actively dying, haha.

Bản dịch: Tôi sẽ không đến đây vì các vấn đề y tế nói chung - quá đắt. Nhưng, đối với tim mạch thì nó đáng giá. Bác sĩ Guillaume thật tuyệt vời và đã giúp tôi loại ra một chẩn đoán xấu (sai) từ khoa tim mạch FV. Đó là một trong những cuộc tư vấn bác sĩ lâu nhất mà tôi từng có và tôi đã có thể nhận được cuộc hẹn vào ngày tôi gọi. Anh ấy đã làm lại siêu âm tim từ FV có thể đã được thực hiện không đúng cách và cho tôi một chẩn đoán có ý nghĩa hơn rất nhiều. Anh ấy lắng nghe tất cả những mối quan tâm của tôi và khiến tôi cảm thấy thoải mái về tình trạng của mình với những lời giải thích và lời khuyên hữu ích. Tại FV, tôi được làm siêu âm tim nhanh một cách đáng ngờ và được thông báo rằng tôi đang bị suy tim, chỉ được cho thuốc và được yêu cầu quay lại sau hai tuần. Phải, tôi đã phải tiêu rất nhiều tiền, nhưng thật đáng giá khi biết rằng tôi không chủ động chết, haha.

JF

Jennifer Foster

4 năm trước

I have lived in HCMC for a long time, and my family uses Family Medical Practice as a first choice. It can honestly be difficult to find quality health care in Vietnam, and when I go to FMP I know I will be seen by a highly trained foreign or local doctor, be taken care of by qualified and caring nurses and get results that I can trust from the lab. The facilities are to international standards, well organized and managed, all of which cannot be said for many clinics or hospitals in Vietnam. They also have a state of the art fleet of ambulances, on par or better than those seen in my home country and vastly above Vietnamese ambulances, which are basically vans with maybe some bandages and an I.V. Whether you're traveling through or living in Vietnam, I highly recommend their services. You can find the list of doctors, their specialties and their education and work experiences on the website, which is helpful. Also, I can often get same-day or very quick appointments, although they're open 24 hours so you can always see someone no matter what time it is for emergencies. While prices aren't as cheap as some local hospitals/clinics, they're still reasonable and they take some insurance plans. In Vietnam it's a big risk to look for the cheapest healthcare...it's not worth it for me, I'd rather have confidence in my care.

Bản dịch: Tôi đã sống ở TP.HCM trong một thời gian dài và gia đình tôi sử dụng Family Medical Practice như một lựa chọn hàng đầu. Thành thật mà nói, rất khó để tìm được dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng ở Việt Nam, và khi tôi đến FMP, tôi biết mình sẽ được khám bởi một bác sĩ nước ngoài hoặc địa phương được đào tạo chuyên sâu, được chăm sóc bởi các y tá có trình độ và chu đáo và nhận được kết quả mà tôi có thể tin tưởng từ phòng thí nghiệm. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, được tổ chức và quản lý bài bản, đây là những điều mà nhiều phòng khám hay bệnh viện tại Việt Nam không thể làm được. Họ cũng có một đội xe cứu thương hiện đại, ngang bằng hoặc tốt hơn những chiếc xe cứu thương được thấy ở quê hương tôi và vượt xa xe cứu thương Việt Nam, về cơ bản là những chiếc xe tải có thể có một số bông băng và I.V. Cho dù bạn đang đi du lịch hay sống ở Việt Nam, tôi đánh giá cao dịch vụ của họ. Bạn có thể tìm thấy danh sách các bác sĩ, chuyên môn, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của họ trên trang web, điều này rất hữu ích. Ngoài ra, tôi thường có thể nhận được các cuộc hẹn trong cùng ngày hoặc rất nhanh, mặc dù họ mở cửa 24 giờ nên bạn luôn có thể gặp ai đó bất kể thời gian là bao nhiêu trong trường hợp khẩn cấp. Mặc dù giá không rẻ như một số bệnh viện/phòng khám địa phương, nhưng chúng vẫn hợp lý và họ có một số chương trình bảo hiểm. Ở Việt Nam, tìm kiếm dịch vụ chăm sóc sức khỏe rẻ nhất là một rủi ro lớn... đối với tôi nó không đáng, tôi muốn tự tin hơn khi được chăm sóc.

JO

Jonah O.

4 năm trước

I thought I was going to die! Ohh Noo! One day I woke up with a horrendous, agonizingly painful fever and couldn’t move or even get outta bed. My good friend took me to Family Medical and said that it was more expensive, but worth it. I agree. They were very professional, the wait wasn't too long and I got better quickly. When it comes to health, I've been to the best skin care hospital and an optometry hospital in HCM and feel Family Medical was the best care I received in Vietnam! The truth is that when it comes to health, it's worth it to spend the $. When I went a few days later for my follow up visit, the Doctor was very friendly and I left thinking that I made the right choice and wanted to write them a glowing, wonderful review and give them a HUGE THANK YOU. When I go back to Vietnam, hopefully I won't get sick, but if I do, I'll definitely take a GOViet straight to Family Medical! Warm Regards, Jonah from San Francisco, USA

Bản dịch: Tôi nghĩ mình sắp chết! Ôi không! Một ngày nọ, tôi thức dậy với một cơn sốt khủng khiếp, đau đớn khủng khiếp và không thể di chuyển hay thậm chí ra khỏi giường. Người bạn tốt của tôi đã đưa tôi đến Family Medical và nói rằng nó đắt hơn, nhưng đáng giá. Tôi đồng ý. Họ rất chuyên nghiệp, sự chờ đợi không quá lâu và tôi đã nhanh chóng khỏe lại. Khi nói đến sức khỏe, tôi đã đến bệnh viện chăm sóc da tốt nhất và bệnh viện đo thị lực ở HCM và cảm thấy Family Medical là dịch vụ chăm sóc tốt nhất tôi nhận được ở Việt Nam! Sự thật là khi nói đến sức khỏe, đáng để chi $. Một vài ngày sau tôi đến thăm theo dõi, Bác sĩ rất thân thiện và tôi đã nghĩ rằng tôi đã lựa chọn đúng và muốn viết cho họ một bài đánh giá rực rỡ, tuyệt vời và gửi cho họ một LỜI CẢM ƠN BẠN. Khi tôi trở về Việt Nam, hy vọng tôi sẽ không bị bệnh, nhưng nếu tôi làm vậy, tôi chắc chắn sẽ đưa thẳng vào Y tế gia đình! Trân trọng, Jonah từ San Francisco, Hoa Kỳ

LL

Laura Lapina

4 năm trước

I had to come and do follow-up analysis. The diagnosis was already set in Hanoi. I had an appointment and everything was done really quick. I was given a bed to sleep while I waited for results. Dr. Tatalay kindly explained me everything and was very calm. Doctor in Hanoi made a note that I should not be charged consultation fee and I had to pay only for analysis. Very good experience and thanks a lot!

Bản dịch: Tôi đã phải đến và thực hiện phân tích tiếp theo. Chẩn đoán đã được đặt ở Hà Nội. Tôi đã có một cuộc hẹn và mọi thứ đã được thực hiện rất nhanh chóng. Tôi được kê một chiếc giường để ngủ trong khi chờ đợi kết quả. Bác sĩ Tatalay đã tận tình giải thích cho tôi mọi thứ và rất bình tĩnh. Bác sĩ ở Hà Nội lưu ý rằng tôi không được tính phí tư vấn và tôi chỉ phải trả tiền phân tích. Kinh nghiệm rất tốt và cảm ơn rất nhiều!

MG

Many Gybes

4 năm trước

I came in to get some tetanus shots (immunoglobulin, 10-year vaccine) after a nasty cut on my ankle. The place seemed professionally run, doctors and medical staff competent, and price reasonable. I've been living in Viet Nam many years and am aware of the local clinics which also provide good service, but the price charged at Family Medical Practice (in Diamond Plaza) did not seem no overmuch.

Bản dịch: Tôi đến để tiêm phòng uốn ván (immunoglobulin, vắc xin 10 năm) sau một vết cắt khó chịu trên mắt cá chân. Nơi này có vẻ được điều hành chuyên nghiệp, các bác sĩ và nhân viên y tế có năng lực, và giá cả hợp lý. Tôi đã sống ở Việt Nam nhiều năm và biết các phòng khám địa phương cũng cung cấp dịch vụ tốt, nhưng giá tại Family Medical Practice (ở Diamond Plaza) có vẻ không quá cao.

WH

Wojciech Hoppe

4 năm trước

Very clean and comfortable hospital. I get there because I burned my leg while getting of a motorcycle. The doctor was very friendly and took his time to explain what's going on with my leg and why it react the way it does and what to do. After this they cleaned my wound and made a bandage around it. The Vietnamese assistance was also very friendly, he always asked the main doctor whether it's a good idea to give me some more bandages and such a liquid for killing bacteria, so that I can keep the wound clean at home. He explained me very well how to use it. And I got these few things for free(or maybe included in the fee? But it's not listed on the bill). They speak many languages and their English is very good. There is even a German speaking doctor. I end up paying 127US$ for treatment and the Cream. A little pricey but overall it's ok. The waiting time was really short. After filling out a form, it took about 5-10 minutes until it was my turn. Ein sauberes und komfortables Krankenhaus. Ich musste einen Arzt aufsuchen, weil ich beim absteigen eines Motorrads mein Bein am Auspuff verbrannt hatte. Der Arzt, welcher sogar perfektes Deutsch sprechen kann war sehr freundlich und hat mir in Ruhe die Reaktion des Körpers erklärt und mir gesagt was ich tun und lassen soll um die Wunde heilen zu lassen, daraufhin hat mir sein Vietnamesischer Assistent die Wunde gereinigt und einen Verband drum gemacht. In der Zwischenzeit hatte der Arzt mir einen Arztbescheid für meine Krankenversicherung geschrieben. Die Assistenz war sehr freundlich und hat den Arzt gefragt ob er mir noch besondere Pflaster, Desinfektionsmittel und Verband geben kann, damit ich die Wunden im Hotel selber weiter behandeln kann, die Pflaster, Desinfektionsmittel etc. Waren wohl Gratis, da sie nicht mit auf der Rechnung standen. Desweiteren habe ich noch eine Creme verschrieben bekommen die ich jeden Tag anwenden soll. Die Behandlung plus Creme hat mich 127 US$ gekostet also knapp 120€. Das mag zwar etwas teuer sein, ist aber noch akzeptabel. Da man sowieso aber eine Krankenversicherung abschließen sollte, bekommt man ja sowieso fast alles wieder zurück. Wartezeit ist sehr kurz. Nachdem ich ein Blatt mit meinen Persönlichen Informationen ausgefüllt habe, musste ich nur ca. 5-10 Minuten warten. Insgesamt kann ich dieses Krankenhaus empfehlen

Bản dịch: Bệnh viện rất sạch sẽ và thoải mái. Tôi đến đó vì tôi bị bỏng chân khi đi xe máy. Bác sĩ rất thân thiện và dành thời gian để giải thích những gì đang xảy ra với chân của tôi và lý do tại sao nó phản ứng theo cách nó làm và phải làm gì. Sau đó, họ làm sạch vết thương của tôi và băng lại xung quanh nó. Sự giúp đỡ của người Việt Nam cũng rất thân thiện, anh ấy luôn hỏi bác sĩ chính rằng có nên cho tôi thêm băng và chất lỏng để diệt vi khuẩn không, để tôi có thể giữ vết thương sạch ở nhà. Ông giải thích cho tôi rất rõ cách sử dụng nó. Và tôi đã nhận được một vài thứ miễn phí (hoặc có thể bao gồm trong phí? Nhưng nó không được liệt kê trên hóa đơn). Họ nói nhiều ngôn ngữ và tiếng Anh của họ rất tốt. Thậm chí còn có một bác sĩ nói tiếng Đức. Cuối cùng tôi đã trả 127US $ cho việc điều trị và Kem. Một chút giá cả nhưng nói chung là ok. Thời gian chờ đợi thực sự rất ngắn. Sau khi điền vào một mẫu đơn, mất khoảng 5-10 phút cho đến khi đến lượt tôi. Ein sauberes und komfortables Krankenhaus. Ich musste einen Arzt aufsuchen, weil ich beim absteigen eines Motorrads mein Bein am Auspuff verbrannt hatte. Der Arzt, Welcher sogar perfektes Tiếng Đức tiếng Anh trống đá quý. Trong der Zwischenzeit hatte der Arzt mir einen Arztbescheid für meine Krankenvers Richung geschrieben. Die Assistenz war sehr freundlich und hat den Arzt gefragt ob er mir noch ambondondere Rechung đứng. Desweiteren habe ich noch eine Creme Verschrieben bekommen die ich jeden Tag anwenden soll. Die Behandlung plus Creme hat mich 127 US $ gekostet cũng knapp 120 €. Das mag zwar etwas teuer sein, ist aber noch akzeptabel. Da man sowieso aber eine Krankenvers Richung abschließen sollte, bekommt man ja sowieso alles wieder zurück. Wartezeit ist sehr Kurz. Nachdem ich ein Blatt mit meinen Persönlichen Informationen ausgefüllt habe, musste ich Nur ca. 5-10 Minuten. Insgesamt kann ich chết Krankenhaus empfehlen

AL

An Le

5 năm trước

テルまさ

5 năm trước

MK

Milla Kivari

5 năm trước

NS

Ngoc Sam

5 năm trước

AB

Amanda B

5 năm trước

Quick, efficient, fabulous service. Couldn’t recommend higher.

Bản dịch: Dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả, tuyệt vời. Không thể đề xuất cao hơn.

KS

Kate Simperingham

5 năm trước

Very nice doctor who saw us quickly and explained things clearly.

Bản dịch: Bác sĩ rất tốt bụng đã nhìn thấy chúng tôi một cách nhanh chóng và giải thích mọi thứ rõ ràng.

MU

Matt Underwood

5 năm trước

Excellent standard of care and facilities, been here with everything from minor ailments to broken bones and simple surgeries. Cannot fault them.

Bản dịch: Tiêu chuẩn chăm sóc và cơ sở vật chất tuyệt vời, ở đây có tất cả mọi thứ từ bệnh nhẹ đến gãy xương và phẫu thuật đơn giản. Không thể lỗi họ.

RA

Ron A.

5 năm trước

Family Medical Practice - the best service a foreigner in Vietnam can receive! Good work FMP

Bản dịch: Family Medical Practice - dịch vụ tốt nhất mà người nước ngoài tại Việt Nam có thể nhận được! FMP làm việc tốt

MA

Michael Arnold

5 năm trước

Certainly the go-to clinic for my family. I have full trust in the doctors here. This is where to go for international health care in HCMC.

Bản dịch: Chắc chắn là phòng khám cho gia đình tôi. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào các bác sĩ ở đây. Đây là nơi để đi chăm sóc sức khỏe quốc tế tại TP HCM.

WS

Windsor Sze To

5 năm trước

Pricy otherwise fantastic clinic of international standards!! Very attentive and professional staff. Would definitely reccomend if you are insured!! Ps.. im a tourist

Bản dịch: Giá cả khác phòng khám tuyệt vời theo tiêu chuẩn quốc tế !! Nhân viên rất chu đáo và chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ giới thiệu nếu bạn được bảo hiểm !! Ps .. tôi là khách du lịch

RK

Richard Kemper

5 năm trước

This facility is perfect for my health needs. Easy to get to from my residence, English speaking staff is extremely helpful & my cardiologist is very professional & understanding.

Bản dịch: Cơ sở này là hoàn hảo cho nhu cầu sức khỏe của tôi. Dễ dàng đi đến từ nơi cư trú của tôi, nhân viên nói tiếng Anh cực kỳ hữu ích và bác sĩ tim mạch của tôi rất chuyên nghiệp và hiểu biết.

MT

Mateaus T.

5 năm trước

Woke up day two in Saigon. Not being able to swallow. Terrible predicament in a town full of delicious foods. Walked in at 7:15 am. Filled out forms. They informed me doctor would see me at 8:20. Sat across the street in great coffee shop. Back to office at 8. Medical Assistants took vitals. Chatted with doctor. He ordered swabs. They tested them in onsite Lab. 30min wait. Results. Strep Throat. Got meds from onsite pharmacy. back at hotel by 9:30. IN and OUT about 2hours. Amazing. Trip back on track!!!

Bản dịch: Thức dậy ngày hai ở Sài Gòn. Không thể nuốt được. Tình trạng khó khăn khủng khiếp trong một thị trấn đầy những món ăn ngon. Đi bộ lúc 7:15 sáng. Đã điền vào các biểu mẫu. Họ thông báo cho tôi bác sĩ sẽ gặp tôi lúc 8:20. Ngồi bên kia đường trong một quán cà phê tuyệt vời. Trở lại văn phòng lúc 8. Trợ lý Y tế đã lấy ý kiến. Trò chuyện với bác sĩ. Anh ta ra lệnh cho bông gạc. Họ đã thử nghiệm chúng trong Phòng thí nghiệm tại chỗ. Chờ 30 phút. Kết quả. Strep Họng. Nhận thuốc từ hiệu thuốc tại chỗ. trở lại khách sạn trước 9:30. VÀO và RA khoảng 2 giờ. Kinh ngạc. Quay trở lại đường đi !!!

SK

sung kim

5 năm trước

대상포진 때문에 두번 방문. 일본어가 가능해서 일본어로 예약. 예약하면서 일본인 의사분한테 진찰받고 싶다고 요청해 진찰받음. 피부과 전문의는 아니였지만 친절하게 증상에 대해서 설명해주면서 처방해줌. 두번째는 피부과 전문의인 유럽계백인 의사분한테 진찰받음. 일본인 직원분이 통역해준다 했지만 와이프가 영어가 가능해서 괜찮다고함. 여행자 보험이 있으면 보험증 보여주고 신상정보 적는걸로 끝. 진찰비는 꽤 비쌌던거 같음. 초진 때 진찰비 약값 포함해서 삼백불정도 나왔던듯함. 한국인 의사는 없었지만 직원은 있었고 예약도 가능.

Bản dịch: Đi khám hai lần vì bệnh giời leo. Có sẵn tiếng Nhật, vì vậy hãy đặt chỗ trước bằng tiếng Nhật. Trong khi đặt phòng, tôi hỏi một bác sĩ người Nhật rằng tôi muốn khám bệnh. Mặc dù không phải là bác sĩ da liễu, nhưng anh ấy đã tận tình giải thích các triệu chứng và kê đơn cho họ. Người thứ hai được khám bởi một bác sĩ da trắng người Âu Châu. Nhân viên người Nhật nói rằng họ có thể phiên dịch, nhưng vợ tôi nói không sao vì cô ấy có thể nói tiếng Anh. Nếu bạn có bảo hiểm du lịch, hãy xuất trình thẻ bảo hiểm và điền thông tin cá nhân của bạn. Lệ phí khám có vẻ khá đắt. Vào thời điểm lần đầu tiên khám, nó có vẻ tốn khoảng 300 đô la bao gồm cả chi phí khám sức khỏe. Không có bác sĩ Hàn Quốc, nhưng có nhân viên và có thể đặt chỗ trước.

JL

Jonathan Larner

5 năm trước

Both me and my girlfriend needed to use this while in Vietnam me for being ill and my girlfriend for being hit by a car. For me the Dr went above and beyond to try find what was wrong as we were miving on to Cambodia and I am now better. The staff really went beyond their duty, sorting out emergency extension visas for us so that we didn't have to move on in such a bad state, and even paying for food out of their own pocket until I managed to get to a cash point to repay them. Excellent staff all of whom speak perfect english amongst other languages.

Bản dịch: Cả tôi và bạn gái của tôi đều cần sử dụng cái này khi ở Việt Nam, tôi bị ốm và bạn gái tôi bị xe đâm. Đối với tôi, Tiến sĩ đã vượt lên trên để cố gắng tìm ra điều gì không ổn khi chúng tôi di chuyển đến Campuchia và giờ tôi đã khá hơn. Các nhân viên thực sự đã làm vượt quá nhiệm vụ của họ, phân loại thị thực gia hạn khẩn cấp cho chúng tôi để chúng tôi không phải tiếp tục trong tình trạng tồi tệ như vậy, và thậm chí họ còn tự trả tiền mua thức ăn cho đến khi tôi kiếm được điểm tiền mặt. để trả ơn họ. Nhân viên xuất sắc tất cả đều nói tiếng Anh hoàn hảo giữa các ngôn ngữ khác.

RK

Riley K

5 năm trước

I highly recommend Family Medical Practice! My wife and I are travelling and she sought care for neck pain. They were able to get us in immediately. Everyone from the reception, to the nurses, to the doctors (We saw Dr. Pedro and Dr. Guillaumo) was so friendly, caring and helpful. We are now able to continue our travels with peace of mind. This is the place to go in HCMC if you need medical care!

Bản dịch: Tôi đánh giá cao Family Medical Practice! Vợ tôi và tôi đang đi du lịch và cô ấy tìm cách chăm sóc cho chứng đau cổ. Họ đã có thể đưa chúng tôi vào ngay lập tức. Mọi người từ lễ tân, y tá, bác sĩ (Chúng tôi đã gặp bác sĩ Pedro và bác sĩ Guillaumo) đều rất thân thiện, chu đáo và hữu ích. Bây giờ chúng tôi có thể tiếp tục chuyến đi của mình với sự an tâm. Đây là nơi nên đến ở TP.HCM nếu bạn cần chăm sóc y tế!

DM

Dr. Matthew Jennings

5 năm trước

Polite and efficient receptionists. Well equipped World class Family Medical Practice staffed with Medical Professionals from around the globe 🇺🇸🇦🇷🇮🇱🇯🇵🇫🇷🇻🇳🇻🇪🇪🇸🇵🇭...and more.

Bản dịch: Lễ tân lịch sự và hiệu quả. Phòng khám Y tế Gia đình Đẳng cấp Thế giới được trang bị đầy đủ với đội ngũ các Chuyên gia Y tế từ khắp nơi trên thế giới 🇺🇸🇦🇷🇮🇱🇯🇵🇫🇷🇻🇳🇻🇪🇪🇸🇵🇭...và hơn thế nữa.

NN

Nunya Nunya

6 năm trước

HK

Hannes Köster

6 năm trước

BN

Bang Nguyen

6 năm trước

TP

tran phuong

6 năm trước

EE

Englebert Eric

6 năm trước

LH

Lo Ha

6 năm trước

good

Bản dịch: tốt

LP

Lê Phong

6 năm trước

TB

T Ba

6 năm trước

Good facilities and quality service

Bản dịch: Cơ sở vật chất tốt và dịch vụ chất lượng

PP

Phat Pham

6 năm trước

clean and very convenient to reach. also a car parking nearby.

Bản dịch:

KD

K DY

6 năm trước

A doctor and other staffs were very kind. I was impressed.

Bản dịch: Một bác sĩ và các nhân viên khác rất tốt bụng. Tôi đã rất ấn tượng.

QQ

Quick Quick

6 năm trước

昔から何度も助けて頂いています。 浜松大から来られていた先生には本当に感謝しています。

Bản dịch: Tôi đã giúp đỡ nhiều lần từ thời cổ đại. Tôi thực sự đánh giá cao giáo viên đến từ Đại học Hamamatsu.

SP

Safia Pitel

6 năm trước

Good doctors, listening and helful. Bit expensive 282$ for consultation tests and medicine.

Bản dịch: Bác sĩ giỏi, biết lắng nghe và nhiệt tình. Hơi mắc 282$ khám tư vấn và thuốc.

HK

Hyunjoon Kim

6 năm trước

가격이 세긴한데 호치민에서 제대로된 의료서비스를 받을 수 있는 곳. 단, 의사를 잘 만나야 함.

Bản dịch: Tuy giá cao nhưng là nơi bạn có thể nhận được dịch vụ khám chữa bệnh đúng nghĩa tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn nên đến gặp bác sĩ.

DA

Diego Albuquerque

6 năm trước

Amazing hospital! I went their when I got sick. The doctor was really attencious and all the staff were helpful.

Bản dịch: Bệnh viện tuyệt vời! Tôi đã đi của họ khi tôi bị bệnh. Bác sĩ đã thực sự chu đáo và tất cả các nhân viên đều hữu ích.

MM

Maxim Maxim

6 năm trước

Клиника находится в здании диамонд плаза. На момент посещения профильных врачей не было, из за вьетнамского нового года . есть переводчик Русский

Bản dịch: Phòng khám nằm trong tòa nhà của Diamond Plaza. Tại thời điểm chuyến thăm, không có bác sĩ chuyên khoa, vì năm mới của Việt Nam. có một dịch giả tiếng Nga

TS

Troy Spro

6 năm trước

The family and I have been into see Family Medical Practice a few times now and it has been a good experience. English speaking and you can pay by card too if you want as well.

Bản dịch: Tôi và gia đình đã đến khám tại Family Medical Practice một vài lần và đó là một trải nghiệm tốt. Nói tiếng Anh và bạn cũng có thể thanh toán bằng thẻ nếu muốn.

TK

Thomas Kirchhoefel

6 năm trước

Just shy of less than 48 hrs to head home, I had a case of kidney stones passing. At the time I wasn't sure it was. Being first time in Vietnam and travelling alone, this medical practice was open 24 hrs. The staff during my visit overnight was absolutely wonderful. Always checking up and full of positive people for which most can speak great English, I was up and heading home in no time. Kudos to Dr Okuda - you have been wonderful! 6 stars!

Bản dịch: Chỉ ngại chưa đầy 48 giờ về nhà, tôi đã có một ca sỏi thận qua khỏi. Vào thời điểm đó, tôi không chắc nó là như vậy. Lần đầu tiên đến Việt Nam và du lịch một mình, cơ sở y tế này mở cửa 24/24. Các nhân viên trong chuyến thăm của tôi qua đêm là hoàn toàn tuyệt vời. Luôn luôn kiểm tra và có đầy những người tích cực mà hầu hết họ có thể nói tiếng Anh tuyệt vời, tôi đã đứng dậy và về nhà ngay lập tức. Kudos cho Tiến sĩ Okuda - bạn thật tuyệt vời! 6 sao!

MT

My Thao

6 năm trước

Bệnh viện rất tốt bé mình theo giỏi từ luc sinh ra ở đây , tuy nhiên giá thì khá đắc

TL

Tony Lê

6 năm trước

Family Medical Practice, - Nơi đây là một phòng mạch thu nhỏ (không quá đầy đủ các khoa như bệnh viện nhưng có trang thiết bị hiện đại cho từng chuyện khoa với tiêu chuẩn quốc tế), sạch sẽ, chuyên nghiệp là yếu tố được chú trọng hàng đầu. Phòng mạch nằm ngay trung tâm TP (thuộc trục đường chính Lê Duẩn cạnh Diamond Plaza) nên là lựa chọn hàng đầu đối với các du khách quốc tế hoặc các khách sạn cao cấp trong khu vực. - Đây là phòng mạch tư với 70% là các bác sĩ người nước ngoài, do đó chi phí khám chữa bệnh ở đây là khá cao và không dành cho người có mức thu nhập trung bình. - Có nhiều báo cáo của khách du lịch rằng phòng mạch này thu phí rất cao và gần như chỉ chữa trị nhiệt tình khi đã thanh toán trước chi phí. Quả thực khi đã kinh doanh thì khó có "tình cảm" trong nghề y như vầy.

TS

Thái Sơn

7 năm trước

ДП

Дмитрий Поличко

7 năm trước

SH

Son Hai

7 năm trước

to

Bản dịch: đến

YS

Y Sati

7 năm trước

ドクターの診察は丁寧でわかりやすい。コーメディカルの対応も良い。

Bản dịch: Khám bác sĩ là lịch sự và dễ hiểu. Phản ứng đồng y cũng tốt.

プッチンピノ

7 năm trước

今回で3回通院しました 日本人スタッフが居て安心 丁寧に対応して頂きました。

Bản dịch: Lần này tôi đến bệnh viện ba lần. Có một nhân viên người Nhật, và tôi đã có thể trả lời cẩn thận và yên tâm.

RS

Rogier Smit

7 năm trước

Expensive but good. And perfect English. I visited three times in two days for a viral infection. Their help was a blessing.

Bản dịch: Đắt nhưng tốt. Và tiếng Anh hoàn hảo. Tôi đã đến thăm ba lần trong hai ngày vì nhiễm virus. Sự giúp đỡ của họ là một phước lành.

ND

Nathan Dyball

7 năm trước

Clean, friendly, and professional. Slightly on the expensive side but well worth it for the quality of care provided. Had me feeling perfect in a couple of days and saved my trip!

Bản dịch: Sạch sẽ, thân thiện và chuyên nghiệp. Hơi về mặt đắt tiền nhưng cũng xứng đáng với chất lượng chăm sóc được cung cấp. Đã có tôi cảm thấy hoàn hảo trong một vài ngày và lưu chuyến đi của tôi!

HN

Hajo Nils Krabbenhöft

7 năm trước

Went there to get vaccinated. Dr Julian was clearly trained in a western country and spoke perfect English. Based on his accent, I'd guess he was from the UK. The price for the vaccination was in between the regular prices in Germany and the UK. So the standard of this doctor was very good and the price was reasonable.

Bản dịch: Đi đến đó để được tiêm phòng. Bác sĩ Julian được đào tạo rõ ràng ở một nước phương tây và nói tiếng Anh hoàn hảo. Dựa vào giọng của anh ấy, tôi đoán anh ấy đến từ Vương quốc Anh. Giá tiêm chủng nằm giữa giá thông thường ở Đức và Anh. Vì vậy, tiêu chuẩn của bác sĩ này là rất tốt và giá cả hợp lý.

LK

Lindsay Kane

7 năm trước

Went to the clinic as a walk in at 7:30 pm on Christmas and was seen within a half hour. Only one doctor was in shift at the time but plenty of nurses so it was very efficient and I never felt rushed or rushed off. Everyone was very nice and spoke WONDERFUL English. They even provided me with full paperwork and records so I could sum it for insurance reimbursement. Dr Princes was very kind and really listened when I told her my symptoms. They provided me with IV fluids/electrolytes and they have an onsite pharmacy so they were able to fill my prescriptions. They can do blood tests and various other testing (stool, etc). The clinic was very clean and professional and I felt very safe. They even wanted to do a follow up appt the next day to check on me but I was unable as I was leaving HCMC the next day for Cambodia. You never really know what you are going to get in a Southeast Asia but my whole experience was wonderful. Overall, very grateful for their clinic. Better than most hospitals I would say. -Lindsay, American (Dec 2016)

Bản dịch: Đến phòng khám lúc 7:30 tối vào lễ Giáng sinh và được nhìn thấy trong vòng nửa giờ. Lúc đó chỉ có một bác sĩ trực nhưng rất nhiều y tá nên rất hiệu quả và tôi không bao giờ cảm thấy vội vã hay vội vàng. Mọi người đều rất tốt và nói tiếng Anh TUYỆT VỜI. Thậm chí, họ còn cung cấp cho tôi đầy đủ giấy tờ, hồ sơ để tôi có thể tổng hợp lại để hoàn trả tiền bảo hiểm. Bác sĩ Princes rất tốt bụng và thực sự lắng nghe khi tôi nói với cô ấy những triệu chứng của mình. Họ đã cung cấp cho tôi chất lỏng / chất điện giải qua đường tĩnh mạch và họ có một hiệu thuốc tại chỗ để họ có thể mua thuốc theo toa của tôi. Họ có thể làm xét nghiệm máu và nhiều thử nghiệm khác (phân, v.v.). Phòng khám rất sạch sẽ và chuyên nghiệp và tôi cảm thấy rất an toàn. Họ thậm chí muốn thực hiện một ứng dụng theo dõi vào ngày hôm sau để kiểm tra tôi nhưng tôi đã không thể vì tôi đã rời TP.HCM vào ngày hôm sau để đến Campuchia. Bạn không bao giờ thực sự biết mình sẽ nhận được gì ở Đông Nam Á nhưng toàn bộ trải nghiệm của tôi thật tuyệt vời. Nói chung, rất biết ơn phòng khám của họ. Tốt hơn hầu hết các bệnh viện tôi sẽ nói. -Lindsay, Mỹ (tháng 12 năm 2016)

LR

Lymuel Ravara

8 năm trước

RH

Ry Ho

8 năm trước

Had no issues and staff was friendly

Bản dịch: Không có vấn đề gì và nhân viên thân thiện

MQ

Mạc Quốc Bảo

8 năm trước

Friendly doctors, lovely staff and new machine.

Bản dịch: Bác sĩ thân thiện, nhân viên dễ thương và máy mới.

MN

miguel nogueira

8 năm trước

Very good private clinic in hcmc. The doctors are really good. Would recommend for sure.

Bản dịch: Phòng khám tư nhân rất tốt ở tphcm. Các bác sĩ thực sự tốt. Muốn giới thiệu cho chắc chắn.

Miguel Ángel hernandez-capalleja Cabrerizo

8 năm trước

Hola he quedado maravillado del servicio médico de este hospitál todos los médicos y enfermeras y enfermero un sobresaliente,no me he encontrado extraño nunca y el servicio extraordinario y principalmente el Doctor Sergio Arellano que se ha desvivido por mi por lo cual siempre le estaré agradecido ojalá la medicina dispusiera de muchos médicos como el siempre lo recordare y le deseo la mayor felicidad a el y a todo el equipo. saludos para todos y que seáis muy felices. Miguel Ángel Hernandez-Capalleja Cabrerizo

Bản dịch: Xin chào, tôi đã rất ngạc nhiên về dịch vụ y tế của bệnh viện này, tất cả các bác sĩ và y tá và y tá đều xuất sắc, tôi chưa bao giờ thấy mình kỳ lạ và dịch vụ phi thường và đặc biệt là bác sĩ Sergio Arellano, người đã hết lòng vì tôi. , vì tôi sẽ luôn biết ơn Y học đã có nhiều bác sĩ như anh ấy. Tôi sẽ luôn nhớ đến anh ấy và tôi cầu chúc anh ấy và toàn đội hạnh phúc lớn nhất. Xin chào tất cả và có thể bạn sẽ rất hạnh phúc. Miguel Angel Hernandez-Capalleja Cabrerizo

JD

Jack Denney

8 năm trước

In 2013, this was my primary health clinic, as they follow more reliable Western health practices. I found them helpful and trustworthy. Furthermore, English is the widely used there; however, their are multiple languages catered to.

Bản dịch: Vào năm 2013, đây là phòng khám sức khỏe chính của tôi, vì họ tuân theo các thực hành y tế phương Tây đáng tin cậy hơn. Tôi thấy họ hữu ích và đáng tin cậy. Hơn nữa, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi ở đó; tuy nhiên, chúng là nhiều ngôn ngữ phục vụ.

차애령

10 năm trước

יכ

יוסי כהן

10 năm trước

Địa chỉ tương tự Phòng khám Gia Đình Quận 1