이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)

Thông tin liên lạc 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)

Địa chỉ:

30 Hưng Gia 3, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 6670 4279

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–18:00
Thứ Ba
10:00–18:00
Thứ Tư
10:00–18:00
Thứ Năm
10:00–18:00
Thứ Sáu
10:00–18:00
Thứ Bảy
10:00–18:00
Chủ Nhật
10:00–18:00

Giới thiệu 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)

이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh) là một phòng khám đông y giàu kinh nghiệm tại địa bàn Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh lý bằng phương pháp đông y, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về các loại bệnh và được chẩn đoán bằng phương pháp đông y trước khi được chỉ định điều trị.

Phòng khám được đánh giá 5 sao trên tổng số 17 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh) qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)

Làm thế nào để đi đến 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh) ?

이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh) có địa chỉ tại: 30 Hưng Gia 3, Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh) ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh):

Số điện thoại:

+84 28 6670 4279

Lịch làm việc của 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh):

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–18:00
Thứ Ba
10:00–18:00
Thứ Tư
10:00–18:00
Thứ Năm
10:00–18:00
Thứ Sáu
10:00–18:00
Thứ Bảy
10:00–18:00
Chủ Nhật
10:00–18:00

Đánh giá 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)

5/5 - 17 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh). Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

ĐT

Đặng Tú

một năm trước

MV

Maija Veide

2 năm trước

Very good treatment with cupping, acupuncture, needles, massage and herbs. Recommend.

Bản dịch: Điều trị rất tốt bằng giác hơi, châm cứu, kim châm, xoa bóp và thảo mộc. Giới thiệu.

신승헌

2 năm trước

침 잘놓네요. 덕분에 빨리 회복했네요. 가까운곳에 있어 다행입니다.

Bản dịch: Tôi đang ngủ ngon. Nhờ có bạn, tôi đã hồi phục nhanh chóng. Tôi rất vui vì nó ở gần đây.

CA

chorok ahn

2 năm trước

원장님과 직원 모두 친절하고, 꼭 필요한 진료만 추천해주시는 믿을 수 있는 한의원입니당!

Bản dịch: Đây là một phòng khám đông y đáng tin cậy mà cả giám đốc và nhân viên đều thân thiện và chỉ đưa ra những phương pháp điều trị cần thiết!

IK

igyong kim

3 năm trước

VT

Violeta Thuy

4 năm trước

TN

Thoa Ngo Kim

4 năm trước

Lúc đầu tôi còn do dự mỗi lần đến đây. Sau khi được điều trị. Tôi cảm thấy đây là nơi thật sự tốt. Bác sĩ có tay nghề. Nhân viên lại tận tình nữa. Tôi hay mệt mệt chóng mặt rồi nhức vai nữa. Đến với phòng khám. Giờ sức khoẻ tôi đã cải thiện rất nhiều

백기숙

5 năm trước

눈높이 한의원

Bản dịch: Phòng Khám Đông Y Noonnoppi

WK

Woogi Kim

5 năm trước

도수치료 실장님 실력이 너무 좋아요...

Bản dịch: Người đứng đầu thủy liệu pháp là rất tốt ...

YY

Yep Yep

5 năm trước

It is the best place in hochiminh city I have suffered from back pain for a long time Couldn’t stand without pain killer But when I started to get treatment in this place To be fair, I feel much better So great docs, kind staff Highly recommended !!!!!

Bản dịch: Đó là nơi tốt nhất trong thành phố hochiminh Tôi bị đau lưng đã lâu Không thể đứng mà không có thuốc giảm đau Nhưng khi tôi bắt đầu điều trị ở nơi này Công bằng mà nói, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều Rất tuyệt vời, nhân viên tốt bụng Rất khuyến khích !!!!!

백기숙

5 năm trước

현지인을 대상으로 4년전부터 의료봉사활동을 하고계시는 모습에 감동을 받았습니다, 환자 눈높이 감사드립니다~~

Bản dịch: Tôi đã rất ấn tượng bởi thực tế là tôi đã làm dịch vụ tình nguyện cho người dân địa phương 4 năm trước.

RK

Richard K. Lee

5 năm trước

There are special things in Korean Traditional Medicine Clinic. Please visit him, if you have problems with pain, stiffness, or chronic illness. Dr. Lee is one of great doctors in Ho Chi Minh city.

Bản dịch: Có những điều đặc biệt trong Clinic Y học cổ truyền Hàn Quốc. Vui lòng truy cập nó, nếu bạn có vấn đề với những cơn đau, cứng khớp, hoặc bệnh mãn tính. Tiến sĩ Lee là một trong những bác sĩ vĩ đại tại thành phố Hồ Chí Minh.

아리2003

5 năm trước

호치민 도착 후 속이 안좋아 병원을 찾아 진료를 잘 받았습니다. 소화제 처방으로 그후 잘 먹고 돌아갑니다. 외국 나가서 아프니 걱정이 되었지만 잘 치료해 주셔서 감사합니다. 보험이 안되지만 저렴합니다.

Bản dịch: Sau khi đến Hồ Chí Minh, tôi bị ốm nên đến bệnh viện và được điều trị rất tốt. Với toa thuốc tiêu hóa, ăn uống ngon lành trở lại. Tôi đã lo lắng vì tôi bị ốm sau khi ra nước ngoài, nhưng cảm ơn vì đã đối xử tốt với tôi. Không có bảo hiểm, nhưng giá rẻ.

BL

BYUNGGEUN LEE

5 năm trước

고통받는 환자와 함께하는 밝은 한의원입니다, 우리 한의원은 호치민보건청등록 의료기관이며 직장제출용세금계산서,진단서등을 발급해드리며 특히 해외여행자보험가입자의 여행중 사고등에 필요한 서류를 발급해드립니다.

Bản dịch: Với một bệnh nhân đau khổ Đây là một phòng khám sáng sủa, Phòng khám của chúng tôi được đăng ký tại trung tâm y tế thành phố Hồ Chí Minh Đây là một tổ chức y tế. Chúng tôi sẽ phát hành hóa đơn thuế và giấy chứng nhận y tế để nộp công việc và sẽ phát hành các tài liệu cần thiết cho các vụ tai nạn, đặc biệt là trong chuyến đi của những người được bảo hiểm du lịch nước ngoài.

테라피스트마루

5 năm trước

지인 소개로 간 밝은한의원. 책상에 앉아서 컴퓨터를 장시간 하는 직장인입니다. 늘 두통과 허리디스크 통증으로 약을 달고 살았습니다.ㅜㅜ 원장님께 침치료를 받고 도수치료 실장님에게 척추교정을 3주 받으니 통증이 80% 좋아졌습니다. 지금은 잠도 잘자고 몸도 가벼워져서 살만합니다. 이 기회에 꾸준히 치료 받고 운동도 서서히 하려고 합니다. 타지에서 몸 아프니까 너무 힘드네요. 병원비도 다른 곳에 비해 저렴합니다.

Bản dịch: Tôi đến một phòng khám đông y sáng qua một người quen. Một nhân viên văn phòng ngồi bàn giấy và sử dụng máy tính trong thời gian dài. Tôi luôn phải dùng thuốc trị đau đầu và đau lưng. Sau khi được giám đốc châm cứu và nắn chỉnh cột sống bằng liệu pháp thủ công trong 3 tuần, cơn đau đã cải thiện đến 80%. Bây giờ tôi có thể ngủ ngon và cơ thể nhẹ nhàng, vì vậy tôi có thể sống. Nhân cơ hội này, tôi sẽ tiếp tục được điều trị và tập luyện dần dần. Thật khó vì tôi đang bị ốm ở một đất nước khác. Viện phí cũng rẻ hơn những nơi khác.

KN

Kim Ngân Ngô

5 năm trước

Bác sĩ tay nghề cao, tận tình chu đáo với bệnh nhân.

JK

Jay KIM

6 năm trước

푸미흥에서 제일 좋은 한의원. 침이 끝내 줍니다 ^^ Here is the best oriental medical clinic in Phu My Hung area, especially great acupuncture clinic. It’d be highly recommendable place with good professional service.

Bản dịch: 푸미흥에서 제일 좋은 한의원. 침이 끝내 줍니다 ^^ Đây là phòng khám đông y tốt nhất khu Phú Mỹ Hưng, đặc biệt là phòng châm cứu rất tuyệt vời. Đó sẽ là nơi rất được khuyến khích với dịch vụ chuyên nghiệp tốt.

Địa chỉ tương tự 이병근 밝은 한의원(Phòng Khám Đông Y Minh)