Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Thông tin liên lạc Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Địa chỉ:

744 Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 93 793 77 88

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:30–18:00
Thứ Ba
06:30–18:00
Thứ Tư
06:30–18:00
Thứ Năm
06:30–18:00
Thứ Sáu
06:30–18:00
Thứ Bảy
06:30–18:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 3.2 sao trên tổng số 46 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá tích cực bởi bệnh nhân nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu ?

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu có địa chỉ tại: 744 Bình Giã, Phường 10, Thành phố Vũng Tầu, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu:

Số điện thoại:

+84 93 793 77 88

Lịch làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu:

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:30–18:00
Thứ Ba
06:30–18:00
Thứ Tư
06:30–18:00
Thứ Năm
06:30–18:00
Thứ Sáu
06:30–18:00
Thứ Bảy
06:30–18:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

4.8/5 - 26 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TH

Thư Hải Bảo

một năm trước

TH

Tuan Hamter

2 năm trước

Tận tâm nhiệt tình phục vụ bệnh nhân.cử chỉ ân cần làm hài lòng mình đến và vui vẻ ra về.sẽ tiếp tục ủng hộ đến lâu dài.

TT

Thuỷ Thu

2 năm trước

Khám bhyt hay dịch vụ cũng đều xếp hàng tới lượt như nhau nên cảm thấy không bị phân biệt. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế dễ chịu, tận tậm, nói chuyện rất dễ thương và chỉ nhiệt tình. So với Trung tâm y tế cùng tuyến thì csvc ở đây còn khá mới và hơn hẳn. 💯 điểmmmm

KN

Khuong Nguyen

2 năm trước

Xin xét nghiệm sốt xuất huyết 295 ngàn. Có bhyt tại đây. Lần 2 khám và xét nghiệm sxh thu tiền. Hỏi nhân viên thu ngân và vào hỏi luôn bsy có chung 1 câu trả lời:" bhyt chỉ chịu 1 lần. Những lần tiếp theo phải tự chi trả.". Và rất nhiều tắc trách trong quá trình tôi đưa người nhà đi khàm tại đây.

QP

QuynhTram Phan

2 năm trước

YL

Yến Linh Trần

2 năm trước

BN

Bắc, Nguyễn Hoài

2 năm trước

Rất chuyên nghiệp, tận tụy và đáng tin cậy

KI

K im

2 năm trước

Dịch này phòng khám có khám không ạ mình muốn khám thai

HY

hai yen le thi

2 năm trước

Mình khám sk đi làm vào thứ 7 nên không đông người lắm, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, có tâm, thái độ tốt, các bác sĩ khám cho mình rất ok, còn chỉ mình nên dán hình 4×6 nền trắng theo quy định mới của sở y tế, giá khám rất phải chăng, vote 5 sao lun!

YC

Yuka Chan

2 năm trước

Nếu bạn chỉ cần tờ chứng nhận sức khỏe để thi bằng lái xe ô tô, đây là địa điểm hoàn hảo. Trọn gói hết 300k bằng giá khám tại trường. Thủ tục cực kỳ nhanh chỉ 30 phút xong hết. Đặc biệt, phòng WC rất sạch chứ không như ở bệnh viện hoặc các cơ sở công

HN

Hiền Nguyễn

2 năm trước

Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Vũng Tàu sẽ là 1 ấn tượng đẹp trong lòng của mình. 01/11/2021 mình đã đến test Covid tại phòng khám và được chẩn đoán dương tính. Lúc đó mình thật sự rất hoang mang, lo lắng; nhưng thật may mắn vì các Bác sĩ, điều dưỡng và có cả 1 Cô làm phục vụ ở đó rất chu đáo, quan tâm, động viên và chia sẻ với mình. Trong thời gian chờ xe của y tế chở đi cách ly: buổi trưa được Bác sĩ đi mua cơm cho ăn, mua nước cho uống. Chiều Cô phục vụ còn mua nước chanh cho uống nữa. Tất cả mọi người mua cho mình đều không nhận tiền và lúc nào đi ra gặp mình cũng nói câu động viên mình là: không sao đâu, cố gắng lên nhé. Lúc đó mình chờ xe thì điện thoại hết pin. Và Bs Nghĩa đã đi mua giúp mình cục sạc điện thoại nữa. Bs Nghĩa cũng không lấy tiền, chỉ bảo: bao giờ Em khỏe ra trả sau cũng được. Hôm nay Chồng mình ra lấy xe máy của mình về, vẫn nhận được những lời hỏi thăm sức khỏe của các Bác sĩ. Thật là ấm lòng mùa dịch mọi người ạ. Em cảm ơn các Bác sĩ, điều dưỡng và cả Cô phục vụ cháu không biết tên. Cảm ơn tất cả mọi người vì tình cảm thật đáng trân quý. Em chúc cho tất cả đội ngũ đang làm việc ở Phòng khám đa khoa Sài Gòn - Vũng Tàu luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, và thành công trong sự nghiệp ạ. Em xin cảm ơn thật nhiều!!!

SM

Sanh Mai

2 năm trước

Dịch vụ khám chữa bệnh BHYT nếu so sánh cùng tuyến với Trung tâm Y tế tp Vũng tàu thì nơi đây tốt hơn nhiều về các mặt như: thời gian chờ đợi ít , đội ngũ y bác sĩ niềm nở nhiệt tình, chuyên nghiệp, cấp thuốc đúng bệnh và linh hoạt. Nơi đáng tin cậy để khám chữa bệnh.

HH

Huy Hoang Vu

3 năm trước

MT

Minh Trang Hoàng

3 năm trước

ML

Master Lương

3 năm trước

Rất chuyên nghiệp nhưng chém quá

QN

Quang Nguyễn

3 năm trước

Phòng khám phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cơ sở y tế đáng tin cậy cho người dân khu vực.

KN

Ka Nguyễn

3 năm trước

Mình đưa con đi khám ở đây lần đầu, được cô y tá tên Mai Anh hướng dẫn rất nhiệt tình . Bs khám chuyên nghiệp , Pk sạch đẹp .

PT

Phung Tran van

4 năm trước

DL

Diện Lê

4 năm trước

TT

Trà Trần

4 năm trước

HN

Hạnh Nguyễn

4 năm trước

HN

Huyen Nguyen

4 năm trước

Chi e hỏi khám sức khoẻ đi làm thì khoảng bao nhiêu tiền ạk

HT

hung tran

4 năm trước

Tốt. Có phục vụ khám bảo hiểm. Tuy nhiên chỉ khám bảo hiểm đối với thẻ có tuyến khám ban đầu là trung tâm y tế. Ai có thẻ mà nơi khám ban đầu là bệnh viện thì không dùng được. Có xét ngiệm máu, siêu âm, x quang. Nội soi tai mũi họng... Dịch vụ nhanh chóng. Không gian sạch sẽ, thoáng mát. Có bãi để xe.

HN

HongAnh Nguyen

5 năm trước

HB

Hương Bùi Thị Xuân

5 năm trước

QT

Quyền Tạ

5 năm trước

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Vũng Tàu

Phòng khám Đa khoa Thiên Nam

Phòng khám Đa khoa Thiên Nam

4.9 sao

44 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

Phòng Khám Da Liễu Bs Phan Thị Thảo

Phòng Khám Da Liễu Bs Phan Thị Thảo

4.8 sao

13 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu

Phòng khám thú y Đất Đỏ

Phòng khám thú y Đất Đỏ

5 sao

7 đánh giá

Bà Rịa - Vũng Tàu