Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

Thông tin liên lạc Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

Địa chỉ:

170G-H, Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 28 6291 5533

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:00–17:00
Thứ Ba
06:00–17:00
Thứ Tư
06:00–17:00
Thứ Năm
06:00–17:00
Thứ Sáu
06:00–17:00
Thứ Bảy
06:00–17:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 2.4 sao trên tổng số 21 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier ?

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier có địa chỉ tại: 170G-H, Nơ Trang Long, Phường 12, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier:

Web:

Số điện thoại:

+84 28 6291 5533

Lịch làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier:

Giờ làm việc

Thứ Hai
06:00–17:00
Thứ Ba
06:00–17:00
Thứ Tư
06:00–17:00
Thứ Năm
06:00–17:00
Thứ Sáu
06:00–17:00
Thứ Bảy
06:00–17:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

4.8/5 - 8 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TT

Tiêu Trung

một năm trước

PD

Phú Dự

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ,bác sĩ tận tình giúp đỡ bệnh nhân,nhân viên vui vẻ,nhiệt tình.mình thấy phòng khám này tốt nhất trong các khu vực phòng khám xung quang đây

CT

Cham Ta

2 năm trước

Phòng khám có bác sĩ nhiệt tình, tư vấn,giải thích,tậm tâm với người bệnh,có phòng nghĩ ngơi ở lại chờ kết quả.làm nhanh,chính xác về liền trong ngày.phòng khám tốt,nhân viên và bác sĩ đều rất nhiệt tình,thân thiện với bệnh nhân.

HM

Hien MacThi

2 năm trước

Mình và người nhà đã khám, điều trị ở đây. Bác sĩ tư vấn hướng dẫn rất kĩ, nhân viên nhiệt tình, dịch vụ nhanh, không phải chờ đợi lâu. Còn cho nghỉ lại Qua đêm mà không thu tiền.

NB

Ngoc Bich Nguyen

2 năm trước

Phòmg khám dịch vụ tốt: khám, xn kết quả nhanh là nơi tôi và gia đình luôn đến đây khám, Theo dõi và điều trị bệnh. Bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu y đức, hết lòng với bệnh nhân, tư vấn bệnh nhiệt tình, rõ ràng. Nhân viên Y tế ân cần, lịch sự. Đặc biệt có Phòng nghỉ cho bệnh nhân ở xa. Là nơi an tâm để mọi người đến khám và điều trị.

HP

Hồng Phúc Trương

2 năm trước

Dịch vụ hoàn hảo, tiếp đón đàng hoàng, cho chỗ ngủ nghỉ cho bệnh nhân và người nhà. Bác sĩ tận tâm, chuyên môn điều trị vững. Mình mang thiếu tiền vì hoàn cảnh gia đình còn được phòng khám giúp đỡ về chi phí. Xin cảm ơn!

NM

Nho Mỹ

2 năm trước

Bác sĩ tận tình, hòa đồng, giàu y đức ,tôi và gia đình đã theo Bs Cường mấy năm. Phòng khám tuy nhỏ nhưng sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình lịch sự. Thích nhất là Có nhiều phòng cho bệnh nhân nghỉ ngơi đầy đủ tiện nghi. Chúng tôi mong Bs luôn khỏe để cứu giúp cho bệnh nhân. Thân ái!

KM

Khan My

3 năm trước

Phòmg kham tuy nhỏ, nhưng tôi và gia đình luôn đến đây khám và điều trị, vì ở đây có các Bác sĩ giỏi và giàu y đức, hết lòng với bệnh nhân, nhân viên dễ thương, lịch sự. Đặc biệt có BS Phan Tiêu Thu là vị Bs lớn tuổi, rất giàu kinh nghiệm về nhiều lãnh vực y khoa và rất tận tâm. Chúng tôi mong Bs luôn khỏe để cứu giúp cho bệnh nhân. 💖

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn Premier

Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn- Thủ Đức

Phòng Khám Đa Khoa Phước Sơn- Thủ Đức

5 sao

78 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ Hữu Nghị

4.8 sao

46 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản Kim Tính

Phòng Khám Chuyên Khoa Phụ Sản Kim Tính

4.9 sao

21 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi - Bs Lê Hải Lợi

Phòng Khám Chuyên Khoa Nhi - Bs Lê Hải Lợi

4.9 sao

8 đánh giá

Hồ Chí Minh