Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

Thông tin liên lạc Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

Địa chỉ:

Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 251 2814 545

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–18:00
Thứ Ba
07:00–18:00
Thứ Tư
07:00–18:00
Thứ Năm
07:00–18:00
Thứ Sáu
07:00–18:00
Thứ Bảy
07:00–18:00
Chủ Nhật
07:00–17:00

Giới thiệu Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 2.6 sao trên tổng số 37 đánh giá.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch ?

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch có địa chỉ tại: Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch:

Số điện thoại:

+84 251 2814 545

Lịch làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–18:00
Thứ Ba
07:00–18:00
Thứ Tư
07:00–18:00
Thứ Năm
07:00–18:00
Thứ Sáu
07:00–18:00
Thứ Bảy
07:00–18:00
Chủ Nhật
07:00–17:00

Đánh giá Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

4.7/5 - 12 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

ĐT

Đào Thủy

một năm trước

TM

Trịnh Minh Phương

2 năm trước

Cho em hỏi xét nghiệm covid hết bao nhiêu tiền vậy??

KT

Kim Tuyến

2 năm trước

Nằm trên trục đường lớn, gần khu công nghiệp, nhà máy nên giờ làm việc rất linh hoạt phù hợp với nhu cầu của người dân cũng như là công nhân làm việc theo ca Sạch sẽ, khang trang, chỗ đậu xe máy cho bệnh nhân rộng rãi, an toàn Mình đưa mẹ đi khám vào lúc đang thực hiện chỉ thị 16 nên BẮT BUỘC phải test pcr (250k/người) mới được vào khám Mẹ kể rằng chụp hình, lấy máu, thăm khám đều rất kỹ lưỡng và nhẹ nhàng. Có thể giá sẽ hơi cao nếu bạn không có thẻ BHYT, nhưng với dịch vụ thì mình thấy rất ổn Các chị xinh, dễ thương, nói chuyện rất ân cần và lịch sự Mẹ đau khớp gối đi lại khó khăn lắm, sau khi test âm tính thì được y tá, hộ lý đẩy xe đi thăm khám từ lúc vào đến lúc ra. Hiện tại thì nơi đây nhận test covid cho mọi ai có nhu cầu nên bên ngoài phòng khám sẽ khá đông, các bạn nên giữ khoảng cách an toàn ha

Hòa Đinh

4 năm trước

HM

Husein Ma

4 năm trước

A good medical sevice.

Bản dịch: Một dịch vụ y tế tốt.

BM

BumBum.Pro- max

4 năm trước

Hay

VG

VTB Gamings

4 năm trước

Bên mình có khám nam khoa k ạ

HP

Hổ Phi

4 năm trước

Thông tin cơ bản về phòng khám đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch: Không gian thoáng, mát, sạch sẽ Bác sĩ và các nhân sự Nhiệt tình Buổi chiều làm việc từ 13h30 Thứ 7 có áp dụng khám bảo hiểm y tế Gửi xe máy miễn phí Nước mát uống miễn phí Wifi miễn phí Có khu vui chơi nhỏ dành cho trẻ em 1.Đăng kí khám bệnh ở Quầy đăng kí (mua sổ khám bệnh 5k + đưa bảo hiểm) 2. đợi quầy thu ngân gọi tên 3. Lấy sổ khám bệnh (thu ngân sẽ chỉ phòng khám) 4. Đến phòng khám 5. Khám ( nhớ xin giấy nghỉ hưởng BHXH ở đây, phải có tên chính xác của công ty mình làm hoặc cty mình tham gia hưởng BHXH) 6. Đến quầy thuốc nộp tất cả vào chỗ nộp sổ khám bệnh 7. Đợi quầy thu ngân đọc tên-> kí xác nhận đơn thuốc và cầm phiếu xác nhận thu tiền-> lại quầy thuốc lấy thuốc + sổ khám bệnh 8. Đến quầy đăng kí khám bệnh lấy BHYT và xác nhận giấy nghỉ hưởng BHXH (nếu có) Lời khuyên: nên đi khám vào buổi chiều vì lúc này sẽ ít bệnh nhân, khám bệnh sẽ nhanh hơn buổi sáng rất nhiều Đây là nhận định cá nhân của mình về phòng khám đa khoa này, mong là đánh giá này có ích cho cả nhà, cám ơn mn đã xem!!!

TT

Toan Than

5 năm trước

Thanh đen Huynh

5 năm trước

Y ta bc nhiet tinh

TN

Thi ngocDung Lê

6 năm trước

TN

TRẤN NGHIỆP

7 năm trước

phòng khám tư nhưng thiết bị khám chữa bệnh rất tốt. các bác sĩ rất tận tâm.

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch

Phòng Khám Nhi Phúc An

Phòng Khám Nhi Phúc An

5 sao

9 đánh giá

Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Hoàng Anh Đức

Phòng khám đa khoa Hoàng Anh Đức

4.9 sao

7 đánh giá

Đồng Nai