Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE

Thông tin liên lạc Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE

Địa chỉ:

112 Đ. Nguyễn Hữu Dật, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 774 666 628

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–20:30
Thứ Ba
07:30–20:00
Thứ Tư
07:30–20:00
Thứ Năm
07:30–20:00
Thứ Sáu
07:30–20:00
Thứ Bảy
07:30–20:00
Chủ Nhật
07:30–20:00

Giới thiệu Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE

Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE là một phòng khám với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 5 sao trên tổng số 6 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE

Làm thế nào để đi đến Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE ?

Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE có địa chỉ tại: 112 Đ. Nguyễn Hữu Dật, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE:

Số điện thoại:

+84 774 666 628

Lịch làm việc của Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30–20:30
Thứ Ba
07:30–20:00
Thứ Tư
07:30–20:00
Thứ Năm
07:30–20:00
Thứ Sáu
07:30–20:00
Thứ Bảy
07:30–20:00
Chủ Nhật
07:30–20:00

Đánh giá Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE

5/5 - 6 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

TB

Thái Bình Hưng

một năm trước

MT

Mai Thảo Nguyễn Thị

một năm trước

Bác sĩ có tâm, nhanh hết bệnh

LT

Loan Tran

một năm trước

Tôi đi nhiều nơi không thấy đỡ,đến đây các bạn điều trị có tâm và chuyên nghiệp ,tôi đã đỡ bệnh được 80-90%

TC

Trần Cử

một năm trước

Bác sĩ chữa bệnh nhiệt tình có tâm.

TH

Tài Henry

một năm trước

sau 8 buổi điều trị thi tôi đã hoàn toàn đi lại nhẹ nhàng hơn, đầu gối tôi đỡ đau hẵn,cảm ơn các y bác sĩ tại Champa Care.

AL

Alvin Lee

một năm trước

Chi phí điều trị phù hợp,phát đồ điều trị đúng bệnh, y bác sĩ tận tâm,tôi đã hết đau vai gáy sau liệu trình điều trị.

Địa chỉ tương tự Phòng Khám Cơ Xương Khớp,Trị Liệu Thoái Hóa,Thoát Vị Đĩa Đệm,Đau Vai Gáy, Tê Bì Chân Tay - CHĂMPA CARE