Phòng khám CarePlus Quận 7

Thông tin liên lạc Phòng khám CarePlus Quận 7

Địa chỉ:

Level 2, Crescent Plaza, 105 Ton Dat Tien, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 1800 6116

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–17:00
Chủ Nhật
08:00–12:00

Giới thiệu Phòng khám CarePlus Quận 7

Phòng khám CarePlus Quận 7 là một phòng khám mắt, nội tổng quát với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám CarePlus Quận 7 cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4 sao trên tổng số 126 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám CarePlus Quận 7

Làm thế nào để đi đến Phòng khám CarePlus Quận 7 ?

Phòng khám CarePlus Quận 7 có địa chỉ tại: Level 2, Crescent Plaza, 105 Ton Dat Tien, Tan Phu Ward, District 7, HCMC, Vietnam, 105 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám CarePlus Quận 7 ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám CarePlus Quận 7:

Số điện thoại:

+84 1800 6116

Lịch làm việc của Phòng khám CarePlus Quận 7

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám CarePlus Quận 7:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–20:00
Thứ Ba
08:00–20:00
Thứ Tư
08:00–20:00
Thứ Năm
08:00–20:00
Thứ Sáu
08:00–20:00
Thứ Bảy
08:00–17:00
Chủ Nhật
08:00–12:00

Đánh giá Phòng khám CarePlus Quận 7

4.9/5 - 92 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám CarePlus Quận 7. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

NT

Nguyễn Thi

một năm trước

DY

Deukho Yoon

một năm trước

워크퍼밋용 건강검진 왔는데 시설도 깨끗하고 직원들도 친절했지만 사람이 너무 많아 좀 불편했네요

Bản dịch: Mình đến khám sức khỏe xin giấy phép lao động, cơ sở sạch sẽ, nhân viên thân thiện nhưng đông người quá nên hơi khó chịu.

TT

thuat tran

một năm trước

Mình khám ở đây tư năm 2019 tới giờ, từ lễ tân, thu ngân, tư vấn, y tá, Bs đều rất niềm nở, chuyên nghiệp. Cảm ơn Careplus đã nâng tầm dịch vụ y khoa lên tầm cao của sự lắng nghe thấu hiểu và tận tâm!

TN

Thiểu Nguyễn

2 năm trước

Đến CarePlus vào buổi sáng Thứ 6. Quá đông, tuy nhiên mình được nhân viên chăm sóc rất kỹ với quy trình và sắp xếp thăm khám rất hợp lý. Bác sĩ khám kỹ và kết quả cũng rất chỉnh chu. Cám ơn quý y bác sĩ.

PL

Phát Lê Hữu

2 năm trước

Phòng khám nằm ở tầng 2 tòa nhà gần hồ bán nguyệt khu Phú Mỹ Hưng. Phòng sạch sẽ nv hướng dẫn nhiều nhưnh hơi nhỏ nên chờ hơi lâu. Khám tổng quát dịch vụ ổn tư vấn nhiệt tình.

GB

Gabriel Babin

2 năm trước

Good service and very fast

Bản dịch: Dịch vụ tốt và rất nhanh

PT

Phuc Ta Quang

2 năm trước

Mình mới đưa vợ đi khám sức khỏe tống quát ở đây. Phòng khám sạch sẽ, nhân viên hỗ trợ âm cần, lịch sự, chuyên nghiệp. Bác sĩ cũng thăm khám kỹ càng, tận tâm chứ kg khám qua loa như 1 số bác sĩ bên phòng khám đa khoa dịch vụ của bệnh viện VN mở.

DD

Duong Dai

2 năm trước

Nằm trong khu Cresent PMH. Phòng khám của Singapore. Ko gian nhỏ nhưng sạch sẽ hiện đại. Chi phí khám hơi cao vì theo chuẩn nước ngoài, nhưng ko phải bác sĩ nào cũng có chuyên môn cao. Mình đi khám cùng 1 bệnh 2 lần khác nhau thì bác sĩ lần đầu kê toa khỏi, bác sĩ lần 2 còn trẻ, khám ko ưng ý, cho toa thuốc về uống ko giảm.

KY

Kosei Yamamoto

2 năm trước

QV

Quynh Vuong

2 năm trước

Bs Đạt cạo vôi răng nhẹ nhàng, không đau. Chăm sóc khách hàng tốt, giá phải chăng.

TH

Tien Ho

2 năm trước

Mình dắt mẹ đi khám tại đây, có bạn tư vấn viên Thuật tư vấn nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp

QV

Quyên Võ

2 năm trước

Tôi có vấn đề về da lâu ngày không khỏi. Được bạn bè giới thiệu, tôi biết đến phòng khám CarePlus. Sau thời gian điều trị với bác sĩ, tình trạng da của tôi có tiến triễn tốt hơn. Và sau đó tôi đã chọn các dịch vụ sức khỏe khác ở đây, cũng như là giới thiệu gia đình và bạn bè. Các bạn nhân viên lễ tân nhiệt tình và chu đáo.

J

Jenjen

2 năm trước

Mình hay đi khám sức khỏe định kỳ ở đây. Phòng khám sạch đẹp, có nhân viên hướng dẫn cụ thể từng bước nên rất trật tự, chuyên nghiệp.

IL

Ismary Leonard

2 năm trước

I recommend this clinic 100%, I come here to check up on my baby since he is his first month and also to attend to the health of my family and myself, they always have magnificent care, the doctors and nurses are very willing to help with great enthusiasm and kindness, the facilities always clean and with a good aroma, reasonable prices, thanks Careplus for your pgific attentions

Bản dịch: Mình giới thiệu phòng khám này 100%, mình đến đây khám cho bé từ khi bé được tháng đầu cũng là để lo cho sức khỏe của gia đình và bản thân mình, họ luôn có sự chăm sóc tận tình, các bác sĩ và y tá rất sẵn lòng giúp đỡ. với sự nhiệt tình và tốt bụng, cơ sở vật chất luôn sạch sẽ, thơm tho, giá cả hợp lý, cảm ơn Careplus đã quan tâm chu đáo

V-

Vinascape - CTy Cảnh Quan

2 năm trước

CTy chúng tôi đã lựa chọn đúng khi cho nhân viên khám sức khoẻ năm nay. Dịch vụ thân thiện từ các bạn ở sảnh đến các bác sĩ. Chúng tôi hy vọng PK sẽ duy trì chất lượng dịch vụ như thế này và chúng tôi sẽ quay trở lại vào năm sau.

TT

Thi Thuy Lien To

2 năm trước

SS

Szusweet Szu

2 năm trước

ĐV

Đài Võ

2 năm trước

BT

Bao Thi Huynh

2 năm trước

khám kĩ càng, nhân viên thân thiện

VN

Vi Nguyễn Thảo

2 năm trước

Mình khám cho bé tại đây. DỊch vụ rất tốt, bác sĩ khám rất kĩ và nhân viên thì nhiệt tình, dễ thương.

LH

Lài Huỳnh

2 năm trước

Phòng khám nằm ở khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng có view bao đẹp luôn. Bãi giữ xe rộng rãi. Phòng khám nằm ở tầng 1. Phục vụ ân cần chu đáo luôn. Hẹn khám thứ 3 thì ngày thứ 2 đã nhắn tin nhắc lịch hẹn rồi. Hôm trước mình bận hủy hẹn khám trước 30p mà nhân viên vẫn vui vẻ hỏi mình để hẹn lịch khám sau. Phòng khám chất lượng quốc tế có khác thiệt. Sau khi vào bênh viện công bị hắt hủi thì vào đây ân cần lắm. K đánh giá 5 sao thì có lỗi ghê.

MP

MUSIC Play

2 năm trước

Bác sĩ và nhân viên khám và tư vấn rất nhiệt tình. Em xin chân thành cảm ơn ạ !

TT

tuyen trinh

2 năm trước

Trâm Đặng

2 năm trước

NN

Nga Nguyen

2 năm trước

PH

Pháp Huỳnh Ngọc

2 năm trước

Đây là lần đầu mình được bạn bè giới thiệu tới khám. Mình đã trải nghiệm dịch vụ khám tổng quát và cảm thấy rất ưng vì dịch vụ và nhân viên ở đây rất chu đáo và nhiệt tình. Không gian đi khám thì sạch sẽ, các bạn nhân viên luôn điều phối và hướng dẫn đi khám 1 cách tận tình. Mình đã đưa ba mẹ đi khám và chắc chắn sẽ quay lại khám định kỳ hằng năm tại đây. Điểm 10 cho dịch vụ y tế, xứng đáng với những gì mình mong đợi đối với 1 nơi khám chữa bệnh tư nhân như CarePlus.

SL

Sương Lê

2 năm trước

TN

Tran Nam

2 năm trước

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Phòng khám sạch sẽ, quy trình kiểm tra kỹ càng, giá cả hợp lý.

LT

Lap Tien

2 năm trước

Nv lịch sự

TP

thao phuong

2 năm trước

1K

12Minh khôi Nguyễn

2 năm trước

QN

Quyen Nguyen

2 năm trước

TH

Thế Hữu

2 năm trước

KT

Khiêm Trúc

2 năm trước

PH

Phương Hà

2 năm trước

QD

quoc dai Nguyen

2 năm trước

LT

Lê Thu

2 năm trước

VN

Vinh Nguyen

2 năm trước

HP

hieu pham

2 năm trước

NN

ngoc nga vo thi

2 năm trước

MH

Minh Hiệu Huỳnh Thị

2 năm trước

DQ

Duy Que Nguyen

2 năm trước

Tiểu Ái Tran

2 năm trước

ST

Sua Truong

2 năm trước

Very fast and efficient place to get my PCR test done. Their price was much better than FV Hospital. Only caveat is they don't operate on Sunday. It is located upstairs on the second level. Quick steps to get up their.

Bản dịch: Nơi rất nhanh chóng và hiệu quả để thực hiện xét nghiệm PCR của tôi. Giá của họ tốt hơn nhiều so với Bệnh viện FV. Chỉ báo trước là họ không hoạt động vào Chủ nhật. Nó nằm ở tầng trên của tầng thứ hai. Các bước nhanh chóng để có được của họ.

HH

Hạnh Huynh

2 năm trước

Hài lòng với dịch vụ tại đây

HD

Ha Dang

2 năm trước

Điểm 10

KH

Kieusa Ha

2 năm trước

Tuyệt vời

LH

lan huynh

2 năm trước

Bv khám tốt. Nv nhiệt tình

PT

phan tai

2 năm trước

Dịch vụ chất lượng tốt, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

AT

ai tran

2 năm trước

Nhân viên tư vấn chu đáo, hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, vui vẻ.

TL

Thu Le Trung

2 năm trước

Bs Tuyết siu thân thiện, thích lắm luôn, nhân viên thì siu nhiệt tình, sẽ ủng hộ nữa nhen 👍

HL

Hùng Lê Thanh

2 năm trước

Test covid làm rất hài lòng không như BV Quận.7 làm việc bát nháo...

ND

ngoc dung vo

2 năm trước

Thứ 1, Địa điểm nơi đây đẹp, sạch sẽ, thoáng mát Thứ 2, Nhân viên xinh đẹp và luôn nỡ nụ cười trên môi Thứ 3. Nhân viên rất ân cần, chu đáo, tốt bụng, đảm đan, lịch sự với khách hàng.

TN

Thuy Nguyen

2 năm trước

CÁc BS phòng khám có chuyên môn, thân thiện, nhiệt tình, cơ sở hạ tầng sạch sẽ, phí khám hợp lý,,,

JL

jenny le

2 năm trước

Phong khám sạch, Bac si tận tình, nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm việc chuyên nghiệp.

HT

Hoàng Thiện Nguyễn

2 năm trước

Phòng khám hiện đại, sạch sẽ, sang trọng. Nhân viên thân thiện, hòa nhã. Bác sĩ chuyên môn giỏi, rất thích

LN

Lency Ngo

2 năm trước

Tư vấn nhiệt tình, phòng khám làm việc nhanh chóng hiệu quả. Tin tưởng để gửi gắm toàn bộ nv công ty đến để test

AT

An Thu

2 năm trước

Mình vừa khám định kỳ tại phòng khám qua sự giới thiệu của một người bạn. Nhân viên lễ tân thân thiện, thủ tục nhanh gọn, lấy máu nhẹ nhàng, có nhân viên tận tình hướng dẫn mình đến từng phòng, bác sĩ tận tâm tư vấn cho mình. Thật sự vượt cả mong đợi của mình ❤️❤️❤️ Cảm ơn các bác sĩ và nhân viên đã take care mình suốt quá trình khám. Mình chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân đến trải nghiệm dịch vụ tại Careplus Q7 🥰

NT

Nguyen Thu

2 năm trước

Phòng khám sạch sẽ thoáng mát, dịch vụ chuyên nghiệp nhân viên thân thiện, nằm trong khu PMH ngay hồ bán nguyệt nên không khí rất tốt

S

Shmily0903

2 năm trước

Mình đã từng đi khám rất nhiều nơi, nhưng CarePlus là nơi mình gởi trọn niềm tin, phòng khám chuyên nghiệp, các bạn nhân viên cực kì dễ thương và thân thiện, Bác sĩ lại nhiệt tình lắm cơ, thích cực kì. Mình hay giới thiệu bạn bè và gia đình mình tới khám và ai cũng yêu CarePlus cả. Love u

CN

Cuong Nguyen

2 năm trước

Nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Dịch vụ khám tổng quát rất oke. Bác sĩ tư vấn chuẩn xác, dặn dò có tâm. Vị trí ngay gần nhà mình, giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng.

DP

Dinh Phạm

2 năm trước

Phòng khám nằm sát bên Đại học Fulbright VN, khuôn viên thoáng mát, sạch sẽ. Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt, bác sĩ và nhân viên có chuyên môn cao, nhiệt tình, thân thiện.

PA

Phương Anh Nguyễn

2 năm trước

Đây là bệnh viện có dịch vụ tốt nhất mình từng đi luôn, bác sỹ thì tận tâm, nhân viên thì rất dễ thương, thân thiện, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Vợ chồng mình đi khám ở đây nhiều lần rồi, lần nào cũng rất hài lòng luôn.

KX

Khang Xù Vlogs

2 năm trước

Mình đã được công ty mình chỉ đên đây để khám tổng quát, điều đầu tiên mình thấy được là văn phòng rất hiện đại và rất trang trọng, thoáng mát. Nhân viên lịch sự, tư vấn rất nhiệt tình. Bác sĩ có chuyên môn cao và họ luôn hỗ trợ nhiệt tình, bệnh viện có view nhìn gần hồ sinh thái rất đẹp ..

MK

my kieu

3 năm trước

HN

Ha Nguyen

3 năm trước

NN

Nhi Nhi

3 năm trước

DN

Duy Nguyen

3 năm trước

It's place for health care

Bản dịch: Đó là nơi chăm sóc sức khỏe

NN

Nhan Nguyen

3 năm trước

Staff is very nice <3

Bản dịch: Nhân viên rất tốt <3

Tâm Đỗ

3 năm trước

10 điểm chất lượng nhé! Có cafe miễn phí, gửi xe miễn phí, tư vẫn miễn phí, còn cái gì miễn phí nữa không thì mình chưa tìm ra, nói chung là ngon! (ý là cái gì cũng ngon :)) Mình rất buồn ở đây không điều trị nội trú! Chứ không mình dọn nhà qua đây ở luôn rồi Vì nhân viên take care quá kĩ với nhiệt tình nên mình thấy có mấy vị khách khác rất muốn làm cha, làm mẹ người khác. Haizzzzz ya

Tâm Đỗ

3 năm trước

Rất chu đáo, nhiệt tình, khám xong thì không cần quay lại đâu vì hết bệnh luôn rồi :). Nói đùa chứ hàng năm các bạn cũng nên đi khám sức khỏe để theo dõi sức khỏe của bản thân nhé! Công ty mình khám ở đây từ khi thành lập luôn nên rất ok.

DN

Duong Nguyen

3 năm trước

Hơi đông xíu nhưng mà tui thấy khám tốt. Ân cần

TB

Thuy Bui

3 năm trước

Lần đầu tiên dẫn con trai đến khám tại phòng khám Careplus do bs quen nghỉ + mùa dịch, bv công thì đông. Chi phí khám thì đắt hơn so với bv công nhưng cũng ko đắt hơn mấy so với dịch vụ chất lượng cao của bv thường. 475k/ 1 lần khám. Bù lại, dịch vụ rất ukie, phòng khám nhỏ nhưng ko vắng, các bạn nhân viên nhã nhặn lịch sự, bác sĩ hỏi han tình hình bệnh của con rất kỹ lưỡng và giải thích, hướng dẫn cho mẹ tỉ mỉ, đáng đồng tiền bát gạo lắm ^^ The first time to take my son to this Clinic. i was impressed by their professional service and hospitality. The price is a little higher than VN hospital, however is the same level with high quality service in other VN hospital. Especially, the doctor listen carefully to mom's telling about the child's symptoms and gave detailed advice to mom as well. Great service ^^

NL

Ngọc Lan Anh Nguyễn

3 năm trước

Công ty năm nay cho đi khám sức khỏe nhân viên ở đây, lần đầu tiên đi khám mà cảm giác xịn sò vậy luôn. Phòng khám có máy pha cafe miễn phí, rộng rãi, sạch sẽ, yên tĩnh, có nhạc nhẹ nhẹ rất thư giãn. Bác sĩ khám kỹ, không qua loa như nhiều chỗ mình từng khám, cho lời khuyên cũng rất có tâm, đặc biệt là bác sĩ nội tổng quát.

TN

Thành Nguyễn

4 năm trước

SB

Selina Bui

4 năm trước

KN

Khuong Nguyen

4 năm trước

Children health care sevices.

Bản dịch: Dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em.

VⓋ

VeganViet Ⓥ

4 năm trước

very considerate and great service from top to bottom. relatively inexpensive too. felt very taken cared of

Bản dịch: rất chu đáo và dịch vụ tuyệt vời từ trên xuống dưới. tương đối rẻ tiền quá. cảm thấy rất quan tâm

BP

Bronislav Pupkov

4 năm trước

Good clinic for vaccinations and general practice. Prices lower than FV and Victoria. Good service, no queue

Bản dịch: Phòng khám tốt để tiêm chủng và thực hành đa khoa. Giá thấp hơn FV và Victoria. Dịch vụ tốt, không phải xếp hàng

AN

Alen Nie

4 năm trước

My husband has been diagnosed kidney stone in Binh Dan Hospital but they couldn't find where is the stone located by ultrasound. I suggest him to see Dr.Hoa at Careplus cause I have heard many compliments about her ability in imagine diagnosis. When he came to Dr.Hoa, she was searching strictly all over his abdominal again and again and she said she knew the stone there but it seemed like ultrasound couldn't show it, so she suggest him to take the x-ray in additional, she show the xray technician where should he need to be focus on end then there came the stone, we finally found it :) Thanks to Dr.Hoa my husband didn't have to get the MRI as Binh Dan hospital's indication. That's relief.

Bản dịch: Chồng tôi đã được chẩn đoán sỏi thận ở Bệnh viện Bình Dân nhưng họ không thể tìm thấy viên đá nằm ở đâu bằng siêu âm. Tôi đề nghị anh ấy gặp Dr.Hoa tại Careplus vì tôi đã nghe nhiều lời khen về khả năng chẩn đoán tưởng tượng của cô ấy. Khi anh đến gặp Dr.Hoa, cô đã tìm kiếm nghiêm ngặt khắp bụng anh và cô nói rằng cô biết hòn đá ở đó nhưng dường như siêu âm không thể hiển thị nó, vì vậy cô đề nghị anh nên chụp X-quang thêm , cô ấy chỉ cho kỹ thuật viên xray nơi anh ấy cần tập trung vào cuối cùng rồi đến hòn đá, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy nó :) Nhờ bác sĩ. Chồng tôi đã không phải lấy MRI làm chỉ định của bệnh viện Bình Dân. Thật là nhẹ nhõm.

PG

Paweł Górski

4 năm trước

Excellent Clinic! This is the first time I am doing a general health checkup where doctors genuinely take time to explain things to me. The pricing is below the most popular hospitals and clinics targeting foreigners but the quality here is better overall. Very satisfied !

Bản dịch: Phòng khám tuyệt vời! Đây là lần đầu tiên tôi làm kiểm tra sức khỏe tổng quát nơi các bác sĩ thực sự dành thời gian để giải thích mọi thứ với tôi. Giá cả thấp hơn các bệnh viện và phòng khám phổ biến nhất nhắm đến người nước ngoài nhưng chất lượng ở đây tốt hơn về tổng thể. Rất hài lòng !

NO

Nguyen Oanh Japan

4 năm trước

Dịch vụ tốt,bác sĩ tận tình.

LA

Life Amazing New (Tannobi)

4 năm trước

Phòng khám đẳng cấp quốc tế

UP

Uyen Pham

4 năm trước

Dịch vụ tốt, bác sĩ tư vấn tận tâm, nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ, sẽ giới thiệu người thân bạn bè đến khám.

NN

Nguyet Nguyen

4 năm trước

Mình mới gói khám tim mạch chuyên sâu bên phòng khám Quân 7. Rất hài lòng về dịch vụ, đặc biệt đo điện tim ECG 7 ngày và khám tư vấn của bác sĩ.

NT

Nguyen Tran

4 năm trước

Phòng khám có trang bị trang thiết bị hiện đại, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Nhân viên có ngoại ngữ tốt hỗ trợ tơt cho người nước ngoài Cung cấp dịch vụ khám sức khoẻ tổng quát, tầm soát ưng thư, tư vấn và tiêm vắc xin phòng ung thư cổ tử cung. Có khám nhi. Không gian phòng khám rỗng rãi, sạch sẽ. Có khu phục vụ các trò chơi cho trẻ.

TD

Toan Duong

4 năm trước

Văn phòng hiện đại và rất trang trọng. Nhân viên lịch sự, tư vấn rất nhiệt tình. Ý bác sĩ có chuyên môn cao và gần hồ sinh thái rất đẹp

CN

Chung Nguyen

4 năm trước

🎗🎗Phòng khám chuẩn quốc tế Careplus🎗🎗 Không gian: sang trọng, thoáng mát và sạch sẽ, có các khu vui chơi mini cho các bé thiếu nhi trong khi chờ đợi khám bệnh Nhân viên: từ nhân viên lễ tân đến y bác sĩ rất nhẹ nhàng, ân cần và chu đáo, khám chữa bệnh rất tỉ mỉ và chi tiết 👍🥰🥰👍👍👍 Giá: cũng khá ok, 1 lần khám 475.000đ, các dịch vụ khác như tổng quát, xét nghiệm, tầm soát bệnh tiểu đường.....cũng khá là hợp lí 🤑🤑🤑🤑 Khuyên: nếu bạn có băn khoăn hay lo về sức khoẻ của mình thì có thể đến phòng khám để có thể kiểm tra cho mình an tâm nhé 💪❤️❤️💪❤️❤️❤️

TN

Tai Nguyen Vo

5 năm trước

Bác sỹ tận tình

NM

NGO Minh Toan

5 năm trước

Bác sĩ nhi tận tinh

AV

Attila Vajda

6 năm trước

PV

Phát Văn

6 năm trước

Phòng khám đẹp

Địa chỉ tương tự Phòng khám CarePlus Quận 7

Phòng khám đa khoa An Phúc

Phòng khám đa khoa An Phúc

4.8 sao

45 đánh giá

Hồ Chí Minh

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA PHÁP ANH

4.9 sao

44 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Chac

Phòng Khám Đa Khoa Chac

4.9 sao

15 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa BÌNH ĐIỀN

Phòng Khám Đa Khoa BÌNH ĐIỀN

5 sao

39 đánh giá

Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Khang An

Phòng Khám Đa Khoa Khang An

5 sao

11 đánh giá

Hồ Chí Minh