Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Thông tin liên lạc Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Địa chỉ:

18b Đ. Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa là một phòng khám đa khoa với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.7 sao trên tổng số 59 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Làm thế nào để đi đến Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa ?

Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa có địa chỉ tại: 18b Đ. Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa:

Web:

Số điện thoại:

Lịch làm việc của Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:30-17:00
Thứ Ba
07:30-17:00
Thứ Tư
07:30-17:00
Thứ Năm
07:30-17:00
Thứ Sáu
07:30-17:00
Thứ Bảy
Đóng cửa
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

5/5 - 55 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

UX

Uông Xuân

một năm trước

KH

Khánhh Hàa

một năm trước

YD

Yến Dung

một năm trước

Dạo này không hiểu sao không còn ham muốn với chuyện ấy, được khuyên đến phòng khám để khám mới biết bị rối loạn chức năng sinhh lý. Nhờ bác sĩ tư vấn và cho thuốc uống khả năng chăn gối của mình đã trở lại.

DA

Duy Anh

một năm trước

Chất lượng phục vụ hơn hẳn bệnh viện tôi đã từng đi nên tôi rất hài lòng!

T

Trang

một năm trước

Tôi có đốt mụn cóc ở đây may mắn nốt mụn đó không tái phát nữa nên rất an tâm.

ĐT

Đặngg Thii

một năm trước

5 sao nha ! cái gì cũng ok lắm từ hạ tầng đến dịch vụ và cuối cùng là chi phí ổn cho một sức khỏe tốt.

TH

Trịnh Huyen Anh

một năm trước

Lo lắng mất ăn mất ngủ vì bệnh yếu sinh lý cho đến khi trao đổi với bác sĩ để tìm ra hướng điều trị hoàn hảo nhất giờ tôi phục hồi rồi! nếu có ai từng ám ảnh như tôi hãy đến đây để được hỗ trợ.

TL

Thanh Luyến

một năm trước

Phòng khám dễ tìm, thông thoáng, giống như phòng khám quốc tế nên dịch vụ cũng khá tốt và chi phí phải chăng.

DH

Dung Hà

một năm trước

Nếu anh em đang gặp rắc rối ở bao quy đầu hãy đến phòng khám để khắc phục, tôi vừa trải nghiệm đây rất tốt, không hề đau và giá cả cực ổn!

BS

Bi Sì Tủn

một năm trước

Nếu bạn cũng như tôi chán đến mấy nơi xô bồ như bệnh viện có thể thử đến phòng khám này để trải nghiệm dịch vụ tốt và sự riêng tư.

TA

Thúy An

một năm trước

Phòng khám rất sạch sẽ, không gian thoáng đãng, phòng óc tách biệt, dịch vụ y tế tốt nên khám bệnh ở đây khá thoải mái và hài lòng.

HT

Huyen Tran

một năm trước

Cám ơn các bác sĩ rất nhiều, hôm rồi em có đến để chữa tiểu buốt qua liệu trình vài tuần đã thấy khắc phục rõ rệt thực sự rất tuyệt vời!

MT

Minh Thu Lê

một năm trước

Cả nhà tôi đều kiểm tra sức khỏe theo định kỳ tại phòng khám. Gói thăm khám phải chăng, khám bệnh kỹ càng.

RN

Runy Ngocdiep

một năm trước

Tiện nghi và thoáng mát là điều đầu tiên tôi thấy khi đến phòng khám, sau đó là cách làm việc và sự thấu hiểu của nhân viên y tế, tôi cho 5 sao đấy!

PD

Phuong Dương

một năm trước

Chữa bệnh rất hay, thủ tục lại đơn giản, không rườm rà như mấy bệnh viện lớn. À mình có khám chủ nhật nhưng không phụ thu thêm nhé!

TB

Trâm Bích

một năm trước

Vợ chồng tôi dù quan hệ đều đặn trên 2 năm nhưng vẫn chưa có con, chạy chữa nhiều nơi khiến hy vọng cũng càng mong manh. Được người quen giới thiệu phòng khám, lúc đầu cũng không tin sẽ có kỳ tích nhưng sau nhiều lần thực hiện liệu trình, giờ gia đình tôi đã hái trái ngọt là một bé con đáng yêu.

DT

Dương Thị La

một năm trước

Ổn áp lắm mọi người ai mắc bệnh nam khoa có thể đến để thăm khám thử xem! Chi phí có chút cao nhưng đáng đồng tiền bát gạo nhé!

TV

Trần Văn Pii

một năm trước

Phòng khám khá là tốt nha từ hạ tầng đến cách phục vụ và kết quả tốt nhất mà tôi nhận được đáng để bỏ một khoản.

MH

Mai Hoa

một năm trước

Theo quan sát của mình thì bác sĩ tại đây đều là mấy bác lớn tuổi, thấy nắm bắt tình trạng bệnh nhanh lắm, lại tư vấn tận tâm nữa nên không cần lo về trình độ y bác sĩ đâu. Phòng thăm khám thì sạch đẹp rộng rãi, thoáng mát, địa chỉ dễ tìm.

TD

Trần Diệu Hương

một năm trước

Bạn tôi có xét nghiệm sùi mào gà ở đây nè. Cũng hên là ko mắc bệnh công nhận có kết quả nhanh ghê và thủ tục cũng nhanh gọn.

TN

Tuyền Nail

một năm trước

Không uổng công lặn lội từ quê lên đây để khám bệnh, bác sĩ nhiệt tình khám kỹ và máy móc hiện đại. Nhờ liên hệ tư vấn và đặt hẹn trước nên k phãi chờ đợi nên rất hài lòng.

MH

Minh Huệ

một năm trước

Thăm khám và chữa bệnh tại đây rất ổn, thái độ y bác sĩ cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại. Tôi cực kỳ ưng ý nhé!

SK

Sully Kim

một năm trước

Mình có đưa em gái đến đến khám bệnh phụ nữ, công nhận phòng khám quá tâm lý vì toàn bộ bác sĩ phụ khoa đều là nữ, thủ tục nhanh chóng, bảo mật.

TK

Trương Kiều Ân

một năm trước

Chăm sóc thai tại đây ổn lắm nha mọi người. Mình theo bác sĩ mãi đến nay gần 7 tháng rồi. Bạn có thể chọn gói dịch vụ theo mong muốn, thăm khám khung giờ thoải mái nha nên không cần lo ngại phải khám bệnh giờ hành chính.

PP

Pé Pii

một năm trước

Quy trình thăm khám gọn lẹ, nhân viên tư vấn hỗ trợ mình từng bước luôn. Dịch vụ cao cấp nên cũng tương xứng với chi phí.

ND

Ngọc Diệu

một năm trước

Quy trình thăm khám nhanh gọn lẹ, các nhân viên tư vấn hỗ trợ từng bước luôn nhìn chung dịch vụ cao cấp nên cũng tương xứng với chi phí bỏ ra.

NN

Nhung Nhỏ

một năm trước

Từng khám sức khỏe sinh sản tại đây, công nhận thủ tục nhanh gọn. Các bước thực hiện cũng nhanh ko quá cầu kỳ hay vẻ bệnh. Nói chung khá hài lòng

OO

Oanh Oanh

một năm trước

Phòng khám nằm ở mặt tiền lớn nên dễ tìm, mặc dù quy mô không quá lớn nhưng được cái có đầy đủ các khoa, có cả xét nghiệm và siêu âm nên khám bệnh thuận tiện và nhanh

NT

Nguyễn Thị NgọcTrang

một năm trước

Nơi này khám sinh lý nam ok nè ! hôm rồi chồng mình mới khám ở đây xong, phòng khám sạch sẽ, xét nghiệm hay siêu âm gì cũng có kết quả nhanh, không phải chờ đợi quá lâu

ML

Mỹ Liên

một năm trước

Tìm hiểu qua nhiều nơi nhưng mình vẫn chọn phòng khám này vì thấy nhiều nhận xét tích cực. Đúng là y như nhận xét, mọi thứ ở đây đều ổn và cao cấp. Máy móc thì hiện đại, bác sĩ vui vẻ, không quát mắng bệnh nhân, chi phí cũng ok lắm.

TH

Trịnh Huyền

một năm trước

Mỗi lần đi khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện là i như rằng, cứ phải xếp hàng dài cả cây số chờ đợi mệt mỏi. Thế là tui quyết định chuyển quan pk này, trời ơi thăm khám ở đây thích và thoải mái ghê, thủ tục đơn giản, không rườm rà, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, chi phí cũng phải chăng nữa.

LN

Linhh Nguyen

một năm trước

Không gian phòng khám rộng, sạch, có mấy em lễ tân vui vẻ, hòa đồng nữa chứ. Bác sĩ hỏi han bệnh tình chu đáo, ở đây có khám ngoài giờ nữa nên rất tiện.

LS

Lương Sơn Ngọc Thảo

một năm trước

Bác sĩ khá dễ thương mình bị nấm âm đạo mức độ nhẹ thôi, được bác sĩ kê đơn thuốc uống mà không thích ứng, mình có trình bày với bác sĩ được bác sĩ đổi liền luôn. Chi phí ở đây không quá cao như mọi người đồn thổi đâu, dịch vụ ok thế mà mức phí vậy là bình thường rồi.

LY

Lê Yến Ngọc

một năm trước

Bữa trước có đưa vợ tới khám viêm lộ tuyến cổ tử cung. Đặt lịch online trước nên tới khám nhanh lẹ lắm, tới là vợ vô khám luôn. Tôi ngồi chờ bên ngoài cũng cảm thấy thoải mái cực kỳ, phòng chờ rộng rãi, thoáng, có máy lạnh, tivi, wifi…nên cũng đỡ chán hơn nhiều.

YC

Yến Chibi Chibi

một năm trước

Trăm nghe không bằng 1 thấy, cứ phải vào thăm khám trực tiếp mới biết được thực hư thế nào. Bản thân tôi thấy khám bệnh ở pk này rất hài lòng nha, từ thăm khám, điều trị đến dịch vụ y tế đều rất ok luôn.

NT

Ngọc Trúc

một năm trước

Chỗ này khám sinh lý nam TỐT nè! hôm trước anh trai mới khám ở đây xong, phòng ốc sạch sẽ, xét nghiệm hay siêu âm đều có kết quả nhanh, không phải chờ đợi quá lâu.

NT

Nguyễn Thị Giáo

một năm trước

Thủ tục khám bệnh ở đây cực nhanh nhưng vẫn đảm bảo thăm khám theo quy trình như bv. Tôi thấy khám bệnh ở đây tiết kiệm thời gian nhưng chất lượng ok lắm, ai có nhu cầu thăm khám phụ nam khoa thì cứ yên tâm đến đây nha.

NA

Nguyen Aingoc

một năm trước

Phòng khám sạch lắm nha, thích nhất cái khoản không bị bốc mùi như ở mấy bệnh viện. Bác sĩ khám ngứa vùng kín cũng tỉ mỹ và kỹ càng lắm. Thủ tục thì đơn giản hóa, nhanh gọn, tiện lợi cho mấy đứa bận rộn như mình cực kỳ luôn.

MN

Merry Nga

một năm trước

Lần đầu tiên đến khám thấy khá ưng ý, bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng lắm, thủ tục lại nhanh gọn. Chi phí mình thấy cũng khá ổn định không cao hơn so với bv.

DN

Diễm Ngô

một năm trước

Từng tùy tiện chọn đại một địa chỉ điều trị viêm cổ tử cung kết quả là thất bại nên có hơn sợ khi đến phòng khám, nhưng sau 1 thời gian điều trị bệnh đã có kết quả khả quan, nay tôi hết bệnh rồi rất tuyệt vote tặng ngay 5 sao.

VN

Vu Ngoc Anhh

một năm trước

Phòng khám có thời gian làm việc linh hoạt dễ sắp xếp công việc. Mọi người nhiệt tình vui vẻ, bác sĩ thì tận tâm chu đáo không khó chịu, chi phí khá ổn. Đây là trải nghiệm của riêng mình hy vọng lần sau vẫn ổn như vậy!

NN

Nail Nguyễn Mai

một năm trước

Mình bị nỗi mụn vùng kín nên lo sợ mắc bệnh tình dục liền book lịch xét nghiệm tại phòng, kết quả mình bị da liễu thôi! mừng quá! Điều này cũng chứng tỏ phòng khám không đặt điều tăng bệnh để chặt chém! hãy phát huy sự minh bạch này tiếp nhé!

HM

Hồng Minh

một năm trước

Phòng khám tiện nghi, khang trang, nhân viên hòa đồng, bác sĩ tận tâm. Chi phí có hơi nhỉnh hơn bv công chút nhưng mà dịch vụ y tế tốt quá nên có cao hơn 1 chút cũng là điều dễ hiểu.

HK

Huynhh Kieu Annh

một năm trước

Từ bác sĩ đến nhân viên y tế đều rất lịch sự, nhẹ nhàng nên cảm thấy khá thoải mái khi khám bệnh ở đây. Với chi phí thì có hơi cao 1 chút nhưng pk tư nhân, dịch vụ tốt, có khám ngoài giờ ở mức phí này cũng ok lắm!

VT

Vũ Thúy

một năm trước

Điểm 10 cho chất lượng nha! khám chữa bệnh lẫn dịch vụ chăm sóc bệnh nhân cực kỳ chu đáo. Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng, hỏi thăm tình hình sức khỏe cặn kẽ. Thủ tục thì có nhân viên trực tiếp hướng dẫn làm xong trong nháy mắt, môi trường sạch sẽ, không bốc mùi khó chịu như ở bv.

VX

Võ Xuân

một năm trước

Khám thai yên tâm lắm mấy bác ạ! Bác sĩ phụ trách mát tay. Mình bị viêm nhiễm phụ khoa khi mang thai, may là được phát hiện sớm nên chữa cũng nhanh khỏi, k ảnh hưởng đến bé.

ĐN

Đặng Ngân

một năm trước

Trước khi cưới nhau cả 2 vợ chồng đều quyết định đến phòng khám để khám tiền hôn nhân. Khoa tổng quát ở đây khá đầy đủ, tiện nghi pk làm việc rất chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn.

TR

TomBoy Ru Bi

một năm trước

Nhà mình rất xa nên phải đi từ sáng sớm, thăm khám tại mấy bệnh viện công cho đến chiều tối mới ra về. Chờ đợi lâu lắm luôn. Đợt mình có ghé thử phòng khám, đăng ký khám chưa tới 3 phút, được gặp ngay bác sĩ nên tiết kiệm thời gian quá chừng luôn.

PK

Phạm Khánhh Linhh

một năm trước

Tháng trước có điều trị bệnh nam khoa ở đây, se lại 1 ít thông tin cho các bạn nắm. Muốn thăm khám nhanh nhất cứ lên đặt hẹn online ngay trên web pk, đến nơi chỉ cần đọc mã là vô thăm khám luôn mà không chờ đợi hay làm thủ tục gì. Bác sĩ ở đây tận tình, nhân viên cũng chu đáo nên bản thân tôi thấy khám bệnh ở đây rất chi là ok nha.

LT

Lê Thuỷ Linh

một năm trước

Tháng trước tôi có điều trị viêm tinh hoàn ở đây thấy chất lượng ok lắm. Sau mấy ngày được bác sĩ điều trị tích cực thì bệnh tôi thuyên giảm và đến thời điểm hiện tại thì khỏi rồi. Phòng khám rộng rãi, thoải mái, bảo mật cũng tốt nữa nên khám bệnh ở đây tui yên tâm lắm.

CB

Chị Bống

một năm trước

Phòng khám này khám bệnh rất được, bác sĩ thăm khám kỹ, hỏi bệnh tận tình, chuyên môn tay nghề cao. Điều trị viêm bao quy đầu ở đây mấy ngày là khắc phục luôn, thật sự thấy yên tâm và hài lòng khi khám chữa bệnh ở đây.

BB

Bảo Bình

một năm trước

Lần đầu tiên đến đây khám mà thấy khá ưng ý, bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng lắm, thủ tục lại nhanh gọn. Chi phí mình thấy cũng khá ổn định, không cao quá so với bệnh viện.

BL

Bùi Linh

một năm trước

Trải nghiệm lần đầu khám viêm phụ khoa ở đây mình thấy rất ổn. Phòng khám rộng, tách biệt lại sạch sẽ. Bác sĩ chu đáo, chi phí phù hợp mà dịch vụ y tế nhanh gọn nên khá hài lòng.

TP

Thao Phuong

một năm trước

Riêng bản thân mình nhận xét thì khám phụ khoa ở đây khá ổn. Bác sĩ chu đáo, thăm khám chi tiết, cẩn thận, chất lượng phục vụ thì khỏi phải bàn, trên cả mong đợi. Chi phí có hơi nhỉnh một xíu như là phòng khám tư mà dịch vụ tốt quá trời thì giá như thế cũng bình thường thôi.

HT

Hue trinh Ly

2 năm trước

Tôi vừa khám bệnh tại đây thấy thái độ phục vụ cùng chăm sóc bệnh nhân khá tốt. Bác sĩ trao đổi rõ ràng trước khi đưa ra mức phí để lựa chọn, thấy rất chuyên nghiệp và chất lượng.

Địa chỉ tương tự Phòng khám bệnh xã hội - Đa khoa Thái Dương Biên Hòa

Phòng Khám Đức Tâm An Biên Hoà

Phòng Khám Đức Tâm An Biên Hoà

5 sao

18 đánh giá

Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Anh

5 sao

6 đánh giá

Đồng Nai

Phòng khám đa khoa Nguyễn An Phúc

Phòng khám đa khoa Nguyễn An Phúc

4.8 sao

25 đánh giá

Đồng Nai

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn

Phòng Khám Tai Mũi Họng Ths.Bs Đoàn

5 sao

7 đánh giá

Đồng Nai

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG SÀI GÒN VSLĐ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐÔNG SÀI GÒN VSLĐ

5 sao

10 đánh giá

Đồng Nai