NHA KHOA VĨNH NGÂN

Thông tin liên lạc NHA KHOA VĨNH NGÂN

Địa chỉ:

65 Tây Sơn, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam

Web:

Số điện thoại:

+84 97 373 68 45

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–19:00
Thứ Ba
07:00–19:00
Thứ Tư
07:00–19:00
Thứ Năm
07:00–19:00
Thứ Sáu
07:00–19:00
Thứ Bảy
07:00–19:00
Chủ Nhật
07:00–19:00

Giới thiệu NHA KHOA VĨNH NGÂN

NHA KHOA VĨNH NGÂN là một nha khoa với nhiều kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng tại địa bàn Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Là một nha khoa hiện đại và chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị và công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế giàu kinh nghiệm và tận tâm, NHA KHOA VĨNH NGÂN cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng cao và an toàn.

Nha khoa được đánh giá 4.8 sao trên tổng số 5 đánh giá.

Nha khoa được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với NHA KHOA VĨNH NGÂN qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn NHA KHOA VĨNH NGÂN

Làm thế nào để đi đến NHA KHOA VĨNH NGÂN ?

NHA KHOA VĨNH NGÂN có địa chỉ tại: 65 Tây Sơn, P. Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn NHA KHOA VĨNH NGÂN ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của NHA KHOA VĨNH NGÂN:

Web:

Số điện thoại:

+84 97 373 68 45

Lịch làm việc của NHA KHOA VĨNH NGÂN

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của NHA KHOA VĨNH NGÂN:

Giờ làm việc

Thứ Hai
07:00–19:00
Thứ Ba
07:00–19:00
Thứ Tư
07:00–19:00
Thứ Năm
07:00–19:00
Thứ Sáu
07:00–19:00
Thứ Bảy
07:00–19:00
Chủ Nhật
07:00–19:00

Đánh giá NHA KHOA VĨNH NGÂN

4.8/5 - 5 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về NHA KHOA VĨNH NGÂN. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

HD

Hoàng Duy Hiền

một năm trước

ST

Sơn Trịnh Tứ

2 năm trước

Các ac ở đây rất nhiệt tình và vui tính.Kiểu genz nhưng đôi lúc làm đau vãi nhái

CD

Cuong Do Manh

2 năm trước

vào ngày 12/9/2022 vừa rồi mình được hẹn đi nhổ 3 cái răng khôn tại đây( 2 cái ở hàm trên và 1 cái ở hàm dưới). Bản thân mình ở bên nhật 6 năm rưỡi có được bạn bè kể qua về trải nghiệm đi nhổ răng khôn ở nhật khá là ớn, bác sĩ bên đó rất cẩn thận 1 cách nhiệt tình quá thể đáng!!!1 cái răng nhổ mà hết kẹp rồi đục 1 tiếng rưỡi mới xong( nhổ càng nhanh thì thương tổn càng nhỏ và thời gian phục hồi càng nhanh), nhổ xong xưng vác mồm như bị ăn 1 phát của mike thép vô quai hàm muốn đăng xuất luôn, ăn cháo cả tuần. Với những điều được nghe như vậy nên trước thời điểm nhổ răng mình khá là lo lắng vì bản thân mình phải nhổ tới 3 cái trong 1 lần này. Mình được đưa lên phòng chụp CT và thực hiện chụp.Chân răng, quai hàm mình qua hình ảnh chụp CT như vậy giúp bản thân mình hiểu rõ về tình trạng tổn thương của mình cũng như giúp bác sĩ đánh giá và đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất. Với tâm lí lo lắng như vậy khi bước vào phòng nhổ răng, nằm lên ghế mà 2 bàn tay mình ướt đẫm mồ hôi (do căng thẳng ☹️) trước khi nhổ mình được chỉ định lấy cao răng , làm sạch vùng miệng và được do huyết áp. sau khi vệ sinh vùng miệng, anh Vĩnh bước vào và tiến hành gây tê cho mình. Có lẽ phòng yên tĩnh quá nên a đã cho mình nghe một bản nhạc phật giúp mình tịnh tâm, siêu thoát 🥹🥹. Khi thuốc tê đã ngấm thì Anh vĩnh đeo găng tay (tới công chuyện với ảnh) cầm kìm lên vào…………………………………. 2 cái hàm trên cạch cạch rắc 1 phút 30 giây, cái hàm dưới thì 3p ( do hàm dưới phải tiến hành khâu sau khi nhổ). đầu mình cứ nghĩ chắc ảnh lấy kìm lung lay răng cho nó dễ nhổ, ai dè lúc ổng khâu xong vị trí răng hàm mới nhổ ở hàm dưới thì mình anh vĩnh nói với mình 1 câu ‘’ xong rồi, há miệng ra để anh đặt bông cầm máu’’. mình lúc đó kiểu ( loading…..) không hiểu chuyện j…..sao có thể nhanh như thế được….🫥🫥🫥. Nhổ xong mình được chỉ định ở lại 1 tiếng sau đó để theo dõi cầm máu và trườm lạnh và được tư vấn uống thuốc,ăn uống sau khi nhổ như thế nào, vệ sinh vùng miệng ra làm sao rồi ra về. Bước chân ra khỏi phòng khám mà bản thân mình vẫn lửng lơ với câu hỏi ở trong đầu, cái quái j vừa xảy ra thế?????🤯🤯🧐🧐

QC

Quy Cao

2 năm trước

Dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình. Mn qua ủng hộ nha

VC

vinh cao van

3 năm trước

Địa chỉ tương tự NHA KHOA VĨNH NGÂN

NHA KHOA HOÀNG HÀ

NHA KHOA HOÀNG HÀ

5 sao

6 đánh giá

Thanh Hóa

Nha Khoa Vin Smile

Nha Khoa Vin Smile

5 sao

5 đánh giá

Thanh Hóa

Nha Khoa Sài Gòn ( Nha Sĩ Thắng )

Nha Khoa Sài Gòn ( Nha Sĩ Thắng )

4.8 sao

4 đánh giá

Thanh Hóa

Nha Khoa Tâm Hưng - chi nhánh Lam Sơn

Nha Khoa Tâm Hưng - chi nhánh Lam Sơn

5 sao

9 đánh giá

Thanh Hóa