Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

Thông tin liên lạc Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

Địa chỉ:

Đ. Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 94 579 84 84

Giờ làm việc

Thứ Hai
09:30–22:00
Thứ Ba
09:30–22:00
Thứ Tư
09:30–22:00
Thứ Năm
09:30–22:00
Thứ Sáu
09:30–22:00
Thứ Bảy
09:30–22:00
Chủ Nhật
09:30–22:00

Giới thiệu Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA là một phòng khám vật lý trị liệu với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.9 sao trên tổng số 637 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

Làm thế nào để đi đến Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA ?

Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA có địa chỉ tại: Đ. Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA:

Số điện thoại:

+84 94 579 84 84

Lịch làm việc của Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA:

Giờ làm việc

Thứ Hai
09:30–22:00
Thứ Ba
09:30–22:00
Thứ Tư
09:30–22:00
Thứ Năm
09:30–22:00
Thứ Sáu
09:30–22:00
Thứ Bảy
09:30–22:00
Chủ Nhật
09:30–22:00

Đánh giá Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

5/5 - 200 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

MT

Minh Tân Lê

2 năm trước

Nơi đây chuyên massage vật lý trị liệu, mình bị đau vai gáy, tê 2 tay thường xuyên. Massage được 6 lần thì kết quả cải thiện rõ rệt, liệu trình trị liệu 12 buổi mà mới có 6 lần massage đã giảm được hơn 60% rồi. Ở Biên Hoà thì mình thấy chỗ này là chuyên về massage trị liệu, hiệu quả. Đúng chuẩn trị liệu. Giá cả bình dân, hợp lý, có nhiều loại phòng cho khách chọn lựa. Có phòng đôi cho vợ chồng. Xông hơi 1 lần 50k. Tóm lại, ai bị đau nhức nên đến đây massage. PS: trung tâm còn có massage body thái cũng rất chuyên nghiệp nhé.

HH

Huy Ho Minh

2 năm trước

Massage vật lý trị liệu rất sảng khoái, mình hay bị mỏi vai, đau lưng. Vậy mà massage xong thấy giảm đau mỏi hẳn, người rất khoẻ.

TN

Tung Nguyen

2 năm trước

Massage vật lý trị liệu rất hiệu quả, tôi đã khỏe lại, hết đau vai và tê tay sau 8 lần trị liệu. Cảm ơn viên trị liệu ROOMASA. 5 sao

TL

Thanh Long Bui

2 năm trước

Rất cảm ơn viện trị liệu ROOMASA, các bạn chuyên viên đã chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ tôi. Tôi cũng đã tìm hiểu rất nhiều nơi trị liệu ở Biên Hòa, quyết định cuối cùng là chọn ROOMASA để chăm sóc cho ba mẹ tôi. Ba mẹ tôi sau 10 buổi liệu trình sức khoẻ đã cải thiện khoảng 80%, ba tôi 2 tay co bóp dễ dàng hơn, không còn tê tay, không còn bị đau nhức vai và lưng khi ngủ dậy. Mẹ tôi thấy người khỏe, sảng khoái, ăn ngon, ngủ ngon. Không còn bị đau khớp chân. Nơi đây massage vật lý trị liệu rất hiệu quả, tôi sẽ đăng ký chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ lâu dài. Ai có ba mẹ đang thường xuyên đau nhức thì nên đưa ông bà đến đây để massage, phục hồi sức khoẻ. Đảm bảo nhận được kết quả hơn sự mong đợi.

LH

Le Hai

2 năm trước

Vợ chồng tôi và người em thường xuyên trị liệu ở đây, massage vật lý trị liệu giúp chúng tôi khoẻ người, giảm đau mỏi. Tay của người em đã không còn bị đau, cứng tay sau 10 buổi tập. Vợ chồng tôi thì khỏe lắm, giống như được tiếp thêm năng lượng. Ai bị đau nhức nên tới đây tập vật lý trị liệu, để có thêm được sức khỏe .

TM

Thien My

2 năm trước

- 2 vợ chồng mình ở Nhơn Trạch, có người giới thiệu chỗ massage vật lý trị liệu rất hiệu quả, lần đầu trải nghiệm quả đúng như người giới thiệu, rất hiệu quả. - Vợ chồng mình đều bị đau cổ vai gáy nặng, gần đây thường xuyên bị tê tay. Vậy mà massage về, mấy ngày nay thấy vai gáy nhẹ hẳn, không thấy bị tê tay, thật kỳ diệu. Chắc chắn vợ chồng mình phải đi theo liệu trình để phục hồi. - Cảm ơn người giới thiệu và trung tâm ROOMASA có phương pháp trị liệu rất hiệu quả. Viết những lời này nhắn nhủ với ai đang bị đau nhức cơ xương khớp nên đi đến đây massage vật lý trị liệu.

TN

Tuyết Nga Thái Thị

2 năm trước

Dịch vụ chất lượng tốt, massage vật lý trị liệu rất hiệu quả, nhân viên tiếp tân và các bạn chuyên viên rất thân thiện, chuyên nghiệp và lịch sự. Mình đã trị liệu ở đây được 1 năm nhưng thực sự hài lòng với dịch vụ của ROOMASA. Các bạn nào có vấn đề mỏi vai gáy, lưng, tê tay, tê chân thì nên tới viện trị liệu ROOMASA một lần trải nghiệm. Mình sẽ giới thiệu nhiều bạn bè, người thân tới nữa.

DH

Ducky Harper

2 năm trước

Friendly and very professional staff. 5 star

Bản dịch: Nhân viên thân thiện và rất chuyên nghiệp. 5 sao

JS

Juan Sebastian Rodriguez

2 năm trước

One of the best massage in Bien Hoa city. Located near the children's hospital, Dr. Huong and the treating doctors are all well-trained. Had a good massage.

Bản dịch: Một trong những massage tốt nhất ở thành phố Biên Hòa. Nằm gần bệnh viện nhi, bác sĩ Hương và các bác sĩ điều trị đều được đào tạo bài bản. Đã có một buổi mát xa tốt.

IH

Ingram Hunt

2 năm trước

This is the best physiotherapy center (is Spa) in the city. Massage techniques and attentive service. After the therapeutic massage, the pain in the shoulders, back and legs was completely reduced. Highly recommended to try it out!

Bản dịch: Đây là trung tâm vật lý trị liệu (là Spa) tốt nhất trong thành phố. Kỹ thuật massage và phục vụ chu đáo. Sau khi xoa bóp trị liệu, các cơn đau ở vai, lưng và chân đã giảm hẳn. Rất khuyến khích để thử nó ra!

TN

Thinh Nguyen

2 năm trước

Cảm giác lần đầu massage vật lý trị liệu rất phê, mình bị đau vai gáy nhiều năm, hay căng nửa đầu, gần đây hay bị tê tay khi lái xe, massage tới đâu là PHÊ tới đó, rất phê pha. Sau khi massage thì người nhẹ nhõm hẳn, đỡ đau mỏi. Ai đang mệt mỏi thì nên tới đây, đảm bảo PHÊ.

VK

Vu Khiem

2 năm trước

Massage vật lý trị liệu vai gáy, lưng eo thật sự rất đáng tiền. Tôi bị mỏi vai và lưng hơn 1 năm, gây mệt mỏi, thiếu sức sống, chiều tối là cảm giác đau nhức tăng lên, đi xét nghiệm, khám tổng quát thì bác sĩ nói không bị gì. Tới viện trị liệu ROOMASA được bác sĩ tư vấn do cơ lưng và vai của tôi bị co thắt lâu năm làm ắc tắc khí huyết lưu thông gây đau nhức, ê ẩm, để lâu sức khỏe suy yếu dần. Tôi điều trị được 5 lần thì thấy sức khỏe cải thiện hẳn, giảm hẳn cảm giác đau nhức, tối ngủ ngon. Đúng là hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ Hương rất nhiệt tâm trị liệu cho tôi. Ai đang bị đau mỏi xương khớp nên đến điều trị, phương pháp điều trị không cần dùng thuốc rất hiệu quả và an toàn.

TP

Tam Phung

2 năm trước

Trung tâm điều trị vai gáy, lưng, cảm thấy đỡ mỏi rất nhiều, cám ơn viện trị liệu ROOMASA. Giá cả hợp lý, sẽ tới thường xuyên để chăm sóc sức khỏe. Ai bị đau nhức vai gáy, tê tay chân, đau lưng,... có thể tới đây massage.

QN

Quynh Nguyen

2 năm trước

Lần đầu được massage vật lý trị liệu vai gáy, tê tay khá thoải mái, nhẹ nhõm sau khi được massage. Nhân viên chu đáo và chuyên nghiệp. Địa chỉ đáng thử cho bạn nào đang bị mỏi vai cổ gáy như mình nhé!

CL

Chung Le

2 năm trước

Mình bị mỏi vai gáy, có cơ hội đến thử massage vật lý trị liệu tại đây. Dịch vụ rất tốt, giảm mỏi hẳn sau khi massage. không gian yên tĩnh, thư giãn. Kỹ thuật viên tay nghề chuyên nghiệp, điều trị sâu cơn đau. Giá vé rẻ, tiền thưởng riêng cho nhân viên. Mình sẽ thường xuyên tới đây massage để hết đau mỏi cổ vai gáy. 5 sao

TP

Thanh Phi Ly

2 năm trước

Hôm nay là lần đầu tới viện trị liệu ROOMASA, tôi rất thích nơi này. Trung tâm phục vụ lịch sự, chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý (thật ra tôi cảm thấy rẻ vì massage vật lý trị liệu rất đã, vai và lưng hết nhức ngay). Tôi đi qua rất nhiều chỗ nhưng đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy hiệu quả. Ở Biên Hòa có được chỗ massage chuyên nghiệp như vậy thì tôi có thể chăm sóc lâu dài để cải thiện sức khỏe. 5 sao cho trung tâm.

TV

Tinh Vu

2 năm trước

- Mình đã massage trị liệu ở đây được 8 lần, tay nghề, cơ sở vật chất và thái độ phục vụ ok. Mình cũng cảm thấy vui khi đọc các comment bên dưới được biết công ty có chế độ tiền vé và tip rõ ràng, khách hàng sử dụng giá bình dân, nv có thu nhập ổn định => điều này giúp nv có cuộc sống ổn định và chuyên tâm chăm sóc, trị liệu cho khách hàng ân cần, chu đáo. . - Bản thân mình bị thoát vị đĩa đệm cổ được 3 năm, gần đây mỏi cổ vai gáy nhiều, hay bị choáng khi di chuyển đột ngột giống như bị thiếu máu não, bị khó ngủ, 2 tay thì hay bị tê, lái xe khoảng 15 phút là thấy tê tay rồi. Trị liệu được 8 buổi mình thấy ngủ rất ngon, đầu óc thoải mái, nhẹ nhàng, mình không còn thấy tê tay nữa. Đúng là hiệu quả. Mình cũng giới thiệu cho nhiều đồng nghiệp đến đây để chăm sóc, trị liệu, họ cũng có kết quả tốt. Cảm ơn bs Hương trị liệu và tư vấn cho mình hiểu rõ về bệnh của mình.

ND

Nguyen Do

2 năm trước

Cảm ơn viện trị liệu Roomasa cho mình được trải nghiệm thế nào là massage vật lý trị liệu. Cảm giác cứ như đang trên mây á người thấy rất nhẹ, các cơ thì mềm hẳn ra tâm trạng lúc này thật thoải mái và dễ chịu. Biết ơn người bạn giới thiệu tới đây.

CC

Chanh Chanh

2 năm trước

Cuối tuần được chồng đưa đi massage vật lý trị liệu cảm giác thật tuyệt vời. Massage xong thấy đỡ đau vai và lưng. Vợ chồng mình sẽ đến thường xuyên để chăm sóc sức khỏe. Cảm ơn sự chăm sóc rất nhiệt tình dễ thương của các bạn chuyên viên. Ai đau mỏi vai gáy, lưng có thể đến đây massage. Có phòng riêng cho vợ chồng, xông hơi riêng tư.

HA

Hong Anh Nguyen

2 năm trước

Nhân viên được đào tạo kỹ thuật rất tốt, chuyên nghiệp. Mình thường bị mất ngủ nhưng sau khi massage vật lý trị liệu về mình cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái và ngủ rất ngon. Ai đang bị mất ngủ, thiếu máu não có thể tới đây massage trị liệu.

DB

Dong Bui

2 năm trước

Mẹ tôi đã khỏe hơn, ăn ngon, ngủ ngon, vui vẻ và lạc quan hơn sau 1 liệu trình trị liệu tại trung tâm. Cảm ơn viện trị liệu ROOMASA, bác sĩ Hương và các bạn nhân viên tận tâm chăm sóc sức khỏe cho mẹ tôi. Hơn 2 năm nay sức khỏe của mẹ tôi yếu hẳn, lúc nào cũng thấy mệt mỏi, chóng mặt, khó ăn, mất ngủ thường xuyên. Đi khám tổng quát thì bác sĩ bảo mẹ tôi do lớn tuổi nên mới có những biểu hiện trên. Tôi đã tìm thấy viện trị liệu Roomasa trên mạng và đã đưa mẹ tôi tới điều trị. Bác sĩ ở đây thăm khám và nói bà lớn tuổi, các nhóm cơ bị co thắt nhiều làm tắc nghẽn khí huyết, gây mệt mỏi, suy nhược cơ thể. Cần massage vật lý trị liệu sẽ giúp bà phục hồi trở lại, tôi đã đăng ký 1 liệu trình cho mẹ, và kết quả mẹ tôi đã khỏe hơn rất nhiều. Tôi sẽ đăng ký thêm nhiều liệu trình cho mẹ để mẹ sống khỏe mạnh, yêu đời, lạc quan. Tôi thấy giúp mẹ khỏe mạnh là cách tôi có thể báo hiếu cho mẹ ý nghĩa nhất. Dịch vụ vật lý trị liệu ở đây rất hiệu quả, mọi người nên tới chăm sóc sức khỏe.

BP

Bi Phan

2 năm trước

Tôi đọc nhiều bài review mới đến trung tâm trải nghiệm dịch vụ massage vật lý trị liệu, bị đau nhức lưng và mỏi cổ vai gáy cũng mấy năm, bị tê 2 tay thì khoảng 1 năm. Phải công nhận nơi này khác những nơi massage thông thường. Chuyên viên tay nghề rất tốt, được đào tạo bài bản và phục vụ chu đáo, làm xong cảm thấy đỡ hẳn. Nhất định đi theo liệu trình để điều trị, phục hồi sức khoẻ. Cảm ơn nhân viên và trung tâm ROOMASA. 5 sao

TC

Tuyết Cưng

2 năm trước

Cực kì hài lòng. Lần nào ra khỏi Viện Trị Liệu ROOMASA cũng hài lòng hết trơn. Nói thật là cảm giác toàn bộ tiền bạc mình bỏ ra sử dụng dịch vụ là xứng đáng, từ chất lượng đến thái độ nhân viên, muốn kiếm điểm trừ cũng kiếm không ra luôn :))

QN

Quy Nguyen Van

2 năm trước

Dịch vụ tốt, nhân viên dễ thương nhiệt tình. Lần đầu tiên đến đây và có ấn tượng rất tốt với Viện Trị Liệu ROOMASA này.

AT

Anh Trần

2 năm trước

Chưa bao giờ đi chỗ massage vật lý trị liệu nào nhân viên dễ thương như ở đây, mình vô tình được bạn dẫn đi, thật sự là rất thích, vừa bước vào là mùi hương và không khí dịu nhẹ đã làm mình thấy rất dễ chịu. Nhất định sẽ quay trở lại

TT

Thu Trang

2 năm trước

Mình bị đau cổ vai gáy và được bạn bè giới thiệu đến Viện Trị Liệu ROOMASA có massage vật lý trị liệu và mình đã đến điều trị và trải nghiệm, về vai gáy mình hết đau nhức hẳn, cách phục vụ của ktv rất quan tâm đến khách hàng và còn hỏi thăm khách hàng bị đau ở đâu nhiều để bạn ấy làm nhiều hơn ở phần mình bị đau Còn về phòng ốc thì sạch sẽ, sang trọng Đặc biệt ở đây còn tư vấn cho mình hiểu về bệnh của mình Nói chung là mình rất hài lòng

QL

Quang Lê

2 năm trước

Mình bị đau mỏi cổ kinh khủng, nên quyết định đặt hẹn đến Viện Trị Liệu ROOMASA để thử dịch vụ. Bất ngờ ghê, lúc đầu làm xong chưa quen lắm nên hơi ê ẩm nhưng mà quen rồi thì mình đỡ đau vùng cổ, vai thiệt. Chuyên viên massage cho mình dễ chịu lắm, và còn dễ thương nữa, nhất định sẽ quay lại thường xuyên.

HH

Hải Hồng

2 năm trước

Đây là lần đầu mình đi massage vật lý trị liệu tại ROOMASA đã không làm mình thất vọng từ nhân viên đến dịch vụ đều rất ok. Mình hay đi massage khi mỏi lưng, lần này thì mình thấy đỡ đau hẳn so với đi massage những chỗ khác. Đúng là hiệu quả khi massage vật lý trị liệu, mình sẽ đi thường xuyên để chăm sóc sức khỏe. Cảm ơn ROOMASA.

LK

Linh Khanh

2 năm trước

Trung tâm massage vật lý trị liệu ROOMASA với đội ngũ nhân viên rất có tâm và chuyên nghiệp. Cảm ơn trung tâm đã chăm sóc sức khoẻ cho tôi

KL

Khanh Linh

2 năm trước

Tôi được một người bạn giới thiệu đến Viện trị liệu ROOMASA. Sau 1 tháng điều trị tình trạng đau cổ vai, tê 2 tay, đau đầu của tôi đã thuyên giảm nhiều. Cảm ơn bác sĩ Hương và tập thể nhân viên đã tận tình điều trị cho tôi, trung tâm sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Tay nghề giỏi. Tôi sẽ giới thiệu người thân bạn bè tới trung tâm điều trị.

TN

Trieu Nguyen

2 năm trước

Rất thích massage ở đây, dịch vụ tốt, massage chuyên nghiệp, giải quyết được vấn đề đau nhức mà giá cả rẻ so với mặt bằng chung. Đặc biệt bài massage thái, vật lý trị liệu. 5 sao cho chất lượng.

BN

Bích Ngọc

2 năm trước

Dịch vụ rất tốt, nhân viên nhiệt tình & dễ thương, quan tâm đến khách hàng. Không gian ở đây thoải mái rất thích hợp cho việc thư giãn, nhân viên lại dễ thương nữa. 5 sao

HL

Huyen Le

2 năm trước

Nhân viên tư vấn nhiệt tình và massage bady thái rất phê! Mình cảm thấy vô cùng thư giãn và thoải mái. Nhất định mình sẽ quay lại! Chúc ROOMASA luôn đắt khách nhé!

KM

Khoi Minh

2 năm trước

Không gian yên tĩnh, ấm cúng. Các bài massage vật lý trị liệu khá độc đáo. Hiệu quả cao. Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tôi bị đau vai gáy, tê 2 tay khi lái xe và ngủ. Tình trạng đau vai và tê tay của tôi giảm hơn 50% sau khi sử dụng liệu trình 10 ngày của trung tâm. Giá cả bình dân. Cảm ơn trung tâm, tôi sẽ giới thiệu người thân của tôi đến trị liệu và chăm sóc sức khỏe.

HA

Hoang Anh Duong

2 năm trước

Nhân viên thân thiện, phòng massage riêng tư là một điểm mạnh mình rất ưng ý. Massage rất chuyên nghiệp, đúng tính chất massage để chữa bệnh. Trung tâm chuyên massage vật lý trị liệu, mình hay bị chóng mặt, choáng khi di chuyển bất thình lình, rối loạn tiền đình, sau 8 buổi massage, mình thấy nhẹ cả đầu, ngủ ngon, không còn đau đầu. Nhất định sử dụng lâu dài để chăm sóc sức khỏe. Giá hợp lý. Rất hài lòng.

PN

Phúc Nguyên

2 năm trước

Chuyên viên massage tận tâm, chuyên môn cao, không phải chỉ vào là massage mà còn quan tâm, am hiểu những vùng căng cơ trên cơ thể. Được thăm khám sức khỏe, kiểm tra, tư vấn về bệnh trước khi trị liệu. Tôi thấy giảm đau lưng, tê 2 chân sau 3 lần massage vật lý trị liệu. Cảm ơn bác sĩ Hương và đội ngũ chuyên viên. Giá cả hợp lý, rẻ so với dịch vụ cung cấp, có thể sử dụng thường xuyên. 5 sao cho ROOMASA.

CB

Chung Bùi

2 năm trước

Tôi bị chuột rút cơ bắp vào mỗi buổi tối trong 3 năm qua. Tôi đã sử dụng massage vật lý trị liệu tại Viện trị liệu ROOMASA được 5 lần, tôi không bị chuột rút cơ vào ban đêm nữa. Đây là một nơi tốt để phục hồi cơ bắp giúp cho khí huyết lưu thông và cảm thấy dễ chịu. Cảm ơn bác sĩ Hương và đội ngũ nhân viên rất nhiều vì đã giúp đỡ. Tôi đã ngủ ngon vào mỗi tối.

AV

Anh Vân

2 năm trước

Bác sĩ rất ân cần và chuyên nghiệp, chuyên viên nhiệt tình và chu đáo. Là nơi massage vật lý trị liệu cho tất cả mọi người từ trẻ đến già, nhất là dân văn phòng có căn bệnh chung là đau cổ vai gáy rất NÊN đi đến Viện trị liệu ROOOMASA nhé. Sau vài liệu trình ở đây mình cảm thấy rất đỡ đau cổ vai gáy. Giá cả rẻ so với dịch vụ và khu vực.

NP

Ngoc Phan

2 năm trước

Em bị đau lưng sau khi sinh con, lúc ngủ thì hay bị tê chân, từ khi ox đưa đi massage vật lý trị liệu tại trung tâm, em đã đỡ đau lưng hẳn, cũng không còn thấy tê chân khi ngủ. Từ đó, mỗi tuần vợ chồng em đều đi massage, ở đây có phòng riêng cho vợ chồng, không gian yên tĩnh, thoải mái, có cả phòng xông hơi trong phòng. Bài massage body Thái cổ truyền - vật lý trị liệu ở đây rất đã, vừa khỏe, giảm đau mỏi, vừa relax các anh chị văn phòng đau cổ vai gáy có thể đến để chăm sóc sức khỏe.

NH

Ngoc Han Le

2 năm trước

Đây không phải là một địa điểm massage bình thường mà có thể giúp bạn giải quyết một vấn đề đau mỏi vai, đau lưng, tê tay, tê chân, thiếu máu não, chóng mặt,... thông qua liệu pháp massage vật lý trị liệu, phục hồi cơ, lưu thông khí huyết,... Ở đây giống như một phòng tập vật lý trị liệu. Các nhân viên rất thân thiện và trị liệu có tâm để giải quyết vấn đề của tôi. Tôi không đặt lịch trước nhưng may mắn còn 1 suất trống nên tôi được phục vụ ngay. Từ đó trở đi tôi đã đặt lịch trước khi đến. Tôi đã được điều trị cơ cổ căng, tê 2 tay, đau thắt vùng lưng. Tôi đã tập được vài buổi và cơn đau cổ đã hết 95% sau khi tôi kết thúc. Tôi vẫn duy trì trị liệu mỗi tuần. Giá cả hợp lý, bình dân, mà phục vụ lại chuyên nghiệp. Tôi rất muốn giới thiệu nơi này cho bạn bè và người thân, nơi đây rất cần thiết giúp phục hồi cơ thể sau nhưng ngày làm việc vất vả. 5 sao cho Viện trị liệu ROOMASA.

TT

Tam Thanh

2 năm trước

Trải nghiệm suất massage vật lý trị liệu 60’ giá 150k thật tuyệt vời. + Tay nghề KTV rất chuyên nghiệp + Trang thiết bị mới đẹp, phòng ốc khang trang sạch sẽ + Nhân viên lịch sự, chu đáo 👍 Cảm giác khỏe khoắn, giảm đau vai và lưng sau liệu trình 👍 Good job !!!

BG

Bao Gia

2 năm trước

Được người bạn giới thiệu massage vật lý trị liệu chứng đau vai gáy, đau lưng. Trải nghiệm thực tế thấy hiệu quả rõ rệt, tôi làm việc văn phòng, ngồi 8 tiếng mỗi ngày, thường xuyên đau lưng và mỏi cổ vai, vậy mà sau 1 buổi trị liệu tôi thấy người nhẹ hẳn, giảm đau mỏi. Phương pháp trị liệu phục hồi cơ co cứng, giãn cơ, giúp khí huyết lưu thông cần thiết cho mọi người. Tôi sẽ thường xuyên chăm sóc tại viện trị liệu Roomasa để nâng cao sức khỏe. Cảm ơn trung tâm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chữa trị. Giá cả rẻ so với dịch vụ cung cấp. 5 sao!!!

TA

Thuy Anh Tran

2 năm trước

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ, massage vật lý trị liệu rất chuyên nghiệp và thoải mái. Mình đau nhức khắp người đến massage một lần là nhẹ, khỏe cả người, giá cả cũng hợp lý mọi người nên đến trải nghiệm thử nha.

TB

Tinh Bui

2 năm trước

Thực sự relaxed và healing qua mỗi buổi massage trị liệu của ROOMASA. Các bạn nhân viên cũng rất chuyên nghiệp và cẩn thận. Bài massage body thái kết hợp vật lý trị liệu vừa thư giãn vừa giảm đau mỏi người. Mọi người nên đến trải nghiệm và chăm sóc sức khỏe.

VA

Van Anh Nguyen

2 năm trước

Nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp, đi massage xong mình thấy khỏe hẳn ra. Các bạn nhân viên rất thân thiện, còn chỉ ra lý do vì sao lại đau nhức và cho vài lời khuyên hữu ích để thay đổi thói quen. Ở đây chuyên massage vật lý trị liệu phục hồi các nhóm cơ co thắt, gây đau nhức, những người hay đau vai cổ, đau lưng, tê tay chân, chóng mặt, thiếu máu não,... có thể tới đây trị liệu, phục hồi. Giá cả rẻ, có thể đi lâu dài.

KL

Khanh Linh Pham

2 năm trước

Mình đã tham khảo và trải nghiệm ở Viện trị liệu ROOMASA thật sự là rất đáng đồng tiền bát gạo, kỹ thuật viên có kinh nghiệm và ấn huyệt bài bản đàng hoàng không sơ sài như những chỗ khác, có massage vật lý trị liệu giải quyết đau mỏi. Mình cảm thấy khỏe hẳn, không còn đau vai và lưng sau lần đầu massage. Thật sự rất hài lòng, đã giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp tới đây massage và sẽ giới thiệu thêm nhiều người đến đây để được cải thiện sức khỏe. Giá cả bình dân, nhiều người có thể đến massage. 5 sao.

AT

Anh Tran

2 năm trước

Tôi bị thoái hóa đốt sống C3,4,5. Thoát vị C3,4,5,6 hơn 10 năm nay, đã đi châm cứu, kéo cổ, bấm bóp người mù 3 ngày 1 lần, cấy chỉ, uống thuốc bác sĩ cho. Nhưng bệnh của tôi đau hơn mỗi ngày, cơ vai và cổ của tôi cứng, dày lên qua thời gian. Tập vật lý trị liệu tại Viện trị liệu ROOMASA được 10 buổi tôi đã giảm đau rất nhiều, tôi sẽ trị liệu mỗi tuần để cải thiện sức khỏe. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình, chu đáo. Giá cả hợp lý. Ai bị đau nhức nên đến đây để chăm sóc, trị liệu.

DN

Duong Nguyen

2 năm trước

Tôi bị đau lưng kéo dài hơn 3 năm, 2 chân bị tê khi ngồi lâu khoảng 30 phút, người tôi lúc nào cũng thấy thiếu sức sống. Từ khi tìm được địa chỉ massage vật lý trị liệu tại Biên Hòa, tôi đã tới trị liệu. Sau buổi đầu tôi thấy đã đỡ đau hơn nhiều, và quyết định sử dụng liệu trình 12 buổi. Lưng tôi đã giảm đau hơn 70% sau 8 buổi trị liệu, chân của tôi cũng thấy nhẹ hơn và hiện tượng tê chân cũng ít xuất hiện. Trung tâm là nơi uy tín, chuyên massage vật lý trị liệu phục hồi cơ, giúp cho khí huyết lưu thông. Ai hay bị đau nhức hãy đến đây massage và chăm sóc sức khỏe. Giá cả hợp lý để đi lâu dài. Cảm ơn bs Hương và đội ngũ nhân viên đã trị liệu cho tôi.

NA

Ngoc Anh Pham

2 năm trước

Massage vật lý trị liệu ở đây rất hiệu quả, đúng nghĩa lành mạnh truyền thống. Tôi hay bị đau lưng, vai và cổ massage được 6 lần tôi thấy khỏe hẳn, không còn đau nhức. Giá cả chấp nhận được. Nhân viên tận tình chu đáo. Đã từng đi nhiều nơi nhưng tôi thấy chỗ này là tuyệt vời nhất. Matxa day ấn huyệt mạnh, rất thấm. Phù hợp cho anh chị em sau khi chơi thể thao lái xe đường dài mà cảm thấy uể oải. Người lớn tuổi cũng nên tới đây thường xuyên, giúp lưu thông khí huyết, giảm đau mỏi. 5 sao cho ROOMASA.

QS

Quang Sang Bui

2 năm trước

Tôi tìm đến Viện trị liệu ROOMASA, nơi được đánh giá cao về chứng đau lưng, đã đi được vài lần lưng của tôi giảm đau hẳn. Cần phải hẹn trước, vì trung tâm lúc nào cũng đông khách. Trung tâm sử dụng phương pháp điều trị massage vật lý trị liệu, giúp lưu thông khí huyết, phục hồi chức năng của cơ, căng cơ. Trước khi trị liệu, được cẩn thận lắng nghe các triệu chứng, tư vấn về bệnh và giải pháp điều trị, có đắp thuốc và soi đèn hồng ngoại, v.v. Giá cả rẻ so với khu vực. Sau khi trị liệu, bị ê ẩm người. Cơn đau gần như biến mất sau hai ngày điều trị liên tiếp. Chuyên viên trị liệu có tâm. Chúc cho trung tâm tồn tại lâu dài để nhiều người được điều trị.

TT

Tam Thanh

2 năm trước

Em thường xuyên khó thở, và đau vai gáy dữ dội khi ngồi học. Lướt FB thì biết tới trung tâm chuyên massage vật lý trị liệu nên đã tới để trị liệu. Khi vào em được thăm khám, bác sĩ nói em bị co thắt cơ ngực gây khó thở, vai bị co thắt nhiều làm ắt tắc máu lưu thông nên gây đau. Sau 10 buổi trị liệu, em thấy cơ thể khỏe, rất thoải mái và dễ chịu. Em rất cảm ơn đội ngũ nhân viên, bác sĩ ở đây đã tận tâm điều trị cho em. Giá cả hợp lý để điều trị và chăm sóc sức khỏe lâu dài, em sẽ đưa ba mẹ em tới trung tâm để chăm sóc sức khỏe. 5 sao cho tất cả.

MQ

Mai Quynh

2 năm trước

Tôi thường xuyên bị ê ẩm lưng và vai sau khi ngủ dậy, tay bị tê khi lái xe và trong lúc ngủ. Tập vật lý trị liệu tại trung tâm ROOMASA được 10 buổi, tình trạng ê ẩm và tê tay của tôi không còn nữa. Cảm ơn bs Hương và các bạn chuyên viên đã tận tâm chăm sóc cho tôi. Nhất định sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè tới trung tâm chăm sóc. Dịch vụ rất ư hài lòng. Không gian rất thoải mái.Giá cả bình dân, có thể sử dụng lâu dài để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. 5 sao

BG

Bao Gia

2 năm trước

Nhân viên ân cần, luôn niềm nở và tận tình. Bài massage vật lý trị liệu rất đặc sắc, giúp thư giãn & cải thiện sức khỏe cao. Tôi hết bị choáng, đau đầu, ngủ ngon 8 buổi tập vật lý trị liệu tại Viện trị liệu ROOMASA. Cảm ơn bs Hương và đội ngũ nhân viên.

NY

Nhi Yến

2 năm trước

Từ lúc bùng dịch năm 2020 đến giờ mình mới lại đi spa và Viện Trị Liệu ROOMASA thật sự đã làm mình thấy rất hài lòng. Mình vô tình tìm được ROOMASA trên GG Maps và từ quá trình book lịch đến khi được massage vật lý trị liệu, mình đã được các bạn nhân viên chăm sóc rất chu đáo và niềm nở, từ quầy lễ tân đến chuyên viên massage trị liệu cho mình. Dịch vụ massage vật lý trị liệu ở đây cũng rất phê nha, nhất định mình sẽ quay lại nhiều lần để trải nghiệm hết menu ở đây. Cảm ơn ROOMASA và các bạn nhân viên vì trải nghiệm rất tốt lần này nhé.❤️❤️❤️

HT

Hieu Tran

2 năm trước

Lần đầu tiên trải nghiệm Viện Roomasa , từ khâu tư vấn và nv xoa bóp, cách làm việc chuyên nghiệp và vui vẽ nhiệt tình.

HS

hồ sơn nhạc sóng

2 năm trước

Tôi rất thích đến đây vì sau những lần trị liệu xong tôi cảm thấy rất thoải mái, giảm đau nhức rõ rệt, dặc biệt là liệu trình mặt tôi rất thích

MD

Manh Duc Tran

3 năm trước

Good service and great experience for massage.

Bản dịch: Dịch vụ tốt và kinh nghiệm tuyệt vời cho massage.

RL

Rym Lezzar

3 năm trước

Great experience. Welcoming staff. Very clean place. Recommended 👌🏼

Bản dịch: Trải nghiệm tuyệt vời. Đón tiếp nhân viên. Nơi rất sạch sẽ. Đề xuất

RO

Rawan Obaid

3 năm trước

Great experience! Very clean, welcoming staff and good price

Bản dịch: Trải nghiệm tuyệt vời! Rất sạch sẽ, nhân viên chào đón và giá tốt

DV

Deja Vu

3 năm trước

Excellent experience. Huyền is very skillful. Definitely will comeback

Bản dịch: Kinh nghiệm tuyệt vời. Huyền rất khéo tay. Chắc chắn sẽ trở lại

SP

Subin Park

3 năm trước

꽤 실력좋은 마사지 가격은 빈호아 현지물가 대비 비싼편

Bản dịch: massage khá tốt Giá cao hơn giá địa phương tại Bình Hòa.

JN

Ja Neethling

3 năm trước

Just had an amazing massage by Thanh Hien! Would definitely recommend this place.

Bản dịch: Vừa được mát-xa tuyệt vời bởi Thanh Hiền! Chắc chắn sẽ giới thiệu nơi này.

VD

Voo Doo

3 năm trước

Very happy with my massage at Roomasa Spa & Massage recommendation to everyone visiting Biên Hoà

Bản dịch: Rất hài lòng với dịch vụ massage của tôi tại Roomasa Spa & Massage giới thiệu cho mọi người đến thăm Biên Hòa

S

Sam

3 năm trước

i was worried because it was far from main street. But I was surprised at their massage skills and friendly staff

Bản dịch: tôi đã lo lắng vì nó là xa đường phố chính. Nhưng tôi rất ngạc nhiên về kỹ năng massage và nhân viên thân thiện của họ

TT

Tài Trần

3 năm trước

They are very nice and amazing. I would like to come back again with my friends and family. Thank you so much!

Bản dịch: Họ rất tốt và tuyệt vời. Tôi muốn trở lại một lần nữa với bạn bè và gia đình của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều!

DN

Duc Nguyen

3 năm trước

This is my first time to come here with technician “Jinca”. Very good experiencing, good service. Front desk is so nice to explain clearly all the service for you choosing. They are all friendly. I will definitely come back and refer family members, friends coming here as well. Good place to enjoy whenever you are feeling tired to recover your body. Thanks all!

Bản dịch: Đây là lần đầu tiên tôi đến đây với kỹ thuật viên “Jinca”. Trải nghiệm rất tốt, dịch vụ tốt. Lễ tân rất tốt để giải thích rõ ràng tất cả các dịch vụ cho bạn lựa chọn. Họ đều thân thiện. Tôi chắc chắn sẽ quay lại và giới thiệu các thành viên trong gia đình, bạn bè cũng đến đây. Nơi tốt để thưởng thức bất cứ khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi để phục hồi cơ thể. Cảm ơn tất cả!

TN

Tuyen Nguyen

3 năm trước

Không gian đẹp. Mat xa thoải mái, xoá tan mệt mỏi. Nhân viên nhiệt tình. Cảm thấy rất ưng nên sẽ ghé lại thường xuyên

HH

Hoa Huỳnh thị

3 năm trước

1. Nhân viên vui vẻ nhiệt tình 2. Cách chào thân thiện 3. Tư vấn nhiệt tình 4. Dịch vụ tốt giúp giảm đau 5. Kg nhận bo tip

NP

Nhung Phạm

3 năm trước

. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ 2. Có văn hoá ko nhận tiền bo 3. Dịch vụ ưu đãi 4. Cách chào lịch sự thân thiện 5. Nhân viên tư vấn rất hay

TT

Thanh thương Huỳnh ngọc

3 năm trước

Nhân viên thân thiện đáng yêu Không nhận tiền típ Cách chào tuyệt vời Trị liệu hiệu quả tốt cho sức khoẻ Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Ngọc Điệp Phạm

3 năm trước

Nhân viên nhiệt tinh,vui vẻ Không nhận tiền bo tiền tip Chào hỏi lịch sự Khoẻ hẳn sau lần trị liệu đầu tiên Sạch se

KN

khanh nguyen

3 năm trước

_nhân viên nhiệt tình,chu đáo _đã sử dụng và cảm thấy rất hài lòng _ở đây có cách chào hỏi rất hay _chăm sóc khách hàng tận tình và rất vui vẻ _giá cả dịch vụ phải chăng và k nhận tip làm mình rất hài lòng

YN

Yến Nguyễn

3 năm trước

1. Đội ngũ nhân viên vui vẻ, tư vấn nhiệt tình 2. Môi trường thoáng mát sạch sẽ 3. Giá cả hợp lý 4. Không nhận tiền Tip 5. Điều trị bằng phương thức trị liệu không dùng thuốc

TH

Tai Hoang Tan

3 năm trước

1. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp 2. Văn hoá chào lịch sự 3. Dịch vụ Trị liệu giúp cho sức khỏe tôi tốt hơn …

DT

Duong Thuy

3 năm trước

Chuyên viên phục vụ rất nhiệt tình và tận tâm . Bài massage trị liệu rất thích . Đặc biệt không nhận tiền bo & tip . Cho 10/10 ☺️

TH

Taylor Hoang

3 năm trước

Không gian yên tĩnh, dễ chịu. Nhân viên nhiệt tình, có tâm, có kiến thức chuyên môn tốt. Matxa xong rất dễ chịu. Mọi người nên mỗi tháng dành thời gian đến để thư giãn và trị liệu cho cơ thể mình.

VV

Vân Vy Nguyễn Thị

3 năm trước

Dịch vụ rất tốt , uy tín rõ ràng minh bạch chuyê n viên phục vụ rất chuyên nghiệp . Đặt biệt không nhận tiền Bo tiền Tip nhé. Còn được tặng vé trải nghiệm lần sau 😙😙😙 . Cảm ơn Spa Roomasa

TN

Tú Nguyễn

3 năm trước

- Nhân viên rất thân thiện, chăm sóc KH nhiệt tình. - Khi tới được hỗ trợ tận tình, đặc biệt ở đây có cách chào rất đặc biệt. - Sau khi được trị liệu xong cảm thấy trong người khoẻ, đỡ bị đau nhức hẳn - Đặc biệt văn hoá k nhận bo típ ở đây làm e rất hài lòng. - Cách thức làm việc chuyên nghiệp và chắc chắn sẽ quay lại trị liệu lâu dài.

HT

hiền Thanh

3 năm trước

1. Không gian sạch sẽ,thoáng mát. 2. Chuyên viên thân thiện,nhiệt tình,vui vẻ và hòa đồng. 3. Văn hóa không nhận tiền bo,tiền típ rất hay. 4. Phương pháp trị liệu chuyên sâu về mạch máu và các nhóm cơ giúp cơ thể tôi khỏe hơn sau mỗi lần trị liệu. 5. Văn hóa chào giống người nhật rất hay. 6. Được chia sẻ nhiều kiến thức về sức khỏe rất bổ ích mà trước đây tôi chưa từng được biết.

VT

Vy Tuong

3 năm trước

Lần đầu tiên mình được trải nghiệm dịch vụ massage trị liệu . Mình đã chọn đến #spa&massage Roomasa , khi đến thì mình cảm thấy không gian ở đây rất thoải mái khiến cho mình k có cảm giác gò bó , nhân viên ở đây thì rất thân thiện và nhiệt tình với khách hàng . Mình đã đươkc chuyên viên trị liệu #hiền làm liệu trình cho mình . Mình cảm thấy không còn đau nhức những vùng cổ và đốt sống lưng nữa . Đặc biệt mình cực kì thích phong cách ở đây là nhân viên “KHÔNG NHẬN TIỀN BO, TIỀN TÍP “ từ khách hàng và đây là cách ứng xử cực kì thông minh khi đó là thể hiện cách tôn trọng nhân viên và khách hàng khi đến đây tạo cảm giác gần gũi hơn . Chắc chắn mình sẽ gắn bó với ROOMASA dài lâu

NC

NHỊP CẦU VIỆT CHANNEL

3 năm trước

Cám ơn Roomasa rất nhiều ! Các bạn nhân viên rất nhiệt tình , lịch sự và vui vẻ. Khi Massage thì rất chuyên nghiệp và tận tình. Tôi cảm thấy rất thoải mái và có hiệu quả rất tốt. 👍👍👍

H

HOCLAIONLINE

3 năm trước

Địa chỉ này đáng tin cậy,phòng ốc sạch sẽ,chăm sóc chu đáo,nhiệt tình.Phương pháp trị liệu hiệu quả giúp cải thiện,phục hồi sức khỏe tốt.Cảm ơn spa Roomasa

NT

NGUYỄN TÂN

3 năm trước

Spa Trị Liệu Roomasa uy tín chất lượng tại Biên Hòa. Tôi đã trị liệu tại đây và thấy cơ thể khỏe hơn, ko còn tình trạng đau mỏi nữa. Cảm ơn Roomasa.

문종언

4 năm trước

오랜만에 정말 좋은 맛사지샾 발견

Bản dịch: Tôi đã tìm thấy một tiệm massage thực sự tốt sau một thời gian dài.

AP

alex peng

4 năm trước

Thao is great, definitely will come back again

Bản dịch: Thảo rất tuyệt, nhất định sẽ quay lại lần nữa

JJ

Joe Joohong

4 năm trước

I love this place, cause the ppl is nice and massage is awesome.

Bản dịch: Tôi yêu nơi này, vì ppl là tốt đẹp và massage là tuyệt vời.

성길섭

4 năm trước

아주 편안하게 마사지 받았습니다. 편안하게 쉬실분에게 추천드려요

Bản dịch: Tôi đã có một buổi mát xa rất thoải mái. Đề xuất cho những người muốn thư giãn thoải mái

MC

Mégane Casati

4 năm trước

Personnel très gentil et professionnel. Endroit chaleureux et propre. Massages agréables et soins relaxants.

Bản dịch: Nhân viên rất tốt bụng và chuyên nghiệp. Nơi ấm áp và sạch sẽ. Các liệu pháp mát-xa và thư giãn dễ chịu.

WJ

wendy jemmely

4 năm trước

Endroit sympathique et propre. Masseur à l'écoute et professionnel. Très bon rapport qualité-prix.

Bản dịch: Nơi thân thiện và sạch sẽ. Lắng nghe và trị liệu xoa bóp chuyên nghiệp. Rất có xứng với tiền bỏ ra.

BB

Basma Benayad

4 năm trước

Je recommande cette institut! Les masseuses ont des mains de fées. Nous sommes ressorties détendues 🤗

Bản dịch: Tôi đề nghị học viện này! Các nhân viên mát xa có bàn tay ma thuật. Chúng tôi ra về thư thái 🤗

ED

Erick D

4 năm trước

A good, professional massage found in Bien How City. I will definitely come back again.

Bản dịch: Một massage tốt, chuyên nghiệp được tìm thấy trong Biên giới thành phố. Tôi chắc chắn sẽ trở lại một lần nữa.

DD

Dung Doan

4 năm trước

After using service, I feel very comfortable for everything. Also the price is reasonable. 价格合理, 我很满意

Bản dịch: Sau khi sử dụng dịch vụ, tôi cảm thấy rất thoải mái cho mọi thứ. Ngoài ra giá cả hợp lý. Giá cả hợp lý, tôi rất hài lòng

KF

Koraly Fontaine

4 năm trước

Une excellente expérience, je conseille fortement. Le personnel est exceptionnel, le massage formidable. Je ressors de cet institut totalement apaisé. Merci à vous encore 😘

Bản dịch: Một trải nghiệm tuyệt vời, tôi rất khuyến khích. Các nhân viên là đặc biệt, mát xa tuyệt vời. Tôi ra khỏi viện này hoàn toàn yên bình. Cảm ơn bạn một lần nữa 😘

LC

Laurène Cormier

4 năm trước

Très bon institut. Accueil et masseuses au top! Nous sommes ressorties détendues, décontractées comme sur un nuage. Elles ont des doigts de fées, je recommande 😊

Bản dịch: Viện rất tốt. Chào mừng và mát-xa ở đầu! Chúng tôi bước ra thư thái, thoải mái như trên mây. Họ có những ngón tay thần tiên, tôi khuyên bạn nên 😊

소망이

4 năm trước

직원분이 친절한데 영어도 되서 의서소통 원활합니다. 태국식 마사지로 시원하고 서비스 좋습니다.

Bản dịch: Nhân viên thân thiện và nói tiếng Anh nên việc giao tiếp diễn ra suôn sẻ. Massage Thái mát mẻ và dịch vụ tốt.

JP

Justin Phan

4 năm trước

The best place I've been before for massage therapy. Best communications with Therapist Hien at this place. She sp helpful to help me relaxing at 90 mins at this place then alot of knowledge about healthcare for life living Thanks so much and will come back few more times

Bản dịch: Nơi tốt nhất mà tôi từng đến trước đây để trị liệu bằng massage. Giao tiếp tốt nhất với Therapist Hien tại nơi này. Cô ấy giúp tôi thư giãn trong 90 phút tại nơi này sau đó rất nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho cuộc sống Cảm ơn rất nhiều và sẽ quay lại vài lần nữa

AD

Aiden Doan

4 năm trước

The experience was pretty good, friendly people and the massage was quite good.

Bản dịch: Trải nghiệm khá tốt, mọi người thân thiện và massage khá tốt.

DS

Daniel Shepherd

4 năm trước

This was a great massage and spa experience. Very enjoyable way to avoid the heat during the day. Professional service, no tips taken and a little bit unique too. Will be back

Bản dịch: Đây là một trải nghiệm mát-xa và spa tuyệt vời. Cách rất thú vị để tránh cái nóng trong ngày. Dịch vụ chuyên nghiệp, không có thủ thuật thực hiện và một chút độc đáo quá. Sẽ quay lại

HN

Hanh Nguyen

4 năm trước

Toi biết đến Roomasa trên google, sau khi đến đây tôi cảm thấy thích và rất thoải mái, nhân viên ở đây rất tận tâm...

ĐH

Đăng Hải

4 năm trước

Tôi bị đau mỏi vai gáy và lưng tê tay sau khi trải tôi thấy khỏe hơn và đỡ hơn thấy thoái mái Cảm ơn chuyên viên jinca

CB

coffee broker

4 năm trước

Toi rat hai long ve dich vu o đay. Nhan vỉn phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Cam on chuyen vien Hoang Thuy.

TH

The Hoan Nguyen

4 năm trước

Toi cam thay rat hai long ve dich vu nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Sau khi trai nghiem dich vu toi cam thay co the khoe hon rat nhieu.

2X

27- Xuân Mai 7.4

4 năm trước

Toi rat thich dich vu o đay nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Sau khi su dung dich vu toi cam thay rat khoe.

GG

Google Goo

4 năm trước

Toi cam thay rat hai long vê dich vu. Nhan viên phuc vu rat nhiet tinh va chu dao. Sau khi trai nghiem dich vu toi cam thay khoe hon rat nhieu.

NT

Nguyen Tai

4 năm trước

Tôi hay đi xe đường dài nên bị đau vai cổ gáy và đau lưng, sau khi trải nghiệm tôi thấy khỏe và nhẹ hơn Cảm ơn chuyên viên jinca

ST

son tran

4 năm trước

Tôi đang bị đau mỏi vai gáy và thoát vị địa đệm Sau khi trải nghiệm dịch vụ tôi thấy khỏe và đỡ đau hơn Cảm ơn chuyên viên jinca

BN

Bùi Ngọc Đức

4 năm trước

Toi rat hai long ve dich vu o đay. Nhan vien rat nhiet tinh va phuc vu rat chuyen nghiep. Trai nghiem xong dich vu toi cam thay khoe hon rat nhieu.

LQ

Lê Quang Chung

4 năm trước

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, thái độ phụ vụ tốt, sau khi sử dụng dịch vụ còn đc miễn phí sử dụng trái cây, sẽ ghé lại lần sau

ML

Manh Luc Phan

4 năm trước

tôi bị đau mỏi vai gáy và lưng sau khi trải nghiệm dịch vụ bên spa tôi thấy khỏe và nhẹ người hẳn cảm ơn chuyên viên jinca

N

Nhono

4 năm trước

Trải nghiệm tuyệt vời, thoải mái, trước khi vào cảm thấy mỏi mệt, đau nhức, sau khi được trải nghiệm tôi thấy khỏe hơn rất nhiều Cám ơn chuyên viên jinca

TN

tien nguyen

4 năm trước

Sau khi trải nghiệm mình thấy rất thoả mái và thật sự dễ chịu ,về cách phục vụ và đón tiếp rất điềm đạm và lịch sự .

NN

Nghia ngo van

4 năm trước

Tôi bị đau nhức vai cổ gáy sau khi trải nghiệm dịch vụ bên spa tôi thấy khoẻ và nhẹ người hẳn Cảm ơn chuyên viên jinca nhiều

TM

Trà my Trần thị

4 năm trước

Khi đến với Roomasa mình được trải nghiệm rất thoải mãi ,khi mình sinh mổ rất hay đâu lưng và đến đây mình đã thấy hết đau nhức tinh thần thoải mãi .

NS

Nguyễn Sala Official

4 năm trước

Spa ROOMASA Rất tuyệt vời,... Không gian sạch sẽ thoán mát, Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, dễ thương vui tính 🥰🥰🥰

GM

Gạch Men CÁT PHÚ

4 năm trước

Chuyên viên rất nhiệt tình,vui vẻ, và làm việc rất chuyên nghiệp.cảm ơn chuyên viên thanh hiền đã chăm sóc sk cho tôi.

Công Đào Đức

4 năm trước

Toi cam thay rat hai long voi dich vu o đay nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Dich vu o đay rat toi. Cam on chuyen vien Hoang Thuy đa ho tro tri lieu cho toi.

LV

Lien Vu

4 năm trước

Cảm nhận dễ chịu thoải ngay từ lúc buoc chân vào pa nhân vien dịu dàng khéo léo mx chuyên sâu mang đẻ cảm giác tuyệt vời � …

TT

Tinh Tong

4 năm trước

toi cam thay hai longvỏi dich vu đay nhan vien phucvu ratnhiet tinh va chuyen nghiep. sau khitải nghiem xong dich vu toi cam thay khoe hon rat nhieu cam on roomasa

HK

Huynh Khanh

4 năm trước

Toi cam thay rat hai long ve dich vu o đay. Nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Sau khi trai nghiem dich vu free 30’ xong toi cam thay co the rat khoe va rat thoai mat. Cam on roomasa

Thắng Đinh

4 năm trước

Dịch vụ thỏa mái và mình rất hài lòng với mọi gói của spa sau khi trải nghiệm mình thấy khỏe hơn nhiều..

LM

Luis Mạnh

4 năm trước

dịch vụ massage tuyệt vời mà tôi đã từng trải nghiệm ở nhiều nơi, thái độ và nhân viên phục vụ ở đây làm tôi hài lòng.

LN

Lài Nguyễn

4 năm trước

Toi rat thich dich vu o đay nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. toi rat hai long ve dich vu. sau khi trai nghiem dich vu 30phut mien phi ma toi cam thay co the khoe hon rat nhieu . nhat la vun

ĐG

Đức Giáp Trần

4 năm trước

Tôi rat hai long ve fich vu o đay nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Sau khi trai nghiem xong dich vu toi cam thay rat khoe.

7N

7rung Nguyễn

4 năm trước

Trước khi vào t bị đau lưng sau khi trải nghiệm tôi thấy khỏe hơn và nhẹ người hẳn Tôi rất thích chăm sóc của chuyên viên rất tận tâm và nhiệt tình Cảm ơn chuyên viên jinca đã hộ trợ cho tôi

GG

GachHoathuan GachHoathuan

4 năm trước

spa dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình thân thiện .tôi hoàn toàn khỏe mạnh sau khi được điều trị tại đây .cảm ơn roomasa

KB

Ku Bjn

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ở đây! Không gian sạch sẽ! Hiện đại! Trong sáng! Right! Cám ơn chuyên viên jinca rất nhiệt tình! Tôi rất hài lòng!

TT

Thanh Thảo Lê Thị

4 năm trước

Trước khi vào spa tôi bị đau vai cổ gáy, sau khi trải nghiệm dịch vụ bên spa tôi thấy khoẻ và rất đã Cảm ơn chuyên viên jinca

MN

Minh Nguyễn Ngọc

4 năm trước

Lần đâu tiên vào đay tôi thấy thích cách tư vấn của tiếp tân Tôi rất ấn tượng với chuyên viên rất nhiệt tình và tận tâm Sau khi trải nghiệm tôi thấy người sáng khoái thoái mái Cảm ơn chuyên viên jinca

HV

Hiếu Vi

4 năm trước

Cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng. cơ thể như được nạp thêm năng lượng. Cảm ơn cô bé nhỏ nhắn Thanh Thơm rất chuyên nghiệp, làm rất tốt

CN

Cuu Nguyen

4 năm trước

Tôi rất hài lòng với dịch vụ ơ đây. Nhân viên rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi cảm thấy rất khỏe cảm ơn chuyên viên Hoàng Thùy.

TT

Trần Thanh

4 năm trước

1 sự trải nghiệm tuyệt vời, bài massage trị liệu tốt, đem lại hiệu quả tức thì, giảm đau nhức, nhân viên vui vẻ nhiệt tình chăm sóc khách hàng.

HN

hai nguyen

4 năm trước

Lúc đâu tôi thấy đau vai tê tay sau khi trải nghiệm tôi thấy khỏe và nhẹ người dịch vụ rất tốt nhân viên nhiệt tình cảm ơn chuyên viên jinca

BB

Bdndj Bjdd

4 năm trước

nhân viên tiếp đón rất nhiệt tình ,chu đáo.bài massage trị liệu giúp cơ thể tôi khỏe hơn rất nhiều.chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình.cảm ơn chuyên viên thanh hiền đã chăm sóc sk cho tôi.

YH

Yen Hoang

4 năm trước

không gian thoải mái . nhân viên chăm sóc tận tình vui vẻ. thật sự rất thích nơi này. nhất định sẽ dẫn người thân tới đây để thư giãn

KT

Khoa Tran

4 năm trước

Nhìn viên nhiệt tình, dịch vụ rất tốt. Đến lần đầu nhưng sau này chắc chắn sẽ Đi lâu dài.. Không gian thoáng mất, sạch sẽ

TM

Tuấn Mạnh

4 năm trước

Spa này chuyên nghiệp lắm, massage trị liệu xong cảm thấy thoải mái, dễ chịu, khỏe hơn, nhân viên vui vẻ nhiệt tình Cảm ơn chuyên viên jinca đã hộ trợ cho tôi

TD

Tan Dang

4 năm trước

spa dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình thân thiện .tôi hoàn toàn khỏe mạnh sau khi được điều trị tại đây .cảm ơn chuyên viên thanh hiền đã chăm sóc sức khỏe cho tôi.

NM

nghia mai

4 năm trước

trước khi sử dụng dịch vụ cơ thể tôi đau lưng và cổ. sau khi sử dụng cơ thể tôi cảm thấy khoẻ và thoải mái hơn rất nhiều.dịch vụ tại đây rất tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, thân thiện, tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây và sẽ giới thiệu cho gia đình và bạn bè đến trãi nghiệm

MH

Minh Hoang Ngo

4 năm trước

1 sự trải nghiệm tuyệt vời, bài massage trị liệu tốt, đem lại hiệu quả tức thì, giảm đau nhức, nhân viên vui vẻ nhiệt tình chăm sóc khách hàng.cảm ơn thanh hiền đã giúp tôi có sức khoẻ tốt hơn.

TD

Thieu Dinh

4 năm trước

Tôi cảm thấy dịch vụ tốt.nhân viên phục vụ nhiệt tình. Và chuyen nghiệp. Cảm ơn chuyen viên Hoàng Thùy đã hỗ trợ trị liệu cho tôi.

LN

long nguyen

4 năm trước

Tôi cảm thấy dịch vụ ở đâu rất tốt .. Nhân viên nhệt tình , chuyên nghiệp .sau khi tôi đi trị liệu ở đây xong tôi cảm thấy rất khỏe ra và thoải mái hơn nhiều . ..đối với tôi thì ở roomasa spa đây rất tuyệt ...

QL

Quốc Linh Đặng

4 năm trước

Roomasa là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất.cảm ơn tất cả các chuyên viên tai roomasa đã tiếp đón tôi nhiệt tình,tận tâm và giúp cho tôi có một sức khỏe tốt hơn.

QN

Quynh Nguyen

4 năm trước

Trước khi đến đây thật sự rất mệt mỏi. Nhưng sau khi làm xong liệu trình tôi cảm thấy rất khoẻ? Nhân viên rất nhiệt tình, họ không nhận tiền Tip và phục vu rất chu đáo

LD

le dung

4 năm trước

Tôi rất hài lòng với dịch vụ tại đây. nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. sau khu trai nghiep xong dich vu toi cam thay co the toi khoe hon rat nhieu.

MP

Mui Phu

4 năm trước

Tôi rất hài lòng khi đến spa trải nghiệm tôi rất ấn tượng với dịch vụ và cách phục vụ của nhân viên rất thích khi vào spa trải nghiệm có văn hoá không nhận tiền tip Trước khi vào spa tôi thấy mệt mỏi nhức người sau khi trải nghiệm tôi thấy thoái mái khỏe hơn nhiều Cảm ơn chuyên viên jinca

TP

Tran Phuong

4 năm trước

Do làm VP ngồi nhiều nên mình thường xuyên bị đau lưng, nhức mỏi cổ vai. Mặc dù mình thường xuyên tập thể dục nhưng chứng đau lưng và cổ cũng không được cải thiện. Sau đó, mình có tìm đến Roomasa để thử và kết quả ngoài mong đợi. Chứng đau lưng và cổ giảm hẳn, thêm vào đó nhân viên cũng tận tình tư vấn và hướng dẫn các động tác cơ bản để có thể tự thực hành ở nhà. Cám ơn Roomasa rất nhiều.

TV

Tam Vanky

4 năm trước

Hiền là nhân viên phục vụ cho mình. Sau massage, mình cảm thấy rất khỏe. Chắc chắn mình sẽ trở lại lần sau. Highly recommended this place for anyone wants to tryout the Thai massage style.

KD

khanh duong

4 năm trước

Tôi đã ghé Roomasa và cảm thấy rất hài lòng. Tôi rất ấn tượng khi bước vào spa roomasa gặp nhân viên nhiệt tình tận tâm thân thiện Trước khi vào tôi bị mỏi vai cổ gáy sau khi trải nghiệm tôi thấy nhẹ người và rất thoái mái Cảm ơn chuyên viên jinca

NL

nhung le

4 năm trước

Sau khi nhung sử dụng dịch vụ massage tại spa. Roomasa thi nhung cảm thấy rất thoả mái và dễ chịu ,va tks mấy bạn nv của Roomasa rất nhiều

TL

Thang Le

4 năm trước

Cảm nhận khi đến Roomasa rất tuyệt vời,nhân viên nhiệt tình,am hiểu về các liệu trình chăm sóc sức khỏe,rất hài lòng với những gói dịch vụ ở đây

MP

Minh Pháp Nguyễn

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ở đây nhân viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. phòng ốc sạch . sau khi trải nghiệm xong dịch vụ tối cảm thấy co thể khỏe hơn rất nhiều.

HT

Ha Trinh

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ở đây. Dịch vụ ở đây rất tốt nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Cảm ơn chuyên viên Hoàng Thùy đã hô trơ trị liệu cho tôi.

ĐT

ĐỒNG TÂM 2 LỰC

4 năm trước

Sau khi trải nghiệm dịch vụ tôi thấy khỏe hơn và rất thoái mái Tôi rất ấn tượng khi vào spa với cách phục vụ tận tình nhiệt tình thân thiện Cảm ơn chuyên viên jinca

LP

Lý Phạm Thị

4 năm trước

Không gian thoáng mát nhân viên tận tình chu đáo giải toả được căng thẳng mệt mỏi. Cam ơn thanh hiền đã chăm sóc Sk cho tôi.

LT

Long Truong

4 năm trước

Toi rat hai long ve dich vu o đay . Phong oc sach se nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep.sau khi trai nghiem dich vu xong toi cam thay rat khoe va thoai mai. Cam on chuyen vien Hoang Thuy đa ho tro tri lieu cho toi.

PP

Phạm Phương Nam

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ở đây. Dich vụ rat tuyet vời . Nhân viên rất nhiệt tinh và chuyên nghiệp. Cam on chuyen vien Thuy đa hỗn trợ tri lieu cho toi.

MV

Maithi Vu

4 năm trước

Toi rat thich dich vu o đay nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Toi rat hai long voi dich vu o đay. sau khi trai nghiem dich vu toi cam thay vai va cô cua tôi đa giam đau rat nhiet. cam on cguyen vien Hoang Thuy đa ho tro tri lieu cho toi

NN

ngốc ngốc

4 năm trước

tôi thấy rất ấn tượng dịch vụ spa trải nghiệm lần đâu về văn hoá không nhận tiền tip sau khi trải nghiệm dịch vụ tôi thấy khoẻ hơn cảm ơn chuyên viên jinca

Tấn Đạt Nguyễn

4 năm trước

cảm thấy dịch vụ tốt và nhân vien phục vụ rất tận tình chu đáo. sau khi trải nghiệm tại đây tôi thấy cơ thể khỏe và sảng khoái hơn rất ngiều. tôi rất hài lòng khi đến nơi đây

KL

khanh le

4 năm trước

Tới spa thư giãn mình thấy bớt căng thăng, mệt mỏi khi phải ở nhà suốt mấy năm không đi làm, chăm con và nội trợ khiến đầu óc mình ko được thoải mái, kèm theo mất ngủ triền miên vào ban đêm. Vừa trải nghiệm lần đầu tiên vào buổi sáng nay, mình thấy rất thích, ấn tượng nhất là không gian và nhân viên tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cho mình cách tự chăm sóc bản thân và cải thiện giấc ngủ. Nếu có thời gian mình sẽ sắp xếp tới cùng ngừoi thân để trị liệu các chứng bệnh của cơ thể.

TU

Thùy Uyên

4 năm trước

2 vợ chồng tìm 1 chỗ massage thư giãn cho đỡ nhức mỏi do ngồi máy tính nhiều, và vô tình thấy Roomasa là 1 nơi massage trị liệu nên trải nghiệm thử, và mình thấy khá hài lòng vì dịch vụ massage kết hợp đông y khác hẳn những chỗ khác, nên hiệu quả khá cao ^^ sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu bạn bè

DD

Doanhphu Dang

4 năm trước

Toi rat thich dich vu o đay nhan vien phuc vu rat nhiet tinh va chuyen nghiep. Sau khi su dung dich vu toi cam thay rat khoe.cảm ơn thanh hiền đã giúp tôi có một cơ thể khoẻ mạnh.

TT

tv Trinh.

4 năm trước

Đây là lần đầu tiên tôi đến với Roomasa Spa , được trải nghiệm liệu trình 30 phút mà tôi rất hài lòng. Tôi thích cách phục vụ của các Chuyên viên Spa ở đây

GH

GOLD HOME TV

4 năm trước

✨Lần đầu tiên đi massage cảm nhận dịch vụ thật tuyệt vời⭐ ✨Bước vào đã được chú bảo vệ cầm dù che mưa, vừa vào quầy lễ tân được chào đón rất nồng nhiệt. ✨Bước vào căn phòng thấy sự chu đáo và tận tâm của Roomasa: bồn tắm đã chuẩn bị nước thuốc bắc, âm thanh chuẩn, tiếng nước chảy... ✨Ngâm mình vào bồn nước thuốc bắc cảm thấy cơ thể sảng khoái, sông hơi nhiệt độ vừa đủ, người khỏe dần lên. ✨Nhân viên rất tận tình hỏi bị đau phần nào để có một liệu trình massage phù hợp, quả thật kết quả bất ngờ qua 1 tiếng massage và bấm huyệt cơ thể như được giải phóng. Khỏe hẳn. Đặc biệt là sự tư vấn như một chuyên gia sức khỏe, từ ăn đồ gì, giờ nào ăn, và còn chia sẻ một vài động tác thể dục khi ngủ dậy.... Rất nhiều điều thú vị và hài lòng ☘️Chúc Roomasa ngày một lớn mạnh, mở rộng nhiều chi nhánh để nhiều người dân Việt Nam hưởng những giá trị tốt đẹp cuộc sống😀vuivui😀

TN

Trúc Nguyễn

4 năm trước

Ấn tượng về môi trường sạch sẽ thoải mái, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sau khi trải nghiệp dịch vụ mình cảm thấy thoải mái, cơ thể bớt nhức mỏi. Sẽ ủng hộ dài dài. Cam on chuyen vien Thanh hiền đa ho tro tri lieu cho toi.

ÔT

Ô tô Dạy lái xe

4 năm trước

spa dịch vụ tốt nhân viên nhiệt tình thân thiện. trị liệu sống cảm thấy rất khỏe. sẽ đến sử dụng dịch vụ. cảm ơn roomasa

VN

Viet Nguyen

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ở đây tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. cảm ơn chuyen vien Hoàng Thùy đa hỗ trợ tri lieu cho tôi.

HP

Huy Pham

4 năm trước

dịch vụ rất tốt nhân viên nhiệt tình thân thiện. cảm thấy rất hài lòng. cảm ơn roomasa đã cho tôi một trải nghiệm tuyệt vời

CP

chi phụng nguyễn

4 năm trước

Roomasa Spa mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Nhân viên phục vụ nhiệt tình và bài làm rất hiệu quả.cảm ơn c thanh hiền đã chăm sóc sk cho e.

TT

Trang Tran

4 năm trước

Ấn tượng về môi trường sạch sẽ thoải mái, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Sau khi trải nghiệp dịch vụ mình cảm thấy thoải mái, cơ thể bớt nhức mỏi. Sẽ ủng hộ dài dài. Cam on chuyen vien Hoang Thuy đa ho tro tri lieu cho toi.

TP

Tuấn Phùng

4 năm trước

Tôi đã bị đau dây thần kinh toại, khi trị liệu 10 buổi tại Roomasa tôi đã khỏi dứt điểm, cơ thể khoẻ mạnh hẳn lên. Cơ sở rất chuyên nghiệp, ko nhận tiền bo của khách hàng, nhân viên tay nghề tốt nhiệt tình thân thiện.

Quang Đỗ

4 năm trước

Chuyên viên tiếp đón rất nhiệt tình và tận tâm. phương pháp hỗ trợ trị liệu rất hiệu quả,cảm ơn chuyên viên Thanh Hiền đã chăm sóc sức khoẻ cho tôi.

VT

Văn Tiến Lê

4 năm trước

Spa roomasa tuyệt vời. nhân viên chuyên nghiêp.đang đau vai co gáy mà điều trị sóng hết đau luôn. không gian đẹp thoáng mát.chuyen viên tư vấn nhiệt tình 😘😘😘

TH

trung hieu Hieu

4 năm trước

Spa mình dịch vụ rất tốt. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. Trước khi vào thường xuyên đâu lưng, tay nhưng chỉ sau thời gian 30 phút, đã có sự cải thiện rỏ rệt, cảm giác khỏe và nhẹ cả người hết các triệu chứng đau lưng thường ngày. Cảm ơn spa nhiều nè ! Trải nghiệm tuyệt vời, sẽ ủng hộ spa mình lâu dài!

TT

thao thu

4 năm trước

Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, mình rất hài lòng với dịch vụ ở đây. Bên roomasa đang có rất nhiều ưu đãi cho người lần đầu trị liệu.

LN

Lam Nguyen

4 năm trước

spa dịch vụ tốt. nhân viên nhiệt tình thân thiện. sử dụng dịch vụ sống thấy rất thoải mái và khỏe mạnh. không gian sạch sẽ thoáng mát. rất hài lòng

NX

nguyen xuancong

4 năm trước

Tôi rất hài lòng về dịch vụ ơ đây . Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sau khi khi trải nghiệm dịch vụ tối cảm thấy cơ thể mình khỏe hơn rất nhiều. Cảm ơn chuyển vien Hoang Thủy đa hồ trở Tri liệu cho toi.

VC

VAN CONG LE

4 năm trước

Cảm thấy thật nhẹ người và khỏe khoắn sau khi matxa tại Roomasa. Xin cảm ơn a Bảo và a Tuấn ban GD và toàn thể nhân viên Roomasa rất nhiều bởi sự nhiệt tình và tận tâm. Rất hài lòng nên sẽ giới thiệu thêm khách VIP cho massage Roomasa.

GB

Gia Bao's Gia bao

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ơ đây . Dịch vụ rất tốt nhan viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hai long về dịch vụ. cảm ơn chuyện viên Thanh hiền đã hỗ trợ trị liệu cho tôi.

TD

Thi Dung Dau

4 năm trước

Tôi rất hài lòng về dịch vụ ở đây. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Phòng ốc sạch sẽ. sau khi trãi nghiệp xong dịch vụ tôi cảm thấy cơ thể của tôi rất thoải mái và đỡ đau mỏi rất nhiều. cảm ơn chuyên viên Hoàng Thuỳ đã hỗ trợ trị liệu cho tôi

NN

Nga Nguyễn

4 năm trước

Nhân viên nhiệt tình , lễ tân vui vẻ, phòng óc sạch sẽ yên tĩnh. Đặc biệt bài massage kinh lạc tôi rất thích, vai gáy tôi giảm đau mỏi nhức 70% chỉ sau 1 lần đầu làm. Giá cả phù hợp và đặc biệt ở đây các bạn nhân viên k nhận tiền bo khách

NT

Nguyễn Thuỷ Tiên

4 năm trước

Sau khi trải nghiệm massage tại roomasa .. tôi và bạn trai của mình rất hài lòng về dịch vụ . Nhân viên rất thân thiện . Nhất định sẽ đến ủng hộ Roomasa dài dài .

DB

Dang Bao Tran

4 năm trước

dịch vụ tốt . nhân viên thân thiện nhiệt tình va chuyen nghiep. sau khi trai nghiem dich vu xong toi cam thay co the toi khoe hon rat nhieu. cam on chuyen Hoang Thuy đa ho tro tri lieu cho toi.

TN

tien nguyenviet

4 năm trước

Toi rất thich dịch vu o đay nhan vien phục vu rất nhiệt tinh va chuyen nghiệp. Sau khi trai nghiem dịch vu xong toi cam thay co the rất khoe. Cam on chuyen vien kín ca đa ho tro tri lieu cho toi.

TT

Thao Thu

4 năm trước

Trước khi đến với spa thì mình cảm thấy rất stress và đau nhức, nhưng sau 1 buổi trị liệu tại spa, tình trạng của mình giảm đi rất nhiều. Cảm thấy không còn bị cứng người, các chị nhân viên chăm sóc rất chu đáo và tận tình. Nếu có thời gian chắc chắn mình sẽ quay lại spa. Cảm ơn chuyên viên Jinca rất nhiều nhé

KH

Khang Hồng

4 năm trước

Về phần trị liệu khá là tốt, làm xong liệu trình rất thư giản và thoải mái. Ấn tượng nhất là các bạn nhân viên rất nhiệt tình và nhẹ nhàng. Nói chung là đáng để một lần trải nghiệm!

HV

Hậu Volamhau

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ở đây tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ. Nhân viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. cảm ơn chuyen vien Thanh hiền đa hỗ trợ tri lieu cho tôi.

BP

Bao Photo

4 năm trước

Spa chuyên nghiệp, bài bản, lịch sự,... Ở đây có massage Thái cổ truyền và có cả dịch vụ Trị liệu, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh đau nhức vai cổ gáy, đau lưng, tê bì chân tay,... Được gọi là Spa về sức khỏe. Đối tượng khách có cả nam và nữ. Đặc biệt ở đây sau khi mua vé thì không cần Bo (Tip) cho nhân viên. Thái độ nhân viên rất thân thiện, dễ chịu, mến khách. Tóm lại: Nếu chưa tới sử dụng dịch vụ thì phải tới 1 lần. Còn đã tới sử dụng dịch vụ rồi thì không có lý do gì đi chỗ khác nữa. Cảm ơn Spa ROOMASA.

VN

Van Nguyen

4 năm trước

Thật may mắn khi tìm được Roomasa - một nơi thật tuyệt vời với bài massage chuyên nghiệp, kỹ thuật và dụng cụ rất bài bản, có đầu tư. Nhất định sẽ trở thành khách hàng trung thành của Roomasa trong thời gian tới. Xin cảm ơn.

TT

Thủy Trần

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ơ đây . Dịch vụ rất tốt nhan viên phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Tôi rất hai long về dịch vụ. cảm ơn chuyện viên Hoàng Thuỳ đã hỗ trợ trị liệu cho tôi.

HM

Hương Mai

4 năm trước

Thái độ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp. Sau khi trải nghiệm massage thấy cơ thể dễ chịu,thoải mái,bớt mỏi cơ hơn.Cơ sở vật chất cũng tiện nghi và hiện đại.

VP

VanNam Pham

4 năm trước

Toi rat thích dịch vụ ơ đay nhan viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Toi rất hài lòng. cảm ơn chuyên viên Hoang Thuy đã hỗ trợ trị lieu cho tôi.

HH

Huyen Hoang

4 năm trước

dịch vụ rất tốt , chuyên viên làm việc chuyên nghiệp, roomasa là nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà tôi từng đến. cảm ơn chuyên viên thanh hiền đã chăm sóc sức khỏe cho tôi.

TT

tranthanh tam

4 năm trước

Tôi rất thích dich vụ ơ đây nhận viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Trước khi massage người tôi rất đau mỏi cổ và vài sau khi trải nghiệm dịch cơ thể tôi khỏe hơn rất nhiều. Cam ơn chuyển viên Hoàng Thùy đã hỗ trợ cho tôi.

MC

MC Collection

4 năm trước

Lần đầu tiên đến ROOMASA và mình thấy dịch vụ ở đây rất tốt, phòng sạch sẽ và đẹp. Các Chị chuyên viên và Chị Chủ tư vấn nhiệt tình cũng như các bài tập liệu trình massage ở đây cảm thâý thật thư giãn và giảm nhiều các cơn đau. Sau ngày hôm nay tôi sẽ đến đây thường xuyên hơn.

DT

Duy Thanh

4 năm trước

Tôi rât yêu thích dịch vụ ở spa Roomasa. chuyên viên nhiệt tình. Môi trường sạch sẽ sang trọng. Sau khi trai nghiêm dich vu tai spa tôi cả thấy rất hài lòng.Cảm ơn chuyên viên Thùy.

ĐQ

Đức Quân-3-2

4 năm trước

Tôi rất thích dịch vụ ơ đây. Chuyên viên phục vụ rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Sau khi trải nghiệm dịch vụ tôi cảm thấy khoe hơn rất nhiều. Cảm ơn chuyên viên Thùy đã hô trơ tri liệu cho tôi.

NQ

nguyễn quang thạo

4 năm trước

Rất thoải mái sau bao ngày căng thẳng. Nhân viên chia sẻ kinh nghiệm về sức khoẻ vsf làm việc rất chuyên nghiệp.cảm ơn thanh hiền đã chăm sóc sk cho tôi.

NN

ngoc nguyen

4 năm trước

Sau một lần trải nghiệm tôi cảm thấy đối với bản thân rất thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Riêng Spa Roomasa thì tôi đánh giá Chuyên viên rất nhiệt tình. Tôi ấn tượng với Chuyên viên trị liệu tên Tình đã lầm cho tôi rất chuyên nghiệp và dễ thương.

KN

Kim Nhung

4 năm trước

Ở đây là Spa dành cho Quý Ông. Dịch vụ phong phú, đa dạng và rất chuyên nghiệp. Nếu khách nữ tới Spa vẫn phục vụ, ở đây họ có phòng riêng dành cho 1 người và cả 2, 3 người nếu đi theo nhóm. Tóm lại đây là Spa uy tín.

Địa chỉ tương tự Massage Vật Lý Trị Liệu ROOMASA

Phòng Khám Đa Khoa Lê Thành

Phòng Khám Đa Khoa Lê Thành

4.9 sao

16 đánh giá

Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc Đồng Nai

5 sao

132 đánh giá

Đồng Nai

Vision Care - Phòng Khám Mắt

Vision Care - Phòng Khám Mắt

5 sao

9 đánh giá

Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương

Phòng Khám Đa Khoa Việt Hương

4.7 sao

11 đánh giá

Đồng Nai

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

Phòng Khám Đa Khoa Y Sài Gòn

4.8 sao

12 đánh giá

Đồng Nai