Manu Spa

Thông tin liên lạc Manu Spa

Địa chỉ:

Hotel Citadines, 62 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 848 910 001

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–22:00
Thứ Ba
10:00–22:00
Thứ Tư
10:00–22:00
Thứ Năm
10:00–22:00
Thứ Sáu
10:00–22:00
Thứ Bảy
10:00–22:00
Chủ Nhật
10:00–22:00

Giới thiệu Manu Spa

Manu Spa tại Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa, là một trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp, nơi bạn có thể tìm thấy sự thư giãn và chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Với không gian sang trọng, thiết kế đẹp mắt và dịch vụ chuyên nghiệp, spa sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thư giãn tuyệt vời.

Spa được đánh giá 4.7 sao trên tổng số 61 đánh giá.

Spa được đánh giá rất cao bởi khách hàng vì chất lượng dịch vụ.

Đừng ngần ngại liên hệ với Manu Spa qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn Manu Spa

Làm thế nào để đi đến Manu Spa ?

Manu Spa có địa chỉ tại: Hotel Citadines, 62 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa 650000, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn Manu Spa ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của Manu Spa:

Số điện thoại:

+84 848 910 001

Lịch làm việc của Manu Spa

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của Manu Spa:

Giờ làm việc

Thứ Hai
10:00–22:00
Thứ Ba
10:00–22:00
Thứ Tư
10:00–22:00
Thứ Năm
10:00–22:00
Thứ Sáu
10:00–22:00
Thứ Bảy
10:00–22:00
Chủ Nhật
10:00–22:00

Đánh giá Manu Spa

4.9/5 - 57 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về Manu Spa. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

Ngô Đình Phương

một năm trước

А

Артур

một năm trước

Брал 3 сеанса Вьетнамского массажа + мануальная терапия (3 отдела). Цены приятные + сделали хорошую скидку ☝🏼Уже после первого сеанса пропала зажатость в трапецивидных мышцах, боли в шее и головные боли. Рекомендую! Спасибо Елене и массажистам салона Manu Spa ✨️🙏🏼

Bản dịch: Tôi đã trải qua 3 buổi massage Việt Nam + trị liệu thủ công (3 phần). Giá cả dễ chịu + chiết khấu tốt ☝🏼 Ngay sau buổi đầu tiên, chứng tê cứng cơ thang, đau cổ và nhức đầu đã biến mất. Tôi đề nghị! Cảm ơn Elena và các nhân viên mát xa của Manu Spa ✨️🙏🏼

OO

Oleg Oblassov

một năm trước

Сегодня были у специалиста Елены! Удивились наличию такого специалиста в Нячанге! Очень хороший специалист, который вам подробно объясняет ваши проблемы и как с ними бороться, подход и лечение! Она провела информативную консультацию, за что ей большое спасибо! Для туристов советуем записываться заранее, чтобы пройти 4-5 сеансов (полный курс), а так же рекомендуем иметь при себе снимки мрт, либо заключение, если имеется, по вашей проблеме.

Bản dịch: Hôm nay chúng tôi đã đến thăm một chuyên gia Elena! Bất ngờ trước sự có mặt của một chuyên gia như vậy tại Nha Trang! Một chuyên gia rất giỏi giải thích chi tiết các vấn đề của bạn và cách giải quyết, tiếp cận và điều trị chúng! Cô ấy đã cung cấp một tư vấn thông tin, cảm ơn cô ấy rất nhiều! Đối với khách du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký trước để trải qua 4-5 buổi (toàn khóa học) và chúng tôi cũng khuyên bạn nên mang theo hình ảnh MRI hoặc kết luận, nếu có, về vấn đề của bạn.

NT

Nuraiym Tynybekova

một năm trước

Приятное место с приветливым персоналом, симпатичной входной зоной и расслабляющей музыкой. Массаж понравился, вышли с легким телом и практически просветленным духом)). Рекомендую!

Bản dịch: Một nơi tuyệt vời với đội ngũ nhân viên thân thiện, khu vực lối vào đẹp và âm nhạc thư giãn. Tôi thích mát xa, chúng tôi rời đi với một cơ thể nhẹ nhàng và một tinh thần gần như giác ngộ)). Tôi đề nghị!

AC

Arin Chos

một năm trước

Отличный массаж и приятные работники! Спасибо 🙏🏻

Bản dịch: Massage tuyệt vời và nhân viên tốt đẹp! Cảm ơn bạn 🙏🏻

ИП

Ирина Попова

một năm trước

Очень хорошее место! Приятное обслуживание, лучший мануальный терапевт, множество разнообразных spa программ и массажей на любой вкус

Bản dịch: Nơi rất tốt! Dịch vụ dễ chịu, bác sĩ chỉnh hình giỏi nhất, nhiều chương trình spa và mát-xa phù hợp với mọi sở thích

ЕК

Елена Кононова

một năm trước

Расположен на этаже в отеле-неплохой массаж ног.Цена 220К за полчаса.За час 290К.Вот массаж головы понравился не очень,как будто тебе пытаются прорыть борозды в скальпе,цена такая же.

Bản dịch: Nằm trên lầu trong khách sạn, massage chân xịn nửa tiếng giá 220K, 1 tiếng 290K. Massage đầu mình không thích lắm, kiểu như muốn moi rãnh da đầu vậy. , giá là như nhau.

ДП

Дмитрий Попов

một năm trước

Елена замечательный специалист, правда очень помогает чувствовать себя лучше, когда есть нюансы со спиной. Также в ManuSpa отличные программы массажей и SPA

Bản dịch: Elena là một chuyên gia tuyệt vời, mặc dù nó thực sự giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi có những sắc thái từ phía sau. ManuSpa cũng có các chương trình mát-xa và SPA tuyệt vời.

DA

David Azmy

2 năm trước

Awesome!!! strong and lymphatic massage are the best there! thank you masseur Pho and Manu spa!

Bản dịch: Đáng kinh ngạc!!! mát xa mạnh mẽ và bạch huyết là tốt nhất ở đó! cảm ơn bạn masseur Phở và Manu spa!

LG

Lamazo Grodno

2 năm trước

It's a charming place with great specialists in the heart of Nha Trang!My lower back was stacking with pain, but the manual therapist helped me so much. highly recommended.

Bản dịch: Đó là một nơi quyến rũ với các bác sĩ chuyên khoa giỏi ở trung tâm Nha Trang! Phần lưng dưới của tôi rất đau, nhưng bác sĩ trị liệu bằng tay đã giúp tôi rất nhiều. Rất khuyến khích.

MB

Marcy Badawy

2 năm trước

Finally I have found a good manual therapist. The doctor Elena has a medical diploma and big experience that is so rare to discover in a touristic city. I'm so happy my back is in the professional hands now. from the first appointment I felt pretty much better.

Bản dịch: Cuối cùng tôi đã tìm thấy một nhà trị liệu bằng tay tốt. Bác sĩ Elena có bằng tốt nghiệp y khoa và kinh nghiệm lớn hiếm có ở một thành phố du lịch. Tôi rất hạnh phúc khi tấm lưng của tôi đã nằm trong tay chuyên nghiệp. từ cuộc hẹn đầu tiên tôi đã cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

SP

Sofia Prokhozhan

2 năm trước

Bản dịch: Tôi rất vui vì tôi đã đến được với Elena! Ban đầu, tôi nghi ngờ về phương pháp trị liệu bằng tay, nhưng sau 5 buổi, lưng tôi đã nói "cảm ơn". Cảm ơn bạn và Manu Spa vì điều đó :) …

АЕ

Анна Ермолаева

2 năm trước

Очень приятный салон. Но самое важное, Елена - прекрасный специалист, врач. Очень помогла мне с зажимом трапеции ( у меня сидячая работа) Искренне рекомендую!

Bản dịch: Một thẩm mỹ viện rất dễ chịu. Nhưng quan trọng nhất, Elena là một chuyên gia, một bác sĩ xuất sắc. Đã giúp tôi rất nhiều với kẹp trapeze (tôi có một công việc ít vận động) Tôi xin chân thành giới thiệu!

JK

Jieun Kim

2 năm trước

one of the best places :) 다시 태어나는 기분 이엇습니다 척추도 펴지고…. 마사지 받을 분들 꼭 다녀오셔요…

Bản dịch: một trong những nơi tuyệt vời nhất :) Cảm giác như được tái sinh. Cột sống của tôi được duỗi thẳng ... . Nếu bạn muốn được mát-xa, hãy chắc chắn đi ...

АА

Андрей Аршинов

2 năm trước

Услугами салона Manu Spa мы с супругой пользуемся уже несколько лет. В салоне работают одни из лучших специалистов по массажу, это проверено практикой и сравнением с другими салонами города Нячанг. В салоне работают как русские, так и вьетнамские массажисты, поэтому всегда можно объяснить, что вам нужно. Понравилось также гибкая система скидок на услуги.

Bản dịch: Tôi và vợ đã sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện Manu Spa được vài năm. Tiệm sử dụng một số chuyên gia massage giỏi nhất, điều này đã được thực tế kiểm chứng và so sánh với các tiệm khác tại Nha Trang. Cả nhân viên mát-xa người Nga và Việt Nam đều làm việc trong tiệm, vì vậy bạn luôn có thể giải thích những gì bạn cần. Tôi cũng thích hệ thống giảm giá linh hoạt cho các dịch vụ.

AA

Anastasia Apladas

2 năm trước

Having herniated discs,numb arms and lots of pain the past months, I visited Dr Елена Хомякова at Manu Spa. Dr Елена is an excellent chiropractor (& neurologist), she helped me a lot! There you will only find professionals!

Bản dịch: Bị thoát vị đĩa đệm, cánh tay tê liệt và rất nhiều cơn đau trong những tháng qua, tôi đã đến gặp bác sĩ Елена Хомякова tại Manu Spa. Tiến sĩ Елена là một bác sĩ chỉnh hình xuất sắc (& bác sĩ thần kinh), cô ấy đã giúp tôi rất nhiều! Ở đó bạn sẽ chỉ tìm thấy các chuyên gia!

A

Aimeee

2 năm trước

호텔안에 있는 스파이지만, 시설이 조금 낙후 되었습니다. 하지만 바디 마사지사의 실력이 뛰어납니다. 침구도 깨끗한 편입니다. 러시아인 여성이 사장입니다. 그녀는 친절합니다. 리셉션에 있는 베트남 여자도 매우 친절하고 귀엽습니다.

Bản dịch: Tuy là spa trong khách sạn nhưng cơ sở vật chất hơi lạc hậu. Nhưng người mát-xa cơ thể là tuyệt vời. Bộ đồ giường cũng sạch sẽ. Một phụ nữ Nga là bà chủ. Cô ấy tốt bụng Người phụ nữ Việt Nam tại lễ tân cũng rất thân thiện và dễ thương.

A

artbelka

2 năm trước

Была на сеансах у мануального терапевта Елены. Дала бесплатную консультацию, подробно рассказала о диагнозе и дала полезные советы. Провела несколько сеансов, после которых я стала лучше себя чувствовать, появилась больше амплитуда движения. В целом мне понравилось.

Bản dịch: Tôi đã tham gia các buổi học với bác sĩ chỉnh hình Elena. Đã được tư vấn miễn phí, giải thích chi tiết về chẩn đoán và đưa ra lời khuyên hữu ích. Tôi đã dành vài buổi, sau đó tôi bắt đầu cảm thấy tốt hơn, có nhiều chuyển động hơn. Nói chung, tôi thích nó.

АШ

Анна Шарри

2 năm trước

Мануальный терапевт Елена большой профессионал своего дела и очень приятная женщина! Живу во Вьетнаме больше года и специально езжу к ней из Куинена в Нячанг на сеансы. Больше мастеров такого уровня попросту нет. Все русские эспаты и европейцы лечатся у нее))) Результат ощущается с первого сеанса,а после всего курса как будто заново родился. Огромное спасибо Елене за её волшебные ручки!!!

Bản dịch: Bác sĩ nắn khớp xương Elena là một chuyên gia giỏi và là một người phụ nữ rất tốt bụng! Tôi đã sống ở Việt Nam hơn một năm và tôi đặc biệt đi với cô ấy từ Quy Nhơn đến Nha Trang trong các buổi học. Đơn giản là không có bậc thầy nào khác ở cấp độ này. Tất cả espats Nga và Châu Âu đều được cô ấy chữa trị))) Kết quả là cảm nhận ngay từ buổi đầu tiên, và sau cả khóa học, nó như được tái sinh. Rất cám ơn Elena vì bàn tay ma thuật của cô ấy !!!

JT

Jim Te pas

2 năm trước

i went to a chiropractor Helena (from Russia) have been dealing with complaints in Vietnam for years and thought will try Helena after reading good reviews. her analysis was better and correct compared to the most expensive hospital here. she takes the time for you and if she can't help you she gives you good information. she is busy so make an appointment in time. and for the price absolutely great! by the way all the staff are nice and helpful

Bản dịch: Tôi đã đến gặp bác sĩ chỉnh hình Helena (người Nga) đã giải quyết khiếu nại ở Việt Nam trong nhiều năm và tôi nghĩ sẽ thử Helena sau khi đọc những đánh giá tốt. phân tích của cô ấy tốt hơn và đúng đắn hơn so với bệnh viện đắt nhất ở đây. cô ấy dành thời gian cho bạn và nếu cô ấy không thể giúp bạn, cô ấy sẽ cung cấp cho bạn thông tin tốt. cô ấy bận nên hẹn cho kịp giờ. và với mức giá hoàn toàn tuyệt vời! nhân tiện, tất cả các nhân viên đều tốt và hữu ích

GM

Galina Mikhailets

2 năm trước

Делюсь своим опытом. Долго искала во Вьетнаме грамотного мануального терапевта. По рекомендациям нашла Елену, практикующую в Нячанге. Прилетела к ней из Ханоя. Провела 4 сеанса лечебного массажа, получила исчерпывающие консультации на все мои вопросы. Пока говорить про общий результат рано, время покажет. Но уже сейчас есть положительные изменения. Через две недели планирую ехать на поддерживающие сеансы массажей. Массажи Елены на порядок отличаются от массажей, к которым мы привыкли в стране. Рекомендую обращаться к Елене для проведения лечебного массажа.

Bản dịch: Tôi chia sẻ kinh nghiệm của tôi. Tôi đã tìm kiếm một bác sĩ chỉnh hình giỏi ở Việt Nam trong một thời gian dài. Dựa trên các lời giới thiệu, tôi đã tìm thấy Elena, người đang hành nghề ở Nha Trang. Bay đến chỗ cô ấy từ Hà Nội. Cô trải qua 4 buổi massage trị liệu, được tư vấn cặn kẽ mọi thắc mắc của tôi. Mặc dù còn quá sớm để nói về kết quả chung cuộc, nhưng thời gian sẽ trả lời. Nhưng bây giờ đã có những thay đổi tích cực. Trong hai tuần nữa, tôi dự định sẽ tham gia các buổi mát-xa hỗ trợ. Dịch vụ mát-xa của Elena có mức độ khác hẳn so với cách mát-xa mà chúng tôi đã quen ở trong nước. Tôi khuyên bạn nên liên hệ với Elena để được mát-xa trị liệu.

HS

Hanne Su

2 năm trước

Elena is a great chiropractor, she starts with a massage to relax the muscles and then she very gently adjusts your spine. She has extensive knowledge of the spine and muscles. Without an x-ray she can tell which vertebraes need adjustments. And she told me things about my problems that other therapists had not. I have been to many chiripractors and I am a spa therapist myself. She pays attention to all the details of a 5 star treatment so you will feel that you are very well taken care of. So I would highly recommend her treatments:)

Bản dịch: Elena là một bác sĩ chỉnh hình tuyệt vời, cô ấy bắt đầu mát-xa để thư giãn các cơ và sau đó cô ấy rất nhẹ nhàng điều chỉnh cột sống của bạn. Cô ấy có kiến thức sâu rộng về cột sống và cơ bắp. Không cần chụp X-quang, cô ấy có thể biết đốt sống nào cần điều chỉnh. Và cô ấy nói với tôi những điều về các vấn đề của tôi mà các nhà trị liệu khác không nói. Tôi đã từng đến nhiều bác sĩ chỉnh hình và bản thân tôi cũng là một nhà trị liệu spa. Cô ấy chú ý đến tất cả các chi tiết của cách đối xử 5 sao, vì vậy bạn sẽ cảm thấy rằng mình được chăm sóc rất chu đáo. Vì vậy, tôi rất muốn giới thiệu phương pháp điều trị của cô ấy :)

FS

Fox Sergeevich

2 năm trước

Я пришел в spa-салон чтобы немного размять мышцы спины, но вместо этого я узнал причину всех моих болезненных состояний. Я просто пришел на массаж, не высказывал никаких жалоб, но Елена назвала мне все мои симптомы которые со мной происходят просто пощупав мою спину. Головные боли, отсутсвие сна, онемение рук, депрессия, затрудненное дыхание, повышенная утомляемость и прочее. Многое я даже не связывал с положением позвоночника, но как оказалось именно смещение позвонков вызывали эти симптомы и болезни, с которыми я уже было смирился. Но всего за 5 сеансов она вернула все позвонки на место. Я думал, что за такое лечение сейчас мне выкатят неподъёмный чек, но это все стоило даже меньше чем в обычных салонах. Благодарю за профессиональную работу и желание помочь. Спасибо что изменили мою жизнь. ❤️ успехов вам в вашем деле. Бескрайние благодарен.

Bản dịch: Tôi đến spa để kéo căng cơ lưng một chút, nhưng thay vào đó tôi tìm ra nguyên nhân của tất cả các tình trạng đau nhức của mình. Tôi chỉ đến để mát-xa, không bày tỏ bất kỳ phàn nàn nào, nhưng Elena đã kể cho tôi nghe tất cả các triệu chứng xảy ra với tôi chỉ bằng cách sờ lưng. Nhức đầu, mất ngủ, tê tay, trầm cảm, khó thở, mệt mỏi gia tăng, v.v. Tôi thậm chí còn không liên tưởng nhiều đến vị trí của cột sống, nhưng hóa ra, chính sự dịch chuyển của các đốt sống đã gây ra những triệu chứng và bệnh tật mà tôi đã phải đối mặt. Nhưng chỉ trong 5 buổi, cô ấy đã trả lại tất cả các đốt sống về vị trí của chúng. Tôi đã nghĩ rằng đối với việc điều trị như vậy bây giờ họ sẽ tung ra một tấm séc không thể chịu nổi đối với tôi, nhưng tất cả đều có giá thậm chí còn thấp hơn ở các tiệm thông thường. Cảm ơn bạn đã làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng giúp đỡ. Cảm ơn vì đã thay đổi cuộc sống của mình. ❤️ Chúc bạn kinh doanh thành công. Vô tận biết ơn.

HL

H luyen Eban

2 năm trước

Dịch vụ phục vụ rất tốt, tôi rất hài lòng, hẹn gặp lại manu spa nha trang trong một thời gian ngắn nhất có thể

TK

Tri Khoi Lam Dang

2 năm trước

Spa rất chất lượng và cung cách phục vụ rất tốt. Nhân viên có tay nghề giỏi. Hi vọng lần sau sẽ được gặp lại các bạn.

CK

Chris Knutson

2 năm trước

Top quality care in Nha Trang with Dr. Elena. I decided to drop in over the Christmas break and Elena was fantastic. Very professional and she took her time to explain things and delivered excellent care. Very good chiropractic.

Bản dịch: Chất lượng chăm sóc hàng đầu tại Nha Trang với bác sĩ Elena. Tôi quyết định ghé qua kỳ nghỉ Giáng sinh và Elena thật tuyệt vời. Rất chuyên nghiệp và cô ấy đã dành thời gian để giải thích mọi thứ và mang đến sự chăm sóc tuyệt vời. Trị liệu thần kinh cột sống rất tốt.

OR

oksana rakova

2 năm trước

Наконец-то профессиональный массаж! Спортивный массаж от Романа настолько "перезагрузил" тело, что невозможно описать словами. Проблема с правой стороной спины была решена за раз. Это вообще как?! До отъезда обязательно приду ещё. Спасибо большое за тактичность и профессионализм!♥️

Bản dịch: Cuối cùng là một bài massage chuyên nghiệp! Thể thao massage từ thời La Mã nên “khởi động lại” cơ thể đến mức không thể diễn tả bằng lời. Vấn đề với mặt phải của mặt sau đã được giải quyết trong một lần. Làm thế nào đó là tất cả? Tôi chắc chắn sẽ trở lại trước khi tôi đi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự khéo léo và chuyên nghiệp của bạn! ♥ ️

TY

Tatiana Yushko

2 năm trước

При первом посещении осматривает терапевт Елена и консультирует какой массаж вам лучше подойдёт. Для русских скидка 30%)

Bản dịch: Ở lần khám đầu tiên, chuyên viên Elena sẽ khám và tư vấn cách massage phù hợp nhất cho bạn. Đối với người Nga, giảm giá 30%)

CF

Christian F

2 năm trước

Dr. Elena is an excellent professional therapist. Before she started with the therapy, she gave me a full assessment of the root cause of my problem. I could already feel the improvements after one session and after three sessions I'm basically free of pain. She also works together with a personal coach to align individual workout plans with him to prevent these back problems again. Excellent! I can highly recommend her!

Bản dịch: Tiến sĩ Elena là một nhà trị liệu chuyên nghiệp xuất sắc. Trước khi bắt đầu trị liệu, cô ấy đã cho tôi đánh giá đầy đủ về nguyên nhân gốc rễ của vấn đề của tôi. Tôi đã có thể cảm nhận được những cải thiện sau một buổi và sau ba buổi, về cơ bản tôi đã hết đau. Cô cũng làm việc cùng với một huấn luyện viên cá nhân để sắp xếp các kế hoạch tập luyện cá nhân với anh ta nhằm ngăn ngừa những vấn đề về lưng này một lần nữa. Thông minh! Tôi rất có thể giới thiệu cô ấy!

N

Nina

2 năm trước

Elena is the chiropractor there and she is great. She has helped me relieve my back and shoulder pain that I have due to mild scoliosis and the sports/exercise I do! I visit her regularly because I feel really good after each session. If you have any pain or restricted range of motion due to misalignment of any part of your body, you should definitely go see her.

Bản dịch: Elena là bác sĩ chỉnh hình ở đó và cô ấy rất tuyệt. Cô ấy đã giúp tôi giảm đau lưng và vai do chứng vẹo cột sống nhẹ và các môn thể thao / tập thể dục mà tôi làm! Tôi đến thăm cô ấy thường xuyên vì tôi cảm thấy thực sự tốt sau mỗi buổi học. Nếu bạn bị đau hoặc bị hạn chế cử động do bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể bị lệch, bạn nhất định nên đến gặp bác sĩ.

CC

Chau Cao

2 năm trước

I’ve been to Manu spa several times now for body massage in the last month. The service is always great!! Lena is such a great masseuse for general body work as well as breast massage (I had trouble with milk production after delivery). My husband also comes here often and he can’t recommend Elena enough. Needless to say, we’ll be back and definitely recommend it.

Bản dịch: Tôi đã đến Manu spa vài lần trong tháng trước. Dịch vụ luôn tuyệt vời !! Lena là một người mát-xa tuyệt vời cho các hoạt động cơ thể nói chung cũng như mát-xa ngực (tôi đã gặp rắc rối với việc sản xuất sữa sau khi sinh). Chồng tôi cũng đến đây thường xuyên và anh ấy không thể giới thiệu đủ Elena. Không cần phải nói, chúng tôi sẽ trở lại và chắc chắn giới thiệu nó.

AD

Andreea D

2 năm trước

Elena is a very good healer. I've had chiropractic treatments in different countries many times and have never had the success I've had with Elena just after a few visits. She takes the time for a 50 minute deep tissue massage to prepare the muscles and the body for the adjustment. Then over the course of a few visits she will gently open up stuck joints so the blood can circulate again. She does not ask for a lot of money, I belief it is because she really wants to help people heal. She will work all week even on weekends until 10pm at night. Give it a try and you might just feel like a new person, I certainly do. Thank you, Elena!

Bản dịch: Elena là một người chữa bệnh rất tốt. Tôi đã nhiều lần điều trị chỉnh hình ở các quốc gia khác nhau và chưa bao giờ tôi có được thành công như với Elena chỉ sau một vài lần. Cô ấy dành thời gian để mát-xa mô sâu trong 50 phút để chuẩn bị cho các cơ và cơ thể thích nghi. Sau đó, trong một vài lần thăm khám, cô ấy sẽ nhẹ nhàng mở các khớp bị kẹt để máu có thể lưu thông trở lại. Cô ấy không đòi hỏi nhiều tiền, tôi tin rằng đó là vì cô ấy thực sự muốn giúp mọi người chữa bệnh. Cô ấy sẽ làm việc cả tuần kể cả vào cuối tuần cho đến 10 giờ tối. Hãy thử và bạn có thể cảm thấy như một người mới, tôi chắc chắn là vậy. Cảm ơn Elena!

JP

Jd Patel

2 năm trước

I had pulled my lower back muscle while working out in the gym. I was recommended by friends to visit Manu spa and have a consultation with Elena. By checking my spine She immediately found previous injuries which were not healed properly. After 7 Sessions with her I can actually bend down now without any pain also my neck and shoulders realigned. Excellent service and professional manner Highly recommended.

Bản dịch: Tôi đã kéo cơ lưng dưới của mình khi tập gym. Tôi được bạn bè giới thiệu đến Manu spa và có buổi tư vấn với Elena. Bằng cách kiểm tra cột sống của tôi, cô ấy ngay lập tức tìm thấy những vết thương trước đó chưa được chữa lành. Sau 7 buổi với cô ấy, tôi thực sự có thể cúi xuống bây giờ mà không bị đau nữa, cổ và vai của tôi cũng được thiết kế lại. Dịch vụ xuất sắc và phong cách chuyên nghiệp Rất khuyến khích.

C

Christa

2 năm trước

AMAZING AMAZING AMAZING!!!’ I need to take a minute to thank the amazing professional Chiropractor Elena from Manu Spa. I am a very sensitive patient and scared to trust just anyone but she made me feel very comfortable. I have a really bad case of scoliosis and needed someone to take extra care when working with something so important as my spine! I went to her for four sessions and I can honestly say that she has made a huge difference and helped me so much with the neck and back pain I have been experiencing. She even got into contact with my personal trainer at gym to communicate which exercises would be best to support my back. It is so difficult to find professional caregivers that truly care about their patients. Elena is very professional and yet also kindhearted and really shows how much she cares for her patients. I never realized that just simple adjustments she made to my back would help me sleep better and even breathe better. My quality of life has improved overall!! Her prices are extremely affordable especially since she is giving discount during this difficult time of Covid. I recommend her to anyone and keep telling all my friends to go to her. Fantastic experience 🤍🤍🤍

Bản dịch: THẬT TUYỆT VỜI !!! ’ Tôi cần dành một phút để cảm ơn Bác sĩ nắn khớp xương chuyên nghiệp tuyệt vời Elena từ Manu Spa. Tôi là một bệnh nhân rất nhạy cảm và sợ hãi khi chỉ tin tưởng bất cứ ai nhưng cô ấy đã khiến tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi có một trường hợp cong vẹo cột sống thực sự tồi tệ và cần ai đó chăm sóc thêm khi làm việc với một thứ quan trọng như cột sống của tôi! Tôi đã đến gặp cô ấy trong bốn buổi và tôi có thể thành thật nói rằng cô ấy đã tạo ra sự khác biệt rất lớn và giúp tôi rất nhiều với chứng đau cổ và lưng mà tôi đang gặp phải. Cô ấy thậm chí còn liên hệ với huấn luyện viên cá nhân của tôi tại phòng tập thể dục để trao đổi những bài tập nào sẽ tốt nhất để hỗ trợ lưng của tôi. Rất khó để tìm được những người chăm sóc chuyên nghiệp thực sự quan tâm đến bệnh nhân của họ. Elena rất chuyên nghiệp và cũng tốt bụng và thực sự cho thấy cô ấy quan tâm đến bệnh nhân của mình như thế nào. Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng chỉ cần những điều chỉnh đơn giản mà cô ấy thực hiện đối với lưng tôi sẽ giúp tôi ngủ ngon hơn và thậm chí thở tốt hơn. Chất lượng cuộc sống của tôi đã được cải thiện tổng thể !! Giá của cô ấy cực kỳ phải chăng, đặc biệt là vì cô ấy đang giảm giá trong thời gian khó khăn này của Covid. Tôi giới thiệu cô ấy cho bất cứ ai và tiếp tục nói với tất cả bạn bè của tôi để đến với cô ấy. Trải nghiệm tuyệt vời 🤍🤍🤍

АС

Анна Сорокина

3 năm trước

Супер место! Всем советую посетить! Лучший массаж, атмосфера! Всем, кто побывал , однозначно захочется вернуться! Массаж- очень полезен для организма , совместите отдых с пользой для тела ! Будьте здоровы !

Bản dịch: Nơi tuyệt vời! Em khuyên mọi người ghé thăm! Massage tốt nhất, bầu không khí! Mọi người đã ghé thăm chắc chắn sẽ muốn quay lại! Massage rất có lợi cho cơ thể, kết hợp thư giãn với lợi ích cho cơ thể! Hãy khỏe mạnh!

TH

The Harms Way

3 năm trước

Елена - настоящий профессионал! Мы с мужем спортсмены, и для нас максимально важна здоровая спина. Елена не только выявила проблемные места и исправила все нарушения, она проконсультировала нас, как необходимо грамотно восстанавливаться! Если вы живете в Нячанг, обязательно запишитесь к Елене на консультацию🙌🏼

Bản dịch: Elena là một chuyên gia thực sự! Chồng tôi và tôi đều là vận động viên, và một tấm lưng khỏe mạnh là quan trọng nhất đối với chúng tôi. Elena không chỉ xác định các khu vực có vấn đề và sửa chữa tất cả các vi phạm, cô ấy còn tư vấn cho chúng tôi cách khôi phục chính xác! Nếu bạn sống ở Nha Trang, hãy đặt lịch hẹn với Elena để được tư vấn🙌🏼

АО

Арюна Очирова

3 năm trước

Знаем МануСпа давно, как отличное месте, где делают профессиональный массаж. Находится в центре города, это очень удобно. Очень приятный сервис, всегда ответят, помогут и расслабляющая атмосфера😌. Массаж - кайф. Рекомендую 👌

Bản dịch: Chúng tôi đã biết đến ManuSpa từ lâu như một nơi tuyệt vời để massage chuyên nghiệp. Nằm ở trung tâm thành phố, rất thuận tiện. Dịch vụ rất dễ chịu, luôn luôn trả lời, giúp đỡ và bầu không khí thư giãn😌. Mát xa thật tuyệt vời. Đề nghị 👌

ИО

Иван Остапенко

3 năm trước

Опыт массажа в МануСпа 14 дней для супружеской пары. Задача была пройти курс массажа в сочетании с грязями Thab Ba. Достоинства: 1. Достаточно большой штат профессиональных массажистов, чтобы из них можно было выбрать подходящего лично Вам. В МануСпа их более чем достаточно, как вьетнамцев, так и русских. Мы перебрали шестерых, двое нам не подошли. В то же время об одном из этих двоих мы слышали восторженные отзывы других клиентов, так что см. выше. 2. Ассортимент услуг. Прейскурант на любой вкус и кошелек. Пробовали по 60мин вьетнамские массажи горячими камнями и усиленный (strong), индийский, лечебный (русские специалисты с последующими сеансами мануальной терапии) - тут кому что показано и нравится. Мануалка - тема отдельная, еще более индивидуальная, чем массаж. Нам очень помогло. Косметолога не брали. 3. Местоположение. Первая линия европейского квартала - из любой его точки пешком не более 10мин, остановка городского автобуса рядом. Ну и перекусить или выпить после массажа - масса мест под боком. 4. Инфраструктура. Салон расположен на 3м этаже отеля Citadines, что предоставляет к вашим услугам лифты, душевые, туалеты, зоны ожидания и прочее на должном уровне. Поверьте, принять душ или отдохнуть на диване после массажа - очень приятный и нужный бонус. Интерьер самого салона вполне атмосферный, зеленый чай, вода, мягкая зона ожидания всего на 5 человек, но см.выше - вы в отеле, диваны за углом. 5. Администрирование. За наш период были три смены русских девочек-администраторов. Запись, оплата, диспетчирование, перевести вьетнамкам где нужно/не нужно жать посильнее - на приемлемом уровне. Мы бронировали одно и то же время на 2-3 дня вперед, из 14 дней один раз была получасовая задержка по их вине. Умение понять, что нужно клиенту, помочь выбрать правильный массаж - увы, на уровне «вам взбодриться или расслабиться?». Для тех, кто приехал оздоровиться курсом в первый раз рекомендую сначала взять бесплатную консультацию мануального терапевта Елены. Конфликтная ситуация при нас случилась один раз - девушке сильно испачкали юбку маслом. Администратор претензию не отработала, вопрос решила Елена на следующий день (вот кто real conflict-manager). 6. Процесс массажа. Индивидуальные кабинки или разделенные ширмами отсеки. Кондиционеры И вентиляторы, по просьбе регулируют или выключают. Не душно. Фоновая музыка для релаксации. Массажные столы почти не скрипят. Под столом всегда корзина с цветами. Простыни всегда меняли. Два горячих влажных полотенца за сеанс. Ступни пару раз перед началом забывали протереть, напоминали. Камнями не обжигали. При нас между собой никогда не болтали, редко тихо переговаривались, никаких мобильных телефонов. 7. Цены и оплата. Прайс на сайте, в среднем 350К за 60мин. Сравнивали с Sen Spa (#1 TripAdviser) и Nui Spa на Thab Ba - примерно на одном уровне. В уличных салонах можно и за 100 сторговаться (кому что важнее). На массаж вьетнамцами (не лечебный и не мануалку) можно получить 10% скидки по карте города от РусИнфоЦентра, по визитке, или просто попросить. За одиночный массаж торговаться с вами никто не будет, вы не на улице. Оплата в донгах по факту за каждый сеанс. Доллары берут неохотно. Карты не принимают. Недостатки, как же без них. Основной: наши соотечественники (-цы), которым, кроме как с массажистом и поговорить не с кем. Персоналу необходимо ограничивать разговоры и звук на мобильных клиентов. Также необходимо сокращать время или переносить сеанс тем кто существенно опаздывает - почему должны страдать все последующие? В большом кабинете на четверых подтекает кондиционер, прямо на вешалку для одежды. Всё.

Bản dịch: Trải nghiệm massage tại ManuSpa 14 ngày dành cho cặp đôi sắp cưới. Nhiệm vụ là phải trải qua một khóa học massage kết hợp với bùn Thab Bà. Thuận lợi: 1. Đội ngũ nhân viên đủ lớn gồm các chuyên viên massage chuyên nghiệp để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân. Có quá đủ chúng trong ManuSpa, cả tiếng Việt và tiếng Nga. Chúng tôi đã trải qua sáu, hai không phù hợp với chúng tôi. Đồng thời, chúng tôi đã nghe được đánh giá tích cực từ các khách hàng khác về một trong hai điều này, vì vậy hãy xem ở trên. 2. Phạm vi dịch vụ. Bảng giá cho mọi khẩu vị và ngân sách. Chúng tôi đã thử massage Việt Nam với đá nóng trong 60 phút và nâng cao (mạnh), Ấn Độ, trị liệu (các chuyên gia Nga với các buổi trị liệu thủ công tiếp theo) - ở đây ai được xem và thích gì. Hướng dẫn sử dụng là một chủ đề riêng biệt, thậm chí còn riêng lẻ hơn cả massage. Nó đã giúp chúng tôi rất nhiều. Chúng tôi không thuê một chuyên gia làm đẹp. 3. Vị trí. Tuyến đầu tiên của khu phố Châu Âu - từ bất kỳ điểm nào đi bộ không quá 10 phút, trạm xe buýt thành phố nằm gần đó. Chà, ăn hoặc uống sau khi mát-xa - rất nhiều nơi ở bên bạn. 4. Cơ sở hạ tầng. Tiệm nằm trên tầng 3 của khách sạn Citadines, nơi cung cấp cho bạn thang máy, vòi hoa sen, nhà vệ sinh, khu vực chờ và những thứ khác đạt tiêu chuẩn. Tin tôi đi, tắm hoặc thư giãn trên ghế sau khi mát-xa là một phần thưởng rất dễ chịu và cần thiết. Nội thất của tiệm khá thoáng, trà xanh, nước, khu vực chờ êm ái chỉ dành cho 5 người, nhưng hãy xem ở trên - bạn đang ở trong một khách sạn, ghế sofa nằm xung quanh góc. 5. Quản trị. Trong thời kỳ của chúng tôi, có ba ca quản lý nữ sinh Nga. Ghi âm, thanh toán, điều động, dịch sang tiếng Việt những nơi bạn cần / không cần nhấn mạnh hơn - ở mức chấp nhận được. Chúng tôi đã đặt cùng một thời điểm trước 2-3 ngày, trong số 14 ngày, một lần có sự chậm trễ nửa giờ do lỗi của họ. Khả năng hiểu được những gì khách hàng cần, để giúp lựa chọn loại massage phù hợp - than ôi, ở mức độ "bạn cần vui lên hay thư giãn?". Đối với những người lần đầu tiên đến để cải thiện sức khỏe của mình với khóa học, tôi khuyên bạn nên đến tư vấn miễn phí trước với chuyên gia nắn khớp xương của Elena. Một tình huống xung đột đã xảy ra với chúng tôi - váy của cô gái bị dính nhiều dầu. Quản trị viên đã không giải quyết khiếu nại, vấn đề đã được giải quyết bởi Elena vào ngày hôm sau (đó là người quản lý xung đột thực sự). 6. Quy trình xoa bóp. Các buồng hoặc ngăn riêng lẻ được ngăn cách bởi các tấm chắn. Máy điều hòa không khí Và quạt, theo yêu cầu, điều hòa hoặc tắt. Không ngột ngạt. Nhạc nền để thư giãn. Bàn massage hầu như không có tiếng kêu cót két. Luôn có một giỏ hoa dưới bàn. Trang tính luôn được thay đổi. Hai khăn ướt nóng mỗi buổi. Họ đã quên lau chân một vài lần trước khi bắt đầu, họ đã nhắc nhở tôi. Đá không bị đốt cháy. Với chúng tôi, họ không bao giờ nói chuyện phiếm với nhau, hiếm khi nói chuyện nhỏ nhẹ, không có điện thoại di động. 7. Giá cả và thanh toán. Giá trên trang web, trung bình là 350K cho 60 phút. So với Sen Spa (# 1 TripAdviser) và Núi Spa tại Thác Bà - ngang tầm. Trong các tiệm đường phố, bạn có thể mặc cả 100 (cho ai cái gì quan trọng hơn). Đối với liệu pháp mát-xa kiểu Việt Nam (không phải trị liệu và không phải hướng dẫn sử dụng), bạn có thể nhận được giảm giá 10% trên bản đồ thành phố từ RusInfoCenter, trên danh thiếp, hoặc chỉ cần hỏi. Sẽ không có ai mặc cả với bạn cho một lần mát-xa, bạn không có mặt trên đường phố. Thanh toán bằng tiền đồng sau mỗi phiên giao dịch. Đô la được lấy một cách miễn cưỡng. Thẻ không được chấp nhận. Nhược điểm, như không có chúng. Người chính: đồng bào của chúng tôi (-tsy), những người, ngoại trừ bác sĩ mát-xa, không có ai để nói chuyện. Nhân viên cần hạn chế các cuộc trò chuyện và âm thanh trên thiết bị di động của khách hàng. Cũng cần giảm thời gian hoặc sắp xếp lại buổi học cho những người đến muộn đáng kể - tại sao tất cả những người tiếp theo phải chịu đựng? Trong một văn phòng lớn dành cho bốn người, máy lạnh đang bị rò rỉ, ngay trên chiếc mắc áo. Mọi điều.

РВ

Роза Ветров LifeStyle

3 năm trước

Приятная расслабляющая музыка создает предпосылки для релакса. Понравился массаж и работа мануального терапевта. Доступные цены. Можно пройти индивидуальный курс, или выбрать комплекс процедур. В целом очень положительные впечатления.

Bản dịch: Âm nhạc thư giãn dễ chịu tạo điều kiện tiên quyết để thư giãn. Tôi thích mát-xa và công việc của bác sĩ chỉnh hình. Giá cả phải chăng. Bạn có thể tham gia một khóa học cá nhân hoặc chọn một bộ quy trình. Nói chung, ấn tượng rất tích cực.

MN

Mariia Neupokoeva

3 năm trước

I heard a lot about the chiropractor Elena, I had minor back problems and thanks to her, for 6 sessions I felt much better, I highly recommend everyone to visit, because there is not only manual therapy, but also other types of massage, and each person can choose for himself what he wants

Bản dịch: Tôi đã nghe rất nhiều về bác sĩ chỉnh hình Elena, tôi gặp vấn đề nhỏ ở lưng và nhờ cô ấy, trong 6 buổi tôi cảm thấy tốt hơn nhiều, tôi khuyên mọi người nên đến thăm, vì không chỉ có liệu pháp thủ công, mà còn các loại massage khác, và mỗi người có thể chọn cho mình những gì mình muốn

BB

Boris Bodrov

3 năm trước

Отличный Спа Салон, уютная атмосфера за которую хочется сказать спасибо! Так как мы живем во Вьетнаме нам очень Важно получать качественные услуги за разумные цены. Уже как минимум два года наш выбор очевиден при выборе спа или услуги массажа, мануальной терапии. Всем советуем:)!

Bản dịch: Great Spa Salon, một bầu không khí ấm cúng mà tôi muốn nói lời cảm ơn! Vì chúng tôi sống ở Việt Nam, điều rất quan trọng đối với chúng tôi là nhận được dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Trong ít nhất hai năm, sự lựa chọn của chúng tôi đã rõ ràng khi chọn một dịch vụ spa hoặc massage, trị liệu bằng tay. Chúng tôi khuyên mọi người :)!

GD

Galina Dushina

3 năm trước

Приветствую! В Manu Spa мне очень понравилось! Спасибо вам большое за настоящий массаж! Отдельное спасибо великолепному мануальному мастеру Елене за вновь приобретённую способность безболезненно сгибаться и разгибаться! Manu Spa, желаю вам удачи! До новых встреч!)

Bản dịch: Lời chào hỏi! Tôi thực sự rất thích Manu Spa! Cảm ơn bạn rất nhiều cho một massage thực sự! Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bậc thầy thủ công xuất sắc Elena vì khả năng mới có được để uốn cong và duỗi thẳng một cách không đau! Manu Spa, tôi chúc bạn may mắn! Hẹn gặp lại!)

VK

Vladislav Kurchanov

3 năm trước

Отличный массажный салон с доступными ценами и хорошими мастерами. Особенно рекомендую мануального массажиста Елену. Обращаюсь к ней уже больше 4 лет и всегда помогает решить проблемы с моей спиной.

Bản dịch: Tiệm massage tuyệt vời với giá cả phải chăng và những bậc thầy giỏi. Tôi đặc biệt khuyên bạn nên dùng liệu pháp massage bằng tay Elena. Tôi đã liên lạc với cô ấy hơn 4 năm và luôn giúp giải quyết các vấn đề về lưng của tôi.

MN

Mikeneko NhaTrang

3 năm trước

Hello. The review was written by the team of our studio, many tattoo artists after long sessions experience back pain and sore muscles. To tidy ourselves up, we are flooded by the specialists of Manu Spa! Many thanks to the workers for the warm atmosphere and quality!

Bản dịch: Xin chào. Đánh giá được viết bởi đội ngũ của studio của chúng tôi, nhiều nghệ sĩ xăm hình sau các phiên dài trải qua đau lưng và đau cơ. Để dọn dẹp bản thân, chúng tôi tràn ngập các chuyên gia của Manu Spa! Rất cám ơn các công nhân vì không khí ấm áp và chất lượng!

МВ

Марина Виноградова

3 năm trước

If you want to get the best massage ever I highly recommend you Manu Spa. It is the best combination of quality, cost and location. The stuff is super professional, experienced and customer-oriented which is really important. The place is very cosy, conveniently located in the heart of the city and it is very close to the beach and the main sights and restaurants. If you get it once, you will definitely not be sorry!

Bản dịch: Nếu bạn muốn có được massage tốt nhất, tôi khuyên bạn nên Manu Spa. Nó là sự kết hợp tốt nhất giữa chất lượng, chi phí và vị trí. Các công cụ là siêu chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và định hướng khách hàng đó là thực sự quan trọng. Nơi này rất ấm cúng, thuận tiện nằm ở trung tâm thành phố và nó rất gần với bãi biển và các điểm tham quan và nhà hàng chính. Nếu có được một lần chắc chắn bạn sẽ không khỏi tiếc nuối!

ТР

Тамара Рогова

3 năm trước

Здравствуйте, друзья. Хочу поделиться своим отзывом по работе салона Мanu Spa. Пришла с проблемой больной шеи (работаю за компьютером) не могла даже спать нормально. Вообщем кто знает, то поймет, когда белый свет не мил. Лена осмотрела, сказала что нужно делать и назначила мануальный массаж. Сразу скажу я привыкла доверять специалистам. Но после первого сеанса, до второго у меня все болело ещё как.... Я начала сомневаться. Когда пришла на второй сеанс мне объяснили, что это нормально, спазмированным мышцам не привычно новое состояние, вот и ноют. После которого раза я пришла уже с хорошими ощущениями, ну и мне показалось, что шея моя стала длиннее))), а я выше. В общем рекомендую, все очень профессионально и понятно. Качеством является результат. Спасибо обязательно приду ещё. И кстати салон находится в очень приятно месте, поэтому даже прибывание эстетически приносит удовольствие)

Bản dịch: Xin chào các bạn. Tôi muốn chia sẻ phản hồi của tôi về công việc của thẩm mỹ viện Manu Spa. Tôi gặp vấn đề về đau cổ (tôi làm việc ở máy tính) và thậm chí không thể ngủ bình thường. Nói chung, ai biết được, anh sẽ hiểu khi ánh sáng trắng không đẹp. Lena kiểm tra cô, cho biết phải làm gì và chỉ định massage bằng tay. Tôi sẽ nói ngay rằng tôi đã sử dụng để tin tưởng các chuyên gia. Nhưng sau buổi đầu tiên, trước lần thứ hai, mọi thứ làm tôi đau như ... tôi bắt đầu nghi ngờ. Khi tôi đến phiên thứ hai, họ giải thích với tôi rằng điều này là bình thường, các cơ co thắt không quen với một trạng thái mới, vì vậy họ rên rỉ. Sau thời gian đó tôi đã có những cảm giác tốt, ừm, dường như cổ tôi trở nên dài hơn))), và tôi cao hơn. Nói chung, tôi khuyên bạn nên, mọi thứ đều rất chuyên nghiệp và rõ ràng. Chất lượng là kết quả. Cảm ơn vì chắc chắn tôi sẽ trở lại. Và nhân tiện, thẩm mỹ viện ở một nơi rất dễ chịu, vì vậy ngay cả ở lại là thẩm mỹ)

ВМ

Валерия Михалевская

3 năm trước

Моя стопроцентная рекомендация! Стабильно раз в год (а то и 2,3) прилетаю в Нячанг! И ни один мой отпуск не обошелся без моего любимого Ману! Мануальный терапевт Елена - творит чудеса! Исправила мне искривление позвоночника! Массаж на любой вкус и цвет! Можно смело выбирать любого мастера - все профессионалы! Администратор - милейшая девочка Аня! Всегда улыбается, очень доброжелательная, всегда приятно заходить в это место! В общем, советую!

Bản dịch: Đề xuất 100% của tôi! Mỗi năm một lần (hoặc thậm chí 2,3) tôi bay đến Nha Trang! Và không một kỳ nghỉ nào của tôi trọn vẹn nếu không có Manu yêu quý của tôi! Chiropractor Elena - công trình kỳ diệu! Đã sửa chữa độ cong của cột sống của tôi! Mát xa cho mọi hương vị và màu sắc! Bạn có thể chọn bất kỳ bậc thầy nào một cách an toàn - tất cả các chuyên gia! Quản trị viên là cô gái ngọt ngào nhất Anya! Luôn tươi cười, rất thân thiện, luôn là niềm vui khi đến nơi này! Nói chung, tôi khuyên!

NN

Natali Natalievna

3 năm trước

Bản dịch: Cho đến năm 32 tuổi, cô đã tham gia tập tạ, bị chấn thương lưng và đầu gối. Năm thứ ba tôi bay sang châu Á để hồi phục, thay vì tiêm, thuốc giảm đau và bác sĩ ở Moscow. Tôi có thể phân biệt một thẩm mỹ viện tốt …

VB

Volodymyr Butenko

3 năm trước

Очень чистый и приятный салон, играет лёгкая расслабляющая музыка. Отдельно хочу поблагодарить Елену за проделанную работу. Профессионал, любящий свое дело. Грамотно проконсультировала, сразу расположила очень мягкой манерой общения. Всегда объясняла что и зачем делает. В общем, я рад, что нашёл своего мастера:) Всем искренне рекомендую!

Bản dịch: Nội thất rất sạch sẽ dễ chịu, nhạc nhẹ thư giãn. Tôi cũng muốn cảm ơn Elena vì công việc đã hoàn thành. Một người chuyên nghiệp yêu công việc của mình. Có năng lực tham mưu, sắp xếp ngay lập tức theo cách giao tiếp rất nhẹ nhàng. Cô ấy luôn giải thích những gì cô ấy đang làm và tại sao. Nói chung là mình mừng vì đã tìm được chủ nhân của mình :) Tôi chân thành giới thiệu nó cho tất cả mọi người!

ED

Elena Divinets

3 năm trước

Мануал Елена - моя палочка-выручалочка! Есть проблемы со сколиозом, поэтому иногда переклинивает некоторые мышцы. В срочном порядке бегу на приём к Елене и сразу все исцеляется как по волшебству! А после комплекса сеансов я вообще на несколько месяцев забыла о своей больной спине! Елена - грамотный специалист, которая не только снимает боль и ставит всё на места своими техниками, но и даёт много полезной информации в ходе сеансов. Надо сказать мне, да и всем, кто живет в Нячанге, очень повезло, что есть возможность поправить своё здоровье.

Bản dịch: Sách hướng dẫn của Elena là phao cứu sinh của tôi! Có vấn đề về vẹo cột sống nên đôi khi bị chèn ép một số cơ. Tôi khẩn trương chạy đến gặp Elena và ngay lập tức mọi thứ lành lặn như có phép thuật! Và sau một loạt các buổi trị liệu, tôi thường quên mất cơn đau lưng của mình trong vài tháng! Elena là một chuyên gia có năng lực, người không chỉ giảm đau và đặt mọi thứ vào đúng vị trí bằng các kỹ thuật của cô ấy mà còn cung cấp nhiều thông tin hữu ích trong các buổi trị liệu. Tôi phải nói rằng, và tất cả những người sống ở Nha Trang đều rất may mắn khi có cơ hội cải thiện sức khỏe của mình.

КС

Константин Соколов

3 năm trước

Отличный спа салон. Массажисты лучшие в Нячанге. Есть спец цены с 11 до 15:00 250к. Массажем занимаюсь сам, да и за время работы в нефтяных компаниях по ДМС полису ходил на массаж часто, но уровень массажа в Ману спа затмил все, что было до этого. Спасибо за вашу работу, после массажа, казалось, что летишь над землёй 👏🙏.

Bản dịch: Salon spa tuyệt vời. Masseurs là tốt nhất ở Nha Trang. Có giá đặc biệt từ 11 đến 15:00 250k. Tôi tự mình tham gia massage, và trong thời gian làm việc tại các công ty dầu mỏ, tôi thường xuyên đi đến chính sách bảo hiểm cho VHI, nhưng mức độ massage ở spa Manu đã làm lu mờ mọi thứ đã xảy ra trước đó. Cảm ơn bạn đã làm việc, sau khi mát xa, dường như bạn đang bay trên mặt đất.

HN

Hồng Nha Trang

3 năm trước

Dịch vụ tốt nhân viên rất nhiệt tình

BT

BiN Touristic

3 năm trước

Tôi tận dụng dịch vụ spa, tôi hài lòng. Cảm ơn, tôi chắc chắn sẽ trở lại. Lena là một phù thủy. Chắc chắn sẽ trở lại với bạn. Tôi khuyên với một tâm hồn bình tĩnh. Làm tốt! Đã cho bạn hai spa khác, không đánh giá cao.

SM

Susanna Mun

4 năm trước

Почему я раньше не пришла как только прилетела во вьетнам🙄Елена врач невролог от бога💥💥💥огромнейшее спасибо ей за ее качественный эффективный массаж и консультацию. Она очень внимательно прощупала мою спину, шею, поясницу...и сразу сказала что у меня проблема с 1 атлантом! Эврика! Про это мне еще в хабаровске говорили местные...но там нет специалистов кто может это реально хорошо сделать! ..р.s:у меня был хондроз, головокружения, панич атаки, неврозы, бессоница....после первого массажа..я заснула..и проснулась только утром)) и весь день ходила в преподнятом настроении) голова перестала кружиться и мое тело перестало "ехать в сторону", заметила что даже аппетит увеличился! Сегодня иду с сыном к Елене. Вообщем как прилетите во вьетнам, нячанг, то даже не думайте..и не ищите массажиста,.а сразу идите в это салон к Елене!!!

Bản dịch: Vừa đặt chân đến Việt Nam sao mình không đến ngay🙄Elena là bác sĩ thần kinh đến từ Chúa💥💥💥rất cảm ơn chị đã tư vấn và massage hiệu quả chất lượng cao. Cô ấy rất cẩn thận sờ lưng, cổ, lưng dưới của tôi ... và ngay lập tức nói rằng tôi có vấn đề với 1 tập bản đồ! Eureka! Người dân địa phương đã nói với tôi về điều này ngay cả ở Khabarovsk ... nhưng không có chuyên gia nào thực sự có thể làm tốt điều đó! ..p.s: Tôi bị sụn khớp, chóng mặt, hoảng loạn, loạn thần kinh, mất ngủ....sau lần xoa bóp đầu tiên..tôi ngủ thiếp đi..và chỉ thức dậy vào buổi sáng)) và đi bộ cả ngày với tinh thần phấn chấn) cái đầu của tôi ngừng quay và cơ thể ngừng "sang một bên", tôi nhận thấy rằng ngay cả cảm giác thèm ăn của tôi cũng tăng lên! Hôm nay tôi sẽ cùng con trai đến Elena. Nói chung, khi bạn đến Việt Nam, Nha Trang, thì đừng nghĩ .. và đừng tìm một nhà trị liệu xoa bóp, mà hãy đến ngay thẩm mỹ viện này đi Elena !!!

ЮП

Юлия Пожарова

4 năm trước

Сижу расслабленная и даже тяжело собрать мысли воедино. Спасибо Елене не просто за расслабление, а за восстановление моего мышечного здоровья. Прекрасный специалист своего дела, которого хочется рекомендовать всем. Даже если вам кажется, что все хорошо, хотя бы раз в месяц стоит посетить массажный салон.

Bản dịch: Tôi ngồi thư giãn và thậm chí khó khăn để thu thập những suy nghĩ cùng nhau. Cảm ơn Elena không chỉ giúp thư giãn mà còn phục hồi sức khỏe cơ bắp của tôi. Một chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của anh ấy, mà tôi muốn giới thiệu cho mọi người. Ngay cả khi đối với bạn, dường như mọi thứ đều ổn, bạn vẫn nên ghé thăm một tiệm mát-xa ít nhất mỗi tháng một lần.

TK

Tatiana Konovalova

5 năm trước

Отличное место. Все чисто. Администратор говорит на русском. Есть вьетнамские массажисты и русские. Большой выбор массажа: вьетнамский, тайский, горячими камнями, лечебные и другие. Ожидающие могу пить зеленый чай пока ждут. Мануальный терапевт Елена прекрасный специалист, спасла наш отдых. От долгого перелета и чемодана сместились позвонки, было больно ходить, дышать. Елена внимательно осмотрела спину, рассказала где и какие проблемы. Во время массажа рассказывала что и зачем делает. После первого же приема стало легче. Конечно не все сразу вылечилось, но жить стало легче.

Bản dịch: Nơi hoàn hảo. Mọi thứ đều rõ ràng. Quản trị viên nói tiếng Nga. Có nhân viên mát xa người Việt và người Nga. Nhiều lựa chọn mát-xa: Việt Nam, Thái Lan, đá nóng, trị liệu và các loại khác. Những người đang chờ đợi có thể uống trà xanh trong khi chờ đợi. Chiropractor Elena là một chuyên gia xuất sắc, đã cứu kỳ nghỉ của chúng tôi. Sau chuyến bay dài và chiếc vali, các đốt sống bị lệch, đi lại và thở rất đau. Elena cẩn thận kiểm tra phía sau, cho biết vấn đề ở đâu và vấn đề gì. Trong lúc mát-xa, cô ấy nói với tôi những gì cô ấy đang làm và tại sao. Sau phiên đầu tiên, nó trở nên dễ dàng hơn. Tất nhiên, không phải mọi thứ đều được chữa khỏi ngay lập tức, nhưng cuộc sống trở nên dễ dàng hơn.

VT

Virtual Travel South East Asia

5 năm trước

Best massage specialists in Nha Trang

Địa chỉ tương tự Manu Spa

Heen Spa

Heen Spa

5 sao

35 đánh giá

Khánh Hòa

SeoulSpa.Vn Nha Trang

SeoulSpa.Vn Nha Trang

4.9 sao

27 đánh giá

Khánh Hòa

Đẹp Spa & Clinic

Đẹp Spa & Clinic

4.8 sao

13 đánh giá

Khánh Hòa

Pumr Spa

Pumr Spa

5 sao

10 đánh giá

Khánh Hòa

Văn Ngọc spa & clinic

Văn Ngọc spa & clinic

4.9 sao

14 đánh giá

Khánh Hòa