European Eye Center

Thông tin liên lạc European Eye Center

Địa chỉ:

41 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại:

+84 28 2253 3572

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–18:00
Thứ Ba
08:00–18:00
Thứ Tư
08:00–18:00
Thứ Năm
08:00–18:00
Thứ Sáu
08:00–18:00
Thứ Bảy
08:00–12:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Giới thiệu European Eye Center

European Eye Center là một phòng khám với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực y tế tại địa bàn Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với một đội ngũ y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, European Eye Center cam kết mang lại một trải nghiệm y tế tốt nhất cho mọi bệnh nhân.

Phòng khám được đánh giá 4.8 sao trên tổng số 68 đánh giá.

Phòng khám được đánh giá rất cao bởi bệnh nhân vì chất lượng dịch vụ và sự tận tâm trong điều trị.

Đừng ngần ngại liên hệ với phòng khám qua địa chỉ, số điện thoại hoặc website để đặt lịch hẹn và biết thêm thông tin hữu ích khác.

Hướng dẫn liên lạc và đặt hẹn European Eye Center

Làm thế nào để đi đến European Eye Center ?

European Eye Center có địa chỉ tại: 41 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ thông qua bản đồ google map sau đây:

Làm thế nào để liên hệ đặt hẹn European Eye Center ?

Để có thêm thông tin một cách chính xác, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc website chính thức của European Eye Center:

Số điện thoại:

+84 28 2253 3572

Lịch làm việc của European Eye Center

Cuối cùng bạn cần phải chú ý giờ làm việc của European Eye Center:

Giờ làm việc

Thứ Hai
08:00–18:00
Thứ Ba
08:00–18:00
Thứ Tư
08:00–18:00
Thứ Năm
08:00–18:00
Thứ Sáu
08:00–18:00
Thứ Bảy
08:00–12:00
Chủ Nhật
Đóng cửa

Đánh giá European Eye Center

5/5 - 65 đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng đánh giá chân thực là yếu tố quan trọng giúp mọi người có cái nhìn khách quan về European Eye Center. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng có thể có những đánh giá giả mạo xuất hiện trên trang web.


Để giúp bạn phân biệt đánh giá giả mạo, hãy chú ý đến những điểm sau: Đừng chỉ tin vào một đánh giá duy nhất, hãy đọc nhiều đánh giá để có cái nhìn tổng quát hơn về địa điểm. Đánh giá giả mạo thường có ngôn ngữ không tự nhiên, thiếu chi tiết cụ thể hoặc chứa quá nhiều tính từ ca ngợi/ chỉ trích. Nếu có nhiều đánh giá tương tự được đăng cùng một thời điểm, hãy cẩn thận vì có thể chúng là đánh giá giả mạo.


Để trang web của chúng tôi trở thành nguồn thông tin đáng tin cậy, chúng tôi cũng đề nghị người dùng hãy chia sẻ đánh giá một cách trung thực và công bằng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ trang web của chúng tôi.

LH

Lương Hiền

một năm trước

JP

Jon Pepper

một năm trước

Great service and the doctor is confident in his field and offering sound advice. I missed my follow up appointment, got my days mixed up. Sorry for messing the clinic around. Hopefully a review makes up for it a bit! Recommended

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời và bác sĩ tự tin trong lĩnh vực của mình và đưa ra lời khuyên hợp lý. Tôi đã bỏ lỡ cuộc hẹn theo dõi của mình, ngày của tôi bị xáo trộn. Xin lỗi vì đã làm lộn xộn phòng khám xung quanh. Hy vọng rằng một đánh giá làm cho nó một chút! Khuyến khích

DU

denny um

một năm trước

여기선생님 대박이요. 전 백내장수술 그외 황반뵨성리 있었는데 엄청 잘치료되었습니다 중요포인트 항상 진료때만다 친절히 통역해주시는 한국샘이 계셔서 수술및 모든걸도와주셔서 너무편하게 마쳤습니다. 여기 완전 강추합니다. 통역샘이 한국어 일본어 다푠하게 하십니다.

Bản dịch: Giáo viên ở đây rất tuyệt. Tôi đã phẫu thuật đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, và nó được điều trị rất tốt. Điểm quan trọng là luôn có anh Sam người Hàn Quốc tận tình phiên dịch cho mỗi lần điều trị nên tôi hoàn thành rất thoải mái vì anh ấy đã giúp tôi phẫu thuật và mọi thứ. Hoàn toàn đề nghị ở đây. Thông dịch viên nói tiếng Hàn và tiếng Nhật.

CG

Cristiane Guedes

2 năm trước

SW

Stefan Walther-Kronauer

2 năm trước

The European Eye Center Team and Dr. JD Ferwerda have been very supportive and professionally caring throughout the diagnosis and surgery of a cataract. The result to me was mind-blowing and I will definitely return for treatment of my other eye.

Bản dịch: Nhóm nghiên cứu của Trung tâm Mắt Châu Âu và Tiến sĩ JD Ferwerda đã rất hỗ trợ và chăm sóc chuyên nghiệp trong suốt quá trình chẩn đoán và phẫu thuật đục thủy tinh thể. Kết quả đối với tôi thật tuyệt vời và tôi chắc chắn sẽ quay lại để điều trị mắt còn lại của mình.

JG

John Gleason

2 năm trước

Executive Summary: I highly recommend. Very professional organized support staff, personable knowledgeable doctor who is not in a rush to race through clients, sticks to the appointment schedule (if you are on time, they are on time). Okay, a bit more info. I am from the US and have a bit of a superiority complex when comparing my medical and dental services in VN to that which I have enjoyed in the US. And I am talking about the "Western" geared service providers in VN. Well, at European Eye Center of was a reversal. Vastly superior experience to any eye doctor I had experienced in the US. Newer equipment, more tests. A more complete exam. A doctor who wanted to chat and explain all about my eyes. My prescription was spot on as my new glasses took no time to adjust. Furthermore, I told all my friends about this service and a Việt man in his 20s decided he needed new glasses so he went. During the evaluation, a very unusual eye condition was identified that if left undiagnosed and untreated could have resulted in blindness. Until I went to European Eye Center, I was skeptical about medical tourism. Now, I will tell all my friends from America that when visiting HCMC, they should get their eyes checked at European Eye Center.

Bản dịch: Tóm tắt điều hành: Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ có tổ chức rất chuyên nghiệp, bác sĩ có kiến thức kinh nghiệm, không vội vàng chạy đua với khách hàng, tuân thủ lịch hẹn (nếu bạn đến đúng giờ, họ đến đúng giờ). Được rồi, thêm một chút thông tin. Tôi đến từ Mỹ và có một chút phức tạp khi so sánh các dịch vụ y tế và nha khoa của tôi ở Việt Nam với dịch vụ mà tôi đã tận hưởng ở Mỹ. Và tôi đang nói về các nhà cung cấp dịch vụ bánh răng "phương Tây" ở VN. Vâng, tại Trung tâm Mắt Châu Âu là một sự đảo ngược. Rất nhiều kinh nghiệm vượt trội so với bất kỳ bác sĩ mắt nào mà tôi đã từng trải qua ở Mỹ. Thiết bị mới hơn, nhiều thử nghiệm hơn. Một kỳ thi hoàn chỉnh hơn. Một bác sĩ muốn trò chuyện và giải thích tất cả về đôi mắt của tôi. Đơn thuốc của tôi đã được đặt ngay vì kính mới của tôi không mất thời gian để điều chỉnh. Hơn nữa, tôi đã nói với tất cả bạn bè của mình về dịch vụ này và một người đàn ông Việt Nam khoảng 20 tuổi quyết định rằng anh ấy cần kính mới nên đã đi. Trong quá trình đánh giá, một tình trạng mắt rất bất thường đã được xác định mà nếu không được chẩn đoán và điều trị có thể dẫn đến mù lòa. Cho đến khi tôi đến Trung tâm Mắt Châu Âu, tôi đã hoài nghi về du lịch chữa bệnh. Bây giờ, tôi sẽ nói với tất cả bạn bè của tôi từ Mỹ rằng khi đến TP.HCM, họ nên kiểm tra mắt tại Trung tâm Mắt Châu Âu.

AB

Adrienne Bonne

2 năm trước

I am a regular at European Eye Center, but I must give a very special shout out to Nhi who is extremely knowledgeable, patient, dedicated, and completely customer service driven. She patiently listened to all of my questions and gave me her complete professional opinion and her time. She is excellent during her exams and extremely thorough. Thank you Nhi! I also had extremely good service and attention from the optometrist at their Top Vision eye shop. He did a very thorough job fitting me, and provided so much insight, listening to me intently.

Bản dịch: Tôi là một khách hàng thường xuyên tại Trung tâm Mắt Châu Âu, nhưng tôi phải nói rất đặc biệt với Nhi, cô ấy cực kỳ hiểu biết, kiên nhẫn, tận tâm và hoàn toàn hướng tới dịch vụ khách hàng. Cô ấy kiên nhẫn lắng nghe tất cả các câu hỏi của tôi và cho tôi đầy đủ ý kiến chuyên môn và thời gian của cô ấy. Cô ấy rất xuất sắc trong các kỳ thi của mình và cực kỳ kỹ lưỡng. Cảm ơn Nhi! Tôi cũng nhận được sự quan tâm và phục vụ cực kỳ tốt từ nhân viên đo thị lực tại cửa hàng mắt Top Vision của họ. Anh ấy đã làm rất kỹ lưỡng công việc phù hợp với tôi, và cung cấp rất nhiều cái nhìn sâu sắc, lắng nghe tôi một cách chăm chú.

TB

Tia Bunce

2 năm trước

Just had cataract surgery and new permanent lenses fitted with Dr JD at the European Eye Center. Outstanding service from start to finish and amazing results after just a few days. Surgery was carried out at a local hospital in D1 which was pain free with no side effects and it feels like I have a totally new pair of eyes. 5* service from everyone and thanks again to all the team at the European Eye Center for such friendly and professional service.

Bản dịch: Vừa được phẫu thuật đục thủy tinh thể và lắp kính vĩnh viễn mới với Dr JD tại Trung tâm Mắt Châu Âu. Dịch vụ xuất sắc từ đầu đến cuối và kết quả đáng kinh ngạc chỉ sau vài ngày. Phẫu thuật đã được thực hiện tại một bệnh viện địa phương ở D1, không gây đau đớn, không có tác dụng phụ và tôi cảm thấy như tôi có một đôi mắt hoàn toàn mới. Dịch vụ 5 * từ tất cả mọi người và một lần nữa xin cảm ơn tất cả đội ngũ tại Trung tâm Mắt Châu Âu về dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp như vậy.

TL

Tung Le

2 năm trước

DB

Davide Buellis

2 năm trước

Very professional studio. I went there for a retina check and the doctor explained me everything clearly. Highly recommended!

Bản dịch: Phòng thu rất chuyên nghiệp. Tôi đến đó để kiểm tra võng mạc và bác sĩ đã giải thích cho tôi mọi thứ rõ ràng. Rất khuyến khích!

RD

Richard dl Carreras

2 năm trước

Dr Jan D.Ferwerda saved my right eye (retinal detachment). My eternal gratitude to him...! His staff is excellent. The European Eye Center is a real blessing for the promising Vietnam.

Bản dịch: Bác sĩ Jan D.Ferwerda đã cứu mắt phải của tôi (bong võng mạc). Lòng biết ơn vĩnh viễn của tôi đối với anh ấy ...! Nhân viên của anh ấy rất xuất sắc. Trung tâm Mắt Châu Âu là một may mắn thực sự cho đất nước Việt Nam đầy hứa hẹn.

LB

Lorcan Bond

2 năm trước

JH

Ju Hyun Kang

2 năm trước

SK

Sophia Kim

2 năm trước

NV

Nguyễn Vy

2 năm trước

Excellent service, friendly doctor and staffs! Highly recommend!!! 👍👍👍

Bản dịch: Dịch vụ tuyệt vời, bác sĩ và nhân viên thân thiện! Rất khuyến khích!!! 👍👍👍

JC

jun cho

2 năm trước

백내장 수술 너무나 편하게 잘 받았고 결과는 매우 만족스럽습니다. 한국 통역분이 계셔서 부담없이 진료 받았습니다

Bản dịch: Ca phẫu thuật đục thủy tinh thể diễn ra rất tốt và tôi rất hài lòng với kết quả. Có một thông dịch viên người Hàn Quốc nên tôi được điều trị mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng nào.

YS

Yves Schoenauer

2 năm trước

Très bonne clinique ophtalmologique. ! Le personnel est charmant et attentif. Cela rassure quand on est stressé autant que moi. Ici, vous aurez droit à un examen préalable, ce qui est très professionnel (et sans aucune douleur, croyez-moi). Le docteur ensuite vous examine. Il est très bon !!! Et aussi rassurant. Il parle plusieurs langues. C'est un excellent praticien qui saura vous traiter parfaitement. Son épouse parle un français courant. Merci madame Ann ! Pour résumer, je ne peux que vous conseiller ce centre. Sérieux et efficacité exemplaires. Merci à toute l'équipe !

Bản dịch: Phòng khám mắt rất tốt. ! Các nhân viên rất duyên dáng và chu đáo. Thật yên tâm khi bạn đang căng thẳng như tôi. Tại đây, bạn sẽ được khám sàng lọc trước, rất chuyên nghiệp (và không đau, hãy tin tôi). Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra bạn. Anh ấy rất tốt !!! Và cũng yên tâm. Anh ấy nói một số ngôn ngữ. Anh ấy là một học viên xuất sắc, người sẽ biết cách đối xử hoàn hảo với bạn. Vợ anh nói thông thạo tiếng Pháp. Cảm ơn bà Anne! Tóm lại, tôi chỉ có thể giới thiệu trung tâm này. Gương mẫu nghiêm túc và hiệu quả. Cảm ơn cả đội!

ND

Nguyen Do

2 năm trước

Dịch vụ tốt,bác sĩ giỏi.nhiệt tình.

FL

Foo Ling

2 năm trước

During the lock down my vision became blurry and I assumed I needed a new prescription, so I went to European Eye Center and saw Dr. JD Ferwerda. He did an exam and said that I had cataracts in my right eye. Since I have an acute astigmatism in my right eye it took a while to special order a contact lens that would correct my vision. The Dr. said he had never seen an astigmatism as bad as mine. It finally came in and the appointment was set. I had the operation done Thursday 4/21/22. A truly strange experience since my eye was open during the entire procedure. It didn't take very long, and was relatively painless. The cataracts were removed and the lens was put in, and I went home with a patch over my eye. I had no pain and sleep like a baby. Today, one day later, I went in to have the patch removed and I was blown away with the result. The assistant took the patch off and everything was crystal clear, I could see better than in the last 30-40 years. . I said "wow.' She said "What's wrong?" I said "Nothing is wrong I just assume it would take a while before my vision returned to normal and it's already better than it has been since I was kid." Now my vision is better than 20/20 It was a complicated procedure because of my astigmatism. He couldn't just drop a lens in, it had to be positioned perfect, and it was. Thank you Dr. JD Ferwerdaand and you staff in the operation room. Also to the staff at your office who are always friendly and helpful. Sincerely, Bruce Daitz

Bản dịch: Trong thời gian khóa thị lực của tôi trở nên mờ và tôi nghĩ rằng tôi cần một đơn thuốc mới, vì vậy tôi đã đến Trung tâm Mắt Châu Âu và gặp bác sĩ JD Ferwerda. Anh ấy đã khám và nói rằng tôi bị đục thủy tinh thể ở mắt phải. Vì tôi bị loạn thị cấp tính ở mắt phải nên phải mất một thời gian để đặt mua một loại kính áp tròng đặc biệt có thể điều chỉnh thị lực của tôi. Bác sĩ cho biết ông chưa bao giờ thấy một người loạn thị nào tồi tệ như tôi. Cuối cùng nó cũng đến và cuộc hẹn đã được định sẵn. Tôi đã thực hiện phẫu thuật vào Thứ Năm, 21/4/22. Một trải nghiệm thực sự kỳ lạ kể từ khi mắt tôi mở ra trong toàn bộ quá trình. Nó không mất nhiều thời gian và tương đối không đau. Đục thủy tinh thể đã được loại bỏ và đặt thủy tinh thể, và tôi về nhà với một miếng dán trên mắt. Tôi không bị đau và ngủ như một đứa trẻ. Hôm nay, một ngày sau, tôi đến để gỡ bỏ miếng dán và tôi đã rất ngạc nhiên với kết quả. Người trợ lý đã tháo miếng dán ra và mọi thứ đều rõ ràng, tôi có thể nhìn rõ hơn so với 30-40 năm trước. . Tôi đã nói "wow." Cô ấy nói "Có chuyện gì vậy?" Tôi nói "Không có gì sai, tôi chỉ cho rằng sẽ mất một thời gian trước khi thị lực của tôi trở lại bình thường và nó đã tốt hơn so với hồi tôi còn bé." Bây giờ thị lực của tôi tốt hơn 20/20 Đó là một thủ tục phức tạp vì chứng loạn thị của tôi. Anh ấy không thể chỉ thả một ống kính vào, nó phải được đặt ở vị trí hoàn hảo, và đúng như vậy. Xin cảm ơn Tiến sĩ JD Ferwerdaand và các bạn nhân viên trong phòng mổ. Cũng gửi đến các nhân viên tại văn phòng của bạn, những người luôn thân thiện và hữu ích. Trân trọng, Bruce Daitz

PN

Phy Ng-Phan

2 năm trước

tuy đó giờ có gì mình cũng thường vô bệnh viện mắt sg để khám hơn là phòng khám tư nhân nhưng sẵn tiện gần chỗ làm cho nên có ghé thử tới trung tâm mắt châu âu để khám. nhân viên ở đây rất nhiệt tình nha mọi người ơi. điểm cộng lớn là tuy bác sĩ là người nước ngoài nhưng nếu ai không biết tiếng anh sẽ có người hỗ trợ, nghe nói là có nhân viên hỗ trợ cho khách hàn khách nhật nữa.

UK

Uyen Khanh

2 năm trước

Mắt tôi bị đục thuỷ tinh thể nhẹ, đó là chuyện đương nhiên theo thời gian, tuổi tác. Tuy nhiên các phòng khám mắt khác, các bác sĩ đều bảo nên mổ, tôi không thích kiểu tư vấn như vậy. Một ca mổ cho dù nhẹ nhàng nhất đối với mắt mình cũng phải hết sức cân nhắc, chỉ khi không còn phương pháp khác. Ở phòng khám này tôi được khám với những trang thiết bị hiện đại và một lời khuyên rẤt đúng với suy nghĩ của tôi: chị nên mổ khi cảm thấy thật bất tiện và khó chịu vì đục thuỷ tinh thể. Đó là cách tư vấn của một bác sĩ người nước ngoài mà tôi hài lòng nhất. Không phải lúc nào cũng mổ. Một phòng khám sạch sẽ chỉnh chu với giá cả có thể chấp nhận được, sẽ là địa chỉ mà tôi tin cậy.

TP

Thanh Pham

2 năm trước

Hài lòng! Trung tâm uy tín, đội ngũ nhân viên thân thiện, trang thiết bị hiện đại. Đi khám mắt định kỳ còn được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Quy trình đặt lịch khám đơn giản.

GV

Gerard van Dijk

2 năm trước

Dr Ferwerda, een zeer ervaren netvlies chirurg en hoofd van het EEC, heeft bij mij in februari 2022 een "lastige" macula pucker verwijderd en nieuwe lens geplaatst. Een perfecte behandeling waarbij hij van het begin tot het einde een grote deskundigheid, betrokkenheid en verantwoordelijkheid aan de dag legde. Het EEC is een zeer professioneel oogcentrum met uitermate klantvriendelijke medewerkers. Ik kan het EEC eenieder aanbevelen. Vijf sterren zijn echt te weinig.

Bản dịch: Tiến sĩ Ferwerda, một bác sĩ phẫu thuật võng mạc rất giàu kinh nghiệm và là người đứng đầu EEC, đã loại bỏ một điểm vàng "khó" khỏi tôi vào tháng 2 năm 2022 và đặt một thấu kính mới. Một phương pháp điều trị hoàn hảo mà anh ấy đã thể hiện chuyên môn, sự tham gia và trách nhiệm tuyệt vời từ đầu đến cuối. EEC là một trung tâm mắt rất chuyên nghiệp với các nhân viên cực kỳ thân thiện với khách hàng. Tôi có thể giới thiệu EEC cho bất kỳ ai. Năm sao thực sự là không đủ.

SH

sy hai Dao

2 năm trước

Chăm sóc + các dịch vụ về MẮT.

SK

Serge Khalifé

2 năm trước

JS

john Splidt-larsen

2 năm trước

Cataracts in both eyes totally new vision now thx to JD and his team at European Eyecenter.

Bản dịch: Đục thủy tinh thể ở cả hai mắt, tầm nhìn hoàn toàn mới giờ đây đã thuộc về JD và nhóm của anh ấy tại European Eyecenter.

TN

Tran Nguyen

2 năm trước

Our bilateral congenital cataract baby was diagnosed when he was 10 weeks old by the doctors at Ho Chi Minh City Ophthalmology Hospital. It was a bad case with nystagmus already developed. They planned to do surgery on one eye at 14 weeks and the other one month later. We couldn't afford to wait that long. Luckily, we found European Eye Center and after examination, Dr. Ferwerda agreed to help. The surgery went well and the staff at FV was top-notch. About one week later, our baby was fitted with contact lenses. The staff at European Eye Center carefully instructed us on how to use the lenses on our baby. Fast forward, our 7 months old now can see and develops normally. Our fear was erased. And the best thing is that the nystagmus is gone. We are so grateful that we found Dr. Ferwerda. He saved our son's future, to say the least.

Bản dịch: Bé bị đục thủy tinh thể bẩm sinh hai bên được các bác sĩ Bệnh viện Mắt TP.HCM chẩn đoán khi được 10 tuần tuổi. Đó là một trường hợp xấu với rung giật nhãn cầu đã phát triển. Họ dự định phẫu thuật một mắt vào tuần thứ 14 và mắt còn lại một tháng sau đó. Chúng tôi không thể chờ đợi lâu như vậy. May mắn thay, chúng tôi đã tìm thấy Trung tâm Mắt Châu Âu và sau khi kiểm tra, bác sĩ Ferwerda đã đồng ý giúp đỡ. Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và đội ngũ nhân viên tại FV rất xuất sắc. Khoảng một tuần sau, em bé của chúng tôi được đeo kính áp tròng. Các nhân viên tại Trung Tâm Mắt Châu Âu hướng dẫn tận tình cho chúng tôi cách sử dụng kính áp tròng cho bé. Tua đi nhanh chóng, đứa trẻ 7 tháng của chúng tôi hiện có thể nhìn thấy và phát triển bình thường. Nỗi sợ hãi của chúng tôi đã bị xóa bỏ. Và điều tuyệt vời nhất là rung giật nhãn cầu đã biến mất. Chúng tôi rất biết ơn vì đã tìm thấy Tiến sĩ Ferwerda. Ít nhất thì anh ấy đã cứu tương lai của con trai chúng ta.

MT

Monique Thijn

2 năm trước

I had an excellent experience getting treated at European Eye Center. Dr. Ferwerda is very professional /knowledgeable and makes you feel at ease. His team is very friendly and helpful. I would totally recommend Dr Ferwerda and his team at European Eye Center

Bản dịch: Tôi đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi được điều trị tại Trung tâm Mắt Châu Âu. Tiến sĩ Ferwerda rất chuyên nghiệp / am hiểu và khiến bạn cảm thấy thoải mái. Đội ngũ của anh ấy rất thân thiện và hữu ích. Tôi hoàn toàn muốn giới thiệu Tiến sĩ Ferwerda và nhóm của ông ấy tại Trung tâm Mắt Châu Âu

YS

Yoriko S

2 năm trước

清潔感のある院内で、先生スタッフ共に親切でした。記入用紙は日本語も書いてあったので安心です。 ワクチンを二回打ってない場合は、コロナ簡易チェックが必要です。1回、250K 衛生管理もしっかりしているので、安心でした。 キッズコーナー、赤ちゃん用おむつ替えなどもありました。

Bản dịch: Bệnh viện sạch sẽ và các giáo viên và nhân viên rất tốt. Bạn có thể yên tâm rằng đơn đăng ký cũng được viết bằng tiếng Nhật. Nếu bạn chưa được chủng ngừa hai lần, bạn sẽ cần kiểm tra corona đơn giản. Một lần, 250 nghìn Tôi yên tâm vì việc quản lý vệ sinh cũng vững chắc. Ngoài ra còn có góc dành cho trẻ em và thay tã cho trẻ sơ sinh.

HL

Hai Le Vu

2 năm trước

Nơi khám mắt tốt nhất HCM.

HQ

Huy Quang

2 năm trước

Bác JD rất chuyên nghiệp. Con gái tôi 2.8kg bị bong võng mạc đã được bác JD cứu chữa cho cháu rất kịp thời. Cả nước việt nam chưa có bệnh viện mắt nào cứu được đôi mắt cho con gái tôi. Nhờ có bác JD đã thuê phòng mỗ Bv FV bác JD đã cho con gái tôi thấy được ánh sáng, bé được nhìn rõ mặt của ba mẹ bé. Vợ chồng tôi rất hạnh phúc và mang ơn bác JD rất nhìu . Ba mẹ bé Lưu Thái Minh Khuê xin chúc sức khỏe các anh chị em và các bác sĩ phòng khám luôn mạnh khỏe để đem lại ánh sáng cho các bé sanh non. Gia đình chúng tôi xin trân trọng cảm ơn bác JD và chúc gia đình bác JD sức khỏe và hạnh phúc.

TH

Thái Huỳnh

3 năm trước

NK

ngoc kim vo

3 năm trước

VH

Vinh Huynh

3 năm trước

I have gone to many eye centers in vietnam and this place is by far the best. Everyone knows what they are doing. I was impressed :)

Bản dịch: Tôi đã đến nhiều trung tâm mắt ở Việt Nam và cho đến nay nơi này là tốt nhất. Mọi người đều biết họ đang làm gì. Tôi đã rất ấn tượng :)

SS

Seog Soo Yie

3 năm trước

Although it was holiday doctor replied promptly and accepted visit. It means he cares health of patient very much and I love it. Thank you again. Now I feel comfortable and relax

Bản dịch: Mặc dù đó là ngày nghỉ bác sĩ đã trả lời kịp thời và chấp nhận thăm khám. Nó có nghĩa là anh ấy rất quan tâm đến sức khỏe của bệnh nhân và tôi yêu nó. Cám ơn bạn một lần nữa. Bây giờ tôi cảm thấy thoải mái và thư giãn

VH

Vietnam Ho Chi Minh TV

3 năm trước

清潔かつヨーロッパ系のDoctorは当然英語が通じる。スタッフにもワタスのカタコトのベトナム語も通じた☺️ Google翻訳もあるのでコミュニケーションに問題はないです👍 ベトナムでは、使い捨てではないハードコンタクトレンズを取り扱っている所がなかなか見つからず、ようやくここを見つけた。 オススメです⤴️

Bản dịch: Một bác sĩ châu Âu sạch sẽ nói tiếng Anh một cách tự nhiên. Nhân viên cũng hiểu tiếng Việt của Watas Katakoto ☺️ Có cả Google dịch nữa nên giao tiếp không có vấn đề gì 👍 Ở Việt Nam, tôi không tìm được nơi nào bán kính áp tròng cứng không dùng một lần, nên cuối cùng tôi cũng tìm được. Được đề xuất ⤴️

KC

Karl Chan

3 năm trước

Doctor was great and thorough, did not try to upsell anything was a great and professional experience overall and got my eye issue fixed. Highly recommend them for your eye care

Bản dịch: Bác sĩ tuyệt vời và kỹ lưỡng, không cố gắng bán thêm bất cứ điều gì là một trải nghiệm tuyệt vời và chuyên nghiệp về tổng thể và đã khắc phục được vấn đề về mắt của tôi. Thực sự giới thiệu chúng để chăm sóc mắt của bạn

河内山徳行

3 năm trước

Thank you for your help in cataract treatment. There is the latest equipment but doctor would have more surgical equipment next year. The Dr. JD is very friendly and explained in detail. I am delighted to be released from my glasses.

Bản dịch: Cảm ơn bạn đã giúp đỡ trong việc điều trị đục thủy tinh thể. Có thiết bị mới nhất nhưng bác sĩ sẽ có nhiều thiết bị phẫu thuật hơn vào năm tới. Tiến sĩ JD rất thân thiện và giải thích chi tiết. Tôi rất vui khi được giải phóng khỏi cặp kính của mình.

HW

Helen Woodruff

3 năm trước

WOW! A fantastic experience from start to finish - I would highly recommend. Far better than any opticians that I have visited in the UK. Dr JD was extremely helpful, cheerful and knowledgeable. His young staff were also very impressive; enthusiastic and highly professional. I made an appointment due to dry contact lenses and distorted vision from my old glasses. He changed my prescription, gave me eye drops for the lenses and I bought a lovely new pair of glasses. I was extremely well looked after and will tell all my friends about the wonderful European Eye Center!

Bản dịch: Ồ! Một trải nghiệm tuyệt vời từ đầu đến cuối - tôi rất muốn giới thiệu. Tốt hơn nhiều so với bất kỳ bác sĩ nhãn khoa nào mà tôi đã đến thăm ở Vương quốc Anh. Tiến sĩ JD rất hữu ích, vui vẻ và hiểu biết. Đội ngũ nhân viên trẻ của ông cũng rất ấn tượng; nhiệt tình và chuyên nghiệp cao. Tôi bị lỗi hẹn do kính áp tròng bị khô và tầm nhìn bị méo do kính cũ của tôi. Anh ấy đổi đơn thuốc cho tôi, cho tôi thuốc nhỏ mắt và tôi đã mua một cặp kính mới xinh xắn. Tôi đã được chăm sóc cực kỳ tốt và sẽ kể cho tất cả bạn bè của tôi về Trung tâm Mắt Châu Âu tuyệt vời!

PH

Phi Hùng Nguyễn

4 năm trước

OP

Ojas Patil

4 năm trước

TS

Tim Sippala

4 năm trước

Friendly and professional service in excellent English.

Bản dịch: Dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp bằng tiếng Anh xuất sắc.

BF

Bruno Forrer

4 năm trước

I did an eye pressure check and only can recommend the great service I experienced here. …

N

NassGen

4 năm trước

Dr JD Ferwerda is very professional and provides international standard eye care. Highly recommended !

Bản dịch: Bác sĩ JD Ferwerda rất chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt theo tiêu chuẩn quốc tế. Rất khuyến khích !

JS

Jefferson Saunders

4 năm trước

excellent! excellent! excellent! ... Was referred to him for emengency eye surgery. He was straight foreward with ' to the point' action. Surgery went very well and follow up has been the greatest. He was cool, calm, action oriented and willing to reschedule all of his appointment if need be. I became the urgent afterhours surgical appointment of the week. Everyone worked extra hard and went home late. Dedication. Thank you very much.

Bản dịch: Xuất sắc! Xuất sắc! Xuất sắc! ... Đã được giới thiệu cho anh ta để phẫu thuật mắt mờ. Anh ấy thẳng thắn về phía trước với hành động 'đến nơi đến chốn'. Ca phẫu thuật diễn ra rất tốt và việc theo dõi là tốt nhất. Anh ấy điềm tĩnh, điềm tĩnh, có xu hướng hành động và sẵn sàng lên lịch lại tất cả các cuộc hẹn nếu cần. Tôi đã trở thành cuộc hẹn phẫu thuật sau giờ khẩn cấp trong tuần. Mọi người đều làm việc chăm chỉ và về nhà muộn. Sự tận tâm. Cảm ơn rất nhiều.

RR

Riba Ribabir

4 năm trước

Very experienced, professional and trustworthy doctor. I can recommend Dr. J.D. Ferwerds and Europian Eye Centre without any reservations. I went there with a nasty eye infection that (made even worse by some other clinic). Dr. J.D. Ferwerds was very frank with me, explained his suggesed treatment, answered all of my questions and helped me to make a full and spedy recovery.

Bản dịch: Bác sĩ rất giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tôi có thể giới thiệu Tiến sĩ J.D. Ferwerds và Trung tâm Mắt Europian mà không cần đặt trước. Tôi đến đó với một căn bệnh nhiễm trùng mắt khó chịu (thậm chí còn tồi tệ hơn ở một số phòng khám khác). Bác sĩ J.D. Ferwerds đã rất thẳng thắn với tôi, giải thích về phương pháp điều trị được đề xuất của ông ấy, trả lời tất cả các câu hỏi của tôi và giúp tôi hồi phục hoàn toàn và nhanh chóng.

채현수

4 năm trước

눈(각막)에 상처가 나서 치료를 여기서 받았습니다. 라식수술을 이전에 받은 저로서는 매우 민감한 상황이었는데 매일 병원을 방문하여 세심하게 보살펴 주셨습니다. Dr. JD와 병원 스태프 모두 친절히 대해줘서 치료를 잘 받을 수 있었습니다. 호치민의 다른 안과 병원을 안 가봐서 모르겠으나 호치민에 있는데 눈에 문제가 있으시면 European Eye Center 방문을 적극 추천드립니다!!

Bản dịch: Tôi được điều trị vết thương trên mắt (giác mạc) ở đây. Đó là một tình huống rất nhạy cảm đối với tôi, người đã trải qua phẫu thuật LASIK trước đó, nhưng anh ấy đã đến bệnh viện hàng ngày và chăm sóc tôi rất chu đáo. tiến sĩ Cả JD và nhân viên bệnh viện đều rất tốt với tôi nên tôi đã được điều trị tốt. Tôi không biết vì tôi chưa đến các bệnh viện mắt khác ở Hồ Chí Minh, nhưng nếu bạn ở Hồ Chí Minh và có vấn đề về mắt, tôi khuyên bạn nên đến Trung tâm Mắt Châu Âu!!

HN

Hien Nguyenthimy

5 năm trước

MP

Minh Phú Phạm

5 năm trước

Professional environment and friendly doctor

Bản dịch: Môi trường chuyên nghiệp và bác sĩ thân thiện

TC

TBT Chanel

5 năm trước

Good service! I very happy

Bản dịch: Dịch vụ tốt! tôi rất hạnh phúc

리쿵Leekhung

5 năm trước

Doctor was really kind.

Bản dịch: Bác sĩ thực sự tốt bụng.

IJ

Ingeborg Jorissen

5 năm trước

Zeer professionele aanpak in deze oogkliniek. Modernste apparatuur. Vriendelijk personeel. Goede nazorg en opvolging. Een aanrader!

Bản dịch: Cách tiếp cận rất chuyên nghiệp trong phòng khám mắt này. Trang thiết bị hiện đại nhất. Nhân viên thân thiện. Chăm sóc và theo dõi tốt. Được đề xuất!

YM

YUKA MORI

5 năm trước

施設もとても新しく、最新設備が揃っていました。ホーチミンで初めて眼科に行ったので緊張しましたが、先生もとても優しかったので安心しました。

Bản dịch: Cơ sở cũng rất mới và được trang bị các thiết bị mới nhất. Tôi hồi hộp vì lần đầu tiên đến khám ở khoa mắt ở Hồ Chí Minh, nhưng tôi rất yên tâm vì thầy rất tốt bụng.

RT

Rick ter Haar

5 năm trước

I had a serious eye infection and thanks to Dr JD's quick intervention, the infection was cured very fast! Excellent! Thank you Dr JD!!

Bản dịch: Tôi đã bị nhiễm trùng mắt nghiêm trọng và nhờ sự can thiệp nhanh chóng của bác sĩ JD, bệnh nhiễm trùng đã được chữa khỏi rất nhanh! Xuất sắc! Cảm ơn Tiến sĩ JD !!

AD

Ann De Fraye

5 năm trước

Dutch ophthalmologist ! The best ophthalmologist available in Vietnam, with more then 20 years of experience, specialized in retina. Super friendly staff!

Bản dịch: Bác sĩ nhãn khoa Hà Lan! Bác sĩ nhãn khoa giỏi nhất Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên về võng mạc. Nhân viên siêu thân thiện!

HD

Hang Duong

5 năm trước

Professional Doctor and a great environment. I am really satisfied with the attitude of the staffs and the caring of Dr. JD. I had an eye infection and was treated with care.

Bản dịch: Bác sĩ chuyên nghiệp và một môi trường tuyệt vời. Tôi thực sự hài lòng với thái độ của nhân viên và sự chăm sóc của bác sĩ JD. Tôi đã bị nhiễm trùng mắt và đã được điều trị cẩn thận.

PR

Patrick R

5 năm trước

I was experiencing an increasing loss of vision in my eye. A friend referred me to Dr. JD Ferwerda where he identified that I had a severe eye condition. Dr. Ferwerda preserved me vision through various treatments. Excellent service from Dr. JD and his staff!

Bản dịch: Tôi ngày càng mất thị lực. Một người bạn đã giới thiệu tôi đến bác sĩ JD Ferwerda, nơi ông ấy xác định rằng tôi bị bệnh mắt nặng. Bác sĩ Ferwerda đã bảo tồn thị lực cho tôi thông qua nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Dịch vụ xuất sắc từ Tiến sĩ JD và nhân viên của ông ấy!

NC

Nana Chen

5 năm trước

The European Eye Center has been amazing. Dr JD Ferwerda and his team are professional, personable and the follow-up care is unlike anything I've experienced. I highly recommend it!

Bản dịch: Trung tâm Mắt Châu Âu thật tuyệt vời. Bác sĩ JD Ferwerda và đội ngũ của ông ấy rất chuyên nghiệp, kiên trì và việc chăm sóc theo dõi không giống như bất cứ điều gì tôi đã trải qua. Tôi khuyên bạn nên nó!

JD

Johan De Fraye

5 năm trước

I have known Dr Jan Dirk Ferwerda for many years. He is a very professional ophthalmologist with extensive experience. He is there to truly help those in need of proper treatment. I recommend him without any disclaimer, condition or vaveat.

Bản dịch: Tôi đã biết Tiến sĩ Jan Dirk Ferwerda trong nhiều năm. Ông là một bác sĩ nhãn khoa rất chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm. Anh ấy ở đó để thực sự giúp đỡ những người cần được điều trị thích hợp. Tôi giới thiệu anh ta mà không có bất kỳ tuyên bố từ chối trách nhiệm, điều kiện hoặc vaveat nào.

CW

Candace Watts

5 năm trước

I took my son to see Dr. JD on a recommendation from a pediatrician. We are so happy we saw him. He caught my son’s nearsightedness and lazy eye and immediately had a treatment plan. We moved back to the US a month after seeing him and he gave us great records to take with us. He even quickly provided detailed notes months later when I requested them. I can not recommend Dr. JD highly enough.

Bản dịch: Tôi đưa con trai đến gặp bác sĩ JD theo lời giới thiệu của bác sĩ nhi khoa. Chúng tôi rất hạnh phúc khi nhìn thấy anh ấy. Anh ấy đã phát hiện ra con trai tôi bị cận thị và mắt lười và ngay lập tức có phương án điều trị. Chúng tôi đã trở lại Mỹ một tháng sau khi gặp anh ấy và anh ấy đã cho chúng tôi những kỷ lục tuyệt vời để mang theo. Anh ấy thậm chí còn nhanh chóng cung cấp các ghi chú chi tiết nhiều tháng sau đó khi tôi yêu cầu. Tôi không thể giới thiệu Tiến sĩ JD đủ cao.

JI

Jennifer Irish Rombaoa

5 năm trước

I called in last week to check on my inflamed right eyelid. I wanted to see the doctor urgently and the receptionist asked me to send an email with photos of my eyes. I got a call back after a few hours from Dr. JD. He was traveling the next day for work and still made the time to check me urgently in the morning. Upon check up he diagnosed that I have allergies hence the bumps under my eyelids and the inflammation is caused by blockage on the duct, got clogged and puss formed inside. I was prescribed 2 kinds of drops, tips to clean the edge of my eyelid and after a week the inflammation but still with very minimal bump. They emailed me the medical report for my insurance also the same day as the consultation. European Eye Center staff and Dr. JD are very professional, Highly recommended!

Bản dịch: Tôi đã gọi điện đến tuần trước để kiểm tra mí mắt bên phải bị viêm của mình. Tôi muốn gặp bác sĩ gấp và nhân viên tiếp tân yêu cầu tôi gửi email kèm theo hình ảnh của mắt tôi. Tôi đã nhận được cuộc gọi lại sau vài giờ từ Tiến sĩ JD. Anh ấy đi công tác vào ngày hôm sau và vẫn hẹn tôi gấp vào buổi sáng. Khi đi kiểm tra, anh ấy chẩn đoán rằng tôi bị dị ứng do đó nổi mụn dưới mí mắt và tình trạng viêm là do tắc nghẽn ống dẫn, bị tắc và hình thành mủ bên trong. Tôi được kê 2 loại thuốc nhỏ, nhỏ để làm sạch mép mí mắt và sau một tuần thì hết viêm nhưng vết sưng rất nhỏ. Họ gửi email cho tôi báo cáo y tế về bảo hiểm của tôi cùng ngày với cuộc tư vấn. Nhân viên của Trung tâm Mắt Châu Âu và Tiến sĩ JD rất chuyên nghiệp, rất được khuyến khích!

AV

anh Vũ Trần

5 năm trước

Tôi đã điều trị mắt tại đây gần một năm rồi kết quả rất tốt

HT

Huynh Thi Thao Linh

5 năm trước

Bác sĩ rất thân thiện và nhiệt tình với bệnh nhân. Sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân tới khám

OX

Ong Xa

5 năm trước

Dr. Ferwerda provides top-notch ophthalmological treatment and care at the European Eye Center in Ho Chi Minh City. Highly recommended! Tiến sĩ Ferwerda cung cấp dịch vụ điều trị nhãn khoa và chăm sóc mắt tại Trung tâm Mắt Châu Âu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Rất khuyến khích!

Mười Đào Sỹ

6 năm trước

Địa chỉ tương tự European Eye Center

Phòng Khám Mắt Ngọc Linh

Phòng Khám Mắt Ngọc Linh

5 sao

7 đánh giá

Hồ Chí Minh

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari Quận 1

Trung Tâm Mắt Sài Gòn Hikari Quận 1

5 sao

37 đánh giá

Hồ Chí Minh

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông

Trung Tâm Mắt Quốc Tế Phương Đông

5 sao

54 đánh giá

Hồ Chí Minh

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

Trung tâm Mắt kỹ thuật cao An Sinh

5 sao

35 đánh giá

Hồ Chí Minh

Mắt Việt Hospital

Mắt Việt Hospital

5 sao

21 đánh giá

Hồ Chí Minh